Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi “siêu lầy” Sam Heo – Bác Gấu chọn luôn… class nữ, 500 anh em cùng server “gạ kèo” cực căng

Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile “bằng tai bằng mắt”, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào?

Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile. Được bảo chứng bởi Storm Games cùng hàng loạt thị trường quốc tế mà nó từng ra mắt, tựa game Hàn Quốc chuẩn chỉ này đã phần nào giúp game thủ Việt giải khát – những người luôn mong ngóng thoát khỏi lối chơi mì ăn liền mòn cũ của game Trung để tìm lại những giá trị nhập vai nguyên bản nhất.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 1

Làng “hàng hot”, không khó hiểu khi ngay từ thời điểm ra mắt, rất nhiều Channel và streamer về game tại Việt Nam đã đồng loạt vào game trải nghiệm . Có người tập trung ngắm nhìn nhân vật nữ, có người tập trung vào cảm quan nhập vai đầu game, có người lại phân tích so sánh những sự đổi khác của bản Việt Nam so với bản Hàn Quốc , khen chê đủ cả nhưng đều chứng minh Tứ Hoàng Mobile đang có một sức nóng nhất định trên thị trường.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 2

Hàng loạt clip review về Tứ Hoàng Mobile được đăng tải trên nhiều kênh khác nhau

Không nằm ngoài sức nóng đó thì mới đây, Sam Heo cùng Bác Gấu đã “rủ nhau” stream Tứ Hoàng Mobile. Là những nhân vật “nổi đình đám” trong giới game thủ, cặp đôi này đã kẻ tung người hứng cực vui trên stream và đưa ra những cảm nhận vô cùng khách quan.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 3

Bắt đầu những nhiệm vụ đầu tiên nào Sam ơi!

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 4

Một biểu cảm hớn (và khó hiểu) không hề nhẹ đến từ Bác gấu

Trước tiên, cả Sam Heo cũng Bác Gấu đều tỏ ra rất ấn tượng với nền đồ họa của tứ Hoàng Mobile, dù chất lượng hình ảnh khi truyền lên stream gặp chút sự cố ám vàng nhưng người xem vẫn cảm nhận được “cái chất Hàn” trong bối cảnh game. Thoáng, sáng, sống động là những cảm quan ban đầu khi bước chân tới Thôn Bỏ Hoang.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 5

Có một điều đặc biệt khác là cả Sam Heo và Bác Gấu đều có một niềm yêu thích đặc biệt với các class nữ khi ngay lập tức chọn cho mình Chu Tước và Bạch Hổ. Tội nghiệp Thanh Long cool ngầu là thế, Huyền Vũ hầm hố là thế nhưng đành bị… dẹp sang một bên.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 6

Thanh Long à, cũng ngầu đấy…

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 7

Nhưng mà mình thích gái đẹp hơn

Hài hước là ở chính server đang chơi, có rất nhiều game thủ đã nhận ra 2 người này và liên tục gửi đi những câu chào hỏi hết sức “thân thiện”, thỉnh thoảng có vương hương vị cà khịa “sương sương”. Tiếc là ở giai đoạn đầu, tài khoản SamHeoM và GấuMTP mới chỉ khiêm tốn ở level 2x, không thể tiếp chiêu chứ không thì chúng ta đã có thể chứng kiến những màn PK long trời lở đất rồi.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 8

Không rõ vì sự cố setup gì mà màn hình bên Sam Heo bị ám vàng khá nặng

Theo chia sẻ của Bác Gấu, một trong số những điều anh ấn tượng nhất về Tứ Hoàng Mobile chính là cảm quan PK và kỹ năng PK. Sau khi chiêm ngưỡng kho kỹ năng đồ sộ mà mỗi class có thể mang và tùy mix, Bác gấu đã đánh giá rằng đây là 1 con game “cần não” khi PK, nhất là khi game cho phép PK tự do, lên đến 70 hoạt động/map lớn nhỏ.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi siêu lầy Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server gạ kèo cực căng - Hình 9

“PK là phải cần não” – Bác Gấu chia sẻ

Ngược lại, cô nàng Sam Heo lại có những lời nhận xét đúng kiểu con gái khi tập trung khen đồ họa, nhân vật linh hoạt, thời trang đa dạng. Vì class mà cô này chọn là Bạch Hổ – Pháp Sư trị liệu nên việc farm quái ban đầu sẽ ít nhiều gặp khó khăn, tuy nhiên nhìn level của cô nàng thậm chí còn nhỉnh hơn Bác Gấu khiến nhiều người không quên đặt câu hỏi: “Sam Heo chơi giỏi hay Bác Gấu chơi gà?”.

