Top 3 đội hình Zed – Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý

Zed sau khi được buff chỉ số tốc độ đánh đã trở nên cực kì mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý.

Top 3 đội hình Zed - Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Về cơ bản thì lối chơi chung của đội hình Bóng Ma sẽ là tìm cách tích tiền, dừng ở cấp độ 5-6 và roll lấy Zed 3 sao nhanh nhất có thể. Bộ trang bị tối ưu nhất cho Zed đó là Đại Bác Liên Thanh – Cuồng Cung Runaan và Khăn Giải Thuật. Đội hình này sẽ rất mạnh ở giữa trận và bạn có thể lựa chọn một trong ba hướng xây dựng dưới đây để kết thúc trận đấu.

Top 3 đội hình Zed - Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Bộ trang bị trấn phái của Zed trong Đấu Trường Chân Lý 10.24

Zed kết hợp Hộ Pháp

Đây là lối xây dựng đơn giản nhất dựa trên những quân cờ mà bạn đang có nhằm tiết kiệm tài nguyên nhiều nhất có thể. Bản thân tộc Nhẫn Giả đã có Kennen là Hộ Pháp rồi, vì vậy chỉ cần một quân cờ nữa từ hệ này là game thủ đã sở hữu thêm lượng khiên tương đối lớn. Với việc có sẵn Pyke và Evelynn là Cuồng Giáo, việc đưa thêm Elise vào đội hình là cực kì phù hợp, vừa lấy thêm khiên từ Hộ Pháp lẫn đạt mốc 3 Cuồng Giáo.

Top 3 đội hình Zed - Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Đội hình Zed – Bóng Ma – Hộ Pháp

Điểm yếu của lối chơi này là sát thương sẽ phụ thuộc hết vào Zed và Kayn, khả năng chống chịu sẽ khá hạn chế khi Elise không phải là unit quá “trâu bò” ở cuối trận. Để chiến thắng bằng đội hình này, yêu cầu bắt buộc là Zed của bạn phải rất mạnh, có đầy đủ trang bị và lên 3 sao từ sớm. Khi đó game thủ hoàn toàn có thể áp đảo đối phương bằng lượng sát thương khổng lồ, bù lại điểm yếu thiếu hụt khả năng chống chịu.

Zed kết hợp Bí Ẩn

Bạn nên sử dụng lối chơi này khi đối thủ có khả năng dồn sát thương phép quá bá đạo . Thay vì sử dụng Elise, bạn sẽ đưa Zilean vào đội hình nhằm lấy thêm kháng phép và kỹ năng hồi sinh để đảm bảo các chủ lực sống lâu nhất có thể. Bên cạnh đó, Zilean cũng giúp cho đội hình của bạn sở hữu một lượng sát thương khổng lồ khi buff 50% tốc độ đánh cho những mục tiêu được hồi sinh.

Top 3 đội hình Zed - Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Đội hình này có điểm yếu khá chí mạng đó là chỉ có một mình Shen ở tuyến đầu mà thôi, nếu gặp những đối thủ có sát thương vật lý quá lớn, quân cờ này rất dễ bị bốc hơi. Hơn nữa, hệ Bí Ẩn chỉ phát huy tối đa sức mạnh trong trường hợp bạn gặp phải nhiều đối thủ dùng sát thương phép. Có lẽ người chơi chỉ nên cân nhắc xây dựng theo hướng này khi gặp phải đối thủ sở hữu đội hình U Hồn hoặc Ahri quá mạnh.

Zed kết hợp Azir

Lối chơi này được xem là ngưỡng sức mạnh tối đa mà đội hình Bóng Ma có thể đạt được khi Azir vừa cung cấp thêm khiên từ Hộ Pháp, lại có thêm khả năng khống chế tốt. Hơn nữa, nó cũng giải quyết điểm yếu thiếu hụt chống chịu của team Bóng Ma khi cho thêm 2 Lính Cát nhằm thu hút sát thương của team địch.

Top 3 đội hình Zed - Bóng Ma bá đạo nhất meta 10.24 của Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Điểm yếu duy nhất của đội hình này là bạn sẽ không có được 3 Cuồng Giáo do phải loại bỏ Pyke để lấy chỗ cho Azir. Bên cạnh đó, việc cần tới 2 tướng 5 vàng (Zilean và Azir) cũng khiến cho quá trình xây dựng đội hình theo hướng này tương đối khó khăn nếu bạn không có nhiều vàng. Lời khuyên ở đây đó là hãy bỏ qua lối chơi này nếu bạn đang tìm cách “giãy chết”

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị 'bỏ xó'

Những đội hình dưới đây có thể nói đã 'comeback cực mạnh' ở meta Đấu Trường Chân Lý 10.24.

