3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Đặt hết tướng chống chịu lên hàng đầu

Với những game thủ có cách sắp xếp đội hình quá máy móc, họ sẽ mặc định để tất cả những tướng chống chịu lên hàng đầu. Khi đó tuyến sau của bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị tướng Sát Thủ hay Bóng Ma bên team địch nhảy tới và hạ gục. Trong khi đó các tướng chống chịu thì bị tuyến trước của đối thủ thu hút mất rồi. Rơi vào tình huống đó, tỷ lệ thua của bạn sẽ trở nên cực kỳ cao.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Akali có thể tiêu diệt chủ lực của team bạn vô cùng nhanh chóng

Vì vậy bạn nên đặt ít nhất 1 tướng có khả năng chống chịu ở hàng dưới để bảo kê cho chủ lực. Unit đó sẽ câu kéo thêm thời gian cho carry của bạn hạ gục mục tiêu ban đầu và chuyển sang tấn công tướng Sát Thủ hay Bóng Ma bên team địch. Ví dụ nếu bạn sử dụng đội hình U Hồn, Thresh sẽ là tướng được đặt ở hàng dưới cùng với những chủ lực. Khả năng tạo khiên từ chiêu thức của Thresh là công cụ vô cùng khó chịu để khắc chế những đội hình Sát Thủ hay Bóng Ma.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Thresh là tướng hoàn hảo để bảo kê hàng sau

Dồn đội hình về một góc

Thông thường, người chơi có xu hướng đặt tướng chủ lực ở góc sàn đấu để nó không phải di chuyển quá nhiều. Dần dần khi đội hình có nhiều tướng hơn, game thủ sẽ đẩy hết đội hình về một góc để bảo kê tối đa cho chủ lực đó. Tuy nhiên cách sắp xếp đội hình này không khác gì một pha “tự hủy” ở cuối trận khi phải đối mặt với nhiều tướng sở hữu kỹ năng diện rộng. Những tướng vốn đã hot như Ahri, Azir, Sejuani… càng trở nên mạnh hơn với cách sắp xếp như vậy.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Dồn hết đội hình về một góc chỉ khiến Ahri gây nhiều sát thương hơn mà thôi

Lời khuyên ở đây đó là game thủ cần tách đội hình ra một chút để giảm lượng sát thương nhận phải từ những kỹ năng diện rộng. Để làm được điều này, hãy đảm bảo không còn người chơi Sát Thủ, Bóng Ma còn sống sót. Bạn cũng đừng bao giờ đặt những tướng chống chịu ở quá sát với dàn chủ lực, nó chỉ khiến hàng trước bị hạ nhanh hơn mà thôi.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Một ví dụ về việc tách đội hình ở giai đoạn cuối trận

Lười di chuyển đội hình

Nguyên nhân của sai lầm này cũng xuất phát từ cách sắp xếp đội hình quá máy móc. Nhiều game thủ học được một bài hướng dẫn trên mạng và chỉ đặt các quân cờ theo một khuôn mẫu đội hình duy nhất. Tuy nhiên trong một trận Đấu Trường Chân Lý , có rất nhiều tình huống đột biến sẽ xảy ra. Nếu bạn không chịu thay đổi vị trí đội hình, tỷ lệ thua sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này càng đúng nếu bạn leo lên những mức rank cao.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Bạn sẽ rất dễ thua nếu để tướng quan trọng như Sett bị lốc lên bởi Phong Kiếm

Ở những mức rank từ Bạch Kim trở lên, game thủ đã biết cách quan sát đối thủ và tận dụng những item khắc chế. Những món đồ như Phong Kiếm, Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Vuốt Bẫy có thể thay đổi kết quả round đấu nếu được dùng chính xác. Sẽ chẳng có gì buồn hơn nếu một unit Sett full đồ của bạn bị lốc bởi Phong Kiếm đúng không nào? Vì vậy hãy quan sát thật kỹ đội hình, trang bị của đối thủ để tránh những round thua không đáng có.

Đấu Trường Chân Lý: 'Rush rank' trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để leo rank bằng team Aphelios - Thợ Săn.

