Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle – Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu

Kayle ở mùa 4.5 vẫn tỏ ra là quân cờ chủ lực tương đối mạnh của Đấu Trường Chân Lý.

Chỉ ít ngày sau khi mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý cập bến, những đội hình như Đấu Sĩ, Song Đấu hay Sát Thủ – Linh Hồn đã nhanh chóng thống trị meta . Đồng ý những đội hình đó rất mạnh nhưng chúng cũng là cái bẫy cực kỳ lớn đối với game thủ. Các đội hình top meta sẽ bị rất nhiều game thủ tranh giành, nếu bạn cố chấp xây dựng mà không quan sát đối thủ, khả năng thua là rất lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 1

Nếu có 2 người khác cùng sử dụng team Yasuo – Song Đấu thì lời khuyên là bạn nên bỏ đội hình đó kẻo bị loại từ sớm

Vì vậy, game thủ nên tìm tới những đội hình không bị tranh giành quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh ở giai đoạn cuối trận. Một trong số đó là team Kayle – Thánh Thần được game thủ DQA_TFT – top 7 Thách Đấu mùa 4 tìm ra.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 2

DQA_TFT kết thúc nửa đầu mùa 4 với vị trí top 7 Thách Đấu Bắc Mỹ

Cách vận hành của đội hình Kayle – Thánh Thần thực chất tương đối đơn giản, bạn sẽ sử dụng tuyến trước để câu kéo thời gian cho cô nàng thiên thần này tiêu diệt đối thủ. Vì lý thuyết đơn giản như vậy, game thủ có nhiều cách xây dựng đội hình để bảo vệ cho Kayle . Thường thấy nhất là sử dụng những tướng Tiên Phong để làm tuyến trước. Bạn cũng có thể dùng các quân cờ Đại Sư, Hấp Huyết để làm dàn chắn cho Kayle gây sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 3

Với việc phần lớn những tướng chủ lực của đội hình này đều có mức giá cao (4-5 vàng), bạn có thể sử dụng tất cả những quân cờ mạnh ở giai đoạn đầu trận nhằm giữ được nhiều máu nhất có thể. Những vị tướng như Maokai, Tahm Kench, Garen, Ngộ Không là lựa chọn hoàn hảo để bạn khởi đầu ván đấu. Ở các lựa chọn tuyến sau, Nidalee là unit tốt nhất bạn nên sở hữu bởi nó có thể cầm đồ cho Kayle vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 4

Đội hình khởi đầu lý tưởng ở cấp độ 5

Ở giai đoạn giữa trận, quân cờ bạn cần sở hữu nhất sẽ là Kindred. Unit này sở hữu sát thương phép tương đối lớn ở ngay thời điểm 1 sao nên có thể gánh đội cực kỳ tốt. Hơn nữa, đây cũng là quân cờ có hệ Đao Phủ nên sẽ giúp Kayle sở hữu sát thương lớn ngay khi bạn mua được unit 4 tiền kia. Bên cạnh đó, Irelia cũng là unit bạn nên sở hữu bởi cô nàng có khả năng khống chế vô cùng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 5

Đội hình bạn nên sở hữu ở giai đoạn giữa trận

Đến giai đoạn cuối trận, bên cạnh Kayle là quân cờ chắc chắn phải mua, game thủ sẽ có thể lựa chọn giữa 2 phương án tuyến đầu là Tiên Phong hoặc Đại Sư. Nếu bạn sở hữu được những unit Tiên Phong mạnh như Aatrox, Sejuani từ sớm (cấp 6-7), hãy sử dụng chúng để che chắn cho Kayle. Khi đó game thủ nên mua thêm Xayah để lấy combo 3 Đao Phủ nhằm tối đa hóa sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 6

Đội hình Kayle – Thánh Thần – Tiên Phong ở cuối trận

Trong khi đó, nếu bạn sở hữu một unit Shen từ sớm, việc xây dựng tuyến đầu dựa trên hệ Đại Sư là điều nên làm. Game thủ nên đưa những unit 5 vàng vừa có độ chống chịu lẫn sát thương tốt như Lee Sin, Swain vào đội hình để bổ sung sát thương cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 7

