Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 20/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ rất chăm chỉ và nhẫn nại hơn rất nhiều. Mọi thứ dường như đang diễn ra sẽ chỉ là để thử thách chòm sao này. Do đó, từng chuyện bạn sẽ đều cần phải từ tốn, tránh quá vội vàng mà đi vào ngõ cụt.

Bạn cảm thấy rằng mình đang cho đi nhiều hơn. Có thể là vì người yêu của Bạch Dương đang không thể hiện được tình cảm theo như cách mà bạn mong muốn, nên nói chuyện nhiều hơn nữa để cả hai được hiểu nhau.

Bạch Dương hãy cân nhắc trước khi mua đồ để tránh lãng phí.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn. Đừng quá mong muốn sự ổn định vì thực tế điều đó sẽ không xảy ra, đừng sống trong vùng an toàn quá lâu, vì bạn sẽ không biết cách để đương đầu với những khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều - Hình 1

Trong phương diện tình cảm, có thể bạn đang rất nhớ nửa kia, tuy nhiên lại không dám nói chuyện, và gọi điện vì bạn sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp trả. Những cặp đôi đang yêu sẽ có thể đang trải qua một giai đoạn rất hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe , bạn đừng ngủ quá muộn và sử dụng những thiết bị điện tử. Vì như thế là bạn đang tự đẩy mình đến gần với bệnh tật.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ được truyền cảm hứng để thực hiện việc làm việc nào đó. Thế nhưng, đừng vì hứng khởi quá mà sẽ làm sai, bạn cần phải có thời gian để nghiên cứu nhiều thêm nữa. Hôm nay chòm sao này sẽ cần phải từ tốn, chậm rãi hơn nữa trong việc đánh giá các vấn đề thì cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Song Tử rất tốt khi bạn đã có thể kiểm soát được nguồn tiền ra và tiền vào, do đó bạn sẽ không phải lo nhiều. Khi mà chòm sao này biết được bản thân đã quá tiêu bao nhiêu trong ngày thì chòm sao này sẽ cảm thấy tự cân nhắc được số tiền mình đã chi tiêu.

Việc chăm sóc cơ thể sẽ là cách để tối ưu hóa trí tuệ của bạn. Thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên của bạn, sẽ mang lại ích lợi rất nhiều cho sức khỏe bản thân mình. Chình vì vậy, bạn hãy suy trì chế độ tập luyện như hiện tại.

Con số may mắn: 10, 87

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang quá đề cao cái tôi. Bạn nên điềm đạm và hãy biết nhún nhường. Chòm sao này có nhận thấy rằng mọi chuyện đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích hay có đam mê một điều gì trên đời này. Vậy nên hãy tìm kiếm ra thứ mà bản thân yêu thích, để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Bạn không nên kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Vì điều đó sẽ chỉ khiến cho bản thân bạn lại càng thấy thất vọng nhiều hơn. Hãy nên nhớ, ai cũng đều có sự thiếu sót, và không thể hoàn hảo tất cả được.

Bạn hãy tập thể dục nhiều hơn nữa, nên ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và có một chế độ tập luyện, nghỉ ngơi điều độ để duy trì tốt sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn: 23, 85

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên quá lo lắng về những thứ mất đi. Khi bạn đã có được lòng tin của mọi người thì giá trị sẽ lại càng tăng lên, còn ai không ưa bạn thì cũng không nên buồn hay cố gắng để giải thích làm gì. Hôm nay bạn không thực hiện mọi việc như dự định nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy khá yên tâm, không phải quá lo lắng hay nghĩ ngợi nhiều.

Cung hoàng đạo này nên hiểu rằng sự sửa chữa trong một mối quan hệ sẽ không phải là cố gắng để thay đổi đối phương mà là chính là thay đổi suy nghĩ của mình. Khi bạn vui tươi hơn thì tâm trạng và cách suy nghĩ của sẽ được thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều - Hình 2

Tình hình tài chính của bạn trong lúc này đang rất ổn định, bạn sẽ vẫn đủ tỉnh táo trong việc không mua sắm những đồ vật quá vụn vặt, và lãng phí như trước đây. Do đó, mà rất có thể Sư Tử sẽ có thể tiết kiệm cho bản thân được một khoản tiên kha khá.

