Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021 cho thấy Sư Tử sẽ khó có thể yên ổn khi gặp không ít rắc rối .

Cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn nữa trong từng hành động và cách cư xử của bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trước khi hành động.

Hôm nay sẽ có những sự bất hòa trong mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Những vấn đề phát sinh sẽ chỉ khiến cho bạn và người ấy có thêm những hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm cả hai sẽ bị sứt mẻ đôi chút.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Cung hoàng đạo này sẽ thấy mệt mỏi và đôi chút khó chịu khi mà thấy thời tiết trở nên mưa nắng thất thường. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 73

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 19/9/2021 dự báo Kim Ngưu Tài vào hôm nay sẽ tự trách bản thân, bởi vì đã không đặt ra rõ ràng mục tiêu cho mình, hãy cố gắng và chắc chắn với những gì đang hướng đến.

Về vấn đề tình yêu , nhờ có sự bao dung và vị tha của mình mà bạn và đối phương sẽ khó có thể tách rời nhau được. Cung hoàng đạo này hôm nay không muốn gây ra sự căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai người nữa nên sẽ chấp nhận để mọi chuyện cho qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 1

Ví tiền của Kim Ngưu cũng không có gì biến động nhiều cho lắm vào ngày hôm nay, do đó bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

Con số may mắn: 03, 75

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trong ngày cuối tuần này khi mọi thứ của bạn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này nghiêm túc trong các quyết định của bản thân và không muốn mọi người xung quanh nói này nói kia về các thành quả mà mình đã đạt được.

Có vẻ như là chòm sao này đang thiếu đi sự cảm dũng trong chuyện tình cảm của bản thân. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy bày tỏ, và nói cho đối phương biết chứ không nên cứ mãi giấu trong lòng như thế.

Thế nhưng, cung hoàng đạo này sẽ phải kiểm soát lại ví tiền của bản thân. Lắm lúc Song Tử đã quá vung phí tiền bạc đi mà không hề suy nghĩ gì cả, để rồi sau đó mới thấy bản thân đang chi tiêu không đúng cách như thế nào.

Con số may mắn: 22, 46

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều mục tiêu cần phải theo đuổi và mong muốn có thể thực hiện. Cung hoàng đạo này luôn giữ được niềm tin vững chắc vào mọi chuyện mà bản thân đang làm.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này cũng đang có những tiến triển hết sức tốt đẹp. Dù đôi lúc bạn và người ấy vẫn nảy sinh một số mâu thuẫn, tuy nhiên cả hai đã cùng cố gắng để có thể vượt qua mọi chuyện.

Cự Giải quyết định sẽ tiết kiệm vào hôm nay. Tài chính của bạn vẫn giữ ở mức tương đối ổn định nhờ đã không tiêu xài quá hoang phí.

Con số may mắn: 10, 86

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ khó có thể yên ổn khi gặp không ít những rắc rối ập xuống. Cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn nữa trong từng hành động và cách cư xử của bản thân sao cho đúng mực nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn đang quá đề cao mình do đó sẽ khiến cho người ấy cảm thấy không được bình đẳng và có tiếng nói. Khi yêu cả hai cần phải biết tôn trọng đối phương và không nên bắt nửa kia phải làm theo ý của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 2

Sư Tử cần chú ý đừng dễ dàng tin người quá mức, bởi vì cũng có thể vì thế mà khả năng mất tiền của bạn cũng cao hơn.

Con số may mắn: 12, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang có thái độ rất bực tức, bởi vì không được làm những điều bản thân mong muốn và yêu thích, dường như có ai đó hoặc điều gì đó đang cản trở những mục tiêu của bạn. Hãy cố gắng và quyết tâm rồi cuối cùng thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này được đánh giá là một người rất quyến rũ và thu hút trong mắt người khác giới, tuy nhiên sự kiểm soát hơi thái quá của Xử Nữ lại như phá hỏng mọi ấn tượng của bạn.

