Game thủ Viễn Chinh Mobile “nóng máu” rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái “thèm”, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu?

“Hóng” mãi mà game chưa có bản chính thức, game thủ của Viễn Chinh Mobile tỏ vẻ giận dỗi, thậm chí rủ nhau sang server Đại Lục để thỏa mãn cảm giác “thèm”

Vào dịp cuối năm, khi mà thị trường game hầu như đang “nguội lạnh”, số đông anh em game thủ hiện đang rất thèm ăn một món ăn mới, thật ngon mà phải thật đã. Trên thực tế, không phải tựa game nào cũng có thể làm được những điều đó, trừ Viễn Chinh Mobile sẽ ra mắt vào 08/12 tới.

Nói không ngoa khi Viễn Chinh Mobile hội tụ đủ những yếu tố “mới – ngon – đã”, tự tin sẽ thỏa mãn được cơn “thèm” của các anh em game thủ thời điểm hiện tại. Hãy nhìn vào những phân tích dưới đây của chúng tôi khi thời gian qua đã “nằm vùng” theo dõi và test thử tựa game này:

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 1

Vẫn là dòng game Quốc Chiến với tượng đài “Chinh Đồ”, thế nhưng trải qua một thời gian phát triển, để thích nghi và “chiến đấu” với những dòng game trên thị trường hiện tại, Viễn Chinh Mobile sở hữu một phiên bản được nâng cấp hoàn hảo hơn từ đồ họa cho đến lối chơi và cách đánh.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 2

Lâu lắm rồi mới lại có một tựa game làm anh em thổn thức, bồi hồi đến vậy!

Không còn những trận chiến Tống – Liêu đơn giản, kéo quân xâm thành đông nghịt người theo lối mòn cũ, giờ đây bạn có thể trải nghiệm được những đòn chiêu xuất sắc, cách đánh linh hoạt hơn, nhiệm vụ đổi mới, đồng thời cũng có những cơ chế rảnh tay tiện lợi nhất cho người chơi, đặc biệt là những game thủ không có thời gian.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 3

Để nói về sự “đã” thì khó có tựa game nào tạo được cảm giác “đã” như Viễn Chinh Mobile. Không chỉ đã mắt với đồ họa đẹp, các đòn đánh đã mắt được thiết kế riêng cho từng phái. Viễn Chinh Mobile tạo cho người chơi cảm giác “đã tay” khi tha hồ được tung chiêu, xả hận, Pk loạn đả với đối thủ. Không chỉ giải quyết được phần “nhìn”, tựa game này hoàn toàn tự tin sẽ giải quyết được phần cảm giác, cảm giác ở đây chính là ham muốn chinh phục và danh dự chiến thắng của những chiến binh trên chiến trường.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 4

Chỉ kể một vài điều trên chắc hẳn ai cũng có thể đồng cảm được với cảm giác của những game thủ đang ngóng chờ game từng phút thời điểm này. Vì thế trong Group của Viễn Chinh Mobile, rất nhiều game thủ tỏ ra sốt ruột mong chờ, thậm chí còn sang cả bản Trung Quốc để chơi cho đã đời.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 5

Chiến binh này vô cùng sốt ruột hóng game đã phải chơi trước bản Trung trong thời gian chờ đợi

Video đang HOT

Thế nhưng có một điều hơi buồn cho các game thủ từ ngày đầu trải nghiệm bản Trung, đó là chỉ có 4 phái chính chứ không hề được cập nhật thêm phái “Địa Tăng” như ở phiên bản Việt. Vốn là con át chủ bài trên mọi chiến trường, phái Địa Tăng sở hữu nhân vật đặc biệt “Ngộ Không” sức mạnh vô biên, kỳ phùng địch thủ, đây chính là một trong những ưu điểm lớn tăng tính hấp dẫn cho game, cũng chính là điểm cộng khi hiểu được thị hiếu của game thủ Việt.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 6