Con số may mắn: 23, 73

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang rất háo hức mong muốn có thể học được những điều mới, nhất là với những việc liên quan đến nghệ thuật. Bạn đừng cố chấp và cho rằng bản thân luôn đúng bạn, ai cũng lý do để bảo vệ ý kiến riêng của mình, tuy nhiên đó không có nghĩa là không lắng nghe mọi người.

Cơ thể Xử Nữ đang rất khỏe mạnh, dẻo dai. Hãy duy trì một cách tốt nhất để chăm sóc cơ thể.

Bạn cần kiên nhẫn hơn trong vấn đề tiết kiệm tiền bạc. Vì đó là cách để cho bạn có thể chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau. Chính vì vậy, ngay từ bao giờ Xử Nữ cần chú ý hơn đến cách tiêu pha của mình.

Con số may mắn: 10, 46

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy rất trống vắng và bạn mong muốn có thể tìm nơi nào đó để tìm lại cảm giác bình yên và thoải mái hơn. Hãy giữ vững lập trường của bản thân, có như thế Thiên Bình mới mang đến cảm giác tin tưởng cho người đối diện.

Thiên Bình luôn dành thời gian để có thể chăm sóc bản thân mình được tốt hơn. Thói quen này sẽ có thể nâng cao năng suất làm việc, lại vừa cải thiện được chất lượng đời sống.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình hãy nên là người hỗ trợ tinh thần cho đối phương, bạn đừng nên đưa ra quá nhiều lời khuyên, vì nó sẽ chỉ khiến cho họ có cảm giác nặng nề hơn.

Con số may mắn: 08, 27

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ như đang thiếu cân bằng trong cuộc sống, chòm sao này đang tìm nơi nào đó để níu kéo tinh thần. Có thể lúc này Bọ Cạp đang mong muốn tìm hiểu về một vấn đề hay lĩnh vực nào đó mới mẻ. Sẽ đến lúc bản thân thay đổi và cố gắng hết sức để đạt được những thành công hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều - Hình 3

Thời tiết như hiện này của Bọ Cạp hãy nên hạn chế ra ngoài, khi trời nóng nực như hiện tại, bạn nên uống nước nhiều hơn và đừng uống đồ quá lạnh.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp đừng nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo. Bạn hãy thực tế hơn.

Con số may mắn: 25, 75

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi chuyện gì đến với mình trong ngày hôm nay. Đừng vì sự lười biếng mà cứ cho qua mọi thứ khi mà trong lòng thì lại cảm thấy không được yên tâm. Có việc gì bạn cũng hãy nên từ tốn suy nghĩ. Bạn nên biết rằng sự kêu ca sẽ chẳng mang lại ích lợi gì, mà lại khiến cho tinh thần đi xuống.

Bạn đừng nên ép cảm xúc của mình theo chiều hướng nào đó, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim mình trước khi ra quyết định. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

Muốn hạn chế được việc chi tiêu quá tay như hiện tại, bạn hãy trả mọi thứ bằng tiền mặt.

Con số may mắn: 16, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành cho bản thân một khoảng thời gian để sống với cảm xúc thật của mình, đừng lý trí lấn át bạn như thế. Chòm sao này nên ganh đua lành mạnh với chính cảm xúc của mình. Có như thế, Ma Kết mới có thể tìm ra được phiên bản tốt nhất cho bản thân.

Bạn đang không quên quá tiết kiệm. Dẫu biết rằng tiết kiệm là quyết định đúng đắn, song hay nên dành cho bản thân những điều tích cực, và tự thưởng về những cố gắng của bản thân.

Nếu như có trở ngại gì đó, bạn nên nói cho đối phương được biết, để cả hai có thể cùng nhau giải quyết và thay đổi vấn đề. Nhưng nếu như cảm thấy khoảng cách đã quá lớn đến nỗi hai người không thể chia sẻ, thì Ma Kết nên xác định lại mối quan hệ này.

Con số may mắn: 12, 17

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang trở nên quá đề cao bản thân. Cuộc sống ở thời điểm này sẽ cần được bạn sắp xếp lại, dù có chút khó khăn tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã trở nên ổn thỏa hơn rất nhiều.

