Phương Anh SMĐH: ‘Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ’

Biến cố hôn nhân bốn năm trước khiến ca sĩ Phương Anh Sao Mai điểm hẹn’ chênh vênh, đánh mất cảm hứng trở lại âm nhạc .

Phương Anh SMĐH: 'Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ' - Hình 1

- Năm 2017, chị giành giải quán quân cuộc thi ‘Người hát tình ca’ phiên bản nghệ sĩ. Tại sao chị không tận dụng thời điểm vàng đó để trở lại âm nhạc mà chờ tới tận bây giờ?

- Đó là lỗi của tôi. Tôi thực sự không phải người quá năng động trong công việc đến mức lăn xả. Con người tôi buồn cười lắm. Khi có hứng, tôi muốn làm rất nhiều thứ. Nhưng khi đánh mất cảm xúc, tôi không muốn làm gì cả.

Một thời gian ngắn sau khi tôi tham gia Người hát tình ca , gia đình tôi có chuyện làm mọi thứ đảo lộn. Tôi gần như buông bỏ, thậm chí có show còn không muốn nhận. Mấy năm trời, tôi sống trong cảm giác mình ở dưới đáy của suy sụp. Mấy năm qua, tôi không hoạt động gì nhiều trong showbiz, nên nhiều người không biết tôi đã Nam tiến.

- Giữa cơn khủng hoảng tâm lý của chị, ông xã đồng hành với chị thế nào?

- Thực ra, tôi suy sụp vì chuyện của hai vợ chồng. Có lúc, tôi cảm thấy hôn nhân gần như đổ vỡ. Không phải chúng tôi không còn thương nhau. Vợ chồng tôi khác nhau ở một điểm: tôi thích chia sẻ với anh về mọi thứ dù tốt hay xấu, anh thì không. Lúc nào anh cũng nghĩ một người lo là đủ, nói ra thêm một người lo chẳng để làm gì.

Khi vận hạn đến, anh không chia sẻ với ai, đóng cửa với mọi người xung quanh. Tôi không biết chồng mình đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Những thứ đó làm nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến căng thẳng. Với tôi, đó là biến cố ghê gớm. Tôi chông chênh, mất phương hướng, không biết nên làm gì, không nên làm gì. Bây giờ nhắc lại, tôi vẫn còn ám ảnh.

Tới một ngày, vợ chồng tôi cùng nhìn lại và nhận ra cả hai vẫn rất yêu nhau, rất cần nhau và gia đình là thứ thiêng liêng với cả hai người. Hiện giờ, chúng tôi đã vượt qua. Tôi xin phép chỉ chia sẻ đến như vậy. Có thể khán giả cảm thấy tôi an toàn quá, không dám kể sâu. Nhưng tôi muốn giữ lại một phần cho riêng mình.

Phương Anh SMĐH: 'Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ' - Hình 2
Ca sĩ Phương Anh bên ông xã.

- Người ta hay bảo vợ chồng sống với nhau lâu chỉ còn là tình thân chứ chẳng còn tình yêu . Sau mười mấy năm đám cưới và từng trải qua sóng gió như vậy, vợ chồng chị giữ lại cho nhau tình cảm nào?

- Nhiều người cũng bảo với tôi vợ chồng sống chung lâu chỉ còn nghĩa chứ làm gì còn tình. Tôi không biết bao giờ tình huống đó sẽ xảy ra nhưng bây giờ, giữa vợ chồng tôi vẫn là tình yêu . Biết đâu chúng tôi vẫn cứ yêu nhau đến khi già thì sao ? Bố mẹ tôi chẳng hạn. Bố tôi hơn 70, mẹ tôi gần 70, vậy mà mẹ bảo tình yêu dành cho bố vẫn còn. Tôi hy vọng được giống như bố mẹ.

Từ lúc cưới nhau, ông xã chưa bao giờ từ chối hỗ trợ tôi việc gì, chỉ là hỗ trợ nhiều hay ít. Lần này tôi ra MV mới, anh cùng tôi chuẩn bị cho phiên bản remix của ca khúc. Tuy không phải dân làm nhạc chuyên nghiệp nhưng chồng tôi đam mê DJ và tự mày mò học, say sưa lắm. Anh cũng quen biết vài người bạn trong nghề. Khi tôi muốn làm phiên bản remix cho bài mới, tôi nhờ ông xã cho ý kiến với vai trò thính giả chứ không phải người nhà. Anh rất ủng hộ và giúp tôi tìm người làm nhạc .

