Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, tài chính của Kim Ngưu có nhiều tiến triển tốt đẹp, đầu tư là hợp lý nhất. Bọ Cạp xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cẩn thận vẫn hơn.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo, Bạch Dương nên phải chủ động và tích cực hơn nữa, lời khuyên cho bạn đừng nên chờ đợi và “há miệng chờ sung” hoặc phải bị phụ thuộc vào ai đó. Hãy chăm chỉ làm việc thì vận may mới đến với bạn.

Nếu bạn còn đang độc thân cần phải tìm ra một cách mới mẻ hơn để thể hiện sức quyến rũ của mình, có như vậy thì người bạn thầm mến mới dễ dàng nhận ra được ưu điểm của bạn và đôi bên mới có cơ hội để tiến xa hơn. Nếu Bạch Dương đã có nửa kia rồi, bạn cần phải dành thời gian để sẻ chia và thấu hiểu người ấy nhiều hơn.

Trong vấn đề công việc, lời khuyên cho bạn hãy nên trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi gặp vấn đề nào khúc mắc. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần phải xác định mục tiêu tương lai rõ ràng hơn, đừng giữ tinh thần được đến đâu hay đến đó.

Tuần này, về phương diện tài chính của bạn không mấy ổn định cho lắm, khi mà dường như bạn đã “vung tay quá trán” so với số tiền mà mình đang kiếm được. Chòm sao này cần chú ý không nên tiêu xài quá lãng phí trong khoảng thời gian này. Hãy cân nhắc xem đâu là món đồ thực sự cần thiết trước khi mở hầu bao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những ngày trôi qua rất yên bình. Bạn cần phải mở lòng hơn trong việc tiếp thu những cái mới, đừng mãi sống trong thế giới của riêng mình hoặc quá cố chấp cứ giữ khư khư một quan điểm cho một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân thường chần chừ, hơn thế nữa còn là cảm giác sợ hãi khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn lo rằng mình sẽ quen với một người không chân thành, khiến bản thân mình lâm vào cảnh đau khổ. Nếu bạn đã có nửa kia thì có thể thấy hai bạn hay xảy ra tranh cãi do sự cố chấp, trẻ con.

Trong công việc, bạn được mọi người đánh giá là có tinh thần vô cùng nghiêm túc và thẳng thắn, cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ở công ty. Bạn hoàn thành tốt những công việc được giao và chiếm được niềm tin của lãnh đạo, và sự yêu mến của đồng nghiệp.

Về mặt tài chính của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư triển vọng vào tuần tới, tuy nhiên bạn không nên quá vội vàng và tham lam. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử không thích bị trói buộc hoặc phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn cho rằng chỉ có sự tự do mới giúp mình phát huy được tất cả khả năng. Tuy nhiên tự do không có nghĩa là tùy tiện, hãy đặt ra cho bản thân mình những quy tắc nhất định để mọi thứ được đạt tới quy chuẩn cư xử.

Song Tử có thể nhận ra rằng có một vài đối tượng đã để ý mình từ lâu, tuy nhiên, bạn cũng không cần phải vội vàng tiếp xúc với bất cứ ai. Thử trò chuyện qua mạng xem hai người có hợp nhau hay không. Nếu đã có nửa kia, bạn dự định sẽ dành cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ, giúp hâm nóng tình cảm của hai người.

Tuần này, có lẽ Song Tử cần phải kiên nhẫn hơn nữa trong khi giải quyết công việc, nhất là với những nhiệm vụ khó khăn được cấp trên giao phó. Khó khăn chính là thời điểm để bạn thể hiện mình và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá là ổn định trong tuần này. Nếu cố gắng làm việc, bạn vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính trước nay của mình. Việc đầu tư chớ nên vội vã vào thời điểm này, bạn cần chờ thời cơ thích hợp hơn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp - Hình 1
Bước sang tuần mới, Song Tử không thích bị trói buộc hoặc phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vẫn luôn là một người dịu dàng và biết cách lắng nghe. Trong tuần tới, có thể bạn sẽ gặp phải một vài hiểu lầm nào đó. Hãy bình tĩnh để nghe lời kể từ nhiều phía, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn vẫn đang còn độc thân thì cần thay đổi thái độ lạnh lùng của mình, đừng vội vàng cự tuyệt những người có thiện cảm với mình như vậy. Bạn có biết cảm giác được người quan tâm mỗi ngày hạnh phúc ra sao không? Nếu đã có nửa kia, bạn rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy, khiến người ấy tin vào tình cảm của mình. Mối quan hệ của hai bạn đang vô cùng bền vững.

