“Thiếu tướng, Tư lệnh” chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng bị đề nghị tù chung thân

Trong hai ngày 18 và 19/1, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Hoa Hữu Long (SN 1964, Giám đốc Công ty TNHH phát triển Long Nhật) và vợ Long là Cao Thị Kim Loan (SN 1970, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Nhật Mỹ) bị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ”.

Bị cáo Long là đối tượng giả danh “ Thiếu tướng , Tư lệnh Quân đội” để lừa đảo hơn 950 bị hại, chiếm đoạt trên 83,5 tỷ đồng. Ngoài việc thu tiền của các bị hại, vợ chồng Long – Loan còn thu của bị cáo đồng phạm là Mạc Phúc Hải số tiền gần 16 tỷ đồng để thực hiện các dự án kinh tế không có thật.

Thiếu tướng, Tư lệnh chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng bị đề nghị tù chung thân - Hình 1

Vợ chồng bị cáo Hoa Hữu Long và đồng phạm.

Cùng hầu toà với vợ chồng bị cáo Long- Loan về tội danh trên có 12 bị cáo đồng phạm gồm: Nguyễn Minh Sơn (SN 1971, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Mạc Phúc Hải (SN 1964, trú tại phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội), Phùng Thị Thanh Huế (SN 1978, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Trần Duy Hưng (SN 1981, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Lê Hồng Giang (SN 1976, trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Hoa Bách Tùng (em ruột Long, SN 1966, trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Phạm Thế Hùng (SN 1978, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội), Lê Chí Thành (SN 1971, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội), Nguyễn Tân Mão (SN 1963, trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Ngô Tuấn Anh (SN 1979, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Vũ Khắc Thư (SN 1980, trú tại Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội), Hoàng Văn Khải (SN 1974, trú tại xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Sau hai ngày xét xử, trong phần luận tội chiều 19/1, đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại phiên toà đã đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Hoa Hữu Long tù chung thân; bị cáo Cao Thị Kim Loan 20 năm tù cùng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Em ruột của bị cáo Long là bị cáo Hoa Bách Tùng bị đề nghị hình phạt từ 24 tháng tù-30 tháng tù (án treo) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Các bị cáo đồng phạm của bị cáo Long tuỳ theo mức độ phạm tội mà bị đề nghị HĐXX tuyên phạt từ 30 tháng tù (án treo) đến 20 năm tù giam.

Đại diện Viện kiểm sát nhận định, ngày 5/4/2018, Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Hà Nội) đã nhận được đơn của anh Đinh Anh Tuấn (SN 1974, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) tố cáo vợ chồng Hoa Hữu Long Cao Thị Kim Loan mạo danh là cán bộ Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền thông qua hứa hẹn “chạy việc” cho anh vào làm tại Tập đoàn Đông Dương.

Anh Tuấn trình bày, năm 2015, thông qua bạn bè, anh được Long cho biết, Bộ Quốc phòng đang có chủ trương cần cổ phần hóa một số đơn vị của Bộ Quốc phòng và sẽ thành lập mô hình hiệp quản lấy tên là Tập đoàn Đông Dương (tổ chức S10) do Long làm Tư lệnh. Để được làm việc trong Tập đoàn Đông Dương thì phải nộp tiền để đi học các lớp bồi dưỡng như sơ cấp chính trị, sỹ quan tham mưu…

Nhằm tạo lòng tin, Long giới thiệu về Tập đoàn Đông Dương và mời anh Tuấn tham gia. Anh Tuấn tin tưởng nên đã nộp 110 triệu đồng cho Cao Thị Kim Loan và Nguyễn Minh Sơn (tự xưng là Phó Tư lệnh Binh đoàn S10). Long nhiều lần hứa hẹn nhưng anh Tuấn vẫn chưa được vào làm việc tại Tập đoàn Đông Dương. Tìm hiểu thông tin, anh Tuấn mới biết Tập đoàn Đông Dương không có thật. Do vậy, anh Tuấn đã làm đơn tố cáo Long về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản yêu cầu Long phải trả lại tiền cho anh.

Bộ Quốc phòng khẳng định, Bộ không hề có chủ trương thành lập đơn vị nào mang tên Tập đoàn Đông Dương như lời Long nói. Bản thân Long và các bị cáo đều không thuộc biên chế của Bộ Quốc phòng. Quá trình giải quyết vụ án, cơ quan điều tra thu giữ nhiều quân phục, quân hàm, quyết định phong quân hàm, văn bản liên quan Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu…

Kết quả giám định thể hiện, các văn bản liên quan đến Quân đội mà Long cùng các đồng phạm đưa ra để lừa đảo các bị hại đều không do cơ quan thẩm quyền ban hành, được làm giả bằng cách in màu kỹ thuật số.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định, Long biết Tập đoàn Đông Dương không có thật, nhưng Long đã có hành vi gian dối tự phong cho mình là Thiếu tướng , Tư lệnh, Chủ tịch Tập đoàn Đông Dương, là người đứng đầu tập đoàn, trực tiếp tuyên truyền, đưa ra các văn bản không có thật, giới thiệu về bản thân mình và tập đoàn với các nhân sự, hứa hẹn phong cho họ có một cấp bậc, chức vụ trong Quân đội để họ tin tưởng nộp hô sơ và tiền.

Long phải chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động liên quan đến tập đoàn này vì trực tiếp chỉ đạo các đồng phạm thực hiện việc tuyển nhân sự về làm việc cho tập đoàn, thu chi phí từ 65 triệu đến 110 triệu đồng một nhân sự, sau đó không thực hiện như đã hứa và chưa trả lại tiền cho họ. Tính đến ngày 29/11/2017, Long và các đồng phạm đã thu hồ sơ của 951 nhân sự với tổng số hơn 83,5 tỷ đồng.