Tập thể dục sẽ có thể giúp cho Xử Nữ có một vóc dáng cân đối, và sức đề kháng cao. Chính vì vậy, hãy cố gắng và duy trì một chế độ tập luyện đều đặn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 27, 97

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mong muốn có thể chứng tỏ được khả năng của bản thân, tuy nhiên mọi chuyện lạ i không tiến triển như mong đợi. Bạn cảm thấy bản thân hơi kém cỏi. Thiên Bình không thể chịu đựng được những chỉ trích và trách móc.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia có chút không thuận lợi, khi mà cả hai đều đang cảm thấy đối phương đang rất xa cách. Thiên Bình và đối phương ngày càng ít chia sẻ với nhau hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình cũng không quá lạc quan, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng.

Con số may mắn: 03, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thể gặp rất nhiều khó khăn trong khi giải quyết vấn đề, bởi vì cảm xúc và tư duy của chòm sao này không phải khi nào cũng ăn khớp. Hãy luôn cố gắng, chăm chỉ thì bạn sẽ có được những kết quả như mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 3

Chuyện tình yêu của hai bạn gặp phải trục trặc do bất đồng quan điểm ngày càng tăng, cả hai như nước với lửa, không ai chịu nhường ai.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy.

Con số may mắn: 35, 86

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên cạnh những người thân yêu. Chòm sao này là người rất có lý tưởng riêng bản thân và luôn cố gắng để có thể đạt được những mục tiêu cho bản thân đã đặt ra được những sự nhạy bén của mình.

Vào hôm nay, Nhân Mã sẽ tỏ ra rất dễ mến, đáng yêu, có thể thu hút nhiều người đang có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chỉ xem đó là những hành động hết sức tự nhiên và không có ý định muốn gây sự chú ý với bất cứ ai.

Bạn hãy xem lại cách chi tiêu của bản thân, như hiện tại sẽ không ổn chút nào.

Con số may mắn: 55, 76

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có được cơ hội thuận lợi để cởi mở hơn. Bạn đang cố gắng để có thể hòa đồng được với mọi người và điều này giúp chòm sao này có được những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên hiểu rằng may mắn sẽ chỉ là một phần rất nhỏ trên bước đường thành công của mình.

Trong vấn đề chi tiêu, cung hoàng đạo này có cách quản lý tài chính rất hiệu quả. Bạn luôn biết nhìn trước ngó sau, biết lo lắng cho tương lai.

Con số may mắn: 73, 95

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất khó khăn và thử thách. Tuy là ngày cuối tuần nhưng đầu óc của Bảo Bình vẫn không được thảnh thơi bởi bạn vẫn phải lo nghĩ đến cách giải quyết những vấn đề rắc rối còn tồn đọng trong công việc.

Bảo Bình hãy dành thời gian cho gia đình của mình, để có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối - Hình 4

Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một số món đồ yêu thích sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc, tuy nhiên nên chú ý tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 78

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ như không muốn đối mặt với những vấn đề của bản thân, đó là lý do mà tại sao bạn lại cảm thấy nặng nề và khó chịu.

Chính sự thiếu tự tin của bản thân cũng có thể khiến cho cung hoàng đạo này mất đi cơ hội tìm kiếm tình yêu cho mình. Cả hai đúng là có duyên nhưng không phận, do đó mọi sự cứ thế trôi đi trong lãng quên và nuối tiếc.

Khi chi tiền cho bất cứ món hàng gì, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để không hoang phí.

Con số may mắn: 35, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Nhân Mã gặp chút rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021 cho thấy Nhân Mã gặp phải những rắc rối nhỏ, điều đó không quá phức tạp nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ phải đối diện với rất nhiều những trở ngại về phương diện công việc và cả trong cuộc sống. Sự vội vã của bạn sẽ xảy đến những quyết định sai lầm, và giờ là lúc bạn cần phải sửa chữa những sai lầm.

