Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp ‘biến lớn’ trong ‘30 chưa phải là hết’

Vì biến cố này, Cố Giao (Đồng Giai) và Hứa Huyễn Sơn ( Lý Trạch Phong ) bắt đầu suy tính về con đường kinh doanh phía trước.

Chỉ sau một đêm ngắn ngủi, Chung Hiểu Cần và Trần Dữ chính thức trở thành người dưng trong tập 13 của 30 chưa phải là hết . Cô để anh chờ ba tiếng trước cửa cục dân chính, như trả lại ba năm cô luôn phải chờ đợi anh. Đến thời điểm này, Trần Dữ mới cảm thấy hối hận về việc ly hôn. Anh không còn tâm trạng nghe Chung Hiểu Cần phân chia tài sản, chỉ biết để lại cho cô nửa căn nhà làm phí bồi thường tinh thần.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Chung Hiểu Cần trang điểm, ‘lên đồ’ đẹp lộng lẫy vào ngày ly hôn.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Đóng hai con dấu, ký hai chữ ký, Chung Hiểu Cần và Trần Dữ chính thức kết thúc mối hôn nhân dài 3 năm.

Trong những ngày Hiểu Cần đi suối nước nóng với bạn bè và về nhà mẹ đẻ, Trần Dữ đi đón em trai từ trại giam về và được cậu ‘thông não’. Bản thân Trần Dữ không hề biết rằng, sinh nhật lần thứ 30 của vợ cũ là ngày cô phải đi chạy ngang chạy dọc để lo cho em chồng. Điều này khiến Trần Dữ càng thêm hối hận về quyết định ly hôn của mình.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Ngay sau khi thoát khỏi ‘gông cùm’ hôn nhân, Chung Hiểu Cần hẹn hội bạn thân đi ‘xõa’…

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Bữa tiệc nhỏ của ba người vừa mừng sinh nhật Hiểu Cần, vừa chúc mừng cô quay lại cuộc sống độc thân.

Tuy đã ‘đường ai nấy đi’, nhưng Trần Dữ và Hiểu Cần vẫn chưa thông báo cho hai bên gia đình, vậy nên mẹ Hiểu Cần vẫn vui vẻ mang canh hầm đến cho Trần Dữ, ngỏ lời để anh ghi tên cô trên bìa đỏ căn nhà cả hai đang sống, thậm chí là khoe con rể không ngớt lời với ‘hội chị em bạn dì’.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Mẹ Hiểu Cần hồ hởi múc canh cho con rể.

Không riêng Chung Hiểu Cần, cả Cố Giai cũng đang gặp chuyện rối ren. Trở về từ chuyến công tác tại thủy cung, Hứa Huyễn Sơn ngay lập tức nhận được hung tin – bạn thân của anh, Thẩm Kiệt đã bị bắt. Xưởng pháo hoa thuộc công ty của Thẩm Kiệt xảy ra tai nạn lao động, hai người thiệt mạng, anh chàng bị bắt ngay trong đêm.

Vợ Thẩm Kiệt liên lạc với vợ chồng Cố Giai, nhờ cậy họ chăm sóc bố Thẩm Kiệt, còn cô dẫn con ra nước ngoài.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Khuôn mặt suy sụp, thất thần của vợ Thẩm Kiệt.

Trước tình cảnh này, Cố Giai nghĩ về tương lai công ty pháo hoa của Hứa Huyễn Sơn. Với cô, công ty pháo hoa được xây dựng nhờ vào một đống thuốc nổ, tuy bề ngoài đẹp đẽ, nhưng khi nổ thì tất cả đều tiêu tan. Cô nói, mình muốn mở tiệm đồ ngọt, tham gia vào hội phu nhân để tìm đường lui cho công việc kinh doanh, tránh cho Hứa Huyễn Sơn trở thành Thẩm Kiệt thứ hai.

Về phía Mạn Ni, sau khi chuyển nhà, cô gặp phải khá nhiều rắc rối. Việc di chuyển từ ngoại ô vào thành phố tốn khá nhiều thời gian và rắc rối, vì thế, cô nhờ một tài xế ghép mình và một vài khách có cùng tuyến đường đi chung với nhau.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Lương Chính Hiền tới Thượng Hải tìm Mạn Ni và nhận được cô tặng cho chiếc vali khắc tên với giá siêu đắt đỏ.