Nếu như Bảo Bình đang có suy nghĩ bản thân mình đặc biệt và là trung tâm, còn đối phương sẽ phải chạy theo thì bạn đã sai rồi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều - Hình 4

Dù cho có đang bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng hãy nên cố gắng đi ngủ đúng giờ, để cơ thể quen với điều đó sẽ làm cho bạn tỉnh táo và thức dậy đúng giờ.

Con số may mắn: 68, 88

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nổi bật hơn mọi người xung quanh rất nhiều nhờ đặc điểm riêng của mình. Bạn có ý nghĩ muốn có thể chi phối được người khác, tuy nhiên sau đó lại thay đổi. Hãy cố gắng và thực hiện những mục tiêu đã đặt ra, đừng bỏ giữa chừng.

Về mặt tình cảm, sự tranh cãi chính là việc xảy ra thường xuyên trong những mối quan hệ. Hãy biết dung hòa và chia sẻ.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng đang có những dấu hiệu đáng báo động. Hãy chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn và đừng bỏ quên bữa sáng.

Con số may mắn: 27, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương cần phải cải thiện đời sống tinh thần, đây là một vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Khi tâm trạng thoải mái thì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để hăng hái làm việc hiệu quả hơn.

Những ai còn đang độc thân sẽ làm quen được với người bạn mới có cùng sở thích qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nếu có nửa kia rồi sẽ có thói bị quen lệ thuộc vào ý kiến của đối phương.

Trong phương diện công việc, sự nhiệt tình của cung hoàng này đang trở thành nguồn cảm hứng rất lớn cho những người xung quanh. Thế nhưng, Bạch Dương sẽ chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất để có thể hạn chế được sai lầm, làm việc rất tỉ mỉ bao giờ tránh được rủi ro không đáng.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể đón nhận được những tin tức rất khả quan, việc hợp tác mang đến kết quả tốt giúp cho ví tiền của chòm sao này ngày càng rủng rỉnh hơn. Hãy nhớ tính toán thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi lựa chọn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy cứ làm những gì mà bản thân mong muốn. Đừng lúc nào cứ mãi cẩn thận và đừng chi li hay quá lo lắng về ánh mắt của mọi người dành cho mình. Thả lỏng một chút sẽ giúp cho mình cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dường như mọi người đang cảm thấy sốt ruột về tình trạng độc thân của Kim Ngưu, nhưng bản thân bạn thì không quá lo lắng. Nếu đã có người thương, bạn hy vọng nửa kia có thể chủ động thể hiện tình cảm với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 1

Trong công việc của cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển ổn định, bởi phương pháp sáng tạo và cải tiến mà bản thân mình đã nghĩ ra trước đó. Kim Ngưu cần cố gắng duy trì phong độ như hiện tại.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần sẽ không có biến động quá nhiều. Nhưng nếu để có thể cải thiện được thu nhập, có lẽ chòm sao này sẽ cần phải thay đổi một số những phương pháp đầu tư trước của mình để tránh hao tài tốn tài sản.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một tuần mới tương đối êm đềm, không có gì phải quá lo ngại. Điều duy nhất mà chòm sao này cần quan tâm là hãy tăng thêm sự tín nhiệm của mình trong mắt mọi người để họ trở nên tin tưởng bạn.

Những ai còn đang độc thân sẽ vẫn rất thoải mái để có thể hưởng thụ một cảm giác độc thân, chòm sao này không muốn sa vào lưới tình, để rồi mất đi sự tự do cho mình. Nếu đã có người thương, Song Tử tin tưởng vào tình cảm và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Song Tử trong vấn đề công việc được đánh giá là rất khả năng làm việc độc lập rất tốt, hơn thế nữa bạn còn phát huy được cao độ khi mà có thể thỏa sức sáng tạo theo ý muốn cá nhân. Rất có thể, cung hoàng đạo này sẽ sắp có được bước đột phá.

