Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người

Những người thuộc cung Hoàng đạo này hiếm khi nói về những chịu đựng của mình, cứ ôm hết vào lòng, tự vấp ngã rồi đứng dậy để rồi từ từ đi đến thành công .

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người - Hình 1

Ma Kết là mẫu người chịu thương, chịu khó, đứng trước gian lao không hề chùn bước. Họ ý thức được rằng trên đời này, không có thứ gì là dễ dàng đạt được nên họ chấp nhận trả giá cho những gì mình mong muốn. Chính vì suy nghĩ như vậy mà Ma Kết rất biết cách kiềm chế, hiếm khi thể hiện những gì mình đang phải chịu đựng ra bên ngoài. Đối mặt với nỗi đau hay thất bại, Ma Kết cũng không hề kêu ca nửa lời, họ cứ âm thầm chịu đựng mọi thứ như thế.

Trên thực tế, chính những thử thách ấy đã góp phần tôi luyện nên con người của Ma Kết, giúp họ trở nên ngoan cường, trưởng thành hơn từng ngày. Nhờ đó mà Ma Kết luôn có sẵn sự tự tin và vốn sống phong phú, cộng với ý chí kiên cường khó ai sánh bằng, tất cả đủ giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc đời này.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người - Hình 2

Kim Ngưu từ nhỏ đã biết suy nghĩ chín chắn, hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Họ có tinh thần phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống vì họ biết rằng, mọi thứ đều có quá trình, muốn đạt được thành tích khiến người ta ngưỡng mộ thì sự cố gắng bỏ ra phải gấp nhiều lần. Kim Ngưu có một sự cứng đầu dữ dội đến nỗi khiến người xung quanh đôi khi phải bực tức, một khi xác định được mục đích là họ cứ thế mà đâm đầu, không bao giờ có chuyện bỏ cuộc.

Kim Ngưu rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau, nhờ vào khả năng giữ bình tĩnh và phân tích vấn đề cực tốt của họ. Bất chấp sự can thiệp từ thế giới bên ngoài, họ cũng luôn duy trì được thái độ hợp lý và tìm ra phương pháp ứng phó tốt nhất. Sự nỗ lực không ngơi nghỉ của Kim Ngưu sẽ được đền đáp bằng việc họ luôn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn, thậm chí còn phát triển thực lực của mình lên một tầm cao mới. Kim Ngưu thường được ví như những bông hoa nở muộn, không phải năng lực họ chưa đủ tốt mà họ chú trọng đến sự ổn định và biết rằng họ phải đặt nền tảng thật vững chắc cho tương lai để phát triển rực rỡ hết mức có thể. Kim Ngưu có thể hơi chậm chạp, khó thích nghi với sự thay đổi nhưng sự tỏa sáng của họ sẽ khiến tất cả mọi người phải lóa mắt.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người - Hình 3

Bạch Dương là một người hiếu thắng và vô cùng khao khát thể hiện bản thân. Chính vì vậy nên từ nhỏ, họ đã tự rèn luyện cho mình sự nhẫn nại và che giấu tất cả mọi khuyết điểm. Đứng trước sóng gió cuộc đời, Bạch Dương càng khao khát chứng tỏ bản thân nhiều hơn, nên họ chấp nhận mọi vất vả, tất cả chỉ để chứng minh cho mọi người thấy thực lực và sức mạnh. Chính vì vậy nên sức chịu đựng của Bạch Dương vô cùng dẻo dai.

Tất nhiên Bạch Dương không phải lúc nào cũng giành thắng lợi, sẽ có đôi lúc họ vấp ngã nhưng vì sợ bị quê nên hiếm khi bày tỏ với ai, cứ thế mà gặm nhấm nỗi đau, chờ ngày đứng lên mà phục thù. Những thất bại ấy sẽ là bài học nhớ đời của Bạch Dương, để họ đảm bảo bản thân không bao giờ đi vào vết xe đổ thêm một lần nào nữa. Cứ như thế, ngày qua ngày, Bạch Dương lại mài giũa kỹ năng, trải qua gian khó rút ra kinh nghiệm quý báu. Chỉ sau khi vượt qua khó khăn, con đường thành công của Bạch Dương mới ngày càng rộng lối để rồi đến một ngày nào đó họ chắc chắn sẽ tỏa sáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo khổ sở cỡ nào cũng không kêu than, khả năng chịu đựng cực cao, nhờ đó mà đạt được thành công rực rỡ hơn người - Hình 4

