Tử vi tuần mới 20/9 – 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Thực ra con giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Tý đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, tuổi Tý vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì con giáp này không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu tuổi Tý không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến con giáp này bị tổn thương.

Tuần này sẽ có những người khiến tuổi Tý cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, công việc của tuổi Sửu không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này dường như đang đắm chìm vào chuyện gì đó nên chẳng thể nào tập trung, bản mệnh nếu không muốn rắc rối cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu con giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành - Hình 1

Vận tình tài lộc có phần sa sút, con giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được.

Bù lại, vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ 20/9 đến 26/9/2021, những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà con giáp này có được, vì thế muốn tìm cách làm hại.

Tất nhiên trong tuần con giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình.

Vận trình tài chính không được ổn định, tuổi Dần có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị hao tán. Con giáp này không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Bù lại, tuần này, nếu tuổi Dần mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay con giáp này sẽ được thỏa nguyện. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mão kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Tuổi Mão có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Bản mệnh thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho con giáp này hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp bản mệnh nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Bản mệnh nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ 20/9 đến 26/9/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra khá tốt. Tuy nhiên con giáp này vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Bản mệnh càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Đầu tuần, tuổi Thìn không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho bản mệnh gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

Nhân duyên của không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, khiến tuổi Thìn khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên nữ mệnh vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Tuổi Tỵ cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần mới này, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt, không lo túng thiếu.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành - Hình 2

Tuy nhiên trong tuần, con giáp này có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế cần phải đề phòng. Bản mệnh chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Video đang HOT

Về phương diện tình cảm, tuổi Tỵ đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ 20/9 đến 26/9/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt.

Tuy nhiên tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, tuổi Ngọ cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ cũng chẳng mấy êm đẹp. Con giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Ngoài ra, hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở tuổi Ngọ đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra con giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, tuổi Mùi nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến tới đây. Giữa tuần có điềm báo hao tài, con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho tuổi Mùi nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ 20/9 đến 26/9/2021, đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, tuổi Thân có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại mình.

Phương diện công danh sự nghiệp của tuổi Thân tuần này không có nhiều may mắn. Con giáp này có nỗi phiền muộn khi bị khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này đang đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, tuổi Thân lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, vận trình của tuổi Dậu hung cát đan xen, công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho bản mệnh dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Bù lại, đường tài lộc trong tuần hưng vượng, tuổi Dậu có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn vô cùng thuận lợi, theo đó lợi nhuận cũng tăng lên gấp bội.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành - Hình 3

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ. Tuy nhiên con giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, người còn độc thân rất dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình. Nam mạng tuổi Dậu càng đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Tuất đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá . Lại thêm họa thị phi, bản mệnh dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Tuổi Tuất mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tuất khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng bản mệnh cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Hợi sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn do dự để mất cơ hội trước mắt mình.

Tuổi Hợi biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Con giáp này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với bản mệnh.

Tuy nhiên đường tài lộc không được vượng, đầu tuần dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập.

Bên cạnh đó, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Hợi và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 13/9 - 19/9: Tuổi Tỵ có hướng đi mới, tuổi Mùi tài lộc vượng phát

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Tỵ sẽ có một góc nhìn hay một hướng đi hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp.

Có thể, con giáp này sẽ suy nghĩ đến việc đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuần mới diễn ra không thực sự theo những gì tuổi Tý muốn. Cuộc sống riêng tư của con giáp này sẽ có chút xáo trộn. Đây là khoảng thời gian bản mệnh bắt đầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Luôn biết cách trân trọng và yêu thương bạn bè, và đó là lý do bản mệnh được mọi người quý mến.

Không có khó khăn nào có thể cản trở được bước tiến của tuổi Tý trong tuần này cả, nhất là khi tài tinh ghé thăm vào cuối tuần mang lại tiền bạc để bù đắp cho những buồn vui lẫn lộn của con giáp này trong suốt tuần.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Tý có dấu hiệu đi xuống. Nhất là những cặp đôi yêu xa, con giáp này cảm nhận rõ rằng xa mặt nên đôi bên cách lòng. Một số cặp đôi ở gần lại hay xảy ra tranh cãi, có những sự việc không đáng cũng không tìm ra hướng để hòa giải.

