Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong ‘30 chưa phải là hết’

Chẳng những vậy, Hứa Huyễn Sơn ( Lý Trạch Phong ) còn càng ngày càng xiêu lòng trước những đòn ‘tấn công’ dồn dập của Lâm Hữu Hữu ( Trương Nguyệt ).

Sau khi giải quyết hàng loạt những biến cố từ gia đình Thẩm Kiệt trong tập 15 của 30 chưa phải là hết , Cố Giai (Đồng Dao) quyết tâm xây dựng đường lui trong kinh doanh cho cô và Hứa Huyễn Sơn.

Tiệm đồ ngọt của Cố Giai hoạt động càng ngày càng mạnh, cô nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ hội phú bà. Ở nơi này, cô thu thập được rất nhiều thông tin có giá trị, trong đó, việc nhà họ Lý chuẩn bị sang nhượng dây chuyền sản xuất trà hữu cơ được cô xem trọng hơn cả.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Cố Giai rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng kinh doanh.

Tốn mất vài buổi tối để tham khảo thị trường, Cố Giai cuối cùng cũng ngỏ lời với chị Lý để xin quyền chuyển nhượng. Ban đầu, chị Lý ra giá 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 10.5 tỷ đồng), thanh toán trong một lần, nhưng con số này tương đối lớn với Cố Giai. Cô xin trả số tiền 3 triệu NDT này trong vòng 3 năm, điều kiện là Cố Giai sẽ cung cấp địa điểm tổ chức buổi tiệc đấu giá tranh miễn phí chị Lý.

Buổi đấu giá diễn ra thành công ngoài mong đợi, chị Lý cũng đồng ý với đề nghị chia nhỏ thanh toán của Cố Giai. Vượt qua được cửa ải khó khăn này, mẹ của Hứa Tử Ngôn ngỡ rằng mọi việc sẽ thuận lợi, nhưng không. Khi chia sẻ kế hoạch kinh doanh trà với Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai đã bị chồng ‘dội’ cho một gáo nước lạnh.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Vì tổ chức buổi đấu giá cho hội phú bà mà Cố Giai không thể đến xem buổi biểu diễn của Hứa Tử Ngôn và bị con trai dỗi.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Chia sẻ về cơ hội kinh doanh, Cố Giai bị Hứa Huyễn Sơn ‘dột’ gáo nước lạnh.

Ban đầu, Hứa Huyễn Sơn không hề đồng ý, anh hy vọng Cố Giai bình tĩnh, suy xét kỹ càng mọi chuyện, bởi cả hai không hề có kinh nghiệm gì về trà. Bên cạnh đó, khi Cố Giai dấn thân vào ‘cuộc chiến’ này, cô sẽ chẳng còn thời gian dành cho con trai.

Để giải quyết vấn đề này, Cố Giai đề nghị thuê thêm một chuyên viên giữ trẻ cho Hứa Tử Ngôn. Cụ thể, người này không chỉ chịu trách nhiệm trông nom, mà còn dạy dỗ, uốn nắn đứa trẻ từ nhỏ. Đến nước này, Hứa Huyễn Sơn biết anh không thể cản được ý chỉ của vợ, nên đã ‘đầu hàng’ đầy bất lực: ‘Được thôi, dù sao nhà mình lúc nào chả nghe theo em. Em xem đó, muốn làm như thế nào thì làm.’

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Hứa Huyễn Sơn bất lực trước quyết định của Cố Giai.

Càng mệt mỏi vì suy nghĩ của vợ, Hứa Huyễn Sơn càng tìm thấy nhiều niềm vui từ Lâm Hữu Hữu. Khác với tư tưởng pháo hoa là cháy nổ, nguy hiểm, không bền vững từ Cố Giai, Lâm Hữu Hữu luôn vui vẻ, thích thú khi Huyễn Sơn nói chuyện về ngành nghề của mình. Không chỉ vậy, cô còn tỏ ra tôn sùng, khen anh không hết lời. Trước khi chia tay tại cửa khách sạn, Lâm Hữu Hữu còn tặng ‘thần tượng’ chiếc móc chìa khóa làm kỷ niệm. Khi nhận được tin nhắn điện thoại từ Hữu Hữu, Huyễn Sơn lén lút đọc, sợ Cố Giai phát hiện.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn có màn tiếp xúc gần…

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

… khi Huyễn Sơn chuẩn bị ra sân bay.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Giám đốc Hứa rất thích chiếc móc chìa khóa mà Hữu Hữu tặng.