Cự Giải là một trong những cung Hoàng đạo nhạy cảm nhất nhưng lại sợ chia sẻ tâm tư của mình với người khác, vì sợ phiền và sợ không mấy ai hiểu được mình. Cự Giải được đánh giá cao khả năng kiếm tiền, lòng quyết tâm cải thiện chất lượng cuộc sống cao độ nhưng ít ai biết được mỗi ngày đối với họ là một cuộc chiến cân não, giữa tình cảm và lý trí. Cự Giải có thừa khả năng giải quyết nhưng vì là con người sống tình cảm nên đôi khi, họ cũng cần có bờ vai để tựa vào. Chính vì mâu thuẫn giằng xé như thế nên kết quả là Cự Giải chẳng tâm sự với ai, cứ thế ôm hết vào lòng.

Đổi lại, tất cả những điều đó đều sẽ khiến Cự Giải kiên cường hơn bạn bè đồng trang lứa, dần dần họ sẽ họ được cách cân bằng cảm xúc, không để bản thân phải chịu khổ nữa. Đó là lúc họ biết mình đã trưởng thành. Sự nhạy cảm giúp cho Cự Giải biết cách ứng xử tinh tế, lý trí cao độ mang đến cho Cự Giải một đầu óc tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện. Sự dung hòa ấy sớm muộn rồi cũng đưa Cự Giải đến cái đích danh vọng mà họ mong muốn, lúc đó thì người ngoài chỉ có nước trầm trồ, ghen tị mà thôi.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Top 4 cung Hoàng đạo bị đời xô đẩy cỡ nào cũng thành công nhờ thực lực lẫn bản lĩnh có thừa, không hóa rồng cũng thành phượng

Nhờ thực lực và một tâm thế vững vàng mà các chòm sao này luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo bị đời xô đẩy cỡ nào cũng thành công nhờ thực lực lẫn bản lĩnh có thừa, không hóa rồng cũng thành phượng - Hình 1

Tính cách đặc trưng nhất của Ma Kết là sự thận trọng, chững chạc và vững vàng trong công việc. Ma Kết rất ham học hỏi, không chấp nhận bản thân giậm chân tại chỗ, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ma Kết có lối tư duy tốt và đầy logic, họ biết phân tích vấn đề ở mọi góc độ, hiểu được bản chất của vấn đề để đưa ra hướng giải quyết triệt để. Tất cả đều nhờ vào kiến thức và những trải nghiệm mà Ma Kết tích lũy được từng ngày.

Lợi thế lớn nhất của Ma Kết là IQ cực cao, thông minh và biết nắm bắt cơ hội tốt đến với mình. Một khi đã nhắm đến món lợi trước mắt thì không gì có thể cản được bước chân của Ma Kết, họ sẽ làm "hết mình" để đạt được điều mình muốn. Sự gan lì, hơi có một chút "máu liều" cùng cái đầu đầy tính toán sẽ từng ngày đưa Ma Kết đến gần với thành công mà họ mong muốn hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo bị đời xô đẩy cỡ nào cũng thành công nhờ thực lực lẫn bản lĩnh có thừa, không hóa rồng cũng thành phượng - Hình 2

Người thuộc cung Bọ Cạp luôn toát lên một vẻ gì đó bí ẩn, khó nắm bắt. Họ khá điềm đạm, ít nói dễ tạo cho người ta cảm giác khó gần, lạnh lùng. Tuy nhiên, chỉ những người thân thiết mới biết đằng sau vẻ băng lãnh của Bọ Cạp lại là một người có đôi mắt quan sát tinh tường, sống lý trí với lối suy nghĩ khách quan. Trong quá trình quan sát, Bọ Cạp biết tận dụng cơ hội để mở rộng tư duy, dùng lý trí để phân tích, rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Nhờ đó mà Bọ Cạp không hề sợ sóng gió ập đến bởi vì họ tự tin mình có đủ bản lĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Và trong hầu hết mọi trường hợp thì Bọ Cạp đã đúng, họ không chỉ tháo gỡ khúc mắc mà còn hạn chế được hậu quả xuống mức thấp nhất, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ tài năng. Một Bọ Cạp âm thầm chăm chỉ làm việc, sống có trách nhiệm với bản thân và công việc như vậy thì tương lai không thành long, cũng thành phượng.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo bị đời xô đẩy cỡ nào cũng thành công nhờ thực lực lẫn bản lĩnh có thừa, không hóa rồng cũng thành phượng - Hình 3

