Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol – Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu

Đội hình Aurelion Sol Thần Rừng đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Ở mùa 4.5, Aurelion Sol được xem là chủ lực phép thuật mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Aurelion Sol có điểm yếu là không tận dụng quá tốt hiệu ứng từ tộc Long Hồn vì tốc độ đánh và máu của unit này tương đối thấp. Vì vậy chuyện xây dựng Aurelion Sol trở thành chủ lực của team Long Hồn là điều không nên làm chút nào. Thay vào đó, game thủ nên học hỏi đội hình Aurelion Sol – Thần Rừng từ game thủ top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 1

Game thủ rayditz đang đứng vị trí top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 2

Anh chàng này sử dụng đội hình Aurelion Sol – Thần Rừng để đánh bại nhiều game thủ xuất sắc, trong đó có cả trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog

Cách vận hành của đội hình này tương đối đơn giản với Aurelion Sol sẽ là chủ lực chính. Những unit như Nunu, Ornn, Aatrox, Rakan sẽ đóng vai trò chống chịu để Aurelion Sol tiêu diệt team địch. Nếu bạn cần thêm sát thương vật lý thì Xayah là lựa chọn mạnh nhất ở vị trí chủ lực phụ. Cô nàng này chỉ cần Nắm Đấm Công Lý là có thể gây ra một lượng damage lớn rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 3

Đội hình Aurelion Sol – Thần Rừng cơ bản, bạn có thể xây dựng team-comp này mà không cần tướng Tinh Anh

Về cách lựa chọn tướng Tinh Anh, bạn sẽ có 3 hướng đi chính là Tinh Anh Pháp Sư, Thần Rừng và Hộ Pháp. Trong trường hợp bạn sở hữu Tinh Anh Thần Rừng, hãy bỏ Nunu hoặc Maokai để đưa Sejuani vào đội hình. Đồng ý là bạn sẽ không lấy được hiệu ứng 4 Tiên Phong nhưng khả năng làm choáng diện rộng của Sejuani là quá mạnh và game thủ chớ nên bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 4

Đội hình khi có Tinh Anh Thần Rừng

Nếu game thủ sở hữu Tinh Anh Pháp Sư, bạn nên bỏ Aatrox và sử dụng Annie ở tuyến đầu. Game thủ nên lựa chọn lối chơi roll chậm ở giai đoạn cấp độ 6-7 để tìm cách nâng Annie lên 3 sao nhanh nhất có thể. Lối chơi này sẽ giúp đội hình của bạn gây nhiều sát thương hơn với việc đạt được mốc combo 5 Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 5

Đội hình bạn nên lựa chọn khi sở hữu Tinh Anh Pháp Sư

Đối với Tinh Anh Hộ Pháp, bạn cũng nên bỏ Aatrox và thay bằng Kennen hoặc Azir. Đây đều là những vị tướng có khả năng khống chế tốt nên chúng sẽ câu kéo được nhiều thời gian để cho Aurelion Sol tung kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 6

Nếu có Tinh Anh Hộ Pháp, Azir là lựa chọn vô cùng sáng giá

Về cách xây dựng trang bị, món đồ mà chủ lực Aurelion Sol cần nhất đó là Kiếm Súng Hextech. Nhờ vào sự “trâu bò” của Thần Rừng, Aurelion Sol có thể tung kỹ năng được nhiều lần. Vì vậy khả năng hồi phục của Kiếm Súng Hextech là cần thiết để unit này tiếp tục tồn tại trên sân và tung kỹ năng thêm nhiều lần nữa. 2 vị trí còn lại trong túi đồ thì game thủ lên lựa chọn giữa Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin và Bùa Xanh.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 7

Bộ trang bị tối ưu cho Aurelion Sol

Rakan là vị tướng chống chịu quan trọng ở giữa trận nên game thủ cần ghép cho unit này một lượng item nhất định. Áo Choàng Lửa và Nỏ Sét là những item thích hợp nhất với Rakan. Nếu có thể thì game thủ nên ghép Đại Bác Liên Thanh cho Rakan ở giai đoạn giữa trận. Kỹ năng của unit này sẽ giúp Rakan lướt và khống chế đối thủ ở xa nhất trong tầm đánh. Việc ghép Đại Bác Liên Thanh cho Rakan sẽ gia tăng số lượng tướng địch mà quân cờ này có thể gây ra hiệu ứng khống chế.

