Loạt câu thoại “thấm tận xương” của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot “Nữ hoàng nước mắt”

Theo dõi VGT trên

Đây là những câu thoại đáng chú ý trong bộ phimNữ hoàng nước mắt”.

Thời điểm hiện tại, bộ phim “Nữ hoàng nước mắt” đây gây sốt vì câu chuyện tái sinh tình yêu giữa khủng hoảng hôn nhân cực kỳ hấp dẫn của hai nhân vật chính Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) và Hong Hae In ( Kim Ji Won).

“Nữ hoàng nước mắt” gây ấn tượng với những tình tiết thú vị, hài hước. Thế nhưng song song với đó, bộ phim cũng mang tới nhiều khoảnh khắc khiến người xem nghẹn ngào cùng loạt câu thoại “thấm tận xương”.

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 1

Tình yêu chân thành của Baek Hyun Woo

Hong Hae In là cháu gái nhà tài phiệt, trong khi Baek Hyun Woo lại là một chàng trai xuất thân bình dân. Vì thế, rất nhiều người nói rằng Baek Hyun Woo chỉ cưới Hong Hae In vì t.iền mà thôi. Thế nhưng rõ ràng, thứ mà Baek Hyun Woo dành cho Hong Hae In là một tình yêu chân thành bởi khi yêu cô, anh từng tưởng bạn gái mình là một cô gái nghèo khổ.

Baek Hyun Woo bảo rằng kể cả nhà Hong Hae In đang mắc nợ hay gặp chuyện gì đi nữa, anh cũng sẽ bất chấp tất cả để ở cạnh cô. Phải chăng ngay ở giây phút đó, Hong Hae In đã biết rằng đây sẽ là người đàn ông của đời mình? Và có lẽ cũng vì thế nên trong giây phút sinh tử, khi mà Hong Hae In tưởng mình sẽ phải c.hết trong cuộc đi săn, đoạn ký ức này đã được tái hiện trong tâm trí.

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 2

Với Hong Hae In, tình yêu là cùng nắm tay vượt qua nỗi đau

Hong Hae In và Baek Hyun Woo từng yêu nhau say đắm, thế nhưng chỉ sau vài năm, ngọn lửa tình yêu nồng nàn giữa họ dường như đã lụi tắt. Dẫu vậy ở tận sâu trong lòng, Hong Hae In vẫn dành một vị trí quan trọng cho Baek Hyun Woo.

Ở tập 3, Hong Hae In đã có một cuộc trò chuyện với Yoon Eun Sung. Hắn ta cố tình chia rẽ mối quan hệ của vợ chồng Hong Hae In bằng cách nói rằng Baek Hyun Woo đã chần chừ trong giây lát trước khi quyết định ra tay cứu cô. Hắn còn hỏi Hong Hae In có thực sự tin Baek Hyun Woo yêu mình hay không.

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 3

Ở khoảnh khắc đó, vì mối quan hệ hiện tại với chồng nên Hong Hae In có chút không chắc chắn. Thế nhưng, cô vẫn khẳng định mình tin vào điều đó. Đối với Hong Hae In, tình yêu đích thực là khi dù có phải đối mặt với điều gì đi nữa, hai người cũng không rời bỏ nhau. Và từ góc độ của cô, Baek Hyun Woo dù phải chịu nhiều uất ức nhưng vẫn chọn ở lại thay vì bỏ chạy.

Tất nhiên lúc này, cô không biết rằng Baek Hyun Woo đã có ý định muốn ly hôn mình. Thế nhưng, điều đó chẳng đồng nghĩa với việc anh không còn yêu cô. Thực tế, cũng giống như Hong Hae In, tận sâu trong lòng Baek Hyun Woo vẫn còn yêu vợ rất nhiều. Chỉ là, giống như những gì về sau chính Baek Hyun Woo đã thú nhận, dẫu không bị bệnh gì nhưng anh lại quên mất mình yêu Hong Hae In đến nhường nào.

Khi tình yêu ngủ quên của Baek Hyun Woo được đ.ánh thức

Video đang HOT

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 4

Vì xuất thân từ gia đình kém xa nhà vợ, Baek Hyun Woo phải chịu nhiều uất ức khi ở rể. Rất nhiều sự bức bối khiến anh ngỡ rằng mình đã hết yêu Hong Hae In. Thậm chí lúc nghe tin vợ mắc bệnh nan y sắp c.hết, Baek Hyun Woo còn cảm thấy rất vui mừng.