Hung tinh xuất hiện dự báo những bất lợi liên quan tới sức khỏe của bản mệnh, tuần này tuổi Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân từ việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sắp xếp lại thời gian để được đi ngủ đúng giờ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021 là một tuần căng thẳng và đòi hỏi tuổi Sửu phải dành nhiều sự tập trung. Một số người không thể kiên trì theo đuổi điều mình muốn nhưng bản mệnh đừng nên vậy. Hãy kiên tâm và vững vàng bám theo kế hoạch đã lập ra.

Khởi đầu tuần xảy ra vấn đề gây khó chịu khiến tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Giữa tuần có thể con giáp này còn có cảm giác đi vào ngõ cụt khi không biết nên làm gì. Thế nhưng đừng bỏ cuộc, hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực rồi bản mệnh sẽ tìm ra giải pháp.

Tử vi tuần mới 13/9 - 19/9: Tuổi Tỵ có hướng đi mới, tuổi Mùi tài lộc vượng phát - Hình 1

Khi một tuần làm việc kết thúc, con giáp này sẽ cần những khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn. Lúc này mọi khó khăn trong tuần sẽ được gỡ bỏ và khi đó tuổi Sửu cảm thấy an tâm hơn, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt ngay sau đó.

Tuần mới này, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có những biến động, trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Các cặp đôi nên dành thời gian để giải quyết các cảm xúc bị dồn nén bấy lâu giữa cả hai. Mâu thuẫn có thể nảy sinh nên đừng tạo thêm áp lực không cần thiết lên nửa kia trong thời gian này.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, công việc của tuổi Dần bộn bề lại đồng thời phải xử lý một số việc riêng. Con giáp này nên ưu tiên việc toàn tâm toàn ý ưu tiên giải quyết những vấn đề đang tồn động trong gia đình. Cần thiết, bản mệnh nên có những cuộc nói chuyện rõ ràng, thẳng thắn với các thành viên.

Ảnh hưởng của đại hao nên tuần này, tuổi Dần sẽ phải chi tiêu khá nhiều, đó có thể là vì con giáp này mua sắm những món đồ mình yêu thích. Hãy cẩn thận hơn với kế hoạch tiền bạc nếu không muốn chưa hết tháng mà hết tiền.

Về phương diện tình cảm, dường như có nhiều thứ sẽ quấy nhiễu tâm tư của con giáp này. Đây là lúc tuổi Dần dành thời gian chăm sóc thế giới nội tâm của mình. Trò chuyện cùng người thân hoặc bạn bè thân thiết sẽ giúp bản mệnh lấy lại năng lượng tích cực sau những chuyển biến tâm trạng phức tạp.

Tuy nhiên bản mệnh rất dễ mất kiểm soát và đi gây hấn với người thân. Chẳng có cách gì giúp bản mệnh ngoại trừ tuổi Dần phải xác định, mình phải tự thay đổi cách cư xử của mình trước. Hãy nghĩ chính mình sẽ là tấm gương để người khác tự nhìn lại cách họ đối xử với người khác.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Mão sẽ gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao càng giúp con giáp này dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Con giáp này được khuyên nên đi thẳng vào vấn đề thay vì vòng vo khi giao tiếp.

Sẽ là một điểm cộng nếu tuổi Mão có cơ hội thể hiện những điều mình biết trong công việc. Tuy nhiên, hãy nghe theo trực giác, chờ đợi thời cơ, sẽ đến lúc con giáp này được chứng minh bản thân mình. Hiện tại, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi mới là mục tiêu bản mệnh nên hướng tới.

Trong tuần này, do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bản mệnh phải chi nhiều khoản nho nhỏ. Con giáp này đừng coi thường những khoản nhỏ vì nó có thể trở thành khoản tiền lớn trong tương lai. Hãy nhớ, tích tiểu thành đại, vì thế, thật sự cần thiết mới chi tiêu.

Về phương diện tình cảm, đây là tuần thử thách cho mối quan hệ của cả hai nhưng hãy giữ sự lạc quan. Điều tốt nhất mà hai người có thể làm cho mối quan hệ của mình là cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sau cùng rồi sẽ ổn, vì thế bản mệnh đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, những lo lắng ghé thăm tuổi Thìn. Nhiều chi phí có thể phát sinh khiến con giáp này gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội để con giáp này học cách quản lý tài chính, tiết kiệm và chi tiêu sao cho hiệu quả.

