11 điểm tính cách tuyệt vời khiến Cự Giải trở thành người mà bạn luôn có thể tin tưởng để dựa vào

Theo dõi VGT trên

Đây chính là những lý do vì sao mỗi chúng ta nên tìm có một người bạn tri kỷ thuộc cung Cự Giải

1. Cự Giải có bản năng bảo vệ

Khi có mối quan hệ thân thiết với Cự Giải, bạn chính là gia đình của Cự Giải, và họ có thể sẽ làm bất cứ điều gì cho gia đình của mình. Mặc dù Cự Giải không phải là kiểu người thích chiến đấu, nhưng họ sẽ luôn bảo vệ những người thân yêu của mình.

Nếu ai đó gây rối với gia đình của Cự Giải, hãy chờ đợi cơn thịnh nộ của Cự Giải được giải phóng. Họ luôn đặt trái tim của mình ở gia đình. Nếu bạn muốn một người sẵn sàng đi đến tận cùng Trái Đất để bảo vệ bạn, thì Cự Giải là người hoàn hảo dành cho bạn.

2. Cự Giải sẽ làm mọi thứ với đam mê và tình yêu.

Là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, tình yêu trong trái tim và tâm trí chính là động lực của Cự Giải trong cuộc sống này. Cũng chính vì vậy, Cự Giải là hình mẫu người yêu dịu dàng nhất. Họ sẽ quan tâm đến bạn theo những cách mà nhiều người khác không biết làm thế nào.

Nhiều người gặp khó khăn hay thấy choang ngợp khi đối mặt với nguồn cảm xúc dạt dào như thủy triều của Cự Giải, nhưng hãy dành một chút thời gian cho Cự Giải để họ có thể tìm cách điều tiết cảm xúc của mình, cũng như để chính bản thân bạn có thể học cách làm quen với một người giâu cảm xúc đáng để trân trọng như Cự Giải.

11 điểm tính cách tuyệt vời khiến Cự Giải trở thành người mà bạn luôn có thể tin tưởng để dựa vào - Hình 1

3. Trực giác của Cự Giải siêu nhạy bén

Trực giác là một trong những đặc điểm ‘thương hiệu tạo nên Cự Giải. Với tính nhạy cảm cao, họ dễ dàng biết khi nào có điều gì đó làm phiền bạn mà bạn thậm chí không cần phải nói bất cứ điều gì. Cự Giải có thể nhìn ra những gì bạn cần, điều này làm cho các mối quan hệ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

4. Cự Giải sẽ là người luôn ủng hộ ước mơ và hoài bão của bạn

Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc Cự Giải không tin tưởng bạn. Vì giống như một ‘vị phụ huynh quốc dân, Cự Giải sẽ là người cổ vũ lớn nhất cho bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn luôn đáp lễ lại sự ủng hộ của họ (dù đôi khi chỉ cần một lời cảm ơn). Cự Giải có thể trở nên buồn bực, không được tôn trọng nếu bạn không có bất kì sự phản ứng nào với sự hỗ trợ của họ.

Video đang HOT

5. Sự đồng cảm của Cự Giải khiến họ dễ dàng đặt bản thân vào vị trí của người khác

Nếu bạn có vấn đề riêng tư cần lời khuyên, hoặc chỉ muốn có ai đó lắng nghe bạn tâm sự, hãy tìm đến một Cự Giải. Sự đồng cảm của Cự Giải khiến họ trở thành những người biết lắng nghe không phán xét. Cự Giải có thể điều chỉnh suy nghĩ của mình để hiểu rõ hơn quan điểm của người khác và trực giác nhạy bén của họ sẽ giúp đưa ra những lời khuyên tuyệt vời.

Những người thuộc cung Nước thường là những người trưởng thành và dễ đồng điệu nhất trong mặt cảm xúc, vì vậy cái nhìn sâu sắc của Cự Giải đôi khi có thể chính xác là những gì bạn cần. Và ngay cả khi bạn không nghe theo lời khuyên của họ, họ sẽ luôn ủng hộ quyết định của bạn. Cự Giải có tiềm năng trở thành những nhà trị liệu xuất sắc.