Tình hình tài chính của bạn tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tuần trước. Bạn có thể giải quyết được nợ nần trong tuần tới, nhờ vậy mà những khoản tiền người khác nợ nần bạn từ trước đó cũng dần dần quay trở về trong túi bạn.

Trong công việc, bạn được đánh giá là một người năng động, sáng tạo . Mặc dù với kinh nghiệm còn ít ỏi, thế nhưng bạn vẫn cố gắng tiếp thu và học hỏi hết mình. Chính vì vậy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, khiến những nhiệm vụ khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử có thể gặp phải bất cứ rắc rối nào đó, nhưng bạn cũng phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Đừng để cảm xúc nhất thời hoặc những quan điểm phiến diện chi phối đến hành động và quyết định của bạn. Hãy chú ý nếu không rất có thể rằng bạn sẽ phải hối hận về cách hành xử lúc đó của mình.

Trong chuyện tình cảm, nhờ tính cách độc lập và mạnh mẽ của mình, bạn có thể hấp dẫn được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới. Người ta có thể tìm cách để tiếp cận bạn đấy. Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên thường xuyên trò chuyện và quan tâm tới nhau. Hai người có thể dần lên những kế hoạch vui chơi trong thời gian tới.

Về phương diện công việc, Sư Tử vô cùng nghiêm túc với nhiệm vụ được giao, mong rằng mình có thể tìm được cơ hội để thể hiện bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà tự đặt ra áp lực cho mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong thời gian này. Bạn chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không cần thiết. Thế nên cũng không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy số tiền mình chi tiêu đang hao hụt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy bước chậm lại và tự cho mình thời gian để nhìn nhận lại bản thân. Bạn cần xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu để có phương hướng phát triển phù hợp, không nên mù quáng bắt chước ai.

Các bạn độc thân dường như đã chắc chắn hơn về tình cảm của mình và đang tìm cơ hội để bày tỏ với người ấy. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ đến việc bày tỏ thôi là bạn đã cảm thấy rất lo lắng rồi. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường xuyên nhận được sự động viên và thấu hiểu của người ấy.

Xử Nữ nên nhớ rằng cần cù bù thông minh, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì chắc chắn kết quả sẽ tiến bộ rất nhanh chóng. Nếu đã đi làm, bạn sẽ được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình với những biểu hiện xuất sắc trước đó. Hãy nắm bắt cơ hội và tránh để sự chủ quan làm hại mình.

Trong tuần này, lời khuyên cho bạn nên cẩn thận trước khi mở túi tiền trong thời gian này, cẩn thận đừng tin theo những lời ngon tiếng ngọt của những người không thân thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần mới này Thiên Bình cần duy trì sự hăng hái, nhiệt tình của mình với cuộc sống. Hãy mở rộng lòng để tìm hiểu và tiếp thu những điều mới mẻ, đừng vội vàng hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Bởi nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những điều lớn lao trong tương lai.

Trong tuần này, Thiên Bình có thể sẽ tìm thấy được một vài cơ hội thích hợp để thể hiện mình trong công việc. Hãy cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, đừng chần chừ do dự quá lâu, bởi rất có khả năng nhờ vào đó mà bạn sẽ được thăng tiến, lên chức vụ cao hơn.

