Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên!

Theo dõi VGT trên

Anh ấy mắng em như tát nước. Đi học không lo việc học toàn nghĩ chuyện yêu đương. Đồ hư hỏng, mất nết.

Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên! - Hình 1

Em khổ vô cùng không biết thoát ra bằng cách nào. (Ảnh minh họa)

Thưa chuyên gia tâm lý!

Năm nay em 37 t.uổi, lấy chồng đã 8 năm có một con gái lên 6 t.uổi. Chồng em hơn em 4 t.uổi. Khi anh ấy đến với em thì anh đã qua một đời vợ. Họ đã ly hôn, có một con nhỏ sống với mẹ.

Em thấy mình đã hơn 30 t.uổi nên cũng không kén chọn gì nhiều, chấp nhận anh ấy đã ly hôn, miễn là có thể sống với nhau hạnh phúc. Không ngờ từ khi cuộc sống vợ chồng bắt đầu, em không hỏi gì về cuộc hôn nhân trước của anh ấy nhưng anh ấy rất hay truy hỏi về quá khứ của em. Chẳng hạn trước khi lấy anh ấy, em đã yêu ai chưa và yêu có sâu sắc không?

Vì cứ truy hỏi nhiều nên em đành trả lời cho xong. Thực tình hồi học cấp 3, em có yêu một cậu bạn cùng lớp. Mối tình học sinh của hai người mới lớn, kéo dài được mấy tháng thì tốt nghiệp ra trường, mỗi đứa vào một trường đại học khác nhau, chẳng có liên lạc gì nữa. Anh ấy lại hỏi sao không lấy thằng đó? Em nói thật chỉ là tình yêu học trò chứ mới tí t.uổi đầu lấy nhau sao được? Thế là anh ấy lên lớp hàng tiếng đồng hồ nào là em yêu đương lăng nhăng, biết là không lấy được nhau mà cứ yêu cho thích.

Anh ấy lại lý sự rằng mối tình ấy có mấy tháng thôi. Vậy từ sau đó đến giờ hơn 10 năm trời còn bao nhiêu mối tình nữa khai hết đi. Em thú nhận mấy năm sau có yêu một anh khác nhưng tìm hiểu thấy tính cách không hợp nên chia tay. Thế là từ hôm đó, cứ ở bên nhau là anh ấy lại xoáy vào hai mối tình đó, hỏi từng chi tiết như có hôn nhau không, có đi đến tận cùng không và bắt em phải kể thật kỹ.

Anh ấy mắng em như tát nước. Đi học không lo việc học toàn nghĩ chuyện yêu đương. Đồ hư hỏng, mất nết. Lại yêu thằng nữa lớn t.uổi chắc chắn là có “chuyện ấy” rồi. Chắc là “chiều” nó lắm nên nó chán, nó bỏ. Anh ấy còn nói những từ ngữ thô tục bậy bạ mà em không muốn kể ra đây.

Từ đó anh ấy coi em là một kẻ rất xấu, có tội lớn với anh ấy, lừa dối anh ấy và tại sao không nói thật hết trước khi kết hôn? Vì thế anh ấy chẳng thiết làm ăn gì. Đi làm bị người ta đuổi việc giờ thất nghiệp ở nhà. Em động viên đi tìm việc khác nhưng anh không đi, vì em đã có tội yêu người khác trước khi lấy anh ấy thì bây giờ phải chuộc tội bằng cách đi làm nuôi chồng con. Về nhà, chồng bảo gì cũng phải nghe thì may ra anh ấy mới tha tội cho được.

Em càng thanh minh, càng giải thích thì anh ấy càng lên giọng mắng nhiếc, sỉ vả đủ điều, biến gia đình thành trại giam, còn em là tội phạm liên tục bị hỏi cung suốt ngày. Đêm đến anh ấy lại ép em phải đáp ứng nhu cầu chăn gối, một tuần đến bốn, năm lần. Em vừa khổ sở, mệt mỏi, không thiết một cái gì nữa.

Lẽ nào cứ kéo dài cuộc sống như vậy đến hết đời hay là giải thoát cho anh ấy đi tìm gái trinh mà kết hôn? Nhưng cứ nói đến ly hôn là anh ấy lại nổi đóa lên dọa nạt đủ thứ. Vì anh ấy đã ly hôn một lần rồi, không muốn ly hôn lần nữa. Nhất là anh ấy sẽ giữ quyền nuôi con bằng mọi giá, vì người đàn bà hư hỏng như em không xứng đáng làm mẹ. Con mà ở với em thì lớn lên nó cũng sẽ hư hỏng giống em thôi.

Em khổ vô cùng không biết thoát ra bằng cách nào. Một lần ức quá đang đêm em vùng dậy hỏi về quá khứ của anh ấy. “Anh yêu bao lâu thì cưới? Trước khi cưới có quan hệ với nhau không? Vì sao lại ly hôn?”. Anh ấy cười ha hả coi em như một đ.ứa t.rẻ ngây ngô hỏi những câu hết sức ngớ ngẩn khiến anh không thèm trả lời vì em không hiểu gì về sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà. Anh ấy cho rằng mình là người đàn ông mẫu mực trong suốt như pha lê, em có đốt đuốc đi tìm cũng không thấy một tì vết nào cả và chỉ càng thêm bái phục anh ấy mà thôi.

Một hôm vợ chồng đang ngồi gần nhau thì điện thoại em réo. Anh ấy bắt em bật loa ngoài lên. Nào ngờ đó là một người từng theo đuổi em từ khi đi học, giờ đã mười mấy năm tự nhiên anh ta gọi điện bảo vẫn nhớ em và không sao quên được.

Video đang HOT

Em nói mình đã có gia đình, chồng con đầy đủ, mỗi người một số phận, không nên nói chuyện như vậy nữa và bảo anh ấy đừng bao giờ gọi cho em nữa. Nhưng trước khi dừng hẳn, anh ta nói thêm “Anh yêu em”. Vừa tắt máy xong em bị một cái tát nổ đom đóm mắt. Em uất nghẹn khóc không thành tiếng. Sau đó em ốm mấy ngày liền, chồng còn cho là oan ức gì nữa mà ăn vạ.

Em vô cùng bối rối và hoảng sợ không biết làm thế nào, người gầy rộc hẳn đi. Em rất mong chuyên gia mở cho em một đường sống làm người!

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Đã ly hôn một lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên! - Hình 2

Chuyên gia tư vấn Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Bạn thân mến!

Bạn đã nhịn nhục chịu đựng sự vô lý của người chồng như thế ngần ấy năm trời là quá đủ rồi. Tôi ngạc nhiên sao lại có người phụ nữ trình độ đại học, có công ăn việc làm hẳn hoi, có thu nhập đủ nuôi cả chồng lẫn con mà lại chịu nhịn nhục vô lý như vậy. Chắc chắn còn sống thêm thì anh ta còn ức h.iếp bạn nhiều hơn nữa chứ không giảm đi đâu.

Nếu bạn tiếp tục cuộc sống này thêm nữa chắc có ngày bạn sẽ bị trầm cảm, bệnh tật mà suy kiệt dần mất thôi. Tôi tin rằng bạn đủ trình độ để hiểu ra sự vô lý của chồng và hiểu được mình đã bị h.ành h.ạ vô cớ chẳng khác gì cách đây hàng trăm năm trong thời phong kiến chứ đâu phải bạn đang sống trong thế kỷ 21 này.

Tôi không hy vọng thay đổi được người chồng biến thái này. Có lẽ cuộc hôn trước của anh ta đổ vỡ cũng vì những sự vô lý như vậy. Do trước khi kết hôn bạn không tìm hiểu kỹ.

Kinh nghiệm cho thấy dạng người như chồng bạn chắc chắn sẽ điên khùng khi bạn đòi ly hôn và không từ thủ đoạn đê hèn nào để buộc chặt bạn vào đời anh ta. Bạn hãy gọi vào đường dây tư vấn hôn nhân qua tổng đài 1088, xin tư vấn b.ạo h.ành miễn phí. Người tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đơn phương ly hôn một cách an toàn. Cùng lắm, bạn phải xin vào “nhà tạm lánh” trong thời gian t.iền ly hôn để tránh bị b.ạo h.ành.

Chúc bạn có đủ nghị lực chấm dứt cuộc sống tối tăm này và tìm thấy ánh sáng tương lai.

Bố mẹ tôi tái hôn 2 lần trong 10 năm, ba lần đám cưới đều nói "yêu như ngày đầu"

Không có gì nhầm lẫn ở đây cả. Bố mẹ tôi thực sự đã tổ chức đám cưới 3 lần, và họ hạnh phúc nói với tôi "vẫn yêu nhau như ngày đầu gặp gỡ".

Nhân sinh thật kỳ lạ. Có những mối duyên tưởng đã đứt, nhưng bằng cách diệu kỳ nào đó ông Tơ bà Nguyệt lại nối lành như chưa từng có gì xảy ra. Tôi chứng kiến tất cả suốt 10 năm mà mãi chẳng hiểu được tại sao lại thế.

Năm tôi 16 t.uổi, bố chở đi ăn kem ở hồ Tây rồi ngập ngừng báo tin sẽ ly hôn với mẹ. Ông hỏi tôi 1 câu duy nhất: "Con muốn ở với ai?".

Tôi chẳng trả lời, chỉ hỏi ngược lại bố cũng 1 câu duy nhất: "Bố mẹ thực sự muốn bỏ nhau ạ?"

Đến lượt bố im lặng. Tôi không muốn sống cảnh thiếu bất kỳ thành viên nào trong gia đình nên báo với bố mẹ rằng sẽ thuê phòng trọ nhỏ ở riêng. Đương nhiên bố mẹ phản đối ngay lập tức. Nhưng vì tôi thừa hưởng sự cứng đầu ương bướng từ cả 2 bậc thân sinh nên rốt cục họ cũng chấp nhận cho con gái sống 1 mình. Tôi đi làm thêm ở quán trà của mẹ, hàng tháng bố cũng gửi thêm t.iền học và sinh hoạt phí.

Nhớ lại thời điểm đó tôi không biết sao mình lại bình tĩnh thế. Không buồn không khóc, không gào lên níu kéo bắt bố mẹ xé bỏ tờ đơn ly hôn. Chỉ đơn giản là chấp nhận sự chia ly ấy như một lẽ thường tình. Hết yêu rồi thì có ép họ ở bên nhau cũng không hạnh phúc.

Tôi ghét những bữa cơm giả tạo thân mật. Tôi bảo bố mẹ khi nào thực sự thoải mái thì cả nhà hãy gặp nhau, cùng nhau ăn uống trò chuyện. Còn không thì thôi, tôi vẫn ổn.

4 tháng sau khi nhận quyết định ly hôn ở tòa, bố lại hẹn tôi ra hồ Tây ăn kem. Hôm ấy gió lạnh buốt, nhưng lòng tôi lại ấm rực như ngọn nến khi bố kể một chuyện kỳ quặc:

- Bố vừa cầu hôn mẹ lần nữa rồi Bống ạ.

- Mẹ từ chối bố à?

- Không hề. Mẹ vui quá hét ầm lên, còn nhảy ôm cổ bố suýt ngã. Gần 40 rồi mà vẫn như trẻ con!

- Bố mà chẳng thế, haha!

2 bố con cùng cười sung sướng như lần đầu gắp được thú bông trong khu vui chơi. Lần này tôi cũng không hỏi lý do tại sao cả. Vì gì bố mẹ nhất quyết muốn ly hôn, rồi lại quay lại với nhau đầy chóng vánh? Tôi chẳng hề tò mò tí nào.

Mẹ dạy tôi về sự tôn trọng từ khi tôi bé xíu. Lúc nào tôi cũng dùng thái độ đó để đối diện với thế giới quanh mình. Nếu muốn thì bố mẹ sẽ chủ động nói cho tôi biết, còn nếu họ im lặng thì tôi sẽ không gặng hỏi làm gì. Bởi tôi biết điều duy nhất bố mẹ cùng muốn là dành mọi điều tốt đẹp nhất cho tôi.

Gia đình tôi lại quây quần như cũ. 3 bát cơm 3 đôi đũa cạnh nhau. Nhưng có vẻ như bố quan tâm mẹ hơn trước rất nhiều. Ông bớt hút t.huốc l.á, bớt những cuộc hẹn gặp gỡ đối tác, bớt bận rộn cuối tuần và đưa mẹ tôi đi chơi nhiều hơn. Lễ tết hay sinh nhật mẹ, bố đều tổ chức rất linh đình, thậm chí đúng dịp mẹ tròn 50 t.uổi bố còn bí mật đặt chuyến du lịch sang Sing. Mẹ tôi òa khóc vì vui sướng, còn tôi thì dỗi nguyên 1 tháng vì bị phụ huynh cho ra rìa.

Thấy bố mẹ thắm thiết vậy tôi cũng nhẹ nhõm. Một đứa con gái kém dịu dàng như tôi không giỏi an ủi sẻ chia nên nếu gia đình ấm êm cũng bớt nhiều chuyện khó xử. Thật lòng thì tôi rất muốn tâm sự với mẹ thường xuyên, cũng muốn nhắn tin hỏi thăm hồi ông suy sụp hậu ly hôn. Nhưng gặp ai tôi cũng khó mở lời. Vậy nên đến bây giờ 26 t.uổi rồi tôi vẫn chưa có bạn trai, thích ai chỉ dám để trong lòng.

Bố mẹ tôi tái hôn 2 lần trong 10 năm, ba lần đám cưới đều nói yêu như ngày đầu - Hình 1

Cứ nghĩ cuộc sống sẽ êm đềm trôi đi như vậy. Cho đến dịp Tết năm rồi đùng cái bố mẹ tôi lại chia ngả đôi đường. Lần này thì tôi cáu kỉnh hết sức. Tự dưng trưa 23 Tết không thấy bố về thắp hương, gọi điện cũng không bắt máy, hỏi mẹ thì bà cứ gắt gỏng không muốn trả lời. Tối đó khi cả nhà ngồi với nhau, mẹ lặp lại thông báo y như bố cách đây 1 thập kỷ:

- Mẹ không thể chịu đựng bố mày thêm nữa. Ông ký đơn đi. Tôi làm sẵn hết rồi. Kinh nghiệm lần trước rồi nên giờ cứ thủ tục nhanh gọn thôi. Con Bống thích ở đâu thì nói, lớn rồi bố mẹ không bắt ép.

- Lại làm sao thế ạ? Đang yên đang lành, sắp Tết đến nơi bố mẹ lại cãi nhau chuyện gì?

- Không cãi cọ gì cả. Hôm qua mẹ đi spa về bắt quả tang bố mày chở cô nào lên phố ấy. Mua rượu với nhau cơ, lại còn cười đùa õng ẹo. Chịu, không cố nổi nữa. Hỏi lại còn chối bay chối biến. Già rồi còn không nên nết!

Bố tôi nổi giận to tiếng giải thích đó chỉ là cấp dưới đáng t.uổi con cháu, đi chọn rượu với ông để mang biếu sếp trên.

- Năm nào mà tôi chẳng biếu quà Tết cho sếp. Không tin thì tôi dắt bà đi gặp cô kia luôn, khỏi lằng nhằng.

- Không, đêm qua tôi xem tin nhắn thấy nó xưng anh em với ông ngọt lắm. Biết ông già rồi có con lớn tướng rồi còn nói chuyện lẳng lơ. Ông đừng chối nữa.

Thế là bố tôi không chối nữa. Lòng tự trọng của một người đàn ông U60 khiến ngôi nhà lại mất đi trụ cột lần nữa. Tôi chỉ lặng lẽ nhìn bố xách vali khỏi cửa, mẹ thì tự nhốt mình trong phòng cả tuần.

Sau đó mẹ tôi đi du lịch với hội bạn thân, suốt mấy tháng trời không hề nhắc đến bố. Phải công nhận lúc nào bà cũng trẻ xinh tươi tắn, khiến tôi nghĩ phải chăng thâm tâm bà không vướng bận gì, không buồn không tiếc nuối sau từng ấy năm chung sống với bố?

Rồi tôi lại nhầm. Đầu tháng 9 sinh nhật mẹ, tôi tưởng bố đi công tác nhưng ông lại đột ngột xuất hiện, mang theo bó hoa và hộp quà lộng lẫy. Mở cửa ra mà tôi giật mình, bố già rồi mà sến quá đi! Mẹ tôi chỉ liếc mắt rồi tỏ vẻ giận dỗi, lên phòng đóng sầm cửa lại.

