Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng

Game 2D nhưng vẫn nhiều người chơi.

“Người Hàn Quốc không thích phong cách hội họa hiện thực sao?” Nếu bạn vẫn còn định kiến​​ kiểu này, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để tấn công thành công sang thị trường Hàn Quốc. Vào ngày 13 tháng 10 năm nay, trò chơi di động chiến lược dàn trận 2D của Mutong [ Mobile Legends: Adventure] (sau đây gọi là [MLA]) vừa cập bến thị trường Hàn Quốc và giành chiến thắng Top danh sách tải về trên App StoreGoogle Play Store vào ngày hôm sau, và tiếp tục thống trị danh sách trong 5 ngày, biểu hiện rất mạnh mẽ.

Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, các trò chơi xuất hiện nhiều nhất trong danh sách bán chạy nhất Hàn Quốc thường là các trò chơi di động từ mid – hard core thuộc loại “phong cách thực tế MMO” do các nhà sản xuất trong nước tung ra. Tương đối hiếm khi các trò chơi di động có lối chơi “2D dàn trận” tương đối nhẹ như [MLA] xuất hiện trong danh sách.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 1

Các bức vẽ nhân vật của MLA dày đặc các yếu tố 2D

Trước đó, một số sản phẩm của Trung Quốc đã giành được vinh dự này tại thị trường Hàn Quốc: sau khi [Figure Story] ra mắt nó đã tấn công vào top ba trong danh sách tải xuống của Google Play trong hai tuần liên tiếp, từng áp đảo ông vua MMO bản địa. [Paradise 2M] và [MU], v.v.; [Reloaded Warriors] cũng đạt thành thích tốt nằm trong top 3 bán chạy nhất trên Google Play vào tháng 5 năm nay.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 2

Tiếp theo, hãy cùng xem [MLA] trò chơi di động này được người chơi Hàn Quốc yêu thích như thế nào.

Đã nâng cấp phong cách vẽ tranh từ “ Wonder Woman” thành “ Cardcaptor Sakura

Theo “Báo cáo phân tích thị trường game di động châu Á năm 2021″, phong cách vẽ tranh 2D rất phổ biến ở châu Á và có lượng người xem lớn. Phân tích kỹ đến thị trường Hàn Quốc, mặc dù các sản phẩm “phong cách hiện thực” vô cùng phổ biến, nhưng nếu một sản phẩm “2D” chất lượng cao xuất hiện vào thời điểm này, chắc chắn sẽ nhận được một làn sóng vui mừng, ngạc nhiên đối với những người chơi đã mệt mỏi bởi một gu thẩm mỹ. Các trò chơi di động sau đây đã được chú ý và tải về bằng cách tối ưu hóa “2D” trong các quảng cáo được chiếu.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 3

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 4

Video đang HOT

[MLA] là phần tiếp theo chính thống của [MLBB], không sao chép trực tiếp các nhân vật, mà trên cơ sở tác phẩm trước, các chi tiết của bức vẽ đứng được xử lý 2D có chiều sâu: Phong cách mỹ thuật của Raphael ở hình trên trong [MLBB ] thực tế hơn, trong khi ở [MLA], đôi mắt kiên định trở nên thông minh và dịu dàng, biểu cảm phù hợp hơn với hình ảnh của người chị gái hiền lành trong hoạt hình 2D; cơ thể của nhân vật cũng đã xử lý mềm mại, từ kiểu hình thể có hình khối, săn chắc được chuyển thành kiểu tròn trịa; quan sát kỹ hơn cũng thấy các chi tiết như lông vũ của Raphael trong bóng tối được khắc họa cẩn thận hơn v.v.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 5

Thần tượng ảo nổi tiếng Hatsune trong [ Figure Story]

Một chiến lược tương tự cũng được áp dụng bởi [Figure Story] do BiliBili Games phát hành, thiết kế hình ảnh nhân vật của nó thậm chí còn “2D” hơn – nội dung được cắt trực tiếp từ mô hình. Bản thân mô hình nhựa đã được thiết kế vô cùng tinh xảo và giá cả rất đắt đỏ, những người chơi có thể mua mô hình nhựa nói chung đều rất si mê nhân vật này. [Figure Story] đưa mô hình vào trò chơi, trực tiếp đánh vào tâm lí của những người dùng này.

