Thứ Hai của bạn (19/04): Xử Nữ phá bỏ giới hạn cá nhân, Bạch Dương tập trung ổn định nguồn tài nguyên hiện tại

Sư Tử sẽ có một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả và Thiên Bình nên duy trì tốc độ làm việc nhẹ nhàng và vừa phải trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc ổn định các nguồn lực hiện tại của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để xây dựng nền tảng cơ sở kiến thức, cải thiện tầm nhìn và phát triển những gì bạn đã có. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái trong khoảng thời gian này. Các vấn đề tiền bạc sẽ trở thành động lực thúc đẩy bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Việc áp dụng những thông tin mới vào công việc kinh doanh và các dự án tiền tệ có thể mang lại cho bạn hiệu quả rõ rệt.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ sử dụng sức mạnh của lời nói để cải thiện cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn xem xét các sáng kiến mới và cập nhật các giải pháp thực tế theo xu hướng xung quanh. Bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ sâu sắc về những gì đã xảy ra trong những tuần qua. Bạn có thể sẽ bận rộn hơn bình thường và sở hữu sức ảnh hưởng lớn trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đang bắt đầu những chu kỳ quan trọng của việc nhìn lại và đổi mới cảm xúc cá nhân. Bạn có thể sẽ dành thời gian tìm kiếm câu trả lời và nhìn về quá khứ để tìm ra những manh mối quan trọng. Bạn sẽ có xu hướng chú ý nhiều hơn đến thế giới nội tâm, riêng tư của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dọn dẹp và loại bỏ những thứ không còn hữu ích đối với cuộc sống hiện tại. Các hoạt động thư giãn, thiền định sẽ giúp làm dịu tâm trạng và năng lượng bối rối của bạn vào ngày này.