Với thông tin đã được Riot Games công bố, Aphelios sẽ là một trong những quân cờ bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới. Chính xác thì Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sẽ được cập nhật vào bản 11.2, tức là Aphelios chỉ còn tồn tại trong "cờ nhân phẩm" khoảng 2 tuần nữa mà thôi. Vì vậy game thủ nên tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để đạt mức rank mong muốn với đội hình siêu bá đạo mang tên Aphelios - Thợ Săn.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 1

Ở giai đoạn đầu trận, cách chơi tốt nhất của đội hình Aphelios - Thợ Săn đó là tích vàng từ sớm và chỉ mua những unit rẻ, mạnh ngay lập tức để giữ máu. Bộ đôi Maokai và Tahm Kench là một dàn chắn đủ tin cậy ở đầu trận nên bạn cần sở hữu chúng. Tuy nhiên đừng nâng cấp những unit đó lên 2 sao, để tiền mua Lissandra, Aphelios và Sylas là phương án tốt nhất.

Giống như mọi đội hình reroll khác, bạn sẽ không nâng cấp độ và tích 50 vàng nhanh nhất có thể. Kể cả khi thua một vài round thì cũng đừng mất bình tĩnh mà phá hỏng mức lợi tức đã có. Bạn cần phải giữ "cái đầu lạnh" để roll và nâng cấp dần dần các quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao. Ở meta hiện tại rất ít người tranh bài Nguyệt Tộc nên bạn chỉ cần có đủ kiên trì là nâng cấp được đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 2

Lissandra là unit cực mạnh đầu trận mà bạn phải mua

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp các quân cờ Nguyệt Tộc, mục tiêu của bạn sẽ là đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể. Đội hình của bạn khi này sẽ rất thiếu tướng chống chịu, vì vậy lời khuyên từ cao thủ là hãy mua hết các quân cờ Đại Sư trong cửa hàng. Những unit này mang tới hiệu ứng giảm tốc độ đánh rất khó chịu và hạn chế khá nhiều sát thương của team địch. Vì vậy đầu tư vào Đại Sư là cách nhanh và tiết kiệm nhất để xây dựng tuyến đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 3

Một mẹo nhỏ để bạn không "quăng" lợi thế ở giữa trận là chỉ dừng lại ở mốc 2 Thợ Săn với Aphelios, Kindred. Lý do là bởi Aphelios 4 sao đã có đủ sức mạnh để gánh sát thương rồi, bạn không cần thêm Thợ Săn ở giai đoạn cấp 7. Bên cạnh đó, đưa thêm Thợ Săn vào sàn đấu đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ bớt những quân cờ chống chịu hay đa dụng. Điều này chỉ khiến đội hình của bạn trở nên mỏng manh và dễ thua hơn mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 4

Một ví dụ về đội hình Aphelios - Nguyệt Tộc ở cấp độ 7

Nếu bạn quá "đen đủi" và không thể tìm thấy những tướng Đại Sư đủ mạnh, phương án sử dụng Azir ở cấp 8 nên được tính tới. Lính Cát của Azir sẽ cung cấp một tuyến trước đủ tốt để câu kéo thời gian cho Aphelios gây sát thương. Hơn nữa Azir là quân cờ sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh với chiêu Phân Chia Thiên Hạ, vì vậy unit này sẽ giải quyết được hầu hết vấn đề của đội hình Aphelios - Thợ Săn.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 5

Azir là quân cờ giải quyết được vấn đề thiếu chống chịu, khống chế của team Aphelios - Thợ Săn

Lưu ý cuối cùng khi chơi đội hình xoay quanh Aphelios đó là bạn buộc phải ghép Khăn Giải Thuật cùng với 1 item hồi phục cho unit này. Lối chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của Aphelios, vì vậy đảm bảo an toàn cho vị tướng "200 năm" kia là điều quan trọng nhất. Bạn nên ghép Nắm Đấm Công Lý hoặc Huyết Kiếm cho Aphelios để đảm bảo khả năng hồi phục tốt nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 6