- Đi hát 20 năm rồi làm vợ, làm mẹ và đi qua biến cố hôn nhân, chị thấy mình khác thế nào trong âm nhạc?

- Trải nghiệm dày lên đương nhiên ảnh hưởng cách hát. Tôi thấy mình bây giờ hát đằm hơn, dễ dàng hơn. Ngày xưa còn trẻ, tôi hát nhiều dòng nhạc, thích chinh phục các bài khó, nốt cao để phô chất giọng khỏe. Nhưng khi ấy, cảm hứng chỉ nằm ở bề nổi, không thể sâu. Sau khi sinh đôi, giọng tôi yếu hơn, xuống nửa tone, một tone. Nhưng bù lại, tôi hát tình cảm hơn. Hiện giờ, tôi hướng đến cảm xúc nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi tự cảm thấy được và mọi người xung quanh cũng nhận xét tôi khác đi, có sự từng trải.

Quãng thời gian khó khăn với tôi đã qua. Tôi có thể toàn tâm toàn ý sống với đam mê ca hát. Tôi muốn làm gì đó cho nghề nghiệp của mình. Tôi tự thấy mình rất lạc hậu về truyền thông và mạng xã hội . Tôi sẽ cố gắng học hỏi các bạn trẻ phát triển kênh YouTube riêng tốt hơn, để sản phẩm đến gần hơn với khán giả.

Phương Anh SMĐH: 'Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ' - Hình 3

- Xưa nay nhắc đến Phương Anh của Sao Mai điểm hẹn, người ta sẽ nhớ đến cô ca sĩ chất giọng trầm, hát rất sâu và tình cảm. Thế còn trong vai trò làm vợ làm mẹ, chị là một Phương Anh thế nào?

- Nhà cửa hay om sòm vì tôi quá nóng tính (cười). Các con tôi sinh đôi nên từ bé đã quen lúc nào cũng có nhau, không thấy nhau là tìm. Nhưng chơi chung, hai đứa lại chành chọe, khóc, mách tội. Thằng cu nhà tôi thì rất hiếu động, bướng và hay lý sự. Mỗi ngày của tôi đủ thứ cung bậc cảm xúc, đau đầu lắm. Sinh đôi đã chóng cả mặt, không biết những bà mẹ sinh ba, sinh bốn làm sao có thể chăm con được.

Tôi làm việc trong đoàn văn công hải quân, vẫn đi diễn cho đoàn và vẫn hay bay ra Hải Phòng làm việc. Nhưng tôi chỉ thuê giúp việc theo giờ, còn lại tôi lo hết công việc trong nhà. Bà nội của bọn trẻ sống gần đó cũng hỗ trợ thêm. Giờ hai đứa trẻ 8 tuổi, lớn hơn và hiểu chuyện hơn, cũng biết phụ mẹ việc nhà.

Tôi có một nhược điểm là sau khi lập gia đình, tôi khá khép mình. Thời con gái, tôi thích những nơi ồn ào, thích tụ tập bạn bè, thích đi chơi. Nhưng sau này, chắc do tôi dành nhiều thời gian cho chồng con quá nên đôi khi ngại đi với bạn bè, quên mất mình từng là một con người rất sôi nổi. Tự nhiên tôi trầm hẳn xuống. Đến giờ, tôi thấy mình phải hòa nhập lại thôi, vì cứ loanh quanh trong nhà chồng chồng con con, tôi bắt đầu thấy mình hơi tẻ nhạt. Tôi là nghệ sĩ mà, như vậy sẽ có nhiều cảm xúc để sáng tạo hơn. Với ca khúc ‘Hãy cho em yêu anh’, tôi mong trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ.

- Kết hôn với người chồng Hồi giáo, chị đón nhận những điều mới mẻ nào trong cuộc sống?

- Bố chồng tôi là người Pakistan, mẹ chồng tôi là người Việt Nam. Lúc lấy chồng, tôi phải theo đạo Hồi như gia đình anh ấy. Tôi nhớ vào ngày cải đạo, tôi học thuộc một câu kinh bằng tiếng Ả Rập và tiếng Việt để làm lễ trong thánh đường.

Từ ngày kết hôn, tôi học nhiều tập tục của người Hồi giáo, chẳng hạn như không còn ăn thịt lợn. Mỗi năm, gia đình tôi được ăn mấy cái Tết, thú vị lắm. Dịp Tết Nguyên đán của người Việt, chúng tôi không cúng lễ đầy đủ ngày Ông Công Ông Táo, tất niên, hóa vàng… nhưng vẫn hưởng không khí Tết.

Người Hồi giáo hằng năm có tháng Ramadan (tháng nhịn chay). Tháng Ramadan không cố định mà tùy thuộc việc xem trăng. Trong tháng này, mọi người không ăn không uống từ lúc mặt trời mọc tới khi mặt trời lặn. Sau giờ mặt trời lặn, họ xả chay, đọc kinh và ăn uống thoải mái. Chồng tôi từ bé đã quen với việc này. Người già, phụ nữ và trẻ con nhịn chay được thì tốt. Nhưng nếu không đủ sức khỏe , họ không bắt buộc phải nhịn chay. Sau tháng Ramadan là Tết của người Hồi giáo. Mọi người cũng đến nhà nhau chúc Tết.

Phương Anh SMĐH: 'Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ' - Hình 4
Vợ chồng ca sĩ Phương Anh mừng sinh nhật hai con sinh đôi vào năm 2019.

- Cặp sinh đôi của chị là một gái một trai. Hai bé sinh hoạt chung mỗi ngày và cùng lớn lên. Vợ chồng chị nghĩ thế nào về việc giáo dục giới tính cho các con?

- Tôi chưa thể nói quá nhiều vì các con còn ngây thơ quá, nhưng tôi định hướng cho các con hiểu con gái và con trai khác nhau thế nào, không nên làm gì và bảo vệ cơ thể mình ra sao . Tôi bắt đầu dạy các con hai chị em phải tắm riêng, thay đồ riêng, chốt cửa khi tắm. Ngày xưa còn nhỏ, hai đứa ngủ chung một giường, nhưng giờ đã nằm riêng. Hai chị em quấn quýt nhau và vô tư lắm, tách chúng ra rất khó. Vợ chồng tôi vẫn theo dõi hàng ngày và tạm thời yên tâm.

- Hai bé thừa hưởng những điều gì từ bố mẹ?

- Cô chị thích nhất là vẽ, thích nghe nhạc nhưng chưa thấy thích hát. Cậu em có vẻ có năng khiếu hơn. Cu cậu lúc nào cũng hát, ngồi chơi cũng hát, rửa bát cũng hát, tắm cũng hát, giống hệt tôi ngày xưa. Hồi bé, tôi cứ hát tám bài là xong một chậu bát.

Cô chị bám mẹ, cậu em thì bám bố và thần tượng bố lắm. Nó bắt chước kiểu tóc, cách đi đứng, ăn uống của bố. Tôi hay bảo với chồng: ‘Anh tốt thì nó học cái tốt của anh. Anh xấu thì nó học cái xấu của anh”.

Ca sĩ Phương Anh sinh năm 1982 tại Hải Phòng. 16 tuổi, cô tham gia Đoàn nghệ thuật Hải quân và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Cô từng giành giải nhì Tiếng hát truyền hình Hải Phòng năm 2001 và giải nhì Tiếng hát truyền hình Hà Nội năm 2002. Phương Anh nổi tiếng khi tham gia ‘Sao Mai điểm hẹn’ mùa đầu tiên vào năm 2004, cùng lứa với Tùng Dương, Mỹ Dung, Ngọc Khuê… Bước ra từ cuộc thi, cô phát hành một số đĩa nhạc với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Anh Quân và nhạc sĩ Huy Tuấn. Năm 2008, Phương Anh kết hôn với một doanh nhân người Việt gốc Pakistan. Cô có hai con sinh đôi một gái, một trai.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào?

"Đối với Phương Anh, Tết năm nay chắc sẽ khác mọi năm lắm...", nàng á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 1

Nhìn lại hành trình trong năm 2020, Phương Anh có cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được?

Một trong những điều mình thích nhất ở 2020 là mọi dự định mình đặt ra đều đã thành công. Nhìn lại về năm qua mình cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã đạt được. Có những dự định tuy thành công, nhưng mình đã theo hướng khác và nhờ vậy, mới có được ngày hôm nay.

Còn điều gì tiếc nuối?

Điều mình tiếc nuối duy nhất là những dự định đi du lịch của mình đã không được thực hiện vì dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng mình sẽ để dành những kế hoạch đó cho đến khi nào tình hình ổn thoả. Đôi khi mình nghĩ là nhờ có vậy, mình mới có tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam, chứ nếu không, đã không có một Á hậu Phương Anh như ngày hôm nay.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 2

Nếu có thể trao tặng lại danh hiệu của mình, Phương Anh nghĩ tới ai?

Phương Anh rất quý Bảo Ngọc trong quá trình thi, và đây là một cô gái đã để lại cho mình rất nhiều ấn tượng đẹp, về ngoại hình, tính cách. Bảo Ngọc là cô gái cao nhất từ đó tới giờ mà mình từng gặp. Một cô bạn rất dễ thương, hiền lành và vô cùng vui tính. Nếu Bảo Ngọc trở thành Á hậu hoặc người nổi tiếng, sẽ rất dễ cho công chúng nhớ về bạn ấy với chiều cao 1m84 rất đặc trưng.

Phương Anh nhớ là trong quá trình thi, các bạn có hay cho nhau mượn váy để mặc. Mình cũng có lúc cho Ngọc mượn đầm trắng của mình, mà cô bé cao hơn mình, mặc chiếc váy vào chỉ vừa qua mông, hết sức buồn cười. Đó có lẽ là những khoảnh khắc mà cả Phương Anh và Bảo Ngọc đều không thể quên.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 3

Cái Tết đầu tiên với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phương Anh nghĩ có gì khác biệt không?

Đối với Phương Anh, Tết năm nay chắc sẽ khác mọi năm lắm. Tết là một dịp để gặp họ hàng và mình đoán mọi người sẽ hỏi thăm, "chọc" mình vì những thay đổi trong cuộc sống từ khi giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hơn nữa, Tết với mình là một dịp để nghỉ xả hơi, lấy lại tinh thần và năng lượng chuẩn bị cho một năm mới với nhiều dự định mới. Mình sẽ dùng khoảng thời gian này để nhìn lại một năm đã qua cũng như lên kế hoạch cho năm mới.

Phương Anh thích nhất khoảnh khắc nào trong dịp Tết?

Đối với mình, thật ra Tết là những ngày trước giao thừa. Vì lúc đó cả gia đình sẽ cùng nhau mua đồ, dọn nhà chuẩn bị cho ngày Tết đến xuân về. Những lúc đó rất vui và hào hứng. Mình cũng thích những khoảnh khắc cùng xem film với gia đình, uống trà sữa và cắn hạt dưa. Và tất nhiên không thể thiếu lúc được ba mẹ lì xì cho (cười). Không biết năm nay mình còn được nhận lì xì nữa không cả nhà ơi!

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 4

Nhiều cô gái thường sợ Tết vì phải nấu nướng và liên tục dọn dẹp. Phương Anh thì sao?

Thật ra mình cũng rất háo hức tới Tết để được... dọn phòng (cười), đặc biệt là tủ quần áo. Trong năm, mình hay "tha" về nhiều món đồ khác nhau và cuối năm sẽ xem lại món nào mình còn dùng, và mình sẽ dọn dẹp lại cho ngăn nắp. Ngoài ra, một món tủ mà mình hay làm nhân dịp Tết là chả giò, và mình sẽ ra chợ cuối tuần này để mua nguyên liệu làm món ăn này cho gia đình ngày Tết.

Học giỏi, xinh đẹp và đa tài. Còn chuyện nữ công gia chánh có thể làm khó Phương Anh?

Thật sự, mình rất vụng về chuyện nữ công gia chánh. Mình chỉ có thể phụ mẹ rửa chén dọn nhà thôi (cười). Mình nhớ hồi xưa trong giờ công nghệ thời trung học phổ thông, có những bài tập nấu ăn. Mình chung nhóm với các bạn nam, những tưởng là mình sẽ nấu chính nhưng thật ra các bạn nam khéo tay và nấu ngon hơn mình nhiều. Bây giờ, thì sau bao nhiêu năm tháng huấn luyện của mẹ, Phương Anh cũng có thể nấu những món cơ bản như: một bát canh ngao chua, cá chiên, thịt ba rọi cháy cạnh,...

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 5

Khi những ngày Tết đã cận kề và dịch bệnh bùng phát, diễn biến phức tạp. Cảm xúc của Phương Anh ra sao?

Phương Anh có cảm thấyy buồn và lo lắng khi nghe tin có người mắc COVID-19 và có những ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy vậy, mình vẫn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và quan trọng nhất là, phải giữ gìn sức khoẻ và thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh như đeo khẩu trang, không tới những nơi đông người... Có như vậy, tình hình bệnh dịch sẽ mau được kiểm soát và chúng ta sẽ mau quay trở lại với trạng thái bình thường.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 6

Phương Anh có nghĩ Tết nên là khoảnh khắc gia đình nhỏ quây quần bên nhau?

Đúng thế, đặc biệt là trong thời điểm đón Tết mùa COVID. Chúng ta ở nhà để tránh dịch bệnh, cùng đón Tết và quây quần bên nhau. Chúng ta hãy cùng xem đây là một dịp để cùng nhau ở nhà, trò chuyện về năm vừa qua, ôn lại những kỷ niệm vui trong quá khứ.

Với bảng thành tích vàng học tập, tại sao Phương Anh không chọn con đường du học?

Mình cũng đã có khoảng thời gian ngắn đi trao đổi học sinh tại châu Âu và rất thích khoảng thời gian đó. Tuy vậy, ở thời điểm này, mục tiêu hàng đầu của mình vẫn là hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của một Á hậu trước khi tính đến những dự định khác.

Tết đầu tiên của Á hậu Phương Anh sẽ như nào? - Hình 7

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Phương Anh dự định làm gì?

Phương Anh có một dự định ấp ủ trong năm nay là được làm biên tập viên truyền hình. Đây là một công việc mình yêu thích từ khi còn nhỏ. Mỗi lần xem các anh chị dẫn rất chuyên nghiệp trên màn hình, Phương Anh lại thầm ao ước. May mắn là năm 2021 mình sẽ có một cơ hội thử sức và mình sẽ cố gắng hết mình để có thể ghi điểm với công việc này.

Phương Anh hình dung những màu sắc của năm 2021 với mình thế nào?

Mình thường không đặt mục tiêu trong năm mới để tránh áp lực cũng như sự thất vọng của bản thân. Ngược lại, mình chỉ biết cố gắng hết sức, để luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang làm. Tuy vậy, mình cũng mong 2021 sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ và cơ hội giúp mình thoả sức với những đam mê. Đặc biệt, Phương Anh hi vọng dịch bệnh COVID-19 sẽ được đẩy lùi trên toàn cầu để mọi người có một cuộc sống bình thường và an vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Emily: 'Ở nhà, tôi đầu bù tóc rối, mặc lôi thôi như một bà thím'
07:36:12 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ về vụ việc với Cao Thái Sơn: Tôi sợ dối trá, lọc lừa, văn vở
16:04:05 22/04/2021
Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'
06:32:08 23/04/2021
MC Phương Mai: 'Tự tin nhất khi mặc trang phục gợi cảm'
20:38:52 21/04/2021
Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ về 14 ngày ở khu cách ly
11:12:51 22/04/2021
Quỳnh Giao rút khỏi showbiz, hạnh phúc bên chồng con ở Pháp
05:51:31 23/04/2021
Thanh Thảo: ‘Tôi về Việt Nam để được hát’
07:50:16 23/04/2021
Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai
18:08:43 22/04/2021
Quang Hà: 'Tôi thường bị đồn yêu đồng giới'
10:00:15 22/04/2021
MC có nụ cười đẹp nhất VTV: Chồng tôi đam mê rửa bát, giặt đồ
06:15:41 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản
05:01:55 23/04/2021
Hot lại ảnh thời Hyun Bin - Son Ye Jin còn "sượng trân" trước khi mùi mẫn hẹn hò như hiện tại, nhưng lý do là gì?
07:45:33 23/04/2021
Bị Cao Thái Sơn tố "nổ", rao bán cả Tòa thị chính Paris, Nathan Lee lập tức phản hồi
08:08:14 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Dị nhân cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới
07:14:51 23/04/2021
5 con giáp có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại, tiền tiêu rủng rỉnh nhất năm Tân Sửu 2021
07:10:59 23/04/2021

Tin mới nhất

Huỳnh Đông: Nếu được, tôi xin anh Lý Hải làm lại toàn bộ Lật mặt: 48h

07:36:33 21/04/2021
Theo Huỳnh Đông, bất cứ diễn viên nào cũng luôn khắt khe với vai diễn của mình. Vì vậy, khi xem lại Lật mặt: 48h, đôi chỗ anh chưa hài lòng về vai diễn A Dìn.

Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'

05:53:14 21/04/2021
Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo cho các khoản trang phục, phối khí, nhạc cụ.

Mạc Văn Khoa: 'Tôi già đi 5 tuổi sau khi có con'

18:27:51 20/04/2021
Diễn viên Lật mặt: 48h nói rằng không phải anh tự nhận mình xấu mà bởi anh xấu thật nhưng đó có thể là vẻ xấu ngàn vàng.

Con gái với vợ 2 của Kim Tử Long: Hoàn cảnh nhà Hân nhiều người sẽ nghĩ đấu đá, ganh ghét này kia

08:24:04 20/04/2021
Kim Tử Long trải qua 3 lần kết hôn và có 5 người con. Thế nhưng chỉ có duy nhất cô con gái Gia Hân là muốn nối nghiệp bố.

Mạc Văn Khoa: “Tôi chỉ sợ một ngày diễn hài không ai cười nữa”

07:24:04 20/04/2021
Mạc Văn Khoa được giới chuyên môn đánh giá cao khi từng bước thâm nhập vào các vai tính cách, không ngừng thử sức và phát triển khả năng với những cơ hội mới trong điện ảnh.

Mạc Văn Khoa: 'Tôi khóc rất nhiều khi vợ đẻ'

05:54:14 20/04/2021
Vợ vỡ ối đột ngột, sinh non gần hai tháng khiến Mạc Văn Khoa lo lắng phát khóc và sau đó tự thấy mình già đi trông thấy vì thức đêm nhiều.

Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'

07:24:19 19/04/2021
Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?

20:21:50 18/04/2021
Mọi người vẫn hay bảo anh Hải chơi ngông nhưng thực ra đó hoàn toàn là sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý, Minh Hà tâm sự.

Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'

14:43:36 18/04/2021
Hà Anh yêu thích các rapper như chú BigDaddy, Binz, Wowy, anh RichChoi, chị Tlinh, chị Pháo và thường mở các bản rap trên Rap Việt hoặc King of Rap để tập theo - cô bé nói.

Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'

06:32:31 18/04/2021
Lý Hải cho biết quay phim hành động có nhiều cái nằm ngoài dự tính, xanh máu mặt và không thể tưởng tượng nổi. Đạo diễn chỉ thờ phào khi tác phẩm đã ra rạp.

Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!

06:23:24 18/04/2021
Từng là gương mặt phủ sóng dày đặc trên truyền hình, Ốc Thanh Vân nói chị dần buông bỏ công việc vì cạn kiệt sức lực, tinh thần và muốn dành trọn vẹn thời gian cho chồng con.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'

20:21:33 17/04/2021
Tôi thường xuyên đóng phim truyền hình nhưng có lẽ chưa đủ lực để có tiếng nói trong ngành. Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò, Võ Đình Hiếu chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'

22:27:12 16/04/2021
NSND Như Quỳnh cho biết bà hạnh phúc khi vẫn được theo nghiệp diễn ở tuổi 67.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'

11:16:19 16/04/2021
Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

07:52:49 16/04/2021
Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc, Lý Hải nói.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Có thể bạn quan tâm

Các trường Cao đẳng đang thay đổi như thế nào để thu hút thêm tân sinh viên?

Học hành

08:29:37 23/04/2021
Trước mùa tuyển sinh mới, nhiều trường Cao đẳng đã quyết định làm mới mình để đáp ứng thị hiếu của các tân sinh viên.

bZ4X Concept khởi đầu một chặng đường mới của Toyota

Ôtô

08:26:11 23/04/2021
Dù đi tiên phong và cực kỳ thành công trong lĩnh vực xe hybrid, nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lại khá thong thả với phân khúc xe chạy hoàn toàn bằng điện, mãi tới giờ mới rục rịch ra mẫu đầu tiên.

Chân dung tân Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM

Đời sống

08:24:45 23/04/2021
Chiều 22/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho PGS.TS Vũ Hải Quân, nguyên Phó Giám đốc Thường trực ĐH này.

Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!

Sao việt

08:24:42 23/04/2021
Cao Thái Sơn lại tiếp tục nhận phải những lời lẽ gay gắt từ Nathan Lee.

Bữa cơm đơn giản, cực đủ chất với món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng mà dân dã!

Ẩm thực

08:23:14 23/04/2021
Cách làm món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng, đơn giản cho bữa cơm đủ chất dinh dưỡng:

Bức ảnh thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng lại khiến các bậc phụ huynh giật mình khi nhìn kỹ, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho trẻ nhỏ

Netizen

08:22:17 23/04/2021
Thoạt nhìn, bức ảnh không có gì đặc biệt chứ đừng nói là chứa đựng nguy hiểm, cho đến khi mọi người zoom vào góc trái của nó.

Cách sử dụng máy rửa mặt Wellderma Cleansing Fish

Làm đẹp

08:08:00 23/04/2021
Nhờ thiết kế xinh xắn cùng giá bán phải chăng, nên Wellderma trở thành món đồ yêu thích của rất nhiều người.

Hầu hết những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi đều làm được 3 điều này, rất đơn giản

Tình yêu

08:07:05 23/04/2021
Ba đặc điểm này của đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhất và khiến nàng muốn chủ động theo đuổi!

Kelly Brook rạng rỡ đến phòng làm việc ở London

Sao âu mỹ

08:04:07 23/04/2021
Siêu mẫu Kelly Brook mặc đồ kín đáo, giản dị đến phòng làm việc ở London, thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

Tâm sự

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Cô nàng 9x chia sẻ cách giữ chồng bằng kinh nghiệm phòng the, phụ nữ đừng nên bỏ qua

Kiến thức giới tính

08:00:47 23/04/2021
Muốn chuyện vợ chồng không đi vào ngõ cụt phụ nữ cần phải học cho mình thêm bí quyết khi lên giường. Chuyện gối chăn hòa hợp sẽ giúp cho vợ chồng dễ thấu hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Mang súng tự chế "bảo vệ” gần 3.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

07:57:36 23/04/2021
Khi bị bắt, Sồng A Mệnh mang theo 2.800 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng tự chế đạn đã lên nòng, 5 viên đạn cùng một số vật chứng liên quan khác.

Bạn trai Phương Trinh Jolie dấn thân vào con đường làm “Sugar Boy”

Phim việt

07:50:44 23/04/2021
Đạo diễn Trần Bửu Lộc vừa hé lộ những phân đoạn cuối cùng của bộ phim “Sugar Mommy & Sugar Boy”. Không còn là cô vợ chỉ biết bếp núc, bị tổn thương vì người chồng quen thói trăng hoa, Cao Thái Hà sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục về ngoại h...

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?

Hậu trường phim

07:48:38 23/04/2021
Mặc dù Lee Ji Ah bày tỏ thiện chí muốn tập duyệt trước khi bắt đầu quay nhưng Uhm Ki Joon vẫn tỏ ra lạnh lùng, ngó lơ chị đẹp trong hậu trường Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2.

4 sai lầm khi tập thể dục mùa hè cần phải tránh

Sức khỏe

07:43:06 23/04/2021
Không chỉ tập thể dục mùa hè, duy trì thói quen tập luyện sẽ giúp cơ thể mạnh khỏe, chống lại bệnh tật. Tuy nhiên những sai lầm khi tập luyện dưới đây vừa khiến bạn khó giảm cân lại dễ gặp chấn thương hơn.