Người một nhà – Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà

Theo dõi VGT trên

Đi giữa trời đêm khuya mưa gió, Tuệ gào khóc bất lực vì không thể giữ anh trai ở trong chính ngôi nhà của mình.

Trong Người một nhà tập 6, Khanh ( Thanh Hương) tức giận vì con gái đ.ánh bạn. Không chỉ vậy, người xui con gái cô dùng vũ lực để không bị bạn bắt nạt chính là Trí (Duy Hưng). Điều đó khiến Khanh rất khó chịu bởi cô không ủng hộ cách giải quyết bằng bạo lực.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 1

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 2

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 3

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt bí mật của anh em Trí – Tuệ đã được quản lý khách sạn tiết lộ cho Khanh. Hóa ra, Tuệ (Tuấn Tú) đã vay nóng anh ta một khoản t.iền 30 triệu để giải quyết vụ mâu thuẫn với hàng xóm. Sau đó, vì Trí mà Tuệ cũng đã bị đuổi việc. Tuy nhiên, người đứng sau tất cả những sự việc này chính là Khải và đám đàn em. Chúng đe dọa quản lý khách sạn phải tới nói mọi chuyện với Khánh, để gia đình cô không yên.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 5

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 6

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 7

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 8

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 9

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 10

Mang theo tâm trạng tức tối về nhà, Khanh tìm ra giấy tờ được ra tù của Trí. Cuối cùng, Khanh đã lấy việc dọn về nhà ngoại để gây sức ép với anh em Trí – Tuệ, buộc Trí phải rời đi.

Trước lời trách cứ của Khanh, Trí đã thẳng thắn thừa nhận – “anh sai”. Vì để gia đình em trai không bất hòa, Trí đã lựa chọn rời nhà đi. Trước khi đi, anh để lại cho em trai một ít t.iền để giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt. Tuệ rất đau lòng nhưng anh chỉ có thể bất lực đứng nhìn anh trai rời đi.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 11

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 12

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 13

Tuệ rất sốt ruột vì tìm cách liên lạc với anh trai mà không được. Anh đã ra ngoài đường tìm người bất chấp Khanh ngăn cản. Khi nói chuyện với chồng, Khanh khẳng định chưa từng nói Trí phải ra khỏi nhà. Mọi điều cô làm chỉ là vì muốn tốt cho con gái.

“Em không nói nhưng em làm. Giờ em đạt được mục đích rồi đấy. Em vào ăn mừng đi” – Tuệ nói với Khanh – “Anh Trí nuôi anh, dạy anh đến giờ phút này, anh vẫn trưởng thành, anh có trở thành một thằng đầu trộm đuôi cướp không? Em có dám thề giữa trời là nếu anh nói thật thì em không cư xử như thế này không. Nếu như người ngoài kỳ thị anh ấy thì anh còn có thể hiểu được. Nhưng chúng ta là người trong một gia đình mà, em làm như thế thì những người như anh Trí còn biết sống ở đâu trong xã hội này”.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 14

Giữa đêm khuya, Tuệ đi tìm anh trai khắp phố. Giữa trời mưa, Tuệ gào khóc lên vì bất lực không thể bảo vệ anh trai mình. Tuệ cũng đang đứng ở thế khó khi phải ở giữa vợ và anh trai. Nhưng quan trọng hơn, điều Tuệ mong muốn là Trí sẽ không còn phải đ.ánh đổi cuộc đời mình vì bất kỳ ai, được nhẹ nhàng sống cuộc đời của riêng mình.

Thấy Trí rời nhà đi, Diệp (Quỳnh Châu) đã đuổi theo, đưa anh về nhà mình ở tạm một đêm. Ban đầu, Trí không muốn đi nhưng khi Diệp lấy Tuệ ra làm cớ để ép, Trí đã đồng ý về cùng cô.

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 15

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 16

Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà - Hình 17

Ngoài làm việc ở quán của Khanh, Diệp còn làm công việc khác vào ban đêm. Vì thế, việc cả hai ở chung cũng không gây ra nhiều bất tiện. Nhưng có lẽ, ấn tượng của Trí về Diệp đã thay đổi sau khi ở nhờ nhà cô.

Trong lúc ở nhà Diệp, Trí cũng đi lang thang xung quanh. Thấy có quán bánh tìm nhân viên, anh cũng đến hỏi thử nhưng không được nhận vì có ngoại hình giống đầu gấu, lại không có kinh nghiệm làm việc.

Đón xem những diễn biến mới của Người một nhà vào 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?

Phim 'Người một nhà' tập 6: Cuối cùng Khanh cũng phát hiện quá khứ của anh chồng; Trí rời khỏi nhà Tuệ đến ở với Diệp.

Phim Người một nhà tập 5 có những diễn biến hấp dẫn khi một đám giang hồ kéo đến sảnh khách sạn đòi gặp Trí với lý do đòi nợ t.iền cờ bạc. Họ phát đầy tờ rơi khiến người quản lý không cho Trí thử việc nữa.