Biết được chuyện này, Lương Chính Hiền ngỏ lời mời cô về sống chung. Anh nói mình muốn thuê nhà ở Thượng Hải, chứ không muốn ở khách sạn nữa, xem như là có chốn đi, chốn về tại thành phố đông đúc này. Nhưng quan trọng nhất, anh không muốn thấy Mạn Ni phải đi xe ghép với người khác nữa.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp biến lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Vương Mạn Ni cho rằng, lời đề nghị về sống chung là cách Lương Chính Hiền ‘đáp lễ’ món quà cô tặng.

Trailer 30 chưa phải là hết

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong '30 chưa phải là hết'

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) muốn biết rõ lý do tại sao đứa trẻ trong bụng mình qua đời.

Sau khi cãi nhau với hai mẹ con Chung Hiểu Cần trong tập 8 của 30 chưa phải là hết , Trần Dữ (Dương Lặc) bỏ bữa tối và quyết định chôn đàn cá yêu quý ở dưới bụi cây trước cửa khu nhà mình đang sống. Nhìn thấy cảnh này, Hiểu Cần không giấu nổi tức giận, hai người bắt đầu lớn tiếng, đấu tố nhau.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Có ý tốt mang áo cho con rể, nhưng vì những câu nói khá 'khó nghe' của Trần Dữ mà bà buồn lòng, bỏ đi.

Trong lúc giận dữ, biên tập viên họ Trần đã thẳng thắn nói rằng mẹ vợ là người vô cớ gây sự, anh đi làm trong kỳ nghỉ phép là bởi vì không muốn cãi nhau với bà. Vô tình nghe thấy câu chuyện giữa hai vợ chồng, mẹ Hiểu Cần bỏ đi ngay trong đêm, còn cô sang nhà Cố Giai (Đồng Dao) tá túc một đêm.

Vừa thấy Hiểu Cần, Cố Giai đã pha thuốc bổ, lấy nước ấm cho cô ngâm chân. Trước những hành động ân cần của bạn thân, Hiểu Cần khóc trong ấm ức, tủi thân. Biết bà mẹ vừa mất đi đứa con trong bụng chịu nhiều khổ sở, Cố Giai đã lựa lời khuyên bảo Trần Dữ, nhắc anh phải biết quan tâm đến cảm xúc của Hiểu Cần.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Chung Hiểu Cần ấm ức đến phát khóc

Nghe theo lời Cố Giai, Trần Dữ đưa Hiểu Cần đi ăn sáng. Vừa ăn, cả hai vừa nói ra những điều khó chịu mà bản thân đã giữ trong lòng bấy lâu nay. Cuối cùng, Trần Dữ là người 'xuống nước' trước, anh hy vọng mình và vợ sẽ làm hòa, không còn xích mích nữa.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Nghe lời Cố Giai, Trần Dữ đưa vợ đi ăn sáng

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Tại quán ăn, cả hai tâm sự rất nhiều điều...

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Và cuối cùng, Trần Dữ là người xin lỗi trước.

Dẫu Trần Dữ đã xin lỗi một cách chân thành, dù Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) đã mang về rất nhiều quà từ chuyến du lịch lãng mạn, nhưng Hiểu Cần vẫn chẳng thể nào vui nổi. Vì thế, Cố Giai cùng Mạn Ni đã quyết định tặng Hiểu Cần một tấm 'vé' trở về quá khứ - cả ba cùng đến trường đại học và làm tất cả những điều mà một sinh viên thường làm: đến giảng đường học bài, ăn vặt, ngồi trên sân vận động nói chuyện.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Bô ba cùng nhau đạp xe...

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

... Và ngồi nghe giảng trong lớp

Cố Giai mở lời, nói rằng bản thân cô của năm 20 tuổi rất mong có một sáng tỉnh dậy, mình sẽ biến thành người phụ nữ 'tam tuần' như trong tiểu thuyết - biết ăn diện, tài chính độc lập, lại có thú vui riêng. Thời gian cứ thế trôi, bất chợt Cố Giai nhận ra, mình cũng đã 30 tuổi rồi, và chẳng có gì giống như trong sách viết cả, bản chất cuộc sống còn đọng lại là: 'Sau ngàn khó khăn lại có vạn gian nan'.