Những ngày đầu tuần là những ngày vô cùng thuận lợi, vì thế tuổi Thìn nên tận dụng thời gian này để thực hiện ngày kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Khó khăn sẽ xuất hiện vào cuối tuần khi có thể xuất hiện những rắc rối liên quan tới mối quan hệ hoặc tiền bạc.

Tình cảm là mối bận tâm khá lớn của tuổi Thìn trong tuần này. Mặc dù mối quan hệ mới vẫn đang ở ngoài ranh giới của một kết nối thân thiết nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh không thể tiến xa hơn. Hãy học cách cởi mở, khi đó hai người sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn.

Hung tinh điềm báo sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt, nếu có bệnh gì thì bản mệnh nên tìm cách chữa trị sớm, đừng để quá muộn thì rất khó chữa trị mà thậm chí còn có thể để lại hệ quả nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Tỵ sẽ có những ý tưởng mới, đây cũng là khoảng thời gian bản mệnh sẽ có một góc nhìn hay một hướng đi hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp. Có thể, con giáp này sẽ suy nghĩ đến việc đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc.

Bất kể là gì, hãy xác định mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể. Ngoài ra trong tuần này, tuổi Tỵ cũng sẽ có hứng thú với việc mở rộng các mối quan hệ, tích cực gặp gỡ và kết giao với bạn bè hoặc đối tác mới.

Tử vi tuần mới 13/9 - 19/9: Tuổi Tỵ có hướng đi mới, tuổi Mùi tài lộc vượng phát - Hình 2

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể tìm được người vừa ý. Người này có khả năng sẽ đem lại cho con giáp này nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc, hoặc giúp cả hai cải thiện vận tài lộc. Các cặp đôi sẽ có những bước tiến và sự cam kết nghiêm túc trong tình cảm.

May mắn tuần này còn có cát tinh trợ mệnh giúp nữ giới sẽ tìm hướng để giải quyết cho mọi vấn đề của mình từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Vì thế, con giáp này hãy cứ vui vẻ để có thể tập trung giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra với mình đi.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Ngọ có thêm niềm tin và động lực mới, mạnh dạn và tự tin với những gì mình có. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện rõ ràng. Mọi thử thách đến sẽ giúp con giáp này trưởng thành và tiến bộ hơn.

Khi cát thần xuất hiện giữa tuần mang lại chút may mắn và tài lộc, bản mệnh nên tận hưởng một cách trọn vẹn, vì những ngày sau đó có nhiều khó khăn, ngăn trở đang chờ đón, đòi hỏi con giáp này phải tập trung và khéo léo, linh hoạt xử lý từng sự cố có thể xảy ra với mình.

Tuần này dự báo có những thay đổi có thể là tuổi Ngọ chuyển việc, thay đổi chỗ ở hoặc có thể tạm thời sang nhà ai đó ở một thời gian vì vấn đề khách quan nào đó. Hãy chuẩn bị đồ đạc đầy đủ tránh cảm giác phiền toái khi thiếu các vật dụng cá nhân.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ có cơ hội trải qua giai đoạn ngọt ngào khi được cảm nhận tình yêu từ mối quan hệ hiện tại. Nếu đã có đôi, con giáp này sẽ dễ dàng bộc lộ tình cảm, suy nghĩ với đối phương. Người độc thân có thể nảy sinh sự cảm mến với một người bạn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Mùi thực hiện mọi việc suôn sẻ hơn. Con giáp này dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, thế nhưng nên nhớ tiền bạc do mình vất vả làm ra nhớ tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Trong công việc đội nhóm, tuổi Mùi sẽ gặp chút cản trở. Nếu đóng vai trò lãnh đạo, con giáp này hãy cẩn thận để không bị đánh giá là ép buộc quá mức các thành viên trong nhóm. Tạo không khí vui vẻ và tiếp thu ý kiến của mọi người sẽ là chìa khóa để bản mệnh dẫn dắt cả đội.

