Lỡ hẹn với ngày xanh – Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên

Theo dõi VGT trên

Khi nghe Duyên chuẩn bị lên Cao Sơn và về trong ngày, Hiệp lộ vẻ lo lắng và nhắc cô giữ gìn sức khoẻ.

Ở công ty, Duyên (Lê Bống) vẫn không được lòng mọi người do cô bị nghi được Chủ tịch Thắng và Hiệp (Huỳnh Anh) “chống lưng”. Dù Duyên luôn cố gắng lễ phép với các nhân viên trong công ty nhưng cô vẫn bị mỉa mai: “Có người mẫn cán quá nên chúng tôi cũng phải cố bon chen vậy. Cơ chế cạnh tranh ý mà”.

Tuy nhiên, trước mặt Chủ tịch, Chi vẫn giả vờ khen ngợi Duyên để lấy lòng sếp. Cô nói rằng Duyên là người nhanh nhẹn và chỉ cần chỉ dạy một chút đã có thể làm được việc. Chủ tịch Thắng nghe vậy rất mừng: “Hai đứa hỗ trợ cho em nó nhé”. Câu nói này của Chủ tịch càng khiến các nhân viên tin rằng Duyên là người quen của ông.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 1

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 2

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 3

Trong khi đó, Duyên vẫn cố gắng chăm chỉ làm việc. Khi Hiệp giao việc báo cáo chi tiết về kế hoạch ở Cao Sơn, cô đề xuất trở về quê để đ.ánh giá một cách chính xác hơn. Nghe Duyên nói cô sẽ đi và về trong ngày, Hiệp lộ rõ vẻ lo lắng cho Duyên: “Đường xa cho nên nếu đi về trong ngày sẽ vất vả đấy. Cố gắng nhé”.

Ngoài ra, anh cũng chỉ bảo một cách nhiệt tình và cặn kẽ cho cô. Anh mong muốn cô sẽ thực hiện một bản báo cáo hoàn hảo để có thể nộp lên Chủ tịch.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 4

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 5

Ở quê, bà của Duyên lại hoài niệm về quá khứ. Bà nhớ lại vào ngày sinh nhật, trong khi các cô cậu bé khác mong muốn được mua đồ chơi, được tổ chức sinh nhật vui vẻ bên bạn bè thì Duyên lại có một ước mơ khác, đó chính là được có mẹ. Điều này khiến bà Thật vô cùng chạnh lòng, bà hứa sẽ chăm sóc và yêu thương cô thay cả phần của mẹ.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 6

Về phía bà Thu Lê, khối u trong não bà rất may mắn chỉ là u lành tính. Tuy nhiên, trong thời gian này, Chủ tịch Thắng muốn trực tiếp chăm sóc cho bà nên đã nhờ chú Hùng và Hiệp cùng xử lý công việc. Ngoài ra, ông cũng nhờ Hiệp hỗ trợ Giang (Minh Thu) để trở nên bản lĩnh hơn. Ông tiết lộ mọi việc sau này sẽ bàn giao cho con gái, do đó ông cần Hiệp giúp để Giang sẵn sàng, trau dồi thêm kinh nghiệm.

Sau vài ngày nằm viện, bà Thu Lê cuối cùng cũng đã được trở về nhà. Tuy nhiên, bà vẫn cần theo dõi sức khỏe và tiếp tục nghỉ ngơi để hồi phục. Cả Chủ tịch Thắng và Giang đều luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho bà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 7

Đúng lúc này, Giang nhận được cuộc điện thoại từ Hiệp. Đây là lần đầu tiên cô bắt máy của anh kể từ khi cả hai nói thẳng thắn với nhau về chuyện tiến tới mối quan hệ yêu đương. Có vẻ như Giang đang cố tình tránh né Hiệp và không muốn tiếp tục nói chuyện với anh sau khi bị anh từ chối tình cảm.