Về vấn đề tình cảm, nếu bạn độc thân, thì rất có thể tuần này sẽ nhận được tin nhắn quan tâm từ phía người yêu cũ. Nếu đôi bên vẫn còn tình cảm dành cho nhau, bạn hãy thử suy nghĩ xem có thể quay lại với người ấy được hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy cần tìm cơ hội để hâm nóng cảm xúc.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới này có những dấu hiệu tốt. Thế nhưng bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn khi tìm hiểu những cơ hội đầu tư cho mình, đừng quá nóng vội bởi vì tiền sẽ chẳng tự động chảy vào túi của ai đâu, mà tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bạn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp - Hình 2
Trong tuần mới này Thiên Bình cần duy trì sự hăng hái, nhiệt tình của mình với cuộc sống.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong tuần này nên thay đổi một vài quan niệm đã lạc hậu hoặc những thói quen không tốt của mình, nhờ vậy bạn sẽ trở thành một người xuất sắc hơn và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống hơn.

Chuyện tình cảm bạn có thể bắt đầu mối quan hệ trước hết là bạn bè với một người khác giới. Đôi bên cần có thời gian để tìm hiểu rõ hơn về nhau. Nếu đã có nửa kia, đôi bên đều cần bình tĩnh trò chuyện, tránh những xung đột không đáng có. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Trong công việc, bạn có thể xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Khi làm việc nhóm, bạn không nên khăng khăng làm theo ý mình, có nhiều thời điểm, bạn cần phải biết cách thỏa hiệp. Chỉ có hợp tác cùng nhau và đoàn kết trong công việc thì mọi vấn đề mới có thể được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong tuần mời này, nhờ vào những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng đưa ra những quyết định hoặc phán đoán quá vội vàng, bởi có thể bạn còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất sự việc. Hãy cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì.

Trong công việc tuần này Nhân Mã có thể sẽ phải đối diện với một vài thử thách khá khó khăn đấy. Đừng vội nản chí hoặc tìm cách nhờ vả người khác, bạn cần tự mình cố gắng mới phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Nếu bạn còn độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp trong những lúc bạn bè trò chuyện với nhau. Bạn cảm thấy rằng người ấy hoàn toàn có khả năng thấu hiểu được mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dần làm quen được với bạn bè của người ấy. Hai người nhận được sự ủng hộ của gia đình và nhiều người xung quanh.

Trong vấn đề tài chính của Nhân Mã tuần này khá khả quan, không đến nỗi quá khó khăn. Bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ gia đình, nhờ vậy mà tình hình tài chính không đến nỗi căng thẳng, tuy nhiên, hãy chú ý chi tiêu khoa học.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan khi đối diện với khó khăn trong cuộc sống và những rắc rối đột ngột phát sinh. Đừng vội than thân trách phận, bởi việc làm ấy thực chất chẳng hề mang lại tác dụng gì.

Công việc trong tuần mới của Nhân Mã sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất áp lực và khó khăn trong việc giải quyết. Có lẽ cung hoàng đạo này cần có một khoảng thời gian để giảm bớt áp lực mình đang gánh vác trên vai. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể để mình nghỉ ngơi một, hai ngày.

Trong tình cảm, bạn có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Đừng vội từ chối, hãy thử mở lòng và tìm hiểu người ta xem sao . Nếu đã người yêu, hai người càng thêm thấu hiểu nhau hơn. Cả hai có nhiều chủ đề chung để trò chuyện, vì vậy mà có trò chuyện cả ngày cũng chẳng bao giờ thấy chán.

Theo như tử vi tuần mới, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nếu tiêu hết tiền thì khi gặp phải bất trắc, bạn sẽ rơi vào thế bị động.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải khiêm tốn hơn, bởi bạn chẳng thể là người hoàn hảo và chẳng hề biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Hãy nghiêm túc lắng nghe lời góp ý của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Có như vậy bạn vừa rút ra cho mình được những quyết định đúng đắn được.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của cung hoàng đạo này nhìn chung khá tốt, bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn có thể cống hiến hết mình cho việc mà mình đang làm mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể có một vài quan điểm sai lệch về những người bạn khác giới đang muốn tiếp cận mình, vì vậy mà một vài tình huống khá xấu hổ có thể xảy ra. Nếu đã có nửa kia, hai người cần đối xử với nhau chân thành hơn, đừng có nói dối rồi lấy lý do đó chỉ là những lời nói dối vô hại.