11 điểm tính cách tuyệt vời khiến Cự Giải trở thành người mà bạn luôn có thể tin tưởng để dựa vào - Hình 2

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ luôn được Cự Giải chú ý khi bạn đang đối mặt với khủng hoảng và họ sẽ không bao giờ để bạn phải trải qua bất cứ điều gì một mình. Họ hiểu nhu cầu tình cảm của người khác, bởi vì họ cũng là những người nhạy cảm.

6. Cự Giải rất kiên cường

Mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm không phải là điều dễ dàng. Nhưng bằng cách nào đó, Cự Giải làm được điều đó. Họ gánh trên vai sức nặng của những vấn đề của người khác mà không phàn nàn, khiến họ trở thành một trong những người mạnh mẽ nhất mà bạn từng gặp.

Giống như cha mẹ với con cái, Cự Giải thường không mong đợi bất cứ điều gì được đền đáp khi hỗ trợ mọi người xung quanh họ, nhưng điều quan trọng là phải cho họ thấy bạn đ.ánh giá cao những nỗ lực của họ. Quyết tâm của Cự Giải trong việc giúp đỡ người khác như đang giải quyết vấn đề của của chính mình, có thể khiến họ nhanh kiệt sức hơn.

7. Cự Giải có khả năng thích nghi tốt.

Giống như việc lột xác của một chú cua trong tự nhiên thường diễn ra một tháng một lần, Cự Giải cũng có khả năng làm mới bản thân để thích nghi mỗi khi có sự thay đổi của ngoại cảnh. Cảm xúc và thái độ của họ luôn dao động, vì vậy đôi khi họ có thể rất ngang bướng nhưng vẫn có thể thay đổi được.

11 điểm tính cách tuyệt vời khiến Cự Giải trở thành người mà bạn luôn có thể tin tưởng để dựa vào - Hình 3

Trong tình yêu, khả năng thích ứng của Cự Giải có thể khiến mọi thứ trở nên thú vị, đặc biệt là với chuyện tình ái . Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao Cự Giải lại giỏi chuyện chăn gối thì rất có thể là do họ luôn thay đổi và thích nghi nên đời sống tình ái luôn có cảm giác như lần đầu tiên.

8. Cự Giải là người cởi mở

Cự Giải không phán xét và sẽ luôn tôn trọng nền tảng con người bạn. Khi đưa ra lời khuyên, họ có xu hướng điều chỉnh nó cho phù hợp với hành trình cá nhân của bạn để nó phù hợp với bạn. Cự Giải còn yêu thích những điều kỳ quặc hoặc nhưng sai sót của mọi người bởi vì đó là những điều khiến mỗi người trở nên khác biệt. Cự Giải cực kỳ nhạy cảm với những đặc điểm này và thường bị chúng mê hoặc.

9. Cự Giải có tính độc lập

Cự Giải là cung hoàng đạo Tiên phong nên họ không có khó khăn gì quá lớn khi phải tự lập. Họ thậm chí có xu hướng thích nó hơn, cảm thấy an toàn hơn trong chính hệ thống của mình thay vì trong một môi trường mà bản thân không thể kiểm soát những gì xảy ra.

Trên thực tế, Cự Giải thường là người mà mọi người cần và dễ bị phụ thuộc vì khả năng hỗ trợ tuyệt vời của Cự Giải chứ không phải ngược lại. Cự Giải muốn chăm sóc người khác vì họ tự ý thức được bản thân và có thể đứng vững bằng đôi chân của mình, vì vậy hãy cứ tận hưởng điều đó khi còn có thể.

11 điểm tính cách tuyệt vời khiến Cự Giải trở thành người mà bạn luôn có thể tin tưởng để dựa vào - Hình 4

10. Cự Giải là một đầu bếp giỏi

Cách mà Cự Giải thích nuôi dưỡng mọi người không chỉ dừng lại ở việc đưa ra lời khuyên, họ sẽ mở cửa ngôi nhà của họ cho bạn và đón tiếp bạn với những món ăn tuyệt vời. Cự Giải thích giữ cho những người thân yêu của mình được ăn no và vui vẻ.

Nếu bạn thích những bữa ăn tự nấu tại nhà, mang không khí ấm cúng của gia đình thì Cự Giải chính là người dành cho bạn. Bất cứ điều gì liên quan đến việc nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và linh hồn của bạn đều là ưu tiên hàng đầu của Cự Giải. Tất cả đều vì hạnh phúc và sức khỏe của bạn, và Cự Giải sẽ cố gắng chăm sóc cho bạn đầy đủ nhất có thể.