Thứ Hai của bạn (19/04): Xử Nữ phá bỏ giới hạn cá nhân, Bạch Dương tập trung ổn định nguồn tài nguyên hiện tại - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ được khuyến khích kết nối và chia sẻ với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội làm quen và kết thân với nhiều đồng minh hữu ích mới. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn trong một vài lĩnh vực nhất định. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đối mặt và giải quyết gốc rễ của vấn đề.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả. Bạn sẽ có tràn đầy động lực để giải quyết tốt mọi vấn đề có thể phát sinh. Đây là cơ hội để bạn tiếp tục thể hiện khả năng và sự nhiệt tình của mình. Mọi người xung quanh cũng sẽ đánh giá cao và đưa ra nhiều lời phản hồi, nhận xét tích cực. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân một cách cởi mở và tích cực trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội vươn ra ngoài ranh giới thông thường của bạn và phát triển, nâng cao tư duy tới một tầm cao mới. Bạn có thể sẽ sẵn sàng để chấp nhận thử thách hoặc tin tưởng vào bản thân hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng tâm trí, sức khỏe thể chất và cả tinh thần bằng các hoạt động học tập, văn hóa khác nhau và kết nối với những người có ý tưởng cùng quan điểm khác lạ. Khát vọng và lý tưởng cá nhân sẽ là động lực quan trọng đối với bạn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh trong hôm nay nhờ quá trình giao tiếp tích cực và làm việc nhóm hiệu quả với mọi người xung quanh. Bạn sẽ có đủ bình tĩnh để phân tích cũng như xử lý cảm xúc của mình. Việc loại bỏ được những nhân tố không cần thiết trong cuộc sống và xác định được định hướng rõ ràng cho khoảng thời gian sắp tới sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy động lực hơn. Hãy tiếp tục duy trì tốc độ nhẹ nhàng và vừa phải trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (19/04): Xử Nữ phá bỏ giới hạn cá nhân, Bạch Dương tập trung ổn định nguồn tài nguyên hiện tại - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cái nhìn sâu sắc mới về những vấn đề hay những mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể sẽ phải làm việc gấp gáp để cố gắng hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn trong hôm nay. Điều này sẽ mang đến cho bạn khá nhiều áp lực và khiến bạn cảm thấy bị hạn chế, thiếu tự do hơn. Hãy cố gắng tránh để cảm xúc ảnh hưởng xấu tới quá trình làm việc bận rộn trong ngày này của bạn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy thích thú với việc lập kế hoạch hoặc vạch ra các giai đoạn chi tiết của một dự án sáng tạo trong hôm nay. Bạn thể hiện rõ nét phương diện năng động của mình và có thể theo kịp tiến độ bận rộn của mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ trở nên cởi mở hơn trong việc chia sẻ cảm xúc cá nhân của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện và gắn kết thân mật hơn trong các mối quan hệ quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ khi có thể đạt được mục tiêu cá nhân hoặc có những tiến bộ rõ ràng trong hôm nay. Tinh thần căng thẳng hay áp lực trước kia sẽ được bạn kiểm soát hiệu quả hơn. Bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của việc quản lý các chi tiết nhỏ và dành thời gian sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống sao cho có trật tự, tổ chức hơn. Bạn sẽ có hiệu suất làm việc cao và đạt kết quả hơn cả mong đợi trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những môi trường hòa bình, thoải mái, yên tĩnh và thân thuộc hơn trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn xây dựng lại và củng cố sự tự tin bên trong của mình và gánh vác những trách nhiệm quan trọng mới. Bạn nên tập trung vào việc làm cho bản thân cảm thấy an toàn hơn về mặt cảm xúc, tinh thần. Sự ổn định sẽ giúp bạn tập trung tốt và đạt hiệu suất làm việc cao.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè mới hơn cũng như thấu hiểu nhu cầu, mong muốn hay mục tiêu của những gương mặt quen thuộc xung quanh bạn. Bạn sẽ có nhịp sống bận rộn và có thể thu thập đủ loại thông tin thú vị trong hôm nay. Bạn có khả năng sẽ tập trung tìm kiếm nhiều sự kích thích tinh thần hơn trong cuộc sống hiện tại. Đừng ngần ngại thử nghiệm những điều mới mẻ và mở rộng ranh giới cá nhân của bạn trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cảm giác bồn chồn có thể sẽ xuất hiện và gây ra xu hướng trì hoãn trong kế hoạch của bạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để nhìn nhận cuộc sống của mình theo một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Đừng quên trân trọng những gì bạn đang có trước mắt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp vào hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra sự thay đổi tích cực và điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn. Hay tập trung vào những thứ thực sự hữu ích đối với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng hay kế hoạch mới trong công việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng duy trì tốc độ làm việc ổn định và nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và suy nghĩ của người khác. Sự chu đáo này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên tự tin hơn về bản thân để mở rộng những cơ hội cùng trải nghiệm bạn có thể nắm bắt trong ngày này.

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ kiên nhẫn hơn bình thường và sẵn sàng dành thời gian để sắp xếp lại cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bản thân đã làm được nhiều việc hữu ích trong ngày bận rộn này. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc dẫn đến tình trạng kiệt sức và mệt mỏi vào cuối ngày.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc như thể bạn đang đi ngược với đám đông trong một số thời điểm nhất định của ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng đạt được thỏa thuận hoặc ý kiến thống nhất với mọi người xung quanh để tránh gây ra bầu không khí căng thẳng, áp lực không cần thiết. Bạn sẽ có cơ hội thoát ra khỏi vỏ bọc và vùng an toàn cá nhân để thể hiện bản thân một cách tự tin và tự do hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có xu hướng gắn bó với những không gian quen thuộc hoặc chỉ dành thời gian cho một số người đáng tin cậy xung quanh bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn sạc lại năng lượng cho bản thân và tạo dựng bầu không khí nhẹ nhàng và hài hoà. Các yếu tố xã hội có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại của bạn nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong quá trình giao tiếp của ngày hôm nay. Bạn cần kiên nhẫn hơn và duy trì tốc độ chậm rãi, vững chắc thay vì hấp tấp, bộp chộp. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn phá cách những phương pháp, ý tưởng, thói quen và nguyên tắc thông thường.