Các chiến binh có phần “tán thưởng” bản Việt Hóa hơn trải nghiệm bản Đại Lục

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 7

Anh em game thủ “hừng hực khí thế” rủ nhau “chiến” Tống – Liêu

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 8

Chiến binh này mong chờ game để được “Cướp Liêu”, ý tưởng tranh quyền đoạt vị đã được nhen nhóm từ sớm

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 9

Vị này tỏ ra “nóng máu” sôi sục khi chờ đợi Viễn Chinh Mobile

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 10

Việc một tựa game hay, khiến người chơi trông ngóng thì không còn xa lạ gì trong giới game thủ nữa, thế nhưng sự rôm rả, sốt ruột đến mức “đứng ngồi không yên” này thì không phải tựa game nào cũng có thể làm thành công được. Phải hiểu, tiếng tăm của Viễn Chinh Mobile không chỉ được làm tốt tại Việt Nam, đây là game đã từng rất thành công ở Trung Quốc Đại Lục, từng thống trị các BXH vào ngày đầu ra mắt với con số 415.000 người chơi, làm chủ hoàn toàn thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 11

Những cảm xúc bồi hồi, những kí ức về một tựa game Quốc Chiến vẫn luôn tồn tại mãi trong lòng mọi game thủ, Viễn Chinh Mobile mở ra một chiến trường khốc liệt gợi lại toàn bộ những cảm xúc thổn thức của một thời cùng anh em bang hội sát cánh chinh chiến.

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 12

Game thủ Viễn Chinh Mobile nóng máu rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái thèm, thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu? - Hình 13

Viễn Chinh Mobile "Ngon - Đã - Lạ" khiến anh em "phái phái, chảy nước miếng" cuối năm 2021

Đáp ứng đủ ba tiêu chí game thủ đang khao khát, Viễn Chinh Mobile thành công viết tiếp con đường game Pk Quốc Chiến còn đang dang dở

Viễn Chinh Mobile sẽ tiếp sức món ăn vừa ngon, vừa độc lại vừa lạ miệng cho anh em game thủ đang rơi vào tình cảnh "đói" game cuối năm 2021. Thời điểm cuối năm nay, có số ít các tựa game từ các NPH được chọn ra mắt thị trường, khi thì game Kiếm Hiệp, khi thì game thẻ tướng, những dòng game này đã khiến game thủ cảm thấy hơi "ngán" và chắc chắn phải cần đổi sang một món ăn khác hấp dẫn hơn.

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 1

Viễn Chinh Mobile chính là một "món ăn" như thế! Để nói về độ "ngon" thôi thì chưa đủ, đây phải là một món ăn với đủ các gia vị thượng hạng đã được những đầu bếp giỏi nhất nêm nếm một cách kỹ lưỡng. Với sự thành công của mình trên thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile tự tin vỗ ngực khẳng định rằng cảm giác mà nó mamg đến cho người chơi sẽ không dừng lại ở những game nhập vai bình thường.

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 2

Món ngon thì phải có "kiểm định", và những minh chứng dưới đây chắn hẳn chính là tờ giấy kiểm định uy tín nhất khi nói về tựa game này.

Ngon

Sở hữu nhiều ưu điểm thừa kế từ dòng game Quốc Chiến, nổi bật là tượng đài "Chinh Đồ" đã từng làm mưa gió hơn 10 năm trước, Viễn Chinh Mobile là một phiên bản hoàn hảo hơn, khi đã dành ra từng ấy năm để nhào nặn và mang đến một tựa game đổi mới, vừa lòng với nhu cầu của người Việt.

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 3

Vẫn là dòng game Quốc Chiến xâm địa, chiếm thành nhưng Viễn Chinh Mobile mở ra một chiến trường với đồ họa đẹp mắt, chân thực. Không còn đơn thuần là những tạo hình đơn giản, mọi đòn đánh đều được nâng cấp, cách xả chiêu đẹp mắt riêng biệt của 5 phái, cùng với đó những chiêu thức đặc biệt, công - thủ dung hòa riêng được thiết kế cho từng phái, sẽ làm chiến trường trở nên đổ máu nhưng theo một cách hoa lệ và hoành tráng hơn.

