Người một nhà – Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc

Theo dõi VGT trên

Muốn Trí quay về làm việc với mình, Khải đã sai đàn em gây sự quấy rối tại khách sạn khiến hai anh em Trí và Tuệ bị đuổi việc.

Sau khi ra tù, người mà Khải ( Hà Việt Dũng) muốn gặp nhất chính là Trí (Duy Hưng). Trước đây, cả hai cùng chung một nhóm giang hồ và làm nhiều chuyện phi pháp. Trước khi bị bắt, Khải và Trí từng ôm một túi t.iền lớn bỏ chạy. Trong lúc bị rượt đuổi, Khải đưa t.iền cho Trí bảo anh tìm cách tẩu thoát còn Khải sẽ tìm cách đ.ánh lạc hướng bọn chúng.

Tuy nhiên, số t.iền đó đã được Trí giao cho một người đàn em khác cất giữ. Sau này ra tù trở về, Trí có quay lại nhà của đàn em nhưng được gia đình thông báo đã c.hết và không ai biết gì về số t.iền này nữa.

Dù nhiều lần Trí nói với Khải về việc không còn số t.iền trước đây nữa và anh cũng đang phải chật vật mưu sinh nhưng Khải không bao giờ tin những điều Trí nói.

Hắn đã cho đàn em đến rải tờ đơn Trí vay t.iền chơi cờ bạc và không chịu trả nợ tại khách sạn nơi hai anh em Trí làm việc. Quản lý biết sự việc ngay lập tức đuổi Trí.

Sau khi bị thôi việc, Trí rời khách sạn ở cửa sau và tiếp tục bị nhóm du côn gây sự, chặn đ.ánh. Thấy anh trai bị nhóm côn đồ tự nhiên xông ra đ.ánh nên Tuệ (Tuấn Tú) cũng xông vào cứu anh. Tuy nhiên, vì không biết đ.ánh n.hau nên Tuệ đã bị nhóm du côn đ.ánh cho bầm tím mặt mày.

Một lần nữa, giám đốc khách sạn biết chuyện và cho Tuệ nghỉ làm.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 1

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 2

Tuệ nhờ Trí giữ bí mật chuyện mình bị thôi việc. Anh muốn sau khi tìm được việc mới sẽ lựa lời nói với vợ sau.

Về nhà, thấy chồng và anh trai chồng bị thương, Khanh ( Thanh Hương) rất lo lắng. Thêm vào đó, Khải bỗng nhiên xuất hiện, đến tận nhà gặp Trí. Thấy khuôn mặt chồng không chào mời người bạn cũ của anh trai, lại còn nhỡ lời nói không tin vào lời kẻ giang hồ, vừa ra tù, Khanh lại càng thấy bất ổn.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 3

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 4

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 5

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 6

Gặng hỏi mãi, Tuệ buộc phải thú thực, Khải là bạn giang hồ trước đây của bác Trí. Hắn từng dụ dỗ bác làm bảo kê. Chính vì thế, anh sợ Khải lần này lại lôi kéo bác vào con đường cũ. Nghe thấy vậy, Khanh rất lo lắng cho con gái của mình. Cô cũng bắt đầu giữ kẽ, không muốn bác Trí gần gũi, chở con mình đi học.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 7

Về phía Khải, hắn muốn mời Trí quay về làm việc cho hắn. Tuy nhiên, Trí từ chối và khuyên Khải nên kiếm việc lương thiện mà làm. Khải cười cho rằng một kẻ thọt chân như hắn thì làm sao kiếm được việc gì tử tế. Hơn nữa, khi quay lại con đường giang hồ, hắn thấy mình được tôn trọng, có tiếng nói.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc - Hình 8

Trước cảnh em trai mất việc, kinh tế khó khăn, liệu Trí có một lần nữa dính vào con đường phi pháp? Mời quý vị đón xem tập 6 Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 thứ Sáu ngày 12/4 trên VTV3.

Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?

Phim 'Người một nhà' tập 5: Khải đến tận nhà Tuệ để gặp Trí khiến Tuệ nói lời 'vạ miệng'; Đàn em của Khải đến tận khách sạn nơi Trí làm việc phát tờ rơi đòi nợ.

Phim Người một nhà tập 4 có những diễn biến tiếp theo vừa hài hước lại rất thú vị khi Tuệ đưa anh trai đến gặp quản lý khách sạn để xin cho Trí vào làm dọn dẹp vệ sinh. Anh quản lý thấy Trí diện vest bảnh bao, vóc dáng và kiểu ngồi như giang hồ nên từ chối vì cho rằng không hợp. Nhưng Trí muốn thử việc một buổi không cần lương nên anh quản lý cũng đồng ý.