Hai anh em Trí - Tuệ vừa rời khỏi khách sạn thì bị một đám giang hồ chặn đ.ánh. Tuệ vì bảo vệ anh trai cũng nhảy vào đ.ánh n.hau và kết quả Tuệ cũng bị đuổi việc vì đ.ánh n.hau ngay cổng sau của khách sạn.

Trước tình thế này, Trí muốn nói hết sự thật với em dâu nhưng Tuệ cản. Tuệ muốn sau khi xin việc được trở lại, anh sẽ lựa lời nói với vợ.

Phim Người một nhà tập 6: Trí cùng đường nên đầu quân cho Khải? - Hình 1

Cuối cùng Khanh cũng biết được sự thật liên quan đến anh chồng và việc Tuệ bị nghỉ việc. Chụp màn hình

Trong một vài cảnh sau đó, Khải chủ động đến nhà Tuệ thăm Trí. Vì có em dâu ở nhà nên Trí gợi ý Khải ra quán nhậu. Tuệ đòi đi theo anh trai nên vạ miệng tiết lộ việc Khải là dân giang hồ vừa đi tù về khiến Khanh "đứng hình". Ở quán nhậu, Khải gợi ý Trí về làm cùng mình nhưng Trí cho rằng không muốn quay lại con đường cũ.

Trong một cảnh sau đó, Tuệ kể cho Khanh nghe vì sao Trí có mối quan hệ với những người như Khải nhưng vẫn chưa nói chuyện anh trai đi tù về. Khanh bắt đầu lo lắng vì bé Mầm tự nhiên đ.ánh bạn ở trường khiến cô giáo gọi điện bảo phụ huynh lên giải quyết. Thái độ của em dâu khiến Trí suy nghĩ nhiều hơn nhưng Tuệ vẫn một mực bảo để tự mình "cân" hết.

Phim Người một nhà tập 6: Trí cùng đường nên đầu quân cho Khải? - Hình 2

Em dâu nói những lời không còn nể nang anh chồng nữa. Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 6 tối nay 12.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy cuối cùng Khanh cũng biết nhiều chuyện liên quan đến chồng và Trí. Vì có bọn đòi nợ đến tận quán của Khanh bắt cô phải trả 30 triệu đồng do Tuệ vay. Tuệ đã vay số t.iền này đưa cho lão Sang hàng xóm để lão này không kiện anh trai. Rồi Khanh cũng biết thêm chuyện Tuệ bị mất việc. Vậy là cô kêu gào, khóc lóc và nói những lời rất nặng nề, không còn kiêng nể gì anh chồng.

Trí đã rời khỏi nhà Tuệ và đến phòng trọ của Diệp. Diệp là nhân viên phụ quán của Khanh. Không biết vì sao họ có mối quan hệ thân thiết. Tối đến sau khi nghỉ ở quán của Khanh, Diệp lên đồ đẹp đi làm thêm đến sáng hôm sau mới về. Trí hỏi thì cô không nói cụ thể là việc gì, chỉ chốt: "Việc gì kiếm được t.iền thì làm".

Phim Người một nhà tập 6: Trí cùng đường nên đầu quân cho Khải? - Hình 3

Trí đến phòng trọ của Diệp ở tạm. Chụp màn hình

Ở một cảnh khác, Tuệ lồng lộn gọi điện cho Trí bắt anh trai phải về nhà không thì Tuệ sẽ lục tung cả thành phố. Diệp phải giả giọng nói chuyện qua điện thoại với Tuệ để anh yên tâm là Trí đang ở nhà bạn gái.

Phim Người một nhà tập 6: Trí cùng đường nên "đầu quân" cho Khải?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 27: Đúng lúc Nghĩa sắp kết hôn, bà Lan công khai Hà có bầu với Nghĩa03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Trạm cứu hộ trái tim - Tập 25: Mỹ Đình say nắng luật sư của ông Trường03:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 34: Vì sao bà Thu Lê bị tống t.iền?03:15'Trạm cứu hộ trái tim' tập 28: Mỹ Đình dàn dựng vụ đ.ánh g.hen để giải cứu Nam03:31Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 38 : Bà Thu Lê có liên quan đến cái c.hết của bố Hiệp như thế nào?03:18

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà
18:07:24 18/05/2024
Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó
15:35:06 18/05/2024
Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt
20:03:03 18/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt
07:47:39 18/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau
07:41:42 18/05/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc
09:59:03 19/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh
10:22:44 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024
Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
16:32:53 19/05/2024
Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é
16:53:03 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?

20:57:59 17/05/2024
Phim Người một nhà tập 16: Khanh bị lừa t.iền chơi qua mạng; Bà Thư đến gặp con trai để xin bãi nại cho Long; Lão Đông muốn cùng Khải trả thù Trí.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi

20:53:14 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 42: Giang gặp lại bà ngoại trong tình trạng bà đã mất trí nhớ; Giang không thể chấp nhận mình là con nuôi của vợ chồng chủ tịch.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?

20:25:55 17/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 55: Đức Anh và Hân cãi nhau căng thẳng; Mẹ Hân nhập viện; Hân gặp tiểu tam c.hửi thẳng mặt.