11. Cự Giải rất xuất sắc trong việc tạo ra những liên kết tình cảm sâu sắc.

Cự Giải coi trọng cảm nhận của mọi người, có nghĩa là họ đang tích cực tìm kiếm những kết nối sâu sắc và thân mật. Họ không phải là người thích các mối quan hệ ở cấp độ xã giao bình thường. Cự Giải muốn có thể ‘trần trụi tâm hồn của họ với bạn, nhưng họ sẽ không làm điều đó trừ khi cảm thấy an toàn.

Nếu bạn cảm thấy Cự Giải đang che giấu điều gì đó hay chưa thực sự mở lòng với bạn, rất có thể là do họ chưa hoàn toàn tin tưởng bạn. Để xây dựng được một mối quan hệ sự liên kết tình cảm bền chặt với Cự Giải, sự chân thành và đảm bảo niềm tin là điều quan trọng. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi được ở bên một Cự Giải.

Top các cung hoàng đạo luôn tin tưởng mạnh mẽ vào những gì mà trực giác mách bảo

Bạn có biết trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người có trực giác mạnh nhất không?

Không có gì ngạc nhiên khi tên của 2 chòm sao thuộc nguyên tố Nước là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư cùng xuất hiện trong danh sách này. Đặc điểm cung của cả 3 chính là đều là người có trực nhạy bén và họ cũng tin tưởng tuyệt đối vào những gì trực giác dẫn lối.

Cự Giải - Đọc vị tâm trạng, cảm xúc của người đối diện một cách dễ dàng

Cự Giải là đại diện đầu tiên cho những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, họ mềm mại, nhạy bén và cũng không kém phần tinh tế. Cung hoàng đạo này có một khả năng phán đoán tuyệt vời, dễ đoán được tâm trạng của người bên cạnh ngay cả khi người ấy không hề nói ra nửa lời.

Top các cung hoàng đạo luôn tin tưởng mạnh mẽ vào những gì mà trực giác mách bảo - Hình 1

Trong cuộc sống, mặc dù cũng có lúc Cự Giải bối rối bởi những lần phải đưa ra quyết định nhưng cuối cùng, họ sẽ lựa chọn nghe theo trực giác của mình. Hơn thế, Cự Giải là người biết lắng nghe, biết cách đưa ra lời khuyên cho bạn bè những lúc cần, đó cũng là vì trực giác của họ mách bảo họ cần phải làm gì. Tuy nhiên, tâm trạng của Cự Giải rất dễ bị tác động bởi xung quanh và thường phải mất rất lâu, cảm xúc mới có thể quay lại bình thường.

Bọ Cạp - Đôi mắt nhìn xuyên thấu tâm hồn người khác

Cung hoàng đạo tiếp theo luôn tin tưởng vào trực giác mạnh mẽ của mình đó chính là Bọ Cạp. Họ có khả năng dự đoán được những điều ẩn sâu bên trong cũng như không có gì khó khăn để Bọ Cạp nhận ra thông điệp của ai đó muốn gửi gắm.

Top các cung hoàng đạo luôn tin tưởng mạnh mẽ vào những gì mà trực giác mách bảo - Hình 2

Mọi người thường nói bọ Cạp đa nghi nhưng vì họ có lý do của mình để không thể nào tin tưởng ai đó ngay những lần gặp gỡ đầu tiên. Thay vì đặt niềm tin vào người lạ, Bọ Cạp tập trung hơn những điểm nghi ngờ đang xuất hiện trọng đầu mình. Cũng bởi điều này mà Bọ Cạp luôn giỏi phân biệt thật giả hơn bạn bè xung quanh. Đồng thời, ở Bọ Cạp luôn toát ra một vẻ gì đó rất huyền bí nên không những Bọ Cạp mà mọi người cũng bị thu hút và tin tưởng tuyệt đối vào những suy nghĩ và quyết định của cung hoàng đạo này.

Song Ngư - Không điều gì có thể ngăn sự tin tưởng vào khả năng kết nối của bản thân với trực giác

Song Ngư trong mắt mọi người luôn là một người mơ mộng, lúc nào cũng như đang sống trong chính những tưởng tượng của mình. Cung hoàng đạo này luôn cảm nhận mình có một sợi dây nào đó, kết nối chính mình với những giấc mơ của mình, trực giác của mình. Cũng chính vì điều này, Song Ngư luôn luôn có sự tin tưởng vào tiếng nói bên trong mình.