Chẳng riêng Hứa Huyễn Sơn, cả Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) đều cảm thấy Cố Giai đang thay đổi. Công việc không thuận lợi, Mạn Ni tìm Hiểu Cần và Cố Giai tâm sự, không ngờ, cô bị chủ tiệm đồ ngọt ‘lên lớp’ một tràng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Mạn Ni và Hiểu Cần hoang mang ‘nhẹ’ trước thái độ của Cố Giai.

Cứ ngỡ chức phó cửa hàng sẽ về tay Mạn Ni, thì cửa hàng trưởng lại dẫn Daisy – cô gái thành thạo cả tiếng Anh lẫn Pháp, học chuyên ngành thời trang và có kinh nghiệm thực tập tại Tổng công ty tới để đảm nhận vị trí còn đang bỏ ngỏ này, khiến nữ quản lý họ Vương cảm thấy hụt hẫng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Cửa hàng trưởng giới thiệu Daisy với mọi người.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Không chỉ có trình độ cao, Daisy còn trẻ hơn Mạn Ni.

Ngay trong ngày đầu đi kèm, Daisy đã ‘đánh phủ đầu’ Mạn Ni bằng cách chỉ ra yếu điểm trong cách tư vấn sản phẩm của cô. Ngoài ra, Daisy còn ‘hớt tay trên’, chiếm luôn khách của cửa hàng trưởng. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, Mạn Ni đã biết Daisy ‘không phải dạng vừa đâu’.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Mạn Ni nhắc nhở Daisy về chuyện ‘cướp’ khách của cửa hàng trưởng.

Về phía Chung Hiểu Cần, cô tiếp tục sống những ngày tự do, hạnh phúc. Vô tình nghe đồng nghiệp nói chuyện, cô biết rằng Hiểu Dương không phải người tung tin cô ly hôn. Điều này càng làm Hiểu Cần thấy áy náy, có lỗi với Hiểu Dương hơn.

Đâu riêng Mạn Ni, Hiểu Cần cũng đang phấn đấu để đạt đến vị trí cao hơn trong công việc. Cô tự nguyện nhận làm dự án truyền thông mới cho công ty, nhưng ngồi nghĩ cả ngày, cô vẫn không thể viết được một bản kế hoạch đàng hoàng. Thấy Hiểu Cần quá ‘khốn khổ’, Hiểu Dương đưa cô đến khu vui chơi rồi tới quán bar, giúp cô thả lỏng tâm trạng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 12

Hiểu Cần và Hiểu Dương cùng đi uống rượu.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 13

Cô nói rằng, chưa bao giờ cảm thấy hai người có thể làm được nhiều chuyện vui như bây giờ.

Về nhà trong bộ dạng say xỉn, Hiểu Cần được Trần Dữ chăm sóc, thay quần áo giúp. Với Trần Dữ, chuyện này khá bình thường, nhưng Hiểu Cần thấy việc này rất ‘kì quái’, cô mắng chồng cũ là… đồ lưu manh.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 14

Trần Dữ khênh Hiểu Cần đi thay đồ.

Trailer 30 chưa phải là hết

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) bắt đầu 'thả thính' Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) một cách mạnh bạo.

Sau khi bất ngờ lên cơn đau tim ở tập 14 của 30 chưa phải là hết , bố của Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) cuối cùng cũng xuất hiện. Cả bố lẫn mẹ Hiểu Cần đều hy vọng con gái và con rể sẽ ở nhà vài hôm, nhưng không, Hiểu Cần nhanh chóng lấy lý do bận rộn để thoái thác trách nhiệm. Bằng bản năng của người mẹ, bà Chung nhận ra rằng mối quan hệ giữa Hiểu Cần và Trần Dữ đã chẳng còn êm đẹp như xưa, song, bà vẫn giữ im lặng.

Nhờ sự tham vấn của 'hội chị em', Hiểu Cần ngỏ lời sống chung nhà với Trần Dữ trong vòng một tháng. Cô soạn hẳn một bản hợp đồng với đủ loại điều kiện, từ giờ giấc sinh hoạt cho đến việc dọn dẹp nhà cửa, nhưng Trần Dữ không quan tâm quá nhiều. Anh nhường phòng ngủ cho vợ cũ, còn mình thì ngả lưng trên chiếc giường xếp đặt trong căn phòng riêng dùng để nuôi cá.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 1

Chung Hiểu Cần và Trần Dữ cầm bản hợp đồng sống chung với những yêu cầu được viết hết sức rõ ràng.

Có thể nói, hoàn cảnh của Hiểu Cần tương đối oái oam: về nhà thì sống chung với chồng cũ, ra ngoài thì được trai trẻ theo đuổi. Vô tình nghe được đoạn hội thoại giữa Hiểu Cần và sếp, Chung Hiểu Dương biết chị đồng nghiệp đã ly hôn. Dù Hiểu Cần đã dặn Hiểu Dương phải giữ mồm giữ miệng, nhưng chỉ qua một đêm, cả phòng làm việc đều biết cô đã trở về cuộc sống 'độc thân vui vẻ'.