Tuy nhiên, anh không ngờ rằng trong thời gian này, tình cảm đã ngủ quên của bản thân lại dần bị đ.ánh thức. Baek Hyun Woo thấy lòng mình rối như tơ vò. Anh từng tin rằng dù có chuyện gì xảy ra với Hong Hae In đi nữa, anh cũng sẽ chẳng cảm thấy lo lắng hay buồn bã bởi lẽ, anh căm ghét và chán ngấy cô ấy. Tuy nhiên càng ngày, việc thờ ơ với người vợ bệnh tật càng trở nên khó khăn với Baek Hyun Woo.

Ước mơ của Hong Hae In

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 5

Mở đầu phim “Nữ hoàng nước mắt”, Hong Hae In và Baek Hyun Woo đã có cuộc phỏng vấn về cuộc hôn nhân giữa họ. Tưởng như đây chỉ là việc xây dựng hình ảnh với những câu trả lời giả dối thì ở tập 5, một tình tiết quan trọng đã được hé mở.

Baek Hyun Woo xem lại clip phỏng vấn của vợ và biết được mong muốn của cô. Thì ra, với một người phụ nữ luôn đặt công việc lên hàng đầu, mục tiêu chỉ có doanh số và doanh số như Hong Hae In, điều mà cô ấy mong muốn nhất lại là được sống bình yên, hạnh phúc cùng chồng mỗi ngày.

Những lời nói ấy của Hong Hae In đã phá tan sự do dự, ngờ vực về tình cảm của bản thân trong lòng Baek Hyun Woo. Anh hiểu rằng mình yêu cô rất nhiều và cần phải làm mọi cách để biến ước mơ của cô trở thành hiện thực.

Khi tuyệt vọng nhất, người mà Hong Hae In cần chỉ có Baek Hyun Woo

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 6

Vì căn bệnh nan y, Hong Hae In phải một mình sang Đức điều trị. Cô tới đây với nhiều hy vọng khi được thông báo cơ hội khỏi bệnh lên tới 51%, thế nhưng rồi lại thất vọng tràn trề.

Giữa lúc Hong Hae In phải tự mình đối diện với nỗi sợ hãi về cái c.hết ngày một cận kề, Baek Hyun Woo đã bất ngờ xuất hiện. Dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường, thế nhưng giống như bất cứ người phụ nữ nào khác, Hong Hae In cũng muốn có chồng kề bên trong những lúc khó khăn. Và ở thời khắc tuyệt vọng nhất, điều duy nhất mà cô muốn là được trở nhà cùng với anh.

Hong Hae In muốn là người yêu Baek Hyun Woo nhất trên đời

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 7

Sau khi những phương pháp chữa trị tại Đức tỏ ra vô hiệu, Hong Hae In dường như chấp nhận số phận. Cô kể cho Baek Hyun Woo rằng bản thân từng được nghe chuyện khi con người ta sắp c.hết, người yêu thương họ nhất sẽ tới với hình dáng của một thiên thần để đón họ đến thiên đàng.

Hong Hae In bảo nhiều năm về sau, khi thời gian của Baek Hyun Woo dần cạn, cô cũng sẽ hóa thành thiên thần để tới với anh. Cô muốn là người yêu chồng nhất trên đời. Và vì đã tự mình cảm thụ nỗi sợ hãi khi biết mình sắp c.hết, Hong Hae In không muốn chồng phải cô độc tự mình nếm trải điều đó.

Tình yêu thắp lên ngọn lửa hy vọng trong lòng Hong Hae In

Loạt câu thoại thấm tận xương của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim lãng mạn hot Nữ hoàng nước mắt - Hình 8

Sau khi phát hiện ra chuyện Baek Hyun Woo từng định ly hôn mình, Hong Hae In đã vô cùng đau khổ. Cô không còn động lực để tiếp tục sống. Theo lời bác sĩ, điều này sẽ tước đi chút cơ hội mong manh cuối cùng để Hong Hae In có thể khỏi bệnh.

Tình yêu hoặc thù hận, đó là những điều có thể kích thích mong muốn được sống tiếp của Hong Hae In. Baek Hyun Woo đã chọn cách để Hong Hae In hận mình, vì thế nên anh cố tình nói ra những lời làm tổn thương vợ.

