Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ

Theo dõi VGT trên

Nơi hình thức, chức năng và chế tạo dẫn đầu.

Kể từ năm 2017, Luke và Lucie Meier đã lãnh đạo bộ phận thiết kế tại Jil Sander. Dưới sự quản lý của họ, thương hiệu phong cách tối giản đã tiếp tục khám phá lĩnh vực thiết kế mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chủ nghĩa tối giản không bao giờ có nghĩa là nhàm chán và gia đình Meier hiểu điều này một cách hoàn hảo vì tầm nhìn của họ tại Jil Sander đã liên tục đề cao thiết kế như một hình thức chức năng. Giờ đây, đối với bộ sưu tập Pre-Fall 2024 của thương hiệu, các nhà thiết kế đã khám phá quy tắc cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ.

Khi nghĩ về những món đồ cốt lõi trong cuốn sách về phong cách trang phục nam và nữ, những món đồ như vest, áo sơ mi có cổ, đầm và váy sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Mặc dù những trang phục này vẫn là những mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của con người, nhưng cách giải thích về chúng vẫn có thể tiến hóa. Jil Sander mới nhất khám phá sự cân bằng của sự tiến hóa bằng cách đưa ra những nốt hương về thời trang cao cấp, phong cách đương đại và quy tắc cổ điển, tất cả đều nằm trong chiếc ô tối giản.

Ví dụ: áo khoác nam thể hiện mức độ quyến rũ không ngừng thông qua chất liệu len, da và họa tiết với nhiều màu sắc. Một chiếc áo khoác len màu xám bóng mượt phù hợp với phong cách cổ điển, trong khi một chiếc áo khoác ngoài mát mẻ màu hoa fuschia hoặc một chiếc áo khoác lông cừu màu trắng lại mang đến vẻ quyến rũ hiện đại. Nhưng sự thanh lịch còn thể hiện ở những món đồ dệt kim sang trọng, quần tây viền và váy xếp ly không đều nhau.

Ở phía bên kia của đồng xu, trang phục dành cho phụ nữ cũng có cùng quan điểm thanh lịch. Trong chốc lát, bạn sẽ tìm thấy một chiếc váy ống da màu đen kết hợp với bốt da màu đen, áo cổ lọ màu đen và áo khoác đen thoải mái. Khoảnh khắc tiếp theo, những món đồ như áo khoác len, áo khoác răng cưa điêu khắc, bộ đồ len dày màu lạc đà và váy tua rua màu trắng hiện ra.

Cho dù là trang phục nam hay trang phục nữ, hành động cân bằng mang tính khám phá đều đi kèm với việc thể hiện hình thức, chức năng và cách chế tạo của bộ sưu tập. Hãy xem bộ sưu tập Pre-Fall 2024 của Jil Sander trong bộ sưu tập ở dưới, bộ sưu tập này sẽ sớm được phát hành tại cửa hàng và trực tuyến.

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 1

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 2

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 3

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 4

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 5

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 6

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 7

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 8

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 9

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 10

Video đang HOT

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 11

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 12

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 13

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 14

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 15

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 16

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 17

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ - Hình 18

b>

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới

Tủ đồ trang phục nam không thể thiếu chiếc quần được cắt xén trên mắt cá chân.

Khởi đầu là một đặc điểm của phong cách vero nước Ý, giờ đây đã trở thành xu hướng thời trang toàn cầu. đây đang được chứng minh là có sức mạnh bền bỉ: Chúng ta đang nói về chiếc quần crop với phần gấu cao hơn mắt cá chân. Từ những bộ vest tách rời cho đến quần jean, quần ống ngắn đã thoát khỏi phong cách lòe loẹt Florentine ở Ý và chuyển sang xu hướng thời trang hơn ở nước ngoài. Và ngày nay, trang phục nam chủ đạo cũng đang tận dụng tối đa chiếc quần được cắt xén.

Mặc dù cần thời gian để làm quen với việc để hở mắt cá chân (hoặc mắt cá chân), nhưng chúng ta đang thấy nhiều người mặc quần ống rộng hơn trong văn phòng (dĩ nhiên là đi kèm tất) và hầu như ở mọi nơi vào cuối tuần: từ quán bar trên sân thượng vào mùa hè đến đám cưới mùa thu.

Cách mặc hoàn hảo chiếc quần crop

Khi quần cắt gấu cao tiếp tục gây sốt, nhiều thương hiệu quần áo nam đang tung ra các loại quần như một phần trong bộ sưu tập thông thường của họ, giúp nam giới không phải cuộn hoặc gấp gấu quần để có được kiểu dáng ngắn.

Dưới đây là ba cách để mặc quần crop.