.Trong quảng cáo trên, [Figure Story] đã đưa ra 3 mô hình màu trắng với các hình tượng khác nhau, “người chơi” sau khi dùng điện thoại di động tô màu sắc cho mô hình trắng, nhân vật liền “sống” dậy. Trải nghiệm mang lại màu sắc và sự sống cho nhân vật này càng đem lại cảm giác đồng cảm hơn đối với khán giả, mà ở cuối video, các nhân vật cũng tham gia vào cuộc sống của khán giả bằng cách giúp làm bài tập về nhà. Hành vi dễ thương càng làm sâu sắc thêm cảm xúc muốn chiếm hữu nhân vật của người dùng. Nếu kênh tải xuống được đưa ra vào thời điểm này, tỷ lệ chuyển đổi thành công của kênh sẽ được nâng cao đáng kể.

Khả năng thu hút sự chú ý của người chơi trong thời gian ngắn của các chủ đề mới lạ là điều chắc chắn, nhưng nếu muốn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong dài hạn, hoạt động bản địa hóa cũng là một trong những chiến lược mà nhà sản xuất phải đi sâu.

Ngoài nội dung, hãy tận dụng bản địa hóa “Làn sóng Hàn Quốc”

Bản địa hóa của [MLA] rất có thành ý, anh hùng Hwang Jin Yi được tùy chỉnh độc quyền cho người chơi Hàn Quốc.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 6

Hwang Jin Yi là một trong những nhà thơ xuất sắc nhất trong triều đại Joseon, và các tác phẩm của nàng cũng được đưa vào sách giáo khoa của các trường trung học cơ sở Hàn Quốc ngày nay. Mà thân phận khác là geisha đã khiến cuộc đời cô trở nên huyền thoại hơn, chính vì vậy, Hwang Jin Yi cũng trở thành đề tài chuyển thể của nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, bao gồm cả bản phim truyền hình của Song Hye Kyo và bản điện ảnh của Ha Jiwon.

Một nhân vật lịch sử có thể gọi là “nữ thần” Hàn Quốc như vậy xuất hiện trong game di động 2D, điều này cũng mang đến cho người chơi game một cuộc thảo luận lớn. Trong cộng đồng “MLA” của NAVER, nhiều người chơi đã tham gia thảo luận về trò chơi, và số lượng người theo dõi trong cộng đồng này đã lên tới hơn 80 nghìn. Có thể thấy, việc chọn “Làn sóng Hàn” trong các nhân vật lịch sử khi thực hiện tuyên truyền bản địa hóa ở Hàn Quốc cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Chọn “Làn sóng Hàn” phù hợp với sản phẩm

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 7

Sự phát triển của làng giải trí Hàn Quốc là điều hiển nhiên, sức ảnh hưởng của “Làn sóng Hàn” cũng đã mở rộng từ Châu Á ra thế giới, nhiều nhà sản xuất tấn công sang thị trường Hàn Quốc sẽ chọn những người nổi tiếng có lượng fan nhất định hoặc các KOLs trong nước, cách chọn người nổi tiếng theo đặc tính sản phẩm của mình đã trở thành ưu tiên hàng đầu. [MLA] của Mu Tong lần này chọn diễn viên uy tín trong làng điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc: Kwon Sang-woo (Tác phẩm tiêu biểu: “Bản tình ca buồn”, “Nấc thang lên thiên đường”)

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 8

(Bên trái là quảng cáo, bên phải là cảnh nổi tiếng của “Bản tình ca buồn”)