Loại bỏ được rào cản hôn nhân, Hiểu Dương càng quấn lấy Hiểu Cần. Anh chàng lấy lý do hỗ trợ công việc để ở cạnh đàn chị, thậm chí còn giúp cô xử lý xong một đầu việc siêu 'khó nhằn': kết nối với công ty truyền thông nổi tiếng.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 2

Hiểu Cần nở nụ cười tươi tắn khi Hiểu Dương hoàn thành đầu việc siêu khó.

Nhờ lần kết nối thành công này, Hiểu Cần bắt đầu thay đổi cách nhìn về Hiểu Dương, hóa ra chàng trai trẻ tuổi không phải là kẻ hời hợt, giỏi bông đùa, suốt ngày chỉ biết trêu chọc cô.

Về phần Cố Giai (Đồng Dao), cô đang sống trong những ngày cực kỳ bận bịu. Vừa quán xuyến gia đình, xử lý 2 đơn hàng lớn vừa mới nhận từ chỗ chị Vu, cô còn phải chăm lo cho bố của Thẩm Kiệt để Hứa Huyễn Sơn yên lòng đi công tác.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 3

Nhận được tin nhắn của Lâm Hữu Hữu, Hứa Huyễn Sơn cười đến là vui vẻ!

Đón bố Thẩm Kiệt từ sân bay về, Cố Giai yên lặng nghe ông khoe khoang về con trai. Lúc này, ông vẫn chưa biết 'quý tử' nhà mình đã ngồi tù.

Bị đưa đến viện dưỡng lão và biết con trai vướng vào vòng lao lý, con gái và cháu ruột đã di dân, bố Thẩm Kiệt ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, ông không muốn đối mặt với sự thật, giả vờ mắc bệnh hoang tưởng, nhận bố Cố Giai làm con trai và 'hành hạ' ông Cố cả một đêm. Nhân lúc ông Cố đang ngủ, bố Thẩm Kiệt trốn đi, nhưng vẫn bị ông Cố bắt lại.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 4

Bố Thẩm Kiệt ngất xỉu khi nghe tin con trai đã vào tù.

Ông Cố nói rằng, bản thân ông không phải người tốt đến mức lo chuyện bao đồng, nhưng chăm sóc bố Thẩm Kiệt là việc Cố Giai nhờ, ông chỉ muốn làm tốt việc này.

Với ông Cố, con cái là món nợ từ kiếm trước, không có bản lĩnh thì phụ huynh cứ làm 'thuyền' chở con, trước khi nhắm mắt xuôi tay, đến được đâu thì đến. Con cái giỏi giang, bản thân họ đã là du thuyền, thì cha mẹ cũng nên làm thuyền cứu hộ đặt trên du thuyền đó, bởi nếu có chuyện bất trắc xảy ra, phụ huynh là người cuối cùng đưa họ lên bờ.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 5

Hai ông bố cùng ngồi tâm sự cả đêm.

Nhờ những lời tâm sự của 'bạn cùng phòng', bố Thẩm Kiệt dần chấp nhận sự thật và học cách đối mặt với khó khăn.

Trong lúc Cố Giai và bố đang 'đầu tắt mặt tối', thì Hứa Huyễn Sơn lại khá nhàn nhã ở thủy cung. Ở lần công tác này, Lâm Hữu Hữu đưa anh tới quán kem nổi tiếng trong thành phố để tìm hiểu thị hiếu của người trẻ, cũng như làm tăng thêm cảm hứng sáng tác cho Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 6

Lâm Hữu Hữu rủ đi ăn kem...

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 7

... Nhưng người thanh toán lại là Hứa Huyễn Sơn.

Hữu Hữu và Huyễn Sơn mua hai vị kem khác nhau, khi anh đang ăn dở thì cô gái họ Lâm đột nhiên với tay, cắn trên cây kem của đối phương một miếng, lại còn 'than thở' rằng vị cà phê mà anh chọn không ngon.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 8

Hữu Hữu 'tự nhiên như ruồi', giành lấy kem của Huyễn Sơn.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 9

Cô còn nhiệt tình mời anh ăn phần của mình.

Trước hành động bất ngờ này, Huyễn Sơn không hề tỏ thái độ bài xích Lâm Hữu Hữu, thậm chí, anh còn tiếp tục ăn phần kem mà cô gái trẻ đã cắn qua, vừa ăn vừa tủm tỉm cười.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 10

Hứa Huyễn Sơn, anh cười vì lý do gì vậy?