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này nên xây dựng cẩn thận những kế hoạch tài chính cụ thể để có thể giữ được nguồn tiền một cách ổn định, bạn không nên vung tiền quá tay vào những mục đích không là thật sự cần thiết và quan trọng nếu không muốn tiền bay theo gió.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần phải học cách tu dưỡng tính tình của mình, hãy nên kiểm soát cảm xúc để có thể tránh được những xung đột không đáng có. Thái độ tùy hứng, thích làm theo ý riêng của bạn sẽ khiến cho không ít người xung quanh khó chịu.

Những bạn đang độc thân sẽ tạo ra được chú ý với người khác giới bằng sự trưởng thành và chững chạc. Cơ hội để có thể tìm ra được một nửa yêu thương của Cự Giải ở rất gần mình, đừng nên bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Nếu ai còn đang độc thân đôi lúc hành động rất cảm tính mà không chú ý đến cảm nhận của người ấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ khá hơn trong tuần này, tuy nhiên phần bạn tự lực thì ít, phần nhiều là có người thân trong gia đình sẽ giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều. Nhìn chung, thì chòm sao này sẽ không phải quá lo lắng về tiền bạc như trước.

Thời gian này thì Cự Giải sẽ cần phải chú tâm nhiều hơn nữa vào nhiệm vụ mà bản thân đang đảm nhận, mọi người cũng đang quan sát bạn rất nhiều đó. Nếu làm tốt thì có lẽ chặng đường thăng tiến của chòm sao này cũng sẽ bằng phẳng rất nhiều.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có lẽ sẽ cần đến những ý tưởng mới mẻ để cải thiện tình trạng trì trệ trong thời gian qua. Bạn nên thử thay đổi cách thức làm việc cũng như suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm với những ai còn đang độc thân sẽ không muốn phải nhận lấy tổn thương trong tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này là hãy tránh tự bản thân suy diễn tình hình và ngộ nhận. Có lẽ những hành động khác thường của đối phương đang khiến cho bạn phải hiểu lầm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 2

Trong vấn đề về công việc của tuần mới, có thể Sư Tử sẽ phải vất vả hơn khi mà sẽ chủ động tiếp quản các công việc mới. Bạn không nên ôm đồm quá vì sức người có hạn và bạn cũng chỉ làm việc như những người khác là đủ 8 tiếng. Có vẻ như bạn đang không hoàn toàn tập trung vào công việc cho lắm.

Tài chính của Sư Tử trong tuần mới sẽ có nguồn thu tay trái rất khả quan hơn là thu nhập từ công việc chính của mình. Dù không phải là lợi nhuận đang quá lớn, tuy nhiên cũng đủ để cho bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ vẫn rất nhàn nhã vì mọi chuyện vẫn đang tiến triển theo đúng như những kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Nhân cơ hội này thì bạn hãy nên dành nhiều thời gian để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý hơn.

Xử Nữ dần học được cách tha thứ cho những lỗi lầm không cố ý của đối phương. Đôi bên sẽ càng ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Những ai còn đang độc thân sẽ có được sự săn đón, lấy lòng từ người đối diện. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên thể hiện sự nhiệt tình của mình hơn chút nếu muốn tình cảm của bản thân sẽ có thể được suôn sẻ hơn. Nếu đã có người thương, chòm sao này sẽ không thể lúc nào cũng chiều chuộng quá mức người ấy như vậy.

Xử Nữ sẽ cần có thêm thời gian để có thể hợp tác nhuần nhuyễn với đồng nghiệp. Hai người vốn có cách suy nghĩ và những ý tưởng khác nhau, để hòa hợp được thì không phải là điều gì đó dễ dàng ngay được.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cần phải học cách thấu hiểu mọi người xung quanh mình, không phải lúc nào cũng có thể bàng quan và tỏ thái độ thờ ơ đến như vậy. Bạn đang quá nhạy cảm với những sự thay đổi của các sự việc sự việc hay con người xung quanh sẽ là điều rất tốt cho những mối quan hệ của cung hoàng đạo này.