Sau lời tâm sự của Cố Giai, Hiểu Cần chợt cảm thấy, 10 năm sau, khi nhìn lại quá khứ, họ sẽ cảm thấy tất cả mọi thứ ở hiện tại cũng chỉ là của 30 tuổi mà thôi. Nhờ vậy mà Hiểu Cần nhanh chóng xốc lại được tinh thần.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Chung Hiểu Cần nhanh chóng xốc lại tinh thần sau lời khuyên của Cố Giai và Mạn Ni.

Mấy ngày sau, Hiểu Cần nhận được lý do hư thai. Bác sỹ lý giải nguyên nhân là bởi nhiễm sắc thể bất thường, điều này có thể đến do chất lượng trứng, tinh trùng kém, hoặc do bức xạ, sử dụng thuốc, nhiễm virus,... Tuy nhiên, bác sỹ không thể xác định được vấn đề này thuộc về Hiểu Cần hay Trần Dữ.

Khát khao biết được nguyên nhân chính xác tại sao đứa con trong bụng lại qua đời, Hiểu Cần bắt Trần Dữ đi kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Trần Dữ cầm bộ dụng cụ lấy tinh trùng, đứng ngượng ngập trước phòng vệ sinh

Về phần Cố Giai, sau khi 'cắm chốt' tại trường dạy cưỡi ngựa, cô cũng tìm được thời cơ để làm thân với cô Vu. Thấy cô Vu bị ngựa đá, Cố Giai mua thuốc đỏ, một mặt cô chăm sóc cho khách hàng tiềm năng, mặt còn lại, cô gợi chuyện để cô Vu mở lòng, tâm sự chuyện gia đình. Cố Giai dùng kinh nghiệm làm mẹ của mình để giúp cô Vu giải quyết một vài chuyện rắc rối đang diễn ra trong nhà.

Vì mất đứa con nên Mao Hiểu Đồng đã bắt chồng làm chuyện này trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Cố Giai làm thân với cô Vu nhờ kinh nghiệm làm mẹ tương đối phong phú.

Còn với Mạn Ni, cô đã tìm được 'chân ái' qua chuyện du lịch 'xịn xò'. Với sự tấn công dồn dập nhưng không kém phần lãng mạn, tình cảm Mạn Ni dành cho Lương Chính Hiền ngày một sâu sắc. Cũng chính lúc này, nữ bán hàng họ Vương chuẩn bị lâm vào cảnh 'vô gia cư', bởi chủ căn hộ cô đang thuê đột ngột đòi lấy lại nhà.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI kết thúc viên mãn mà dang dở: Ik Jun - Song Hwa yêu nhau "tới bến", đôi Bồ Câu vẫn mập mờ?01:01Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:243 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Bành Tiểu Nhiễm sắp “chốt đơn” Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, netizen ưng mạnh nhưng nam chính lại đòi đổi mỹ nhân khác?
12:30:55 27/09/2021
Rating Hometown Cha-Cha-Cha lập kỷ lục cao chạm đỉnh, bõ công Shin Min Ah - Kim Seon Ho hôn "cháy khét" màn hình
12:34:27 27/09/2021
Đây mới là "ác nữ" gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo "đạo nhái" hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung?
14:08:52 27/09/2021
Thì ra hậu trường trò kéo co ở Squid Game kiệt sức, nguy hiểm như thế này: Dàn cast rệu rã, cảnh rơi tự do khiếp hồn cũng là thật!
15:13:55 27/09/2021
Dàn sao 'Squid Game' làm gì nếu thắng được tiền thưởng 45,6 tỷ won?
21:53:30 27/09/2021
'Yumi's Cells' ghi nhận rating cao nhất, siêu phẩm nối sóng 'Penthouse 3' vượt ngưỡng 18% tại tập 4
21:49:40 27/09/2021
Phim Hàn bị chỉ trích vì cảnh tình cảm không lành mạnh
10:57:31 28/09/2021
Không chỉ Lee Yoo Mi, 'Squid Game' còn lấy đi nước mắt hàng ngàn khán giả nhờ một người ngoại quốc
21:14:50 27/09/2021
Cưới 'chồng nhí' 2 tuổi, thiếu nữ ngoại tình với trai lạ rồi có bầu: Càng xem phim càng 'vỡ nát tam quan'
10:17:50 28/09/2021
'Police University' tập 25-26: Krystal liều mình bảo vệ bạn trai nhưng cuối cùng vẫn chọn kết thúc mối tình này?
16:46:39 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
Động thái đầu tiên của con nuôi Phi Nhung: Hỏi mẹ 1 câu đầy xót xa!
14:14:50 28/09/2021

