Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là một ngày quan trọng để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương, trân trọng với phái đẹp – một nửa quan trọng của thế giới . Đối với những người chuyển giới nữ, đây cũng là dịp mà họ được cảm nhận thật rõ nhất về sự quan tâm, công nhận và sự trân trọng của mình. 8/3 năm nay, những người đẹp chuyển giới của Vbiz đang làm gì và hạnh phúc như thế nào?

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 1

Những mỹ nhân chuyển giới của Vbiz nghĩ gì về ngày 8/3? (Ảnh: FBNV)

8/3 mỗi năm thường thì bạn sẽ làm gì? 8/3 năm nay có gì đặc biệt với bạn hay không?

Lương Mỹ Kỳ : 8/3 mỗi năm thường Mỹ Kỳ đều để nó trôi qua một cách như những ngày bình thường khác, song Mỹ Kỳ cũng luôn nhận được vài lời chúc từ mọi người đơn giản nhưng dễ thương.

Năm nay Kỳ nghĩ nó cũng như bao năm khác xíu là năm nay mình đã là Á Hậu rồi ( cười)

Hoài Sa : 8/3 Sa thường sẽ gửi lời chúc đến những người phụ nữ yêu thương của Sa. Đặc biệt là mẹ. 8/3 năm nay Sa cũng chưa biết có điều gì đặc biệt không. Vì hiện tại mình vẫn độc thân mà. Chuyện tình cảm của Sa như bị lời nguyền vậy, toàn chia tay trước 8/3. Buồn miên man. Nên hầu như năm nào cũng nhận được lời chúc từ những người thân xung quanh. Còn quà thì toàn của mấy anh crush Sa thôi. Chứ tới giờ vẫn chưa nhận được một bông hoa 8/3 nào từ người yêu .

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 2

8/3 năm nay đặc biệt với Lương Mỹ Kỳ khi cô đã trở thành Á hậu. (Ảnh: FBNV)

Ngày 8/3 có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Lương Mỹ Kỳ : Ý nghĩa Mỹ Kỳ thấy rất hạnh phúc như bao nhiêu người phụ nữ khác được nhận những lời chúc tốt đẹp.

Hoài Sa : 8/3 với một cô gái chuyển giới thực sự là ngày đáng mong đợi. Vì nhận đc lời chúc và quà vào ngày này, cảm giác như mình được công nhận và trân trọng. Nên với Sa 8/3 chắc phải được xếp vào top đầu những ngày mong đợi nhất trong năm.

Lâm Khánh Chi : 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ. Là một người phụ nữ chuyển giới, ngày 8/3 với tôi càng trở nên đặc biệt và trân trọng hơn. Chúng tôi đã trải qua nhiều đau đớn cả về thể xác và tinh thần để trở thành những người phụ nữ xinh đẹp. Được yêu thương và tôn trọng, là niềm hạnh phúc của phụ nữ nói chung và của phụ nữ chuyển giới nói riêng. Tôi luôn tự hỏi tại sao tôn vinh phụ nữ mà lại chỉ có 1 ngày trong năm nhỉ (cười).

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 3

Đối với một cô gái chuyển giới như Hoài Sa , 8/3 cũng là ngày rất đáng trông đợi. (Ảnh: FBNV)

Món quà giá trị/ ý nghĩa nhất mà Sa được nhận vào ngày này?

Hoài Sa : Món quà 8/3 giá trị và ý nghĩa nhất vào ngày này đó là 8/3/2020, khi Sa vừa thi xong đêm chung kết MIQ2020 tại Thái Lan. Sa đã nhận được rất nhiều những lời chúc mừng, có thêm được rất nhiều người yêu mến mình. Và tình cảm mà khán giả dành cho Sa có lẽ là điều đáng trân quý nhất mà Sa sẽ nhớ mãi.

Lâm Khánh Chi : Như đã nói, tôi nghĩ đó là sự tôn trọng và thừa nhận của mọi người cho những phụ nữ chuyển giới giống như tôi. Xã hội ngày càng cởi mở hơn, văn minh hơn nhưng cũng không thể phủ nhận có nhiều người trong cộng đồng LGBT vẫn còn bị thiệt thòi, bị miệt thị. Tôi mong mọi người hãy yêu thương tất cả những người phụ nữ vì họ xứng đáng được thương yêu và trân trọng.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 4

“Tôi mong mọi người hãy yêu thương tất cả những người phụ nữ vì họ xứng đáng được thương yêu và trân trọng” – Lâm Khánh Chi .