Zed - Bóng Ma

Bị nerf cực nặng ở bản 10.21, đội hình Zed - Bóng Ma có thể nói đã biến mất hoàn toàn trong một khoảng thời gian rất dài trước khi update 10.24 được cập nhật. Mặc dù bị giảm SMCK cộng thêm ở dạng Tinh Anh, tuy nhiên lượng tốc độ đánh cơ bản của Zed được buff đã khiến cho quân cờ này mạnh lên rất nhiều. Chỉ số này là cực kì quan trọng bởi nó giúp cho Zed kích hoạt hiệu ứng của hệ Bóng Ma thường xuyên hơn, từ đó có khả năng gây sát thương là vô cùng hiệu quả.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 1

Hơn nữa, sức mạnh ở giai đoạn cuối trận của team Bóng Ma cũng được đảm bảo khi Kayn và Evelynn được buff liên tục trong những update vừa qua. Có thể nói với hàng loạt thay đổi có lợi trong những phiên bản vừa qua, hệ Bóng Ma nói chung và Zed nói riêng đã trở nên mạnh hơn khá nhiều. Và chỉ với một buff nho nhỏ của Zed tại bản 10.24, đội hình Zed - Bóng Ma đã trở lại vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng vươn lên top đầu meta Đấu Trường Chân Lý.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 2

Zed và những người bạn đã chính thức trở lại

Chiến Tướng

Về cơ bản thì Chiến Tướng từ đầu mùa 4 chưa bao giờ được xếp vào hàng top đầu meta cả, đội hình này rất dễ chơi nhưng để leo lên top1 thì lại cực kì khó. Tuy nhiên với việc Xin Zhao được buff mạnh theo hướng "trâu bò", Chiến Tướng đang dần trở thành meta với khả năng công thủ toàn diện và cực kì lì lợm của mình. Thậm chí đội hình này còn có thể giải quyết tuyến sau của đối thủ khá dễ dàng với Katarina và Jarvan IV.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 3

Katarina là chủ lực chính của team Chiến Tướng ở giữa trận

Điểm yếu của đội hình Chiến Tướng đó là bạn không thể "spam" team-comp này trong mọi ván đấu được. Bạn buộc phải có Tinh Anh Chiến Tướng để tiết kiệm vị trí trong đội hình nhằm đưa thêm các unit khác như Yone, Sejuani, Jinx để đảm bảo lượng khống chế, hiệu ứng về cuối trận. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải đảm bảo Katarina có một lượng đồ đủ tốt, ít nhất là Kiếm Súng Hextech và Khăn Giải Thuật. Đảm bảo được 2 điều này thì bạn có thể nghĩ tới vị trí top1 với team Chiến Tướng.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 4

Bạn nên tìm cách đẩy Katarina lên 3 sao trước khi nghĩ tới chuyện lên cấp 8

Thánh Thần

Từng rất bá đạo ở bản 10.21, đội hình Thánh Thần đã bị ăn liên tiếp những cú nerf nặng từ Riot và rơi một mạch xuống vị trí đội hình chẳng ai muốn sử dụng. Tuy nhiên với việc ban cho Warwick hiệu ứng mới (tăng tốc độ đánh cho đồng minh cùng tộc - hệ khi tham gia hạ gục), đội hình Thánh Thần đã trở lại cực kì mạnh mẽ. Thậm chí nhiều cao thủ còn cho rằng đây là đội hình mạnh nhất bản 10.24.

Top 3 đội hình bất ngờ trở lại với meta Đấu Trường Chân Lý 10.24 sau thời gian dài bị bỏ xó - Hình 5

Tốc độ đánh lớn của Warwick sẽ giúp mọi unit Thánh Thần gây sát thương lớn và tung chiêu cực kì nhanh chóng

Hiệu ứng mới của Warwick có thể nói là giải quyết được hầu hết vấn đề của tộc Thánh Thần. Lượng tốc độ đánh lớn sẽ khiến cho đội hình này kích hoạt hiệu ứng Thánh Thần nhanh hơn, nó cũng giúp tối đa lượng sát thương chuẩn khi đang ở trạng thái Thăng Hoa. Kể cả những unit cung cấp hiệu ứng như Irelia, Lux, tốc độ đánh cũng giúp chúng tích được năng lượng rất nhanh và tung chiêu thức thường xuyên hơn trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44

Tiêu điểm

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 
00:11:32 24/01/2021
Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ
04:57:37 25/01/2021
LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa
07:05:07 25/01/2021
Bài ca đòi nợ: Minas nhắn nhủ Sena "Tết đến nơi rồi", rút kinh nghiệm xương máu "Cho bạn mượn tiền, mất cả bạn lẫn tiền"
12:54:20 23/01/2021
LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 
17:27:14 24/01/2021
Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 
17:48:26 24/01/2021
SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"
12:56:38 23/01/2021
Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 
00:08:36 24/01/2021
Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 
17:22:08 24/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 
17:31:25 24/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021