Tin mới nhất

Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/2021

20:00:47 28/09/2021
Dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nhưng các nhà làm phim Trung Quốc vẫn đều như vắt tranh trình làng những bộ phim hay nhằm chiều lòng khán giả.

Bộ phim Squid Game: Giải mã chi tiết bí “Tròn - tam giác - vuông”

19:33:15 28/09/2021
Ngay sau khi ra mắt, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã nhanh chóng tạo cơn bão trong cộng đồng những người mê phim trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rất nhanh chóng, bộ phim đã leo lên vị trí thứ 2 trong top 10 Netflix toàn cầu, đồng ...

Người mẫu Mỹ được Squid Game mời đóng mà từ chối: Nhìn vai diễn thì đúng là "chạy mất dép", bù lại mức cát-xê quá khủng khiếp!

15:13:35 28/09/2021
Nghe xong mô tả cho nhân vật, cô nàng này cũng chạy mất dép mà không biết rằng đó chính là vai diễn trong Squid Game!

Lạ đời 2 sao nhí phim Hàn bị chỉ trích vì trông "lớn xác": Sốc xỉu khi "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon cũng góp mặt

15:11:05 28/09/2021
Kim So Yeon hồi trẻ và sao nhí Thế Giới Hôn Nhân đều bị chỉ trích vì một vấn đề.

Phim Hàn làm lộ tài khoản ngân hàng thật

11:21:44 28/09/2021
Ê-kíp sản xuất Squid Game thừa nhận tài khoản ngân hàng trong phim có thật. Trước đó, phim gây tranh cãi khi để lộ số điện thoại của một phụ nữ.

'High Class' trailer tập 13-14: Lại có người chết, hung thủ chính là tiểu tam của chồng Jo Yeo Jeong?

10:42:24 28/09/2021
Sau khi phát hiện ra nhân tình thực sư của chồng, một loạt những sự việc khác cũng xảy ra xung quanh Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) trong High Class.

Bất chấp sự bảo vệ của Kystal, Jin Young liều mình hành động, sẽ mất mạng ngay trong tập 25-26 'Police University'?

10:38:09 28/09/2021
Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm khi đối mặt với kẻ bí ẩn chĩa súng đe doạ tính mạng anh trong Police University.

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop

10:34:45 28/09/2021
Sau tuần hoãn chiếu, Lovers of the red sky mang đến câu chuyện đầy lãng mạn của Hong Chun Gi và Ha Ram.

Tiêu Chiến lột xác, rũ bỏ hình tượng 'tàn tạ' để bảo vệ Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

10:22:27 28/09/2021
Trở về nước Tấn, Tật Xung (Tiêu Chiến) tiếp nhận lại ngôi vị Xuyên vương đang bỏ ngỏ bấy lâu nay trong Lang điện hạ.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau 'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc?

10:07:42 28/09/2021
Những bí ẩn của làng Gongjin trong Hometown ChaChaCha gây tò mò cho người xem.

Lee Young Ae gây sốc với tạo hình 'ăn mày' nhưng vẫn không giấu nổi gương mặt nữ thần!

10:01:39 28/09/2021
Sau một thời gian Lee Young Ae mới trở lại màn ảnh nhỏ và cô đã khiến khán giả hoàn toàn ngạc nhiên với vai diễn mới lần này.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

09:38:14 28/09/2021
Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận gạch đá vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Bom xịt của Lee Dong Wook - Kim Bum làm thêm 2 phần nhưng xóa sổ nữ chính, netizen cà khịa "đơ quá bị đuổi hả?"

09:32:45 28/09/2021
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của Lee Dong Wook - Kim Bum bất ngờ thông báo trở lại màn ảnh nhỏ vào năm sau.