Đội hình Kayle – Thánh Thần – Đại Sư ở cuối trận

Về cách xây dựng trang bị, Đại Bác Liên Thanh là món đồ quan trọng nhất đối với Kayle nên game thủ cần ưu tiên ghép nó đầu tiên. Cuồng Đao Guinsoo cũng là một lựa chọn mạnh cho Kayle. Tuy nhiên trong trường hợp không kiếm được thêm Cung Gỗ, những item như Kiếm Súng Hextech, Gươm Tử Thần hay Găng Bảo Thạch là lựa chọn bạn nên hướng tới. Khăn Giải Thuật là item phòng ngự quan trọng nhất mà Kayle nên sở hữu.

Đối với những tướng hàng trước, bạn có thể sử dụng mọi item mang thiên hướng chống chịu mà mình sở hữu. Mục đích cuối cùng vẫn là câu kéo nhiều thời gian nhất để Kayle gây sát thương mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu - Hình 8

Bộ item “trấn phái” của Kayle hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi phá cách ở Đấu Trường Chân Lý bản 10.25 thì team Nguyệt Tộc - Đại Sư là lựa chọn sáng giá.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều đội hình sử dụng một dàn chủ lực tuyến sau hùng hậu như Thợ Săn, Pháp Sư đang thống trị meta Đấu Trường Chân Lý. Nguyên nhân lớn nhất cho điều này nằm ở việc Sát Thủ và Bóng Ma liên tục bị nerf trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó thì những unit tuyến đầu được buff mạnh ở bản 10.25 khiến game thủ không cần quá nhiều tướng hàng trước để bảo kê chủ lực nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 1

Maokai là một trong những tướng tuyến đầu được buff mạnh nhất ở bản 10.25

Điều này dẫn tới tình trạng người chơi buộc phải tìm đến hệ Thợ Săn để có thể tấn công được tuyến sau của team địch. Tuy nhiên với việc đội hình Thợ Săn cũng nằm trong meta, những unit mạnh như Warwick, Ashe chắc chắn sẽ bị tranh giành cực kì gay gắt. Và một vài cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc đã nghĩ ra cách sử dụng đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư và chơi xoay quanh Aphelios để vừa tận dụng sức mạnh của Thợ Săn, lại không phải tranh cướp với đối thủ quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 2

Aphelios sao một thời gian bị nerf liên tục đã không còn là lựa chọn số 1 nữa

Điều kiện tiên quyết để có thể xây dựng đội hình này đó là bạn phải có Lissandra hoặc Aphelios Tinh Anh Nguyệt Tộc. Để tối đa khả năng nhận được những quân cờ này, bạn nên lên cấp 4 ở round 2-1 nhằm đảm bảo tỉ lệ xuất hiện của các vị tướng Tinh Anh 1-2 vàng. Bên cạnh Lissandra và Aphelios, bạn nên đưa những quân cờ khác mang thiên hướng chống chịu vào đội hình đầu trận nhằm đảo bảo chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 3

Đội hình đầu trận mà bạn nên hướng tới

Mục tiêu ở giữa trận của bạn sẽ là tích nhiều vàng nhất có thể và tìm cách roll lấy Lissandra và Aphelios 3 sao. Trong quá trình roll, bạn cũng cần phải mua những unit 3 vàng quan trọng như Irelia, Lux, Yuumi hay Kindred để đưa vào đội hình. Kể cả khi chúng ở cấp độ 1 sao thì bạn vẫn nên sử dụng bởi các quân cờ này có thể kích hoạt được nhiều tộc - hệ tương đối mạnh. Ngay khi hoàn thành việc nâng 2 quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao, bạn cần lên cấp thật là nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 4

