Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Theo dõi VGT trên

Hân khóc nức nở trong điện thoại và nói với tôi rằng ‘Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ!’.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 1

Cuộc sống chẳng ai biết được chữ ngờ. Cách đây 7 năm khi vợ chồng tôi ly hôn, tôi đã mong 2 đứa con mình không vấp phải sai lầm của bố mẹ. Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, con gái lớn của tôi giờ đã ly hôn được nửa năm còn thằng út cũng bị bạn gái chia tay vì mãi không dám cưới.

Tôi năm nay 52 t.uổi, không còn trẻ nhưng vẫn chưa già lắm. Hàng ngày tôi vẫn dậy sớm dọn dẹp nhà cửa rồi đi tập thể dục, xong xuôi thì mở quán bán hàng dưới tầng 1. Căn nhà vốn dĩ là của bố mẹ tôi để lại, sau khi hôn nhân đổ vỡ thì tôi dọn về đây sống cùng các con.

4 năm trước con gái lớn gả chồng, tôi rất vui vì nó gặp được gia đình tốt và cũng có điều kiện. Chồng nó làm doanh nhân, giỏi giang và yêu vợ thương con. Thế nhưng khi vai trò trách nhiệm trong gia đình được phân hóa rõ rệt thì tình cảm của vợ chồng con gái tôi cũng thay đổi. Con rể ra ngoài nhiều, gặp gỡ nhiều người đi nhiều nơi nên cuộc sống tinh thần khá phong phú vui vẻ. Còn Hân con tôi ở nhà nội trợ chăm con thì ngày càng héo hon.

Tôi đã nhắc con gái rất nhiều về chuyện chăm lo ngoại hình sau sinh nhưng nó không nghe. Cứ đụng đến ngoại hình của nó là nó cáu. Cả tôi và con rể đều nhận ra bất thường tâm lý của nó, song bản thân con tôi không chịu thay đổi thì ai giúp được đây. Hân bảo ở nhà thì chỉ cần ăn mặc thoải mái là được, son phấn váy đẹp có ai xem đâu. Nhưng tôi thấy ánh mắt nó buồn rầu ghen tị khi ngắm bạn bè trên mạng, thắc mắc tại sao những mẹ bỉm khác đẻ xong đều hồi dáng xinh đẹp mà nó thì lại xấu đi.

Ở nhà nhiều quá nên tù túng, con gái tôi suốt ngày nhắn tin gọi điện hỏi xem chồng ở đâu, bao giờ về. Nhiều hôm con rể đi giao lưu bên ngoài về muộn, Hân cáu gắt mắng c.hửi ầm ĩ lên. Có lần tôi đang ngủ trưa thì bị gọi sang trông cháu gấp. Tưởng có chuyện gì hóa ra con gái tôi chạy lên công ty của chồng để kiểm tra xem có cặp kè với đứa nào không.

Vì nhiều lý do nên cuộc hôn nhân của con gái tôi dần đi vào ngõ cụt. Năm ngoái cháu tôi bắt đầu gửi đi học mẫu giáo, tưởng mẹ nó sẽ đi làm lại cho khuây khỏa nhưng chẳng hiểu sao lại cứ thích ru rú ở nhà. Tôi bảo Hân rảnh rỗi thì tập thể dục đi cho người gọn lại, chưa đến 30 t.uổi mà trông như bà già. Nó không nghe lời còn bày đặt giận dỗi. Tôi đành kệ cho nó muốn làm gì thì làm.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 2

Video đang HOT

Rồi cuối cùng nỗi lo của tôi đã trở thành sự thật. Con rể gọi điện mời tôi sang nhà để thông báo việc ly hôn. Người đ.âm đơn ly dị là Hân. Nó tuyên bố lý do chia tay là vì chồng không quan tâm chăm sóc gia đình. Tôi khuyên nhủ nó hết lời vì thực sự con rể không có sai lầm gì quá đáng. Lỗi của con rể chỉ là mải mê k.iếm t.iền nuôi vợ con nên không có thời gian chia sẻ việc nhà với con gái tôi thôi. Điều ấy thì tôi thông cảm được, bởi đàn ông gánh vác kinh tế còn đỡ hơn đàn ông lười.

Hơn nữa nếu ly hôn thì con gái tôi chắc chắn sẽ khổ. Nó chả có nghề ngỗng gì kể từ lúc sinh con, mọi thứ nó có đều là chồng chu cấp. Con rể không tính toán với vợ xu nào thì thôi, chính con tôi lại so đo đủ thứ. Nó đổ lỗi do chồng nên lãng phí cả t.uổi xuân, hư hại sức khỏe và tổn thương tinh thần.