Phim Người một nhà tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu? - Hình 1

Khải đến tận nhà Tuệ để gặp Trí. Chụp màn hình

Trong một vài diễn biến khác thì Khải được lão Đông tin tưởng giao quản lý hết công việc, giao xe hơi, quản luôn con trai Long "thái tử" khiến Long tức bố mà không làm gì được. Khải biết Long rất ghét mình và xấc láo nên muốn dạy cho một bài học.

Biết Long đang hẹn gái ở khách sạn nên Khải sai đàn em cùng mình ập vào lúc Long đang tắm, chỉ có cô gái trên giường. Ra hiệu cho cô gái im lặng rời đi còn cả đám ở lại trêu ghẹo Long và sau đó Khải sai đàn em dẫn Long về nhà, nếu không nghe lời thì nhốt vào nhà kho.

Vừa xuống thang máy thì cả đám gặp anh em Trí và Tuệ. Vì khách sạn này cũng chính là chỗ hai anh em đang làm. Sau đó Khải lái xe đến tận ngõ nhà Tuệ để gặp Trí hỏi về số t.iền 200.000 USD mà Khải từng đưa cho Trí rồi bảo anh trốn đi còn Khải đ.ánh lạc hướng đám người đuổi theo.

Sau 10 năm, Khải muốn lấy lại số t.iền đó nhưng Trí bảo rằng anh đã bị cướp hết sau đó. Có vẻ Khải không tin và xin số điện thoại của Trí để liên lạc lại. Xem ra họ đã từng là anh em và đồng bọn tốt.

Phim Người một nhà tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu? - Hình 2

Tuệ vạ miệng nói ra những lời hé lộ quá khứ của Trí với Khanh. Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 4 còn có những diễn biến xoay quanh chuyện Khanh vẫn càm ràm chuyện phải nuôi thêm miệng ăn là anh chồng nên muốn Tuệ nói với Trí góp t.iền ăn hằng tháng. Những lời của Khanh bị Trí nghe được còn Tuệ thì sau đó dúi vào tay anh trai t.iền bảo Trí đưa cho Khanh. Trí muốn ăn cơm bụi cho nhanh gọn nhưng Tuệ không cho.

Ở một vài diễn biến khác thì có thể thấy Khải sau khi ra tù, đã tìm đến một người đàn ông tên Quang. Có vẻ như cái án tù 10 năm mà Khải nhận từng có liên quan đến người này và giờ ông ta đã có chức vụ cao trong hải quan. Vì vậy mà Khải đã tìm đến nhắc lại việc ông Quang từng bưng bít cho việc buôn lậu năm xưa nhưng vẫn không bị "bế" đi.

Quang có vẻ rất nể mặt Khải và sợ Khải sẽ tố cáo hắn nên Khải mới thuận lợi lấy ra được hai kiện hàng lậu của lão Đông bị giữ lại. Vì vậy mà lão Đông tin tưởng Khải, giao hết công việc quản lý cho Khải.

Phim Người một nhà tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu? - Hình 3

Trí mất việc vì Khải phát tờ rơi đòi nợ đến tận chỗ làm của hai anh em. Chụp màn hình

Phim Người một nhà tập 5 tối nay 11.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy Khải sai đàn em phát tờ rơi tới tận khách sạn chỗ Trí và Tuệ làm việc để đòi nợ khiến quản lý muốn Trí nghỉ việc. Tuệ thì nghi ngờ anh trai cờ bạc nợ nần nên mới có chuyện này. Hai anh em xảy ra cự cãi. Trí cho rằng ngay cả Tuệ cũng không tin anh trai mình thì nói gì đến người quản lý.

Một cảnh trong tập phim tối nay cho thấy Khải cũng tìm đến tận nhà Tuệ để gặp Trí. Tất nhiên là gặp cả Tuệ và Khanh. Thấy tình hình không ổn vì có em dâu nên Trí nháy mắt rồi mời Khải ra quán nhậu. Tuệ lo cho anh trai nên muốn đi cùng với lý do nói với Khải: "Tôi có bị ngu đâu mà tôi tin lời cái ông giang hồ vừa đi tù về". Khanh nghe mấy lời đó từ chồng thấy điếng hồn. Sự vạ miệng này của Tuệ sẽ khiến cho quá khứ đi tù của Trí không thể giấu được với Khanh nữa.