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 4

Cùng với đó cách đánh và lối chơi của Viễn Chinh Mobile đã được cải tiến, không hề đi theo lối mòn cũ, vô số những hoạt động tăng sự kích thích cho người chơi, bạn sẽ được "so kèo" thật chứ với người chứ không phải quái... Bật mí với các bạn, dù đồ họa đẹp đi kèm hàng tỉ thứ nhiệm vụ nhưng chỉ gói gọn trong bộ cài 800 MB, mặc dù chiến trường Pk lên tới 2 triệu người cũng không hề bị giật, lag.

Thêm một điều "ngon" nữa từ Viễn Chinh Mobile đó là gương mặt đại diện đợt 1 vừa được công bố thời gian vừa qua cũng đều thuộc vào hạng cực phẩm, xứng đáng "ngon từ trong ra ngoài".

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 5

Siêu mẫu Ukraine đến từ vị trí "gương mặt đại diện" cho Viễn Chinh Mobile

Đã

Anh em chơi game chắc chắn là vì nhu cầu giải trí, mà nhu cầu này phải đạt được cái sự "đã" khi chơi thì mới thật sự là tựa game hay. Viễn Chinh Mobile sẽ cho anh em biết thế nào là "đã" thật sự của dòng game AAA, đầu tiên phải kể đến sự "đã tay" khi bạn được liên tục xả chiêu, trút giận, Pk thẳng tay loạn đả vào kẻ địch để bảo vệ chiến trường Tống - Liêu, hàng loạt các chiêu thức được xả liên tục tạo nên một chiến trường rực lửa nhưng không kém phần thẩm mỹ. Âu cũng là giải quyết luôn phần "đã mắt" khi bạn vừa được xả chiêu, vừa ngắm nhìn trận chiến.

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 6

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng chắc chắn trên thị trường hiện nay, những tựa game đem đến cho các bạn sự "kích thích" này quả thực không nhiều, muốn biết có phải sự thật không thì chỉ có cách bạn tự tham gia trận chiến này mà thôi!

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 7

Lạ

Cái lạ của Viễn Chinh nằm ở chỗ dù xuất phát từ dòng game Quốc Chiến cũ, nhưng là một phiên bản mới mẻ hơn với hàng tỉ thứ được cải tiến để xứng tầm "cùng đẳng cấp" với rất nhiều tựa game khác trên thị trường. Vẫn là Tống Liêu đại chiến duy ngã độc tôn nhưng ở một phiên bản gồm 3 quốc gia thách đấu lẫn nhau, lăn xả trên chiến trường ngàn người, cùng với nhiều hoạt động khác để kiếm đồ hoàng kim, quý hiếm....

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 8

Bên cạnh đó, Viễn Chinh Mobile đặc biệt ưu ái những người bận bịu, không nhiều thời gian bằng cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ mà vẫn nhận quà đủ...

Viễn Chinh Mobile Ngon - Đã - Lạ khiến anh em phái phái, chảy nước miếng cuối năm 2021 - Hình 9

Không còn cơ chế nạp nhiều để có KNB, Viễn Chinh Mobile ưu ái game thủ bằng cách farm boss để nhận KNB, chế độ này vừa giúp bạn luyện tập lại vừa săn được KNB giá trị.