Tạm Kết

Tựu trung, Tứ Hoàng Mobile vẫn là 1 tựa game nhất định phải chơi thử đối với game thủ Việt, chơi để biết rằng làng game Việt không thiếu những tựa game chất lượng, thách thức người chơi và cố gắng loại bỏ thói quen “lười” của chúng ta bằng những tính năng cuốn hút. Hơn hết, chơi Tứ Hoàng Mobile để cảm nhận sâu sắc rằng game thủ Việt đã bị dòng game mì ăn liền làm cho “biến đổi” đến như thế nào.

Có 1 thứ siêu "kích thích" trong game mobile: Càng bị "cắt bỏ" thì anh em càng "sung sướng"

Từ khi game mobile phổ biến với đông đảo người chơi, có một nghịch lý vẫn luôn tồn tại đó là anh em "cày" càng lâu, thì quần áo của nhân vật càng "thiếu vải".

Game mobile ngày càng được ưa chuộng trong thị trường game Việt bởi sự tiện lợi khi có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, dù là già trẻ, lớn bé miễn là có smartphone là có thể chơi được. Nhưng để tối ưu cho anh em có một trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, nhiều tính năng buộc phải cắt bỏ. Một bộ phận nhỏ các anh em "hoài cổ" không thích điều này, nhưng có một thứ càng cắt bỏ thì anh em lại càng sướng.

Đó là sự cắt giảm số lượng vải trong trang phục của các nhân vật, nó vừa "nhẹ máy", lại còn giúp các anh em coder nhẹ đầu. Các nhân vật trong game hiện nay vô cùng "thiếu vải", thật lạ khi sự cắt giảm "quá đà" này lại kích thích 500 anh em cày cuốc chăm chỉ hơn nữa.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 1

Ngày xưa khi chơi game trên bản PC, cày càng lâu, đồ càng nhiều, anh em chỉ muốn nhân vật của mình càng lộng lẫy. Nhưng bây giờ, với game mobile, anh em chỉ muốn cày thật nhiều cho đồ "rơi rụng bớt", càng hở càng mát chơi càng hăng.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 2

Nhân vật nam mặc những bộ đồ phóng khoáng, 6 múi rõ ràng cho thấy sự bụi bặm, phong trần là hình tượng mà nhiều anh em theo đuổi. 500 anh em còn "đắm đuối" hơn với vẻ quyến rũ, gợi cảm của các nhân vật nữ. Càng lên cấp cao, trang phục của các cô nàng lại càng hở bạo. Ví dụ như nữ chính của bạn là class Chu Tước trong Tứ Hoàng Mobile, ban đầu thì kín cổng cao tường, level càng cao thì... càng "thiếu vải".

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 3

Level 1 "kín cổng cao tường" với mái tóc bổ luống như một cô thôn nữ

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 4

Level 21 ná thở với vòng 1 lấp ló, mái tóc có sự thay đổi chất chơi hơn

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 5

Anh em đã thấy "mlem mlem" chưa, đó mới chỉ tới level 32 thôi, chơi lâu hơn nữa thì có lẽ nhân vật của anh em sẽ "cởi bỏ bớt" lớp "gánh nặng" trên người. Chưa kể trong tương lai, Tứ Hoàng Mobile sẽ còn cập nhật nhiều thêm cho hệ thống thời trang. Rõ ràng, NSX rất chiều anh em, muốn tập trung quyến rũ game thủ ngay từ phần "nhìn" hấp dẫn.

