Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Theo dõi VGT trên

Nhiều người chỉ trích Khánh Thi vì bài đăng đòi nợ nhưng không chỉ đích danh của cô làm người khác bị hiểu lầm.

Vụ việc kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng bài đòi nợ một nữ ca sĩ từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” đã gây xôn xao suốt vài ngày qua. Theo cập nhật mới nhất, Khánh Thi đã gỡ bỏ bài đăng và mọi chia sẻ liên quan về câu chuyện này khỏi trang cá nhân.

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây - Hình 1

Khánh Thi

Tuy nhiên, những chỉ trích nhắm đến nữ kiện tướng vẫn chưa dừng lại. Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen để lại nhiều bình luận chê bai cách hành xử của Khánh Thi, khiến những người không liên quan như Thủy Tiên, Thu Minh bỗng dưng bị lôi vào thị phi, bị nghi ngờ và làm xấu hình ảnh trong mắt công chúng.

Không dừng lại ở đó, dân mạng còn tràn vào trang cá nhân của Khánh Thi và ồ ạt thả phẫn nộ vào các bài đăng trong 4 ngày gần đây của cô. Kể cả những bài đăng của người khác nhưng có Khánh Thi xuất hiện trong đó cũng phải chịu cảnh tương tự. Ngoài ra, hình ảnh của hai vợ chồng tại chuyến công tác Nhật Bản mới đây được Phan Hiển đăng tải cũng ngập trong phẫn nộ và bình luận chỉ trích.

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây - Hình 2

Loạt bài đăng trên trang cá nhân của Khánh Thi bị dân mạng thả phẫn nộ

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây - Hình 3

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây - Hình 4

Các bài đăng của Phan Hiển cũng rơi vào tình trạng tương tự

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây - Hình 5

Trước đó, vào ngày 19/5, Khánh Thi công khai đòi nợ một nữ ca sĩ vay cô 80 triệu đồng, nhưng tới 13 năm sau vẫn chưa thấy trả. Nữ kiện tướng còn tiết lộ nữ ca sĩ đó từng tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, nói rằng có việc gấp nên cần vay t.iền nên cô đã giúp đỡ.

Video đang HOT

Ngay sau đó, cộng đồng mạng soi chiếu lại cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” cách đây 13 năm chỉ có 2 nữ ca sĩ tham gia là Thủy Tiên và Thu Minh. Trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bình luận đồn đoán, bình phẩm về 2 nữ ca sĩ này nhưng Khánh Thi ban đầu chỉ đính chính Thu Minh không phải là người trong câu chuyện. Chỉ đến khi Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận, yêu cầu Khánh Thi nói rõ sự việc để cô không bị hiểu lầm thì nữ kiện tướng mới đăng bài đính chính, gửi lời xin lỗi tới cả Thu Minh và Thủy Tiên.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"

Vụ đòi nợ sau 13 năm của Khánh Thi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Khánh Thi đăng đàn tố nữ ca sĩ vay 80 triệu đồng đến 13 năm sau chưa trả

Ngày 19/5, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã đăng lên trang cá nhân danh sách dài những người đang nợ t.iền mình nhưng không thấy động tĩnh trả. Đáng chú ý nhất trong đó là một nữ ca sĩ mà Khánh Thi cho biết đã mượn t.iền cô từ 13 năm trước tại chương trình "Bước nhảy hoàn vũ".

"Chị ca sĩ tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ' nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?", Khánh Thi đăng đàn.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 1

Dòng trạng thái đòi nợ một nữ ca sĩ của Khánh Thi gây xôn xao mạng xã hội trong 2 ngày nay

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 2

Ngay lập tức, bài đăng của Khánh Thi trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi. Cho đến ngày hôm nay, câu chuyện đòi nợ của nữ kiện tướng vẫn chưa ngừng "hot".

