Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn

Hãy cùng khám phá xem trong 7 ngày, thứ mấy sẽ là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều được cai quản bởi 1 hành tinh, và mỗi hành tinh lại tượng trưng cho một ngày trong tuần. Vì vậy trong những ngày tương ứng với hành tinh và cung hoàng đạo của mình, bạn có thể phát huy năng lượng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất cho cuộc sống.

Cự Giải : Ngày may mắn của bạn là Thứ 2

Được Mặt Trăng cai quản, thứ 2 là ngày tốt nhất để cải thiện cảm xúc của bản thân, vì vậy bạn có thể điều hướng tuần mới với một cái đầu tỉnh táo và một trái tim rộng mở. Là một Cự Giải , bạn có xu hướng ưu tiên chăm sóc những người xung quanh mình, vì vậy việc chuẩn bị những thứ cần thiết vào đầu tuần là rất quan trọng.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn - Hình 1

Bạch Dương / Bọ Cạp: Ngày may mắn của bạn là Thứ 3

cung hoàng đạo được Sao Hỏa cai quản, thứ 3 là ngày hoàn hảo để bạn bắt đầu những dự án mới và khởi động những ý tưởng thú vị. Vào ngày thứ 3 của tuần, bạn đã có một vài ngày để nghỉ ngơi và suy ngẫm trước khi bắt đầu bất cứ điều gì đòi hỏi nhiều năng lượng. Có tham vọng là điều cần thiết, nhưng bạn chọn cách nào và khi nào để khai thác triệt để nguồn năng lượng đó mới là điều quan trọng.

Song Tử / Xử Nữ: Ngày may mắn của bạn là Thứ 4

Thứ 4 là ngày được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của ý tưởng và giao tiếp. Đối với bạn, ngày này là ngày tối ưu để lên lịch họp, lập danh sách hoặc gửi email. Vào giữa tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những công việc lặt vặt khác trước và sau ngày này, đó là điều cần thiết.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn - Hình 2

Nhân Mã / Song Ngư: Ngày may mắn của bạn là Thứ 5

Ngày mà bạn có xu hướng phát triển mạnh nhất là thứ Năm, vì nó được quản bởi Sao Mộc, hành tinh thể hiện hoàn hảo bản chất mở rộng và được định hướng về mặt tinh thần của bạn. Thứ Năm là ngày hoàn hảo để dành một chút thời gian lùi lại và xem xét bức tranh toàn cảnh, để đảm bảo rằng các giá trị của bạn vẫn phù hợp với những gì bạn đã bắt đầu.

Kim Ngưu / Thiên Bình : Ngày may mắn của bạn là Thứ 6

Không ai hào hứng với thứ Sáu hơn bạn, vì hành tinh cai trị của bạn – Sao Kim – cai quản ngày này. Là những cung hoàng đạo ưu tiên sự thoải mái, ổn định và tình đồng nghiệp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sự kiện xã hội hoặc nỗ lực sáng tạo mà bạn khởi xướng thực sự phát triển mạnh vào ngày này, đúng lúc để bạn thực hiện một số hoạt động tự chăm sóc bản thân vào cuối tuần.

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn - Hình 3

Ma Kết / Bảo Bình: Ngày may mắn của bạn là Thứ 7

Cấu trúc và kỷ luật nằm ngay trong ngõ của bạn, và là hai dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của ranh giới, Thứ 7 là ngày bạn thực sự có thể hoàn thành công việc. Mong muốn của bạn về việc kết thúc công việc một cách hiệu quả hoặc tổ chức các hoạt động bonding sẽ thực sự phát triển mạnh vào ngày này và cho phép bạn hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào vào phút cuối trước khi tuần tiếp theo bắt đầu.

Tử: Ngày may mắn của bạn là Chủ nhật

Là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trời, Chủ nhật là ngày của bạn để tỏa sáng. Đây là ngày tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình hoặc đặt ra những mục tiêu mới thú vị cho tuần tới. Mong muốn của bạn được công nhận cho những thành tích bạn đã đạt được tuần vừa qua có khả năng xuất hiện vào ngày này. Đó là nguồn năng lượng giúp bạn có cảm hứng, thúc đẩy bạn tiếp tục.

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có vận mệnh thay đổi ngoạn mục trong mùa hè này.

