Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 ‘Đại Tống cung từ’

Đến cả Triệu Hằng giờ đây cũng chỉ tin tưởng một mình Lưu Nga và coi cô là chỗ dựa vững chãi.

Cuối tập 24 Đại Tống cung từ , thời hạn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của Lưu Nga đã kết thúc, Triệu Hằng sai Trương công công đi đón cô trở về hoàng cung. Vậy là sau 3 năm, cả Lưu Nga và linh vị của con trai Triệu Cát cũng đã đường đường chính chính được bước vào hoàng cung mà không ai dám dị nghị điều gì.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 1

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 2

Linh vị của Cát Nhi được đặt trong Thái miếu

Dù vậy, Phan gia vẫn rất tức tối, đặc biệt là Phan Lương. Anh cho rằng Lưu Nga vào cung sẽ đe dọa đến ngôi vị hoàng hậu đang bỏ trống mà lẽ ra Phan Ngọc Xu sẽ được cất nhắc nếu sinh hoàng tử. Thế nhưng không may, Ngọc Xu lại sinh công chúa. Mẹ Phan Lương cho rằng giờ đây dù gì Ngọc Xu cũng đã sinh con, nuôi dạy con thật tốt là được rồi, nhưng với người ham quyền như Phan Lương không chấp nhận điều đó.

Nghe anh trai phàn nàn quá nhiều, Ngọc Xu tuyên bố những gì vốn thuộc về cô thì sẽ không bao giờ để Lưu Nga có được. Trong thoáng chốc, vì tức giận, Ngọc Xu đã quên đi mất, chính Lưu Nga là người đã cứu cô khỏi dịch bệnh đậu mùa nửa năm về trước.

Trở lại với hoàng cung, Triệu Hằng sau khi đọc tấu chương về việc Lý Đức Minh khởi nghĩa đã rất tức giận, bất ngờ bị đau đầu mà ngất đi. Thực tế chuyện hoàng thượng bị đau đầu không phải chuyện quá mới lạ với Trương công công và Đồng Thái y.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 3

Theo Đồng thái y, bệnh tình của hoàng thượng bắt đầu xuất hiện khi đại hoàng tử Triệu Cát qua đời tại Thiền Châu, đến năm vừa qua, cả nhị hoàng tử Hựu Nhi và Quách hoàng hậu nối gót qua đời, bệnh tình của hoàng thượng ngày càng nặng hơn, đến nay không có thuốc chữa vì đó là từ tâm bệnh mà ra.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 4

Bệnh tình của hoàng thượng là do đã tích tụ quá nhiều đau thương trước đó

Lần này, Triệu Hằng lại tiếp tục hôn mê bất tỉnh, Trương công công đành hoãn triều chính, đợi hoàng thượng tỉnh lại mới tiếp tục duyệt tấu chương.

Tuy nhiên, trong lúc hoàng thượng hôn mê, có những việc rất gấp rút, không thể chờ được, Lưu Nga đành liều mình, tự duyệt tấu chương giúp Triệu Hằng. Cô duyệt tấu chương về việc đảng hạng Lý Đức Minh làm loạn, Linh Châu cấp báo, Thiểm Tây lộ lưu dân bạo loạn. Tất cả những việc này đều rất nguy cấp và khi hoàng thượng tỉnh lại, Lưu Nga đã tự mình báo cáo với người.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 5

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 6

Lưu Nga tự duyệt tấu chương thay hoàng thượng

Không ngờ, Triệu Hằng lần này không không phạt Lưu Nga mà còn khen thưởng cô có công giúp mình trong lúc nguy cấp. Thế nhưng, có một tấu chương của Quách Hiền – cha hoàng hậu muốn xin về quê dưỡng già, Lưu Nga không dám tự mình quyết định, cô muốn hoàng thượng đích thân phê duyệt về chuyện gia đình hoàng hậu.

Sau đó, Lưu Nga đã đích thân đến phủ Quách gia, nói chuyện với hai vợ chồng ông. Đến lúc này, Quách Hiền cảm thấy hổ thẹn vì năm xưa làm khó Lưu Nga nhiều lần, thế nhưng giờ đây cô lại không oán trách gì ông cả.

Sau thời gian trò chuyện, Lưu Nga bất ngờ muốn xin vợ chồng Quách Hiền cho cô được nhận hai người làm phụ mẫu, trở thành gia đình của nhau, bởi trước khi Quách hoàng hậu qua đời từng gọi cô là tỷ muội, vì thế Lưu Nga muốn thay tỷ tỷ làm tròn chữ Hiếu, mong hai người đừng rời Kinh thành. Vậy là sau những năm tháng phiêu bạt giang hồ, không nơi nương tựa, giờ đây, Lưu Nga đã có cha mẹ nuôi, cảm nhận được hơi ấm gia đình.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 7

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 8

Lưu Nga xin cha mẹ Quách hoàng hậu cho mình được làm con nuôi, báo hiếu hai người khi tuổi già

Trong một diễn biến khác, Tào Thái Phó vẫn nuôi giấc mộng lật đổ Triệu Hằng, đưa con rể là Ký Vương Nguyên Phần lên làm hoàng đế nên rất nhiều lần nhắc đến chuyện này với con rể. Không ngờ, Nguyên Phần thẳng thừng từ chối, nói với nhạc phụ đại nhân rằng mình chỉ muốn yên ổn qua ngày, vẽ tranh thưởng nhạc, cùng vui đùa bên Tư Tề và đàn con thơ.