Trong phương diện tài chính, hiện vẫn đang tồn tại những số khoản chi tiêu không hợp lý, nó ở ngoài kế hoạch chi tiêu của bạn, khiến cho bạn phải rút hầu bao chi tiêu liên tục trong tuần mới này. Bạn có thể sẽ được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư do bạn bè hoặc người quen giới thiệu. Bạn có thể thử sức mình xem sao , biết đâu lại kiếm về một khoản lớn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp - Hình 3
Tuần này Bảo Bình cần phải khiêm tốn hơn, bởi bạn chẳng thể là người hoàn hảo và chẳng hề biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải có cách thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan hơn trong cuộc sống. Dù có thất bại đi chăng nữa, bạn cũng không nên đắm chìm trong sự hối hận hoặc oán trách bản thân.

Trong vấn đề công việc của Song Ngư tuần này sẽ có thể đưa ra được những quan điểm rất riêng về công việc mình đang phụ trách, tuy nhiên đừng có quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Chuyện tình cảm, bạn cần quan sát những đối tượng có ý định tiếp cận mình kỹ càng hơn, chỉ dành cho những người xứng đáng cơ hội tiến xa hơn với mình. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên “sáng nắng chiều mưa” với người ấy suốt ngày như vậy, bởi điều ấy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Tình hình tài chính tuần mới của cung hoàng đạo này ổn định, không có gì thay đổi nhiều, tất nhiên là khi so sánh với mặt bằng chung của mọi người. Bạn thường hay chần chừ, do dự và lo lắng quá nhiều nên dễ để cơ hội đầu tư trôi qua đáng tiếc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn gì làm nấy và không nâng cao tinh thần cảnh giác. Cẩn thận kẻo phạm những lỗi nhỏ trong ngày hôm nay. Cuộc sống có phần chậm lại có khi là điều tốt vì không phải khi nào cũng điên rồ, cuồng nhiệt được xem là có lợi như bạn vẫn nghĩ.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có nguy cơ bị suy giảm, cũng bởi vì bạn đang có xu hướng mua sắm nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng trong lòng mình đấy. Hãy kiểm soát cảm xúc và tránh chi tiêu không tính toán như hiện tại.

Về phương diện tình cảm, người ấy có thể cảm thấy phân vân, nghi ngờ bạn đấy, một phần lý do xuất phát từ việc tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, không ai lường trước được.

Con số may mắn: 27, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu làm việc tốt và xuất sắc nhưng chính bạn vẫn cảm thấy nghi ngờ bản thân. Bạn không thực sự tự tin như cách bạn đang thể hiện ra ngoài. Có một số việc khiến bạn cảm thấy ăn năn, bắt tay vào sửa chữa bằng thái độ và sự nghiêm túc của mình. Điều quan trọng là bạn có mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu có điều gì muốn nói ra với người ấy thì bạn nên nói ra, giữ mãi trong lòng cũng không phải là điều tốt như bạn nghĩ. Đến lúc bạn không chịu đựng được nữa những lời nói lúc đó chỉ gây tổn thương, đổ vỡ.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm - Hình 1

Trong phương diện sức khỏe, nếu mất ngủ kéo dài sẽ khiến cơ thể dễ tăng cân, gây bệnh tim mạch, tăng huyết áp, trầm cảm, thậm chí là ung thư. Do đó cuối ngày hãy dẹp bỏ hết mọi việc sang một bên để đi ngủ.

Con số may mắn: 33, 60

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tránh xa những tranh chấp không đáng có trong ngày hôm nay. Nếu bạn có những bất đồng với bố mẹ thì cũng là điều dễ hiểu, nên nhún nhường họ một chút. Ngay trong những ngày này, thời gian bạn sẽ ở nhà nhiều hơn nhưng thay vì kêu chán, kêu buồn, hãy dành chúng để học những thứ mình cần.

Trong vấn đề sức khỏe, bạn thường xuyên mất ngủ cũng chỉ vì cố lướt web, mạng xã hội thêm 30 phút đến 1 tiếng trước khi đi ngủ. Đến khi quá giờ thì bạn lại càng tỉnh và không thể ngủ được. Hãy để điện thoại sang một bên khi đã lên giường.