Tin mới nhất

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Lộ diện top 10 tổ chức Esports nổi tiếng nhất năm 2020 - "Rạp xiếc" G2 đứng đầu, T1 xếp áp chót

12:52:36 23/01/2021
Việc không lấy được vé dự CKTG 2020 đã khiến độ nổi tiếng trong năm vừa qua của T1 tụt giảm khá nhiều.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú lọt top những skin đắt nhất Liên Minh: Tốc Chiến

12:50:56 23/01/2021
Ra mắt cùng nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong bản cập nhật mới nhất, Jinx - xạ thủ được yêu thích nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục được Riot ưu ái đặt mức giá cao ngất ngưởng!

Top 5 tuyển thủ đáng xem nhất tại CKTG PUBG Mobile 2020

12:48:48 23/01/2021
Sự kiện lớn nhất trong năm của PUBG Mobile đang diễn ra, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật được dự đoán sẽ toả sáng tại PMGC năm nay.

Tự hào game thủ Việt: SofM lọt top 5 nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020

07:42:20 23/01/2021
SofM chính là game thủ duy nhất lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng - giải thưởng danh giá nhất của WeChoice Awards 2020.

Các giải đấu eSports lớn rục rịch bắt đầu mùa giải mới 2021

06:48:37 23/01/2021
Dịch bệnh gần như không làm gián đoạn công tác tổ chức mùa giải mới của eSports trong nước và trên thế giới.

LMHT: Các tướng sử dụng Nước Mắt Nữ Thần sẽ trở thành "Tanker" ở chế độ URF mới 

15:17:28 22/01/2021
Bên cạnh loạt trang phục mới sắp được ra mắt, sự kiện Tết Nguyên Đán của LMHT còn có sự trở lại của chế độ URF. Tuy nhiên khác với những lần trước, chế độ URF của năm 2021 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, đặc biệt là đối với những tướng sử ...

Huanfeng tiết lộ câu chuyện hú vía: Từng bị anti-fan mò đến tận Gaming House để "úp sọt", may mà không thành 

15:14:57 22/01/2021
Huanfeng đã phải trải qua một quãng thời gian khá khó khăn bởi những scandal đằng sau hậu trường.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 

14:21:20 22/01/2021
Không chỉ giới thiệu nhóm trang phục Niên Thú, Riot Games còn tung thêm nhóm trang phục khác có tên Crystal Rose và Withered Rose dành cho phiên bản 11.3 của LMHT.

LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 

14:19:13 22/01/2021
Theo dự kiến, nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 4.2 sắp tới.

"Pelu" Hoàng Luân đánh giá VCS Mùa Xuân 2021: "Ẩn Mật Giáo" TS sẽ cạnh tranh ngôi vô địch cùng "rạp xiếc" SBTC

07:54:29 22/01/2021
Ngay trước thềm VCS Mùa Xuân 2021 thì BLV Hoàng Luân Pelu cũng đã có một buổi talkshow cùng 2 BLV Ling Cao Thủ và Văn Tùng nói về 8 đội tuyển của VCS mùa này. Sau đây là BXH cũng như đánh giá của Hoàng Luân về từng đội tuyển:

Quỳnh Mai chia sẻ tâm trạng háo hức chuẩn bị làm MC VCS, nhưng nội dung chính của bài đăng lại làm fan "ngộp thở"

06:23:55 22/01/2021
Chỉ chưa đầy 24h nữa, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Và không chỉ riêng các đội tuyển, tuyển thủ hay khán giả theo dõi giải đấu mới cảm thấy bồn chồn, háo hức, mà cả Quỳnh Mai - Mai Dora, cô nàng MC mới của VCS cũng có chun...

Liên Quân Mobile: Game thủ tiếp tục nhận về 6 skin bậc S trở lên miễn phí từ nay đến Tết Âm lịch!

17:14:37 21/01/2021
Sự kiện tiếp theo của Liên Quân Mobile với tên gọi Chung sức nhận quà có phần thưởng rất hấp dẫn!

Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 

14:29:03 21/01/2021
Riot Games nổi tiếng là một NSX ba phải và cực biết cách chiều lòng cộng đồng của mình. Nếu là những game thủ đời đầu, hẳn bạn sẽ biết giai thoại về Garen - Katarina, cặp đôi được Riot chính thức xác nhận đang hẹn hò với nhau sau nhiều ...