Bọ Cạp

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý - Hình 1

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có đôi mắt tinh thường. Cung Hoàng đạo này có thể hiểu thấu mọi suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù người đó có cố gắng giấu thế nào đi nữa. Bọ Cạp không phải là người dễ dàng có được thành công, những gì mà Bọ Cạp có được ngày hôm nay đều là do sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi. Trong cuộc đời, Bọ Cạp phải trải qua vô vàn trở ngại, khó khăn, nhưng với hành động quyết đoán, không bao giờ hối hận mà cuộc sống hậu vận của Bọ Cạp vô cùng tốt đẹp. Chiêm tinh dự báo hè năm 2021 sẽ là khoảng thời gian mà Bọ Cạp thu hút được nhiều vận may bất ngờ nhất. Với tầm nhìn độc đáo, sự sáng suốt và sức chịu đựng mạnh mẽ, sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ vô cùng thăng hoa, bạn thậm chí còn chiếm được một vị trí vô cùng quan trọng trong tập thể. Bên cạnh đó, tài vận của Bọ Cạp cũng rất hanh thông, những dự án hoặc kế hoạch kinh doanh của Bọ Cạp đều bội thu vào mùa hè này.

Ma Kết

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý - Hình 2

Ma Kết là cung Hoàng đạo luôn sống theo quy tắc và luật lệ. Đây cũng là người cẩn thận và luôn đề phòng trong mọi mối quan hệ. Ma Kết có phần khô khan, cứng nhắc và thích giữ kín những mục tiêu của mình. Với Ma Kết, thành công phụ thuộc vào ý chí và sự quyết tâm của bản thân, may mắn chỉ góp một phần rất nhỏ mà thôi. Bởi vậy mà cung Hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Theo Chiêm tinh dự đoán, mùa hè này chính là mùa bội thu của người thuộc cung Ma Kết. Quý nhân sẽ xuất hiện trong mùa hè này và mang đến cho cuộc sống của Ma Kết mọi thứ mà bạn muốn. Bên cạnh đó, nhờ sự sáng suốt, nhanh nhẹn và năng động, Ma Kết cũng nắm bắt được rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Đây là khoảng thời gian ví và tài khoản của bạn được lấp đầy. Ngoài ra, công việc của Ma Kết cũng sẽ vô cùng hanh thông, bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được cấp trên giao phó cho rất nhiều trọng trách lớn. Điều này giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Kim Ngưu

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý - Hình 3

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo tỉ mỉ, đáng tin cậy và có trách nhiệm trong cuộc sống. Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Đây là cung Hoàng đạo hướng đến thực tại nhiều hơn là mơ mộng hão huyền. Trong công việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo và cẩn thận suy xét, phân tích mọi góc cạnh của vấn đề. Khi đã đặt ra mục tiêu, cung Hoàng đạo này sẽ bất chấp khó khăn, thử thách mà làm tới tận cùng. Tài vận và sự nghiệp của Kim Ngưu trong mùa hè này được dự là vô cùng viên mãn. Vận may của Kim Ngưu sẽ bùng nổ trong mùa hè này, khiến cho bạn hạnh phúc và cảm thấy hài lòng. Cụ thể, nhờ chăm chỉ và quyết tâm mà bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang đúng nghĩa từ mùa hè này trở đi. Chưa kể sự nghiệp của Kim Ngưu cũng sẽ có được những thành công liên tiếp. Địa vị và uy tín của Kim Ngưu ngày càng được nâng cao trong thời gian này. Mùa hè rực rỡ đang chờ đợi Kim Ngưu đấy!

Thiên Bình

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý - Hình 4

Thiên Bình là cung Hoàng đạo làm việc có quy trình và sự chính xác cao. Cung Hoàng đạo này hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng bởi Thiên Bình luôn tập trung cao độ và đưa ra những quyết định sáng suốt với những vấn đề cần giải quyết. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ làm những việc vô bổ và không đem lại kết quả gì. Cung Hoàng đạo này sẽ luôn tính toán và suy nghĩ kĩ từng bước hành động để có được thành công. Vận may của Thiên Bình được dự là bùng nổ vào mùa hè này, không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà tiền bạc cũng vô cùng dồi dào. Nhờ biết cách sử dụng tiền bạc hợp lý mà Thiên Bình càng đầu tư càng sinh lãi, trong công việc lại sáng suốt, nhanh nhẹn nên được cấp trên vô cùng trọng dụng. Nhìn chung, mùa hè này chính là thời cơ để Thiên Bình có thể hoàn thành những giấc mơ mình ấp ủ bấy lâu nay và đạt được những thành công lớn khiến mọi người phải bất ngờ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong tháng 5 dương lịch, có 3 con giáp được thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài lương
11:15:14 06/05/2021
Đặt 5 loại cây này cạnh người mệnh Hoả để hưng vận bừng bừng, thần Tài ban lộc
16:45:21 05/05/2021
3 vị trí nốt ruồi trên mặt cho thấy người tài, làm gì cũng thành công, cuộc sống viên mãn trọn vẹn 
17:13:30 05/05/2021
Phụ nữ thuộc 3 tuổi này khí chất vượt trội, thu hút người khác phái bằng sự thông minh và tài năng
17:35:35 05/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ
15:45:56 06/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 5 ngày tới những tuổi sau đây ‘giàu sang hết nấc’, việc đầu tư kinh doanh phất nhanh chóng mặt 
18:39:11 05/05/2021
Đúng 9h ngày 6/5, những tuổi này sẽ được ‘trúng số phát tài’, tiền ngập nhà - vàng ngập két 
19:26:47 05/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021