Phim Người một nhà tập 5: Trí mất việc, Khanh phản ứng ra sao khi biết anh chồng từng đi tù?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 37: Ông Thắng đau đớn phát hiện Giang không phải con ruột03:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Trạm cứu hộ trái tim - Tập 28: An Nhiên có bầu, đưa con trai rời nhà để ép Nghĩa lựa chọn kết hôn06:45Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 27: An Nhiên đưa con trai đến gặp tình cũ03:28Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 36: Bỏ ra số t.iền lớn, liệu bà Thu Lê có tìm thấy con gái mình?03:23Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Phim 'Người một nhà' tập 14: Trí bị lão Đông khống chế?03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên tức điên vì mẹ Nghĩa chống lại con vì Hà03:32Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 29: An Nhiên trở mặt với mẹ chồng?03:32'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 37: Vì sao chủ tịch Thắng chưa nhận con gái ruột?03:07Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 51: Mẹ và con gái làm lành sau khẩu chiến về nghề DJ04:13'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 36: Giang là con ruột chủ tịch Thắng và bà Sương?03:23Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?
21:21:16 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên
09:05:28 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 56: Vợ chồng Đức Anh khó hàn gắn lần nữa?
14:40:14 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?
14:27:31 21/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Đức Anh tháo nhẫn ký đơn ly hôn
07:37:58 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Ngân Hà chấp nhận rút đơn kiện để cứu Mỹ Đình
07:46:03 21/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?
15:20:59 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi

12:39:54 22/05/2024
Đức Anh dường như không chịu được thêm sự quan tâm quá từ mẹ, vì thế, trong lúc say anh đã hét lên, yêu cầu bà Giang không quan tâm đến mình nữa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Ngân Hà và Mỹ Đình làm hòa

12:36:07 22/05/2024
Thấy Mỹ Đình (Thuý Diễm) rất buồn, tự trách bản thân vì những gì vô tình gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm), Ngân Hà đã an ủi cô bạn thân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình và Nam thành đôi

07:39:16 22/05/2024
Nam đã trực diện nói với Mỹ Đình là mình thích cô. Từ cách Mỹ Đình thể hiện, có vẻ như cô cũng đã chấp nhận tình cảm của Nam.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 32 vẫn kéo dài lê thê, khán giả cầu xin "chiếu luôn tập cuối để còn xem phim mới"

06:20:00 22/05/2024
Tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến khán giả không còn đủ kiên nhẫn để theo dõi vì chán ngán kịch bản quá lòng vòng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?

15:25:18 21/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 44: Duyên vẫn muốn sống với bà ngoại; Vợ chồng chủ tịch lên Cao Sơn gặp bà Thật để xin cho Giang nhận bà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên và Giang đều bỏ đi

07:40:32 21/05/2024
Cả Giang và Duyên đều chưa thể chấp nhận sự thật này, do đó Giang đã bỏ nhà ra đi, còn Duyên quyết định xin nghỉ việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn

16:57:05 20/05/2024
Sau sự việc vừa rồi khiến mẹ đẻ gần đột quỵ, Hân quyết định ly hôn Đức Anh. Liệu Đức Anh có đồng ý ký vào đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân mà bấy lâu nay anh luôn cố hàn gắn?

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại

08:22:02 20/05/2024
Dù đã biết bản thân là con ruột của ông Thắng và bà Thu Lê nhưng Duyên không có ý định gắn bó. Cô định nộp đơn xin nghỉ việc và trở về quê.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

10:22:44 19/05/2024
Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình. Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc

09:59:03 19/05/2024
An Nhiên ngày càng lộ bộ mặt hiểm độc; để giúp Nghĩa giành thắng lợi ở vụ kiện đầm tôm, cô ta sẵn sàng tung chiêu độc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Ngọc nữ số 1 showbiz hack t.uổi cực đỉnh sau 30 năm, U60 vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ khiến netizen quá sốc

Sao châu á

12:57:45 22/05/2024
Ngày 21/5, HK01 đưa tin hai diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Chí Dĩnh và Châu Huệ Mẫn đã gặp nhau tại một sự kiện ở Tây An, Trung Quốc.

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Sao việt

12:49:41 22/05/2024
Vụ việc kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng bài đòi nợ một nữ ca sĩ từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ đã gây xôn xao suốt vài ngày qua.

Ronaldo sắp lập kỷ lục "vô t.iền khoáng hậu" ở EURO 2024

Sao thể thao

12:37:15 22/05/2024
Mới đây, HLV Martinez đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2024, Ronaldo có tên và t.iền đạo này sắp lập kỷ lục vô t.iền khoáng hậu.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

Góc tâm tình

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

Nhạc việt

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.