Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: “Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi”

Giữa những ồn ào về đoạn clip nóng xảy ra trong những ngày gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có chia sẻ thẳng thắn và nhìn nhận lại vấn đề này qua bài phỏng vấn nóng vào ngày 8/3.

Vào ngày 2/3 vừa qua, MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip nóng của một cô gái có ngoại hình giống Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web phim 18 . Rất nhanh chóng, nữ diễn viên và cả quản lý đã lên tiếng bác bỏ tính xác thực của những hình ảnh nói trên và cho rằng đây là sản phẩm đã bị can thiệp chỉnh sửa, vu khống đầy ác ý nhắm vào cô.

Cho đến hôm nay (ngày 8/3), lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Trong cuộc phỏng vấn nóng ở hậu trường sự kiện hôm nay, người đẹp khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không phải do bản thân nữ diễn viên gây ra.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu trả lời phỏng vấn về clip nóng

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi - Hình 1

Cảm xúc của chị thế nào sau khi đoạn clip bị lan truyền trên MXH?

Chắc có lẽ là tôi muốn giết. Nói thật, nói thật lòng. Ngay khi gặp scandal, tôi không hiểu tại sao mình cứ phải gặp những chuyện như vậy. Sau đó, tôi chỉ tìm cách để giải quyết vấn đề này nhanh, gọn, lẹ nhất. Tôi nghĩ rằng điều này không phải do tôi làm ra, không phải sự thật nên chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết đơn giản thôi. Tôi cũng chỉ nghĩ rằng năm xui tháng hạn nên điều không may có thể đến bất cứ lúc nào, nên thành ra cứ ráng, nhẹ nhàng để nó trôi qua.

Trước đó, chị cũng từng gửi lời xin lỗi vì đoạn clip này sẽ ảnh hưởng đến các nhãn hàng, đối tác?

Chắc chắn rồi. Thật ra, khi đứng lên minh oan cho bản thân thì chắc chắn có người sẽ tin, có người không tin cho dù tôi tìm được bằng chứng hay không. Ngay cả khi bản thân và công ty đã tìm được bằng chứng, tôi cũng không muốn gây tổn hại đến cô gái xuất hiện trong đoạn clip đó.

Bởi lẽ đoạn clip đã xuất hiện từ ngày 4/2. Mãi cho đến tận ngày tôi nhận được thông tin về đoạn clip thì cũng vài tháng trôi qua rồi, vậy nên tôi nghĩ rằng có người đã muốn hại tôi. Thôi thì ít nhất là tôi đã được minh oan, đó là điều mà tôi mong muốn mọi người tiếp nhận. Tôi cũng không muốn đẩy vấn đề này lên nữa để gây tổn hại đến mọi người.

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi - Hình 2

Chị có buồn khi gần đây liên tục xuất hiện những câu chuyện, scandal không phải do chị gây ra nhưng người bị chỉ trích vẫn là chị?

Diễm My 9x nói năm nay là một năm rất là vất vả đối với tôi. Thị phi, tai tiếng rất nhiều, vậy nên tôi cũng chỉ biết cố gắng thôi.

Lần đầu khi biết được thông tin về đoạn clip đó, tâm trạng của chị như thế nào?

Tôi cũng hơi bất ngờ, cũng suy nghĩ rất nhiều. Tại sao lại có những thông tin này về tôi, tôi cũng không hiểu được. Sau đó, tôi, quản lý và cả công ty cũng tìm cố gắng đi tìm bằng chứng.

Tôi thấy quản lý của tôi rất hay. Bạn ấy lần mò rất giỏi và tìm ra được những bằng chứng cụ thể nhất, ví dụ như clip gốc, danh tính của cô gái trong đoạn clip, chỉ là chưa tìm được người phát tán thôi. Nếu tìm được, tôi nhất định sẽ xử lý triệt để.

Vào những ngày gặp phải scandal này, người thân đã động viên Ninh Dương Lan Ngọc như thế nào?

Scandal này giống như ở “trên trời rơi xuống” vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình.

Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: “Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?”. Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường.

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi - Hình 3

Các công việc cũng như hợp đồng của Ninh Dương Lan Ngọc có bị ảnh hưởng nhiều không?

Cũng có ảnh hưởng khá nhiều tại vì scandal đến liên tục quá nên nhãn hàng cũng phải suy nghĩ. Cũng chỉ hy vọng rằng mọi người vẫn vững niềm tin để cùng đồng hành với tôi. Còn có một số nhãn hàng nếu không thể cùng đồng hành với nhau thì coi như hết duyên.

Điều này có vẻ tác động rất nhiều đến tâm lý của chị?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu tôi là người trong clip thì vấn đề về tinh thần cũng như sức khỏe chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Còn đây, nhân vật chính không phải tôi thì tại sao tôi phải bị ảnh hưởng bởi điều đó. Tôi chỉ vui nhất là khi có được sự ủng hộ của mọi người. Khi tôi gặp chuyện, các chị nhắn tin chia sẻ và động viên cho tôi, đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Vấn đề còn lại là làm sao tôi phải giải quyết triệt để, để chứng mình chuyện đó không phải là do mình làm. Mình không làm điều đó thì không có gì phải sợ.

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi - Hình 4

Phỏng vấn nóng Ninh Dương Lan Ngọc về lùm xùm clip giường chiếu: Tôi nghĩ là có người đã muốn hại tôi - Hình 5

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc vì những chia sẻ trên!

Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng

Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Thúy Ngân ,... vẫn chưa có kế hoạch lấy chồng nhưng đã có tiền mừng từ đồng nghiệp.

Lan Ngọc

Nhà sản xuất chương trình Chị em chúng mình từng hé lộ clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc hài hước trong hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc và MC Thành Trung.

Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng - Hình 1

Thành Trung hứa mừng Lan Ngọc 20 cây vàng để xem khi ngày đó thành sự thật thì như thế nào nhé. (Ảnh: T.H)

Khi trò chuyện với Lan Ngọc, Thành Trung dành lời khen ngợi cho nhan sắc của đàn em. Đồng thời, anh bất ngờ tiết lộ diễn viên Gái già lắm chiêu sắp kết hôn: "Đây là tin nội bộ đó, cô ấy đang phân vân không biết mời ai là chủ hôn đây?". Nghe vậy, người đẹp sinh năm 1990 thừa nhận: "Tất nhiên là tôi mời anh Trung rồi, vì đỡ tốn tiền, tình cảm anh em mà" .

Tiếp lời, nam MC cho biết nếu làm chủ hôn cho đàn em, không những không lấy cát-xê mà anh còn đi tiền mừng. Nghe vậy, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức "ra giá": "Nếu cưới sớm là anh Trung phải đi 5 cây vàng thậm chí là 10 cây" . Sau đó, Thành Trung dõng dạc tuyên bố: "Nếu Lan Ngọc cưới trong năm nay, tôi mừng hẳn 15 cây vàng luôn. Nhưng điều đó không xảy ra nên việc gì tôi phải sợ, có nói 20 cây vàng cũng được" .

Khả Như

Vào tháng 2/2021, Khả Như gây xôn xao dư luận khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn hội thoại giữa cô và Trường Giang nói chuyện với nhau. Theo đó, ông xã Nhã Phương cảm thấy sốt ruột khi các bạn bè cùng trang lứa đã "yên bề gia thất" và mong muốn cô em nhanh chóng kết hôn và đưa ra những "ưu đãi" vô cùng hấp dẫn mà chỉ Khả Như mới có.

Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng - Hình 2

Vấn đề lập gia đình của Khả Như được rất nhiều các đồng nghiệp quan tâm không chỉ Trường Giang. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Trường Giang cho biết anh sẽ mừng tiền cưới 100 triệu đồng. Cùng với đó, danh hài còn kiêm luôn các khâu bưng quà, làm MC, tài trợ xe đưa dâu, đồ vest của chú rể,... nếu như Khả Như kết hôn. Ông xã Nhã Phương "chốt hạ" khẳng định " mọi thứ để anh lo" khiến cho người hâm mộ phải ghen tị vì Khả Như có một ông anh vô cùng "chất lượng".

Thúy Ngân

Hưởng ứng lời của Khả Như, Thúy Ngân cũng xác nhận ông xã Nhã Phương hứa đi tiền mừng 100 triệu khi cô lên xe hoa. Liên lạc với Thúy Ngân, nữ diễn viên gốc Tiền Giang xác nhận đây là lời nói thiệt chứ không phải giỡn.

Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng - Hình 3

Thúy Ngân còn tiết lộ thêm rằng anh Trường Giang hứa đi 100 triệu, anh Tiến Luật 50 triệu, chị Lâm Vỹ Dạ 50 triệu. (Ảnh: FBNV)

"Chắc mấy anh chị thấy nhỏ em đi về có một mình nên nôn dùm đó anh. Anh Giang là người anh mà Ngân kính trọng bởi anh luôn dẫn dìu Ngân nói riêng và các nghệ sĩ khác nói chung trong công việc cũng như cuộc sống. Các thành viên gia đinh 7 Nụ cười Xuân làm việc với nhau, xem nhau như gia đình. Anh Giang và anh Luật, Ngân xem như hai anh lớn trong nhà. Và hai anh lớn cũng thường xuyên lo lắng cho các em nhỏ. Chị Dạ cũng vậy. Riêng có chị Ngọc là em chưa biết chỉ đi bao nhiêu nếu em cưới", Thúy Ngân đang thắc mắc về số tiền mừng của Lan Ngọc.

Lynk Lee

Giọng ca Tạm biệt nhé làm khách mời tham gia chương trình Come out sau phẫu thuật chuyển giới trong năm 2020. Thời điểm đó, dù chỉ mới làm con gái khoảng 5 tháng nhưng Lynk Lee khiến Lâm Khánh Chi hết lời khen ngợi với nét dịu dàng và xinh đẹp đã quá hoàn hảo.

Công chúa còn bảo với Lynk Lee rằng: "Chị bật mí luôn là Minh Tuân mến em từ rất lâu rồi. Tình cảm từ fan hâm mộ đến tình yêu rất dễ nên em nhớ về coi lại mối quan hệ này nha". "Bà mẹ một con" thậm chí còn tuyên bố sẽ đi phong bì 5.000 USD (với tương đương hơn 100 triệu đồng) nếu cả hai đến với nhau khiến họ phải đỏ mặt ngượng ngùng.

Sao Việt có số hưởng: chưa muốn đám cưới đã có tiền mừng khủng - Hình 4

Nhưng lời hứa của Lâm Khánh Chi mãi mãi sẽ không bao giờ thành sự thật khi MC Minh Tuân thuộc giới tính thứ 3. (Ảnh: FBNV)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00

Tiêu điểm

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

COVID-19 tại ASEAN hết 13/4: Thủ đô Campuchia gia hạn giới nghiêm; Malaysia tin tưởng vaccine Trung Quốc

Thế giới

00:18:38 14/04/2021
Ngày 13/4, các nước ASEAN ghi nhận trên 17.200 ca mắc mới và 277 ca tử vong. Tình hình Campuchia vẫn phức tạp, buộc thủ đô Phnome Penh gia hạn giới nghiêm thêm 2 tuần, trong khi Malaysia đặt tin tưởng vào vaccine Sinovac/Trung Quốc tron...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

Sao việt

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.