Tuy nhiên, khi ngồi ăn cùng với người bạn thân Kim Yang Gi, Baek Hyun Woo mới có thể nói ra hết tiêng lòng của mình. Baek Hyun Woo không biết rằng Hong Hae In đang ở rất gần và nghe được tất cả những lời đó. Đến lúc này, một Hong Hae In rất đỗi mạnh mẽ, kiên cường cũng đã bật khóc nức nở. Cô khao khát mình sẽ được sống thật lâu bên chồng bởi vì anh cũng muốn như vậy.

Bộ phim “Nữ hoàng nước mắt” do Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đóng chính phát sóng vào các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Những cảnh lãng mạn nhất "Nữ hoàng nước mắt" được ghi hình ở đâu?

Hầu hết những cảnh ngọt ngào của Baek Hyun Woo và Hong Hae In đều được quay tại Đức. Hãy cùng khám phá những địa điểm nổi tiếng đã xuất hiện trong phim.

Cung điện Sanssouci

Cung điện mùa hè tuyệt đẹp này đã xuất hiện trong tập 3, là nơi hưởng tuần trăng mật của Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) và Hong Hae In (Kim Ji Won). "Sans souci" trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là "không bận tâm" - điều mà Frederick Đại đế (hay Hoàng đế Friedrich der Grosse) của Vương quốc Phổ muốn có được sau những giờ phút lo chuyện chính trị căng thẳng. Đó cũng chính là lý do ông cho xây dựng cung điện Sanssouci để làm nơi nghỉ dưỡng.

Những cảnh lãng mạn nhất Nữ hoàng nước mắt được ghi hình ở đâu? - Hình 1

Cung điện Sanssouci (Ảnh: TvN)

Cung điện Sanssouci được xây dựng trên một đồi nho nhân tạo với cấu trúc khá đơn giản như một biệt thự cổ và được bao bọc bởi một công viên rộng gần 300 ha. Nơi đây được xem là Di sản Văn hóa Thế giới lớn nhất tại Đức, thường được đem ra so sánh với cung điện Verssailles của Pháp.

Cầu sắt Hohenzollern

Baek Hyun Woo và Hong Hae In đã nắm tay nhau đi dạo qua cây cầu mang tính biểu tượng này. Đây cũng là nơi lưu giữ ổ khóa tình yêu của họ.

Những cảnh lãng mạn nhất Nữ hoàng nước mắt được ghi hình ở đâu? - Hình 2

Cây cầu tình yêu (Ảnh: TvN)

Cầu sắt Hohenzollern là một trong những di tích kiến trúc nổi tiếng nhất ở Đức, kết nối nhà ga trung tâm với các thành phố khác. Kể từ năm 2008, các cặp tình nhân bắt đầu sử dụng ổ khóa gắn lên thành cầu và ném chìa khóa xuống dòng sông Rhine. Từ đó cho đến nay đã có hàng nghìn ổ khóa được khóa tại đây khiến hình dáng cây cầu trở nên vô cùng độc đáo. Dần dần Hohenzollern đã trở thành một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới đến thăm quan.

Đài phun nước Fonte de Neptuno

Baek Hyun Woo và Hong Hae In trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tập đầu tiên tại đài phun nước được xây dựng vào năm 1891, do kiến trúc sư Reinhold Begas thiết kế. Công trình gồm bức tượng thần La Mã Neptune ngay ở trung tâm, bốn phụ nữ xung quanh đại diện cho bốn con sông chính của nước Phổ, là Elbe, Rhine, Vistula và Oder.

Những cảnh lãng mạn nhất Nữ hoàng nước mắt được ghi hình ở đâu? - Hình 3

Đài phun nước Fonte de Neptuno (Ảnh:TvN)

Vườn dược liệu Duftgarden

Đây cũng là nơi thực hiện những cảnh quay lãng mạn trong tuần trăng mật của Baek Huyn Woo và Hong Hae In. Vườn dược liệu Duftgarden có diện tích khoảng 2 ha với hơn 500 loại cây trồng. Trong đó có khoảng 80 cây lá thơm dùng để sản x.uất t.inh dầu. Trong suốt 30 năm qua, nơi đây đã sản xuất ra các loại tinh dầu 100% nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Những cảnh lãng mạn nhất Nữ hoàng nước mắt được ghi hình ở đâu? - Hình 4

Vườn dược liệu Duftgarden (Ảnh:TvN)

Bên cạnh Vườn dược liệu Duftgarden là quán cà phê kiểu Pháp mang tên Petite Provence. Quán cũng phục vụ các món ăn thuần thực vật theo phong cách của ẩm thực Pháp.