Trong quảng cáo của người phát ngôn, [MLA] đã tái hiện một số cảnh nổi tiếng trong các tác phẩm tiêu biểu của anh: màn che mũ và khóc trong “Bản tình ca buồn”, cảnh ra tay tương trợ trong “Lịch sử tàn khốc của phố Maljuk”, v.v. Những hình ảnh đẹp trong ký ức được tái hiện trong các đoạn quảng cáo game, cảm giác quen mà lạ mang đến cho đoạn phim ngắn lượng xem cao, nhiều người chơi bày tỏ sự kỳ vọng vào game trong bình luận: “Do chính mình diễn hả? Mong chờ quá đi. “

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 9

Với việc khởi động làm nóng từ quảng cáo của người phát ngôn, [MLA] đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhân cơ hội này, Mu Tong cũng đã tăng cường tần suất quảng cáo trên các kênh sau phiên bản thử nghiệm công khai của trò chơi. Theo dữ liệu chiếu quảng cảo của [MLA] ở Hàn Quốc do SocialPeta nắm bắt, không khó để nhận thấy rằng trong vòng một tuần sau khi trò chơi thử nghiệm công khai (ngày 13 tháng 10), khối lượng chiếu quảng cáo của trò chơi đã tăng lên mức cao nhất; cũng trong khoảng thời gian này, [ MLA] đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất của các cửa hàng ứng dụng Hàn Quốc.

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng - Hình 10

Sự hâm nóng của người phát ngôn trong giai đoạn đầu kết hợp với việc chiếu quảng cáo ổn định trong giai đoạn thử nghiệm công khai, xét từ thành tích, cách bản địa hóa của [MLA] đã rất thành công.

Lời cuối

Đánh giá những trường hợp trên, điều cần thiết khi tấn công sang thị trường Hàn Quốc là tìm hiểu sâu hơn về thị trường bản địa. So với việc xông vào đường đua tắc nghẽn, việc chọn nội dung 2D với ít đối thủ hơn cũng có thể chiếm vị trí trên thị trường; nhưng nếu muốn duy trì sự tăng trưởng ổn định lâu dài, phải kiểm soát các hoạt động bản địa hóa nhiều hơn, chiến lược tiếp thị phù hợp nhất với sản phẩm của chính mình là giải pháp tốt nhất khi tấn công sang thị trường Hàn Quốc.

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop

Tuy nhiên khi đào lại quá khứ thì các fan cũng phát hiện ra band nhạc "karaoke" T1 sở hữu những giọng ca hơi bị... "í ẹ" một tí.

Bỏ qua những lùm xùm xoay quanh việc "bị ép" đóng quảng cáo, thì phải thừa nhận rằng những sản phẩm quảng bá thương hiệu mà các tuyển thủ LMHT nhà T1 tham gia đều được đầu tư khá công phu, nội dung chất lượng, hình ảnh cuốn hút.

Chẳng thế mà lại có chuyện nhiều fan T1 nói chung và Faker nói riêng thường rơi vào tình cảnh "chọn con tim hay nghe lý trí", một bên thì họ vẫn lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo T1, nhưng một bên thì lại không thể không hưởng ứng những sản phẩm quảng cáo có sự góp mặt của Faker và đồng đội.

Mới đây, KLEVV - Một đối tác lâu năm của T1, đã khiến dân tình được phen mê mẩn khi tung ra ấn phẩm quảng cáo mới, mà ở đó, Faker cùng các đồng đội đã hoàn toàn xa rời màn hình và bàn phím để hóa thân thành một ban nhạc thực thụ.

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 1

Sự sắp xếp đội hình trong "ban nhạc" T1 cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, khi Faker đảm nhận vai trò giọng ca chính, còn Teddy - Người chơi hệ "xạ thủ gánh đội", cũng vào vai một tay trống của nhóm - Vị trí được coi là linh hồn của một band nhạc...

Điều đáng nói là bằng một cách nào đó, "dung nhan" của dàn tuyển thủ nhà T1 lại tỏ ra vô cùng ăn khớp và phù hợp với tạo hình của một band nhạc nam đầy lịch lãm và đậm chất "nghệ sĩ".