Với Tứ Hoàng Mobile, họ còn làm tốt điều này hơn khi trang bị đồ họa 4K với 3 góc nhìn từ xa tới gần, zoom x10 lần và vẫn "nét căng". Hình ảnh sống động chẳng khác gì người thật, anh em cứ xoay 1 vòng mà xem là rõ ràng ngay.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 6

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 7

Đặc biệt hơn nữa là khi mặc thời trang ở các cấp cao hơn, hiệu ứng kỹ năng cũng như chỉ số nhân vật cũng mạnh hơn. Nhờ đó mà anh em "cày cuốc" đêm ngày không chỉ vì muốn ngắm những "cảnh đẹp" 18 , mà còn để tăng lực chiến, bổ sung sức mạnh cho nhân vật của mình.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 8

Tiếc là không có điều kiện cày max level để anh em chiêm ngưỡng hết cái đẹp của Chu Tước trong Tứ Hoàng Mobile, thôi thì bù lại cho anh em bằng loạt ảnh art đẹp "mê ly" với hình ảnh quyến rũ đến bỏng con mắt dưới đây nhé!

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 9

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 10

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 11

Xem xong những hình ảnh art trên, sẽ có nhiều anh em nghĩ rằng ở Tứ Hoàng Mobile chỉ có BB mới "mướt" như vậy. Sai rồi nhé, Loli trong game này là một điều gì đó rất là sai, thậm chí còn "mlem mlem" và 18 hơn cả BB nữa. Không tin thì anh em tự nhìn mà kiểm chứng.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 12

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 13

Đó mới chỉ là một phần những hình ảnh art đầu tiên của 2 trong 4 class nhân vật trong Tứ Hoàng Mobile. Nhưng từ đó, chúng ta có thể thấy được định hướng phát triển nhân vật của StormGame là dài hạn và có lộ trình rõ ràng. Những bộ cánh đầu tiên "kín đáo" và hiền lành, lên level càng cao lại càng táo bạo, nét tính cách của nhân vật có phần thoáng và hiện đại hơn. Thật sự rất mong chờ những cập nhật của Tứ Hoàng Mobile trong thời gian tới.

Có 1 thứ siêu kích thích trong game mobile: Càng bị cắt bỏ thì anh em càng sung sướng - Hình 14

Sau gần một tuần ra mắt, Tứ Hoàng Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, yếu tố đầu tiên hấp dẫn anh em ở lại đó là đồ họa cực đỉnh. Các yếu tố của game rất cân bằng từ tạo hình cho tới hệ thống kỹ năng, đặc biệt là không có cấp VIP giúp anh em game thủ không cần lo về tình trạng bị "tiền" đè sấp mặt. Không cần hiệu ứng "lòe loẹt", trang phục "lộng lẫy", nhân vật có gì thì show ra như vậy nhưng vẫn thể hiện đậm nét "huyền ảo" của cốt truyện thần thoại phương Đông cùng vẻ đẹp "mê hồn" của một tựa game đến từ Hàn Quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:3910 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 204203:09Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)03:03Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37STALKER 2: Heart of Chernobyl sẽ ra mắt trên Xbox Console trong 202204:58Xbox Game Pass đang dần trở thành dịch vụ thuê bao game số một01:52FIFA Online 4: Nhật Anh Trắng, Vodka Quang trải lòng khi được hỏi 'Vì sao anh mê bóng đá'03:28

Tiêu điểm

Sau 2 ngày mở bán, quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của hội bạn thân streamer buộc phải đưa ra quyết định đầy bất ngờ
18:04:54 19/06/2021
Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ không nói nên lời ngay trên sóng khi được một đại gia donate 100 triệu đồng
06:53:04 19/06/2021
Hường Lulii - Nữ streamer trong sáng ngày nào bỗng chốc "khoe nhiều da thịt", theo đuổi hình ảnh ngày càng sexy hơn!
06:09:56 20/06/2021
Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 
22:45:02 18/06/2021
Nữ streamer xinh đẹp và những sự cố hy hữu khi livestream: Người ngất xỉu, kẻ lộ hàng, nhưng riêng mỹ nữ xứ Trung mới là đỉnh cao "tấu hài"
15:46:17 19/06/2021
Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau
06:55:29 19/06/2021
Mừng sinh nhật 7 tuổi The Queen Team: Nhìn hình kỷ niệm thưa thớt, nhớ về một thời “oanh liệt" đã xa
06:54:19 19/06/2021
MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung
09:25:43 20/06/2021
Ở nhà chơi game blockchain để kiếm tiền ảo, nam game thủ gây bất ngờ khi khoe khoang "Mua hai căn nhà trong một năm"
09:50:59 19/06/2021
Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, "Mai Cồ" ViruSs dù giàu có nhưng vẫn "bất lực" trong chuyện tình cảm?
06:51:59 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta
10:30:08 20/06/2021

Tin mới nhất

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

14:26:28 20/06/2021
Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi.