Bệnh viện Đại học Charité Berlin

Hong Hae In tìm đến để điều trị căn bệnh ung thư tại Charité Berlin - một trong những trường Đại học Y danh giá và lâu đời nhất ở Đức. Với lịch sử 300 năm hình thành và phát triển, Đại học Charité Berlin đã trở thành một trung tâm y tế hàng đầu Châu Âu và trên thế giới.

Những cảnh lãng mạn nhất Nữ hoàng nước mắt được ghi hình ở đâu? - Hình 5

Bệnh viện Đại học Charité Berlin (Ảnh: TvN)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít
23:27:06 29/05/2024
Nắng nóng chán cơm, chị em vào bếp làm ngay món bún sườn mọc thanh đạm, dễ ăn đảm bảo cả nhà ai cũng thích
11:23:15 29/05/2024
Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương
22:54:22 28/05/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 4 món cực dễ nấu mà ngon miệng
16:56:26 28/05/2024
Ở Hà Nội, muốn ăn đêm ngon - bổ - rẻ, đây là 10 món mà bạn nhất định phải thử!
14:12:43 29/05/2024
Sữa chua làm bằng nồi cơm điện hóa ra lại đơn giản thế này
05:47:23 29/05/2024
Ở Hà Nội, có một "thiên đường ăn vặt" mang tên Chùa Láng với menu ẩm thực trọn bộ 3 miền
14:16:35 29/05/2024
Cách làm đùi gà chiên giòn lắc phomai, người kén ăn nhất cũng dễ "nghiện"
09:55:54 28/05/2024

Tin đang nóng

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn
06:07:51 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ
06:29:39 30/05/2024
Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại
05:55:18 30/05/2024

Tin mới nhất

Ngày nắng nóng chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này

09:47:53 30/05/2024
Rau má có tác dụng thanh nhiệt ngày nắng rất tốt. Trong những ngày nắng, bạn có thể chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Có một bí quyết làm món miến xào bắp cải không bị vón cục và dính chảo mà ngon như ở nhà hàng

06:02:42 30/05/2024
Miến xào bắp cải là món ăn rất dễ chế biến lại vô cùng ngon với nguyên liệu đơn giản. Tuy nhiên để món ăn không bị dính chảo hoặc vón cục thì cũng cần một chút tinh tế trong quá trình sơ chế nguyên liệu.

Hóa ra bấy lâu nhiều người đã làm sai món trứng bác cà chua: Đáng tiếc bước quan trọng này đã không được thực hiện tốt

06:01:42 30/05/2024
Đây là bí quyết giúp bạn có được món trứng bác cà chua ngon chuẩn và lấy được trọn chất dinh dưỡng từ các nguyên liệu.

Trưa nay ăn gì? Gợi ý hơn 33 thực đơn cơm văn phòng ngon, đủ chất cho người ăn mặn, ăn chay, ăn kiêng

05:57:51 30/05/2024
Không chỉ riêng với bữa cơm văn phòng mà với bất kì ai thì bữa ăn cũng là một thứ quan trọng. Một bữa ăn ngon, hấp dẫn có thể giúp chúng ta bổ sung năng lượng và giải tỏa được những áp lực trong công việc.

Top 12 món ăn vào bữa sáng giúp giảm cân, bớt thèm ăn vặt, sáng mai bạn áp dụng luôn nhé

05:55:49 30/05/2024
Các món giàu protein như trứng, sữa chua Hy Lạp, các loại hạt... giúp no bụng, cung cấp năng lượng cho cơ thể bắt đầu ngày mới, lại tốt cho quá trình đốt mỡ, tăng cơ hỗ trợ giảm cân.

Trứng cá ngừ làm món gì ngon, bổ dưỡng?

05:54:20 30/05/2024
Từ các món truyền thống đến những sáng tạo mới lạ, trứng cá ngừ luôn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Rau trông như nắm cỏ khô nhưng là thực phẩm tiến vua, có giá đắt đỏ, làm 3 món giòn ngon, thanh lọc cơ thể

05:53:08 30/05/2024
Rau tiến vua hay còn gọi rau cần khô, là một loại rau quý giàu dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Tuyệt chiêu làm sườn nướng BBQ chuẩn vị Trung thơm ngon, ăn một lần nhớ mãi

05:52:36 30/05/2024
Nếu bạn là tín đồ ăn đồ nướng thì tuyệt đối không thể bỏ qua món sườn nướng BBQ ngon tuyệt này! Thịt sườn nướng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau mang đến hương vị lạ miệng nhưng hấp dẫn.