Dù tuổi Mùi có khả năng để tham gia nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng đừng vì thế mà lãng phí nguồn lực. Con giáp này nên ưu tiên chọn một mục tiêu lớn duy nhất để theo đuổi sẽ giúp đạt được thành quả như ý thay vì làm nhiều thứ cùng một lúc.

Đây là thời điểm đòi hỏi tuổi Mùi có cái nhìn khách quan về phương diện tình cảm. Những người đã có đôi nên nhìn nhận và tìm cách giải quyết các khía cạnh mình cảm thấy chưa hài lòng ở mối quan hệ hiện tại. Ngược lại, người độc thân nên tìm hiểu mình thực sự muốn gì trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, chưa phải lúc để tuổi Thân bắt đầu thực hiện hoặc giới thiệu dự án đang chuẩn bị bấy lâu. Thay vào đó, hãy dành thời gian để hoàn thiện chúng. Con giáp này nên kiểm tra tin nhắn, email kỹ càng và đảm bảo mọi người đều hiểu đúng ý mình trước khi tiến hành công việc.

Trong tuần mới, tuổi Thân dễ rơi vào những tình huống lỡ lời. Do đó, dù con giáp này không có thiện cảm với đối phương hay biết họ đang cố ý khiêu khích mình, hãy gắng giữ bình tĩnh và nói chuyện một cách lịch sự. Ngoài ra, những hiểu lầm khi giao tiếp cũng có thể xảy ra.

Về mặt tài chính, con giáp này có thể thả lỏng tiêu xài một chút mà không phải lo sợ việc bị thâm hụt ngân sách. Bên cạnh đó, con giáp này hãy thử cân nhắc đến việc thanh lý những món đồ mình không cần đến nữa để kiếm thêm chút đỉnh cho bản thân.

Hung tinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Đây còn là điềm báo tai nạn bất ngờ, con giáp này nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Hơn nữa, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng, luôn có biện pháp đề phòng, bảo vệ an toàn cho mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, vận trình công việc của tuổi Dậu đang dần được cải thiện. Có thể nói, đây là tuần lễ sự sáng tạo của có thể được phát huy tối đa. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, con giáp này dễ dàng nảy ra những sáng kiến hay ho cho công việc của mình.

May mắn và xui xẻo trong tuần này khá cân bằng và luân phiên nhau vì thế tuổi Dậu gặp họa thì chớ vội buồn, gặp may thì cũng chớ vội vui quá mà quên mất nhiệm vụ đang phải hoàn thành hiện tại. Nếu con giáp này kiểm soát được cảm xúc mình thật tốt thì càng hạn chế rủi ro.

Tử vi tuần mới 13/9 - 19/9: Tuổi Tỵ có hướng đi mới, tuổi Mùi tài lộc vượng phát - Hình 3

Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, tuổi Dậu dễ phải đón tin không vui, thậm chí những cặp đôi dễ vướng vào tình trạng có người thứ 3 cản trở tình cảm hai người. Người độc thân đừng quá tin người, con giáp này dễ bị lừa dối, hãy thêm thời gian để hiểu hơn về đối phương.

Sao chủ đào hoa mang rắc rối cho những ai quá đa tình, nhất là người đã có gia đình mà vẫn thích ong bướm bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để những ai đang độc thân muốn mở lòng mình để gặp gỡ nhiều người khác giới hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ có chút trì trệ nhưng đây chính là cơ hội để tạm dừng và nhìn nhận lại cả quá trình đã đi qua. Hãy xem thời điểm này là một trạm dừng chân để con giáp này điều chỉnh lại tốc độ và sửa chữa những sai sót của mình.

Cát tinh hỗ trợ cho bản mệnh những ngày đầu tuần có thể là lý do khiến con giáp này chủ quan hơn vì càng cuối tuần càng có dấu hiệu đình trệ hoặc những rắc rối bắt đầu phát sinh nhiều hơn. Dù thế nào, tuổi Tuất cũng nhớ giữ thái độ khiêm tốn thì sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.

Hung tinh nhắc nhở tuổi Tuất nên tránh xa thị phi, kiện tụng, tranh chấp trong thời gian này. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe lúc này rất đáng lưu tâm, bản mệnh chẳng thể nào làm được việc nào nên hồn khi sức khỏe không tốt, tinh thần lại thiếu tỉnh táo.