Lỏng lẻo

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 1

Để cải tạo quần từ gấu thấp sang cao thì chỉ cần lấy một chiếc quần yêu thích của bạn, sau đó gấp hoặc cuộn (lỏng lẻo) tính từ đường viền khoảng hai đến ba lần, tìm chiều cao quần trông thật phong cách nhưng không bao giờ bị gò bó. Thao tác đơn giản tạo thêm độ thon gọn cho quần dài bình thường và hoạt động đặc biệt hiệu quả với quần chinos nhẹ hoặc denim có viền.

Cuộn chặt

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 2

Cuộn chặt mỏng hơn và có nhiều nếp gấp hơn cuộn lỏng. Bắt đầu bằng cách gấp mỏng phần vải của đường viền sau đó gấp lên và miết.

Kiểu cuộn chặt thường giản dị hơn kiểu gấp lỏng: lý tưởng để tạo kiểu cho quần jean (để tôn lên đôi giày thể thao bằng da sang trọng của bạn) và tạo nền tảng phong cách đường phố thú vị cho bất kỳ trang phục nào.

Gấp một lần

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 3

Sạch sẽ và sắc nét, nếp gấp này rất tinh tế. Phong cách này biến chiếc quần Âu mặc trong ngày thường thành trang phục mặc vào cuối tuần và khiến những bộ vest mùa đông bình thường trở lại như mùa hè, với một chút mắt cá chân lộ ra ngoài.

Ủi bàn ủi lên nếp gấp sẽ giữ nếp. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định giữ chiếc quần chắc chắn, hãy đến nhờ một thợ may thay đổi đường viền vĩnh viễn.

Quần cắt ống cao & Vớ (tất)

Quần crop yêu cầu lộ mắt cá chân. Đối với những người bắt kịp với thói quen vệ sinh thông thường, việc đi giày - không đi tất - vào mùa hè, gây mồ hôi và chân bốc mùi.

Cách mặc quần ngắn trên mắt cá trong tổng thể một bộ đồ suit

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 4

Khi bạn mua một bộ com-lê, bạn có thể yêu cầu quần được cắt ngắn hơn. Hãy nhớ rằng điều này hiện đang rất tuyệt, nhưng hiện phong cách mặc này cũng chưa phải là xu hướng... nó cũng có thể không phù hợp cho công việc. Bất chấp điều đó, nếu bạn thích diện đồ cắt cúp thì hãy chọn không đi tất và mặc những bộ đồ trơn màu. Những bộ quần áo sáng màu hoặc có hoa văn có thể thu hút quá nhiều sự chú ý.

Quần crop & giày thể thao

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 5

Giày thể thao trắng, cổ thấp là sự kết hợp hoàn hảo với quần ống rộng cắt nhẹ hoặc quần cotton len riêng biệt trong những tháng lạnh hơn. Được mặc với áo sơ mi có cổ và các sắc thái cổ điển, mùa hè một lần nữa trở nên mát mẻ.

Đối với người đi tất , quần cắt cúp màu đen kết hợp tốt với tất tối màu, chọn tất có hoa văn hoặc màu đậm hơn để phá vỡ phong cách tối giản. Tất trắng và giày thể thao là một xu hướng phù hợp với xu hướng chuẩn mực khi kết hợp với một chiếc áo len cổ thuyền màu trắng nhạt; phong cách Bắc Âu Scandinavian thanh lịch, sang trọng hơn.

Quần crop & Giày Espadrilles

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 6

Hoàn toàn dành cho mùa hè, giày espadrilles được tạo ra cho chiếc quần crop cắt xén. Đối với một bộ trang phục lịch sự, giản dị, hãy tìm đến quần chinos màu trắng hoặc kaki và áo sơ mi jersey dài tay, với tay áo hờ hững kéo về phía sau. Đó cũng là một bộ trang phục lái xe tuyệt vời, bên cạnh chiếc túi vải thô và kính râm yêu thích của bạn.

Để có một ngày thoải mái ở nhà - trên ghế dài hoặc thả mình khoan khoái trên boong tàu, hãy mặc một chiếc quần cotton vừa vặn, thoải mái, gấp gấu.

Quần ống rộng & bốt

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 7

Ngược lại với espadrille, dress boot hoàn hảo cho mùa đông hoặc thời tiết ẩm ướt. Và nó phù hợp tuyệt vời dưới một chiếc quần jean denim cuộn hoặc quần tây bình thường. Và đôi bốt đa năng có nhiều kiểu dáng phù hợp. Giày nâu sẫm hoặc nâu rất phù hợp với quần jean denim thô, mặt dưới của vải denim có đường viền trên mắt cá chân để tạo nên một nét cổ điển.

