HLV người Nhật hướng dẫn 4 động tác loại bỏ ‘eo bánh chưng’ có thể tập ngay tại nhà

Theo dõi VGT trên

Trở lại với công việc thường nhật cũng là lúc phái đẹp cần lên dây cót tinh thần để bắt đầu tập luyện mỗi ngày.

Sau một tuần nghỉ Tết, với ngập tràn bánh kẹo mứt Tết và bánh chưng “đ.ánh chén” nguyên ngày, rồi những bữa lẩu nướng liên tiếp dịp cuối năm vừa qua, khiến vòng bụng của các chị em tích mỡ ngày một nhiều hơn.

Trở lại với công việc thường nhật cũng là lúc phái đẹp cần lên dây cót tinh thần để bắt đầu tập luyện mỗi ngày, mong một ngày không xa có thể lấy lại sự thon thả cân đối cho vóc dáng cũng như vòng eo của mình.

HLV người Nhật hướng dẫn 4 động tác loại bỏ eo bánh chưng có thể tập ngay tại nhà - Hình 1

HLV người Nhật hướng dẫn 4 động tác loại bỏ eo bánh chưng có thể tập ngay tại nhà - Hình 2

Theo HLV người Nhật Yuuka (kênh Youtube @yuuka_0), không khó để giải quyết vòng bụng ngấn mỡ sau Tết của chị em. Trước hết bạn hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống: giảm đường, giảm mỡ, giảm mặn, ăn nhiều rau xanh và tập trung vào đồ hấp luộc… Sau đó bắt đầu thực hiện các động tác chuyên vào các nhóm cơ bụng, cơ lưng là có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa tích tụ.

Động tác nâng chân gập người: Thực hiện 10 – 15 lần/hiệp

Động tác tác động trực tiếp vào vòng bụng để giải quyết tình trạng mỡ thừa tích tụ. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, có thể giúp bạn siết mỡ vọng bụng, vòng eo cũng như phần bắp tay ngấn mỡ.

* Thực hiện:

- Nằm áp sát lưng xuống thảm, nâng chân vuông góc và giữ nguyên tư thế suốt quá trình tập.

- Hai tay dơ lên áp sát tai, sau đó nâng người và hạ tay xuống, đồng thời hóp và gập bụng trong mỗi nhịp tập.

- Chú ý hóp bụng và thở đều suốt quá trình tập.

Vắt chân gập người: Thực hiện 10 – 15 lần/ mỗi bên

Tương tự như động tác đầu tiên, nhưng động tác này siết sâu vào phần thắt eo để cải thiện vòng eo cũng như tạo độ thon gọn cho đường siết eo.

* Thực hiện:

- Nằm áp sát lưng xuống thảm, một chân chống lên, chân còn lại vắt lên đầu gối.

- Hai tay đan sau gáy và bắt đầu hóp bụng nâng người.

Video đang HOT

- Gập bụng lần lượt từng bên, cố gắng để khuỷu tay chạm vào đầu gối.

- Thực hiện khoảng 10 – 15 lần rồi đổi bên.

Nâng người siết bụng: Thực hiện 20 lần/ hiệp

Động tác này siết sâu vào phần bụng dưới, giúp bạn loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ. Bụng dưới cũng là phần rất khó giảm mỡ nên bạn cần duy trì tập luyện đều đặn mỗi ngày.

* Thực hiện:

- Bắt đầu với tư thế nằm áp sát lưng xuống thảm, hai chân chống vuông góc.

- Hóp bụng và nâng phần thân trên lên.

- Hai tay duỗi thẳng, nghiêng người lần lượt trái – phải để động tác siết vào phần thắt eo hai bên.

Nâng người, đạp chân: Thực hiện 15 – 20 lần/ hiệp

Một động tác quen thuộc giúp chị em siết mỡ phần bụng trên và dưới. Động tác này có thể giúp chị em có được vòng bụng nổi cơ săn chắc.

* Thực hiện:

- Bắt đầu với tư thế nằm áp sát lưng xuống thảm.

- Hai tay đan sau gáy và nâng nhẹ người lên.

- Hai chân đạp lần lượt trái – phải theo tư thế đạp xe thông thường.

- Chú ý hóp bụng, thở đều suốt quá trình tập.