4 bằng chứng "úp mở" Squid Game mùa 2 sốc óc mà hợp lý: Nam chính trở thành "trùm cuối", một nhân vật chắc kèo sống lại?

09:30:55 28/09/2021
Những suy luận sau đây chắc chắn sẽ khiến Squid Game mùa 2 điên cuồng và thú vị hơn rất nhiều!

4 mỹ nữ phim Hàn là "chúa lười thay đổi": Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện?

09:27:38 28/09/2021
 Sở hữu nhiều phim ăn khách nhưng những mỹ nữ phim Hàn này vẫn gây tranh cãi vì thường xuyên xuất hiện với những vai diễn na ná nhau.

Hãy xem Squid Game làm ăn cẩu thả thế nào: Mắc lỗi chính tả cực cơ bản, có người chơi già tận 123 tuổi?

07:53:11 28/09/2021
Squid Game có không ít hạt sạn nhưng soi kĩ thì mới nhận ra.

'Hometown ChaChaCha' tập 10: Shin Min Ah ngỡ ngàng khi được cả hai 'trai đẹp' tỏ tình?

21:41:47 27/09/2021
Ngay khi Sung Hyun (Lee Sang Yi) quyết định bày tỏ tình cảm với Hye Jin (Shin Min Ah) thì Doo Shik (Kim Seon Ho) cũng đắn đo rất nhiều khi thừa nhận cảm xúc thật của mình trong tập 10 Hometown ChaChaCha.

Tiêu Chiến bất chấp nguy hiểm, cứu Lý Thấm khỏi vòng vây kẻ thù trong 'Lang điện hạ'

21:35:45 27/09/2021
Đồng thời, Tật Xung (Tiêu Chiến) cũng tiết lộ thân phận thật trong Lang điện hạ.

Nam Goong Min sốc, không tin vào sự thật khi phát hiện kẻ phản bội ở ngay trước mắt mình trong tập 7-8 'The Veil'

21:30:40 27/09/2021
Danh tính người đã nhận cuộc gọi từ Đan Đông vào 1 năm trước đã được hé lộ, điều này khiến cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) bị sốc nặng, bởi không ngờ đến người đó lại quá gần gũi với mình.

Nụ hôn thú nhận tình cảm giúp 'Hometown ChaChaCha' tăng rating chóng mặt, 'Lost' nhẹ nhàng làm 'rung động' người xem

21:27:53 27/09/2021
Ở tập thứ 10, Hometown ChaChaCha tiếp tục chữa lành những trái tim bằng tình cảm dịu dàng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/9. 

Sau số điện thoại, 'Squid Game' lại tiếp tục bị chỉ trích vì làm lộ số tài khoản ngân hàng thật

21:21:14 27/09/2021
Đi cùng thành công là sự nổi tiếng vang dội, Squid Game vẫn vướng phải vô vàn chỉ trích vì những vấn đề đi kèm.

Vì vai diễn này, Tiêu Chiến chấp nhận tăng cân, ví mắt mình sưng húp như… cá vàng!

20:34:41 27/09/2021
Để hóa thân thành Tật Xung trong Lang điện hạ, Tiêu Chiến không ngại phá bỏ hình tượng của mình.

5 vai diễn ấn tượng nhất của 'mỹ nam đang lên' Ahn Hyo Seop: Chàng chiêm tinh mù trong 'Lovers of the red sky' gây xúc động mạnh

19:23:42 27/09/2021
Từ khi bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất, tuy có những chật vật thuở ban đầu nhưng Ahn Hyo Seop đã có rất nhiều vai diễn hay, gây ấn tượng với khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp "thiên tiên"? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa!

Sao châu á

20:16:42 28/09/2021
Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai sở hữu visual thiên tiên vượt qua nét đẹp của Lưu Diệc Phi.

Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona

Học hành

20:16:17 28/09/2021
Sáng 28/9, Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học và Chào mừng tân sinh viên lớp 4633 – Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Arizona (Hoa Kỳ).

NBA Media Day 2021: Bradley Beal hứng "gạch đá" sau phát ngôn sốc về hiệu quả của vắc xin

Sao thể thao

20:15:05 28/09/2021
NHM đang có những phản ứng quyết liệt với Bradley Beal, người đã có những phát ngôn gây tranh cãi khi nói về vấn đề tiêm vắc xin ở các cầu thủ NBA.