Những lời mà chúng tôi dành cho Viễn Chinh Mobile có khi chỉ "Ngon - đã - lạ" vẫn còn thiếu, thậm chí dành bao nhiêu lời lẽ trên báo chí như thế này cũng chưa chắc là đủ, nhưng chúng tôi tin rằng đã phần nào khơi dạy được sự "ham muốn, kích thích" để các bạn sẵn sàng trải nghiệm tựa game này vào ngày 08/12.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou
16:16:04 27/01/2022
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin SpaceSpeakers “dừng chân” tới 3 ngày tại Aeon Mall Tân Phú
09:31:45 28/01/2022
Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt
16:18:36 27/01/2022
Fangirl rủ Karik chơi game LMHT, dân tình điên đảo vì độ cute không tưởng của nam rapper!
09:27:16 28/01/2022
Free Fire sẽ có khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad
09:24:32 28/01/2022
Người hâm mộ xót xa khi nghe lời chúc Tết của SofM
16:36:58 28/01/2022
Võ Lâm chưa bao giờ hết hot: anh hùng 4 phương "đổ xô" về quần hùng tranh bá, tỉ thí võ nghệ tại Võ Giới Mobile, đấy là chốn nào?
09:22:21 28/01/2022
ZingPlay “chơi lớn” Tết Nhâm Dần: Game thủ cứ tham gia là có quà tặng
09:29:36 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam
06:54:09 29/01/2022
Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực
06:47:35 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giàu thế nào trước khi ly hôn?
07:02:09 29/01/2022

Tin mới nhất

Chia rẽ cực mạnh, các studio lớn liên tục đưa ra những quan điểm trái chiều về game NFT - bất ngờ nhất vẫn là Valve "nói ít làm nhiều"

09:33:36 29/01/2022
Không thể phủ nhận rằng trong năm 2021, game NFT đã trở thành một trong những chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía ngành công nghiệp game online thế giới

Thần Sát - nhà vô địch đầu tiên giải đấu Bang Hội Vô Song của Thiện Nữ 2

09:31:54 29/01/2022
Chiến thắng thuyết phục trước tất cả các đối thủ giải Bang Hội Vô Song, Thần Sát/S22 - Bạch Chân của Thiện Nữ 2 đã lên ngôi vô địch - trở thành bang hội hùng mạnh nhất Tam Giới

Võ Lâm Ngập Sắc Xuân: Bức họa thanh âm đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ gửi đến cộng đồng dịp Tết này

09:29:44 29/01/2022
Bên cạnh đó, thánh chế Tài Smile cũng tái xuất giang hồ với bản cover ca khúc bất hủ Giấc Mộng Thời Trai, mang đến playlist có 1-0-2 cho xuân Nhâm Dần

Kiếm Vương ADNX Mobile - Game thủ phấn khích với chuỗi “siêu sự kiện” bùng nổ cuối năm

09:33:57 28/01/2022
Chuỗi sự kiện cuối năm của Kiếm Vương ADNX Mobile đang khiến cho không khí của các game thủ những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài

09:28:43 27/01/2022
Trải nghiệm gặp cả team địch hack map sẽ như thế nào, riêng với ADC thì anh chàng vẫn bình tĩnh xử lý và giành chiến thắng đấy nhé!

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"

09:26:42 27/01/2022
Câu chuyện ADC công khai mối tính của mình với hot TikToker Kim Chung Phan ngay tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile phải bất ngờ

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

09:22:05 27/01/2022
Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022

19:03:57 26/01/2022
Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục tới bậc S và 10 triệu Quân Huy cho game thủ trong sự kiện Tết Chung Sức Liên Quân và Giật Lì Xì

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng

10:58:58 26/01/2022
Tuyển thủ Tất NomSenpai Cẩm Khôn bị phát hiện sử dụng hack, gian lận tại vòng loại giải đấu 2022 VCT Stage 1 - Challengers VietNam

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

15:33:17 25/01/2022
Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc đầu tư ban đầu

Có thể bạn quan tâm

Đưa mẹ chồng đi mua quà biếu Tết, không ngờ bà lại chọn một món đồ bạc triệu để tặng dâu cũ

Tâm sự

11:09:49 29/01/2022
Tôi ghét người phụ nữ đó đến mức không muốn gặp mặt hay nghe nhắc đến tên của cô ta

Nổ mắt những cảnh nóng tai tiếng đội lốt "nghệ thuật", bị cấm khắp thế giới không oan: Hãi nhất cảnh hở 100% kéo dài 30 phút ở phim cuối!