Đội hình lý tưởng ở giữa trận

Tới thời điểm cuối trận, Yone là unit quan trọng nhất bạn cần phải sở hữu. Vị tướng này không chỉ có vai trò kích hoạt 3 Đại Sư, khả năng giảm giáp và kháng phép từ kỹ năng của Yone khiến lượng sát thương tuyến sau từ Aphelios, Kindred mạnh hơn rất nhiều. Nên nhớ rằng đội hình này chỉ dùng combo 2 Thợ Săn mà thôi, việc có thêm khả năng trừ giáp, kháng phép từ Yone là cực kì quan trọng để đội hình của bạn có thể kết liễu các quân cờ của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 5

Yone là unit quan trọng nhất ở cuối trận đối với đội hình này

Về mặt trang bị, Khăn Giải Thuật và Huyết Kiếm là 2 món đồ vô cùng quan trọng với Aphelios bởi nó giúp cho khả năng trụ giao tranh của quân cờ này tốt hơn rất nhiều. Ụ súng của Aphelios từng bị nerf nặng khi nó không thể tấn công nếu bản thân quân cờ này bị khống chế. Vì vậy Khăn Giải Thuật với hiệu ứng miễn nhiễm khống chế trong một thời gian cũng giúp sát thương của đội hình được đảm bảo.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Nguyệt Tộc - Đại Sư từ các cao thủ Trung Quốc - Hình 6

Nguyệt Tộc - Đại Sư có thể nói là đội hình đảm bảo cho game thủ tận dụng được những tộc - hệ mạnh nhất hiện giờ như Thợ Săn, Đại Sư. Đội hình này cũng rất dễ xây dựng khi 2 chủ lực chính ở đầu trận là Aphelios, Lissandra không phải là những tướng bị tranh chấp gay gắt và có thể nâng cấp tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn tìm một hướng xây dựng khác biệt mà vẫn đảm bảo khả năng leo rank thì team Nguyệt Tộc - Đại Sư là lựa chọn vô cùng sáng giá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn00:41Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL12:39

Tiêu điểm

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần
16:03:59 03/03/2021
Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng
17:11:38 03/03/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!
23:20:42 03/03/2021
Top 3 lối lên đồ theo phong cách "200 IQ" trong Đấu Trường Chân Lý mà kỳ thủ nên học hỏi
11:40:11 03/03/2021
Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ
11:16:18 04/03/2021
LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4
16:47:22 02/03/2021
Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng
06:32:48 03/03/2021
NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn
11:40:33 03/03/2021
LMHT: Với Lưỡi Hái Bóng Đêm, bạn có thể tạo ra nhiều sát thương với những kỹ năng gây "zero damage"
16:03:44 03/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Yasuo được Riot buff mạnh với những thay đổi trong "phút chót" của bản 11.5
16:03:53 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021

Tin mới nhất

Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng

15:54:27 04/03/2021
Với quy mô giải thưởng khổng lồ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi bật, Đấu Trường Danh Vọng đang khẳng định vững chắc vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất làng game Việt.

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL

11:14:31 04/03/2021
Sau trận thua trước Suning, Invictus Gaming đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Bilibili Gaming. Tuy nhiên, cũng trong trận đấu này, nhà cựu vô địch CKTG 2018 lại xác lập một kỷ lục buồn mà khô...

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

11:02:10 04/03/2021
Chắc hẳn đối với những tín đồ của Liên Quân Mobile, ai cũng đã biết tới Xuân Bách, tuyển thủ thuộc đội tuyển Team Flash được mệnh danh là ông hoàng đường giữa của Liên Quân Mobile Việt và Zata - vị tướng yêu thích của Xuân Bách.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách không bao giờ bị tranh cướp đội hình từ người chơi Thách Đấu

11:02:04 04/03/2021
Mỗi khi Riot cập nhật phiên bản mới cho Đấu Trường Chân Lý, một vài đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và vươn lên đứng đầu meta. Điều này khiến cho những đội hình đó bị người chơi tranh giành vô cùng gay gắt bởi ai cũng muốn sở hữu te...