Cách chọn đồ không lộ nhược điểm như Nam 'Hương vị tình thân'

Phong cách sao

20:15:01 28/09/2021
Diễn viên Phương Oanh tăng 6 kg để đóng phim nên nhiều lần lộ nhược điểm khi chọn trang phục chưa phù hợp.

Cách làm bánh quy khoai tây keto không đường thơm ngon giòn tan dễ làm

Ẩm thực

20:13:02 28/09/2021
Bánh quy khoai tây keto không đường vừa thơm ngon, giòn tan lại vừa tốt cho sức khỏe, thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy vào bếp thực hiện món bánh ngon này ngay nhé!

6 công thức smoothie cho bữa tối giảm cân

Làm đẹp

20:11:07 28/09/2021
Uống một ly smoothie giàu chất xơ và dinh dưỡng giúp nhẹ bụng, no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Đội tuyển futsal Việt Nam cách ly 21 ngày, HLV trưởng sẽ trở về nước đầu tháng 10

Bóng đá việt nam

20:09:21 28/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã trở về nước và thực hiện cách ly từ ngày 25/9. Cả đội sẽ cách ly 21 ngày theo quy định.

Tiểu bang Ấn Độ cắt internet để ngăn giáo viên gian lận thi cử

Thế giới

20:06:16 28/09/2021
Trên 25 triệu người dân tại bang Rajasthan (Ấn Độ) phải chịu cảch bị cắt internet vào ngày 26/9 do một biện pháp chống gian lận tại kỳ thi tuyển giáo viên diễn ra trên địa bàn.

Câu chuyện cuộc đời của nhà sư trẻ và lớp dạy học miễn phí

Đời sống

20:05:22 28/09/2021
Vào năm 2018, khi tất cả mọi thứ từ gia đình đến sự nghiệp đang ổn định và trên đà phát triển, lại có ngoại hình ưa nhìn, thì chàng thanh niên ấy đã quyết định xuất gia và trở thành một tu sĩ Phật giáo.

Hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung trong mắt các đồng nghiệp

Sao việt

20:03:58 28/09/2021
Nhiều sao Việt như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Á hậu Thúy Vân,...đã chia sẻ lại kỷ niệm với Phi Nhung, dành lời nhận xét về con người của cố ca sĩ.

Tủ lạnh bỗng dưng rung lắc, ồn ào như máy giặt, kiểm tra 5 chỗ này ngay hôm nay

Sáng tạo

20:03:15 28/09/2021
Tiếng rung lắc rất khó phân biệt, đa phần chỉ phát ra tiếng kêu ù ù khiến người ta lầm tưởng đó là tiếng máy nén khi đang hoạt động.

Nhận giỏ đồ cứu trợ của hàng xóm, chàng trai Sài Gòn rưng rưng khi mở ra

Netizen

19:59:19 28/09/2021
Tối 24/9, chàng trai trẻ bất ngờ khi nhận được giỏ rau quả từ hàng xóm kèm bức thư ngắn chứa đựng đầy sự quan tâm đến... xúc động.

Vụ vợ nhảy lên nắp capo “oánh” ghen: Tiểu tam lộ diện, thái độ gây bức xúc?

Sự kiện nóng

19:55:34 28/09/2021
Mới đây, dân tình bàn tán xôn xao với đoạn clip một người vợ nhảy lên nắp capo xe đánh ghen sau khi cô bắt gặp chồng chở nhân tình trên phố. Sau đó một clip khác cho thấy diễn biến tiếp theo của vụ đánh ghen nhanh chóng được lan truyền ...

Kawasaki Z650RS vừa ra mắt có gì khác Z950RS?

Xe máy

19:55:19 28/09/2021
Z650RS được Kawasaki trang bị động cơ tương tự Ninja 650 và Z650.

Cách mẹ bầu nhiễm Covid-19 có thể vượt qua an toàn

Sức khỏe

19:54:38 28/09/2021
Nhiều mẹ trẻ đang mang bầu vô cùng lo lắng trong mùa dịch này, họ sợ nhiễm Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến con, sợ không dùng được nhiều loại thuốc thì nếu chẳng may nhiễm bệnh phải như thế nào.