Những ai đang độc thân có vẻ như không mấy mặn mà muốn bắt đầu mối quan hệ mới nào cả. Phần vì quá khứ vẫn còn như nguyên vẹn với bạn. Nếu như đã có nửa kia rồi, thì chòm sao này sẽ cần phải thẳng thắn với đối phương về những suy nghĩ trong lòng mình, đừng vì những suy đoán không căn cứ mà sẽ khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Trong công việc, Thiên Bình sẽ cần tìm ra phương pháp để có thể thay đổi cách làm việc của bản thân, nếu như muốn đạt được thành tích và gây ấn tượng tốt đẹp hơn với cấp trên. Có như vậy, mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình cũng tương đối ổn định. Nếu như làm tốt công việc được giao, chòm sao này sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, hãy tự mua cho bản thân một món quà khích lệ.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù cho có gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân mình.

Về tình cảm, cả hai bạn sẽ đều cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được ở bên cạnh nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 3

Trong vấn đề công việc, Bọ Cạp sẽ trở nên tinh tế và nhạy cảm hơn rất nhiều. Đôi khi, bạn hãy dành ra nhiều thời gian để có thể chú ý một chút đến mọi người, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân. Có như vậy, bạn mới có thể phát triển hơn được.

Tuần này không phải thời điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư, không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng để rồi gây thiệt hại lớn về sau. Tốt nhất bạn hãy nên đợi tới lúc thời cơ chín muồi để không bị thất thoát tiền bạc một cách đáng tiếc.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên nóng nảy, hấp tấp trong thời điểm hiện tại. Đôi khi chòm sao này cần bước chậm lại, hãy xác định xem thực chất bản thân mình đang thực sự cần và mong muốn điều gì rồi mới tiếp tục tiến lên.

Những ai đang độc thân sẽ biết thể hiện ưu điểm một cách đúng lúc để thu hút người khác phái. Có lẽ cơ hội của Nhân Mã sắp xuất hiện, hãy tự tin lên.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Nhân Mã cần phải chú ý nhiều hơn đến bản thân. Hãy cứ thoải mái và suy nghĩ vấn đề đơn giản hơn.

Trong công việc, Nhân Mã sẽ cần phải thể hiện rõ ràng ý tưởng của bản thân để nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn đừng cứ mãi khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình như vậy.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần cố gắng giữ được tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Chòm sao này cần phải thả lỏng đầu óc, để bản thân được thư giãn chứ không nên tự làm khó bản thân.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như còn rất nhiều vấn đề mà bạn vẫn chưa có thể được giải quyết được, gây ra khúc mắc và tranh cãi giữa cả hai.

Ma Kết đừng nên chú ý quá đến những việc trước mắt, mà hãy nên làm tốt việc hiện tại tuy nhưng đồng thời cũng cần phải tính đến tương lai xa. Công việc hiện tại dù có gặp phải nhiều khó khăn đến mấy, rồi cuối cùng bạn cũng sẽ vượt qua.

Trong tuần mới, chòm sao này sẽ có thể đưa ra được những lựa chọn không mấy sáng suốt vì dường như bạn đang quá ham mê chuyện kiếm tiền. Hãy suy nghĩ kĩ hơn khi đưa ra bất cứ quyết định hay lựa chọn nào.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể yên tâm thu hoạch thành quả cho bản thân, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà bạn đã dành phần lớn thời gian và công sức để có thể được nghiên cứu.

Những ai còn đang độc thân sẽ có được những quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn về vấn đề tình cảm, thế nhưng bạn chưa tìm được một ai đó thực sự thích hợp với hình mẫu lý tưởng của mình. Có lẽ Bảo Bình sẽ cần thêm thời gian nữa để tìm được nửa kia phù hợp với bản thân bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn - Hình 4

Trong phương diện tài chính, lời khuyên cho Bảo Bình đó là không nên quá vội vàng để đầu tư trong thời điểm hiện tại, mà hãy chờ đợi những cơ hội khác thích hợp hơn. Làm giàu là chuyện cả đời, không phải một sớm một chiều, do đó bạn đừng nên quá nóng vội.

Về mặt công việc, chòm sao này sẽ có thể thể hiện được điểm mạnh, và sửa đổi những điểm yếu của bản thân, khiến cho mọi người và cấp trên rất hài lòng, đồng nghiệp xung quanh cũng sẽ ngưỡng mộ bạn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên ỷ lại vào người khác. Bạn nên tự bước đi trên chính đôi chân của mình, như thế thì chòm sao này mới thực sự trưởng thành và mạnh mẽ được.