Game thủ Lửa Chùa khẳng định bom tấn của VNG chết dần do “quả báo vì đạo nhái” game của mình

09:05:01 20/06/2021
Còn nhớ cách đây một năm, game thủ Lửa Chùa khiến CĐM dậy sóng vì cho rằng Call of Duty Mobile đạo nhái. Vào những đầu tiên mà Call of Duty Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ Free Fire (Lửa Chùa) đã cho rằng tựa gam...

Ngồi tù lâu nhất vì chơi game và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu được ghi vào sách Guinesss của làng game thế giới

08:58:43 20/06/2021
Bất kỳ lĩnh vực nào cũng tồn tại các kỷ lục khó có thể xô đổ, và làng game cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh những cột mốc đã quá quen thuộc như điểm số, thời gian phá đảo, tại đây còn có vô số những điều thú vị được ghi vào...

Mùa Euro 2008 cách đây 13 năm, tựa game này hot không kém gì VLTK và bi kịch đau thương của game thủ Việt

08:47:20 20/06/2021
Lại một mùa Euro nữa đang diễn ra và thế hệ game thủ ngày trước hẳn không thể quên tựa game đình đám này trong một kỳ Euro 2008. Thấm thoát đã 13 năm kể từ mùa Euro 2008 diễn ra trên đất Áo và Thụy Sĩ.

MisThy nức nở khen Hậu Hoàng hóa thân "cô gái mở đường" làm bùng nổ cả sân khấu, nhưng nữ streamer cũng không phải dạng vừa đâu!

06:12:07 20/06/2021
Màn thể hiện của Hậu Hoàng trên sàn nhảy đã làm cho nữ streamer triệu view MisThy cũng phải vỗ tay khen hay.

Linh Ngọc Đàm “dấn thân” nghiệp diễn, fan hết lời khen ngợi thần thái nhập vai cực “ngầu”

18:05:06 19/06/2021
Là gương mặt đình đám, nổi tiếng của làng streamer Việt, được nhiều người yêu mến và sở hữu lượng fan khủng, Linh Ngọc Đàm còn là một KOL được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng, vậy nên ngoài công việc streamer, cô nàng sinh năm 1996 cò...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm hợp tác cùng Đan Trường lấy nước mắt khán giả trong MV mới

17:28:28 19/06/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã chính thức trình làng MV ca nhạc đậm chất tiên hiệp mang tên Thiên Cổ Kỳ Duyên do ca sĩ Đan Trường thể hiện và đóng vai nhân vật chính.

Quán cơm tấm vừa khai trương đang nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều, Độ Mixi nói gì?

15:45:01 19/06/2021
Ngay sau khai trương, Độ Mixi cũng phản hồi lại rất nhiều bình luận, góp ý ngay trên livestream mới đây của mình.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng!

09:26:29 19/06/2021
Cùng đánh giá nhanh Tuyệt Kiếm Cổ Phong sau 1 ngày chính thức Closed Beta nhé! Tuyệt Kiếm Cổ Phong - tựa game MMORPG mới nhất đến từ NPH SohaGame đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta.

Mừng Big Update 5.0 - Phong Hỏa Liên Thành, Tân Minh Chủ tặng Giftcode siêu giá trị cho game thủ!

09:24:02 19/06/2021
Nhận Giftcode, chơi Tân Minh Chủ ngay bạn nhé! Mới đây, bản Big Update 5.0 - Phong Hỏa Liên Thành đã chính thức cập bến, mở rộng cửa đón chào anh em game thủ Tân Minh Chủ tới trải nghiệm.