Trong mắt mọi người, Song Tử là một con người sống lạc quan, linh hoạt và không ngại thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh sống. Song Tử được đánh giá không chỉ thông minh về mặt trí óc mà họ còn có tư duy cảm xúc vô cùng tốt, dễ hòa nhập với môi trường mới, dễ kết bạn và chiếm được lòng người ở mọi nơi mà họ đặt chân đến. Đây là một loại tài năng mà không phải ai muốn cũng có được.

Tốc độ học hỏi của Song Tử rất đáng ngưỡng mộ nhưng vấn đề lớn nhất của cung Hoàng đạo này là họ không có sự kiên nhẫn, không thể làm duy nhất một việc trong thời gian dài được. Dù vậy, Song Tử là người cũng có nhiều hoài bão, tham vọng, họ thích tận hưởng một cuộc sống giàu sang nên biết bản thân buộc phải chấp nhận sống dưới áp lực. Khi mới bắt đầu, Song Tử có thể gặp nhiều vấn đề trong suy nghĩ nhưng sự nhạy bén và lòng quyết tâm sẽ giúp họ giải quyết tất cả. Chỉ cần bị cuốn vào vòng xoáy của công việc thì Song Tử sẽ làm đến cùng, cho đến khi hóa phượng hoàng thì mới thôi, ý chí vững vàng như sắt thép khiến ai cũng phải kiêng dè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo bị đời xô đẩy cỡ nào cũng thành công nhờ thực lực lẫn bản lĩnh có thừa, không hóa rồng cũng thành phượng - Hình 4

Thiên Bình nổi tiếng là người có nhiều mối quan hệ xã hội. Điều này khá dễ hiểu đối với những người đã từng tiếp xúc với Thiên Bình, họ có một sức hút riêng đến từ tài ăn nói khéo léo và cách cư xử tinh tế, khiến mọi người chẳng có cơ hội nào mà chê trách họ. Thiên Bình có thừa khả năng sống độc lập nhưng họ cũng không quên tận dụng các mối quan hệ xã hội để giúp cuộc sống và sự nghiệp của mình trở nên "dễ thở" hơn.

Thiên Bình là một trong số những chòm sao có chỉ số EQ và IQ cao tương đồng. Chỉ cần học 1, Thiên Bình sẽ tự mò mẫm để biết 10, biết sử dụng đầu óc tỉnh táo của mình để sắp xếp và vận hành công việc của mình đạt được hiệu quả cao nhất, nhờ đó mà họ rất được cấp trên trọng dụng, con đường sự nghiệp ngày càng nở hoa. Nói vậy không có nghĩa là cuộc đời Thiên Bình lúc nào cũng suôn sẻ mà họ cũng phải vấp ngã, thất bại nhưng tất cả đều bị đánh bại bởi tinh thần lạc quan, ý chí vươn lên mạnh mẽ của cung Hoàng đạo này. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Thiên Bình từng bước chinh phục đỉnh cao danh vọng mà họ mơ ước.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn
05:58:05 18/05/2021
Tử vi ngày 19/5/2021: Tuổi Thân cơ hội trước mắt, tuổi Dậu khó tránh xung đột
16:26:46 18/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/5 - 23/5: Đầu tuần cơ hội vàng xuất hiện, giữa tuần gặp quý nhân, cuộc sống sắp tới thăng hoa
06:50:25 17/05/2021
Thầy tử vi tiết lộ: Nhà có 5 điều này 'âm khí' cao, cả đời không may mắn
16:41:18 17/05/2021
Trong mùa hè này, 3 con giáp tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển vượt bậc, đã giàu càng thêm giàu
11:12:14 18/05/2021
Nghèo khó chỉ là thử thách với 3 con giáp khổ trước sướng sau này, tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất
12:09:43 18/05/2021
Xem bói đường định mệnh trong lòng bàn chân tiết lộ điều gì?
16:31:56 17/05/2021
Giữa tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy
16:35:58 17/05/2021
Hình ảnh đầu tiên tiết lộ thứ khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người
16:42:40 17/05/2021
"Bật mí" 3 cung Hoàng đạo nhận được vô vàn những điều tốt lành và may mắn trong tuần mới này
17:27:35 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 2 ngày tới, những tuổi ‘quyền lực như vua’, tiền vàng ngập két, giàu sang cả vùng