Các bạn còn đang độc thân có lẽ sẽ chất chứa rất nhiều những nỗi ưu tư trong lòng, không biết bày tỏ cùng ai. Nỗi buồn và sự cô đơn mỗi đêm khiến cho bạn mong muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình để giãi bày, tuy nhiên mọi chuyện lại khó khăn hơn bạn nghĩ.

Chòm sao này sẽ có thể được giao cho những nhiệm vụ rất quan trọng của tập thể. Bạn đừng quá lo lắng, bởi vì bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công việc.

Về phương diện sức khỏe, việc ở nhà quá lâu khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Vì vậy bạn cần có chế độ tập luyện và ăn uống thích hợp hơn nữa.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Thông minh, tháo vát, 3 con giáp này từ hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ, trở thành nữ vương thống trị giang sơn
12:06:12 25/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021
Thiếu gia Đồng Tháp và bồ 2k4 sexy “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc
20:54:58 26/10/2021
Con rể Phi Nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình
23:39:43 26/10/2021
Sự thật chuyện vợ của Mạc Văn Khoa có con trai lớn 9 tuổi
21:07:35 26/10/2021
Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi
00:29:42 27/10/2021
Cặp song sinh nhà Hà Hồ hào hứng nhận quà sinh nhật sớm
21:13:40 26/10/2021
Lý do khiến Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ
21:37:51 26/10/2021
Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!
22:31:34 26/10/2021

Tin mới nhất

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

06:10:43 27/10/2021
Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

5 năm tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, xua tan âm khí nhận vượng tài lộc, sự nghiệp thăng hoa

06:09:52 27/10/2021
Người cầm tinh con Rồng không phải là người sinh ra đã hưởng may mắn, con giáp này thường phải trải qua những thử thách trước khi chạm tay vào thành công.

7 tháng tới, 3 con giáp gặp quý nhân giúp đỡ, mua nhà sắm xe trong tầm tay, lên chức vù vù

06:09:48 27/10/2021
Người làm ăn kinh doanh có cơ hội phát tài, còn người làm công ăn lương cũng được cân nhắc để thăng chức. Tình duyên đỏ thắm quanh năm. Đặc biệt còn được sếp khen thưởng bất ngờ, tình duyên đỏ thắm.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Cuối tháng 10, 3 con giáp hoan hỷ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống mỹ mãn

01:04:43 27/10/2021
Người tuổi Ngọ là những người rất chăm chỉ và cần cù trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, mặc dù ổn định nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn để đến được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

21:58:01 26/10/2021
Cuối tháng 9 ÂL, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống sắp tới có quý nhân và thần tài chiếu cố, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, nếu may mắn hơn sẽ thành công đổi đời.

4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn

21:56:58 26/10/2021
Tử vi dự báo 4 ngày cuối tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa và tìm lại vận may, công việc bắt đầu khởi sắc, tài lộc cũng theo về, hầu bao căng chặt.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Xem tướng người làm quan, là người sếp mẫu mực, được lòng nhân viên

21:50:45 26/10/2021
Khi xem tướng làm quan, người ta nhận thấy rằng một vị sếp mẫu mực, được lòng nhân viên cần phải có ít nhất một trong những đặc điểm dưới đây.

Top 4 con giáp nam luôn vững tâm trước mọi cám dỗ của sắc đẹp

21:48:10 26/10/2021
Lấy được một người đàn ông yêu thương và chung thủy với mình, không dễ sa ngã trước mọi cám dỗ trong cuộc đời là mong ước của hầu hết các chị em.

Vận may của 12 chòm sao trong tháng Bọ Cạp 2021 ở lĩnh vực nào?

21:46:13 26/10/2021
Khi Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình - cung hoàng đạo đại diện cho sự hài hòa và cân bằng, tiến đến cung Bọ Cạp đầy bí ẩn và sâu lắng, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có.

5 đặc điểm phòng khách khiến nhà nghèo mãi không khá nổi

21:12:49 26/10/2021
Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng, cần thay càng sớm càng tốt.

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Thần Tài ưu ái, quý nhân đưa đường, 4 con giáp phất nhanh trong tháng 11 tới

20:59:32 26/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cực kỳ giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Họ là người có năng lực giao tiếp tự nhiên, có thể hòa đồng với mọi loại người. Nhờ đó, con giáp tuổi Tuất có rất nhiều bạn bè và đặc biệt là ...