Có vẻ như chòm sao này đang quá đề cao cảm xúc của bản thân, sự nóng vội và ngạo mạn của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy rất bị hụt hẫng và buồn lòng. Bạn nên điều tiết lại thái độ và lời nói của mình hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Bạch Dương thoải mái trong chi tiêu ở phạm vi kế hoạch mà bản thân đã đề ra.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được tỏa sáng rực rỡ khi có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Cung hoàng đạo này không ngần ngại chia sẻ mọi ý tưởng sáng tạo mới lạ. Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Nhân Mã gặp chút rắc rối - Hình 1

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu luôn là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Mọi lời động viên và khích lệ của chòm sao này sẽ giúp cho nửa kia có thể vững vàng vượt qua mọi khó khăn.

Thời tiết thay đổi thất thường và đó chính là nguyên nhân làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Con số may mắn: 3, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung hoàng đạo này đang bị phân tâm và điều đó có thể sẽ làm cho công việc của bạn đi chệch hướng so với những kế hoạch đã định trước. Nhưng thật may là bạn đã kịp thời nhận ra và tỉnh táo quay trở lại nghiêm túc thực hiện mọi việc.

Hôm nay bạn sẽ chi tiêu một khoản đáng kể nhưng đó đều là những thứ thiết yếu.

Dường như bạn đang quá "nuông chiều" bản thân. Nếu cứ thức quá khuya, ăn uống không khoa học sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi.

Con số may mắn: 68, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Chỉ một lời nói nhắc nhở nhẹ nhàng cũng làm cho chòm sao này buồn phiền và suy nghĩ. Lời khuyên cho bạn nên tích cực đối diện và thay đổi để bản thân được phát triển hơn.

Cự Giải sẽ luôn muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia. Chòm sao này biết rằng bản thân sẽ phải làm gì để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người ấy. Đối phương cũng rất trân trọng và quan tâm, yêu thương bạn.

Chòm sao này rất tốt bụng, luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ khi bất cứ ai gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng cần tỉnh táo để lòng tốt được đặt đúng chỗ.

Con số may mắn: 16, 18

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tự tin và ấn tượng khi liên tục ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp. Thế nhưng, thành công đến đến quá dễ dàng lại khiến bạn trở nên kiêu ngạo. Không thể phủ nhận được tài năng của bạn tuy nhiên cần biết khiêm tốn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Nhân Mã gặp chút rắc rối - Hình 2

Chòm sao này rất nhạy bén, do đó luôn nắm bắt được cơ hội mới. Sư Tử thay đổi được bản thân và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Dù bận rộn tuy nhiên Sư Tử cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 8, 27

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ gặp rắc rối. Sẽ có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong công việc khiến bạn không kịp để trở tay. Chòm sao này nên bình tĩnh và kiên trì giải quyết mọi việc, mọi chuyện rồi cũng sẽ đi đúng hướng.

Có thể thấy được cảm giác bất an của Xử Nữ mỗi khi bước vào mối quan hệ mới nào đó bởi những kỉ niệm buồn trong quá khứ.

Nên tập luyện và ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có sức khỏe tốt và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 15, 70

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khá hài hòa và dễ chịu. Mọi vấn đề đều diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Những mối quan hệ xã giao của chòm sao này cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Một số những hiểu lầm nhỏ đã làm cho mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, chòm sao này lại rất biết cách làm sao để hóa giải mâu thuẫn này. Với bạn thì đây chỉ là chút gia vị cho tình yêu thêm phần gắn kết.

Con số may mắn: 27, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Khả năng ứng biến sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết mọi công việc nhanh chóng nhất. Mọi ý tưởng sáng tạo độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ sẽ làm cho mọi người đều hết lời tán thưởng và khen ngợi.

Bọ Cạp sẽ có thể kết nối với đối tác rất tin cậy vào ngày này, cả hai bên sẽ cùng nhau triển khai những dự án đã định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Nhân Mã gặp chút rắc rối - Hình 3

Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn đang dành cho nhau những tình cảm rất hài hòa và tốt đẹp nhất. Sau rất nhiều khó khăn, cuối cùng thì hai bạn được tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc.