Hòa giải mãi không được nên tôi đành kệ cho các con tự quyết. Nhà thông gia cũng không can thiệp, họ nói đám trẻ hết duyên với nhau thì thôi. Tôi chỉ thương đứa cháu ngoại miệng còn hôi sữa. Bố mẹ tan vỡ thì con cái thiệt thòi nhất, dù bù đắp được khoản vật chất thì chúng cũng luôn thiếu thốn tình cảm.

Ban đầu con rể định nhận nuôi cháu nhưng Hân cứ bù lu bù loa nên cuối cùng nó phải nhường quyền lại cho vợ. T.iền chu cấp mỗi tháng con tôi nhận được là 10 triệu, thỏa thuận đến khi cháu tôi học xong đại học. Tài sản chung chẳng có gì nên không phải chia, nhưng con rể có đưa cho con gái tôi một khoản t.iền vàng để sau này ổn định cuộc sống.

Đồng ý bỏ nhau nhưng con gái tôi vẫn ở bên nhà chồng. Nó không muốn về ở với tôi vì nhà cửa chật chội, không có phòng ngủ riêng cho hai mẹ con. Em trai nó cũng đã lớn, nhỡ mai kia cưới vợ thì lại càng chen chúc. Thế là nó quyết định sẽ đi thuê nhà ở riêng. Vì chưa kiếm được căn nào ưng ý nên mẹ con Hân vẫn ở tạm chỗ chồng cũ, đằng nào cũng dư phòng ngủ nên không phiền gì hết.

Bởi chuyện này nên tôi lại càng tiếc con rể. Nó khá tốt bụng lại chu đáo nhưng chính con gái tôi lại không cảm nhận được. Đàn ông vụng về không biết bộc lộ tình cảm là chuyện thường, đằng này Hân cứ suy nghĩ tiêu cực khiến người sống cùng cũng mệt mỏi theo. Thay vì hàn gắn và sửa chữa sai lầm thì cả hai chúng nó đều cố chấp, ai cũng giữ cái tôi cao nên kết cục đ.ánh mất luôn hạnh phúc.

Từ lúc ly hôn chúng nó ít cãi nhau hẳn. Bỗng dưng tôi thầm hi vọng qua sóng gió một thời gian thì chúng nó quay lại với nhau. Sống chung nhà thì lửa gần rơm thế nào cũng bén, đẻ thêm đứa nữa thì tôi càng mừng. Con gái tôi cũng đang tập tành bán hàng qua mạng, gọi là live gì gì đó, chủ động có thêm thu nhập nên bớt mâu thuẫn với chồng hơn.

Tuy nhiên hy vọng của tôi đã sớm bị dập tắt khi sáng nay con gái gọi điện nức nở nhờ tôi sang giúp dọn dẹp đồ. Nó tuyên bố sẽ rời đi ngay vì không chịu đựng nổi chồng cũ nữa.

- Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ! Con anh ấy vẫn ở đây mà dám làm chuyện xấu hổ như thế, con không chấp nhận nổi nữa rồi!

Nghe nó nói xong mà tôi váng hết cả đầu. Vội gọi cho con rể hỏi rõ đầu đuôi thì cậu ấy chối ngay lập tức, giải thích rằng sáng sớm cô trợ lý xách đồ sang chuẩn bị đi công tác trong ngày nên Hân hiểu nhầm là bạn gái mang đồ đến ngủ.

Sự thật thế nào chỉ có chúng nó biết rõ. Giờ này thì hiểu nhầm hay không cũng chẳng quan trọng nữa, không ai cứu vãn nổi nữa rồi. Con mình mình hiểu, có lẽ nó không hợp với vai trò làm vợ…

Vội từ quê lên khi con gái báo đau đẻ, vào viện nhìn bộ dạng con, tôi "đứng hình" không tin những gì trước mắt

Phát hiện tôi đã lên, con gái ngẩng mặt nhìn mẹ, lúc bấy giờ trông rõ bộ dạng của con mà tôi đứng hình.

Vội từ quê lên khi con gái báo đau đẻ, vào viện nhìn bộ dạng con, tôi đứng hình không tin những gì trước mắt - Hình 1

Vừa nghe con gái gọi báo tin đau đẻ đã nhập viện chờ sinh, tôi vội vàng thu xếp hành lý lên thành phố với con. Con bé mới kết hôn hơn nửa năm, khi tổ chức đám cưới là đã mang bầu được hai tháng. Cưới xong con bé nghỉ việc ở nhà, mình con rể đi làm. Tôi sống ở dưới quê, nhà thông gia cũng ở quê mà khác tỉnh. Xuống khỏi xe khách, tôi vào thẳng bệnh viện vì vợ chồng con gái đã ở trong đó rồi.