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 2

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 3

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 4

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 5

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Hình 6

Ngoài những phản hồi khen ngợi một cách "nghiêm túc", thì tạo hình boy-band của các thành viên T1 cũng khiến không ít người hâm mộ phải phì cười khi hồi tưởng lại sự kiện trong quá khứ, thời điểm T1 đã có dịp đứng chung sân khấu với BTS và phô diễn khả năng ca hát của mình.

Dĩ nhiên, với sở thích hát karaoke kết hợp với kinh nghiệm đứng trên sân khấu lớn của mình, các tuyển thủ T1 đã cho thấy vóc dáng của những "idol K-Pop" thứ thiệt, chỉ là giọng hát chưa được "mài giũa" mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tiếp theo Ronaldo và Venom, Free Fire lại khiến cộng đồng "choáng váng" khi hợp tác với tượng đài này
11:05:54 21/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p1) 
14:40:11 21/01/2022
Top game mobile offline hay nhất giống với tượng đài game thế giới, có hai cái tên cực kỳ nổi tiếng
09:38:52 20/01/2022
Những hoàn cảnh trớ trêu khiến cho game thủ bực mình muốn đập màn hình
10:47:10 21/01/2022
Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng đề tài One Piece ra mắt
09:40:41 20/01/2022
Hết khiến EasyLove "méo mặt" chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi "hại bạn" với màn rủ rê bán độ
09:37:07 20/01/2022
Free Fire công bố hợp tác cùng loạt game sát thủ hay nhất thế giới, game thủ chuẩn bị đón sự kiện khủng?
10:50:34 21/01/2022
Những ngày cận Tết siêu "lười", đây là TOP những game giải trí casual cực "chill" để anh em giải trí
09:34:08 20/01/2022
Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào?
10:48:34 21/01/2022
Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021
09:45:27 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Thử ngay game full tính năng giải trí cao cấp cho dịp Tết Nguyên Đán này!

14:43:36 21/01/2022
Tựa game hay, nhiều tính năng giải trí đáng để thử trong dịp Tết Nguyên Đán

Thiện Nữ 2 - Lộ diện 08 đội mạnh vào vòng Chung kết giải Bang Hội Vô Song

14:36:55 21/01/2022
Kết thúc Vòng Loại Liên Server - Tuyên Chiến Bang (13/01 - 16/01), giải đấu Bang Hội Vô Song mùa thứ nhất của Thiện Nữ 2 đã xác định 08 bát cường bước vào vòng Chung kết

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Tưng bừng chuỗi sự kiện ra mắt phiên bản mới của Quần Anh Tam Quốc

23:44:57 20/01/2022
Là tân binh trong làng game nhập vai chiến thuật, Quần Anh Tam Quốc khiến người chơi phấn khích bởi lối đồ họa sắc nét, mượt mà và kiểu chơi đánh lượt cùng những kĩ năng nhân vật độc đáo

Game thủ “ghẻ lạnh” với NFT: Không ai muốn bị ép thành nhà đầu tư

15:55:10 20/01/2022
Những tranh cãi xung quanh NFT có vẻ vẫn rất căng thẳng, nhưng tại sao game thủ lại ghét NFT như vậy?

Tân Minh Chủ: Mua game Tàu là chuyện thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá

09:47:59 20/01/2022
Không cần nhiều, chỉ năm mười phút bước vào Tân Minh Chủ là người chơi đã có thể nhận ra đây hoàn toàn là một tựa game chiến thuật xứng đáng với 2 chữ tuyệt vời

Cộng đồng game thủ phát cáu khi giọng lồng tiếng trong game có thể bị biến thành NFT trả phí

15:50:28 19/01/2022
Sự hợp tác của nam diễn viên lồng tiếng Troy Baker với Voiceverse đang khiến các fan và game thủ nổi giận khi NFT có thể ảnh hưởng đến việc lồng tiếng game

Cuối cùng thì Riot cũng cho game thủ được “mở mồm”, nhưng VNG và game thủ Việt thì… còn lâu