Tào Thái Phó liền nhắc đến chuyện hai người anh của Nguyên Phần cũng đều là anh em ruột nhưng rồi kẻ hoá điên, người tự vẫn trước đại điện, đồng thời tiết lộ rằng Triệu Hằng gần đây liên tục bị ốm không lên triều, kích động Nguyên Phần khiến cho anh sợ hãi, lo lắng.

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 9

Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 Đại Tống cung từ - Hình 10

Không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau, Nguyên Phần lại nhận được một bức thư nói hoàng thượng bị bệnh là giả. Ngay khi đọc thư, Nguyên Phần tỏ ra hết sức sợ hãi, cho rằng hoàng thượng đang nghi ngờ làm phản mình, sẽ đuổi cùng giết tận cả gia đình.

Trailer Đại Tống cung từ

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi 'Bồ Tát sống' mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong 'Đại Tống cung từ'.

Trong tập 22 Đại Tống cung từ, Lưu Nga đã viết thư về cho Triệu Hằng, báo lại tình hình dịch bệnh đậu mùa đang hoành hành tại Hoàng Lăng và khiến người dân ở đây khốn đốn. Tuy nhiên khi đó Tào Thái phó và Quách Hiền - cha của Hoàng hậu không tin, thậm chí còn ngăn cản, cho người đi giết hại Lưu Nga tại Hoàng Lăng.

Không ngờ rằng dịch bệnh giờ đây đã lan rộng đến Kinh thành, Phan Bá Chính mặc dù tìm được 'thần y' nhưng lại là 'thần y dởm' khiến cho Nhị hoàng tử bị lây bệnh đậu mùa từ hắn. Tình hình sức khỏe của Nhị Hoàng tử ngày càng suy yếu khiến Hoàng hậu và Quách gia lo lắng.

Lúc này, Tào Lợi Dụng - con rể Quách Hiền đã nghe nói về một 'Bồ Tát sống' ở phía Tây Hoàng Lăng nên đã đi tìm về để chữa trị cho Hựu Nhi. Không ngờ vị 'Bồ Tát sống' theo lời người dân chính là Lưu Nga. Còn nhớ trước đó em trai Lý Uyển Nhi bị đậu mùa, Lưu Nga đích thân chăm sóc, cô đã được thái y - người trông giữ Hoàng Lăng truyền lại kinh nghiệm chữa trị đậu mùa và tiếp tục đi hái thuốc chữa trị cho người dân ở vùng này.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 1

Mặc dù Tào Lợi Dụng đích thân đến đón nhưng Lưu Nga không đồng ý đi về cùng vì cho rằng thời hạn 3 năm trông giữ Hoàng Lăng của cô chưa kết thúc nên chưa thể về được, chỉ giao lại ít rượu thuốc đưa cho Tào Lợi Dụng mang về.

Biết Lưu Nga còn giận nên Quách Hiền đã phải nhờ đến Tô Nghĩa Giản đi thuyết phục Lưu Nga. Khi đến nơi, Tô Nghĩa Giản mới biết rằng thực tế Lưu Nga đã muốn về hoàng cung để trị bệnh đậu mùa, nhưng vì thuốc chưa đủ nên cô đành từ chối Tào Lợi Dụng, sau đó tranh thủ kiếm thật nhiều thuốc rồi mới cùng Tô Nghĩa Giản quay về hoàng cung.

Tuy nhiên, Lưu Nga có một yêu cầu. Đó là cô chỉ về hoàng cung trị bệnh, không có nhu cầu ở lại khi chưa hết hạn 3 năm và cô không muốn để cho Triệu Hằng biết tin mình đã về hoàng cung. Vì vậy, Quách hoàng hậu và Lưu Nga đành liều giấu hoàng thượng chuyện này.

Dù đã đích thân về hoàng cung chăm sóc cho Nhị hoàng tử nhưng không ngờ bệnh tình của Hựu Nhi nặng hơn dự kiến, cơ thể vốn yếu nên bệnh đã trở nên quá nặng, ảnh hưởng đến bên trong. Lưu Nga đành nói thật với hoàng hậu mọi chuyện và dốc hết sức ngày đêm chăm sóc cho Hựu Nhi.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 2

Trước đó, vì dịch bệnh lan đến hoàng cung nên hoàng thượng đã sai người chắn hết các cửa sổ tại cung Phan Ngọc Xu, để tránh ánh nắng. Mặc dù vậy vẫn không ngăn Chung Tiều ra vào thăm hai mẹ con Phan Ngọc Xu. Không ngờ cảnh Chung Tiều vào cung đã bị thị nữ của Quách hoàng hậu nhìn thấy, khiến người đích thân đến cung Phan Ngọc Xu tìm hiểu tình hình.