Kết luận

Sau tuần nghỉ Tết ăn uống, cỗ bàn liên tục, bây giờ là lúc các chị em nên bắt đầu tập luyện trở lại. Sắp tới sẽ là một mùa hè nóng bỏng, tập luyện từ bây giờ sẽ giúp chị em có được vòng eo săn chắc trong hè này.

Với động tác này, ngay trong quá trình tập, bạn đã cảm nhận được các nhóm cơ hoạt động, đặc biệt là cơ bụng dưới, bắp đùi. Những động tác đơn giản nhưng để tập luyện cũng không hề nhẹ nhàng chút nào. Thậm chí sau khi tập xong bạn còn cảm thấy cơ bụng thắt lại. Đó là lúc động tác đã phát huy “công lực” siết mỡ trong cơ thể.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản

Bạn có tin rằng chỉ nằm tập trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng không?

Công việc bận rộn khiến cho quỹ thời gian của các chị em bị thu hẹp nhiều. Điều này cũng khiến cho thời gian chăm sóc cơ thể trở nên xa xỉ. Đừng lo lắng, 5 bài tập trên giường đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Cùng thử nhé!

1. Nâng hông

Không chỉ là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, nâng hông còn là động tác có tác động rất tích cực vào vùng mông, hông. Trung tâm cơ thể của bạn săn chắc, dẻo dai và khỏe mạnh hơn nhiều.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 1

Nâng hông còn là động tác có tác động tích cực vào vùng mông, hông. (Ảnh: Brightside)

Đầu tiên, bạn cần nằm ngửa, hai chấn khép lại, 2 tay duỗi thẳng ép sát vào thân người. Từ từ co chân và nâng hông lên cùng nửa thân người lên cao.

Hai bàn chân giữ chặt trên giường, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp để tạo lực cho cơ thể thăng bằng. Rồi sau đó bạn hạ người xuống một nửa và lặp lại động tác này 20 lần.

2. Đạp xe đạp

Hoạt động này tuy đơn giản, không mất nhiều sức cũng không cần dụng cụ nào hỗ trợ nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 2

Hoạt động này không mất nhiều sức cũng không cần dụng cụ nào hỗ trợ nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. (Ảnh: Brightside)

Để thực hiện, bạn cần nằm ngửa thẳng trên giường, hai tay đưa ra sau đan chéo ôm vào sau gáy. Hai chân nâng lên co về phía bụng.

Sau đó, bạn đưa chân trái lên sao cho bắp chân và bàn chân tạo thành đường thẳng và thực hiện động tác đạp chân như đạp xe. Khi thu chân trái về bạn lại đạp chân phải tương tự. Lặp lại liên tục trong 30 giây, nếu bạn quá mệt hãy nghỉ ngơi 30 giây và thực hiện lượt tiếp theo.

3. Xoay eo

Động tác xoay eo không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn đốt cháy rất nhiều calo trên vùng dùi, mông và vai.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 3

Động tác xoay eo không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn đốt cháy rất nhiều calo trên vùng dùi, mông và vai. (Ảnh: Brightside)

Trước tiên, bạn cần ngồi thoải mái trên giường, lưng thẳng và co đầu gối lại. Tay nắm hờ, 2 cẳng tay để ra phía trước ngực rồi xoay eo lần lượt sang hai bên trái, phải từ 15 đến 20 lần. Lưu ý là không đổi vị trí khi thực hiện động tác này nhé.

4. Gập bụng co gối

Gập bụng co gối là bài tập giúp giảm mỡ toàn thân bởi nó có thể tác động đến nhiều vị trí như bụng, mông, đùi và cánh tay.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 4

Gập bụng co gối là một bài tập giúp giảm mỡ toàn thân. (Ảnh: Brightside)

Bạn cần chuẩn bị tư thế nằm ngửa, chân và 2 tay duỗi thẳng. Sau đó tay chắp lại cho lên qua đầu. Nâng từ từ đầu gối lên và co chân lại, phần đùi áp sát vào thân người. Vòng 2 tay ôm chặt 2 chân sau đó trở lại tư thế ban đầu. Hãy nhớ duy trì bài tập này mỗi lần 60 giây nhé.

5. Gác chân lên tường

Động tác này sẽ giúp cho vòng eo của bạn sẽ trở nên săn chắc, bên cạnh đó đùi còn nhỏ hơn, tăng kích thước vòng 3, giảm stress, giảm tê mỏi chân khi đi giày cao.