2 item tối quan trọng của Aphelios ở thời điểm hiện tại

Tóm lại thì lối chơi của team Aphelios - Thợ Săn đó là "bán máu" tích vàng ở đầu trận, roll lấy các tướng Nguyệt Tộc 3 sao và giành chiến thắng nhờ chỉ số vượt trội. Đội hình này đang cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại, game thủ nên tận dụng team Aphelios - Thợ Săn nhiều nhất có thể trước khi quân cờ này bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới
10:16:27 01/03/2021
Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"
10:16:11 01/03/2021
Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming
10:58:01 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố các chỉnh sửa đáng chú ý của bản 11.5, team Pháp Sư được buff mạnh
16:03:06 01/03/2021
Thầy Ren tiết lộ chuyện được "gạ bán độ" trắng trợn, 35 triệu 1 con Rồng đầu, "hợp tác lâu dài" giá cả chục ngàn USD
10:16:52 01/03/2021
LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4
09:38:26 02/03/2021
Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ
12:49:31 02/03/2021
Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến
10:16:40 01/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4
10:17:02 01/03/2021
Tuần 4 vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021: TS chặt đứt mạch bất bại của GAM theo cách không tưởng, FL tiếp tục đại bại
17:17:42 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Chuyện Esports: Hiếu Pol - Trọng tài liên quan bao nhiêu phần trăm đến các vụ bán độ

09:38:35 02/03/2021
Trong các số talk-show Chuyện Esports trước, khán giả đã có dịp lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị về thế giới thể thao điện tử, được chia sẻ bởi những nhân vật tên tuổi, uy tín trong ngành. Từ tuyển thủ, streamer, cho tới Nhà đầu tư...

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

09:37:45 02/03/2021
Dù không thi đấu nhưng Thầy Giáo Ba vẫn có cách tạo ra điểm nhấn tại VCS. Cách đây ít phút thì trang Facebook chính chủ của ban tổ chức VCS đã thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển SBTC Esports và Team Flash:

Đấu Trường Chân Lý: 3 "bí kíp" roll tướng siêu độc từ cao thủ mà bạn nên học hỏi

09:36:49 02/03/2021
Về cơ bản thì việc roll tướng có mục đích là giúp game thủ nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Cách dễ dàng nhất để biết được sức mạnh của đội hình đó là nhìn vào kết quả sau mỗi round đấu. Nếu game thủ đang có chuỗi thắng dài (lớn hơn 4 ro...

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua

10:22:00 28/02/2021
Ở giai đoạn nửa đầu mùa 4, Zilean thực sự là một thế lực đáng sợ khi có thể khắc chế hầu hết đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh. Hiệu ứng hồi sinh từ chiêu Đảo Ngược Thời Gian giúp cho các chủ lực của bạn có thêm cơ hội để dọn dẹp...

LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại

10:21:50 28/02/2021
Tại phiên bản 11.4, sức mạnh của Seraphine trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều cái tên, nhiều vị trí từ đường giữa, đường dưới cho đến hỗ trợ. Và giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sức mạnh của con bài này tại từng vị trí:

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến

10:21:36 28/02/2021
Vào buổi chiều ngày hôm nay, hai trận đấu bán kết của Icon Series Sea Tốc Chiến đã chính thức diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương ...

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến

23:30:25 27/02/2021
Giải đấu Tốc Chiến đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam có sức hút đến nỗi nhiều cựu tuyển thủ rủ nhau tề tựu.

LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới

21:57:25 27/02/2021
Tỷ lệ cấm/chọn của Aurelion Sol ở rank đơn đang ở mức thấp thảm hại khiến Riot phải ra tay chỉnh sửa.

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo

21:56:04 27/02/2021
Mặc dù các lựa chọn dị luôn làm cho người xem hào hứng vì sự phá cách cũng như tính đột biến mà nó đem lại, thế nhưng chúng cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu thua thì sẽ đem lại áp lực rất lớn cho đội sử dụng. Và mới đây thì người xem VC...

HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới

21:53:39 27/02/2021
Bật mí nhé, đây là một nhân vật nổi tiếng cực cute hóa thân vào vị tướng trông cool ngầu nhưng chẳng kém phần quyến rũ đâu. Chắc chắn mẫu skin Việt Nam lần này sẽ khiến các game thủ thêm một phen cày hết mình để nhận về phần thưởng xịn ...

GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?

15:36:38 27/02/2021
Một trận đấu có quá nhiều điểm nhấn và GAM Esports lại thêm lần nữa trở thành nhân vật chính.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 

15:52:43 26/02/2021
Trong thời gian vừa qua, Suning đã liên tiếp vướng phải những thông tin tiêu cực về vấn đề nội bộ.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.