Giới thiệu “tân binh” mới, Team Flash khiến cộng đồng xôn xao vì sở thích “lạ" của tuyển thủ này 

14:23:14 21/01/2021
Trong những thông tin cung cấp đến người hâm mộ, Team Flash tiết lộ, bản hợp đồng mới nhất có sở thích mang tính nhạy cảm.

Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 

14:20:26 21/01/2021
Theo cửa hàng LMHT thì Cung Phong Linh là trang bị thuộc dạng Khá Tốt cho Soraka.

Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 

14:16:48 21/01/2021
Nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Suning sẽ có cơ hội trở lại trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Liên Quân Mobile: Điểm mặt các nhà vô địch vòng loại tỉnh 'Tứ Phương Đại Chiến' xuân 2021

11:05:00 21/01/2021
Tới cuối ngày 17.1, gương mặt của 63 đội xuất sắc nhất mỗi tỉnh thành đã chính thức lộ diện.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ kẻ nổ súng vào bảo vệ vì bị đánh khi mót đá tìm vàng

Pháp luật

11:56:10 25/01/2021
Đang mót đá tìm vàng thì bị nhóm bảo vệ đánh, trên đường trở về Lý Sinh Đạt (SN 1991, trú huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) dùng súng bắn về phía người bảo vệ.

Lee Nguyễn vui khi thắng trận ra mắt V-League

Bên lề sân cỏ

11:55:38 25/01/2021
Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân sau khi giúp TP HCM hạ Hà Tĩnh ở vòng 2 V-League 2021.

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

Nhạc việt

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Lường Chính: 9x mang ước mơ khởi nghiệp với Cyber Game

Netizen

11:53:45 25/01/2021
Là một chàng trai 9x nhưng lại quyết tâm khởi nghiệp bằng việc kinh doanh phòng game chuyên nghiệp, Lường Chính khiến không ít người phải ngạc nhiên, cũng như phần nào đó phải ngưỡng mộ anh.

Chúng ta của hiện tại, có anh, có em nhưng không còn chúng ta!

Tình yêu

11:49:34 25/01/2021
Anh chỉ gửi lại hiện tại một câu thương em, đánh đổi quãng thời gian trong quá khứ của cả hai, liệu có đủ hay không?

Trang phục xấu nhất 2020 của sao nữ Hoa ngữ: Kim Ưng buồn của Tống Thiến, Dương Mịch cũng có lúc sai lầm

Phong cách sao

11:47:27 25/01/2021
Dàn sao nữ Hoa ngữ luôn cực kỳ tỉ mỉ, chỉn chu mỗi khi đi thảm đỏ nhưng không phải lúc nào ekip của họ cũng có sự lựa chọn sáng suốt.

Lee Nguyễn xin đá sớm ở V-League

Bóng đá việt nam

11:47:07 25/01/2021
HLV Alexandre Polking tiết lộ, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn chủ động xin được đá chính ngay vòng 2 V-League 2021 dù tập trung được hai ngày.

Tổng thống Bồ Đào Nha tái đắc cử

Thế giới

11:46:59 25/01/2021
Ngày 24/1, Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa đã tái đắc cử với 61,6% số phiếu ủng hộ, theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ 98% các điểm bỏ phiếu.

Suarez vượt Messi ở cuộc đua phá lưới La Liga

Sao thể thao

11:44:48 25/01/2021
Trong ngày sinh nhật thứ 34 hôm 24/1, Luis Suarez ghi một bàn giúp Atletico hạ Valencia 3-1, còn bản thân chạm mốc 12 bàn tại La Liga mùa này.

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

Tâm sự

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Barca trở lại thứ ba La Liga

Bóng đá thế giới

11:41:08 25/01/2021
Barca đánh bại chủ nhà Elche với tỷ số 2-0 hôm 24/1, và giành lại vị trí thứ ba La Liga từ tay Sevilla.

Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?

Sao châu á

11:31:58 25/01/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện game đình đám tối ngày 24/1, Dương Mịch khiến bao fanboy xao xuyến với hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng

Sao việt

11:28:48 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tiếp có những động thái mới giữa lùm xùm hậu nghi vấn chia tay.

Khoảnh khắc kinh hoàng cá sấu tìm cách giật rơi máy bay không người lái

Chuyện lạ

11:23:34 25/01/2021
Cảnh phim đáng kinh ngạc ghi lại khoảnh khắc cá sấu xoay sở tìm cách giật máy bay không người lái trên mặt nước

Làm ngay món cá chiên mắm tỏi ngon ngây ngất, ai ăn cũng "nghiện"

Ẩm thực

11:16:04 25/01/2021
Sư kết hợp của cá với nước mắm tỏi cay, thêm chút vị xoài chua chua sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn sự thú vị tột cùng. Cùng xem cách làm cá chiên với công thức chuẩn nhất để có món ăn đậm vị thơm ngon.