Phim âu mỹ

10:59:54 29/01/2022
Liệu những cảnh nóng gây ám ảnh này là khiêu dâm hay nghệ thuật? Mỗi người có một cách diễn giải khác nhau, nhưng sự thật là chúng đều bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới

Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!

Phim châu á

10:59:52 29/01/2022
Cô nàng Lee Yoo Mi của Squid Game giờ đây tiếp tục chiếm spotlight trong bom tấn zombie học đường Ngôi Trường Xác Sống!

Khẩn trương làm rõ đối tượng giết người tình để cướp tài sản

Pháp luật

10:58:37 29/01/2022
Vào khoảng 17h ngày 27/1, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện chị Trần Thị Lụa, SN 1976 tử vong tại phòng trọ ở đội 4, Khu phố An Bình, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Tử thi đang trong g...

Mẫu đồng hồ cho năm Dần của các thương hiệu xa xỉ

Thời trang

10:54:00 29/01/2022
Nhiều thương hiệu xa xỉ bắt đầu tung ra những mẫu đồng hồ in họa tiết con hổ tinh xảo. Các mẫu phụ kiện được bán với mức giá đắt đỏ

Tử vi ngày 29/1/2022: Tuổi Dần vận may tiền bạc, tuổi Tuất thành quả ngọt ngào

Trắc nghiệm

10:50:59 29/01/2022
Sau khoảng thời gian dài nỗ lực, cuối cùng thì con giáp này cũng được thưởng thức những trái ngọt. Thành quả ngọt ngào bản mệnh mang về sẽ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ

Món ngon ngày Tết có cái tên đẹp và rất sáng tạo của người Hà Nội xưa

Ẩm thực

10:50:03 29/01/2022
Một món ngon đầy sáng tạo với cái tên đẹp của phụ nữ Hà Nội dành cho mâm cỗ Tết và các bữa cỗ, giỗ xưa ngày càng ít người nhắc đến, biết đến và đang dần biến mất trong nuối tiếc của người Hà Nội cổ

Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim?

Hậu trường phim

10:41:41 29/01/2022
Mỹ nhân này mỗi lần lên phim trường là có hành vi phản cảm giống hệt anh chồng cũ

Những thông tin rò rỉ về iOS 16 

Thế giới số

10:40:21 29/01/2022
Bản cập nhật iOS mới có thể mang lại cho người dùng thêm các tính năng an toàn, phát hiện sự cố và mở rộng tiềm năng thực tế ảo trên iPhone

Vào vườn quýt hồng Lai Vung sai trĩu cành, chụp ảnh đẹp mê ngày cận Tết

Du lịch

10:35:10 29/01/2022
Nơi đây từ lâu được ví như vương quốc quýt hồng khi hiện có hàng trăm ha trồng quýt hồng đang cho trái, tập trung tại các xã Long Hậu, Tân Phước, Tân Thành, Vĩnh Quới và Hòa Long

Karik tiết lộ phần trình diễn yêu thích nhất trong đêm chung kết Rap Việt, sắp có màn collab với Wowy rồi!

Nhạc việt

10:33:21 29/01/2022
Vào tối ngày 28/1, Karik đã livestream giao lưu với fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình. Trong buổi giao lưu, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ về Rap Việt mùa 2 và một vài hoạt động trong thời gian sắp tới

2 điều giúp iPhone SE 3 "hút khách" hơn bản tiền nhiệm 

Đồ 2-tek

10:32:56 29/01/2022
iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào đầu năm nay, và chúng được kỳ vọng có nhiều yếu tố hấp dẫn người dùng hơn iPhone SE 2020