Sau đó là chuỗi ngày tôi lên kế hoạch giúp bố "tán" mẹ lần 3. Tôi giả bộ đèo mẹ đi chợ cuối tuần, dắt bà ra hàng bún ốc chợ Hôm mà suốt thời ấu thơ mẹ hay gửi tôi ở đó. Bà cụ chủ quán đã mất, giờ là cô con gái bán. Vừa ngồi xuống cái ghế gỗ cũ, mẹ tôi suýt ngã khi thấy bố chình ình bên cạnh đang xì xụp ăn dở miếng riêu cua!

Vừa ăn bố vừa cười, giả vờ nói chuyện với tôi ôn lại bao kỉ niệm cũ. Nào là quên đón tôi ở trường mẫu giáo làm mẹ tưởng tôi bị bắt cóc, nào là 2 bố con trốn mẹ đi uống bia, nào là bố dắt tôi đi chợ mua hoa xong bị lạc. Trông mẹ nhấp nhổm muốn "buôn dưa" theo quả là rất buồn cười, nhưng tôi phải cố nhịn để làm tròn vai phụ "bóng đèn".

Rồi bố thường xuyên ghé qua giúp 2 mẹ con sửa cái nọ cái kia, mua cháo khi mẹ bị cảm lạnh gió đầu mùa. Bố còn kiếm đâu được túi hạt dẻ mật ong ngọt lịm, kèm lời nhắn khiến tôi cười muốn nội thương: "Lúc nào trời lạnh em cũng đòi ăn hạt dẻ, anh tiện đường đi làm về mua gửi cho em". Chiêu này cũ rích thật sự đấy, thế mà mẹ tôi lại ngồi cười cả ngày!

Hôm qua tôi được dự đám cưới, không phải đóng phong bì mà ngồi khóc tu tu. Bố cầu hôn mẹ lại lần 3, đúng quá tam ba bận nên mẹ bảo "Từ giờ về sau không bỏ nhau nữa mệt lắm!". Mọi hiểu nhầm qua hết đi, gia đình tôi lại sum vầy hạnh phúc. Ông bà nội ngoại lắc đầu, kêu cháu gái chưa lấy chồng mà bố mẹ nó đã tổ chức hẳn 3 cái tiệc cưới! Hàng xóm xì xào nói bố mẹ tôi làm màu "dở hơi". Ừ thì nhà tôi kỳ lạ thật đấy, nhưng phải sóng gió thế mới nhận ra bố mẹ yêu thương nhau đến mức nào.

Tôi nhận ra dù hôn nhân hay gia đình cũng đều không phải trò đùa. Chỉ là bố mẹ tôi đều là người mạnh mẽ, đều là những hành tinh thích lựa chọn quỹ đạo của riêng mình nhưng vẫn luôn quay quanh con cái. Đến một lúc nào đó khi áp lực cuộc sống khiến họ sứt mẻ, bỗng dưng họ muốn rời khỏi nhau để cân bằng lại chính mình. Rồi tình cảm gia đình vẫn chiến thắng tất cả, người yêu nhau lại trở về bên nhau!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ
22:31:38 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024
Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định
23:10:21 25/06/2024
Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?
22:15:00 25/06/2024
Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN
20:40:04 25/06/2024
Quang Lê tiết lộ làm ăn không thành với Mai Thiên Vân, bị đàn em lên mạng nói xấu
22:16:27 25/06/2024

Tin mới nhất

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

Chi mạnh 300 triệu làm phim ngắn nhưng lại bị ví như quảng cáo game, "idol Top Top" bức xúc

Netizen

04:30:25 26/06/2024
Pun, tên thật là Phạm Diễm Quỳnh, sinh sống ở Hà Nội - idol Tóp Tóp khá nổi tiếng với cư dân mạng. Nhắc đến cô nàng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến niềm đam mê váy lolita, bồng bềnh kiểu công chúa, với những bộ cánh lên đến vài chục triệu...

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Xe buýt cán t.ử v.ong người phụ nữ ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Tin nổi bật

23:05:23 25/06/2024
Tai nạn giao thông giữa xe buýt và xe máy trên đường Cộng Hoà, cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đã làm người phụ nữ t.ử v.ong, giao thông ùn ứ cục bộ.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.