Quần crop & Giày lười / Oxfords

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 8

Chiếc quần crop có kiểu dáng gọn gàng và chất liệu tự nhiên làm cho nó trở thành chiếc quần chuyển tiếp hoàn hảo - có thể là để mặc từ ngày này sang đêm khác hoặc trong điều kiện thời tiết khó lường, thay đổi từ mùa hè sang mùa đông và ngược lại.

Và giày công sở có dây buộc, giày brogue hoặc giày derby, là lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vóc dáng tinh tế bên dưới chiếc quần ống ôm vừa vặn.

Quần denim ống rộng - có chất liệu mát mẻ và bạc màu - cũng phù hợp với loại giày này, đặc biệt là với một đôi giày cổ điển, màu đỏ tía hoặc giày brogue màu nâu đất có mũi tròn, không đi tất.

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 9

Cách mặc quần crop cao hơn mắt cá chân tới văn phòng, đi chơi, tiệc cưới - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn
23:49:16 18/07/2024
Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở
11:25:05 19/07/2024
10 set đồ công sở thanh lịch lại sang chảnh của Hoa hậu Hương Giang, chị em áp dụng theo là phong cách thăng hạng
17:09:44 19/07/2024
3 kiểu ăn mặc lỗi thời hội gái trẻ ngày nay không bao giờ áp dụng
13:10:04 20/07/2024
2 loại trang phục giới thượng lưu ưa chuộng, chị em nâng cấp gout mặc sang chảnh phải có
10:36:57 19/07/2024
9 mẫu kính râm mang đến dáng vẻ sành điệu trong mùa hè
11:23:46 19/07/2024
Sao Việt cá tính, gợi cảm với thiết kế mới toanh của Đỗ Mạnh Cường
10:36:55 19/07/2024
Mẹo chọn chân váy đuôi cá giúp kéo dài đôi chân
11:09:38 20/07/2024

Tin đang nóng

Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024

Tin mới nhất

4 mẫu áo dệt kim khiến bạn thành người 'kém duyên' chốn công sở

11:09:35 20/07/2024
Một chiếc áo dệt kim với chất liệu mỏng tang, xuyên thấu hoàn toàn cơ thể có thể khiến bạn trông rất kém duyên khi đến văn phòng.

10 cách mặc áo thun trắng dành cho những nàng yêu thích phong cách tối giản

11:09:32 20/07/2024
Áo thun trắng là món thời trang đặc trưng của mùa hè. Mẫu áo này khá đơn giản nhưng lại là bảo chứng cho vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng.

Dàn mẫu diện váy áo rực rỡ quảng bá ga Sài Gòn

10:59:08 20/07/2024
Dàn người mẫu diện những thiết kế ren sặc sỡ trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế (NTK) Vũ Ngọc và Son với bộ ảnh chụp ở ga Sài Gòn.

Chọn giày diện với quần ống rộng

11:23:37 19/07/2024
Quần ống rộng không còn là một món đồ thời trang xa lạ đối với phái đẹp. Quần ống rộng không khó phối giày dép, nhưng bạn vẫn cần sự khéo léo để tạo nên bộ trang phục tôn dáng, hợp mốt.

Họa tiết kẻ sọc là món thời trang hot nhất hiện nay, học hội Hoa hậu mặc đẹp không trượt phát nào

12:48:20 18/07/2024
Nếu như bạn chưa biết thì trước đây, thời trang của phái đẹp không hề có sự tồn tại của hoạ tiết kẻ sọc vì ban đầu nó được xem là thiết kế dành cho phái mạnh.

10 cách mặc quần jeans ống đứng sành điệu xuất sắc dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

11:59:53 18/07/2024
Áo blouse trắng luôn kết hợp ăn ý với quần jeans ống đứng. Hai món đồ này tạo nên bộ trang phục trẻ trung, nữ tính và thanh lịch.

Phối đồ đẹp với quần ống rộng màu đen

10:19:16 18/07/2024
Quần ống rộng đen làm món thời trang phổ biến vì có thể giúp người mặc che được nhiều khuyết điểm của cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phối đồ với quần ống rộng đen sao cho phù hợp.

Kiểu áo gợi cảm một cách tinh tế, diện đi làm hay đi chơi đều hợp

10:06:21 18/07/2024
Dù thời trang có thay đổi nhanh chóng, nhưng có một kiểu áo luôn là sự lựa chọn vô cùng cổ điển, không bao giờ lỗi mốt mà bạn không thể bỏ qua - đó chính là áo cổ vuông.

