Quan tâm mẹ chồng hơn mẹ đẻ nhưng nghe câu nói của bà mà tôi buồn quá

Theo dõi VGT trên

Từ ngày về làm dâu, tôi luôn cố gắng hết sức để chăm lo tốt cho gia đình chồng. Vậy mà mẹ chồng lại nghi ngờ tấm lòng của tôi.

Quan tâm mẹ chồng hơn mẹ đẻ nhưng nghe câu nói của bà mà tôi buồn quá - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngay sau ngày cưới, chồng gọi tôi lại và dặn dò, anh có sự nghiệp vững chắc như ngày hôm nay là do nỗ lực không ngừng của bố mẹ. Đàn ông chỉ biết lo cho sự nghiệp, không thể sát sao quan tâm bố mẹ như người phụ nữ, vì thế anh mong tôi sau này đối xử tốt với ông bà để chồng yên tâm k.iếm t.iền. Dù anh không nói đi nữa, tôi cũng luôn xác định là con phải luôn giữ chữ hiếu với bố mẹ nội ngoại.

Nhà ngoại ở xa, bố mẹ đều có lương nên con cái không phải lo gì. Mỗi năm chúng tôi về quê ngoại 1 lần, mua vài hộp bánh đặt lên bàn thờ và biếu ông bà 1 triệu là đủ.

Dù gia đình có điều kiện, dư khả năng mua đất xây nhà riêng nhưng chồng muốn sống cùng bố mẹ để cho tiện việc phụng dưỡng lúc về già. Suốt 6 năm làm dâu, tôi coi mẹ chồng còn hơn mẹ đẻ, mỗi khi mua sắm gì cho bản thân, tôi sẽ chọn món đồ nào đó tặng bà.

Tháng nào lĩnh lương tôi cũng mua đồ bổ biếu bố mẹ chồng. Biết ông bà lương hưu thấp nên chúng tôi lập cho cuốn sổ tiết kiệm 600 triệu, khi nào thiếu t.iền thì rút lãi để chi tiêu.

Toàn bộ t.iền chi tiêu sinh hoạt điện nước, vợ chồng tôi bỏ ra hết. Những món ăn trong mâm đều làm theo sở thích của ông bà. Bởi bố mẹ chồng răng yếu, nhai kém nên cơm tôi nấu nhão, rau luộc nhừ, các món thịt hầu như hầm để ông bà dễ ăn. Tóm lại làm bất kỳ việc gì tôi cũng để ý xem bố mẹ có thích không, có ăn được không.

Video đang HOT

Ngày hôm kia, sau khi nấu ăn xong, tôi qua hàng xóm gọi mẹ chồng về ăn tối. Nghe thấy 2 bà đang nói chuyện về tôi nên tôi đứng trước cửa lắng nghe. Bác hàng xóm khen mẹ chồng tôi có con dâu hiếu thảo, tận tụy quan tâm chăm sóc bố mẹ.

Bất ngờ mẹ chồng nói: “Chẳng qua con trai tôi làm được nhiều t.iền thì con dâu mới đối xử tốt với bố mẹ chồng. Con dâu biếu nhà chồng 1 thì biếu nhà ngoại phải 10. Chỉ khổ con tôi làm bao nhiêu t.iền cũng bị vợ thâu tóm hết. Tôi rất lo sợ 1 ngày nào đó con trai bị vợ bỏ thì chỉ có mà trắng tay”.

Tôi nghe những lời mẹ chồng nói mà buồn vô cùng. Nhiều năm nay, tôi cố gắng chăm sóc mẹ chồng và coi như mẹ đẻ, vậy mà bà lại nghi ngờ và coi tôi là người xấu. Tôi không biết phải làm gì để mẹ chồng hiểu được sự hiếu thảo của tôi nữa?

Lấy chồng cả tháng nhưng luôn bị mẹ chồng coi là 'người vô hình', con dâu tá hỏa khi biết lý do là gì

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi khiếp sợ. Tại sao mẹ bà lại có những suy nghĩ quái dị như thế.

Trước khi lấy chồng, tôi đã được nghe rất nhiều chuyện liên quan đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Nào là mẹ chồng hay soi mói, chèn ép con dâu; nào là dâu mới về nhà chồng thường xuyên bị mẹ chồng mắng c.hửi, quát nạt; rồi đến chuyện mẹ chồng xâm phạm chuyện riêng tư khiến con dâu ấm ức...Tất cả những điều đó khiến tôi có phần lo sợ khi lên xe hoa về nhà chồng và chấp nhận về sống chung với mẹ chồng.

Thế nhưng, tất thảy những điều trên lại không diễn ra với tôi. Ngược lại, suốt hơn một tháng về làm dâu, cuộc sống của tôi lại trầm lắng một cách bất thường bởi sự im lặng đến đáng sợ của mẹ chồng.

Tôi là người có ngoại hình, lại làm trong ngân hàng, thu nhập khá ổn. Bản thân tôi tự nhận thấy mình cũng là một người sống biết điều, biết đối nhân xử thế. Vậy mà khi lấy chồng, tôi lại bị mẹ chồng ghẻ lạnh đến mức nhiều lúc tôi ngỡ bà coi tôi như "người vô hình" trong nhà.