15:48:54 19/01/2022
Mới đây, trong bản thông báo cập nhật 3.0, một trong số những thông tin quan trọng đối với game thủ Tốc Chiến đó chính là việc Riot đã bắt đầu thử nghiệm lại tính năng voice chat

Cửu Âm Chân Kinh tặng Đặc Quyền Hoàng Thất Cửu Âm trong 1000 giftcode mừng máy chủ mới Triệu Mẫn ra mắt

15:46:47 19/01/2022
Khai niên năm thứ 9 ghi dấu tại thị trường chữ S, Cửu Âm Chân Kinh dành tặng tân thủ 555 giftcode để làm hành trang gia nhập máy chủ mới S17- Triệu Mẫn

Profile cực khủng mà không nhiều người biết về HLV Rainer - bom tấn chuyển nhượng của Team Flash?

15:44:32 19/01/2022
Cách đây không lâu, Team Flash Liên Quân Mobile đã công bố thông tin chuyển nhượng ở mùa giải mới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi quá nhiều sự thay đổi trong đội hình

Tuyển thủ Esports 63 tuổi: Từng cấm con cháu chơi nhưng ai ngờ lại bị cuốn theo, thừa nhận game là cây cầu kết nối thế hệ

15:40:56 19/01/2022
Sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, Oleg, đội trưởng đội tuyển Esports già nhất thế giới vẫn muốn chứng tỏ CS:GO không chỉ dành cho giới trẻ

Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù

09:11:01 19/01/2022
Bé Trọc nổi tiếng là thần đồng rank xếp hạng Liên Quân và tài năng trẻ này đang rất muốn theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp

Không ít lần "khóc thét" vì game gặp lỗi, mối quan hệ giữa người chơi Việt và NPH chưa thể êm ấm

09:06:36 19/01/2022
Từ thời điểm mới ra mắt thì Tốc Chiến là một trong những tựa game được mong chờ nhất và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy vậy cho đến nay, Tốc Chiến vẫn còn xuất hiện rất nhiều lỗi

Trước Free Fire, PUBG đã quyết tâm “dìm” bằng được 2 kẻ “đạo nhái” và cái kết chí mạng không ai ngờ

09:02:31 19/01/2022
PUBG tuy không phải là tựa game sinh tồn đầu tiên trên thế giới nhưng đây lại là sản phẩm tạo nên xu hướng bùng nổ của dòng game này trên cả nền tảng PC lẫn Mobile sau này

Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

15:28:16 18/01/2022
Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover dở í ẹ của người thầy này

Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp

15:26:02 18/01/2022
Để thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong mỗi lần livestream, các nữ streamer phải đầu tư rất nhiều vào diện mạo bên ngoài, từ trang phục, màu son đến màu tóc... Streamer YuGi là một người như vậy

Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?

15:24:06 18/01/2022
Fan của nữ streamer cho biết streamer Em Bé đã có con. Nữ streamer cũng từng đăng tải hình ảnh một bé trai kèm caption Em bé của em bé!

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố

13:31:55 18/01/2022
Từ ngày biết chơi game, tiếp cận tới dòng game chiến thuật thẻ tướng, tất cả chúng ta đều được dạy rằng Quan Vũ và Lữ Bố chính là những quân bài mạnh nhất, hiếm nhất, sốc damage nhất

Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android

11:18:57 18/01/2022
Nếu muốn tìm một trò chơi điện tử đặc biệt để thư giãn và nghỉ ngơi cho đôi mắt và trí não của mình, Forest Insland là một trong những game rất đáng quan tâm trên Android

Có thể bạn quan tâm

Loạn rượu 'nút lá chuối': Chuyên gia công bố 770 triệu lít, Bộ thống kê 47 triệu lít

Đời sống

05:53:20 22/01/2022
Từ số liệu chênh lệch lớn, đến các quy định của pháp luật không đi vào đời sống, có thể nói, đến nay việc quản lý sản xuất, kinh doanh rượu thủ công vẫn là một nhiệm vụ bất khả thi

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết