Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt

Trấn Thành liên tục gặp phải những tranh cãi và chỉ trích khi dẫn chương trình Rap Việt đang gây sốt hiện nay. Trên trang cá nhân của mình, nam MC có chia sẻ gây chú ý.

Việc Trấn Thành trở thành Host của chương trình Rap Việt gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng, với 1 chương trình đặc biệt có phong cách “cool ngầu” như “Rap Việt”, việc để Trấn Thành làm người dẫn dắt là không hợp lý. Số đông khác lại ủng hộ và khẳng định Trấn Thành rất đa tài, đủ trình độ để hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò này bởi ngay từ những ngày đầu khi chương trình lên sóng, nam MC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối dẫn dắt khéo léo.

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt - Hình 1

Mới đây, trên fanpage chính thức hơn 12 triệu like của mình, Trấn Thành bất ngờ có chia sẻ bóng gió và nhiều người cho rằng có liên quan đến vụ việc trên. Theo đó, ông xã Hari Won có chia sẻ ngắn gọn “Cái mặt thì phi. Làm gì cũng gây om sòm. Tui mệt ghê”.

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt - Hình 2

Bài post của Trấn Thành nhận về lượt tương tác khủng từ phía khán giả trong thời gian nhắn. Đa phần người hâm mộ đều ủng hộ và động viên anh.

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt - Hình 3

Tập đầu tiên của chương trình giải trí Rap Việt vừa lên sóng cùng với những màn trình diễn hấp dẫn đến từ các thí sinh. Các HLV của chương trình gồm Binz, Karik, Wowy, Suboi. Trong khi đó, Rhymastic và JustaTee lại đảm nhận vai trò giám khảo. Những màn tung hứng thú vị giữa huấn luyện viên, giám khảo và MC Trấn Thành khiến ai cũng phải thích thú. Sau khi kết thúc phát sóng, tập 1 Rap Việt đã gây bão trên mạng xã hội, đồng thời video clip được đăng tải trên YouTube cũng lao thẳng lên vị trí Top 1 Trending.

Ngay sau Tập 1 Rap Việt phát sóng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả thì trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài viết phân tích về Trấn Thành. Bài viết này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau.

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt - Hình 4

Nội dung bài chia sẻ vô cùng có tâm nói về Trấn Thành:

“Tại sao lại có cái tình trạng CÁI GÌ CŨNG NHÌN THẤY TRẤN THÀNH?

(Nếu bạn muốn có 1 nền showbiz trong sạch, phát triển, công bằng, chất lượng, bạn nên share bài viết này)

Tôi vẫn phải nói luôn từ đầu, Trấn Thành là 1 kẻ có tài. Nếu không phải vì anh ta có những cái năng lực, sự đầu tư học hỏi nhất định, sự nỗ lực và phát huy tốt trong quá khứ, chắc chắn anh ta không thể có những gì anh ta đang có ở thời điểm hiện tại.

Nhưng có tài, 1 vài loại tài, chứ không phải có tất.

Xã hội của chúng ta vẫn đang đổi khác phát triển lên từng ngày, bởi vì sóng sau xô sóng trước, những lớp người mới vẫn cứ sinh ra và phát triển lên mỗi ngày, những thông tin và kiến thức, cái nhìn mới, cách làm mới vẫn luôn luôn du nhập vào đất nước và con người của chúng ta từng giây từng phút thông qua sự “thông thương” của Internet và truyền thông của quốc tế.

Ai ai cũng có thể tiếp cận được những cái mới đó thông qua chiếc smartphone nhỏ bé nhưng mạnh mẽ trên bàn tay mình, bất kể đó là người già hay trẻ nhỏ, người lớn đã trưởng thành, hay trẻ em mới đang tập nói.

Trấn Thành, cũng như mọi nghệ sĩ lớn, thuộc lớp đã từng thành công trong 1 giai đoạn dài tầm 1 thập kỷ khác, chắc chắn phải có nhiều cái đã cũ, thân lung lay so với thời đại. Trấn Thành dù thân mang đầy trải nghiệm và bản lĩnh cao cường, nhưng 1 tay không thể tự ôm lấy hết tất cả mà không làm hỏng làm rơi mất 1 số thứ, hay làm một cách công thức và qua quít cho một số lượng show mà vốn ít ai có thể ôm xuể đó.

Là 1 kẻ quan sát giới truyền thông, có kinh nghiệm, chuyên môn, có thể nhìn thấy mọi yếu tố cả trước lẫn sau màn hình, sau cánh gà của các ekip, sau chiếc màn nhung trên sân khấu… Đã nhiều năm nay, tôi biết rằng sự “thay máu” cả về trình độ lẫn vẻ ngoài, xu hướng… đã âm thầm diễn ra rất mạnh những năm trở lại đây. Tài năng trẻ thì mọc như nấm sau mưa, tài năng già cỗi thì chậm thay đổi cập nhật vô cùng.

Rất rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề, thế nhưng ở đây chúng ta tạm hãy chỉ đề cập và khoanh vùng đến những vị trí và nghề nghiệp nội thuộc trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật trình diễn : ca sỹ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn, nhà thiết kế, stylist, MC (dẫn chương trình), Host (chỉ đạo và dẫn chương trình)…. Sự thay máu và nổi lên của lớp sóng sau ĂN ĐỨT sóng trước thậm chí diễn ra thường xuyên đến mức chính tôi cũng cảm thấy trợn tròn mắt, dù vẫn quan sát và theo dõi thường xuyên.

Ca sỹ, diễn viên, người mẫu…. vốn đã từng có 1 tuổi nghề an toàn vào loại không dài lắm, rồi lại trở nên rất dài, rất hưng thịnh, cứ làm nghề lâu lâu chút là thành huyền thoại, bay sô chậu khắp nơi kiếm tiền, nhưng với đà phát triển của truyền thông và giải trí hiện nay, tuổi nghề của họ vốn đang bị rút cạn một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Rất nhanh và dễ dàng để trở nên tụt hậu, chìm nghỉm, rơi vào quên lãng với sự nổi lên cạnh tranh của những gương mặt trẻ vô cùng triển vọng và hợp thời đại.

Vậy còn nghề MC, Host? Tại sao bao lâu nay cái sự thay đổi này nó lại không diễn ra (hay “không chịu” diễn ra), đặc biệt, là tại thị trường miền Nam.

Nghệ sĩ Thanh Bạch sau 1 thời gian tiếm ngôi vương quyền lực bởi đà lên của các gameshows, và sự theo dõi không ngừng nghỉ của những khán giả lớn tuổi, thì nay đã chịu lùi lại phía sau. Hoài Linh cũng từng là 1 trường hợp như vậy. Còn bây giờ, thế vào đó, chúng ta tiếp tục đón nhận 1 lớp người lên sau đó

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Quyền Linh… Họ mang theo những đổi thay, cập nhật, và nét mới của họ đến cho showbiz. Là 1 thế hệ dẫn chương trình có cái tếu táo duyên dáng bỗ bã và bình dân hơn, trending hơn.

Gameshow vốn 7 8 năm nay là “mảnh đất” bị chiếm đóng bởi thị trường giải trí miền Nam, bởi các công ty và doanh nghiệp tại đây, cùng các ekip sản xuất cũng có mặt phần lớn là ở đây. Có một thời kỳ mà công nghệ sản xuất và quay dựng hình, sân khấu chỉ có thể làm được trong miền Nam, trong Sài Gòn, có chất lượng vượt trội miền Bắc. Sự phân bổ phát triển không đều này của ngành giải trí đã khiến cho các nghệ sĩ và khán giả miền Nam gần như là những người đã thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của các gameshow và MC của VTV, các đài trực thuộc miền Bắc.

Thế nhưng, câu chuyện đó, nay cũng đã là chuyện quá cũ mất rồi. Và những cái nghệ sĩ làm mưa làm gió, 1 tay che bầu trời kia, đã từng được hưởng quá nhiều sự ưu đãi thuận lợi của thị trường giai đoạn vừa qua, nay đang lộ ra những cái lười nhác yếu kém, chậm thay đổi, quê mùa, kém duyên, thiếu văn minh, thiếu kiến thức và già nua.

Ở đây tôi chỉ còn tập trung vào nói mỗi Trấn Thành, bởi vì Trường Giang, Đại Nghĩa, và Quyền Linh, với tần suất chiếm sóng truyền hình cũng vô cùng lớn, bật đâu cũng thấy, thì thật sự đã HẾT THUỐC CHỮA rồi. Với 1 kẻ quan sát showbiz khắp mọi ngóc ngách cả của thế giới và cả Việt Nam như tôi, những người này khiến tôi cảm thấy sự xuất hiện trên sân khấu của họ làm 1 cái tát đau điếng vào nền công nghệ giải trí và trình diễn của người Việt Nam.

Họ quá tụt hậu, thậm chí đo theo chuẩn nào cũng thấy nghiệp dư, và chẳng còn đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào cho 1 người chỉ đạo chương trình (Host) tài ba, chuyên nghiệp, ngoài 1 2 những cái vẻ mặt và lời nói xàm xí, lố lăng, đúng chất gây hài cho trẻ con xem, đúng chất HOẠT NÁO VIÊN thường thấy của các event làng xã. Câu chữ không có duyên, kiến thức thiếu, cơ thể và ăn mặc không đẹp, ngoại ngữ rất kém đến không biết, phát triển dòng cảm xúc không tới, tiết chế lời ăn tiếng nói cũng kém.

Trấn Thành vẫn đang cố gắng và có thể nói là tạo được khoảng cách với những người đồng nghiệp cùng thời này với mình, có sự cập nhật thay đổi về ngoại hình, ngoại ngữ, khả năng ăn nói, và cả sự đầu tư cho những chương trình ăn khách mang tên mình. Anh ta nên được ở lại showbiz và gameshow, tôi không hề phản đối. Cũng không thể bắt anh ta cái gì cũng biết, lĩnh vực nào cũng thông thạo được, nếu làm được thì thành nhà nghiên cứu chuyên sâu như tôi rồi, chứ không còn thời gian để làm danh tiếng hay chạy show kiếm tiền.

Nhưng bạn nhìn xem, cái tab trending của youtube, vốn thể hiện sự chú ý của cả nước cao nhất hiện giờ, 10 cái video đứng đầu thì 5 7 cái là gameshow, 5 cái có mặt Trấn Thành đứng đó ở vị trí Host.

Bạn có yêu mến Trấn Thành đến đâu, có nể phục anh ta đến đâu, có châm chước cho anh ta đến mấy, sự xuất hiện kiểu này đã “bào mòn” 1 Trấn Thành sắc bén, chân thành trước đây. Trấn Thành nay đã trở nên quá công thức, nhàm chán, đoán trước được, trịch thượng vô cùng và đặt mình lên trên tất cả những khách mời, người chơi, khán giả tham gia chương trình. Bạn có thấy không? Sự vênh váo, kênh kiệu, cái tôi quá quá lớn của 1 nghệ sĩ đang 1 tay che bầu trời, khiến cho tất cả mọi chương trình này bây giờ gần như đã ở sát cạnh cái cụm từ “phản cảm” và một màu hơn bao giờ hết.

Khán giả đang phải chịu trận, các nhà tài trợ và những nhà sản xuất chương trình thì họ chỉ nghĩ là họ Chuyên nghiệp, họ chỉ chăm chăm quan tâm đến 1 cái thứ gọi là Rating (1 cách thức đo lường mức độ quan tâm của khán giả), và không hề chịu trách nhiệm cho 1 nền gameshow nơi mà vị trí Host luôn luôn bị quan tâm 1 cách hời hợt, quẳng hết trách nhiệm cho 1 kẻ nổi tiếng nào đó biết chọc cười. Họ hiện đang có quá ít lựa chọn cho vị trí này, cũng bởi vì họ chính là nạn nhân của cách làm và tổ chức của họ, khiến cho những gương mặt mới không thể có cơ hội, không thể nào được phát hiện ra và toả sáng.

Một chương trình có thành công hay không, là 1 sự tổng hợp của trên dưới hàng trăm yếu tố chuyên môn và cấu tạo, với hàng trăm vị trí khác nhau. Không thể nói 1 chương trình không có mặt Trấn Thành thì sẽ không thể thành công, không thể có rating cao. Nếu nói như vậy thì trình độ của người làm gameshow đó phải nói là quá quá cùn chứ chuyên nghiệp cái nỗi gì nữa.

Trấn Thành là người hưởng lợi, về mặt nào đó cũng là nạn nhân. Khán giả thực sự đã từng hưởng lợi, nay đang trở thành mấy chục triệu nạn nhân, các công ty tài trợ cũng vậy. 1 cái showbiz đang ngày ngày thui chột và đẩy mình vào 1 nơi tối tăm, ẩm thấp, kém chất lượng, chỉ bởi vì cách tư duy quá đỗi hèn mạt kia, choác tất cả chất lượng chương trình cho một MC, 1 kẻ pha trò nhạt nhẽo cấp làng xã. Những chương trình hay, cũng phải chịu trận rất nặng, bởi mọi thứ trong nó là sự chắp vá không ăn khớp, phá hoại rất nhiều khoảnh khắc thăng hoa mà nó xứng đáng có được.

Khán giả, nhà sản xuất, nhà tài trợ, các Host tài năng, và chính Trấn Thành, hãy mạnh dạn lên, hãy có nhân phẩm, có lương tâm và 1 chút nỗ lực cần thiết, để chúng ta có 1 nền giải trí với những gameshow thật vui và nhiều sắc độ, cập nhật đúng xu hướng và hơi thở thời đại.

Chúng ta không thể có 1 nền giải trí mang tên Trấn Thành. Bật TV lên cũng thấy, mở youtube lên cũng thấy, mở hố ga lên cũng thấy, chui xuống gầm giường cũng thấy”.

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích không phù hợp làm MC cho chương trình Rap Việt - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Giang chia sẻ cảm xúc thật khi nhận xế hộp tiền tỷ từ Matt Liu, nghe mục đích dùng xe là hiểu “say” chàng thế nào05:16Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, con trai và chồng Tây cực phẩm10:55Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền00:34Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz?00:16Chồng con họp gia đình, phàn nàn Thu Minh đúng ngày sinh nhật04:53Ngọc Trinh khoe vòng ba trên du thuyền ở Hạ Long00:44Mẹ Hoài Linh bật khóc trước hành động của Đàm Vĩnh Hưng15:03Chi Pu đăng story trông đẹp như nàng thơ, ai ngờ nhìn hậu trường chụp hình mới biết... "đời không như là mơ"00:14Netizen tranh cãi clip Trấn Thành thong dong bước sang đường, nghi vấn phớt lờ đề nghị chụp ảnh cùng fan00:11Phạm Quỳnh Anh khoe căn hộ tiện nghi sau 2 năm ly hôn "ông bầu" đình đám09:07Cuối cùng Hà Hồ cũng đã đích thân khoe bụng to vượt mặt ở cuối thai kì, nhưng ai ngờ sau đó vội xoá đi02:55Mỹ Tâm gây náo loạn với diện mạo phá cách tại sự kiện, “chị đại” để luôn kiểu đầu theo trend Jennie (BLACKPINK)?00:15Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó00:11Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý05:52Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột06:56Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa sắp chào đời, đúng chuẩn nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz21:05"Couple goal" đích thị là Khởi My - Kelvin Khánh: Tia gái ngoài đường cả đôi, vợ không ghen mà còn kéo chồng theo hú hét01:28Hoàng Thuỳ Linh nhảy cực vui nhộn bên Gil Lê cùng bạn thân00:27Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?00:13Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị14:35Hương Giang sắm một lúc hai đồng hồ tiền tỉ11:36Clip viral khắp MXH tối nay: Võ Hoàng Yến dãy nảy khẳng định sợ ống kính, nhưng "bẻ lái" chân tay pose thoăn thoắt trong 16s00:17Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo gây xúc động khi lần đầu chia sẻ clip sinh nở đầy kỷ niệm trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Hippo07:06Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi "full không che" với bạn trai CEO01:37Vũ Luân: 'Tôi độc thân nhưng không cô đơn'07:36Lý Nhã Kỳ khó chịu vì bị hỏi 'Bao giờ lấy chồng?'02:36Tình cảm đáng ngưỡng mộ Kim Lý dành cho con riêng Hà Hồ01:33Ngọc Trinh bỏ ống heo được 2,7 tỷ đồng33:26Vợ chồng Trịnh Kim Chi kỷ niệm 20 năm ngày cưới04:46Mai Phương Thuý đúng là u mê: Vừa nghêu ngao hát nhạc Noo Phước Thịnh đã quay ra tít mắt khen vì chàng quá đẹp trai01:36

Tiêu điểm

Dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng mặc giản dị ghé nhà H’Hen Niê ở Đắk Lắk
19:07:55 27/09/2020
Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái, để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường
08:47:28 28/09/2020
Elly Trần đăng ảnh giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại
14:05:03 28/09/2020
Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz?
16:10:20 27/09/2020
Đặng Thu Thảo khoe đi ăn cưới thôi mà gây bão: Khí chất chuẩn thần tiên tỷ tỷ, khách mời xinh thế này ai đọ được?
16:07:10 27/09/2020
Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến Youtube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow
14:40:39 27/09/2020
Cường Đô La lần đầu khoe tủ đồ chẳng khác gì cửa hiệu sang chảnh trong căn biệt thự tiền tỷ
20:27:59 27/09/2020
Chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk cùng hai con gái, nhan sắc cả 4 gây bất ngờ
13:54:14 27/09/2020
Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đi du học: Người lột xác ngoại hình, người đỗ 4 trường Đại học danh tiếng, đỉnh cao là con trai Hoài Linh
05:39:47 28/09/2020
Nhật Kim Anh bị chồng cũ tuyệt tình, gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật
15:14:37 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng dù vướng nhiều thị phi?
17:38:22 28/09/2020
Sự nghiệp tuột dốc, tên tuổi mờ nhạt, vì sao Thích Tiểu Long vẫn là tay chơi hàng hiệu nức tiếng với cuộc sống sang chảnh?
17:52:33 28/09/2020
Nhan sắc của nhóm nữ Trung Quốc THE9
17:32:15 28/09/2020
Luộc vịt cứ cho thêm thứ này, thịt thơm nức chẳng còn mùi hôi lại giòn tan trong miệng
18:11:08 28/09/2020
Bắt tại trận chồng đưa gái lạ về nhà, vợ bình tĩnh dặn dò 1 câu khiến anh "tái mặt" xấu hổ vì bị thêm cả nhân tình khinh bỉ
17:53:39 28/09/2020
Chỉ một ngày nữa là kết hôn thì vợ sắp cưới báo cho tôi tin sét đánh, tôi không biết nên nhắm mắt tổ chức hay chấm dứt cho để mai này đỡ khổ
17:48:53 28/09/2020
Kai (EXO) gây choáng với bộ ảnh tạp chí mới: Diện áo croptop khoe eo, mặc váy cùng phụ kiện "bánh bèo" sao cứ sai sai
18:06:29 28/09/2020
Phân biệt bún bò 3 miền
17:43:58 28/09/2020
Chang Min (DBSK) tổ chức hôn lễ vào tháng 10
17:41:06 28/09/2020
Nhan sắc U50 của bà xã Jang Dong Gun tiếp tục được mang ra so sánh về độ trẻ trung với “đàn em” kém gần 10 tuổi Kim Tae Hee và Son Ye Jin
18:02:32 28/09/2020

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh gặp tai nạn nghiêm trọng, lập tức thông báo ngừng công việc 2 tuần

17:16:27 28/09/2020
Theo một nguồn tin thân cận thì Nhật Kim Anh bị ngã trong WC và dây chằng chân bị rách. Cô cho biết phải ngừng công việc 2 tuần để chờ phục hồi.

Quỳnh Nga đọ sắc Quỳnh Chi, Phí Thùy Linh

17:07:38 28/09/2020
Quỳnh Nga xuất hiện cùng MC Quỳnh Chi, Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh tại một sự kiện cuối tuần qua.

Nhật Kim Anh ngã rách dây chằng

16:19:26 28/09/2020
Trượt ngã trong phòng tắm ở nhà riêng, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh phải nẹp chân trong hai tuần, buộc hủy bỏ nhiều kế hoạch.

Sau loạt status đấu tố của Xuân Lan, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng: "Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng"

15:15:58 28/09/2020
Những ngày qua, dân mạng đổ dồn sự chú ý về lùm xùm giữa Xuân Lan - Trọng Hưng.

Băng Di hí hửng khoe ảnh thân thiết với Dế Choắt (Rap Việt), bạn trai đại gia của người đẹp có phản ứng gây bất ngờ

14:25:42 28/09/2020
Không hề tỏ ra ghen tuông, bạn trai Băng Di còn gửi lời nhắn đặc biệt với Dế Choắt.

Dàn sao Vbiz đình đám đồng loạt dâng hương cúng Tổ nghiệp: CEO Hương Giang rạng rỡ, Chi Pu - Ốc Thanh Vân giản dị

14:17:08 28/09/2020
Trong ngày cúng Tổ nghiệp, các nghệ sĩ Vbiz đều đồng loạt dâng lễ vật và cầu mong những điều tốt đẹp.

Cặp quý tử có ngoại hình 'không liên quan' của Trà My Idol

14:00:44 28/09/2020
Nếu bé Hy là bản sao hoàn hảo của Trà My, được cả showbiz khen điển trai, thì Hayden lại mang vẻ đẹp của bố Tô Văn Đức.

Linh Rin cười tít mắt bên Phillip Nguyễn

13:52:38 28/09/2020
Người mẫu Linh Rin mặc set đồ tiền tỷ, được doanh nhân Phillip Nguyễn tháp tùng tới xem show diễn tốt nghiệp của sinh viên Học viện Thiết kế và Thời trang London, tối 27/9.

Con gái song sinh của hoa hậu Phương Lê

13:48:10 28/09/2020
Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê hạnh phúc vì sinh được 3 cô con gái, trong đó có hai bé sinh đôi.

Tranh cãi phát ngôn của Ali Hoàng Dương: "Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu", chính chủ nói gì?

13:16:35 28/09/2020
Từ ngày gia nhập nhóm cờ cá ngựa với Trấn Thành, tên tuổi Ali Hoàng Dương cũng trở nên nổi bật hơn.

Thanh Sơn, Thu Quỳnh trong ngày giỗ Tổ sân khấu

12:38:45 28/09/2020
Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Hà Nội, sáng 28/9.

Lý Hải, Minh Hà và các nghệ sĩ dâng hương cúng Tổ nghề

12:20:48 28/09/2020
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Kinh Quốc... đã có mặt tại sân khấu Trịnh Kim Chi để dâng hương, cúng Tổ nghề vào sáng 28/9.

Lệ Hằng đăng ảnh “chụp lén” H’Hen Niê và bạn trai, tiết lộ luôn tình trạng hiện tại của cặp đôi

12:16:33 28/09/2020
Thì ra, không chỉ có hội bạn thân mà bạn trai HHen Niê cũng có mặt trong chuyến thiện nguyện ở quê nhà nàng hậu.

Clip hậu trường hé lộ visual đỉnh cao của Lan Ngọc khi diện váy cưới: Đẹp thế này liệu “ai kia” có liêu xiêu không nhỉ?

12:11:46 28/09/2020
Khó lòng rời mắt trước nhan sắc của Lan Ngọc trong clip hậu trường chụp ảnh váy cô dâu.

Ngọc Trinh bỏ ống heo được 2,7 tỷ đồng

11:43:12 28/09/2020
Sau 7 tháng bỏ ống heo toàn tiền USD, Ngọc Trinh tiết kiệm được 2,7 tỷ đồng.

Ali Hoàng Dương lên tiếng về tin đồn “nghỉ chơi” với Hiền Hồ sau The Voice

10:42:08 28/09/2020
Mới đây, Ali Hoàng Dương đã tổ chức 2 đêm nhạc tại Hà Nội và TP HCM để gặp gỡ cũng như gửi đến khán giả các ca khúc của mình, đặc biệt là sản phẩm âm nhạc Đường em đi anh sẽ đi ngược lại ra mắt cách đây không lâu.

Fan nói phụ nữ hạnh phúc khi có tiền, Bảo Thy đáp trả 2 câu thôi mà khiến ai nấy phải gật gù: "Có tiền không khó khi mình cầu tiến"

10:05:52 28/09/2020
Cách đáp trả thông minh, đầy quyết đoán của Bảo Thy khiến cư dân mạng đồng tình.

Á hậu Kiều Loan bất ngờ làm điều chưa nàng Hậu nào từng thử tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

10:02:40 28/09/2020
Kiều Loan đã mang một hình ảnh cực mới và cá tính của một nàng Hậu đến với buổi thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lâm Vinh Hải chỉ trích vụ cha mẹ cho con trẻ đi bar nhưng bị "ném đá" dữ dội vì nhắc tên Binz, tag hẳn Ngọc Trinh

09:55:54 28/09/2020
Ngay khi bị netizen nói chung và fan Binz nói riêng tấn công trên Facebook cá nhân, Lâm Vinh Hải lập tức đính chính dưới bình luận.

Lucy Như Thảo xúc động trao học bổng cho trẻ em nghèo tại quê hương

09:46:00 28/09/2020
Trở về Long An sau thành công của bộ phim Dâu Bể Đường Trần, diễn viên Lucy Như Thảo đã tặng nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên để lộ hình con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả soi giống Công Vinh như đúc

09:30:21 28/09/2020
Thủy Tiên để lộ hình ảnh con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả tấm tắc khen giống Công Vinh như đúc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ hạnh phúc bên nhau

08:39:51 28/09/2020
Cặp vợ chồng nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào tình tứ bên nhau.

Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi "full không che" với bạn trai CEO

07:34:39 28/09/2020
Hương Giang và Matt Liu dường như ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng.

Những lần Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt

07:11:32 28/09/2020
Đảm nhận vai trò MC của Rap Việt, Trấn Thành nhiều lần gây tranh cãi vì phát ngôn sai về âm nhạc, trêu đùa thí sinh quá đà, nói lấn át huấn luyện viên và giám khảo...

Đức Phúc: 'Tôi từng nghĩ Suboi khó gần'

06:54:24 28/09/2020
Đức Phúc lo lắng khi gửi lời mời hợp tác tới Suboi. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc chung, anh nhận xét đàn chị thân thiện, dễ thương.

Có thể bạn quan tâm

David Beckham và bà xã ngắm hoàng hôn lãng mạn trên núi - khẳng định tình cảm mặn nồng

Sao âu - mỹ

19:23:44 28/09/2020
Bà xã David Beckham khoe ảnh ngắm hoàng hôn cùng chồng.

“Bà trùm” Trang Lê và hậu trường chuyên nghiệp của Miss Fitness Vietnam 2020

Show việt

19:00:39 28/09/2020
Tại hậu trường thực hiện poster Miss Fitness Vietnam 2020, Bà trùm Trang Lê đã trực tiếp giám sát các công việc để cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Một lần nữa, khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương t...

Nguyên nhân khiến môi nứt nẻ khi trời lạnh

Clip hay

18:47:37 28/09/2020
Môi có làn da mỏng và ít độ ẩm nên dễ bị khô, nứt nẻ, đặc biệt khi trời lạnh.

'Diên Hi công lược', 'Hậu cung Như Ý truyện' bị xóa bỏ

Phim châu á

18:47:25 28/09/2020
Cục Điện ảnh Trung Quốc đánh tiếng loại bỏ các phim thuộc thể loại cung đấu từ năm 2019. Hiện tại, các tác phẩm nổi bật của dòng phim này đều bị gỡ bỏ trên mạng xã hội.

Rửa bình sữa theo cách này chẳng khác nào cho trẻ uống “sữa độc”, các mẹ cần lưu ý

Sức khỏe

18:47:02 28/09/2020
Bú bình là hoạt động thường xuyên của trẻ. Tuy nhiên, nếu khử trùng không đúng cách, trẻ rất dễ bị nhiễm bệnh.

Hội chẩn từ xa: Bệnh nhân nặng được cứu chữa kịp thời

Đời sống

18:46:55 28/09/2020
Hệ thống Khám, chữa bệnh từ xa (Telehealth) giúp người dân tiếp cận với dịch vụ y tế nhanh chóng, thuận lợi, ít tốn kém, an toàn, không cần phải đến bệnh viện (BV) khi chưa thực sự cần thiết.

Hình ảnh của BlackPink trong MV mới

Nhạc châu á

18:45:52 28/09/2020
Nhan sắc của BlackPink luôn là tâm điểm bình luận mỗi lần nhóm quảng bá sản phẩm âm nhạc.

Sri Lanka trả lại Anh 21 container rác thải độc hại nhập trái phép

Thế giới

18:45:51 28/09/2020
Chính quyền Sri Lanka cho biết đã trả lại Anh 21 container rác thải, trong đó có cả rác thải bệnh viện vì lô hàng này đã vi phạm quy định quốc tế về vận chuyển chất thải độc hại.

Marcus Rashford có vài lời nhắn gửi đến các đồng đội ở MU

Bóng đá thế giới

18:45:22 28/09/2020
Marcus Rashford muốn MU mạnh mẽ và quyết tâm hơn

Tranh cãi gay gắt: Dương Tử cố tình chơi trội, bất lịch sự khi diện váy vàng nổi bật giữa dàn sao mặc đồ đen trắng?

Sao châu á

18:44:45 28/09/2020
Dương Tử một lần nữa lại gây tranh cãi khi hình ảnh của cô nàng tại sự kiện Kim Kê Bách Hoa.

Đang đi phượt bị chê tóc xấu, Khoa Pug ức chế quay xe về "lột xác" giống Ngô Diệc Phàm mới chịu

Netizen

18:41:34 28/09/2020
Khoa Pug luôn là cái tên rất hot trong làng Youtube Việt. Bên cạnh những thị phi ồn ào, anh chàng vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư cùng phong cách ăn mặc có phần xuề xoà đúng chuẩn chủ tịch giả...

Ví điện tử, ngân hàng lại cảnh báo thủ đoạn mới đánh cắp mã OTP lấy tiền

Thế giới số

18:39:18 28/09/2020
Kẻ gian mạo danh nhân viên của ví điện tử, ngân hàng... để gọi điện, nhắn tin thông báo khách hàng trúng thưởng nhằm đánh cắp mã OTP, đánh cắp tiền trong tài khoản

Một số trường ở Đăk Nông mong có đủ sách cho học sinh

Học hành

18:38:50 28/09/2020
Một số trường vùng sâu, vùng xa kỳ vọng các em có đủ sách, vở mỗi khi năm học mới bắt đầu, chứ chưa mong có tivi, máy chiếu...

Góc nhìn chứng khoán: VN30-Index tăng vượt trội nhờ cổ phiếu ngân hàng

Kinh tế

18:37:17 28/09/2020
Chỉ số VN30-Index hôm nay tăng tới 1,01% trong khi VN-Index chỉ tăng 0,47% do trong Top 10 vốn hóa của VN30-Index có tới 4 mã ngân hàng và nhóm này đã tăng bùng nổ.

Giữa ồn ào yêu Lý Thấm, Dương Dương xuất hiện siêu điển trai, lại còn cặp kè Địch Lệ Nhiệt Ba

Hậu trường phim

18:36:32 28/09/2020
Dương Dương xuất hiện trên trường quay phim mới đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba trong dáng vẻ khá điển trai.