Lấy chồng cả tháng nhưng luôn bị mẹ chồng coi là người vô hình, con dâu tá hỏa khi biết lý do là gì - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày mới về ra mắt, mẹ chồng cũng tỏ ra thân thiện với tôi. Tuy nhiên, càng đến ngày cưới, bà dần giữ khoảng cách, hay tránh chạm mặt tôi. Và sau khi cưới thì mẹ chồng tỏ rõ thái độ với tôi chẳng khác nào người xa lạ.

Không bao giờ mẹ chồng chủ động nói chuyện với tôi. Tôi chào hỏi, bà chỉ lặng lẽ gật đầu nhưng nét mặt vẫn y nguyên, không hề nở một nụ cười. Hai vợ chồng tôi cùng đi làm về nhưng mẹ chồng chỉ đon đả mang nước cam cho con trai uống rồi hỏi chuyện anh, không quan tâm đến việc tôi đang đứng bên cạnh. Thậm chí có hôm tôi có việc ra ngoài vào tối muộn, mẹ chồng cũng không hỏi xem tôi đi đâu, làm gì vào giờ đó.

Có lần đi làm về thấy mẹ chồng đã dọn cơm sẵn nhưng bà chỉ lấy hai cái bát và hai đôi đũa ăn cơm. Khi ấy, chồng tôi đành "chữa" khéo rằng có lẽ mẹ quên chứ không hề có ý gì. Dù vậy, cả bữa ăn, mẹ chồng cũng chỉ nói chuyện với con trai bà còn con dâu là tôi thì bà không thèm liếc nhìn dù chỉ một cái.

Nhiều lần thắc mắc hỏi chồng về thái độ lạ của mẹ đối với mình, anh cũng chỉ động viên tôi không nên suy nghĩ quá nhiều. Anh nói bao nhiêu năm qua, mẹ đã quen với việc chỉ có hai mẹ con sống với nhau nên nhất thời chưa nhớ việc có thêm con dâu trong nhà. Chồng động viên tôi cho mẹ thời gian, anh tin dần dần bà sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, dù chồng nói vậy nhưng rõ ràng, sự hiện diện của tôi trong nhà dường như không có ý nghĩa gì đối với mẹ chồng. Và nghịch lý là mặc cho tôi cố gắng làm vui lòng mẹ chồng bao nhiêu thì bà càng ngày càng lạnh nhạt với tôi bấy nhiêu.

Mãi cho đến hôm vừa rồi, khi bất chợt về nhà sớm, tôi mới phát hiện ra lý do vì sao mẹ chồng luôn có thái độ khó hiểu với tôi như vậy.

Trong cuộc nói chuyện với ai đó ở trong điện thoại, mẹ chồng tôi phàn nàn rằng từ khi con trai lấy vợ, bản thân luôn cảm thấy cô đơn và lúc nào bà cũng có cảm giác sắp bị con dâu cướp mất thứ quý giá nhất trên đời.

Thậm chí mẹ chồng tôi còn nói, bà luôn phải cố gắng duy trì các nếp sinh hoạt như lúc nhà chỉ có hai mẹ con để con trai không "quên" mẹ. Làm như vậy, bà cũng thấy cuộc sống không bị xáo trộn khi có người phụ nữ khác ở cùng.

" Cứ nhìn người đàn bà ấy sống trong nhà mình là tôi lại khó chịu. Nhưng tôi vẫn phải cố nhịn. Tôi biết tính con trai mình. Nếu tôi bắt nạt vợ nó, nó sẽ đứng ra bảo vệ cô ta ngay. Thế nên, tôi chọn cách h.ành h.ạ tinh thần cô ta, làm mờ nhạt vai trò của cô ta trong nhà.

Biến cô ta thành người dưng chỉ là bước khởi đầu. Sắp tới, tôi sẽ làm cho cô ta tự nguyện ra đi khỏi căn nhà này, trả lại cuộc sống trước đây cho mẹ con tôi".

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi khiếp sợ. Tại sao mẹ bà lại có những suy nghĩ quái dị như thế. Kể cả là bà quá yêu con trai đi chăng nữa thì cũng phải chấp nhận việc con trai xây dựng gia đình, có hạnh phúc riêng của mình chứ.

Suy nghĩ, hành động của mẹ chồng không phải là tình yêu thương với con cái mà là sự ích kỷ, chiếm hữu và khiến mọi việc trở nên căng thẳng. Mẹ chồng làm thế, con trai bà cũng có vui vẻ được đâu. Suốt ngày phải đứng giữa hai người phụ nữ, một bên là mẹ, một bên là vợ cũng khiến anh đau đầu.

Hiện tại, tôi chỉ muốn ra ở riêng, thoát khỏi người mẹ chồng mưu mô, thủ đoạn này. Tuy nhiên, chồng tôi là con một, anh cũng khá yêu mẹ, tôi sợ anh sẽ không đồng ý rồi lại hiểu lầm về tôi. Tôi nên làm thế nào cho hợp lý trong trường hợp này. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn
07:25:24 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024

Tin mới nhất

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát

21:06:14 04/03/2024
Mẹ chồng bảo tôi mới mang bầu 3 tháng đã định lười, sau này bụng to 7-8 tháng chắc làm mình làm mẩy hơn cả công chúa hoàng hậu.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ

20:51:34 04/03/2024
Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo. Nghe chuyện xong, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .