Lâm Khánh Chi: ‘Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi’

Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Hương Giang Lâm Khánh Chi là hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt , nhưng nhiều lần vướng tin đồn “cạch mặt” và có mâu thuẫn. Tuy nhiên, vừa qua Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định những chuyện trong quá khứ không nên nhắc tới nữa. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 của Hương Giang , chính thức giảng hòa với nàng Hậu.

Trong đêm Chung kết cuộc thi, nữ ca sĩ chuyển giới đã có những chia sẻ dành cho top 3. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng và ủng hộ sau cuộc thi nếu các thí sinh cần, người đẹp sẽ đồng hành cùng.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 1

Lâm Khánh Chi là một trong những giám khảo được Hương Giang mời về ngồi trong đêm Chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Chào Lâm Khánh Chi, là một giám khảo trong đêm Chung kết, Lâm Khánh Chi có thể chia sẻ về top 3 năm nay?

Theo Khánh Chi thì kết quả top 3 năm nay thực sự rất thuyết phục. Các cô gái bước vào top 3 thì ai cũng xứng đáng hết, nhưng mà ai may mắn tỏa sáng thì người đó sẽ được chiến thắng. Và Khánh Chi thấy kết quả của năm nay Quán quân rất thuyết phục.

Mọi người cũng cho rằng hình ảnh của Trân Đài lại giống một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến trình diễn, đến trang phục và tất cả mọi thứ. Người ta nói không khác gì một bản sao , theo chị nghĩ như thế nào?

Đối với Khánh Chi thì thời gian gần đây mình ít tham gia show truyền hình thực tế lắm, chỉ có kinh doanh riêng. Và Chi cũng không xem xuyên suốt hết tất cả những tập, chỉ xem được tập Bán kết. Và khi Hương Giang mời Khánh Chi thì tôi chỉ coi được tập Bán kết này thôi. Thực sự trong các cuộc thi này cái dàn thí sinh đẹp đều ngang nhau, Chi cũng không biết chấm làm sao . Cả 3 em đều rất đẹp và xuất sắc.

Đối với Chi cái vấn đề mà giống bản sao thì nó cũng không phải là chuyên môn của mình. Nhưng Chi nghĩ Trân Đài sống ở Mỹ khá nhiều nên tiếng Anh sẽ giỏi, và khi cô ấy đi thi cho cuộc thi sắp tới trau dồi thêm thì đó là lợi thế cho cô ấy. Mà cô ấy từ đêm Bán kết đến nay các phần thi đều rất xuất sắc.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 2

Lâm Khánh Chi cho biết Trân Đài đã xuất sắc trong các thí sinh.

Khi ngồi ghế giám khảo, Lâm Khánh Chi đã cho ai cao nhất trong top 3?

Top 3 Khánh Chi có cho điểm Tường Vi 9 điểm, Lương Mỹ Kỳ 10 và Trân Đài là 9,5 điểm.

Lâm Khánh Chi có tiếc khi Lương Mỹ Kỳ cũng là thí sinh mạnh nhưng không được giải Quán quân?

Nói chung bạn nào đoạt giải Hoa hậu thì đều rất xứng đáng hết. Cả Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ hay Tường Vy đều ngang tài ngang sức hết. Cho nên Lâm Khánh Chi cũng chúc mừng đến Trân Đài cô gái Việt kiều.

Lâm Khánh Chi: Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi - Hình 3

Lâm Khánh Chi tiếc nuối khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi. Cô dành lời khen đến người đẹp chuyển giới có năng lượng chiến đấu rất lớn.

Thí sinh Lâm Khánh Chi tiếc nhất là ai?

Khi Trân Đài đã giành giải cao nhất cuộc thi, thì thí sinh Chi tiếc nhất chính là Lương Mỹ Kỳ. Tại vì cô gái ấy có năng lượng chiến đấu rất mạnh, còn Tường Vy thì đẹp. Nhưng nếu mà đi qua Thái Lan thi Quốc tế thì Lương Mỹ Kỳ có sự quyết liệt hơn rất nhiều.

Thời gian sắp tới Lâm Khánh Chi có dự án nào đồng hành cùng các bạn không?

Đối với Chi thì mình vẫn là “đàn chị” của các em rồi. Và Khánh Chi cũng ủng hộ và sẵn sàng bất cứ khi nào nếu các em cần đồng hành.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ!

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng. Nhiều người cho rằng Lương Mỹ Kỳ là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020.

Mong muốn chinh phục vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

PV: Được đánh giá là thí sinh sáng giá tại Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, chị đã có sự chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi?

Lương Mỹ Kỳ: Thời gian này, tôi tập trung trau dồi các kỹ năng. Thậm chí, tôi cũng dành thời gian đọc hết những bình luận của khán giả, từ đó chọn lọc và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Thật ra, tôi cũng không quan tâm nhiều đến việc đối thủ của mình là ai, họ có những gì. Tôi chỉ biết làm những gì mình cho là tốt nhất, đúng với con người của mình nhất.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang - Hình 1
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

PV: Chị có thấy áp lực không khi mà cuộc thi đang đến rất gần?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi có một chút áp lực là mọi người đã đặt nhiều kỳ vọng vào tôi. Có thể nói, tôi là gương mặt cũ ở các gameshow nhưng lại là gương mặt mới ở sân chơi nhan sắc. Nhưng, mọi người so sánh với tôi rất nhiều chị đi trước nên khá áp lực. Rất may, tôi nhận được nhiều động viên của bạn bè, người thân, gia đình.

PV: Có phải chị thấy áp lực khi mọi người so sánh chị với Hoa hậu Hương Giang?

Lương Mỹ Kỳ: Đúng rồi, từ lúc còn chưa chuyển giới, nhiều người trên mạng đã so tôi với chị Hương Giang rất nhiều rồi. Tôi cho rằng, đó là áp lực lớn nhưng mang ý nghĩa tích cực nhiều hơn. Còn bây giờ, tôi chỉ mong bằng một nửa chị Hương Giang thôi là mừng lắm rồi.

PV: Để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc, ngoài việc tập luyện các kỹ năng, vấn đề kinh tế cũng là yếu tố quan trọng cần nhắc đến?

Lương Mỹ Kỳ: Gia đình tôi không giàu có, bố mẹ làm công nhân nên cũng chỉ đủ sống qua ngày. Vì còn phải lo rất nhiều cho gia đình nên tôi cũng phải tính toán sao cho thật hợp lý để chuyên tâm thi đấu. Tôi cũng may mắn khi được nhiều anh chị trong nghề thương nên sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ. Tôi biết ơn họ rất nhiều.

PV: Chị đặt mục tiêu gì cho bản thân trong cuộc "chinh chiến" trên đấu trường sắc đẹp lần này?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi mong muốn chinh phục vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam, nỗ lực trau dồi hình ảnh để đáp lại kỳ vọng của những khán giả từng yêu thương mình. Đồng thời, tôi muốn thực hiện hai dự án cộng đồng từng ấp ủ là "Cửa hàng cầu vồng" và "Câu chuyện của tôi". Đặc biệt, tôi đặt quyết tâm đứng trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế để "sải những bước chân đầy tự tin và hô vang hai tiếng Việt Nam, để chứng minh cộng đồng LGBT Việt Nam tự tin, xinh đẹp và tài năng.

Sẵn sàng đón nhận tình yêu dù là hoa hồng hay cay đắng

PV: Để sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính, body nóng bỏng, chị đã trải qua những tháng ngày gian nan ra sao?

Lương Mỹ Kỳ: Với tôi và tất cả những người chuyển giới, nỗi đau chúng tôi phải trải qua ngoài xã hội còn đau hơn rất rất nhiều lần so với nỗi đau về thể xác. Khi bước chân lên bàn mổ, tôi nghĩ chỉ có cơn đau này mới giúp tôi dịu bớt cơn đau ngoài xã hội, để tôi sống thoải mái hơn. Và tôi sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì tiếp theo đến với mình.

PV: Cuộc hành trình phẫu thuật chuyển giới diễn ra như thế nào, thưa chị?

Lương Mỹ Kỳ: Thời gian đầu, tôi bắt đầu quá trình bổ sung hormone nữ vào cơ thể, tâm sinh lý thay đổi liên tục. Ngoài những biến đổi về gương mặt và vóc dáng, cảm xúc, tâm lý liên tục xáo trộn, dễ xúc động, khóc vô cớ, vui buồn bất chợt, hụt hẫng. Thế nhưng đổi lại tôi cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi tiếp tục trải qua 2 ca phẫu thuật sau đó. Ca đầu tiên tôi làm ngực ở Việt Nam. Ca thứ 2 là ca đại phẫu ở Thái Lan. Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về gương mặt, nhưng tôi khẳng định các đường nét trên gương mặt của tôi là tự nhiên hoàn toàn. Tôi chỉ làm răng sứ thôi, còn lại chủ yếu chăm sóc da trắng hơn, bổ sung hormone...

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang - Hình 2

PV: Lúc đó chị có cảm thấy sợ hãi không?

Lương Mỹ Kỳ: Không hiểu sao lúc đó tôi mạnh mẽ thế, tôi không sợ gì cả. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng mình có chết cũng mãn nguyện.

PV: Giờ nhìn lại những gì đã qua, chị có thấy tiếc nuối điều gì không?

Lương Mỹ Kỳ: Trước ngày chuyển giới, tôi thấy bồi hồi xúc động khi xem lại tất cả hình ảnh thời con trai của mình. Sau đó tôi lại cảm thấy khá thích khi nhìn lại, đến giờ nhiều khi cũng lấy ra xem. Khi nhìn vào đó, lúc ấy tôi thấy sao thấy mình khổ quá, đau quá. Trong những ngày nằm trong bệnh viện, tôi chỉ nghĩ tới hình ảnh một cô gái mặc một bộ đầm thật đẹp, sải bước trên phố, mọi người đều ngước nhìn... Nghĩ đến đấy tôi đã thấy vui lắm rồi. Tôi không tiếc nuối điều gì cả.

PV: Những lúc yếu lòng chị thường nghĩ đến ai đầu tiên?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi nghĩ đến bố mẹ mình. Bố mẹ rất thương và lo cho tôi từ lúc nhỏ. Tôi ảnh hưởng nhiều bởi sự thật thà, chất phác và vô tư đó của cha mẹ. Đến khi biết được con người thật của tôi, cả nhà vẫn ủng hộ. Mẹ là người đưa tôi sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới và chăm sóc tôi trong suốt thời gian hậu phẫu.

Có lẽ, ba mẹ hiểu tôi đã chịu nhiều tổn thương, mất mát rất nhiều nên sự ủng hộ đó là bù đắp cho tôi.

PV: Sau tất cả những nỗi đau thể xác, tinh thần, và cả sự cô đơn, đã khi nào chị tìm đến tình yêu để vơi bớt?

Lương Mỹ Kỳ: Trước đây, tôi từng quen bạn trai được hai tháng rồi đổ vỡ. Lúc đó hình ảnh tôi vẫn là người con trai, sự rời xa có lẽ là điều tốt cho cả hai. Chúng tôi đều cảm thấy ổn. Hơn nữa, lúc đó, tôi có thấy người đó chở một người bạn gái khác, ngay đêm đó tôi về nhắn tin chia tay. Nhìn bạn gái đó cũng khá xinh đẹp, tôi cảm thấy tự ti và thấy mình không bằng người ta.

PV: Nhưng chị vẫn sẽ mở lòng đón nhận nếu tình yêu đến chứ?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi rất tâm đắc với chữ "duyên", chưa biết mai này thế nào nhưng khi duyên đến tôi sẵn sàng đón nhận dù đó là hoa hồng hay lại là những cay đắng.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí
15:18:17 01/03/2021
Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'
13:18:29 01/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

Pháp luật

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Năm 2021, Học viện Kỹ thuật quân sự tuyển sinh 661 chỉ tiêu

Học hành

10:19:56 03/03/2021
 Ngày 1/3, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng thông tin Quy định chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường trong quân đội năm 2021.

4 món ngon nóng hổi từ mực, thơm đậm đà hương vị biển

Ẩm thực

10:17:59 03/03/2021
Nhờ vị ngọt tự nhiên, cộng thêm độ dai dai giòn giòn mà mực tươi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn bữa cơm gia đình.

Tài tử Canada qua đời ở tuổi 29

Sao âu mỹ

10:14:51 03/03/2021
Jahmil French là diễn viên người Canada. Anh được chú ý nhiều với vai Dave Turner trong Degrassi: The Next Generation.

Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV

Sao việt

10:12:29 03/03/2021
Hình ảnh của nghệ sĩ nữ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu trên MXH.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.