Top các cung hoàng đạo luôn tin tưởng mạnh mẽ vào những gì mà trực giác mách bảo - Hình 3

Song Ngư đặc biệt nhạy cảm, họ dễ dàng đoán ra được ý nghĩ của đối phương, cũng chính vì điều này mà họ là những người thường xuyên được bạn bè tìm đến lúc khó khăn, mệt mỏi. Có thể Song Ngư khá mít ướt, khá ngây ngô nhưng thực chất, họ luôn biết mình cần phải làm gì vào những thời điểm quan trọng. Song Ngư cũng không bó buộc bản thân trong một khuôn khổ nào, họ vô cùng cởi mở với cả những thứ vô hình và đó là lý do trực giác của Song Ngư thường rất chuẩn xác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "3 cây cảnh "chiêu ma" đến nhà, gia đình xui xẻo, dễ chuốc họa vào thân"
15:52:50 11/06/2024
Qua đêm nay (11/6): Cánh cửa giàu sang mở ra với ba con giáp này, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rực sáng
11:31:54 11/06/2024
3 con giáp này vừa vượng sếp vừa mang lại phúc khí cho chồng, đồng thời là quý nhân của đồng nghiệp, càng về hậu vận càng may mắn
20:23:19 11/06/2024
Từ tháng 6 đến tháng 10, 3 con giáp may mắn nở rộ, đào hoa từ trên trời rơi xuống, tài lộc như mưa
14:45:26 11/06/2024
Tử vi ngày 12/6/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, sức khoẻ yếu kém, sa sút mọi mặt
11:29:41 12/06/2024
Lộc lá đầy nhà: 3 con giáp đón vận may t.iền bạc sau Tết Đoan ngọ
20:02:34 11/06/2024
Tháng 6 đón mưa tài lộc, 3 con giáp khôn ngoan, nhìn xa trông rộng, k.iếm t.iền thuận lợi, hết khổ, hết nghèo
15:08:43 11/06/2024
Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ
20:19:34 11/06/2024

Tin đang nóng

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ
22:54:09 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái
21:29:51 12/06/2024
Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"
21:21:36 12/06/2024
Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý
21:42:12 12/06/2024
Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục
21:45:48 12/06/2024
Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD
21:06:38 12/06/2024

Tin mới nhất

Từ 13/6 - 22/6: Ba con giáp bất thình lình 't.rúng s.ố', t.iền ùn ùn chảy vào túi

06:55:01 13/06/2024
Trong khoảng thời gian này, ba con giáp sẽ mở ra thời kỳ hoàng kim phú quý.Từ 13/6 - 22/6, những người t.uổi Thìn sẽ mở ra một thời kỳ may mắn chưa từng có.

Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức

06:52:24 13/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, vận trình công việc của t.uổi Tý vô cùng suôn sẻ.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

8h sáng thứ Năm 13/6/2024, 3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ

20:33:00 12/06/2024
3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ, cuộc đời êm ấm vào đúng 8h sáng mai 13/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi là con giáp hiền lành, lương thiện

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

20:06:17 12/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường

Top 4 cung hoàng đạo sống hào phóng nhưng cũng rất biết cách k.iếm t.iền

20:03:04 12/06/2024
Với tính cách phóng khoáng, 4 cung hoàng đạo này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, cởi mở, hết lòng hỗ trợ những người mình trân quý vào

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

19:55:48 12/06/2024
Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữCùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. a chừng.

Từ nay đến ngày 15/5 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khắc vàng, ngồi không cũng giàu, cuộc đời êm ấm

19:52:28 12/06/2024
Người t.uổi Thân cũng có thể tự mình nỗ lực để vươn lên. Họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 4 cây vàng, con cháu trăm năm phú quý, xui xẻo tránh xa"

19:36:24 12/06/2024
Theo người xưa, đây là những cây xứng đáng là cây vàng vì sống lâu hàng trăm năm, mang lại nhiều giá trị phong thủy và kinh tế.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

19:28:13 12/06/2024
Sau nửa tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp này có sự bứt phá nhờ trí tuệ và khí chất của bản thân. Con giáp t.uổi Thìn

Cuối tháng 6, 3 con giáp dám thử thách bản thân, làm việc quyết đoán, k.iếm t.iền nhanh nhẹn

19:22:07 12/06/2024
Nhờ có tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, 3 con giáp này nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp từ nửa cuối tháng 6.