Nhận thấy sự lạnh lùng của Giang, Hiệp nói: “Em đang coi anh như là người ngoài đấy”. Hiệp cũng ngỏ ý muốn qua nhà để thăm mẹ của Giang nhưng cô đã từ chối, đồng thời tìm cách kết thúc cuộc gọi sớm.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 8

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 9

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 10

Trong khi Hiệp đang suy tư về chuyện của Giang thì Bảo trở về nhà với rất nhiều lương thực, thực phẩm trên tay. Điều này khiến Hiệp vô cùng khó chịu, anh tin rằng Bảo lại một lần nữa nhận đồ từ cô Trâm. Bảo đành thừa nhận anh mua tại cửa hàng của cô Trâm do cửa hàng đang giảm giá lại còn gần nhà. Tất nhiên, Hiệp không tin Bảo mua đồ ở đây.

“Anh đã nói là anh không thích, tại sao mày cứ cố tình?” – Hiệp tức giận – “Đúng là mày không xin, nhưng mà là người ta cho và mày nhận. Sao, có đúng không?”. Biết không thể chối cãi, Bảo đành im lặng thừa nhận.

Lúc này, Hiệp tức giận tìm tới tận siêu thị của cô Trâm để gửi toàn bộ số t.iền cho những thực phẩm mà Bảo đã nhận trước đó. Nhìn thấy Hiệp, cô Trâm cố gắng giải thích nhưng Hiệp đã bỏ đi.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 11

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 12

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 13

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 14

Kể từ khi bà Thu Lê về nhà, Giang luôn ở bên cạnh và chăm sóc cho mẹ. Hai mẹ con cũng thủ thỉ tâm sự thêm về chuyện của tương lai, trong đó có chuyện lấy chồng của Giang.

“Con cũng phải lấy chồng đi, ổn định công việc. Bố hứa với mẹ hai năm nữa sẽ nghỉ khi mà con đã có thể điều hành được công ty” – bà Thu Lê nhắc nhở.

Chưa dừng lại ở đó, bà còn ngỏ ý mong muốn sắp xếp một buổi ăn tối với mẹ con cô Trà nhằm mai mối cho Giang và con trai của cô. Dù đồng ý nhưng Giang vẫn khuyên rằng bữa cơm này chỉ nên là buổi gặp gỡ giữa những người bạn đơn thuần thôi, điều này cũng giúp Giang và con trai của cô Trà đỡ ngại ngùng với nhau hơn. Giang cũng tâm sự: “Khi nào con tìm được một người tuyệt vời như bố, con mới lấy chồng cơ”.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên - Hình 15

Mời quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00′ từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1!

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Hiệp thể hiện thái độ 'cạch' mặt cô ruột; Giang tìm cách tránh mặt Hiệp.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 19 tối qua có những diễn biến cho thấy Giang đã nói thật mong muốn sẽ kết hôn cùng Hiệp cho anh biết nhưng giờ thì cô đã thấy trong những kế hoạch của Hiệp không hề có cô nên Giang chấp nhận xem anh là bạn bè. Nhưng Giang cho rằng giờ mà Hiệp có tình cảm với ai thì Giang cũng chưa thể chấp nhận và cô vẫn hi vọng điều gì đó.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp? - Hình 1

Giang tìm cách né tránh gặp mặt Hiệp. Chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác cho thấy bà Thu Lê dù ngất xỉu nhập viện nhưng khối u trong não của bà là u lành nên chỉ cần theo dõi 6 tháng một lần. Giang gọi điện nhờ Thường đến nhà thiết kế lại vườn hồng giúp vì bà Thu Lê rất thích hoa hồng. Trong khi Thường đang nằm trong bệnh viện sau lần đụng xe nhưng Thường nói tránh là anh đang ở xa, sẽ cho nhân viên qua xem trước.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 19 còn có tình tiết Duyên thường xuyên lui tới bệnh viện thăm Thường. Thường và bà Thu Lê cùng nằm chung bệnh viện. Tình cờ Hiệp và Duyên đụng mặt nhau, chào hỏi và trao đổi công việc vui vẻ. Nhưng Giang nhìn thấy cảnh này có vẻ không vui.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp? - Hình 2

Hiệp đem t.iền đến thanh toán đồ do cô ruột mua ở siêu thị đem qua nhà anh. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20 tối nay 12.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy Hiệp vẫn không thể chấp nhận tha thứ cho cô ruột mình dù bà Trâm thường xuyên tìm đến căn hộ gửi đồ ăn cho Hiệp thông qua một đứa cháu khác là Bảo đang ở cùng Hiệp. Nhưng cứ thấy đồ của cô ruột đem qua là Hiệp bắt đem trả lại hoặc dọn đi. Trong quá khứ, bà cô này từng hắt hủi mẹ con Hiệp khi bố Hiệp mất. Và vợ chồng bà đã từng bán đi căn nhà để lấy phần của bà ta rồi đuổi mẹ con Hiệp đi nơi khác.

Một diễn biến trong tập phim này cho thấy Hiệp gọi điện cho Giang nhưng nhiều lần cô không nghe máy. Khi Giang nghe máy thì nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo, còn nói tránh không muốn Hiệp đến nhà thăm bà Thu Lê.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại
08:22:02 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi
06:03:20 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ giải thích về việc đổ mồ hôi ngày nắng nóng

Sức khỏe

09:24:41 20/05/2024
Đổ mồ hôi là nỗi khổ của nhiều người khi thời tiết nắng nóng. Nhưng chắc bạn không biết rằng điều này có thể có lợi cho sức khỏe một cách bất ngờ.

Cơ hội thăng tiến của lao động nước ngoài tại những công ty vừa và nhỏ ở Nhật Bản

Thế giới

09:23:51 20/05/2024
Các nhà máy, các công ty khởi nghiệp Nhật Bản đang dần tin tưởng, cất nhắc những nhân viên tay nghề cao vào vị trí quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

Sao việt

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

Nhạc việt

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Trang phục đi làm vừa mát vừa dễ giúp bạn thành ngôi sao thời trang

Thời trang

09:15:22 20/05/2024
Mùa hè nóng bức khiến việc lựa chọn trang phục đi làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn muốn tìm kiếm outfit vừa mát mẻ, thoải mái lại giúp bạn nổi bật giữa đám đông?

ĐTDV mùa Xuân 2024: Ngược dòng kinh điển hạ One Star Esports, Saigon Phantom vô địch quốc nội lần thứ 8

Mọt game

09:15:00 20/05/2024
Sau khi vượt qua GG Live một cách thuyết phục ở trận play-off 3, One Star Esports tiến vào chung kết tổng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 gặp đối thủ quen thuộc Saigon Phantom.

Đổ xô cắm trại hồ Trị An khi TP.HCM bớt nóng

Du lịch

09:13:12 20/05/2024
Cách TP.HCM khoảng hơn 60km, hồ Trị An được nhiều người chọn làm nơi cắm trại, chèo SUP, đổi gió cuối tuần trước mùa mưa.

Bánh mì Việt Nam vào top 24 bánh kẹp ngon nhất thế giới

Ẩm thực

09:08:45 20/05/2024
CNN cập nhật danh sách 24 loại bánh sandwich (bánh kẹp) ngon nhất thế giới năm 2024, trong đó có bánh mì Việt Nam.

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

Phim châu á

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Hồng Duy cưới

Sao thể thao

09:04:39 20/05/2024
Ngày 19/5, Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Thị Kiều Oanh làm đám cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè thân thích.

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

Tv show

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Lý do không thể bỏ lỡ ma cà rồng 'Abigail' - Phiên bản mới của 'con gái Dracula' khiến người xem thót tim?

Phim âu mỹ

08:56:13 20/05/2024
Abigail là tác phẩm kinh dị tiếp theo đến từ Universal Pictures, nằm trong chuỗi dự án tái hiện những tượng đài quái vật kinh điển năm xưa, sau người vô hình The Invisible Man hay trợ lý ma cà rồng Renfield.