Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh ‘khốn khổ’ như thế nào trong ‘30 chưa phải là hết’

Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền ( Mã Chí Uy ), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Sau vụ nổ nhà xưởng mà Thẩm Kiệt đang làm chủ khiến hai công nhân thiệt mạng trong tập 13 của 30 chưa phải là hết , Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) ngay lập tức đi tới thị sát công xưởng nơi cả hai đang thuê gia công pháo hoa.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn tới thị sát nhà xưởng sau vụ việc đáng tiếc của Thẩm Kiệt.

Chỉ qua vài tiểu tiết, Cố Giai đã nhận ra rằng nhà xưởng này đang tồn tại nhiều vấn đề: điều kiện phòng chống cháy nổ kém, công nhân nghiện thuốc lá, nhân viên phải tăng ca,… Để không đi vào vết xe đổ mà Thẩm Kiệt để lại, Cố Giai đã đàm phán lại với chủ xưởng, đồng thời cô hy vọng hai bên có thể hợp tác vui vẻ, bởi Hứa Huyễn Sơn rất tin tưởng vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của các nhân viên tại đây.

Kết thúc buổi thị sát công xưởng, Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn dành thời gian tới thăm đồi chè. Tại đây, một lần nữa Cố Giai bày tỏ, cô mong chồng mình không tiếp tục kinh doanh pháo hoa nữa. Với cô, anh làm nhà thiết kế hay nghệ thuật gia đều được, chỉ cần không phải ngồi trên đống thuốc nổ nữa, thì hai người có thể duỗi thẳng chân và ngủ một giấc thật ngon.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Hai vợ chồng Cố Giai cùng đi bộ lên đồi chè.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Tại nơi cảnh sắc tuyệt diệu này, Cố Giai ước chồng sẽ không còn kinh doanh ngành nghề mang nhiều tính rủi ro nữa.

Để có thể giúp chồng tìm đường lui, Cố Giai dốc sức vào hội phu nhân. Nếu như Hứa Huyễn Sơn cho rằng, việc hội phu nhân thưởng thức và bàn luận về nước lọc nhập khẩu là một điều khá nhàm chán, sáo rỗng, nhưng với Cố Giai, buổi trò chuyện tẻ nhạt này hết sức hữu ích. Nhờ nó, cô đã giành được cho con trai một suất tham dự trại hè tại trường mẫu giáo quốc tế.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Càng ‘bám rễ’ ở hội phu nhân, Cố Giang càng tìm được nhiều lợi ích.

Ở bên này, Cố Giai đang tất bật lo chuyện gia đình, thì phía bên kia, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) tương đối thong thả. Quay trở về cuộc sống độc thân, cô quan tâm và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn: mua mỹ phẩm, ăn ngon, ở khách sạn tốt,…

Dù khá hài lòng với cuộc sống ‘độc thân vui tính’, nhưng Hiểu Cần cũng phải đối mặt với hai vấn đề lớn: một là, cô chưa dám nói với bố mẹ rằng mình đã ly hôn, hai là, cô không còn chỗ nương thân. Hậu ly hôn, Hiểu Cần dọn ra khỏi nhà, địa điểm qua đêm thường xuyên của cô là rạp chiếu phim , nhà Mạn Ni, khách sạn.

Vì chưa biết chuyện Hiểu Cần và Trần Dữ đã ly hôn, nên mẹ cô vẫn liên lạc với con rể. Khi bố Hiểu Cần nằm viện, mẹ cô gọi Trần Dữ tới trong sự ngỡ ngàng, có phần khó xử của cô. Bố Hiểu Cần mắc bệnh tim, hiện tại không thể chịu được đả kích, nên trong thời gian này, hai người quyết định giữ kín việc ly hôn. Đồng thời, dưới sự động viên của ‘hội chị em’, Hiểu Cần chuyển về nhà cũ ở tạm, chờ đến khi thuê được nhà mới.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Nghe tin bố Hiểu Cần nằm viện, Hiểu Dương bỏ ngang công việc,…

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

… Và phóng xe đưa cô tới bệnh viện.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Ánh mắt đượm buồn, có phần tiếc nuối của Trần Dữ khi nhìn bóng lưng của Chung Hiểu Dương – người rất có thể sẽ trở thành ‘tình mới’ của Hiểu Cần.

Về phía Mạn Ni, cô đang rơi vào trạng thái hết sức lúng túng với Lương Chính Hiền. Không thể phủ nhận rằng, mỗi ngày, Mạn Ni lại yêu Chính Hiền hơn một chút. Anh hoàn toàn biết cách chiều lòng phụ nữ, thường xuyên mua hàng hiệu tặng Mạn Ni.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Trong lúc Lương Chính Hiền bàn chuyện công việc với ông chủ quán rượu, Mạn Ni được bà chủ quán rượu đưa đi hóng gió. Cô phát hiện ra, ông chủ và bà chủ không phải vợ chồng, chỉ là mối quan hệ người tình mang lại lợi ích cho nhau. Chia sẻ về quan điểm hôn nhân – tình yêu phóng khoáng từ bà chủ quán rượu khiến Mạn Ni suy nghĩ mãi không thôi.