Con số may mắn: 18, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp phải những rắc rối nhỏ, điều đó không quá phức tạp nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Những mâu thuẫn xảy ra trong công việc khiến cho chòm sao này sẽ trở nên căng thẳng. Hãy bình tĩnh đối mặt và xử lý mọi chuyện cho thỏa đáng.

Túi tiền của chòm sao này không có vấn đề gì thay đổi quá nhiều. Mọi nỗ lực kiểm soát chi tiêu của Nhân Mã cũng đã bắt đầu có thành quả.

Thói quen thức khuya sẽ rất có hại cho sức khỏe. Hãy thay đổi chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi nếu không muốn bệnh tật ghé thăm.

Con số may mắn: 11, 12

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất vững tâm trong con đường công danh sự nghiệp. Dù có không ít trở ngại và khó khăn, tuy nhiên chòm sao này vẫn rất chăm chỉ và cố gắng từng bước một vượt qua mọi chuyện. Ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ của Ma Kết sẽ sớm được mọi người công nhận.

Với sự độc đoán của chòm sao này rất có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất ngột ngạt. Bạn cần thư giãn để cho tình thần được thoải mái hơn. Đừng tự tạo ra cho bản thân sự căng thẳng không cần thiết.

Mọi mệt mỏi mà cung hoàng đạo này đang phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua là những hậu quả của khi bạn đã ăn uống không kiểm soát. Bạn không nên bỏ bê sức khỏe của mình nữa, cơ thể đang bắt đầu cảnh báo rồi.

Con số may mắn: 35, 87

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình biết cần phải làm gì để vấn đề được như ý. Khả năng tập trung và xử lý công việc của bạn rất tài tình, đó là điểm sáng nổi bật của chòm sao này. Nhờ đó mà cung hoàng đạo có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ rất nhanh chóng và đơn giản nhất.

Không phải ai cũng có được một cơ thể khỏe mạnh như chòm sao này. Đó chính là thành quả sau những kế hoạch tập luyện và ăn uống một cách rõ ràng và cụ thể của bạn. Đây là cách bạn yêu chính mình rất thiết thực nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2021: Nhân Mã gặp chút rắc rối - Hình 4

May mắn dường như đang mỉm cười với cung hoàng đạo này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm hoi này.

Con số may mắn: 37, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm, chòm sao này đã quá cảm xúc khi giải quyết một vấn đề nào đó. Sự đam mê cùng với tài năng nghệ thuật sẵn có của mình sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn.

Về phương diện tình cảm, câu chuyện từ đơn giản sẽ có thể phức tạp hóa hơn trong con mắt của bạn. Do đó, mà những suy nghĩ tiêu cực ở trong đầu làm cho cung hoàng đạo này cứ mãi muộn phiền không dứt. Hãy thôi mơ hồ và tỉnh táo lên thì bạn mới thông tỏ được mọi chuyện.

Song Ngư đã tính toán để chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nhờ đó mà bạn có thể dành ra một khoản tiết kiệm.

Con số may mắn: 10, 86

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41

Tiêu điểm

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng
22:59:58 16/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no
19:28:25 16/10/2021
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy
19:13:26 16/10/2021
Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc
18:23:42 17/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021
Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ
19:30:05 16/10/2021
Test nhân phẩm: Cách nắm tay kiểu Nhật tiết lộ tính cách, nội tâm và tình yêu của bạn, thử một lần xem, chuẩn không cần chỉnh!
07:43:20 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021
Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới
06:47:25 18/10/2021
Bảo Thanh nhí nhảnh bên con gái yêu
07:08:08 18/10/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào

07:49:26 18/10/2021
Chớp mắt lại sắp đến Rằm tháng 9 âm lịch, đặc biệt trong tuần mới tới đây (18/10 - 24/10), 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, bên cạnh đó, họ cũng có vận may lội ngược dòng, mọi khó khăn của tuần trước đều được giải q...

Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn

07:37:39 18/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi nhưng vô cùng khiêm tốn, từ giờ đến cuối năm cơ hội vàng xuất hiện, chỉ cần nắm bắt nghèo mấy cũng giàu lên

07:35:53 18/10/2021
Còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 

06:47:10 18/10/2021
Tử vi dự đoán tuần mới, 3 con giáp dưới đây cực kì may mắn, hạnh phúc và dư dả vì được cát tinh soi chiếu, chỉ đường dẫn lối sáng lạng.

4 cung hoàng đạo được quý nhân cầm tay chỉ lối, cuối năm 2021 lột xác ngoạn mục

06:45:44 18/10/2021
Năm 2021 đang trôi về gần cuối, 4 chòm sao này bỗng chuyển vận nhờ được thần may mắn che chở, đón nhận thành quả ngọt ngào.

Thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn đỏ vận giàu sang, làm ăn phát đạt, từng bước đặt chân vào giới thượng lưu

06:44:15 18/10/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn tài lộc đầy nhà, làm ăn khấm khá, mọi ước muốn đều hoàn thành thuận lợi.

Top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn' trong 30 ngày tới, tiền tài như lũ đổ về, vươn tới thành công 

06:42:08 18/10/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào 30 ngày tới là cái kết viên mãn của họ.

Thời điểm thăng hoa tới rồi, 3 con giáp ngập tràn hỷ sự, tiền chất chật két, chẳng màng khó khăn trong 45 ngày tới 

06:41:22 18/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp phát tài trong 45 ngày tới đây. Bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh, chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu.

Giữa tháng 10 tài lộc vượng phát, tháng 11 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự

06:39:10 18/10/2021
Nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có

06:38:04 18/10/2021
Nếu như Thiên Bình vô cùng hiểu chuyện và ôn hòa thì Cự Giải lại quan tâm sâu sắc đến nửa kia.

Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn

22:09:11 17/10/2021
Đôi khi bạn trở nên nhanh nhảu đoảng vì luôn nóng lòng muốn gặt hái ngay thành quả. Bạn cứ tự hỏi, tại sao mình cần phải kìm nén và chờ đợi như vậy.

Những góc sống ảo siêu xịn sò tại tòa nhà YG Entertainment

22:07:05 17/10/2021
Là một trong những công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc, YG Entertainment khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt với độ hoành tráng của trụ sở công ty. Tòa nhà mới vừa được xây dựng xong đã có ngay vô số không gian sống áo cho nghệ sĩ.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

18:24:36 17/10/2021
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

12:57:47 17/10/2021
Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Top 5 chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 dẫn đến đổ vỡ

12:57:42 17/10/2021
Với các chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 này, mối quan hệ của bạn với người ấy xuất hiện nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ do những khó chịu và mệt mỏi mà cả hai gây ra cho nhau từ những trận cãi vã liên miên.

Rằm thám 9 âm lịch, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

12:57:13 17/10/2021
Rằm tháng 9 âm lịch là khoảng thời gian hoàng kim đối với người tuổi Hợi. Con giáp này có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên rất được người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu

09:54:36 17/10/2021
Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

12 cung hoàng đạo có chất lãnh đạo và trở thành sếp: Bảo Bình là một nhà lãnh đạo nhanh trí, hào phóng nhưng lại thiếu kiên nhẫn

09:54:14 17/10/2021
Bạn là người rất chu đáo và biết cân nhắc rất nhiều thứ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn quan tâm đến các quy trình và mọi thứ đang được thực hiện theo một cách nhất định. Ngoài ra, bạn có tiêu chuẩn rất cao.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

09:54:00 17/10/2021
Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021: Tuổi Thìn vận xui ập đến, tuổi Ngọ vượng duyên vượng tài

09:53:50 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, mưu sự dễ thành.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

07:43:33 17/10/2021
Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn luyện thổi saxophone trong bệnh viện

Sao việt

08:19:11 18/10/2021
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập vật lý trị liệu với chuyên gia tại bệnh viện. Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày.