Vào đến khoa sản bệnh viện, từ xa tôi đã nhìn thấy con rể đang đứng ở hành lang. Xung quanh lại có vài người đang xúm lại nói gì đó, còn con rể tôi mặt mũi hầm hầm tức giận. Vội lại gần tôi mới biết con gái ngồi giữa mấy người kia, họ đang cố khuyên nhủ động viên con bé. Đó là người nhà của các sản phụ cũng vào viện sinh, còn con gái tôi thì đang ôm mặt khóc thút thít.

Vội từ quê lên khi con gái báo đau đẻ, vào viện nhìn bộ dạng con, tôi đứng hình không tin những gì trước mắt - Hình 2

Vừa nghe con gái gọi báo tin đau đẻ đã nhập viện chờ sinh, tôi vội vàng thu xếp hành lý lên thành phố với con. (Ảnh minh họa)

Phát hiện tôi đã lên, con gái ngẩng mặt nhìn mẹ, lúc bấy giờ trông rõ bộ dạng của con mà tôi đứng hình. Trên má con tôi hằn in dấu vết một bàn tay to, cả má đỏ ửng, chắc chắn là rất đau. Không thể tin nổi ai có thể ra tay với một bà bầu sắp sinh?

Tôi cuống quýt hỏi han nhưng con tôi chỉ khóc thôi. Mấy người gần đó mới kéo tôi ra kể lại đầu đuôi câu chuyện. Hóa ra con tôi trong lúc đau bụng quá không chịu được đã níu lấy tay chồng cắn mạnh như một cách để giải tỏa cơn đau. Ai mà ngờ con rể lập tức vung tay thẳng vào mặt vợ rồi đẩy con gái tôi ra.

Con rể tôi giải thích là lúc đó chỉ vung tay theo phản xạ vì bị đau bất ngờ thôi chứ không cố ý. Thấy vợ khóc mãi không nín còn quay ra mắng vợ té tát, bảo con gái tôi chuyện bé xé ra to, tính tình đỏng đảnh, yếu ớt. Hành vi, thái độ của con rể khiến những người xung quanh phải lắc đầu ngán ngẩm, còn con tôi lại càng tủi thân, đau lòng.

Bình thường không thấy con gái kể lể than trách, tôi cứ nghĩ vợ chồng nó vẫn hòa thuận, êm ấm. Vậy nhưng lúc vợ đang đau đẻ sắp sinh mà con rể hành xử như thế, chứng tỏ ngày thường đối đãi với vợ cũng chẳng ra gì.

Trước đó con tôi bảo muốn ở cữ trên thành phố để gia đình được gần nhau. Nhưng tình hình này tôi có nên đón con gái về quê ở cữ rồi khuyên con bé ly hôn không? Cứ thế này chắc chắn con gái tôi sẽ phải chịu rất nhiều tủi thân ấm ức trong quãng thời gian chăm con mọn, dẫn đến trầm cảm thì hối hận cũng muộn!

Vội từ quê lên khi con gái báo đau đẻ, vào viện nhìn bộ dạng con, tôi đứng hình không tin những gì trước mắt - Hình 3

Tình hình này tôi có nên đón con gái về quê ở cữ rồi khuyên con bé ly hôn không? (Ảnh minh họa)

Những điều chồng cần biết khi đưa vợ đi đẻ:

- Chuẩn bị tâm lý: Khi các cơn co thắt ngày một dồn dập, mẹ bầu sẽ thấy đau dữ dội. Người vợ hiền lành của bạn hoàn toàn có thể trở nên hung dữ hơn bao giờ hết với khuôn mặt nhăn nhó, cau có, rên rỉ, thậm chí la lối om sòm. Bạn cần chuẩn bị tâm lý để lờ đi khoảnh khắc này, bỏ qua cả những lời nói khó nghe của vợ chỉ vì cô ấy đang quá đau mà thôi.

- Sẵn sàng cho những việc ngoài ý muốn: Ngay cả các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất cũng khó lòng tiên đoán được quá trình sinh con sẽ diễn biến như thế nào. Thay vì quá lo lắng, bạn nên thoải mái, tỉnh táo và sẵn sàng đối diện với những điều bất ngờ không nằm trong kế hoạch.