Chính Hiền nói, Mạn Ni đẹp nhất là khi đi giày cao gót. Nhưng đi giày cao gót thì lại khó mà chen nhau trong tàu điện ngầm, vậy nên, anh mua tặng cô một chiếc xe hơi, để cô có thể đi giày cao gót đến mọi nơi.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Chiếc xe Lương Chính Hiền tặng Mạn Ni nằm sẵn sàng trong bãi đỗ xe nơi Mạn Ni làm việc.

Bất ngờ nhận được món quà giá trị, Mạn Ni không biết lấy thân phận gì để nhận. Dù đã hỏi nhiều lần, song, Lương Chính Hiền chưa bao giờ cho Mạn Ni câu trả lời khiến cô an tâm. Vị đại gia Hongkong không thừa nhận Mạn Ni là bạn gái, anh dỗ ngọt, nói cô đừng tạo áp lực quá lớn lên mối quan hệ giữa cả hai.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Mạn Ni luôn cố gắng đi tìm cho mối quan hệ giữa mình và Lương Chính Hiền một cái tên, nhưng vị đại gia Hongkong thường xuyên lảng tránh.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh khốn khổ như thế nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Lương Chính Hiền muốn tặng Vương Mạn Ni tiền tiêu vặt, nhưng cô đã thẳng thừng từ chối.

Có lẽ, chính vì câu trả lời này mà Mạn Ni đã từ chối món quà tiếp theo mà Lương Chính Hiền tặng – thẻ ngân hàng. Cô nhận xe từ Chính Hiền, sau này sẽ trả lại, còn thẻ ngân hàng thì khác, khi cô nhận nó, câu chuyện giữa hai người không còn là tình yêu, mà biết đâu lại trở thành kiểu quan hệ ‘bao nuôi’.

Trailer 30 chưa phải là hết

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong '30 chưa phải là hết'

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Trần Dữ (Dương Lặc) quyết định chia tay ngay trong ngày sinh nhật của cô.

Sau khi mất đi đứa con, trải qua khá nhiều biến cố và được hội chị em 'thức tỉnh' trong tập 11 của 30 chưa phải là hết , Chung Hiểu Cần dự định sẽ đón tuổi 30 của mình theo cách đặc biệt - cô sẽ ở bên cạnh chồng, hai người sẽ dành cho nhau khoảng thời gian lãng mạn như ngày mới yêu.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Chung Hiểu Cần và chồng hiếm khi nào vui vẻ như bây giờ.

Chung Hiểu Cần rất chờ mong ngày sinh nhật này, bởi với cô, đây sẽ là ngày đánh dấu sự 'sang trang' cho cuộc đời. Hiểu Cần dậy từ sớm, đi mua sắm, trang điểm, dự tiệc ngọt với đồng nghiệp trong công ty,... cốt chỉ để cô có thời gian thành thơi, ăn tối bên chồng vào buổi chiều tối, dẫu trước đó chỉ một, hai ngày, bộ đôi vừa cãi nhau vì Hiểu Cần nhờ Cố Giai giúp đỡ em chồng.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Em ruột của Trần Dữ, cũng là tài xế riêng của Hứa Huyễn Sơn, bị bắt vì tội buôn bán hàng giả.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Vì chuyện này mà vợ chồng Chung Hiểu Cần cãi nhau to trước sinh nhật cô.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Gạt qua tất cả muộn phiền, Hiểu Cần vẫn tự thưởng cho mình một ngày sinh nhật đáng nhớ với quần áo và kiểu tóc mới.

Tuy nhiên, đời chẳng như mơ. Ngay trong ngày sinh nhật của mình, cô gái họ Chung không thể liên lạc được với chồng, cô phải bỏ ngang bữa tiệc ngọt để đi rút tiền tiết kiệm đóng phí bảo lãnh cho em chồng. Trên đường về nhà, Hiểu Cần gặp mưa, điện thoại hỏng, Trần Dữ cũng chẳng xuất hiện và đương nhiên là không có bất cứ bữa tối lung linh tại nhà hàng nổi tiếng nào cả.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Nhận được điện thoại, Chung Hiểu Cần vội vã bỏ dở bữa tiệc để đi đóng tiền bảo lãnh cho em chồng.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Bộ dạng chật vật của người phụ nữ 30 tuổi trong đêm mưa.