Không đặt mục tiêu vô địch, Huanfeng chỉ muốn vào playoffs và sau đó có kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ

23:13:23 03/03/2021
Người hâm mộ lo lắng khi Huanfeng không còn muốn hướng đến chức vô địch LPL mùa Xuân 2021.

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

Lâu lâu không thấy Riot ra mắt chế độ chơi mới, fan LMHT Tự tay thiết kế hàng loạt mini-game khiến tất cả phải trầm trồ

11:40:21 03/03/2021
Đối với các game thủ LMHT lâu năm thì chế độ chơi mới là một trong những thứ rất được mong đợi, đặc biệt là những chế độ chơi khác với Summoners Rift 5v5 (MOBA) như Đấu Trường Chân Lý. Và mới đây thì có một người chơi chờ hoài không thấ...

Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ

12:49:31 02/03/2021
Rõ ràng, tân binh của T1 trong Xuân 2021 không thể tha thứ cho pha xử lý lỗi cực kỳ đáng trách của mình dẫn đến thất bại cho cả đội.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4

09:38:26 02/03/2021
Sau khi bản 11.4 ra mắt, những vị tướng đang là hot meta (Camille, Renekton ) đã bị nerf ít nhiều, những món trang bị Thần Thoại được ưa chuộng cũng cùng chung số phận. Một số tướng khác sẽ có dịp trở lại và nhiều meta mới đã được sáng ...

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

09:37:45 02/03/2021
Dù không thi đấu nhưng Thầy Giáo Ba vẫn có cách tạo ra điểm nhấn tại VCS. Cách đây ít phút thì trang Facebook chính chủ của ban tổ chức VCS đã thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển SBTC Esports và Team Flash:

Đấu Trường Chân Lý: 3 "bí kíp" roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi

09:36:49 02/03/2021
Về cơ bản thì việc roll tướng có mục đích là giúp game thủ nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Cách dễ dàng nhất để biết được sức mạnh của đội hình đó là nhìn vào kết quả sau mỗi round đấu. Nếu game thủ đang có chuỗi thắng dài (lớn hơn 4 ro...

Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại

17:17:42 01/03/2021
Cùng điểm lại những diễn biến đáng chú ý trong tuần thi đấu thứ 4 của VCS Mùa Xuân 2021. Sau một chuỗi thời gian im ắng, những câu chuyện gây tranh cãi, vốn đã được coi như đặc sản của LMHT Việt Nam, lại một lần nữa trở lại trong tuần t...

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố các chỉnh sửa đáng chú ý của bản 11.5, team Pháp Sư được buff mạnh

16:03:06 01/03/2021
Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã công bố toàn bộ những update của bản 11.5 sắp tới. Dù không chỉnh sửa trực tiếp những đội hình, quân cờ đang quá bá đạo như Olaf, Tryndamere hay Kayle nhưng bản ...

Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming

10:58:01 01/03/2021
Invictus Gaming chính là đội tuyển chấm dứt mạch bất bại của EDward Gaming, và với vị thế đó, họ nghiễm nhiên được đánh giá cao hơn Suning trong cuộc đối đầu giữa 2 đội. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra, khi chính SofM và các đồng đội mới l...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4

10:17:02 01/03/2021
Sau khi mùa 4 được cập nhật, không có vị tướng nào của Đấu Trường Chân Lý sở hữu khả năng hồi máu ngay lập tức cho toàn bộ đội hình. Chúng ta nên nhớ rằng Vladimir chỉ hồi phục cho đồng minh trong phạm vị nhỏ mà thôi, những unit ở xa kh...

Có thể bạn quan tâm

Chào tuổi 20, hot girl Sài thành tung bộ ảnh khiến fan chết lịm

Người đẹp

15:53:50 04/03/2021
Để chào tuổi 20 của mình, mới đây hot girl Sài thành là Võ Ngọc Trân đã tung ra những hình ảnh nóng bỏng đốn tim cộng đồng mạng .

Chuyên gia chỉ 5 mẹo thông minh giúp bạn giảm cân

Sức khỏe

15:52:28 04/03/2021
Sử dụng những mẹo thông minh này để đưa các động tác đốt cháy chất béo trở thành thói quen hằng ngày của bạn.