Tình hình tài chính hôm nay khá ổn định, hãy xem thành công của ai đó trở thành động lực cho bạn tiến lên, đừng vội lùi bước với những thất bại hiện tại. Tiền sẽ đến sau, bạn đừng mơ mộng hay trông đợi quá nhiều, hãy làm tốt nhất có thể với khả năng mình đang có.

Con số may mắn: 36, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, chớ nên quyết định trong lúc đang nghi ngờ tất cả những gì xung quanh mình. Đừng quên mục tiêu phát triển bản thân là cao cả nhất lúc này, nếu có thể tự học điều gì bạn nên tìm cách học online dù đó là ngoại ngữ hay một kỹ năng nào đó mới.

Trong chuyện tình cảm, có thời gian ở bên để chia sẻ, thấu hiểu sẽ càng mang hai trái tim gần nhau hơn, vận trình tình cảm của bạn lúc này cũng được cải thiện đáng kể đấy. Ai độc thân cứ cởi mở trò chuyện với người ta, cho họ một cơ hội.

Về phương diện sức khỏe, việc uống đủ nước lọc mỗi ngày cũng vô cùng quan trọng, nó có vai trò dưỡng ẩm, giúp da tránh chảy xệ. Trung bình mỗi ngày cơ thể mỗi người cần đến 1,5 lít nước từ thực phẩm, đồ uống nên bạn đừng quên uống nước thường xuyên, đúng cách.

Con số may mắn: 36, 68

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử làm những việc mà bạn chưa từng nghĩ tới trước đây. Liều lĩnh cũng mang lại cảm giác thú vị nhưng cẩn thận kẻo tự đẩy mình vào rắc rối. Đừng cho rằng mình luôn đúng, thái độ chủ quan khi nói chuyện, không chú trọng việc tạo thiện cảm, thậm chí còn có tư tưởng áp đặt sẽ khiến người khác ngại chia sẻ với bạn.

Về mặt tài lộc, lời khuyên cho bạn nên buông bỏ những kỳ vọng không thực tế của bạn về tiền bạc, đúng là bạn có thể đảm bảo cuộc sống với thu nhập của mình nhưng việc đợi đầu tư rồi giàu sau một đêm là việc không thể.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm - Hình 2

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai nên bạn không có gì phải suy nghĩ gì quá nhiều về phương diện sức khỏe trong thời gian này. Những bữa cơm phong phú đồ ăn, đủ dưỡng chất mang lại cho bạn thể trạng mà nhiều người mơ ước.

Con số may mắn: 12, 73

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có việc gì cũng nên từ tốn. Cho dù bạn thẳng thắn, muốn phân định đúng sai nhưng một số việc không cần rạch ròi quá. Hãy loại bỏ ảo tưởng rằng bạn luôn luôn giải quyết được mọi vấn đề và việc lập kế hoạch luôn dẫn đến mức độ sẵn sàng cao hơn. Có kế hoạch là cần thiết nhưng bạn cần phải thích nghi và linh hoạt với từng tình huống cụ thể.

Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, bạn nên chú ý quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân mình hơn nữa nhé. Đừng để bản thân quá lao đầu vào công việc mà quên đi chế độ ăn uống hay sinh hoạt điều độ.

Trong tình cảm, bạn có thể hiểu nhầm về tín hiệu hoặc hành động của người ấy dành cho bạn. Cảm nhận của bạn khá chuẩn xác, đừng cố gắng trốn tránh những suy nghĩ ẩn sâu trong lòng mình.

Con số may mắn: 25, 89

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có sự nhạy cảm cần thiết, thế nhưng có những việc chỉ cần mình bạn biết là đủ. Nhắc lại những sai lầm trong quá khứ là điều không nên. Bạn đang bị ám ảnh với những suy nghĩ rằng chỉ cần đủ nỗ lực và kiên trì thì có thể đạt được bất cứ điều gì.