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và sở hữu nhiều triển vọng tốt đẹp trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức, thông tin hữu ích hoặc có một cái nhìn rõ ràng hơn về một vấn đề quan trọng nào đó. Tham vọng của bạn sẽ mở rộng và tăng cao trong ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cảm xúc của Nhân Mã sẽ tràn ngập những sắc màu tươi mới trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thấu hiểu, quản lý và kiểm soát cảm xúc của mình một cách sâu sắc và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ của bạn có thể sẽ dẫn đến với tình trạng thiếu tập trung, trì hoãn và lãng phí thời gian trong ngày này. Hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm của bạn trước khi vui chơi hết mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn vào hôm nay. Bạn có thể sẽ hơi uể oải và thiếu động lực hoặc sự tập trung cần thiết. Những thói quen cũ sẽ không mang đến cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thay đổi, cải tiến và thử những trải nghiệm mới. Bạn có thể duy trì tinh thần cân bằng tốt đẹp bằng cách chia sẻ và tâm sự với những người thân yêu xung quanh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ muốn tập trung nâng cao tinh thần bằng những hoạt động cá nhân, độc lập. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn kết nối và hợp tác, làm việc nhóm để giải quyết những vấn đề quan trọng. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc hoặc tài nguyên cá nhân có thể sẽ xuất hiện vào cuối ngày này. Bạn nên cố gắng bớt lo nghĩ về những điều chưa xảy ra và quan tâm tới những điều trước mắt nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bế tắc vào hôm nay. Đã đến lúc bạn nên tập trung hết sức cho công việc và bớt chú ý tới cảm xúc tiêu cực của mình. Hãy cố gắng khiến bản thân bận rộn để không còn thời gian suy nghĩ vu vơ và lo lắng về những điều không đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho bản thân phải làm nhiều hơn giới hạn thông thường trong ngày này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021
15:55:19 14/05/2021
Ai có 5 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể sẽ báo hiệu sự giàu có, sung túc trong cuộc đời
12:52:19 15/05/2021
Đàn ông cưới vợ nên lưu ý người phụ nữ có 4 nét tướng xấu này, không bất hạnh thì cũng sát phu, nhất là người thứ 3 
16:55:27 15/05/2021
Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền
17:30:06 14/05/2021
Nửa cuối tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, tài vận lên hương 
15:53:05 14/05/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021
15:58:37 14/05/2021
Đúng 6 giờ ngày 20/5, tài lộc đến bất ngờ 3 con giáp này bước chân ra đường có cục tiền siêu to khổng lồ 'rơi trúng đầu'
17:28:34 14/05/2021
Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở
13:54:25 14/05/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng trọn may mắn, cuộc đời luôn gặp đại hỷ đại tài 
16:52:42 14/05/2021
Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay
17:26:26 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Khánh Vân được fan quốc tế khen nức nở, trong nước lại chê bai
16:44:54 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021

Tin mới nhất

Vận trình thứ bảy của 12 con giáp nói rằng con giáp này sẽ nhận tin vui trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài

17:07:12 15/05/2021
Cùng xem hôm nay tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021, tuổi nào đã may mắn nhận được tin trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài nhé. Xem thử mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Sinh vào 6 ngày âm lịch có số phú quý, cuộc đời suôn sẻ, không sợ gập ghềnh, nhiều hứa hẹn tốt đẹp trong tương lai! 

17:00:43 15/05/2021
Người sinh vào 6 ngày âm lịch dưới đây vốn có số phú quý từ nhỏ, lớn lên sung túc, dự báo tương lai tốt đẹp, không có óc kinh doanh nhạy bén, thì cũng có tài lãnh đạo xuất chúng.

Cuối tuần, vận may 'đổ bộ' khiến 3 con giáp này trở tay không kịp 

16:41:53 15/05/2021
Tiền bạc, tình duyên đều vô cùng may mắn, 3 con giáp này đúng là số hưởng nhất dịp cuối tuần.

Chọn một nhân vật cổ tích để khám phá sự hấp dẫn của bạn trong mắt nam giới 

16:35:20 15/05/2021
Muốn biết hình tượng của bạn trong mắt cánh đàn ông như thế nào hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây.

Nốt ruồi đế vương ngàn người có một, mỗi nốt ruồi đều thể hiện sự giàu sang, thăng quan tiến chức

16:33:49 15/05/2021
Có nốt ruồi được coi là xấu và không may mắn cho chủ nhân sở hữu chúng, nhưng cũng có những nốt ruồi tốt lành được coi là phúc tướng đế vương.

6 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

16:32:21 15/05/2021
Nếu như Song Ngư hấp dẫn người khác bởi sự tốt bụng chu đáo thì sự thu hút của Nhân Mã đến từ sự độc lập, ít phụ thuộc vào cảm xúc của người khác.

Sửa nhà, gia chủ cần kiêng kị 4 thời điểm nếu không muốn mất hết tài lộc 

16:32:20 15/05/2021
Sửa nhà quan trọng không kém gì việc xây nhà. Vì vậy gia chủ cần tránh những thời điểm này, nó có thể khiến tiền của, tài lộc bị thất thoát.

Phụ nữ có gò má quả táo sẽ sở hữu gia tài đồ sộ thế nào, ngồi xuống đây chúng tôi nói cho bạn nghe!

16:30:28 15/05/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, hình dạng gò má của người phụ nữ có thể nói lên được cuộc sống tương lai của họ thế nào.

Mẹo phong thủy đón lộc, tụ tài giúp gia đình ngày một giàu sang, sung túc 

16:30:07 15/05/2021
Ai cũng hy vọng sớm có một cuộc sống giàu sang, sung túc hơn trong tương lai. Nhưng không phải ai cũng biết mẹo phong thủy để cầu tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Chuyện 12 con giáp: Sự tự ti của tuổi Sửu sẽ đạp đổ mọi nỗ lực của bản thân, tính cách "thân lừa ưa nặng" khiến cuộc sống họ lao đao

16:28:38 15/05/2021
Tuổi Sửu thường được người khác ngưỡng mộ với tính cách chăm chỉ, siêng năng, nhưng bên cạnh đó họ cũng có những nhược điểm gây tổn hại cho cuộc sống của chính mình.

Hình ảnh nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất, điều đó sẽ phơi bày góc khuất trong con người bạn

16:26:51 15/05/2021
Có lẽ trong lòng bạn đang đè nén, chôn giấu những cảm xúc, tình cảm nào đó. Song bạn không muốn bày tỏ, thể hiện chúng ra ngoài, đồng thời cũng không muốn thừa nhận chúng

Từ giờ đến Rằm tháng 4 âm lịch, cuộc sống 3 con giáp này sẽ cải thiện tích cực, đầu tháng công việc suôn sẻ, giữa tháng tài lộc đầy nhà

16:25:02 15/05/2021
Những ngày đầu của tháng 4 âm lịch vừa mới bắt đầu, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng tìm được cơ hội đổi đời. Đặc biệt từ giờ đến Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống ...

Tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh 

16:23:04 15/05/2021
Tháng 4 Âm lịch mang tới cơ hội thành công cho 4 con giáp này, chỉ cần nỗ lực đi đúng hướng, tiền bạc danh vọng sẽ ập đến.

Tử vi ngày 16/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được yêu mến

16:22:52 15/05/2021
Nhân Mã biết cách trò chuyện nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên. Mã Nhi có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của mình để lựa chọn công việc phù hợp trong tương lai...

Tử vi chủ nhật ngày 16/5/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Thìn dễ dính họa mất tiền

16:21:27 15/05/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 16/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu vượng tài lộc, thu nhập của bạn được cải thiện nhờ những công việc ngoài luồng.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 1)

06:34:06 15/05/2021
Bạch Dương và Song Tử có một mối thâm giao đặc biệt, do đó khi đi với nhau, họ sẽ cùng nhau đi vượt giới hạn qua nhiều cách mới và thú vị nhất. Hai cung này khá là nghịch ngợm khi đi với nhau, họ đi đâu, thì rắc rối theo đó. Họ là những...

'Bóc mẽ' những tính cách khó chịu của 4 nhóm máu A - B - AB - O khiến người khác không thể chịu đựng nổi 

16:47:34 14/05/2021
Những tính cách nào của các nhóm máu khiến người khác giận tím người?

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử bên ngoài 'hổ báo' nhưng bên trong là 'mèo con' 

16:38:29 14/05/2021
Nhiều người cho rằng Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm, nhưng thực tế lại là người vô cùng nhạy cảm, mong manh.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bất ngờ nào đang chờ bạn sắp tới?

16:30:16 14/05/2021
Thời gian tới, bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn?