Đi tìm nguyên nhân khiến đội vô địch Trung Quốc Giang Tô sụp đổ

Bóng đá thế giới

15:52:08 04/03/2021
Vào ngày 28/02 vừa qua, Giang Tô đã tuyên bố dừng mọi hoạt động liên quan tới bóng đá. Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến đội bóng đương kim vô địch quốc gia Trung Quốc phải dừng hoạt động?

Gu thời trang cực sang chảnh của ái nữ tỷ phú ô tô

Thời trang

15:51:45 04/03/2021
Là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, nàng rich kid Trần Viên Ngọc Trân còn được nhiều người quan tâm khi là người mẫu, influencer trong giới thời trang cao cấp. Cô nàng sở hữu gu thời trang cực sang chảnh.

Một nữ sinh ở Hải Dương nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:49:26 04/03/2021
Xét nghiệm sàng lọc các học sinh, sinh viên chuẩn bị đến địa phương khác học tập, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương phát hiện một nữ sinh dương tính với nCoV.

Game streamer, beauty blogger bùng nổ thì học tài chính ngân hàng có gì khác?

Học hành

15:48:24 04/03/2021
Game streamer, Beauty blogger thì liên quan gì tới việc học, đào tạo tài chính ngân hàng? Thoạt nghe có vẻ vô lý. Nhưng những đổi thay trong công nghệ thực sự làm đổi thay cách nền kinh tế vận hành.

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả?

Phim châu á

15:47:36 04/03/2021
Hình ảnh nhá hàng với không khí u ám, tăm tối khi cặp vợ chồng hợp đồng gặp mặt làm rộ lên suy đoán Yoon - Yoon sẽ trở mặt trong tập 6 Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu sắp lên sóng.

Cầu thủ Trung Quốc phải bán nhà trả nợ sau khi đội bóng tuyên bố giải thể

Bên lề sân cỏ

15:46:40 04/03/2021
Sau khi CLB Giang Tô (Jiangsu Suning) tuyên bố giải thể, các cầu thủ của đội bóng này rơi vào tình cảnh hết sức khó khăn. Một số cầu thủ cố gắng tìm kiếm đội bóng mới, một số phải bán nhà trả nợ.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: "Đại cập nhật" sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra

Game online

15:42:04 04/03/2021
Vào ngày hôm nay - 4/3, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra mang tên Đế Quốc Thăng Hoa. Phiên bản này sẽ mang tới cho game thủ hàng loạt lá bài mới tới từ vùng đất Shurima cùng những quyền...

Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay

Game offline

15:41:44 04/03/2021
Dòng game Alien đã có những thăng trầm của nó trong ngành công nghiệp game, khi đã có một thời gian khi Aliens là một thương hiệu game vô cùng tuyệt vời với hàng triệu fan hâm mộ cho đến khi Colonial Marines đã phá hỏng điều đó nhờ thảm...

Thái Lan lo ngại đội tuyển Việt Nam sẽ thành công ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:41:44 04/03/2021
Cho dù đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã không còn trực tiếp đối đầu với nhau tại vòng loại World Cup, nhưng bóng đá Thái Lan vẫn lo sợ đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ thành công.

Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử

Thế giới

15:39:27 04/03/2021
Câu chuyện đang khiến người dân xứ sở kim chi rất đau lòng.

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?

Sao việt

15:31:51 04/03/2021
Quốc Trường - Bảo Anh đồng loạt tung ảnh cưới thế này, phải chăng đã chốt kèo cưới?

Truy tìm đối tượng đâm trọng thương một phụ nữ trong đêm

Pháp luật

15:31:40 04/03/2021
Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, còn chị H. được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lý Băng Băng tái ngộ 'Công Tôn Sách' giàu có, đẹp trai nhất Cbiz

Sao châu á

15:19:54 04/03/2021
Màn tái ngộ của Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền khiến đông đảo người hâm mộ quan tâm chú ý.