Dân mạng "truy lùng" danh tính nữ ca sĩ, 2 cái tên nổi tiếng bị "réo gọi"

Theo mốc thời gian 13 năm trước mà Khánh Thi tiết lộ thì đó là thời điểm diễn ra chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2011". Khánh Thi là thành viên ban giám khảo mùa thi đó.

Danh sách các nữ nghệ sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2011" gồm Thu Minh, Vũ Thu Phương, Kim Hiền, Thủy Tiên, Thanh Thúy. Trong đó, nữ ca sĩ thì chỉ có 2 người là Thu Minh và Thủy Tiên.

Dựa vào các "dấu hiệu" kể trên, cộng với cách xưng hô "chị ca sĩ" của Khánh Thi, dân mạng nhanh chóng cho rằng Thu Minh chính là nhân vật bị nhắc đến. Bởi Thu Minh sinh năm 1977 - lớn t.uổi hơn Khánh Thi, còn Thủy Tiên sinh năm 1985 - kém Khánh Thi 3 t.uổi.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 3

Thu Minh là nữ ca sĩ bị "đưa vào tầm ngắm" nhiều nhất vì cô từng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2011" và lớn t.uổi hơn Khánh Thi

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 4

Thủy Tiên cũng bị lôi vào nhiều bình luận tiêu cực vì là một trong hai nữ ca sĩ từng tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2011"

Trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều bình luận, đồn đoán về danh tính nữ ca sĩ nợ Khánh Thi 80 triệu đồng trong suốt 13 năm qua. Ngoài ra cũng xuất hiện những bình luận mỉa mai, tiêu cực về hai nữ ca sĩ bị nhắc tên trong câu chuyện trên mặc dù chưa có câu trả lời chính xác nào về người nợ t.iền Khánh Thi.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp nữ ca sĩ mà Khánh Thi nhắc đến chỉ là ca sĩ khách mời theo tuần chứ không nằm trong danh sách nghệ sĩ chính của chương trình năm đó.

Khánh Thi đính chính, Phan Hiển có động thái gây chú ý

Sáng 21/5, giữa lúc cộng đồng mạng chưa hết xôn xao, Khánh Thi tiếp tục có chia sẻ mới về nữ ca sĩ nợ t.iền mình. Dưới phần bình luận, cô đính chính: "Status đòi nợ này không phải chị Thu Minh. Không muốn chị bị gọi vô".

Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng lên tiếng khi vấp phải những ý kiến cho rằng cô không nên đăng bài với nội dung mập mờ, khiến những người không liên quan bị kéo vào drama.

"Có người bảo Thi viết lên đây làm gì? Thi như vậy là hẹp hòi, nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm. Rồi mất hết level sao hạng A, B, C... Ủa, giờ em phải làm cái gì để đòi được nợ? Mách giùm cái", Khánh Thi viết.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 5

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 6

Sau khi Khánh Thi có bài đăng công khai đòi nợ, Phan Hiển đã thể hiến sự ủng hộ bằng việc chia sẻ lại bài đăng cùng lời nhắc nhở: "Nhà em đã rất nhẹ nhàng, tình cảm và lịch sự lắm rồi ạ. Và nhà em không muốn làm ảnh hưởng hay tổn hại danh dự của bất kỳ ai nên có những món nợ lên đến 10 năm mà nhà em vẫn không công bố. Mọi người lớn hết rồi nên tự giác đi nha. Còn ai không có khả năng trả thì vui lòng chia sẻ bài này về rồi tự tag tên mình vào thì nhà em còn cho thêm thời gian ạ".

Mặt khác, Khánh Thi cũng vừa đăng clip check-in với ông xã Phan Hiển ở Tokyo (Nhật Bản). Được biết, Khánh Thi đang có chuyến công tác tại Nhật Bản để làm trọng tài cho một giải đấu, ông xã Phan Hiển cũng hộ tống cô trong chuyến đi này. Nam kiện tướng đồng thời có động thái xoa dịu bà xã bằng cách đăng clip hai vợ chồng khiêu vũ cùng nhau tại đây.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 7

Thủy Tiên phản bác, Siu Black phủ nhận, Khánh Thi tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ

Chiều 21/5, Thủy Tiên đã có bài đăng chính thức trên trang cá nhân, phủ nhận là nữ ca sĩ bị nhắc đến trong bài đòi nợ của Khánh Thi. Nữ ca sĩ cho biết mình và Khánh Thi không giao tiếp ở ngoài đời, không có số điện thoại nhau nên hoàn toàn không có chuyện vay nợ t.iền bạc.

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh, chuyện t.iền bạc là chuyện nhạy cảm, yêu cầu Khánh Thi hãy nói rõ tên người mượn t.iền mình để tránh gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Ngoài ra, một nữ ca sĩ khác cũng bị nhắc tên trong vụ việc dù ít hơn Thủy Tiên và Thu Minh là Siu Black. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này với truyền thông.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 8

Nội dung bài đăng đính chính thông tin trên trang cá nhân của Thủy Tiên

Sau khi Thủy Tiên đăng bài không lâu, Khánh Thi cũng có cập nhật mới. Nữ kiện tướng tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ nữ ca sĩ và cho biết người đó đã nhắn tin trao đổi với mình. Đồng thời, Khánh Thi cũng đăng bài viết dài để gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên, Thu Minh vì làm 2 nữ ca sĩ này bị ảnh hưởng bởi câu chuyện không liên quan.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 9

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu bóng gió, pha xử lý cuối cùng gây cạn lời - Hình 10

Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng "nữ ca sĩ" trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số. Nhiều khán giả cũng bày tỏ thái độ ngán ngẩm, không đồng tình với cách đăng bài mập mờ của nữ kiện tướng, bởi sau những ồn ào này không rõ là Khánh Thi có lấy lại được t.iền không nhưng đã có người không liên quan phải chịu hậu quả tiêu cực từ dòng trạng thái của cô.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024

Tin đang nóng

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu
11:04:46 14/06/2024
"Túc quốc công" Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi?
13:52:29 14/06/2024
Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore
11:25:39 14/06/2024
Tôi không thể tha thứ hành động 'vụng trộm' của chồng với em gái
11:44:41 14/06/2024
Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng
11:54:47 14/06/2024
Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?
12:02:03 14/06/2024

Tin mới nhất

Nữ ca sĩ 27 t.uổi thi Miss Grand Vietnam 2024

16:00:22 14/06/2024
Ca sĩ Hellen - top 6 Vietnam Idol 2023 được nhiều khán giả ủng hộ khi ghi danh tranh tài ở Miss Grand Vietnam 2024.

Hoa hậu Ý Nhi khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện

15:48:45 14/06/2024
Kể từ khi về nước, ngoài những hoạt động từ thiện, Ý Nhi bắt đầu có mặt tại những sự kiện giải trí. Vẻ ngoài của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 được đ.ánh giá ngày càng ngọt ngào và cuốn hút.

"Cô đào ngoại hạng" nức tiếng của giới cải lương: 15 t.uổi đã hát chính, gây chấn động vì bộ ảnh cưới đẹp hiếm có

15:28:38 14/06/2024
Được mệnh danh là cô đào ngoại hạng của giới cải lương, nữ nghệ sĩ này được yêu mến vì tài năng và sắc vóc hơn người.

Cường Đô La khoe khung ảnh cả gia đình, Subeo tiếp tục giật spotlight khi cao gần 1,8m

13:46:56 14/06/2024
Trong các quý tử hào môn của Vbiz thì Subeo - con trai chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Thiếu gia Minh Đạt phải cầu hôn Midu 2 lần, hoá ra vì lý do khó ai ngờ

13:44:30 14/06/2024
Cô dâu tháng 6 tiết lộ lý do không công bố bất kỳ bức ảnh nào liên quan đến lần đầu thiếu gia Minh Đạt ngỏ lời cầu hôn là do khi đó anh quá nhiều cảm xúc, khóc nhiều nên lên hình không đẹp.

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?

07:39:23 14/06/2024
Loạt động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người không khỏi chắc mẩm rằng tình bạn kéo dài gần 2 thập kỷ nay đã toang.

Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz

07:36:13 14/06/2024
Độc thân ở t.uổi 48, Quốc Cường nói anh hài lòng với cuộc sống hiện tại, không có ý định sẽ bước vào một cuộc hôn nhân.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Có thể bạn quan tâm

Nam Phi: Đảng cầm quyền ANC đạt thỏa thuận thành lập chính phủ liên minh

Thế giới

16:43:12 14/06/2024
Thỏa thuận trên đồng nghĩa với việc Tổng thống Cyril Ramaphosa có khả năng sẽ được bổ nhiệm nhiệm kỳ thứ hai khi các nhà lập pháp họp tại Cape Town vào ngày 14/6.

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này

Trắc nghiệm

16:19:18 14/06/2024
Mẹ của Minh thấy tôi thì nhào tới ôm lấy chân của tôi. Bà ấy càng khóc to hơn. Minh lớn tiếng nói mẹ đừng khóc nữa, có gì từ từ rồi nói.

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

Hậu trường phim

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị

Ẩm thực

16:02:34 14/06/2024
Bữa cơm toàn tôm và cá sông dân dã nhưng ngon hơn sơn hào hải vị. Không cầu kỳ, bữa chiều đều là những món ăn quen thuộc nhưng rất trôi cơm.

Trải nghiệm "đáng sợ" trong 6 tháng sống tối giản

Sáng tạo

16:01:42 14/06/2024
Chủ nghĩa tối giản từng được nhiều người miêu tả như một liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết căng thẳng của cuộc sống hiện đại, nhưng sau trải nghiệm cá nhân, tôi thấy rằng cũng có nhiều trải nghiệm đáng sợ

Thấy người đàn ông lạ, tôi hét toáng lên thì chồng nhanh chóng xông vào, diễn biến sau đó khiến tôi c.hết đứng

Góc tâm tình

15:56:46 14/06/2024
Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi luôn cảm thấy bất an về chuyện đó. Sợ quá, tôi trốn luôn về nhà mẹ đẻ.

Oprah Winfrey và những ngôi sao đình đám khổ sở vì bệnh tật

Sao âu mỹ

15:53:39 14/06/2024
Celine Dion, Bruce Willis, Adele, Oprah Winfrey nhận được sự cảm thông từ khán giả khi cởi mở chia sẻ về những căn bệnh khiến họ phải hủy show hoặc không thể tiếp tục làm nghề.

NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?

Tv show

15:40:07 14/06/2024
NSND Bạch Tuyết cho rằng cái mới bao giờ cũng khó khăn khi tiếp cận công chúng , đòi hỏi người nghệ sĩ phải kiên trì.

Đột phá: Tìm ra 'công tắc' khiến ung thư di căn

Sức khỏe

15:32:25 14/06/2024
Các nhà khoa học từ Trung tâm Ung thư tổng quát thuộc Bệnh viện Massachusetts (Mỹ) đã tìm ra con đường mới để chặn đứng tình trạng ung thư di căn.

DJ Đạt Nguyễn: Nghệ thuật luôn đi cùng với những hào quang và sự nỗ lực

Nhạc việt

15:20:10 14/06/2024
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật bằng tất cả đam mê với tôn chỉ của riêng, DJ Đạt Nguyễn đã nỗ lực khẳng định tên t.uổi và vị trí của mình, có lẽ với bất cứ khán giả nào từng đến với buổi trình diễn của anh cũng không khỏi trầm trồ.

Son Ye Jin khoe "visual" đẹp tỏa sáng sau hơn 2 năm kết hôn, nhưng người được khen lại là Hyun Bin

Sao châu á

15:18:53 14/06/2024
Dù hiện tại đã bước sang t.uổi 42 nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của bà xã Hyun Bin vẫn rất trẻ trung và ngày một lên hương.