Giới trẻ diện đồng hồ cổ, tóc dreadlock đi casting Rap Việt ở TP.HCM

10:03:20 18/07/2024
Các thí sinh Rap Việt mùa 4 biến vòng casting trở thành sàn diễn thời trang thu nhỏ, mang đậm phong cách thời trang đường phố được thể hiện qua loạt outfit, phụ kiện ấn tượng.

Quy tắc mặc đồ mùa hè cho phụ nữ 50 t.uổi

12:23:29 17/07/2024
Ở độ t.uổi 50, phụ nữ nên lưu ý những quy tắc mặc đồ dưới đây để có thể thoải mái, sành điệu trong mùa hè.Ở độ t.uổi 50, các quý bà hoàn toàn có thể thời trang, sành điệu trong mùa hè khi diện đồ theo những quy tắc dưới đây.

Những cô nàng bắp tay to nên tránh diện các mẫu áo này

11:06:12 17/07/2024
Nếu sở hữu bắp tay to, các cô nàng nên hạn chế diện những mẫu áo dưới đây để tránh lộ nhược điểm trong mắt người đối diện.

Công thức phối đồ cùng phụ kiện ngọc trai giúp chị em trở nên sang chảnh, thời thượng mà không dừ

11:06:10 17/07/2024
Không phải kim cương hay vàng bạc, ngọc trai mới là món phụ kiện thời trang được nhiều chị em lựa chọn nhằm giúp bản thân trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

Hậu trường phim

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Sau cưới, tôi sững sờ khi thấy mẹ chồng đưa cho cô chồng một tập t.iền, biết lý do mà tôi muốn trả nợ thay

Góc tâm tình

17:08:54 20/07/2024
Sau cuộc trò chuyện, tôi đã hiểu hơn rất nhiều về mẹ chồng, bà quả thực là người phụ nữ rất tuyệt vời. Ngày trước tôi luôn muốn chú tâm đến học hành để ra trường, phát triển sự nghiệp trước.

Mỹ nhân 10X nhóm aespa hẹn hò t.iền bối cùng công ty?

Sao châu á

17:08:29 20/07/2024
Ngày 20/7, tờ Allkpop đưa tin Winter (aespa) và Sungchan (RIIZE) vừa trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn yêu đương bí mật.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

Sao việt

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng

Netizen

17:02:27 20/07/2024
Vụ việc bà Như Loan - mẹ ruột của Cường Đô La vừa bị bắt giữ đang khiến toàn cõi mạng đồng loạt hoang mang. Theo đó, bà ngày càng làm ăn thua lỗ, giá trị vốn hóa giảm mạnh.

Thần số học Chủ Nhật ngày 21/7/2024: Số 5 đặt nền móng mới, số 9 đừng ngại thử

Trắc nghiệm

16:49:52 20/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 9 có thể có những ham muốn đi du lịch hoặc thủ điều gì đó mới.

Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN

Trẻ

16:40:10 20/07/2024
Drama chiếc ghế nóng Ban giám khảo MUV 2024 đã thu hút sự quan tâm của dư luận với những diễn biến mới nhất liên quan đến Mr V vị chủ tịch quyền lực và những lời tố cáo gây chấn động từ Hoàng Thùy.

Nghệ sĩ opera Nguyễn Trường Linh:Thành công là động lực để nghệ sĩ đi xa hơn

Nhạc việt

16:38:53 20/07/2024
Nguyễn Trường Linh là nghệ sĩ opera vừa giành giải Nhất Cuộc thi âm nhạc quốc tế Crescendo 2024 - một cuộc thi uy tín của Singapore lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Brad Pitt từng bị kì thị vì cơ thể bốc mùi, bạn gái mới ra tay trị thói ở dơ

Sao âu mỹ

16:31:52 20/07/2024
Điển trai, nam tính lại phong độ, nổi tiếng, Brad Pitt được biết đến là tài tử hào hoa, đa tình bậc nhất Hollywood. Thế nhưng, điều khán giả không ngờ nhất chính là lời phốt từ bạn cũ của nam diễn viên cho rằng anh có thể không tắm nhiề...

Tòa án ICJ ra phán quyết mạnh mẽ nhất về xung đột Israel - Palestine

Thế giới

16:17:56 20/07/2024
Ý kiến pháp lý của các thẩm phán tại ICJ tuy không mang tính ràng buộc nhưng có giá trị theo luật pháp quốc tế và có thể làm suy yếu sự ủng hộ dành cho Israel.

Bắt giam 1 cán bộ Sở Tư pháp Gia Lai

Pháp luật

15:57:18 20/07/2024
Công an bắt tạm giam một cán bộ Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai vì liên quan vụ án nhận hối lộ tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh này.