Tới nhà rồi, Hiểu Cần ngay lập tức 'bùng nổ'. Cô kể tội sự vô tâm của Trần Dữ với mình trong suốt thời gian vừa qua, trách anh ích kỷ, chỉ biết đến mình. Mệt mỏi bởi công việc ở đài truyền hình không được như ý, về nhà còn gặp vợ nổi cáu, biên tập viên họ Trần đã tuyên bố, hôn nhân đối với anh là bến cảng tránh bão, cưới cô chỉ vì muốn ổn định cuộc sống.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Chung Hiểu Cần cảm thấy không công bằng khi cô phải tự mình giải quyết tất cả mọi việc trong nhà.

Câu nói này như sét đánh ngang tai Chung Hiểu Cần, cô hỏi Trần Dữ rằng, nếu anh nghĩ như vậy, thì ai sẽ là cảng tránh bão, khiến anh á khẩu. Trong lúc cãi nhau, hai người không đóng cửa, mèo cưng của Chung Hiểu Cần đi lạc. Cơn giận dữ lên đến đỉnh điểm, hai người quyết định ly hôn.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Trần Dữ mạnh miệng nói, sáng mai ai không đến cục dân chính làm thủ tục ly hôn thì sẽ trở thành cháu của đối phương.

Ngày sinh nhật của Hiểu Cần trôi qua với đầy buồn tủi, cô tự thổi nến mừng sinh nhật mình trong khách sạn.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Rốt cuộc, thứ ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật mà Hiểu Cần nhận được chỉ là một góc bánh kem do tự cô mua lấy.

Về phía Vương Mạn Ni, sau khi Lương Chính Hiền thẳng thắn nói rằng, vé tour lặn và vé máy bay này là của bạn gái cũ, hai người chia tay lúc mua vé xong, cô đã giải tỏa được phần nào nghi ngờ trong lòng. Tuy nhiên, Mạn Ni vẫn không hề cảm thấy thoải mái, cô bỏ về Thượng Hải vào ngày hôm sau. Không ngờ, Lương Chính Hiền cũng bỏ tour lặn, chấp nhận quá cảnh ở Nga để kịp về theo Mạn Ni, điều này làm cô vui khôn xiết.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Lương Chính Hiền giải thích chuyện về người yêu cũ với Vương Mạn Ni.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Anh cũng không ngại bỏ dở chuyến đi để trở về Thượng Hải dỗ dành người yêu.

Trong tập 12 của 30 chưa phải là hết , Cố Giai gần như 'mất hút', thay vào đó, khán giả được theo bước chân của Hứa Huyễn Sơn tới thủy cung để thiết kế, lắp đặt pháo hoa. Tại thủy cung Hứa Huyễn Sơn được Lâm Hữu Hữu - nhân viên thuyết minh đưa đi tham quan khắp nơi. Trong lúc nghỉ ngơi giữa giờ, Hữu Hữu tâm sự, đàn hát cho Huyễn Sơn nghe. Anh nhanh chóng bị thu hút bởi giọng hát của cô gái trẻ.

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 12

Lâm Hữu Hữu mang đồ ăn trưa đến cho Hứa Huyễn Sơn...

Sau tất cả, cuối cùng Mao Hiểu Đồng cũng phải làm điều khó khăn này trong 30 chưa phải là hết - Hình 13

... Và đàn, hát giúp anh bớt căng thẳng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Bom tấn cổ trang mới lên sóng 2 tập, Kim Yoo Jung đã lộ hint kết thảm khiến netizen khóc ròng01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01

Tiêu điểm

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"
22:20:11 17/09/2021
8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng
13:03:14 18/09/2021
Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7
22:56:11 18/09/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện
08:49:31 18/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng
16:36:35 18/09/2021
5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!
23:01:13 18/09/2021
Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'
22:47:30 18/09/2021
Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm
12:36:42 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng đau buồn nói lời tiễn biệt người thân trong mùa dịch
16:44:17 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn
16:19:35 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021

Tin mới nhất

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?

13:06:57 18/09/2021
One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Honey Lee trên màn ảnh nhỏ. Lần này cựu Hoa hậu Hàn sẽ một lúc cân tới hai vai diễn với hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!

15:27:43 17/09/2021
Hành trình 12 tập Hospital Playlist 2 đã chính thức khép lại, đoạn kết chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'

14:58:13 17/09/2021
Ở phần ngoại truyện này, những câu chuyện hậu trường và kỷ niệm đặc biệt của tất cả bác sĩ tại bệnh viện Yulje sẽ được hé lộ dưới sự dẫn dắt của vũ trụ U Ju.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

'Thâm tình nhà họ Kiều' - Gói gọn cảm xúc từ ức chế đến uất ức bật khóc cho một gia đình 'siêu thực tế'

13:07:53 17/09/2021
Câu chuyện về gia đình Kiều gia trong Thâm tình nhà họ Kiều hiện công chiếu trên SCTV6 - FIM360 khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót.

