Cảnh bị cắt trong tập 7 ‘Penthouse 3′: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 ‘ Penthouse 3′ này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin – vợ cũ của ‘bác sĩ Ha’.

Có vẻ như nhà đài và ekip Penthouse vẫn đang nỗ lực để biến khoảng thời gian nửa tháng không có tập mới trở nên ngắn hơn với các fan. Sau clip tổng hợp các khoảnh khắc quay NG (quay lỗi) của dàn cast, đến nay một đoạn ngắn bị cắt trong tập 7 Penthouse 3 cũng được hé lộ.

Dù không liền mạch với nội dung đã chiếu nhưng có vẻ như việc Ha Yoon Cheol ( Yoon Jong Hoon ) biến mất vào một thời khắc quan trọng đã khiến Lee Gyu Jin ( Bong Tae Gyu ) sinh nghi và theo dõi.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 1

Tuy là bây giờ ’sa đọa’, nhưng dẫu sao ngày xưa Lee Gyu Jin cũng là luật sư, kỹ năng ‘trinh thám’ không phải dạng vừa. Anh ta đã thành công theo chân Ha Yoon Cheol đến căn nhà bí ẩn nơi Logan Lee (Park Eun Seok) đang điều trị.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 2

Đến khi định bước vào trong, Lee Gyu Jin lại bất ngờ thấy ‘đồng bọn’ đang… đứng hôn say sưa một cô gái lạ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 3

Ha Yoon Cheol giật mình khi nhìn thấy ‘anh em tốt’ đang đứng ngẩn ngơ nhìn mình và ‘bạn gái’.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 4

Anh hỏi anh ta vì sao lại đến được đây.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 5

Lee Gyu Jin nói rằng đây không phải lần đầu tiên Ha Yoon Cheol biến mất khi họ ở cùng nhau, nên anh ta mới sinh nghi và đi theo.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 6

Tuy nhiên, vì đã biết Ha Yoon Cheol đang làm chuyện ‘mờ ám’ nên Lee Gyu Jin cũng không còn nghi ngờ mấy nữa.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 7

Cô gái được Ha Yoon Cheol hôn là ai?

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 8

Khi cảm thấy đã giải thích đủ với Lee Gyu Jin, Ha Yoon Cheol liền ‘ép’ anh ta ra ngoài, rời càng xa căn phòng có Logan đang điều trị càng tốt.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 9

Khi đã ra đến bên ngoài và tiễn Gyu Jin về, ‘bác sĩ Ha’ vẫn không quên nhờ anh giữ bí mật giúp mình.

Thực tế, vừa rồi Ha Yoon Cheol chỉ giả vờ như đang hôn cô gái bí ẩn kia. Cô ta cũng không phải người tình bí mật hay bạn gái ‘chơi qua đường’ của anh, mà là y tá được Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) sắp xếp giúp đỡ trong những lần điều trị cho Logan.

Vì biết được Lee Gyu Jin đang theo dõi mình nên Ha Yoon Cheol đã nhờ cô gái ngụy trang thành người yêu để lừa Gyu Jin.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 10

Tất cả chỉ là giả dối!

Trong khi đó, Cheon Seo Jin và thư ký Do đứng từ xa đã quan sát được hết tất thảy và biết được mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Thư ký Do cho rằng việc đưa ‘bác sĩ Ha’ vào kế hoạch liên quan đến Logan quá mạo hiểm, nhưng Cheon Seo Jin nói với anh rằng mình có lý do để chọn Ha Yoon Cheol chứ không phải 1 người nào khác.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 11

Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng hỏi đến tình hình của Baek Jun Ki (On Joo Wan) và nhận được câu trả lời là hắn ta liên tục đòi tiền từ thư ký Do để đánh bài.

Thư ký Do định sẽ không tiếp tục chi trả cho những khoản nợ của Baek Jun Ki nữa, nhưng Cheon Seo Jin lại nói rằng hãy cứ làm những gì hắn ta muốn. Đổi lại, hắn sẽ đóng vai trò như 1 con cờ trong việc thỏa thuận với gia đình Logan. Khi mọi thứ đã ‘xong xuôi’ thì mới là thời điểm để loại bỏ Baek Jun Ki.

Cảnh bị cắt trong tập 7 Penthouse 3: Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết - Hình 12

Cheon Seo Jin sẽ không giữ lại Baek Jun Ki quá lâu.

Sau 1 tuần hoãn chiếu vì tường thuật Olympics, Penthouse 3 sẽ quay trở lại vào 20h00 ngày 30/7 tới đây trên kênh SBS.

'Penthouse 3' preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của 'chồng cũ' Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin

Những hình ảnh đầu tiên về cuộc sống trong nhà giam của 2 nhân vật Ha Yoon Choel (Yoon Jong Hoon) - Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) tại 'Penthouse 3' vừa được hé lộ.

Ở tập cuối của Penthouse 2 , bác sĩ kiêm doanh nhân Ha Yoon Choel (Yoon Jong Hoon) và luật sư - nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) cùng hội Hera Palace đã phải ra hầu tòa vì những hành vi trái pháp luật của mình.

Khi Oh Yoon Hee (Eugene) thú nhận tội đã đẩy Min Seol A (Jo Soo Min) từ trên tầng cao penthouse xuống, Ha Yoon Choel - Lee Gyu Jin không thoát khỏi tội danh xóa bỏ dấu vết, ngụy tạo chứng cứ về cái chết của Min Seol A. Cuối cùng cả 2 người đều bị kết án 2 năm tù.

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 1

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 2

Cuối phần 2 Penthouse, cae hai nhân vật đều bị phán quyết 2 năm tù giam.

Mới đây Penthouse 3 đã hé lộ những bức ảnh xem trước đầu tiên về 2 nhân vật này. Theo đó cả Ha Yoon Choel và Lee Gyu Jin đều đang điều chỉnh để 'thích ứng' với cuộc sống trong nhà giam. Nhưng chẳng theo ý mình như khi còn tự do, cả 2 bị cuốn vào cuộc đấu đá tranh giành quyền lực khốc liệt giữa... các tù nhân. Gyu Jin vô tình động chạm với 1 thành viên của băng nhóm tù nhân khác, anh co rúm người với vẻ mặt vô cùng sợ hãi khi nhìn thẳng vào mặt tên tù nhân xã hội đen xăm trổ hùng hổ kia.

Trong khi đó Ha Yoon Cheol dường như đã trải qua nhiều biến cố, có phần mạnh mẽ hơn sau những 'trải nghiệm' như cơm bữa ở trong tù. Vẻ hiền lành điềm đạm hàng ngày của Yoon Cheol đã biến mất, gương mặt anh bỗng thay đổi. Anh lạnh lùng trừng mắt nhìn ai đó trong phòng với biểu hiện của sự khát khao trả thù. Phải chăng Ha Yoon Cheol đã chạm mặt với Ju Dan Tae (Um Ki Joon)?

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 3

Trong khi ngài cựu nghị sĩ sợ hãi khi đối mặt với các tù nhân hung hãn....

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 4

Anh giám đốc trẻ lại khá bĩnh tĩnh và lạnh lùng như đang cố gồng mình đóng vai 1 kẻ ác.

Bên cạnh những tình huống cá nhân, họ cũng liên thủ kết hợp tung hứng trong nhiều trường hợp khác. Khi 1 sự việc bất ngờ xảy ra, cả 2 người cùng nhìn chằm chằm xuống sàn nhà trong sự sửng sốt. Có khi, họ lại đồng tình tán dương ai đó với vẻ mặt kinh ngạc...

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 5

Penthouse 3 preview: Cuộc sống tù tội đầy vật lộn của chồng cũ Cheon Seo Jin và nghị sĩ quốc hội Lee Gyu Jin - Hình 6

Chia sẻ về 2 nhân vật Ha Yoon Choel - Lee Gyu Jin trong phần 3, ekip Penthouse tiết lộ đây là 2 nhân vật 'luôn đối mặt với nguy hiểm khi gặp nguy hiểm'.

Vậy họ sẽ giải quyết các sự việc thế nào để tồn tại trong những ngày tháng còn lại trong nhà tù? Cùng chờ đợi 12 tập phim của mùa 3 sẽ mang đến những 'plot twist' khủng khiếp nào! Tập đầu tiên của phim phát sóng lúc 20h00 (giờ Hàn) ngày 4/6 sau khi Taxi Driver kết thúc. Thông tin mới nhất được cập nhật bởi Tiin.vn.

Preview đầu tiên của Penthouse 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'Police University' phần cuối: Bộ phim cảnh sát lôi cuốn, không thể ngừng lại01:13

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021

Tin mới nhất

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải

11:59:02 26/09/2021
Lập Trình Viên Đáng Yêu của Chúc Tự Đan và Hình Chiêu Lâm có lẽ là phim Trung tệ nhất năm nay.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Kim Seon Ho nhận là người yêu Shin Min Ah, thành công lấy lòng "bố vợ" ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 9

11:50:53 26/09/2021
Tập 9 Hometown Cha-Cha-Cha chủ yếu chỉ xoay quanh màn ghé thăm con gái của bố Hye Jin.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

23:37:25 25/09/2021
Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

23:16:22 25/09/2021
Trong tập tiếp theo của One the Woman, Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.