Phương diện tình yêu dù không khởi sắc nhưng sẽ quay về quỹ đạo êm đềm của nó sau nhiều chuyển biến vừa qua. Nhưng điều quan trọng vẫn là phải xử lý được những cảm xúc bị kìm nén mới có thể tạo một khởi đầu mới cho mình.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, tuổi Hợi có phần sao nhãng, khiến tiến độ công việc có thể không như mong muốn. Nhưng bù lại, con giáp này sẽ có nhiều thời gian để rà soát, kiểm tra và sửa chữa lỗi lầm kịp thời. Nếu đang lên ý tưởng cho một dự án nào đó, hãy tập trung phát triển nó ở thời điểm trước mắt.

Nhân khi có cát tinh soi rọi, bản mệnh hãy tập trung trau dồi bản thân, cải thiện sự nghiệp, gia tăng tiền bạc. Sự tập trung này hết sức cần thiết, giúp cho con giáp này có cuộc sống an nhàn hơn trong những tháng tới.

Trong tuần dù có nhiều việc không như ý nhưng khi con giáp này xử lý thông minh hơn, hiệu quả hơn thì cuối tuần sẽ thành thơi và thậm chí nhận được kết quả đáng ghi nhận trong công việc của mình.

Về phương diện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể này sinh khiến tuổi Hợi luôn trong tình trạng căng thẳng mà không biết làm thế nào có thể thoát ra trong hoàn cảnh này. Trước tiên bản mệnh cần xem lại cách hành xử của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho người kia.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
21:58:01 26/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn
01:04:48 27/10/2021
4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn
21:56:58 26/10/2021
Đúng ngày mai, thứ năm 28/10/2021, cán cân tài lộc chỉ đích danh 3 con giáp may mắn, nhanh tay mở rộng cửa đón tin vui ngập lối
13:02:42 27/10/2021
5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết
20:59:43 26/10/2021
Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ
22:01:01 26/10/2021
Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể
01:08:03 28/10/2021
Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo
12:05:59 27/10/2021
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại
19:29:21 27/10/2021
3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ
21:54:33 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Hot TikToker nổi tiếng bất ngờ xả súng giết vợ và nhân tình, cộng đồng vô cùng hoảng hốt!
15:30:24 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Hồ Văn Cường lộ con người thật qua 1 clip ngắn khiến netizen “quay xe” xin lỗi Phi Nhung?
14:51:25 28/10/2021
Dù nhạy cảm nhưng không thể phủ nhận: Thu nhập “khủng” đã và đang là động lực cho sự cố gắng của "bóng hồng" Esports
14:06:23 28/10/2021
Nữ coser trổ tài nhập vai nữ tướng Tốc Chiến thần thái "đỉnh của chóp", tưởng ai xa lạ hóa ra "người quen"
14:42:03 28/10/2021
Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng
15:20:35 28/10/2021

Tin mới nhất

Đàn ông nhìn mặt thấy một trong những phúc tướng sau sếp nên nhận ngay làm quân, gái thì chọn ngay làm chồng

20:10:57 28/10/2021
Đàn ông có những nét phúc tướng này có tài năng, giỏi giang hơn người, từ trung niên có thể đã vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, có vợ đảm, con hiền, tự lập, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

Phát huy trí tưởng tượng ngay lúc này sẽ tiết lộ bạn đang có thiếu sót gì, nếu biết bổ sung thì mọi thứ sẽ tốt đẹp

20:09:05 28/10/2021
Trên thực tế, điều này sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn, vì vậy điều bạn thiếu nhất chính là khả năng tự quyết. Bạn nên trau dồi sự quan tâm của mình, suy nghĩ về cách lên kế hoạch cho cuộc sống ngoài công việc và đừng khép mình lại.

Bí quyết để 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công bất bại

20:03:51 28/10/2021
Bạch Dương bẩm sinh đã có chí tiến thủ, đặc biệt là trên con đường khởi nghiệp, họ sẽ luôn kiên trì tạo ra thế giới mới cho riêng mình và giành lấy thành công trong sự nghiệp.