BangBang liên tục đổi mới, hướng tới sự cân bằng nhằm chiều lòng các game thủ

09:21:14 19/06/2021
Mới hơn 1 tháng kể từ khi mở cửa quay trở lại, BangBang phiên bản cân bằng đang có những bước đi chắc chắn. Nhằm hoàn thiện game hướng đến sự cân bằng mà nhiều game khác không làm được và đang được đông đảo game thủ yêu thích, đón nhận.

Thuê hot girl livestream, mời streamer lộ clip 18+ làm đại sứ, game thủ bị lừa bởi VLTK “chính chủ”

15:39:15 18/06/2021
Chỉ cần lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, game thủ sẽ thấy rất nhiều phiên bản VLTK tự nhận chính chủ. Thậm chí là cả streamer lộ clip 18 làm đại sứ.

PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết

15:38:14 18/06/2021
Sau khi mở quán cơm tấm cùng Xemesis và Độ Mixi, PewPew bất ngờ tâm sự trên sóng stream rằng việc kinh doanh trước đó của anh không hề suôn sẻ và đã phải bán đi chiếc xe mà mình yêu quý.

Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất

14:33:36 18/06/2021
2021 là một năm tốt lạnh dành cho fan hâm mộ dòng game Far Cry khi vừa qua, không chỉ bom tấn Far Cry 6 tung ra đoạn trailer gameplay đầy mãn nhãn và sẽ có ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay..

Bản đồ trong open-world game có thể rộng đến mức nào? Những tiết lộ khiến game thủ sửng sốt

14:31:05 18/06/2021
Đâu là giới hạn của thế giới trong trò chơi open-world? Đôi khi game thủ sẽ phải giật mình khi biết được sự thật này. Open-world được lòng người chơi nhờ việc tạo ra một thế giới rộng lớn, mô phỏng chân thực từ môi trường đến địa hình, ...

Soi "gia phả" nhà streamer: Toàn anh chị em "cực phẩm"!

11:16:42 18/06/2021
Độ Mixi là streamer top 1 Việt Nam hiện tại. Tộc trưởng sở hữu cho mình lượng fan vô cùng đông đảo. Thế nhưng, không nhiều người hâm mộ biết rằng, hóa ra Tộc trưởng còn có một người em trai cực phẩm.

Tuân thủ giãn cách "chuẩn không cần chỉnh" như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là "sang chấn tâm lý"?

11:15:36 18/06/2021
Dù luôn ở nhà nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không quên thường xuyên luyện tập thể dục để chăm sóc bản thân.

Được hỏi set đồ đắt nhất từng mặc, Xoài Non trả lời "chỉ quen mặc đồ chợ", nhưng hình như quên mất chiếc váy 28 tỷ rồi?

11:14:37 18/06/2021
Trong ngày cưới của mình, Xoài Non từng diện bộ váy cưới siêu đắt đỏ, xứng đáng cả gia tài và khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ.

Thành công rực rỡ với Thục Sơn Kỳ Hiệp, SohaGame tự tin sẽ làm nên chuyện với Tuyệt Kiếm Cổ Phong, thống trị dòng game nhập vai tại Việt Nam!

09:48:51 18/06/2021
Nếu là fan của dòng game MMORPG, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên SohaGame - NPH game đình đám sở hữu hàng loạt bom tấn như: Tân Trường Sinh Quyết, Cửu Kiếm 3D, Tứ Hoàng Mobile...

Cộng đồng game thủ tranh luận Triệu Vân và Lữ Bố, ai là người mạnh hơn trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

09:45:36 18/06/2021
Trong phiên bản cập nhật vừa qua của Tân OMG3Q VNG, một trong những tính năng được game thủ quan tâm nhất chính là sức mạnh của Lữ Bố và Triệu Vân.

Có thể bạn quan tâm

Griezmann đổ lỗi cho khán giả đông

Bóng đá thế giới

16:08:37 20/06/2021
Theo tiền đạo Antoine Griezmann, việc chơi trên sân đầy ắp khán giả là một trong những lý do khiến Pháp hòa chủ nhà Hungary 1-1 ở Euro hôm 19/6.

Lần đầu thấy trái xoài màu hồng có ngoại hình "béo núc ních" ở Việt Nam, thanh niên lên mạng hỏi giống gì thì bị "doạ" đến xanh mặt

Netizen

16:07:49 20/06/2021
Vũ trụ của những trái xoài bây giờ gia nhập thêm 1 em xoài pink không rõ nguồn gốc từ đâu mà ra.