16:59:16 18/05/2021
Cơ hội giàu sang đang đến giúp những tuổi này sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Nhờ Thần Tài phù hộ nên đường tài lộc của họ cũng bắt đầu phất lên nhanh chóng.

Những người sinh vào ngày âm lịch này, vốn thuộc mệnh rồng phượng

16:57:24 18/05/2021
Người sinh vào ngày 16 và 26 âm lịch có tính cách ổn định, luôn chăm chỉ từng bước một để hoàn thiện cuộc sống của bản thân. Họ là kiểu người trầm tính, không thích công khai thể hiện nhiều, điều này cũng khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt...

Mùa hè này, những con giáp bùng nổ sự nghiệp, tình yêu rực sáng

16:55:33 18/05/2021
Cùng xem bạn có phải là con giáp may mắn khi có một mùa hè thành công mỹ mãn, sự nghiệp hanh thông không nhé.

Các cung hoàng đạo dễ bực mình vì chuyện gì?

16:50:39 18/05/2021
Không có gì làm những Bạch Dương nhanh nhẹn bực mình hơn là bị kẹt đằng sau những người đi bộ hay những người lái xe chậm cuối tuần. Nhất là khi lúc đó còn chẳng là cuối tuần!

Chọn một lá bài Tarot để biết ngay lúc này, điều bạn cần làm là gì?

16:49:34 18/05/2021
Cuộc sống chứa nhiều khung bậc cảm xúc, lúc ngập tràn niềm vui khi lại đầy rẫy những thử thách. Có nhiều lúc, bạn cảm thấy mất phương hướng, khao khát tìm kiếm một lời khuyên cần thiết để vượt qua.

Cung hoàng đạo thoát cảnh nghèo khó trong vòng 3 tháng tới, chuẩn bị sắm xe sang

16:47:57 18/05/2021
Cùng xem bạn có phải là cung hoàng đạo may mắn trong 3 tháng tới đây không nhé. Nếu đúng thì phải chuẩn bị ăn mừng.

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên

16:44:14 18/05/2021
Con số định mệnh của bạn trong thần số học chính là con số thể hiện số phận của bạn trong cuộc đời.

Những người sinh vào năm này có số làm quan, chẳng cần vất vả cũng giàu kếch xù

16:41:26 18/05/2021
Số mệnh sinh ra họ đã là người sung sướng, giàu sang, vậy nên dù làm ít hay nhiều thì những người sinh năm này cũng chức tước đầy mình.

Sở hữu vết bớt này bạn nhận được nhiều phúc lộc, hậu vận viên mãn

16:39:01 18/05/2021
Những vết bớt mọc lên đều có nguyên do của nó. Bạn hãy thử tìm xem mình có vết bớt ở những vị trí này không nhé.

Năm 2021, 4 con giáp này có công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào

16:37:37 18/05/2021
Trong năm 2021, 4 con giáp này gặp nhiều vận may, kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc cũng nhân gấp bội.

Xem tử vi vận hạn nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

16:35:17 18/05/2021
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021, bạn sẽ phải đối diện với những khó khăn nào? Hãy tham khảo trong bài viết sau để có biện pháp ứng phó nhé!

Top 5 con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ, mặc thiên hạ xì xào

16:33:48 18/05/2021
Những con giáp nam sợ vợ nhất vì quá yêu vợ này sẵn sàng dành cả đời nâng niu, chiều chuộng vợ mặc thiên hạ nói gì bởi họ hiểu rằng gia hòa vạn sự hưng, có gì mà phải để tâm.