Một lời chúc dành cho những người phụ nữ vào ngày 8/3 cũng như cho bản thân bạn

Lương Mỹ Kỳ : Mỹ Kỳ chúc tất cả những người mẹ sẽ luôn luôn thật nhiều sức khỏe , nhiều tình yêu thương trong ngày 8/3.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 5

Lương Mỹ Kỳ gửi lời chúc đến những người mẹ trong ngày 8/3. (Ảnh: FBNV)

Hoài Sa : Chúc cho tất cả những người phụ nữ sẽ luôn tự tin vào bản thân. Chính sự tự tin ấy sẽ giúp chúng ta biết yêu thương bản thân hơn, biết rằng phụ nữ là một điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng. Như chính Sa đây, vì phần nào hiểu được sự tuyệt vời đó nên mới quyết tâm vượt qua rất nhiều những khó khăn và đau đớn để trở thành một người phụ nữ. Và cũng chúc cho các bạn chuyển giới nữ sẽ có một 8/3 thật ngọt ngào và hạnh phúc. Ngày này là dành cho các bạn đó. Những người phụ nữ rất khác biệt nhưng không khác thường của Sa.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 6

“Chúc cho các bạn chuyển giới nữ sẽ có một 8/3 thật ngọt ngào và hạnh phúc” – Hoài Sa. (Ảnh: FBNV)

Lâm Khánh Chi : Tôi chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này lúc nào cũng được yêu thương, được chiều chuộng và hạnh phúc. Dù có thế nào đi chăng nữa cũng luôn luôn vui vẻ.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3? - Hình 7

“Tôi chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này lúc nào cũng được yêu thương, được chiều chuộng và hạnh phúc” – Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)

Lâm Khánh Chi, Lương Mỹ Kỳ, Hoài Sa và tất cả những người chuyển giới nữ đã trở thành một phần đẹp và quan trọng nhất trên thế giới . Hơn hết, họ còn là những người truyền cảm hứng khi đã nỗ lực, kiên trì, mạnh mẽ để sống với bản thân mình một cách chân thật nhất. Không chỉ có 8/3 mà hy vọng rằng ở bất cứ lúc nào, ở đâu, những người phụ nữ này sẽ luôn có được sự công nhận, yêu thương và trân trọng một cách xứng đáng.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'

Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, nhưng nhiều lần vướng tin đồn "cạch mặt" và có mâu thuẫn. Tuy nhiên, vừa qua Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định những chuyện trong quá khứ không nên nhắc tới nữa. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 của Hương Giang, chính thức giảng hòa với nàng Hậu.

Trong đêm Chung kết cuộc thi, nữ ca sĩ chuyển giới đã có những chia sẻ dành cho top 3. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng và ủng hộ sau cuộc thi nếu các thí sinh cần, người đẹp sẽ đồng hành cùng.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 1

Lâm Khánh Chi là một trong những giám khảo được Hương Giang mời về ngồi trong đêm Chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Chào Lâm Khánh Chi, là một giám khảo trong đêm Chung kết, Lâm Khánh Chi có thể chia sẻ về top 3 năm nay?

Theo Khánh Chi thì kết quả top 3 năm nay thực sự rất thuyết phục. Các cô gái bước vào top 3 thì ai cũng xứng đáng hết, nhưng mà ai may mắn tỏa sáng thì người đó sẽ được chiến thắng. Và Khánh Chi thấy kết quả của năm nay Quán quân rất thuyết phục.

Mọi người cũng cho rằng hình ảnh của Trân Đài lại giống một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến trình diễn, đến trang phục và tất cả mọi thứ. Người ta nói không khác gì một bản sao, theo chị nghĩ như thế nào?

Đối với Khánh Chi thì thời gian gần đây mình ít tham gia show truyền hình thực tế lắm, chỉ có kinh doanh riêng. Và Chi cũng không xem xuyên suốt hết tất cả những tập, chỉ xem được tập Bán kết. Và khi Hương Giang mời Khánh Chi thì tôi chỉ coi được tập Bán kết này thôi. Thực sự trong các cuộc thi này cái dàn thí sinh đẹp đều ngang nhau, Chi cũng không biết chấm làm sao. Cả 3 em đều rất đẹp và xuất sắc.