Người một nhà - Tập 16: Tuệ chỉ anh trai cách tán gái thần sầu

19:30:03 17/05/2024
Với kinh nghiệm của một người đã từng trải trong chuyện yêu đương, Tuệ sẵn sàng cho anh Trí vài tip tán gái thần sầu .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân dằn mặt tiểu tam

19:26:28 17/05/2024
Bất chấp việc Đức Anh khẳng định anh và bạn gái cũ không xảy ra chuyện gì vào đêm anh say xỉn, Hân vẫn quyết định xử lý người muốn phá hoại gia đình mình.

Người một nhà - Tập 16: Chua chát cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng

19:23:09 17/05/2024
Bà Thư nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí - Tuệ xin thương lượng để bãi nại cho Long. Những giọt nước mắt của Tuệ đã rơi vì sự uất ức tột độ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc

12:36:18 17/05/2024
Sau khi chứng kiến Đức Anh được bạn gái cũ đưa vào khách sạn, Hân đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Đức Anh trở về nhà.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi

12:30:48 17/05/2024
Sau khi biết sự thật mình không phải là con đẻ của bố mẹ, Giang thật khó lòng chấp nhận điều này. Cô bỏ nhà trở về Cao Sơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Quân mắt tròn mắt dẹt chứng kiến tài năng của "bà chị cực phẩm"

11:25:42 17/05/2024
Lần đầu tiên Quân được thấy Lan thể hiện tài năng của mình. Cô không chỉ hiện đại như vẻ ngoài mà còn biết hát cả dân ca quan họ Bắc Ninh.

'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng

08:58:57 17/05/2024
Trong Người một nhà tập 16, bà Thư tới bệnh viện không phải để thăm con trai mà xin Trí rút đơn Kiện con riêng của chồng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang và Duyên không sẵn sàng tráo đổi lại thân phận với nhau

08:26:16 17/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Cả Duyên và Giang đều muốn trốn tránh sự thật rằng cả hai đã bị tráo đổi với nhau từ khi lọt lòng.

Người một nhà - Tập 15: Tuệ buồn vì vợ không coi Trí là người một nhà

08:15:50 17/05/2024
Sau khi Trí bị bọn xã hội đen đ.ánh thừa sống thiếu c.hết , Tuệ buồn lòng nói với vợ về việc cô vẫn không thể xem anh trai chồng là người một nhà.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe

07:44:42 17/05/2024
Mối quan hệ giữa Hân và Đức Anh tưởng như gương vỡ lại lạnh, sau cơn mưa trời lại sáng... Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 41: Giang sốc, Duyên không muốn nhận bố mẹ ruột?

20:03:32 16/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 41: Duyên muốn ở bên bà ngoại nên không muốn bị xáo trộn; Giang biết sự thật và rất sốc.

Phim 'Người một nhà' tập 15: Diệp và Trí sắp thành 'người một nhà'?

20:00:47 16/05/2024
Phim Người một nhà tập 15: Long cầu cứu Khải vì bị gia đình Trí làm đơn tố cáo; Diệp chủ động bày tỏ tình cảm với Trí.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?

19:57:37 16/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 54: Lan đến tiếp khách giúp em trai; Hân c.hết điếng khi thấy chồng vào khách sạn với tình cũ.

Người một nhà - Tập 15: Bà Thư hối lỗi đến thăm con trai ở bệnh viện

13:59:59 16/05/2024
Bao năm qua bà sống lạnh nhạt, vô tâm với con. Tuy nhiên, sau khi bị chồng mới đối xử thậm tệ, bà Thư ân hận vô cùng.

Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí

13:01:39 16/05/2024
Người một nhà - Tập 15: Sau quãng thời gian ở bên nhau, cuối cùng Diệp cũng nhận ra tình cảm của mình và chủ động nắm tay tỏ tình Trí.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng

12:55:29 16/05/2024
Giang nghe được lời thú nhận và tâm sự của mẹ với hộ lý Định, đó cũng là lúc cô phát hiện ra bản thân không phải con ruột của mẹ.

Người một nhà - Tập 15: Long hứa dâng hết sản nghiệp cho Khải

12:50:12 16/05/2024
Đúng như ý đồ của Khải, cuối cùng Long - con trai ông trùm cũng phải cầu cứu anh và hứa sẽ giao hết quyền quản lý cho Khải.

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà

Sao việt

23:39:14 19/05/2024
Trước dòng status đầy tâm trạng của Lệ Quyên, đa số netizen cũng tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một netizen không biết vô tình hay cố ý lại nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong 1 bình luận khiến Lệ Quyên lập tức phản ứng gắt.

Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi

Sao châu á

23:35:46 19/05/2024
Yoona và Han So Hee là 2 mỹ nhân Kbiz đồng loạt đổ bộ thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 6. Ngay lập tức, màn xuất hiện của 2 mỹ nhân Kbiz đình đám tại LHP phim danh giá thế giới đã gây bão mạng xã hội.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

Góc tâm tình

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.