Bật mí cách làm món tôm chiên sốt cà chua siêu ngon

Ẩm thực

16:07:29 20/06/2021
Món tôm chiên sốt cà chua màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon mà ăn với cơm thì tốn phải biết. Nào hãy cùng lưu lại công thức để thực hiện ngay nhé các bạn ^^

Các công ty chuyển phát nhanh vô tình "tiếp tay" cho tội phạm ma túy

Pháp luật

16:04:29 20/06/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) cho biết, nhóm tội phạm ma túy chia thành các đường dây, lợi dụng những tuyến hàng không và chuyển phát nhanh để vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

9 mẹo đơn giản ngăn chặn tiền điện tăng “phi mã” trong những ngày hè nóng bức

Sáng tạo

16:01:29 20/06/2021
Trong những ngày hè nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, chắc bạn sẽ giật mình khi thấy hóa đơn tiền điện tăng “phi mã”.

Đội tuyển Việt Nam "chơi đẹp" nhất Đông Nam Á ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

16:00:14 20/06/2021
Theo thống kê từ trang Asean Football, đội tuyển Việt Nam là đội bóng chơi đẹp nhất ở Đông Nam Á tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vì sao xe Mercedes có thể ‘nhún nhảy’ trên phố?

Ôtô

15:59:42 20/06/2021
Không giống nhiều người nghĩ, sở dĩ chiếc xe sang Mercedes-Benz GLS có thể nhún nhảy giữa phố nhờ được trang bị một tính năng hỗ trợ có tên Free Driving Assist.

Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19

Sự kiện nóng

15:57:54 20/06/2021
Một người dương tính với COVID-19 ở Long Phước, TP Thủ Đức (TP.HCM) đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh khám và một bệnh nhân COVID-19 khác từng đến nhiều địa điểm tại phường 4, quận Gò Vấp.

Hai ca dương tính trên chuyến bay đưa đội tuyển Việt Nam về nước

Bên lề sân cỏ

15:57:04 20/06/2021
Ở lần xét nghiệm đầu tiên trong khu cách ly, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam đều âm tính với SARS-CoV-2.

Phát hiện con ong bắp cày 'sát thủ' đầu tiên trong năm ở Mỹ

Chuyện lạ

15:52:15 20/06/2021
Xác con ong bắp cày khổng lồ đầu tiên được phát hiện trong năm 2021 tại Mỹ, do một người dân bang Washington tìm thấy ở gần Seattle vào đầu tháng 6.

Trời nóng có nên ngủ khỏa thân để mát mẻ hơn? Câu trả lời khiến bạn bất ngờ

Sức khỏe

15:51:38 20/06/2021
Ngủ không mặc gì trong những ngày hè nóng bức có thực sự giúp bạn mát hơn và ngủ ngon hơn hay không?

Djokovic tuyên bố muốn vô địch Wimbledon, US Open và Olympic

Sao thể thao

15:51:04 20/06/2021
Phát biểu trước báo giới, tay vợt Novak Djokovic tuyên bố anh sẽ nỗ lực hết mình để lên ngôi vô địch tại Wimbledon, US Open và giành HCV tại Olympic năm nay.

Xiaomi sáng chế sạc smartphone bằng âm thanh

Thế giới số

15:46:39 20/06/2021
Bằng sáng chế mới của Xiaomi cho thấy công nghệ có thể biến rung động trong âm thanh thành nguồn điện dùng để sạc cho các thiết bị điện tử.

Mỹ nhân Việt đu trend nội trợ "chanh sả": Đông Nhi táo bạo, Quỳnh Thư gây bất ngờ

Phong cách sao

15:35:07 20/06/2021
Đông Nhi, Quỳnh Thư và rất nhiều mỹ nhân Việt đã nhanh chóng bắt kịp trend đang được hưởng ứng nhất mạng xã hội hiện nay.

Katy Perry mặc bikini màu tím ôm con gái, lộ bụng bầu khi đi nghỉ với Orlando Bloom

Sao âu mỹ

15:34:47 20/06/2021
Họ đã dành thời gian bên nhau như một gia đình ở Venice.