Trong lúc bất cẩn, Quách hoàng hậu làm ngã Ngọc Xu khiến cô bị chảy máu. Dù hai mẹ con Ngọc Xu không sao, Quách hoàng hậu vẫn bị Triệu Hằng trách mắng, ra lệnh không có ý của người thì sẽ không được phép đi thăm Ngọc Xu.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 3

Hoàng hậu bất chấp đến thăm Phan Ngọc Xu

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 4

Hoàng hậu bất cẩn khiến Phan Ngọc Xu bị ngã

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 5

Hoàng thượng tức giận, trách mắng Quách hoàng hậu

Không biết vì lý do gì, do ai ra tay, Chung Tiều được phát hiện treo cổ tự vẫn tại một căn nhà nọ. Thế nhưng Phan Ngọc Xu không tin rằng Chung Tiều treo cổ tự vẫn, bởi trước đó anh còn hứa sau này đưa cô rời khỏi hoàng cung, sống cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Trở lại với tình hình bệnh đậu mùa tại hoàng cung, không chỉ Hựu Nhi mà đến cả Phan Ngọc Xu đang mang bầu cũng đã nhiễm bệnh. Biết mình bị bệnh, Phan Ngọc Xu nghĩ ngay tới việc cho người đi mời Lưu Nga đến thăm khám.

Rất may, bệnh tình của Ngọc Xu chỉ mới ở giai đoạn đầu, chưa nguy hiểm đến tính mạng. Thấy Lưu Nga lấy đức báo oán, Ngọc Xu rưng rưng nước mắt, đau lòng vì từng nghĩ xấu về Lưu Nga và chưa bao giờ giúp đỡ cô.

Lưu Nga được tôn làm Bồ Tát sống trong tập 23 Đại Tống cung từ - Hình 6

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!
20:38:47 19/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021
Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ
22:06:16 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức đâm đơn kiện bà Hằng: "Hành vi công khai chửi bới người khác của bà vô cùng nguy hiểm"
13:42:24 21/09/2021
Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng
13:47:06 21/09/2021

Tin mới nhất

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!

15:43:04 21/09/2021
Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Hoa ngữ.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min

18:08:39 19/09/2021
Cư dân mạng đang cho rằng Nam Goong Min sẽ mang về giải Daesang năm nay (giải thưởng lớn) từ MBC Drama Awards.

Có thể bạn quan tâm

Thư Sướng - Mỹ nhân đình đám livestream suốt 10 tiếng đồng hồ để kiếm sống

Sao châu á

18:58:53 21/09/2021
Hiện nay nếu nhắc đến thế hệ lớp diễn viên mới của làng giải trí Hoa Ngữ, chắc người ta chỉ nói về Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy,... mà gần như quên đi cái tên Thư Sướng.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

Tình yêu

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Ngày 21/9, cả nước ghi nhận 11.692 ca COVID-19, tăng 3.019 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:18 21/09/2021
Chiều 21/9, Bộ Y tế công bố 11.692 ca COVID-19 mới, trong đó 11.687 ca ghi nhận trong nước.

TP.HCM chỉ đạo khẩn về mô hình trường học tiên tiến

Học hành

18:49:34 21/09/2021
Ngày 21.9, UBND TP.HCM đã có thông báo về kết luận của Phó Chủ tịch UBND Dương Anh Đức về việc triển khai mô hình trường tiên tiến.

Từ rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức bước qua giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào

Trắc nghiệm

18:43:27 21/09/2021
Thấm thoát nửa tháng đã trôi qua, kể từ ngày mai sẽ bước vào Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong tương lai.

Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh

Nhạc việt

18:41:41 21/09/2021
Lần đầu tiên giai điệu quen thuộc của bài hát Chiếc đèn ông sao do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác được chuyển lời sang tiếng Anh.

Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?

Nhạc quốc tế

18:41:10 21/09/2021
Dựa trên danh sách những bài hát được xem là tuyệt tác do MelOn bình chọn, những tên tuổi hàng đầu như BLACKPINK, BTS, SNSD, TWICE...

Du lịch sôi động tại miền biển thuộc đảo ngọc thơ mộng cùng điểm dừng chân Chen Sea Resort Phú Quốc đẳng cấp

Du lịch

18:38:53 21/09/2021
Chen Sea Resort Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng giữa thiên nhiên trong lành, thơ mộng hứa hẹn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, vui chơi đẳng cấp, hấp dẫn.

Bệnh viện ‘xanh - sạch COVID-19’ đầu tiên của TP.HCM chuẩn bị đón bệnh nhân đến khám

Đời sống

18:31:10 21/09/2021
Cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện quận 7 sẽ chính thức được trả lại công năng ban đầu là điều trị bệnh nhân thông thường, sau một thời gian dài được tách đôi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

Netizen

18:25:10 21/09/2021
Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

Pháp luật

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

Xe máy

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.