Đối với Chi cái vấn đề mà giống bản sao thì nó cũng không phải là chuyên môn của mình. Nhưng Chi nghĩ Trân Đài sống ở Mỹ khá nhiều nên tiếng Anh sẽ giỏi, và khi cô ấy đi thi cho cuộc thi sắp tới trau dồi thêm thì đó là lợi thế cho cô ấy. Mà cô ấy từ đêm Bán kết đến nay các phần thi đều rất xuất sắc.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 2

Lâm Khánh Chi cho biết Trân Đài đã xuất sắc trong các thí sinh.

Khi ngồi ghế giám khảo, Lâm Khánh Chi đã cho ai cao nhất trong top 3?

Top 3 Khánh Chi có cho điểm Tường Vi 9 điểm, Lương Mỹ Kỳ 10 và Trân Đài là 9,5 điểm.

Lâm Khánh Chi có tiếc khi Lương Mỹ Kỳ cũng là thí sinh mạnh nhưng không được giải Quán quân?

Nói chung bạn nào đoạt giải Hoa hậu thì đều rất xứng đáng hết. Cả Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ hay Tường Vy đều ngang tài ngang sức hết. Cho nên Lâm Khánh Chi cũng chúc mừng đến Trân Đài cô gái Việt kiều.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 3

Lâm Khánh Chi tiếc nuối khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi. Cô dành lời khen đến người đẹp chuyển giới có năng lượng chiến đấu rất lớn.

Thí sinh Lâm Khánh Chi tiếc nhất là ai?

Khi Trân Đài đã giành giải cao nhất cuộc thi, thì thí sinh Chi tiếc nhất chính là Lương Mỹ Kỳ. Tại vì cô gái ấy có năng lượng chiến đấu rất mạnh, còn Tường Vy thì đẹp. Nhưng nếu mà đi qua Thái Lan thi Quốc tế thì Lương Mỹ Kỳ có sự quyết liệt hơn rất nhiều.

Thời gian sắp tới Lâm Khánh Chi có dự án nào đồng hành cùng các bạn không?

Đối với Chi thì mình vẫn là "đàn chị" của các em rồi. Và Khánh Chi cũng ủng hộ và sẵn sàng bất cứ khi nào nếu các em cần đồng hành.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:152 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18

Tiêu điểm

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'
20:25:11 15/04/2021
Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra
07:52:49 16/04/2021
Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"
14:12:10 17/04/2021
Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"
21:00:57 16/04/2021
Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'
11:16:19 16/04/2021
U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'
22:27:12 16/04/2021
Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý
06:18:07 16/04/2021
Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'
20:00:10 16/04/2021
Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'
05:57:23 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

Có thể bạn quan tâm

Thơ Nguyễn chính thức trở lại trên kênh YouTube 9 triệu subscriber của chính mình, có rườm rà quá không?

Netizen

19:17:36 17/04/2021
 Không bằng cách này thì bằng cách khác, cái tên Thơ Nguyễn vẫn luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là khi những thông tin cô nàng này chuẩn bị quay lại YouTube đang được lan truyền mạnh mẽ.

Những tiền đạo U-19 đầy hứa hẹn

Bóng đá việt nam

19:16:40 17/04/2021
Giải U-19 quốc gia vừa kết thúc với chất lượng chuyên môn cao, trong đó đã phát hiện ra những tiền đạo đầy triển vọng. Đó là Xuân Tiến của SL Nghệ An, là Thanh Nhàn của PVF hay Quốc Việt của Học viện (HV) NutiFood.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

Sao việt

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Học làm bò bít tết kiểu Mỹ Latinh

Ẩm thực

19:09:44 17/04/2021
Carne asada là món bò nướng thái mỏng có nguồn gốc từ Mỹ Latinh. Thịt bò được chế biến và phục vụ một món ăn chính hoặc dùng kèm với bánh taco và burrito.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Người phụ nữ ho ra máu sau khi nuốt nhầm hạt hồng xiêm

Sức khỏe

18:49:26 17/04/2021
Đang ăn hồng xiêm ở nhà, bà L.T.T. (42 tuổi, Hải Phòng) không may bị sặc, xuất hiện ho, khó thở, đau tức ngực. 

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.