3 con giáp nữ thay đổi sau kết hôn, không còn hiền dịu như lúc yêu

20:02:18 28/10/2021
Nữ tuổi Sửu thường chăm chỉ, mạnh mẽ và luôn có rất nhiều ý tưởng trong công việc cũng như tình yêu và cuộc sống. Họ luôn cố gắng làm việc để tạo dựng một tương lai sung túc, đầy đủ.

Cuộc sống của bạn sẽ rất may mắn khi sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này

19:55:14 28/10/2021
Đường chỉ tay tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng. Nếu sở hữu một trong các đường chỉ tay đặc biệt sau đây cuộc sống của bạn rất may mắn, hậu vận rực rỡ, ít ai sánh được.

Tháng 11 gặp niềm vui khôn xiết, 3 con giáp vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

19:52:31 28/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào tháng 11 tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi.

3 cung hoàng đạo cẩn thận vì xui đủ đường ngày Halloween 2021

19:49:59 28/10/2021
Bạch Dương mở màn cho top 3 cung hoàng đạo kém may mắn trong dịp lễ Halloween năm nay. Đây là thời điểm, bạn nên suy nghĩ về những gì bản thân đã và đang làm được, cũng như những sai lầm đã mắc phải và cách sửa chữa.

Giờ sinh của những người có cuộc đời hạnh phúc và may mắn

19:47:36 28/10/2021
Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, hầu hết những đứa trẻ sinh vào giờ này đều mang trong mình chiếc chìa khóa vàng, may mắn cả đời có cơm ăn áo mặc. Họ có thể được cha mẹ ưu ái và nâng cao sự giàu có của gia đình.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ

19:44:12 28/10/2021
Những bất đồng trong mối quan hệ được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết. Song, Cự Giải cần phải là người chủ động hòa giải và nói lên những mong muốn của mình. Mâu thuẫn căng thẳng chủ yếu xảy ra vào thời gian đầu năm và mọi việc sẽ lắng dịu và...

Bước sang tháng mới , 3 con giáp may mắn bỗng 'cá chép hóa rồng' làm ăn phấn khởi, tiền bạc đầy kho, khỏi lo thất bại

19:29:36 28/10/2021
Vấn đề tiền bạc của Mão cũng được giải quyết bằng những khoản thu nhập tăng đều mỗi tháng. Nếu cứ giữ vững phong độ thế này thì đến hết năm nay nhà đẹp xe to đều bị Mão thâu tóm bằng hết.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười

19:26:48 28/10/2021
Sự nghiệp có thể lúc lên, lúc xuống trong cả năm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ở thái độ của bạn mà thôi. Ví dụ như khi gặp rắc rối với đồng nghiệp thì nên khéo léo xử lý, chớ nên đổ lỗi cho họ hay tranh cãi ai đúng ai sai.

Tử vi dự đoán 41 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội kiếm tiền nhiều vô kể, phúc khí đầy nhà, tiền nhét chặt két

19:23:15 28/10/2021
Tuổi Mão do biết nhìn xa trông rộng, lên kế hoạch trước, đặt mục tiêu rõ ràng, dự án của bạn đạt được những thành công đáng ghi nhận.

Chúc mừng 3 con giáp bùng nổ tài lộc, của cải tăng vọt trong 9 ngày đầu tháng 11 dương lịch, đếm tiền mỏi tay vẫn không hết

19:21:50 28/10/2021
Ngoài ra, vận thế của người tuổi Thìn trong vài tháng tới sẽ thăng tiến vùn vụt. Thông qua những nỗ lực này, sẽ không mất nhiều thời gian để sống một cuộc sống như cá trong nước.

Đây chính là nốt ruồi phú quý, ai sở hữu chắc chắn may mắn hơn người, cả đời sống trong phú quý, giàu sang

19:19:42 28/10/2021
Những người này dù tham gia vào lĩnh vực hay nghề gì cũng có thể khẳng định được chỗ đứng của mình. Cuộc đời của người này nhìn chung giàu sang, khiến nhiều người ghen tỵ.

Nét tướng mắt công thành danh toại, không tỷ phú cũng là đại gia

19:14:30 28/10/2021
Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của những cô nàng này, bởi sự tài giỏi, địa vị mà họ có được đôi khi phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng

18:29:49 28/10/2021
Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với người ấy và đó sẽ chính là một trong những đặc điểm làm cho nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển tốt đẹp, bền chặt hơn rất...