Về vấn đề sức khỏe, bạn nên tránh suy nghĩ nhiều khiến tâm tư mệt mỏi, làm việc gì cũng khó an. Tâm bệnh cũng quan trọng như thân bệnh, bạn không thể bỏ qua được. Hãy chú ý hơn đến cả sức khỏe và tâm trạng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, nếu cần thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm thì bạn cần tĩnh lại một chút. Không đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy quan sát mọi khía cạnh một cách khách quan nhất.

Con số may mắn: 11, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại thì tương lai sẽ hứa hẹn một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Hãy nhận ra một số thói quen không tốt của bạn khiến bản thân đang chịu thiệt thòi. Nhiều thói quen xấu dẫn đến những tình huống mâu thuẫn, xung đột không đáng có, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia của bạn không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai. Đừng cứng đầu và cố chấp mãi nữa, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm - Hình 3

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn cũng không có quá nhiều biến động. Bạn nên suy nghĩ và tính toán trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào đó. Bởi vì nếu chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến bạn phải trả giá và mất đi một số tiền lớn.

Con số may mắn: 37, 49

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thể tự lực thực hiện được việc gì đó, bạn cần có sự hỗ trợ, hợp tác với những người khác nữa. Bạn luôn luôn ở tư thế phòng thủ sẽ chẳng thể giúp bạn tiến bộ được đâu. Hãy mở lòng mình ra, lắng nghe và học hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh.

Về phương diện kinh tế - tài chính hôm nay, bạn nên chú ý hơn. Bởi vì muốn kiếm tiền, làm giàu thì trước tiên bạn phải học cách tư duy của họ đã. Thời gian này hãy đọc sách nhiều hơn về những tấm gương người thành công mà bạn muốn noi theo.

Trong vấn đề về sức khỏe, để có thể níu kéo sắc đẹp và sức khỏe, cách duy nhất mà bạn có thể làm đó là hình thành những thói quen sống khoa học, lành.

Con số may mắn: 08, 10

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có điểm tựa vững chắc từ ai đó, có thể là người trong gia đình động viên và hỗ trợ bạn trong thời gian này. Lo lắng về tương lai có nghĩa là bạn đang phủ nhận hiện tại. Có thể trong lòng bạn có cảm giác không chắc chắn và sợ hãi, dẫn tới ảo tưởng rằng bạn có thể loại bỏ trong khi việc cần nhất là bạn phải đối mặt.

Về phương diện sức khỏe, nếu không ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, thì da sẽ không thể ngăn ngừa nếp nhăn và gây hại cho tóc và da. Do đó, mỹ phẩm quý giá nhất lúc này đó là một giấc ngủ ngon.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết không nên thể hiện thái độ kiêu ngạo về sự hiểu biết của bản thân, gây khó khăn cho người ấy muốn chia sẻ, trò chuyện với bạn. Phải học cách đề hai người có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn: 18, 27

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong cử chỉ luôn mang tới sự chân thành và ấm áp. Bạn có thể có được thành quả nào đó trong ngày hôm nay nhờ có khả năng tập trung và tổ chức. Chỉ trích người khác thường là một cơ chế bảo vệ vô thức nhằm mục đích giảm bớt sự bất an của con người. Bạn chỉ nên đưa lời nhận xét thế nào để không khiến người khác cảm thấy phản cảm hay bực bội.

Trong chuyện tình cảm, tính khí thất thường "sáng nắng chiều mưa" của Bảo Bình, khiến cho mọi người xung quanh bạn trở nên e ngại, và xa cách. Cứ thế này khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ còn xa hơn nữa đó. Bạn đừng tự mang đau thương đến cho bản thân mình nữa.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm - Hình 4

Về phương diện sức khỏe, bạn nên cố gắng ăn nhiều rau xanh hơn mỗi ngày, chế độ ăn giàu thực vật có thể gia tăng tuổi thọ, cũng như giảm nguy cơ ung thư, hội chứng chuyển hóa, bệnh tim, trầm cảm và suy thoái não.