Công thức làm món ăn dân dã mít non om chao đỏ

23:24:40 29/05/2024
Món mít non om chao đỏ là món ăn thanh đạm không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm, phù hợp cho những ngày bận rộn.

Cách làm món ức gà chiên nước mắm siêu hao cơm lại còn bổ sung protein

23:22:00 29/05/2024
Ức gà chiên nước mắm là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và cách làm vô cùng đơn giản.

Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Singapore

23:19:39 29/05/2024
Singapore là điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan hấp dẫn với những món ăn ngon, mang đậm hương vị đặc trưng mà du khách không nên bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm

Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng

Sao việt

10:15:47 30/05/2024
Chà Mi bất ngờ tung ảnh bên con đầu lòng sau 4 năm tổ chức đám cưới cực riêng tư ở Anh. Vợ chồng cô tranh thủ chụp ảnh nhí nhố khi đưa nhóc tỳ đi dạo phố.

Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn

Góc tâm tình

10:14:43 30/05/2024
Anh rể ở đất khách quê người mà biết cảnh này chắc anh trầm cảm mất. - Chắc tao đổi sữa cho con Chin chứ sữa đang dùng đắt quá. Tao mới mua hộp phấn nền giá hơi chát nên giờ hết cả t.iền mua sữa.

Thấy gì từ việc công nhận nhà nước Palestine?

Thế giới

10:12:48 30/05/2024
Ireland, Tây Ban Nha và Na Uy đã công bố ý định công nhận Nhà nước Palestine vào tuần này. Thủ tướng Ireland hy vọng thuyết phục được các nước châu Âu khác làm điều tương tự.

Uống cà phê đá mỗi ngày, liệu có hại cho sức khỏe?

Sức khỏe

10:03:18 30/05/2024
Tuy nhiên, uống cà phê với đá có thể làm nhạt độ nguyên chất của thức uống này, ngoài ra nếu viên đá không đảm bảo vệ sinh có thể gây đau bụng.

Đường Trần Phú phố cổ Hội An lọt top 71 con đường đẹp nhất thế giới

Du lịch

10:01:20 30/05/2024
Tạp chí kiến trúc Architectural Digest vừa công bố 71 con đường đẹp nhất thế giới, trong đó, đường Trần Phú (phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam) đứng thứ 45.

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

Trắc nghiệm

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Dùng sách 'rỗng ruột' để trang trí thành trend ở Hàn Quốc

Sáng tạo

09:43:06 30/05/2024
Những cuốn sách mô hình chỉ có bìa, rỗng bên trong ngày càng được nhiều đơn vị tại xứ củ sâm ưa chuộng như một món đồ trang trí không gian.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình 'Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024'

Thời trang

09:40:14 30/05/2024
Trải qua một thập kỷ phát triển, mỗi mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đều để lại những dấu ấn mới mẻ, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và đầu tư phát triển cho ngành thời trang Việt Nam.

NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Thương Cha' hưởng ứng Ngày Của Cha năm 2024

Nhạc việt

08:32:08 30/05/2024
Hưởng ứng Ngày Của Cha và Ngày gia đình Việt Nam vào những ngày tháng 6, mới đây, NSƯT Hương Giang vừa ra mắt MV Thương Cha với phần âm nhạc của nhạc sĩ Quang Hưng, lời thơ: Nhà thơ Nguyễn Đăng Độ.

B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh

Tin nổi bật

08:22:28 30/05/2024
Ngày 29/5, lúc 6h20, tài xế N.V.L. và cô giáo P.Q.A. đón b.é t.rai T.G.H. (SN 2019) lên xe đi cùng các bạn đến Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình).

LMHT: ĐT Pháp ra mắt SVĐ 3000 chỗ ngồi, "out trình" SVĐ của Riot

Mọt game

08:18:37 30/05/2024
Sau khi Karmine Corp giới thiệu sân vận động mới, nhiều game thủ đã ngay lập tức so sánh nó với sân vận động 200 ghế nhựa của LEC và buông lời dè bỉu Riot Games vì không đầu tư đúng mực cho giải vô địch LMHT Châu Âu.