- Nhớ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đưa vợ đi đẻ: Việc ghi hình lại hành trình vượt cạn của vợ là một việc làm đầy thú vị và ý nghĩa. Sau này khi nhớ lại, chắn bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc nếu không kịp chụp lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

- Đừng quên thể hiện sự yêu thương, động viên vợ: Người chồng cần luôn thể hiện những cử chỉ yêu thương khi đưa vợ đi đẻ. Không chỉ cảm nhận được tình yêu thương của chồng, những cử chỉ dù nhỏ cũng sẽ là động lực to lớn giúp sản phụ vượt qua những cơn đau, sinh con thuận lợi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin
03:38:59 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Hiền Hồ ỷ được Nam Em bênh vực, ngang nhiên đốp chát anti khi bị hỏi làm nghề gì
16:35:39 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?
16:40:00 21/02/2024
Nam Em liên tục dính thị phi, chị gái có động thái 'né' vội vì sợ vạ lây?
16:16:07 21/02/2024
Vợ con bí mật của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính đã chính thức lộ diện sau bao năm giấu kín?
17:07:21 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024

Tin mới nhất

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng

22:17:14 21/02/2024
Ấm ức vì mẹ chồng mời tình cũ của con trai tới nhà ăn cơm, tôi định bỏ về ngoại nhưng lúc sau cô lại tâm phục cách xử lý của bà.

Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay

22:07:20 21/02/2024
Qua nhà chơi, nghe thấy bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi cảm thấy lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình và chỉ muốn ly hôn ngay.

Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm

22:00:58 21/02/2024
Năm học cuối, anh gặp tôi, nghiêm túc bàn tính chuyện tương lai. Tôi đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Xin về ngoại chơi nhưng mẹ chồng không cho, thấy thứ trên tay con trai, bà liền "hạ giọng"

21:55:50 21/02/2024
Cưới xong tôi dính bầu luôn. Khổ nỗi, tôi chửa vất vả lắm vừa nghén vừa dọa sảy nên phải nghỉ việc nằm bất động trên giường 4 tháng đầu.

Một ngày chị dâu đột ngột hết ốm nghén, cả nhà mừng nhưng 2 ngày sau ngã quỵ vì tin dữ

21:49:53 21/02/2024
Đến mẹ tôi còn bảo, may mà chị hết nghén nhanh. Tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa nhạy cảm của từng người. Cả nhà cũng chẳng thấy có gì bất thường cả.

Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến

21:44:09 21/02/2024
Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này . Tôi luôn biết rằng vợ tôi có niềm đam mê với mạng xã hội, nhưng không ngờ đến mức thế.

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự

21:39:36 21/02/2024
Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên. Bà đến từ sớm nhưng không gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.

Đam mê của chồng khiến tôi vừa xót của vừa cay đắng bất lực

21:34:07 21/02/2024
Anh vẫn mải mê với sở thích của mình, không hề hay biết tới những vất vả tôi đang phải gánh chịu. Tôi đã từng nghĩ, hạnh phúc giản đơn lắm, chỉ cần một ngôi nhà nhỏ, có chồng và những đ.ứa t.rẻ chạy nhảy.

Bạn trai tiết lộ lý do yêu ngay lần gặp đầu tiên khiến tôi muốn chia tay

21:29:24 21/02/2024
Tấn dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ, có bạn còn nhìn Tấn cười bí hiểm.

Mẹ muốn đến sống với chúng tôi, anh cả ép chồng tôi phải ký giấy từ chối thừa kế mới cho bà rời đi

21:24:29 21/02/2024
Có người nuôi mẹ già giúp là tốt lắm rồi, thế mà anh trai chồng còn gây khó dễ cho chúng tôi. Tôi yêu và tin tưởng chồng tương lai, anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.

Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn

21:19:59 21/02/2024
Vì muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi không ngại xung phong đi công tác ngoại tỉnh. Nhưng kết quả khiến tôi đau đớn quá.Chồng tôi thuộc kiểu đàn ông của gia đình.

Vì 2 bức ảnh bạn thân của chồng gửi qua mà tôi tá hỏa, tức đến uất nghẹn lồng ngực

21:18:31 21/02/2024
Chồng xin đi họp lớp đại học, tôi đã đồng ý; còn mua cho anh bộ quần áo mới. Có ai ngờ được lại nhận về cú tức nghẹn họng.

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ

03:34:28 20/02/2024
Tối đó, anh ngồi ở phòng làm việc rất muộn. 12h đêm, tôi thấy anh lặng lẽ đứng hút thuốc ngoài ban công, nghe một bản nhạc cũ xưa. Trên bàn, một cuốn sổ nhỏ đang mở ngỏ...

Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào

03:26:32 20/02/2024
Mỗi khi cáu gắt chồng con, chị lại lấy t.iền trong két ra đếm là quên luôn chuyện tức giận vừa rồi. Chị dâu tôi là một người rất khắt khe đong đếm.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

10:17:47 19/02/2024
Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.