Con số may mắn: 12, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chỉ nên ở gần người có năng lượng tích cực. Những người có tác động xấu sẽ ảnh hưởng tới bạn rất nhiều. Lắng nghe là tốt nhưng phải có chọn lọc đấy nhé, nếu không bạn sẽ bị lợi dụng và gây thêm những rắc rối khó lường cho những người xung quanh. Ngoài ra việc gì cũng không nên suy diễn thái quá.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc diễn ra dự báo sẽ điều như ý của bạn trong ngày hôm nay, thậm chí người ấy còn không thể giận được bạn khi bạn thể hiện mình là người nhân hậu, dịu dàng.

Về phương diện sức khỏe, dưỡng ẩm cơ thể là điều cần thiết nhưng cần tránh các loại kem dưỡng ẩm có mùi thơm quá nặng và hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một loại kem dưỡng ẩm đủ nhẹ nhàng để sử dụng mỗi ngày và không đem lại kích ứng.

Con số may mắn: 03, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục
16:38:16 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng
10:06:11 13/05/2021
Khánh Vân lần đầu diện áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:25:59 13/05/2021

Tin mới nhất

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

3 tháng làm giàu đã đến với những con giáp này, quý nhân phù trợ, tích trữ đầy vàng, sự nghiệp vượng phát

13:53:55 13/05/2021
Mặc ai khó khăn nhưng 3 con giáp này vẫn may mắn vô cùng, nhất là trong 3 tháng tới đây. Quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

13:50:36 13/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông

17:31:49 12/05/2021
Trong 15 ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần tài mang đến may mắn, làm gì cũng ra tiền, vô cùng viên mãn.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Chọn một đám mây để khám phá thay đổi nào sắp đến với bạn

17:21:27 12/05/2021
Những thay đổi sắp đến với bạn sẽ được tiết lộ thông qua việc chọn ra 1 trong 6 hình ảnh đám mây dưới đây và tưởng tượng hình thái của đám mây ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

17:18:14 12/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi

17:16:43 12/05/2021
Người sinh vào khung giờ Âm lịch này sang tháng 5 được quý nhân phù trợ, vượng đường tài danh, khiến nhiều người trầm trồ ghen tỵ.

Chào đón mùa hè, 4 con giáp phát triển sự nghiệp rực rỡ, tiền về chặt túi

16:45:17 12/05/2021
Con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Tỵ sẽ giành được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm đầy bồn đầy bát trong tháng 5 này.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

16:32:53 12/05/2021
Ma Kết có tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó.

Top 4 cung Hoàng đạo đón thời cơ vàng vào nửa cuối năm 2021, sự nghiệp lên như 'diều gặp gió', đời sang trang đến bản thân cũng bất ngờ

16:28:34 12/05/2021
Những cung Hoàng đạo này được dự đoán là sẽ có 6 tháng tuyệt đẹp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thần may mắn hỗ trợ trên mọi nẻo đường.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, định sẵn tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu là tháng thăng hoa, tình tiền mỹ mãn kéo dài đến hết năm

16:26:55 12/05/2021
Hôm nay chính thức bước sang mùng 1 tháng 4 âm lịch, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ thăng hoa từ đây. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, tháng 4 âm lịch này sẽ là thời khắc mỹ mãn để thăng hoa cả tình lẫn ...

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý

16:25:45 12/05/2021
Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

Tính cách kép của 12 con giáp (P.2): Mùi Thân - đằng sau sự ngoan ngoãn là tay chơi lớn

13:42:32 12/05/2021
Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó.

5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'

13:41:04 12/05/2021
Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc c...

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Thời điểm Sao Kim tiến vào Song Tử - Cơ hội tình yêu rộng mở cho các cung hoàng đạo

07:18:08 12/05/2021
Hành tinh của tình yêu, của sự lãng mạn đã bước những bước đầu tiên tại chòm sao Song Tử, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một mùa yêu đầy thú vị chưa?

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tìm hiểu nguyên nhân 1,1 triệu Honda Accord mất lái đột ngột

Ôtô

15:40:36 13/05/2021
Văn phòng điều tra đã tìm ra 107 đơn khiếu nại của người lái liên quan đến vấn đề này. 