Tin mới nhất

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:37:59 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp phát tài tuần này bất chấp thực tế khó khăn vẫn giàu nứt đố đổ vách.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng

11:08:40 07/05/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Ngọ gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng bạn có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái

06:59:23 07/05/2021
Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Thứ Sáu của bạn (07/05): Song Tử đừng lạc quan quá, Ma Kết may mắn trong chuyện tình cảm

06:54:53 07/05/2021
Bọ Cạp sẽ cảm thấy hài lòng khi cố gắng hết mình trong ngày hôm nay và Kim Ngưu nên cố gắng giữ thái độ khách quan nhất có thể.

Đúng 0 giờ ngày 7/5, tinh tú chiếu mệnh 3 tuổi này một bước giàu sang, ‘nằm trên đống vàng’ 

17:46:48 06/05/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 0 giờ ngày 7/5 tới đây người thuộc tuổi 3 con giáp này vô cùng may mắn nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 

17:26:34 06/05/2021
Chẳng khác gì chuột sa chĩnh gạo, bao nhiêu may mắn những con giáp này đều hút hết vào người. Nhờ sự may mắn hiếm có này giúp họ có cuộc sống sung túc hơn trong những tháng còn lại của năm 2021.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

17:16:07 06/05/2021
Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

Cứ tiện tay đặt thùng rác chỗ này: Thần Tài quay lưng đi, đóng chặt ngân khố, gia chủ làm hoài vẫn nghèo đói 

17:03:05 06/05/2021
Thùng rác là một đồ vật vô cùng quen thuộc, cần thiết với mỗi gia đình, nhưng không nên bạ đâu đặt đó, dễ khiến gia đình bạn mất lộc.

Đúng 9h ngày 7/5, đây là những con giáp có khả năng ‘nhặt vàng ròng’ khi ra đường, may mắn liên tục kéo về

17:01:14 06/05/2021
Đừng chậm chân thực hiện những gì mình mơ ước bấy lâu nay, hãy mạnh dạng đầu tư vì đây chính là cơ hội hiếm có để bạn đổi đời.

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘bội phần may mắn’ của thần tài trong cuối tuần này

16:59:23 06/05/2021
Nhờ có quý nhân đứng sau lưng nên công việc của họ gặp rất nhiều may mắn, mọi dự định trước đây đều có thể thực hiện một cách thuận lợi, các khoản đầu đầu tư trước đây đều bắt đầu sinh lời.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc 

16:58:54 06/05/2021
Điểm danh 3 cung hoàng đạo vận may không tốt, hao tài tốn của trong tháng 5 dương nhé.

Cùng thần tài điểm tên những tuổi ‘lắm tiền nhiều của’ nhất trong tháng 5, đầu tư một mang về mười

16:57:06 06/05/2021
Bước qua 4 tháng chông gai, tháng 5 chính là thời điểm để những con giáp này đổi đời. Mọi việc đều diễn ra êm đẹp, tình duyên cũng vô cùng mỹ mãn.

3 giấc mơ tưởng sắp phát tài nhưng thật ra là xui xẻo, tiền bạc tiêu tan gia chủ nên hết sức cẩn trọng

16:55:26 06/05/2021
Nếu nằm mơ thấy thấy 3 điềm báo này thì bạn chớ nên mừng. Vì đây không phải là giấc mơ phát tài mà là phá tài, vận xui kéo đến, gia chủ còn sắp gặp họa.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ bạn là người có tư tưởng cởi mở trong tình yêu hay không

16:53:51 06/05/2021
Bạn là người có tư tưởng khá cởi mở trong tình yêu. Khi đã yêu, bạn sẽ dâng hiến tất thảy và sẵn sàng làm mọi điều vì đối phương.

Khám phá cách 4 nhóm máu A - B - AB - O đối mặt với khủng hoảng và căng thẳng trong chuyện tình cảm: Người tìm cách rút lui, người đối mặt trực tiếp

16:48:46 06/05/2021
Nhiều người nhìn vẻ ngoài nhóm máu A nhút nhát, nhạy cảm lại tưởng những người này hiền lành, cam chịu.

5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp

16:37:01 06/05/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu 5 nốt ruồi này vận trình càng về sau càng thuận buồm xuôi gió, tài lộc càng hanh thông, giàu sang bất chấp.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi clip sầu nhúng thuốc để xuất khẩu, không bán ở Việt Nam

Netizen

16:49:15 07/05/2021
Thời điểm hiện tại đang là mùa sầu riêng ở miền Nam chính vì vậy khối lượng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu cực kỳ lớn.

Sau Barcelona Open, Nadal tiếp tục thăng hoa ở Madrid Masters

Sao thể thao

16:48:51 07/05/2021
Hạt giống số 1 Rafael Nadal thắng dễ dàng Alexei Popyrin 2-0 (6-3, 6-3) để lần thứ 15 góp mặt ở tứ kết Madrid Masters. Trước đó, Nadal đã vô địch Barcelona Open 2021.

Nghệ An xét thẳng vào lớp 10 với học sinh đạt từ 4.0 IELTS

Học hành

16:47:49 07/05/2021
Sở GD-ĐT Nghệ An vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021 - 2022, trong đó xét tuyển thẳng vào lớp 10 và lớp 6 đối với những học sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

Phim âu mỹ

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

Thất vọng với Van de Beek

Bóng đá thế giới

16:42:30 07/05/2021
Donny Van de Beek từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn khi mới chuyển đến Manchester United. Song, tương lai của anh có thể rẽ sang một hướng không ai mong muốn.

4 diễn viên Hollywood được trả tiền để... không lên phim: Johnny Depp còn phải thua một cái tên "đầu bảng" ẵm trọn 20 triệu đô!

Hậu trường phim

16:41:59 07/05/2021
Hóa ra, đôi khi chuyện mất việc với các sao Hollywood cũng khá ấm no?

Vĩnh biệt HLV Lê Thụy Hải, tài năng xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:40:16 07/05/2021
HLV Lê Thụy Hải ngang tàng, cá tính và là một trong những người giỏi nhất bóng đá Việt Nam ở cả hai góc độ: cầu thủ và HLV.

Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

16:38:33 07/05/2021
Sau khi Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 số 3091, ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với người dân tại tòa nhà chung cư nơi nam bệnh nhân sinh sống.

Phú Thọ: Các trường mầm non, nhóm trẻ, cho trẻ nghỉ học từ ngày 7/5

Đời sống

16:34:36 07/05/2021
Sở GD&ĐT Phú Thọ mới có văn bản gửi các Phòng GD, đơn vị trực thuộc và các cơ sở giáo dục về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

“Sân cỏ thanh xuân”

Bên lề sân cỏ

16:22:09 07/05/2021
Là chủ đề chương trình Quán thanh xuân tháng 5 sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h40 ngày 9-5 tới trên kênh VTV1.

Đào Bá Lộc đăng trạng thái gây chú ý khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc “Thanh Xuân”

Sao việt

16:17:40 07/05/2021
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi: Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi. Động thái này của Đào Bá Lộc thu hú...

Heidi Klum - Chân dài hot nhất Victoria’s Secret cởi trần tắm nắng, body còn gây choáng hơn nữa

Sao âu mỹ

16:11:24 07/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret. Mới đây, cựu thiên thần chia sẻ khoảnh khắc tắm nắng cực sảng khoái lên trang cá nhân khiến dân tình dậy sóng.

Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

Sao châu á

16:10:54 07/05/2021
Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

Chẳng cần tâm hồn lớn nhưng nàng Succubus vẫn khiến đàn ông đổ đứ đừ vì vòng eo con kiến

Cosplay

16:10:43 07/05/2021
Succubus là những sinh vật thông minh, ưa thích trêu chọc đàn ông bằng lời nói cũng như thân thể của mình. Khi nhắc tới cụm từ Succubus thì bạn sẽ nghĩ tới thứ gì? Một con quỷ chuyên đi vào những giấc mơ ướt át của đàn ông, sau đó hút s...

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)

Game offline

16:04:35 07/05/2021
Khi boss nhỏ chưa kịp tổn thương game thủ thì đã bị ông trùm game xử lý... Sau đây là phần hai của 10 con boss hùng mạnh đã tiêu diệt những con boss khác trong game, mời các bạn cùng theo dõi.