Có thể bạn quan tâm

Chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền lên tiếng xin lỗi, khẳng định sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10

Netizen

22:08:40 19/09/2021
Liên quan đến vụ lùm xùm shop bán phụ kiện điện thoại hợp tác với nhiều KOL dính phốt quỵt tiền khách hàng, phía shop đã đăng bài lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10.

Kinh khủng trận đấu bóng đá nữ ở độ cao kỷ lục gần 6.000m lạnh thấu xương

Bên lề sân cỏ

22:05:01 19/09/2021
Chơi bóng ở độ cao lên tới gần 6.000m trên mặt tuyết lạnh cóng, bạn có dám không?

Phim về thảm án 39 người Việt trong container dự ba liên hoan phim quốc tế

Hậu trường phim

22:01:25 19/09/2021
Bộ phim tài liệu One year on - The Essex lorry tragedy vừa được chọn tham dự ba liên hoan phim quốc tế tại Bhutan, Ấn Độ và Singapore

Chỉ dùng 1 lần/ tuần nhưng làn da chị em ngoài 30 sẽ luôn khỏe mượt, căng mọng, ngừa lão hóa

Làm đẹp

21:58:25 19/09/2021
Để da luôn khỏe đẹp, hội chị em ngoài 30 đừng quên sử dụng sản phẩm này.

Lượng hàng về tăng mạnh, chợ đầu mối sẽ tăng quy mô hoạt động điểm trung chuyển

Đời sống

21:58:25 19/09/2021
Nguồn hàng nhập về các điểm tập kết trung chuyển tại chợ đầu mối ở TP.HCM đang tăng từng ngày.

Công Phượng, Văn Toàn "song kiếm hợp bích" giúp tuyển Việt Nam thắng đội U22

Bóng đá việt nam

21:58:24 19/09/2021
Đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập với đàn em U22 vào chiều nay (19/9).

6 bí mật về vòng eo siêu thực của Jennie (Black Pink): Ăn đồ ngọt vào đúng 1 thời điểm và ăn nhạt là chìa khóa giúp giảm cân nhanh

Phong cách sao

21:57:05 19/09/2021
Các nàng chờ gì mà không học theo Jennie để có thể sở hữu vòng eo thon gọn chuẩn chỉnh.

Bộ Y tế ra công điện khẩn quán triệt công tác xét nghiệm

Sự kiện nóng

21:56:39 19/09/2021
Bộ Y tế đề nghị các địa phương quyết định nới lỏng giãn cách xã hội theo nguyên tắc thực hiện có lộ trình và hạ cấp độ nguy cơ từng bước, chắc chắn.

Vì sao Bill Gates và nhiều tỷ phú công nghệ cấm con dùng điện thoại?

Thế giới

21:51:56 19/09/2021
Các con của Bill Gates chỉ được dùng thiết bị điện tử vào năm 14 tuổi. Vị tỷ phú ra thiết quân luật để con không bị nghiện điện thoại, dành thời gian cho gia đình.

Ba nhân viên y tế tại Hà Nội nhiễm nCoV

Sức khỏe

21:49:00 19/09/2021
Thành phố tiếp tục chuỗi 5 ngày liên tiếp có số ca nhiễm SARS-CoV-2 dưới 20 người.

Vị Chủ tịch rảnh nhất Kpop: Sau khi trưng bán cổ phiếu cho các tập đoàn lớn thì làm cameo part-time tấu hài cùng "gà nhà"

Nhạc quốc tế

21:48:02 19/09/2021
Sau hơn 1 năm vắng bóng, cuối cùng NCT 127 đã có màn comeback vô cùng độc đáo với MV Sticker vào ngày 17/9. Ca khúc mang giai điệu mới mẻ, lạ tai thuộc thể loại Hip-hop dance kết hợp cùng dàn visual cực mlem của các chàng trai nhà SM kh...

Cách làm bánh trung thu thập cẩm xá xíu mới lạ hấp dẫn thơm ngon

Ẩm thực

21:46:56 19/09/2021
Mùa trăng đã tới gần, thay vì mua những chiếc bánh trung thu bên ngoài bạn còn có thể tự tay làm ngay cho gia đình mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon lại còn ý nghĩa.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

Trắc nghiệm

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Anthony Davis lặng lẽ làm đám cưới với bạn gái lâu năm

Sao thể thao

21:44:16 19/09/2021
Sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau một cô con gái đáng yêu, cuối cùng Anthony Davis cùng nàng thơ xinh đẹp đã tổ chức đám cưới.

Sedan chạy điện hạng sang Mercedes-Benz EQS đã có mặt tại Anh quốc

Ôtô

21:43:26 19/09/2021
Mercedes-Benz EQS vừa ra mắt tại Anh quốc với 5 phiên bản, giá bán 138.314-163.342 USD.