Kiếm tiền triệu trong mùa dịch Covid-19 nhờ làm đồ 'handmade' tại nhà

Sáng tạo

15:39:50 13/05/2021
Một số bạn trẻ kiếm thêm thu nhập tại nhà nhờ những sản phẩm handmade (tự làm bằng tay) trong mùa dịch Covid-19.

Giấu mặt khoe ngực, lên sóng làm nội dung ASMR, nữ streamer bất ngờ nổi như cồn khiến dân tình háo hức tìm info

Netizen

15:39:42 13/05/2021
Những màn hớ hênh của cô nàng streamer này cũng đang thu hút được vô số sự chú ý.

Ai nấy đều xót xa khi thấy hình ảnh chân Khánh Vân bị phỏng rộp

Sao việt

15:39:07 13/05/2021
Những hình ảnh đại diện Việt Nam bị chút sự cố về vết thương được ê-kíp Khánh Vân chia sẻ khiến fan nước nhà vô cùng lo lắng.

MU dẫn đầu ký Haaland, Barca mua Jorginho

Bóng đá thế giới

15:37:28 13/05/2021
MU dẫn đầu cuộc đua Haaland, AS Roma theo đuổi Ben White, Barca muốn mua Jorginho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/5.

Vụ bé trai bị cắt thịt, dí thuốc lá cháy: Khởi tố, tạm giam gã cha dượng

Pháp luật

15:35:19 13/05/2021
Liên quan đến vụ Nghi án bé trai bị cha dượng dùng dao cắt thịt, dí thuốc lá cháy vào mặt, chiều 13/5 nguồn tin của Dân trí cho biết cơ quan công an đã bắt tạm giam cha dượng.

Vượt 200km/ ngày để bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở độ tuổi 71

Học hành

15:34:45 13/05/2021
Phải qua 6 chuyển xe buýt mỗi lần đi học với quảng đường khoảng 200 km, cô Phạm Kim Hoàng vừa bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh ở độ tuổi 71.

Honda Lead bất ngờ giảm giá gần một triệu đồng

Xe máy

15:34:00 13/05/2021
Một số đại lý đang giảm giá bán mẫu Honda Lead từ 500 ngàn đồng trở lên cho các phiên bản.

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

Bên lề sân cỏ

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Bạn gái Elon Musk bị hoảng loạn phải nhập viện

Sao âu mỹ

15:26:56 13/05/2021
Ca sĩ Grimes cho hay đã đến lúc cô phải điều trị tâm lý sau cơn hoảng loạn vừa xảy ra.

Thử làm bánh xèo kiểu Nhật thơm ngon, bắt mắt tại nhà

Ẩm thực

15:26:18 13/05/2021
Những tín đồ món ăn Nhật đâu rồi? Mau mau vào đây xem ngay cách làm món bánh xèo okonomiyaki trứ danh này thôi!

Tiêm vaccine COVID-19 đúng tiến độ, phản ứng sau tiêm thấp

Sức khỏe

15:23:44 13/05/2021
Tính đến nay, sau hơn hai tháng triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca đều an toàn do Việt Nam áp dụng quy trình tiêm chủng an toàn.

Diễm My 9x cá tính trong trang phục “hở vừa đủ”

Phong cách sao

15:18:28 13/05/2021
Trong những bộ cánh hở vừa đủ, diễn viên Diễm My 9x thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ mà không kém phần sang trọng.

Mặt to tròn đến mấy cũng có thể thanh thoát nhỏ gọn hơn chỉ nhờ đổi màu tóc nhuộm

Thời trang

15:16:17 13/05/2021
Gương mặt nhỏ gọn cân đối cũng giúp nhan sắc trẻ hơn hẳn so với tuổi thật, chị em thử tham khảo chiêu này đảm bảo hiệu quả 100%.

Vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa nước đổ tại xã vùng cao Y Tý

Du lịch

15:15:24 13/05/2021
Tháng 5 là mùa nước đổ của đồng bào các dân tộc ở xã vùng cao biên giới Y Tý, Mường Hum, Sàng Ma Sáo (Lào Cai) với vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang uốn lượn trải dài trên sườn núi như tranh vẽ.