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

20:55:48 26/10/2021
Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Có thể bạn quan tâm

Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'

Ôtô

06:51:35 27/10/2021
Giá xăng ngày 26/10/2021 đã tăng lên mức 24.430 đồng/lít, đây là mức cao nhất trong 7 năm trở lại đây. Vì vậy những mẫu xe được liệt kê dưới đây sẽ khiến không ít chủ xe cảm thấy đau ví vì dung tích bình xăng và bình xăng khá lớn.

Học sinh Đà Nẵng sẽ kiểm tra giữa học kỳ I như thế nào?

Học hành

06:49:43 27/10/2021
Ngày 1/11, học sinh lớp 1, 9, 12 sẽ đến trường học trực tiếp. Ngoài xây dựng phương án đón học sinh trở lại trường, các trường cũng lên kế hoạch tổ chức kiểm tra giữa học kỳ sau thời gian học trực tuyến. 

Những món ăn ‘cực phẩm’ từ sữa

Ẩm thực

06:49:35 27/10/2021
Các món ăn từ sữa như bơ, phô mai, sữa chua, kem tươi là những sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình, đặc biệt tại các nước phương Tây.

Nhiều vườn mai Bình Định vẫn ngập trong nước lũ

Đời sống

06:49:15 27/10/2021
Do mưa lớn trong những ngày qua, nước sông Kôn dâng cao khiến nhiều vườn mai tại thị xã An Nhơn (Bình Định) bị ngập trong nước lũ.

Lan Ngọc cùng đồng đội trong Running Man khoe visual đỉnh, riêng Trường Giang đã xuất hiện nhưng “muối mặt” vì điều này?

Sao việt

06:46:48 27/10/2021
Lần này Lan Ngọc cho anh cả Trường Giang ra rìa theo cách có 1-0-2 thế này đây!

Cận cảnh Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản Master art of street, giá 51,49 triệu

Xe máy

06:42:43 27/10/2021
Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản Born to ride (màu xám đen) có giá niêm yết 51,49 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe côn tay này.

Công bố báo cáo tổng quát đầu tiên về bình đẳng giới ở Việt Nam

Thế giới

06:42:12 27/10/2021
Chiều 26/10, bản báo cáo tổng quát đầu tiên phản ánh toàn diện về bình đẳng giới ở Việt Nam, có tiêu đề Tổng quan về Bình đẳng giới ở Việt Nam năm 2021 dài hơn 280 trang, với 10 chương, đã được công bố sau một năm thực hiện với sự phối ...

Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới

Sao châu á

06:40:23 27/10/2021
Tin đồn Viêm Á Luân yêu thầm Uông Đông Thành suốt 6 năm từng gây xôn xao làng giải trí Đài Loan.

Bất chấp đại dịch Covid-19, Lamborghini xác lập doanh số kỷ lục nhờ Urus

Siêu xe

06:34:04 27/10/2021
Mới đây, Lamborghini đã báo cáo doanh số bán hàng kỷ lục trong 9 tháng của năm 2021 bất chấp sự thiếu hụt chất bán dẫn và tác động liên tục của đại dịch Covid-19 ở một số thị trường nhất định.

Chiếc bánh kem giành cho tín đồ rau mùi: Tràn ngập từ ngoài vào trong

Netizen

06:27:41 27/10/2021
Bánh kem là một món đồ ngọt chẳng hề xa lạ gì với bất kì ai. Những chiếc bánh thơm ngon thường được ưa chuộng với hương vị socola, vani hay hoa quả.

Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'

Phỏng vấn sao

06:26:30 27/10/2021
Phát tướng khiến Ngọc Lan trông già hơn tuổi nhưng cô không thấy phiền lòng vì ngoại hình này phù hợp vai mệnh phụ phu nhân đang đóng.

Hai lần Mina (TWICE) “cãi lời” JYP Entertainment

Nhạc quốc tế

06:11:11 27/10/2021
Là thành viên sở hữu visual và vóc dáng nổi bật trong đội hình của TWICE, Mina gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính cùng khí chất đài cát, sang trọng.