Món cơm cuộn kimbap đơn giản tại nhà

Ẩm thực

08:18:45 18/10/2021
Món cơm cuộn kimbap bề ngoài có phần giống với sushi của Nhật Bản, nhưng khác nhau là nguyên liệu của kimbap là đồ ăn nấu chín còn sushi là đồ sống.

Doinb gửi tâm thư đến fan và đồng đội sau CKTG 2021: Tôi đã làm mọi người thất vọng

Esport

08:18:31 18/10/2021
Sau thất bại tại CKTG 2021, Doinb đã có những thông điệp gửi đến người hâm mộ và các đồng đội. Từ chỗ là ứng cử viên sáng giá bậc nhất cho chức vô địch CKTG 2021, FunPlus Phoenix bây giờ chỉ còn là sự tiếc nuối từ người hâm mộ đội tuyển...

Diện đồ bó sát đến mức lộ cả điểm nhạy cảm, người yêu hot TikToker của thiếu gia Bụt bị chỉ trích dữ dội

Netizen

08:17:54 18/10/2021
Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền - người yêu thiếu gia Bụt một lần nữa vướng thị phi với trang phục của mình.

Ảnh mặt mộc tố nhan sắc dàn mỹ nhân Kpop: Jisoo - Yoona được tôn làm "thánh", gương mặt đẹp nhất thế giới gây tranh cãi nảy lửa

Sao châu á

08:16:52 18/10/2021
Mặt mộc của dàn mỹ nhân đình đám như Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD), Tzuyu, Winter (aespa) ... từng nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng.

Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt

Phim châu á

08:15:13 18/10/2021
Đài tvN vừa công bố 15 bộ phim xuất sắc nhất trong suốt 15 năm thành lập đài. Đáng chú ý, bộ phim nổi tiếng khắp châu Á Thư ký Kim sao thế? không lọt top.

Chiếc xe EV bán chạy nhất Trung Quốc thuộc thương hiệu nội địa, có cả biến thể mui trần

Ôtô

08:14:10 18/10/2021
Wuling Hongguang MINI EV Cabrio thực sự tồn tại và đã bị bắt gặp chạy thử trên đường phố.

"Ngẩn ngơ" trước ngôi nhà nhỏ nhưng lại rộng rãi nhờ tận dụng trần cao để thiết kế gác xép

Sáng tạo

08:13:32 18/10/2021
Nếu bạn đang băn khoăn khi muốn mở rộng không gian nhưng lại sống trong ngôi nhà hạn chế về diện tích, đừng lo, hãy học tập cách thiết kế thêm gác mái để ngôi nhà thêm rộng và tiện lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Có nên mặc đồ giống nghệ sĩ?

Phong cách sao

08:06:42 18/10/2021
Sau đại dịch, trang phục thoải mái lên ngôi. Điều này khiến quần áo giống nghệ sĩ trở thành ý tưởng hợp lý cho dịp Halloween.

Mốt làm móng tay theo phim 'Squid Game' ở Việt Nam

Làm đẹp

08:04:08 18/10/2021
Thợ nail ở TP.HCM và Hà Nội cho biết sau giãn cách, nhiều người trẻ đến cửa hàng yêu cầu làm mẫu móng dựa theo loạt hình ảnh trong phim.

TPHCM về Sóc Trăng chia sẻ kinh nghiệm, tiếp sức chống dịch

Đời sống

08:03:14 18/10/2021
Chiều 17/10, đoàn công tác do ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn đã đến làm việc, chia sẻ kinh nghiệm công tác phòng chống dịch Covid-19 với tỉnh Sóc Trăng.

Tính bản địa trong ngành công nghiệp thời trang

Thời trang

08:01:19 18/10/2021
Với xu hướng lên ngôi của thời trang mang tính bền vững, quần áo làm từ vật liệu tái chế của những nhà thiết kế bản địa dần được ưa chuộng.