Về phần Xayah, bạn ghép cho cô nàng Nắm Đấm Công Lý để gia tăng nhanh chóng lượng sát thương đầu ra. Nếu không thì những item cung cấp khả năng chí mạng như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh cũng rất phù hợp với Xayah.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu - Hình 8

Những trang bị tối ưu của bộ đôi Xayah – Rakan

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình siêu bá đạo được game thủ Thách Đấu Hàn tận dụng tại bản 10.25 

Một vài đội hình đã trở nên vô cùng mạnh mẽ sau khi update 10.25 của Đấu Trường Chân lý được cập nhật.

Thợ Săn - Đấu Sĩ - Thần Rừng

Với việc Thần Rừng được buff mạnh ở bản 10.25, hàng loạt các đội hình sử dụng chủng tộc này đã được các người chơi Thách Đấu Hàn thử nghiệm nhằm tìm ra meta mới. Điển hình trong số đó chúng ta có được team Thợ Săn - Đấu Sĩ - Thần Rừng vô cùng mạnh mẽ. Về cơ bản thì đội hình này được phát triển từ team Ashe - Đấu Sĩ truyền thống. Thay đổi nằm ở việc game thủ chỉ dừng ở mốc 4 Đấu Sĩ rồi thêm Lulu, Veigar, Ezreal lấy 6 Thần Rừng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình siêu bá đạo được game thủ Thách Đấu Hàn tận dụng tại bản 10.25 - Hình 1

Đội hình 6 Thần Rừng kết hợp Đấu Sĩ - Ashe

Hơn nữa, đội hình này không hề phụ thuộc vào tướng Tinh Anh như team Ashe - Đấu Sĩ trước kia, vì vậy việc xây dựng đội hình đối với game thủ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải dừng quá lâu ở cấp độ 4-5 nhằm roll lấy Maokai, Tahm Kench Tinh Anh Đấu Sĩ nữa, thay vào đó cứ lên cấp thoải mái và chơi với những unit 2 sao là quá đủ để mạnh rồi.

Một mẹo nho nhỏ từ game thủ top 1 Thách Đấu Hàn đó là thêm Yone vào đội hình này ở cuối trận nằm khuếch đại lượng sát thương lên mức tối đa.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình siêu bá đạo được game thủ Thách Đấu Hàn tận dụng tại bản 10.25 - Hình 2

Yone là quân cờ đơn lẻ quá mạnh và hợp với mọi đội hình

5 vàng

Về mặt bản chất, các tướng 5 vàng luôn luôn có sức mạnh vượt trội so với những quân cờ khác dù chúng có cấp độ thấp hơn. Điều này cũng khiến cho các kỳ thủ rank cao nhận ra rằng bạn không nhất thiết phải xây dựng một đội hình hoàn hảo, có sự phối hợp tộc - hệ phức tạp để chiến thắng. Thay vào đó thì những quân cờ 5 vàng hoàn toàn có thể làm được điều này. Thậm chí một vài unit 5 vàng của mùa 4 còn có tộc riêng cho bản thân mình nên chúng có thể hoạt động độc lập vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình siêu bá đạo được game thủ Thách Đấu Hàn tận dụng tại bản 10.25 - Hình 3

Đội hình 5 vàng của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Hàn Quốc

Đương nhiên là để xây dựng được đội hình như vậy không hề dễ dàng chút nào, bên cạnh độ may mắn để roll được nhiều tướng 5 vàng, game thủ phải có một lượng vàng đủ lớn để nâng cấp chúng. Vì vậy để chơi được đội hình này, bạn buộc phải có khả năng quản lý lượng vàng thật tốt, chơi linh hoạt nhất có thể ở đầu game nhằm giữ máu, tích tiền để lật kèo trong giai đoạn sau. Đây có thể nói là đội hình không quá phù hợp với những game thủ thiếu kinh nghiệm.

Chiến Tướng - Hộ Pháp

Với việc Vi bị giảm khả năng trừ giáp, đội hình Chiến Tướng xoay quanh chủ lực vật lý mạnh như Xin Zhao hay Jhin tỏ ra yếu đi trông thấy. Thay vào đó, các cao thủ người Hàn chuyển qua sử dụng những quân cờ Hộ Pháp với lượng sát thương phép mạnh mẽ để kết hợp với những Jarvan IV, Katarina, Azir để hủy diệt đối thủ. Với lượng khiên lớn của Hộ Pháp, bạn không cần đạt mốc 6 Chiến Tướng vẫn đảm bảo các quân cờ của mình tồn tại rất lâu trong giao tranh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình siêu bá đạo được game thủ Thách Đấu Hàn tận dụng tại bản 10.25 - Hình 4

Đội hình Chiến Tướng - Hộ Pháp cũng cực kì mạnh

Về cách xây dựng đội hình thì Chiến Tướng - Hộ Pháp không có gì đó quá đặc biệt, mục tiêu vẫn là lên cấp đều tay và chọn các quân cờ linh hoạt nhất có thể. Nếu cửa hàng cho bạn quá nhiều Katarina thì game thủ có thể dừng lại ở cấp 7 lâu hơn một chút nhằm roll unit này 3 sao. Nếu không thì bạn chỉ cần cấp độ 8, đẩy toàn bộ đội hình lên 2 sao là đội hình này đã rất mạnh rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Faker đang bị chính những vai diễn của anh trong LMHT "ám" vào đời thực
16:38:51 07/03/2021
Hủy diệt đối thủ với quân bài Lillia Thú Săn Mồi, ĐKVĐ thế giới tiết lộ: Em thấy anh SofM dùng nên bắt chước
20:00:59 06/03/2021
Top tướng đáng chơi nhất trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản mới, ngại gì không thử!
16:37:02 07/03/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng
10:51:17 06/03/2021
Hai thần đồng Liên Quân nhà SGP đạt tỷ lệ thắng cao đến khó tin, đến buff bẩn cũng phải chịu thua
10:34:49 06/03/2021
Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus
11:10:47 07/03/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Hơn 40 vị tướng bị thay đổi vai trò, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến giai đoạn cuối trận
10:49:00 06/03/2021
Đương kim vô địch Tốc Chiến khoe áo đấu chính thức, ProE lập tức vào xin, ẩn tình gì đây?
10:49:54 06/03/2021
HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu
11:10:27 07/03/2021
Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực
11:10:54 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ
06:51:13 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Thư Kỳ lốm đốm tóc bạc
06:36:53 08/03/2021
Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch
02:21:36 08/03/2021
Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt
07:14:11 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021

Tin mới nhất

Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank

11:11:01 07/03/2021
Một trong những lợi thế mà đội hình Đấu Sĩ sở hữu đó là nó mạnh ở hầu hết giai đoạn của trận đấu. Những unit như Tahm Kench, Maokai thì quá trâu bò ở những round đấu đầu trận. Vị tướng mới Shyvana thì sở hữu lượng sát thương quá khủng k...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Team Flash thất bại chóng vánh trước Cerberus Esports, cộng đồng Liên Quân cà khịa cực kỳ văn vở: "Judas ăn đứt ADC cả 3 game"

10:49:14 06/03/2021
Tiếp đón đội tuyển giàu thành tích nhất của Đấu Trường Danh Vọng, Cerberus Esports đã trình diễn một bộ mặt khiến tất cả khán giả Liên Quân đều phải ngỡ ngàng. Họ áp đảo Team Flash từ rất sớm trong 2 ván đấu đầu tiên và có một pha backd...

SofM cán mốc 200 ván thắng tại LPL trong ngày Suning "hủy diệt" V5

10:49:08 06/03/2021
Trước một Suning đang thăng hoa, V5 không thể hiện được quá nhiều. SofM chính thức cán mốc 200 chiến thắng tại LPL.

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp

13:25:15 05/03/2021
Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao danh vọng, T1 vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm chú ý bậc nhất của khán giả LMHT trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế là vấn đề nội bộ của T1 đang diễn biến hết sức phức t...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!

09:48:05 05/03/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày 4/3 và khiến khán giả Liên Quân nước nhà không thể rời mắt chính là lần đụng độ giữa FAP Esports và đội tuyển mới lên hạng B2F Gaming. Những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận giằng co đầy căng ...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng

15:54:27 04/03/2021
Với quy mô giải thưởng khổng lồ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi bật, Đấu Trường Danh Vọng đang khẳng định vững chắc vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất làng game Việt.

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ

11:16:18 04/03/2021
Trong vòng 1 tháng qua, cả Faker và Keria đều đã lên tiếng về việc bản thân không đồng tình với HLV trưởng về đội hình 10 thành viên của T1, cho rằng điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến mỗi thành viên cũng như kết quả của chính đội tuyển.

Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL

11:14:31 04/03/2021
Sau trận thua trước Suning, Invictus Gaming đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Bilibili Gaming. Tuy nhiên, cũng trong trận đấu này, nhà cựu vô địch CKTG 2018 lại xác lập một kỷ lục buồn mà khô...