Giờ sinh phạm đào hoa xấu theo Bát tự khiến đường tình duyên trắc trở

16:32:15 18/05/2021
Bạn có biết giờ sinh phạm đào hoa xấu theo Bát tự sẽ khiến cho chúng ta có đường tình cảm truân chuyên, có nhiều mối tình nhưng mối tình nào cũng dở dang?

Tử vi ngày 19/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình khó kiểm soát cảm xúc

16:27:49 18/05/2021
Thiên Bình hôm nay không cân bằng được cảm xúc và lý trí, bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động hơn. Trong cuộc sống, việc bạn nghĩ gì không quan trọng bằng việc bạn làm được những gì. Vì thế, thay vì nghĩ quá nhiều ...

Đúng ngày 19/5, đây là con giáp được Thần Tài ưu ái nhất, cuộc sống lên hương, giàu sang dư giả

12:09:40 18/05/2021
Nhờ có Thần Tài song hành nên vận may của họ cũng nhiều hơn người khác. Công việc bắt đầu thuận lợi, suôn sẻ giúp cho tài chính tăng dần trong năm 2021 này.

Tử vi thứ Ba ngày 18/5 nói rằng, những tuổi này được Cát Thần nâng đỡ nhờ đó mà tình tài đều viên mãn

11:11:03 18/05/2021
Cùng xem con giáp nào may mắn được Cát Thần nâng đỡ mà tình tài đều viên mãn trong thứ ba ngày 18/5/2021 này nha.

Những tuổi được ‘ngậm thìa vàng’ trong tuần mới, làm gì cũng may mắn, đi đâu cũng có quý nhân dẫn đường

17:24:55 17/05/2021
Trong tuần này, đây là 3 con giáp mang về nhà nhiều tiền của nhất bởi vì họ nhận được rất nhiều may mắn từ Thần Tài, không chỉ vậy còn được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc.

Thông điệp dành cho 12 con giáp trong tuần mới 17/5 - 23/5: Tuổi Thìn có một tuần khó khăn, tuổi Ngọ gặp được quý nhân phù trợ

17:18:30 17/05/2021
Sự tự tin có thể mang lại cho tuổi Tý rất nhiều cơ hội và may mắn trong tuần mới này. Bạn biết sức mạnh của mình nằm ở đâu và bạn biết làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu mà mình muốn. Tuy nhiên, tuổi Tý không nên biến sự tự tin thà...

Xin chúc mừng 2 con giáp thành công mỹ mãn nửa cuối năm 2021, thăng quan tiến chức, đổi vận giàu sang

17:17:13 17/05/2021
Trong số những con giáp may mắn trong năm 2021, thì 2 con giáp dưới đây là số đỏ nhất. Họ sẽ đạt được những thành tích rực rỡ nhờ cố gắng không ngừng nghỉ.

6 con vật là 'đệ tử của Thần Tài', nuôi trong nhà giúp hóa giải vận đen, rước thêm tài lộc

17:15:30 17/05/2021
Theo phong thủy, nuôi thú cưng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thêm may mắn, nhận nhiều tài lộc.

5 món đồ tưởng quý nhưng chứa đầy tà khí, không bỏ đi dễ rước họa sát thân

16:46:35 17/05/2021
Nếu vô tình giữ 5 loại đồ vật này trong gia đình, sức khỏe và tài vận của cả nhà có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Tuần mới, con giáp vận may tới tấp, tình tiền đều như ý

16:44:45 17/05/2021
Trong tuần này, có 3 con giáp vận trình công việc, tiền bạc đều hanh thông. Cùng xem là những ai nhé!

15 ngày tới, những cung hoàng đạo một bước lên đời, tiền bạc đầy ví

16:39:45 17/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo may mắn khi trong thời gian tới đây, đặc biệt là 15 ngày tới, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc đầy túi.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giam trở thành ổ dịch, Thái cân nhắc thả 50.000 tù nhân

Thế giới

01:46:39 19/05/2021
Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc thả 50.000 phạm nhân, tương đương 16% tổng số người tù, để ngăn chặn đà lây nhiễm của Covid-19 trong những nhà giam chật chội.

Nữ giám đốc công ty vận tải mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

01:42:52 19/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV, bà S. (ở Đà Nẵng) từng đến công ty gặp đồng nghiệp và sau đó đến một số địa điểm, tiếp xúc nhiều người.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.