Ngôi sao tốt lành đang tỏa sáng rực rỡ, tài lộc sẽ tăng mạnh trong cuối năm, 3 con giáp này có sự nghiệp lẫn tài chính đều nổi bật

11:34:23 12/06/2024
3 con giáp này được hưởng nhiều may mắn về tài chính trong nửa cuối năm. Một mốc thời gian đáng nhớ khi những ngôi sao may mắn đang dần chiếu sáng, mang theo vận may bất ngờ trên bầu trời tài lộc.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù

Phim việt

06:54:16 13/06/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 42, cuối cùng, Nghĩa (Quang Sự) đã được ra tù nhưng anh giấu, chưa thông báo với mọi người, để tranh thủ giải quyết vài việc.

Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả t.iền"

Netizen

06:50:50 13/06/2024
Tuy nhiên, đến giai đoạn thanh toán, cô nàng liên tục có biểu hiện bất thường, nằm ra ghế sofa. Cơ quan chức năng xác định cô gái trên có tâm lý không bình thường , từng có lịch sử thường xuyên đi ăn không trả t.iền.

Quên áo phông đi, đây là 4 công thức diện quần short đẹp bất bại hè này, diện đi làm cũng sang

Thời trang

06:50:43 13/06/2024
Mùa hè của chị em sẽ đầy tính thời trang và phong cách với những cách phối quần short đẳng cấp như fashionista hàng đầu.

Thời trang sân bay của Song Hye Kyo: Diện đồ cơ bản nhưng nhờ 4 thứ mà toát lên khí chất sao hạng A khác biệt

Phong cách sao

06:49:12 13/06/2024
Bên cạnh sự xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ thì gu thời trang sân bay của mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng gây sốt và liên tục trở thành tâm điểm chú ý của báo giới mỗi lần xuất hiện.

Phụ nữ Nhật tập uốn lưng mỗi ngày, để giữ vóc dáng cân đối, da dẻ mịn màng, tươi trẻ

Làm đẹp

06:44:32 13/06/2024
Một vài động tác hay bài tập, tưởng đơn giản vô thưởng vô phạt nào ngờ lại là bí quyết giữ dáng, siết mỡ cực kỳ hiệu nghiệm của phụ nữ Nhật.

Sinh vật tưởng tuyệt chủng 25 năm bỗng 'quay lại': Bất ngờ chạm trán cá thể khổng lồ lúc nửa đêm

Lạ vui

06:43:22 13/06/2024
Vì vậy, việc phát hiện ra loài này ở một quốc gia về cơ bản coi loài động vật có vú này đã tuyệt chủng có thể gia tăng các nỗ lực bảo tồn trong khu vực.

Lý do ECB đi trước Fed trong việc nới lỏng chính sách t.iền tệ

Thế giới

06:43:11 13/06/2024
Các nhà hoạch định chính sách Mỹ dự kiến sẽ giữ lãi suất không đổi ở mức cao nhất trong 23 năm. Các nhà phân tích dự đoán họ sẽ không bắt đầu cắt giảm lãi suất trước tháng Chín.

Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ

Sao châu á

06:37:53 13/06/2024
Mỹ nhân này nổi tiếng bởi diện mạo xinh đẹp, tài năng xuất chúng và tính cách thú vị khiến nhiều người khao khát được cưới cô làm vợ.

Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39

Sao việt

06:34:55 13/06/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ rõ vòng 2 lùm lùm, to bất thường. Bà xã Tiến Luật còn liên tục có hành động lạ đặt tên lên bụng

Món ăn trong mùa hè từ 2 nguyên liệu quen thuộc này vừa dễ làm lại tốt cho da và khí huyết

Ẩm thực

06:01:54 13/06/2024
Mùa hè oi bức là thời điểm cơ thể dễ mất nước và năng lượng. Nhưng không sao, vì đã có món gà hấp đậu đen cứu cánh cho sức khỏe và làn da của bạn.

Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân

Hậu trường phim

05:58:39 13/06/2024
Không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân, Jun Phạm cho rằng mỗi khi hóa thân thành nhân vật thì người đó không còn là anh nữa.