Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn

Theo dõi VGT trên

Bé Lavie càng lớn càng xinh xắn lại rất tâm lý và hiểu chuyện.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, bé Lavie – con gái duy nhất của cô được bảo mẫu chăm sóc tại Việt Nam. Hồi tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về nước thăm nhóc tỳ và tiết lộ đang thực hiện các thủ tục để đưa bé sang Mỹ. Lavie hiện đã 11 t.uổi, bé có thể tự cắm hoa để bày lên bàn thờ vào dịp đám giỗ người mẹ quá cố.

Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã tiết lộ câu chuyện đặc biệt, phần nào thể hiện tính cách của nhóc tỳ. Theo đó, ái nữ của Phùng Ngọc Huy đã mang 200 nghìn đồng về tặng cho bảo mẫu, đó chính là số t.iền bé kiếm được sau khi tham gia hoạt động bán hàng ở trường.

Ngoài ra, bé Lavie đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng một trò chơi vì p.hần t.hưởng chính là quyển sách có tên Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - trùng với tên một bài hát của Mỹ Tâm. “Lavie nhà mình cố gắng chơi thắng trò chơi chỉ vì muốn dành được quyển sách có tên bài hát của thần tượng mình để mang về làm quà tặng mình”, bảo mẫu chia sẻ. Những hành động nhỏ những chứng minh Lavie là một em bé rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết dành sự quan tâm đến những người đang chăm sóc và yêu thương bé.

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn - Hình 1

Lavie tặng 200 nghìn cùng lời nhắn nhủ gây xúc động đến bảo mẫu đang nuôi dạy bé tại Việt Nam

Lavie hiện đang học tại một trường song ngữ nổi tiếng ở TP.HCM, bé được tài trợ học phí đến hết cấp 3. Bảo mẫu là người chăm sóc chính, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Lavie lên trang cá nhân. Nhóc tỳ từng viết tâm thư thể hiện tình cảm với người này: “Con cảm ơn dì đã nuôi và dạy dỗ con khôn lớn từng ngày. Con cảm ơn dì đã là cột dựa cho con mỗi khi con buồn hoặc vui. Có nhiều lần con làm dì buồn, nhưng dì Họa lại không để bụng sau khi la con xong. Dì luôn mua cho con những món quà con yêu thích. Những lúc dì kẹt t.iền thì dì đã nhờ má Trang mua và làm quà bí mật cho con. Con cảm ơn dì vì đã bỏ số t.iền cực lớn để cho con học những bộ môn con muốn. Con cảm ơn người anh hùng vĩ đại rất nhiều”.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội rộ tin bé Lavie được Mỹ Tâm nhận làm con nuôi. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Mỹ Tâm và con gái của Mai Phương từng gặp gỡ nhau khi tham gia hoạt động từ thiện, vì bảo mẫu là fan cứng của nữ ca sĩ nên nhóc tỳ được đưa đi theo cùng.

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn - Hình 2

Video đang HOT

Mỹ Tâm cũng dành nhiều tình cảm cho con gái của cố diễn viên Mai Phương

Hồi tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy lần đầu trở về Việt Nam để thăm con gái nhỏ. Anh chia sẻ xúc động khi gặp lại con gái sau nhiều năm xa cách: “Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm. Ban đầu, bé cũng hơi ngỡ ngàng vì 8 năm rồi mới gặp cha ở ngoài, trước đó chỉ nhìn nhau qua Facetime. Vì lâu chưa gặp, bé cũng 10 t.uổi rồi nên thời gian đầu hai cha con chưa thể quấn quýt nhau ngay được, bé cũng rụt rè, cần thời gian để tiếp xúc. Tôi cũng cần tìm hiểu xem con cần gì, thích gì.

Lúc mới về nhà, hai cha con còn ngại ngùng. Sau đó, tôi cố gắng tìm hiểu xem con thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm. Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa. Dù Mai Phương mất đã lâu nhưng con tôi vẫn nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Tôi chở con đi học thấy bé vẫn nhớ kỹ từ trường mầm mon tới căn chung cư ở với mẹ rồi chỉ cho tôi. Tôi thì không nhắc lại chuyện cũ nhưng bé tự động nhắc ra. Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không khóc”.

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn - Hình 3

Phùng Ngọc Huy về nước thăm và tổ chức sinh nhật cho con gái vào tháng 8/2023

Vào năm 2020, Trấn Thành kêu gọi các nghệ sĩ đóng góp được 250 triệu để mở sổ tiết kiệm với mục đích chăm lo cuộc sống sau này cho bé Lavie. Khi đó, sổ tiết kiệm này đứng tên Trương Bảo Như và Ốc Thanh Vân – 2 người bạn thân của diễn viên Mai Phương, Trấn Thành trực tiếp giám sát các thủ tục. Theo dự kiến, số t.iền này sẽ được bàn giao đến lại cho người bảo hộ bé Lavie vào giai đoạn thích hợp .

Thời điểm rộ tin Ốc Thanh Vân sang Úc định cư nhiều người đã nhắc lại số t.iền này, khi đó Trương Bảo Như lên tiếng: “Chuyện đã hơn 3 năm, con bé cần có sự bình yên đúng nghĩa cho t.uổi thơ của nó. Mọi người yêu thương giúp đỡ bé, Như thay mặt mẹ Lavie cám ơn tấm lòng đó suốt cuộc đời này. Nhưng con bé cũng cần sự riêng tư. T.iền bạc của con bé luôn có sao kê rõ ràng, không mất, không mẻ đồng nào mà chỉ có thêm thôi, xin cam đoan điều đó”.

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn - Hình 4

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn - Hình 5

Con gái của Mai Phương có cuộc sống đầy đủ, vui vẻ tại Việt Nam

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, bé Lavie được bảo mẫu nuôi dưỡng và chăm sóc.

Vào ngày 8/1, bảo mẫu của bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Cô chia sẻ bức hình bé Lavie nở nụ cười tươi rạng rỡ và cầm trên tay kết quả bài thi Tiếng anh.

Nữ bảo mẫu bày tỏ sự vui mừng hạnh phúc vì thành tích học tập của bé Lavie. Cô cho biết nhóc tỳ đã cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua. "Dù biết rằng môn này không phải lợi thế của bạn nhưng bạn có nỗ lực. Mình ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực của bạn nhé", bảo mẫu cho hay.

Thời gian qua, bảo mẫu thường cập nhật cuộc sống thường ngày của nhóc tỳ trên mạng xã hội. Con gái Mai Phương được khen ngợi rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết tự chăm sóc bản thân.

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 1

Bảo mẫu tự hào khi bé Lavie đạt thành tích tốt ở môn tiếng Anh

Vào tháng 3/2020, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Lúc đó, con gái cô - bé Lavie (tên thật Phùng Ngọc Thiên Như) mới tròn 6 t.uổi. Sau đó nhóc tỳ được bảo dưỡng nuôi nấng và chăm sóc.

Bé Lavie có thành tích học tập tốt, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và được nhà trường tài trợ học phí đến hết cấp 3. Nhóc tỳ còn thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang. Càng lớn, Lavie được nhận xét vô cùng xinh xắn, giống như một phiên bản nhí của mẹ Mai Phương.

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 2

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 3

Hiện tại, bé Lavie đang sinh sống cùng với cô bảo mẫu

Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương thông báo chuyện có chung con gái là bé Lavie vào năm 2013. Nam ca sĩ từng tiết lộ lý do chưa thể đón con gái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm con nhưng sau đó đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình. Về lý do bé Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ: "Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được".

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 4

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 5

Con gái Mai Phương lộ diện tươi rói, khiến bảo mẫu tự hào vì điều này - Hình 6

Nam ca sĩ từng tiết lộ lý do chưa thể đón con gái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Nghệ sĩ Quốc Tuấn: "Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới"
22:57:06 11/06/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Có thể bạn quan tâm

'Người một nhà' tập 23: Khanh tiếp tục đay nghiến, xúc phạm Trí

Phim việt

10:28:06 13/06/2024
Trong Người một nhà tập 23 lên sóng tối nay, 13/6, sau khi biết Trí (Duy Hưng) từ chối xét nghiệm để ghép gan cho con gái Mầm (Gia Linh), Khanh (Thanh Hương) càng thêm tức giận và thiếu tôn trọng Trí.

TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài

Sao châu á

10:21:11 13/06/2024
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cùng các thành viên TEMPEST khởi hành đến Việt Nam để tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Đến miền Nam nước Đức ngắm vẻ đẹp hồ Barmsee

Du lịch

10:15:22 13/06/2024
Hồ Barmsee nằm ở quận Garmisch-Partenkirchen, vùng Oberbayern, miền Nam nước Đức. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm bởi khung cảnh bình yên, xanh mát.

Người phụ nữ thoát cơn đau 20 năm nhờ phương pháp lần đầu áp dụng

Sức khỏe

10:06:25 13/06/2024
Bà N.T.H (59 t.uổi, Đồng Tháp) nhập Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) khoảng một tháng trước trong tình trạng đau dữ dội ở hai bên hông lưng. Bà H. có t.iền sử bị sỏi thận từ 20 năm trước, đã từng trải qua 2 lần mổ mở lấy sỏi tại địa phương.

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào

Sáng tạo

09:27:35 13/06/2024
Người phụ nữ này theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong việc thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

5 ngày tới, 3 con giáp thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, tương lai huy hoàng

Trắc nghiệm

09:14:27 13/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, giàu ú ụ, rủng rỉnh t.iền tài

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

Netizen

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

Tin nổi bật

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.