Khi thực hiện bạn cần nằm ngửa, chân để thẳng tựa vào tường sao cho mông sát với tường. Tay để 2 bên dọc theo thân người. Nếu bạn cảm thấy tư thế chưa đạt được chuẩn, bạn có thể cho 1 chiếc gối đặt dưới mông.

Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản - Hình 5

Động tác này sẽ giúp cho vòng eo của bạn sẽ trở nên săn chắc. (Ảnh: Brightside)

Muốn đạt được hiệu quả bạn cần kiên trì thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng trên giường mỗi ngày. Thời gian đầu tập luyện, một số bộ phận trên cơ thể như eo, đùi sẽ nhức mỏi bởi các cơ bắp chưa quen với việc luyện tập.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà ngưng bài tập. Bạn chỉ cần cố gắng tập đều đặn chỉ sau khoảng 3 ngày, cơ thể sẽ quen dần với cường độ tập và không xuất hiện đau nhức nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khám phá máy bay dưới đáy biển từng bị nhầm là MH37001:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín07:01Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội02:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên vênh mặt bị Hà mắng c.hửi không ngẩng lên nổi03:28'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?03:13'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù03:08'Người một nhà' tập 7: Trí ngủ ở gầm cầu03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân nói muốn ở bên Hân mãi mãi03:29Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp03:31Mưa đá và cuồng phong quần thảo vùng núi cao Quảng Nam01:00Bình Phước: C.hém 2 người bị thương nặng vì mâu thuẫn trong quán nhậu00:53'Ngày xưa có một chuyện tình' hé lộ những cảnh quay đầu tiên ở Phú Yên01:03Kim Soo Hyun lần đầu làm điều đặc biệt sau 10 năm, sướng nhất là fan phim "Nữ hoàng nước mắt"03:59'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 33: Bà Giang mất trắng t.iền đầu tư?03:29Son Ye Jin "xả vai" mẹ bỉm sữa, thích thú khi được làm điều này dù không có chồng bên cạnh01:10Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng33:36Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng16:34

Tiêu điểm

Loại quả ăn 3 miếng mỗi ngày giúp 100 năm không già, nấu món dưỡng nhan tốt như đắp trăm mặt nạ
05:42:32 19/04/2024
Bí quyết trẻ trung của người đàn ông 57 t.uổi hay bị nhầm mới 27 tuổi
12:46:35 19/04/2024
8 lợi ích của vitamin C trong chăm sóc da
12:44:22 19/04/2024
5 loại quả ít đường và calo giúp bạn giảm cân
18:41:50 18/04/2024
5 kiểu tóc nhẹ mát, nên cắt trong mùa hè
07:19:44 19/04/2024
Trương Ngọc Ánh U50 vẫn sở hữu eo con kiến, hóa ra nhờ mẹo này trong bữa tối
13:12:33 18/04/2024
Tự nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp với những mẹo sau
06:55:07 19/04/2024
Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?
13:35:18 18/04/2024
Chỉ ngồi trong nhà có cần bôi kem chống nắng?
09:40:30 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Nóng: "Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won bị tố thành lập công ty ma để lách luật, trốn thuế
06:40:28 20/04/2024
Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ
05:44:56 20/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Đã có người cứu được "ông hoàng phim rác"
05:55:04 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Đạp gió: Suni Hạ Linh đu dây, nhào lộn như tiên "hạ phàm", dàn tỷ tỷ tỏ thái độ
06:48:12 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Thân hình n.óng b.ỏng khó cưỡng của siêu mẫu người Mỹ
06:02:16 20/04/2024

Tin mới nhất

Trend makeup Ấn Độ đang viral trên mạng: Nhiều người "đu" theo có ngay clip triệu view, netizen thích thú với visual 1000 điểm

10:40:12 18/04/2024
Trend makeup biến hình thành cô gái Ấn Độ đang trở nên viral những ngày gần đây với hàng loạt clip triệu view trên mạng xã hội.Những video biến hình từ lâu đã là một nội dung quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như TikTok...

Tiết lộ 5 khuyết điểm của kem chống nắng có thể ảnh hưởng đến làn da cần phải chú ý

10:35:29 18/04/2024
Mùa hè đang đến gần và bạn đã sẵn sàng đi biển hoặc tham gia một sự kiện ngoài trời. Trang phục. Kiểm tra, Kính râm. Kiểm tra. Mũ. Kiểm tra. Kem chống nắng? Vâng, kiểm tra các thành phần trước khi áp dụng nó.