Tử vi ngày 29/10/2021: Tuổi Sửu phần thưởng tuyệt vời, tuổi Mão may về tiền bạc

18:29:38 28/10/2021
Trong phương diện tình cảm, cục diện Thủy Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này đang quá quan tâm tới cảm xúc người khác trên mức cần thiết và bỏ quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Sự thật là bản mệnh càng đuổi theo họ thì càng chẳng m...

4 cung hoàng đạo không thích tạo 'drama', chọn cuộc sống an yên và không chưa bao giờ có sự mưu mô

18:29:23 28/10/2021
Bảo Bình là người đơn giản, chủ trương sống không rước rắc rối về mình nên lúc nào cũng tự tách biệt với mọi thể loại ồn ào, điều này giúp tạo nên nét đặc biệt và cuốn hút ở cung Hoàng đạo này.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo khởi nghiệp thành công và không có trong từ điển hai từ 'thất bại'

18:28:59 28/10/2021
Tuy nhiên, bạn nóng tính và bốc đồng. Đặc biệt khi gặp những điều không vừa ý trong quá trình khởi nghiệp, Cừu sẽ không kiên nhẫn suy nghĩ và tìm cách giải quyết mà tỏ ra nóng nảy, có cái nhìn phiến diện.

12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi

08:51:46 28/10/2021
Sư Tử có những người bạn tuyệt vời và mọi người thường cảm nhận được điều này bởi vì họ ngưỡng mộ Sư Tử và muốn có mặt trong cuộc sống của Sư Tử.

Những ngày cuối tháng 10 rực rỡ và đầy nhiệt huyết, 3 con giáp nỗ lực bền bỉ rước tài lộc về nhà, mong ước thành hiện thực

08:45:27 28/10/2021
Người tuổi Ngọ thích thể hiện bản thân mình thông qua sự cống hiến không ngừng và sau đó giành được sự công nhận và yêu thích của người khác.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Linh hoạt: Thích nghi rất tốt trong mọi môi trường hoàn cảnh, cởi mở đón nhận quan điểm mới

08:39:36 28/10/2021
Nhóm Linh hoạt bao gồm các cung Hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra trong khoảng thời gian gần kết thúc các mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

16 ngày tới, 3 con giáp giàu sang vượt bậc, thần tài lấp ló ngoài cửa mang tài lộc đầy nhà

06:12:14 28/10/2021
Tuổi Hợi có phúc khí bẩm sinh nên cuộc sống suôn sẻ, dù làm việc gì cũng luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ. Tuổi Hợi có tính tình điềm đạm, vui vẻ, giỏi giao tiếp, hòa đồng.

Trong 6 tháng tới, 3 con giáp thăng quan tiến chức, làm gì cũng suôn sẻ, tài lộc vào tràn bờ đê

06:09:23 28/10/2021
Theo tử vingười tuổi Thìn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống sung túc, ấm no. Con giáp này khá tham vọng, muốn mọi thứ đều thật viên mãn.

Trong 77 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài để mắt, may mắn nối tiếp may mắn, ước gì được nấy

05:58:55 28/10/2021
3 con giáp Tý, Mão, Sửu vừa có ngôi sao may mắn cao chiếu lại được Thần Tài thiên vị, trong 77 ngày tới, tài lộc vượng phát, giàu có rất nhanh.

2 năm tới đây, 3 con giáp tài lộc cực vượng, thỏa sức mua nhà, sắm xe, tiền bạc dư dả, chi tiêu thoải mái

05:58:48 28/10/2021
Người tuổi Ngọ là con giáp thông minh, tài năng và chăm chỉ làm việc. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn thể hiện được tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu.

Chúc mừng 3 con giáp nữ sinh con là đổi vận, cuộc đời lên hương, tài lộc kéo đến, tương lai xán lạn

01:07:33 28/10/2021
3 con giáp dưới đây chỉ cần lập gia đình, sinh con thì cuộc sống sẽ đổi vận, phú quý giàu sang kéo đến, tương lai xán lạn và viên mãn khi về già.

6 kiêng kị chớ phạm trong bữa ăn, điều số 3 được nhắc hàng ngày

23:19:34 27/10/2021
Rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải.

Có phải: Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

23:18:48 27/10/2021
Dân gian có câu lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang để hàm ý những ai sở hữu tướng lông mày này thường là người thoải mái trong chuyện yêu đương, chăn gối, dễ có chuyện ngoại tình, bắt cá nhiều tay,...

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng khu vườn lạc quẻ, "mọc" trên biệt thự đẳng cấp của đại gia lan đột biến

Netizen

20:17:59 28/10/2021
Để tận dụng diện tích tầng thượng, đại gia đã thiết kế 1 vườn lan đột biến. Tuy nhiên, phần công trình này lại khiến biệt thự giảm nhiều phần đẳng cấp.

HLV Park chỉnh động tác cho tuyển thủ U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:17:00 28/10/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo theo dõi kỹ từng động tác của các học trò để nhắc nhở và sửa lỗi.

Lý do loạt phim Việt hoãn ra mắt

Phim việt

20:16:25 28/10/2021
Nhiều khả năng các cụm rạp mở cửa vào đầu tháng 11 nhưng đa số phim Việt lùi ngày phát hành.

NSND Anh Tú ra đi, Kim Oanh 'không mặn mà sân khấu gỗ'

Sao việt

20:16:18 28/10/2021
Gần 3 năm kể từ ngày NSND Anh Tú qua đời, nghệ sĩ Kim Oanh có những chia sẻ gây xúc động.

Cách xào mắm ruốc ăn trái cây thơm ngon tại nhà khiến chị em phát cuồng

Ẩm thực

20:16:18 28/10/2021
Mắm ruốc xào chín mà ăn với trái cây như xoài, cóc, ổi,... sẽ là sự kết hợp tuyệt đỉnh, thơm ngon khó cưỡng khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

Toyota Hilux 'cổ' hiếm gặp tại Việt Nam

Ôtô

20:15:17 28/10/2021
Xe bán tải Toyota Hilux có tuổi đời hơn 20 năm rao bán trên thị trường xe cũ gây chú ý khi hầu hết người Việt chỉ biết đến các dòng xe đời mới từ 10 năm đổ lại.

Quảng cáo của Kim Seon Ho xuất hiện trở lại giữa bê bối

Sao châu á

20:12:56 28/10/2021
Sau bài minh oan của Dispatch, dư luận đang nghiêng về phía Kim Seon Ho.

Dương Dương, Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi lần lượt 'chốt đơn' tái xuất màn ảnh nhỏ vào năm 2022

Phim châu á

20:12:35 28/10/2021
Đặc chiến vinh diệu, Băng vũ hỏa, Tinh hà xán lạn sẽ lên sóng đài Đông Phương vào năm sau.

Lừa yêu phụ nữ có chồng rồi quay clip để uy hiếp tống tiền

Pháp luật

20:06:53 28/10/2021
Không có việc làm, Thám lên mạng tìm làm quen, thể hiện yêu đương với những phụ nữ đã có gia đình. Sau khi chiếm đoạt được tình cảm, đối tượng quay lại video để uy hiếp, đe dọa rồi tống tiền.

Ngược đời chưa: Bản hit 8 năm trước của Uyên Linh bỗng bị bảo đạo ca khúc cực viral của 1 thí sinh Rap Việt?

Nhạc việt

20:05:19 28/10/2021
Phi Hành Gia hiện đang là bản rap cực viral. Đặc biệt, đoạn hook ABCDE do Lil Wuyn trình bày hiện đang gây bão khắp các nền tảng MXH. Ca khúc có âm hưởng rất Tây khiến rất nhiều cư dân mạng Việt ngã ngửa khi biết rằng đây là một sản phẩ...

Rắc muối quanh nhà vào những ngày mưa, nghe vô lý nhưng tác dụng tuyệt vời

Sáng tạo

20:05:18 28/10/2021
Cũng theo phong thủy, muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực.

"Đổi màu" đỏ tại địa phương có nhiều F0

Sức khỏe

20:00:39 28/10/2021
Xã Hưng Lộc, TP Vinh là địa phương duy nhất của tỉnh Nghệ An được công bố cấp độ dịch cấp 4, là vùng nguy cơ rất cao đối với dịch Covid-19.