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"

11:02:10 04/03/2021
Chắc hẳn đối với những tín đồ của Liên Quân Mobile, ai cũng đã biết tới Xuân Bách, tuyển thủ thuộc đội tuyển Team Flash được mệnh danh là ông hoàng đường giữa của Liên Quân Mobile Việt và Zata - vị tướng yêu thích của Xuân Bách.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách không bao giờ bị tranh cướp đội hình từ người chơi Thách Đấu

11:02:04 04/03/2021
Mỗi khi Riot cập nhật phiên bản mới cho Đấu Trường Chân Lý, một vài đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và vươn lên đứng đầu meta. Điều này khiến cho những đội hình đó bị người chơi tranh giành vô cùng gay gắt bởi ai cũng muốn sở hữu te...

Có thể bạn quan tâm

Ford Ranger Raptor sắp có thêm phiên bản sử dụng khung gầm của xe Đức

Ôtô

08:29:59 08/03/2021
Ford Ranger Raptor chuẩn bị có đối thủ tới từ chính mẫu xe mượn khung gầm mình là Volkswagen Amarok.

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Tâm sự

08:23:08 08/03/2021
Nghĩ đến chuyện Hoài từng sinh 2 đứa con, chắc hẳn trên cơ thể cô ấy ít nhiều sẽ để lại dấu vết. Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi...

Ngắm siêu xe McLaren 765LT ngoại thất carbon, mạnh 855 mã lực

Siêu xe

08:19:37 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren 765LT trong bài viết này, đã được thương hiệu độ xe đình đám Novitec nâng cấp hiệu năng vận hành và bổ sung các chi tiết ngoại thất làm từ vật liệu carbon khiến nó cực mạnh.

Chú trọng tuyên truyền để người lao động chủ động thành lập công đoàn cơ sở

Đời sống

08:17:42 08/03/2021
Điểm nổi bật trong nửa nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Lao động quận Long Biên đã tập trung hoàn thành vượt chỉ tiêu nhiều nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.

3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’

Kiến thức giới tính

08:13:52 08/03/2021
Đàn bà cần phải có cho mình những bí mật riêng, đặc biệt là những bí mật trong chuyện phòng the. Bạn có thể là những cô nàng hời hợt trong những chuyện bên ngoài xã hội nhưng đừng bao giờ hời hợt với chồng mình những lúc ái ân.

Thả thứ này vào nồi bò kho, món ăn hết dai ai cũng thích

Ẩm thực

08:11:08 08/03/2021
Món bò kho mềm tan trong miệng không có mùi hôi dùng để ăn với bánh mì hay cơm trắng đều vô cùng tuyệt vời.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

Hậu trường phim

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.

'Sáng tạo doanh 2021': Team diễn bản hit của Justin Bieber bị chê 'tả tơi', lục đục nội bộ tăng lên đỉnh điểm

Show quốc tế

08:04:19 08/03/2021
Ngoài ra, chương trình còn bị nghi làm giả phiếu, xuất hiện trainee đầu tiên bị 500 anh em đều ghét.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì 'ác như quỷ' vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình

Phim châu á

08:04:16 08/03/2021
Lớn hơn Kim So Yeon 3 tuổi, thế nhưng Lee Ji Ah vẫn luôn ngưỡng mộ nàng ác nữ của Penthouse vì khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, khiến khán giả không ghét nổi dù đang đóng vai phản diện.

Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner lưng trần quyến rũ và võng eo tuyệt đẹp

Người đẹp

07:59:56 08/03/2021
Kimberley Garner đang ở một resort sang trong trên đảo Anguilla (Anh) và liên tục có những shoot hình đốn tim người hâm mộ.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

Show việt

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

'Người đẹp Khả ái' Tố Như sexy với bikini, Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo 'bỏng mắt'

Phong cách sao

07:51:00 08/03/2021
BẢN TIN HOA HẬU 8/3: Người đẹp Khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini, Á hậu Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo đọ dáng với Võ Hoàng Yến.

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

Trắc nghiệm

07:34:27 08/03/2021
Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

Marshall giới thiệu tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Mode II

Đồ 2-tek

07:32:48 08/03/2021
Mode II là dòng tai nghe kế thừa cho dòng Mode đầu tiên ra mắt năm 2015 nhưng lần này là tai nghe wireless.

Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận

Hài hước

07:31:44 08/03/2021
Anfield từng là pháo đài không thể lật đổ của Liverpool trong những ngày tháng dài đằng đẵng, tuy nhiên kể từ năm dương lịch 2021, điểm tựa sân nhà lại trở thành tử huyệt cho đoàn quân của Klopp.