Con giáp trời sinh lương thiện, làm việc gì cũng thuận, sau 30 tuổi giàu kiệt xuất 

16:27:08 14/05/2021
Những con giáp này là người vô cùng tốt bụng, bao dung, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, giàu có bất ngờ sau tuổi 30.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn đang ở vị trí nào trong xã hội này?

16:12:45 14/05/2021
Trong bài trắc nghiệm dưới đây, hình ảnh được chọn sẽ nói cho bạn biết bản thân đang ở vị trí nào trong xã hội.

Sinh vào tháng Âm lịch này là người tài trí, may mắn vây quanh, phúc lộc dồi dào 

16:02:13 14/05/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này không chỉ thông minh, tài trí mà cuộc sống cũng luôn gặp may mắn, phúc lộc trùng trùng, xui xẻo đều lánh xa.

Có thể bạn quan tâm

Chẳng riêng Hoa hậu Thái Lan "sấp mặt" vì váy dài tại Miss Universe, loạt mỹ nhân này cũng từng gặp "tai nạn" vì item thướt tha ấy

Phong cách sao

22:30:54 15/05/2021
Diện váy dài thướt tha, Hoa hậu Thái Lan tại Miss Universe và loạt mỹ nhân sau đây phải nhận cái kết đắng lòng ngay tại thảm đỏ.

'HLV Park cân não với Văn Lâm và Tấn Trường'

Bóng đá việt nam

22:27:37 15/05/2021
Chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng Văn Lâm, Tấn Trường đều có điểm mạnh và yếu, do đó HLV Park phải cân nhắc kỹ để chọn ai là số một ở vòng loại World Cup 2022.

Trẻ sơ sinh có cần uống nước? Làm sai sẽ ảnh hưởng phát triển cân nặng chiều cao của con

Sức khỏe

22:25:38 15/05/2021
Theo Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ cha mẹ không cần cho trẻ sơ sinh uống nước trong 6 tháng đầu.

Real Madrid chia tay Sergio Ramos, chiêu mộ Laporte

Bóng đá thế giới

22:23:55 15/05/2021
Không thuyết phục được Sergio Ramos gia hạn hợp đồng, Real Madrid quyết định triển khai kế hoạch chiêu mộ Aymeric Laporte.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.

Hơn 40% nạn nhân thiệt mạng tại Gaza là phụ nữ và trẻ em

Thế giới

22:18:15 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các số liệu của cơ quan y tế tại Dải Gaza cho biết các cuộc giao tranh quân sự giữa Israel và lực lượng Hamas trong những ngày qua đã làm ít nhất 132 người Palestine thiệt mạng, trong đó có trên 50 ph...

Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

Netizen

22:06:46 15/05/2021
Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.

Tuyển sinh 2021: Xu hướng thi đánh giá năng lực để chọn thí sinh phù hợp với ngành học

Học hành

21:58:07 15/05/2021
Theo xu thế chung, nhiều năm nay các trường đại học đều thực hiện đa dạng phương thức tuyển sinh nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, giúp nhà trường thuận lợi hơn trong công tác tuyển sinh.

Một mẫu giày bị coi là "xấu nhất quả đất" sắp ra màu mới vào tháng 6, netizen nhìn vào khóc thét vì chứng... sợ lỗ!

Thời trang

21:54:10 15/05/2021
Đôi giày không dành cho những kẻ sợ lỗ - Yeezy Foam Runner sắp ra mắt màu mới vào đầu tháng 6.

Clip: Lợn hôn bóng mình qua gương 

Hài hước

21:53:55 15/05/2021
Nhìn thấy người bạn dễ thương trước mặt, chú lợn thích thú hôn tới tấp lên mặt bạn khiến người xem thích thú.

Người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dùng CMND giả ở Việt Nam

Pháp luật

21:35:34 15/05/2021
Công an quận Hà Đông phát hiện đối tượng Trung Quốc nhập cảnh trái phép, dùng giấy CMND giả ở khách sạn Hoàng Gia VIP.

ĐH Y Dược TP.HCM nói về việc bổ nhiệm 2 hiệu phó

Đời sống

21:34:06 15/05/2021
GS Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y Dược TP.HCM, cho biết ông sẽ giải thích cặn kẽ hơn với Bộ Y tế về tình hình thực tế của nhà trường.