Thành viên còn lại của 'hội chị đại' - Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng đang trải qua những biến cố lớn trong công việc lẫn tình yêu. Cửa hàng phó đột ngột xin nghỉ việc, tất cả các nhân viên đều cho rằng, Vương Mạn Ni sẽ trở thành người kế nhiệm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 11

Mạn Ni khóc trên vai cửa hàng phó, cô không nỡ rời xa người đồng nghiệp đã dìu dắt, đồng hành bên mình suốt nhiều năm.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 12

Cửa hàng trưởng đích thân bàn giao những đơn hàng của cửa hàng phó lại cho Mạn Ni, đồng thời dặn các nhân viên khác phải nghe theo sự sắp xếp từ cô.

Bản thân cô cũng đang phấn đấu để ngồi vào vị trí này, bởi ngoài việc trở thành nhân viên có tốc độ thăng tiến nhanh nhất trong lịch sử công ty, Mạn Ni còn được cử sang Hongkong học nghiệp vụ nửa năm. Như vậy, cô có thể ở bên Lương Chính Hiền.

Nghe Mạn Ni tâm sự, Chính Hiền không lấy gì làm vui vẻ, biểu cảm này hoàn toàn trái ngược với những lần anh chủ động đến Thượng Hải thăm Mạn Ni. Dường như, đại gia người Hongkong chẳng hề mong cô gái họ Vương tới xứ cảng thơm với mình.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 13

Biểu cảm của Lương Chính Hiền thay đổi trong 'một nốt nhạc' sau khi nghe kế hoạch tới Hongkong của Mạn Ni.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết! - Hình 14

Trái ngược với khuôn mặt hạnh phúc của cô gái họ Vương, Lương Chính Hiền thể hiện vẻ chán nản, có phần thất vọng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!
20:38:47 19/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021
Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ
22:06:16 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021

Tin mới nhất

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!

15:43:04 21/09/2021
Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Hoa ngữ.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min

18:08:39 19/09/2021
Cư dân mạng đang cho rằng Nam Goong Min sẽ mang về giải Daesang năm nay (giải thưởng lớn) từ MBC Drama Awards.

Có thể bạn quan tâm

Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?

Nhạc quốc tế

18:41:10 21/09/2021
Dựa trên danh sách những bài hát được xem là tuyệt tác do MelOn bình chọn, những tên tuổi hàng đầu như BLACKPINK, BTS, SNSD, TWICE...

Giáo viên "nổi điên" trong lớp học online: Sự "mất mát quyền lực"

Học hành

18:40:45 21/09/2021
Một giảng viên đuổi sinh viên ra khỏi lớp, đòi bóp cổ anh chết; cô giáo dạy Văn mạt sát học trò là đồ quái thai... Những hành xử, lời lẽ khủng khiếp nhất của người thầy xảy ra trong lớp online.

Du lịch sôi động tại miền biển thuộc đảo ngọc thơ mộng cùng điểm dừng chân Chen Sea Resort Phú Quốc đẳng cấp

Du lịch

18:38:53 21/09/2021
Chen Sea Resort Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng giữa thiên nhiên trong lành, thơ mộng hứa hẹn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, vui chơi đẳng cấp, hấp dẫn.

Hà Nội phát hiện 13 ca COVID-19 trong ngày đầu nới lỏng giãn cách

Sự kiện nóng

18:34:51 21/09/2021
Trong ngày 21/9, Sở Y tế Hà Nội công bố 13 ca COVID-19 mới. Một số chùm ca bệnh phức tạp tiếp tục gia tăng người nhiễm.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM chuẩn bị đón bệnh nhân đến khám

Đời sống

18:31:10 21/09/2021
Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện quận 7 sẽ chính thức được trả lại công năng ban đầu là điều trị bệnh nhân thông thường, sau một thời gian dài được tách đôi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

Netizen

18:25:10 21/09/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

Triệu Lộ Tư bị tố đạo nhái quá trắng trợn hậu “ké fame” Dương Dương

Sao châu á

18:24:28 21/09/2021
Triệu Lộ Tư là diễn viên được nhiều khán giả hâm mộ cuồng nhiệt với các danh xưng mỹ nhân cổ trang mới, thánh nữ xuyên không.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

Pháp luật

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

Xe máy

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

Đồ 2-tek

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy

Phim việt

18:06:41 21/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, cô nàng trà xanh của Huy tiếp tục gặp chuyện.

Cả Messi và Barca đều 'vất vả' sau ngày chia tay

Bóng đá thế giới

18:04:07 21/09/2021
Sau khi chia tay nhau, cả Messi và Barca đều đang gặp những khó khăn nhất định. Không biết bao giờ họ mới làm quen được với môi trường mới?