5 kiểu tóc mùa hè "hack" t.uổi hiệu quả nhất

09:52:18 18/04/2024
Ngay cả khi để tóc uốn xoăn, chị em vẫn có thể hack t.uổi hiệu quả. Bí kíp ở đây chính là uốn sóng nhẹ cho mái tóc, đồng thời cắt mái thưa. Kiểu tóc xoăn mái thưa rất ngọt ngào, xinh tươi nhưng vẫn ghi điểm ở sự sang trọng, yêu kiều. T

Nếu muốn tóc mọc nhanh, 7 mẹo sau có thể giúp bạn

13:14:36 17/04/2024
Mái tóc ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình. Nếu muốn tóc đạt được độ dài lý tưởng nhanh, bạn có thể áp dụng các mẹo đơn giản dưới đây.

4 tác dụng phụ của việc thoa kem nền lên mặt thường xuyên

10:20:18 17/04/2024
Kem nền có thể giúp tạo ra một làn da mịn màng, đều màu nhưng việc sử dụng thường xuyên cũng có thể gây ra những rủi ro nhất định đối với sức khỏe và vẻ ngoài của làn da...

Mùa hè dùng gel lô hội là chuẩn nhất: Vừa dưỡng da lại còn làm mặt nạ ủ tóc siêu mềm

06:37:56 17/04/2024
Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng gel lô hội lên vùng da bị cháy nắng hoặc sau khi tẩy lông để làm dịu, khiến da nhanh lành.

Muốn sở hữu da nâu khỏe đẹp, đừng bỏ qua bí kíp tuy 'nhỏ những có võ'

01:40:53 17/04/2024
Những năm gần đây, sự phủ sóng hình ảnh của những cô nàng da nâu khỏe khoắn, đẹp cuốn hút đã thổi bùng trào lưu nhuộm da trên toàn cầu nhờ bí kíp đơn giản.

Lý do khiến da chảy xệ ở người trẻ chiếm đến 80% mà ít ai biết

01:05:10 17/04/2024
Dù mới 20 t.uổi nhưng đã xuất hiện những dấu hiệu lão hoá như xđồi mồi, nám, nếp nhăn thậm chí da bị giảm độ săn chắc đàn hồi, chảy xệ...

Kiểu tóc ngắn "hot" nhất hè được sao nữ ưu ái, nhìn vào 4 điểm này sẽ biết ngay bạn hợp tóc ngắn không

16:41:36 16/04/2024
Không biết từ khi nào mà tóc ngắn lại được ưa chuộng hơn tóc dài rất nhiều. Năm 2024, xu hướng tóc ngắn cũng lan rộng khắp làngthời trangvà giớigiải trí.

Món ăn rẻ t.iền được Song Hye Kyo và loạt sao Hàn dùng giữ dáng

14:50:13 16/04/2024
Cả người Hàn Quốc và Nhật Bản thường ăn đậu phụ làm món ăn chính, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng dùng đậu phụ để giảm cân thành công và giữ dáng thon gọn, cân đối.

Chế độ ăn uống, tập luyện giúp Minh Tú thành cô dâu "vạn người mê"

13:57:51 16/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và bạn trai ngoại quốc Christopher tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM. Tiệc cưới gây ấn tượng với chủ đề trang trí theo phong cách làng quê Việt Nam, nhấn bằng nón quai thao xen kẽ các bụi hoa hoa trắng.

Phạm Quỳnh Anh U40 trông vẫn như chị của con, hóa ra nhờ 3 bí quyết này

12:54:57 16/04/2024
Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung như con gái và năng lượng sôi động của giọng ca Bụi bay vào mắt.

Các bài tập tốt cho người nám da

11:09:36 16/04/2024
Hợp cốc là lục tổng huyệt vùng đầu mặt, là huyệt chủ về các bệnh lý vùng đầu mặt. Chính vì thế day bấm huyệt hợp cốc giúp điều trị các bệnh lý vùng mặt vô cùng hiệu quả.

Trước khi uống nước có ga, nên thêm bước này sẽ giúp da căng bóng, giảm cân sau 2 tháng

17:57:35 15/04/2024
Mặc dù nhiều người vẫn khuyên rằng trong quá trình giảm cân nên tránh đồ uống có ga, nhưng nữ Idol Hàn Quốc đã chứng minh ngược lại. Thậm chí, họ đã giảm được 51kg nhờ việc sử dụng loại nước này.

Hòa Minzy sạch mụn nhờ loại rau được người Nhật ví như 'rau giải độc', bán đầy ở chợ Việt

17:34:24 15/04/2024
Nhan sắc xinh đẹp ở độ t.uổi ngấp nghé 30 của Hòa Minzy là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, trong đó có bí quyết sạch mụn, trắng da của cô.

Khám phá 6 kiểu tóc định hình đường đua xu hướng mùa Hè năm nay

16:17:20 15/04/2024
Nếu bạn muốn lột xác thành phiên bản khác, Pixie chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi từng lớp cắt layer được uốn xoăn nhẹ giúp tạo độ phồng tự nhiên cho tóc và làm gương mặt cân đối hơn.

Thoa kem chống nắng ở bước nào khi dưỡng da mỗi sáng? Câu hỏi khiến nhiều chị em hoang mang tìm lời giải

09:59:19 15/04/2024
Để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ không chỉ đơn thuần là làm sạch và dưỡng ẩm. Một bước quan trọng thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da đó là kết hợp bước chống nắng.

Bí quyết đ.ánh bay mỡ của nàng 'ring girl' nóng bỏng

06:55:07 15/04/2024
Lim Jiwoo một người mẫu tự do được người dùng mạng xã hội khâm phục vì khả năng đ.ánh bay tới 12kg mỡ thừa để sở hữu hình thể quyến rũ như hiện tại.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Sảng khoe thần sắc tươi tắn tại Mỹ, sống thoải mái dù bị vỡ nợ?

Sao châu á

12:37:06 20/04/2024
Những hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng tại Mỹ được blogger Trung Quốc chia sẻ lên Weibo tối 18/4. Nữ diễn viên xuất hiện với bộ dạng tươi tắn, tuy nhiên nhiều người cho rằng gương mặt của Trịnh Sảng khác nhiều so với thời điểm hoạt động...

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngắm những cánh đồng diều rộng lớn tại TP Hồ Chí Minh

Du lịch

12:27:07 20/04/2024
Bên cạnh nhịp sống hối hả, TP Hồ Chí Minh vẫn có những điểm vui chơi rộng lớn để người dân có thể đến thư giản cũng như trở về t.uổi thơ vào những ngày cuối tuần.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.

CEO Cloud9 giải thích lý do thay Fudge bằng Thanatos

Mọt game

11:58:37 20/04/2024
Trả lời phỏng vấn với Dexerto, CEO của Cloud9 Jack Etienne tiết lộ lý do thay Fudge: Đội hình Cloud9 mùa Xuân 2024 là một trong những đội có mối quan hệ, sự tin tưởng cũng như khả năng giao tiếp với nhau tốt nhất mà tôi từng có.

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

Trắc nghiệm

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng

Sao việt

11:36:12 20/04/2024
Yến Nhi sinh năm 1987. Khi hoạt động solo, cô không tạo được nhiều dấu ấn như người chị ruột Yến Trang của mình. Dù vậy, Yến Nhi chăm chỉ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng: đĩa đơn Anh không về bên em, album Love Yến Nhi...

(Review) 'Đóa hoa mong manh': Bản tình ca 'khiếm khuyết'

Phim việt

11:24:27 20/04/2024
Sau phim Kiều (2021), Mai Thu Huyền trở lại vai trò đạo diễn với phim Đóa hoa mong manh và tại sao, bộ phim vẫn không ăn nên làm ra ?

Những ai không nên ăn chay?

Sức khỏe

10:58:56 20/04/2024
Trước khi quyết định chuyển sang ăn chay, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng và xem xét cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sự phù hợp và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Phim vừa lên sóng đã có rating ngoài mong đợi, phá kỷ lục nhà đài nhờ nội dung hay xuất sắc

Phim châu á

10:56:43 20/04/2024
Chief Detective 1958 là bộ phim truyền hình thứ 6 - thứ 7 mới đài trên đài MBC. Phim phát sóng tập đầu tiên vào tối 19/4 vừa qua.

Thanh Hóa: B.é t.rai 20 tháng t.uổi suy hô hấp vì uống nhầm dầu hỏa

Tin nổi bật

10:43:41 20/04/2024
Đối với những trẻ lớn hơn, cần dạy trẻ những loại hóa chất độc hại, cách phân biệt các loại đồ ăn có hình dáng tương tự cũng như quan tâm đến các tâm tư tình cảm, tâm sinh lý của con.