Cao Thị Kim Loan (vợ Long), tự phong là Đại tá, Trưởng ban kiểm soát, Phó Chính ủy Tập đoàn Đông Dương, phụ trách tài chính của tập đoàn đã giúp sức tích cực cho Long trong việc thu hồ sơ, lên danh sách và thu hơn 83,5 tỷ đồng của các nhân sự rồi chuyển lại cho Long.

Ngoài việc thu tiền của các nhân sự, vợ chồng Long – Loan còn thu của Mạc Phúc Hải gần 16 tỷ đồng để thực hiện các dự án kinh tế không có thật. Tổng số tiền vợ chồng Long – Loan đã chiếm đoạt là hơn 99 tỷ đồng. Đến nay, vợ chồng Long- Long mới khắc phục được 4,2 tỷ đồng, còn lại chiếm đoạt gần 95 tỷ đồng.

Những trò 'lừa như thật' của nhóm giả mạo tướng tá tình báo

Hoa Hữu Long nhận mình là thiếu tướng tình báo và thành lập một tập đoàn "ma" với văn bản giả của Bộ trưởng Quốc phòng để lừa tiền xin việc, xin dự án xây công trình phòng thủ ven biển...

Những trò lừa như thật của nhóm giả mạo tướng tá tình báo - Hình 1
Vợ chồng Hoa Hữu Long và các đồng phạm tại tòa.

Thiếu tướng giả lập công ty "ma"

Ngày 18/1, Hoa Hữu Long (SN 1964, ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và vợ là Cao Thị Kim Loan (SN 1970) bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Cùng hầu tòa về tội danh này có 12 bị cáo khác gồm Nguyễn Minh Sơn (SN 1971), Mạc Phúc Hải (SN 1964), Phùng Thị Thanh Huế (SN 1978), Trần Duy Hưng (SN 1981), Lê Hồng Giang (SN 1976), Hoa Bách Tùng (SN 1966, em ruột bị cáo Long), Phạm Thế Hùng (SN 1978), Lê Chí Thành (SN 1978), Nguyễn Tân Mão (SN 1963), Ngô Tuấn Anh (SN 1979), Vũ Khắc Thư (SN 1980), Hoàng Văn Khải (SN 1974).

Theo truy tố, Hoa Hữu Long tự nhận mình là cán bộ thuộc Tổng cục II (Tổng cục Tình báo) Bộ Quốc phòng và chịu sự chỉ đạo của một người tên Đức, bí danh là T1 (hiện chưa xác định được). T1 sau đó đưa nhiều tài liệu cho Long thể hiện việc Bộ Quốc phòng thành lập Tập đoàn Đông Dương (phiên hiệu S10).

Trong đó, Long được bổ nhiệm làm Tư lệnh, Chủ tịch S10 và mang quân hàm Thiếu tướng. Các đồng phạm khác được bổ nhiệm làm Phó tư lệnh, Chánh văn phòng... của S10 và mang quân hàm từ cấp úy đến Thiếu tướng.

Tập đoàn Đông Dương của Long không có hoạt động kinh tế gì nhưng các bị cáo đưa ra nhiều giấy tờ, lừa đảo những người có nhu cầu xin việc vào doanh nghiệp của quân đội nộp tiền.

Từ năm 2016, nhóm này yêu cầu nạn nhân nộp từ 60 - 300 triệu đồng và thậm chí còn hứa hẹn "nộp ít tiền là sĩ quan kỹ thuật, nộp nhiều tiền được làm sĩ quan chỉ huy tham mưu"...

Năm 2017, một số tờ báo đăng tin khuyến cáo người dân cẩn thận với tập đoàn Đông Dương kèm theo thông báo của Bộ Quốc phòng về việc tập đoàn này không có thật. Tuy nhiên, Hoa Hữu Long và các đồng phạm vẫn tiếp tục hành vi lừa đảo.

Long còn nói với "cấp dưới" việc Bộ Quốc phòng phủ nhận tập đoàn Đông Dương tồn tại là do thế lực thù địch chống phá; tập đoàn thuộc quản lý trực tiếp của Quân ủy Trung ương và Chính phủ.

Những trò lừa như thật của nhóm giả mạo tướng tá tình báo - Hình 2
Nhóm giả danh tướng tá quân đội để lừa đảo.

Lừa xin dự án phòng thủ ven biển

Ngoài ra, các bị cáo Mạc Phúc Hải, Lê Hồng Giang với danh nghĩa Thiếu tướng hoặc Đại tá, cùng là Phó tư lệnh S10 còn sử dụng các văn bản giả mạo của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng... để dụ dỗ 2 nạn nhân tham gia xây dựng các công trình phòng thủ ven biển, đường tuần tra biên giới... Qua đây, các nạn nhân nộp cho 2 bị cáo hơn 23 tỷ đồng.

Tương tự, bị cáo Phạm Thế Hùng khi vào tập đoàn Đông Dương được phong quân hàm thiếu tá, giữ chức Tổng giám đốc Cty phát triển kinh tế Quốc phòng (Cty con của Đông Dương).

Ngoài lừa tiền xin việc, Hùng còn nhận 400 triệu đồng của Cty xây dựng hàng không ACC 18 để cho doanh nghiệp này tham gia xây dựng đường tuần tra biên giới. Sau đó, Hùng đã trả Cty ACC 18 Nội Bài số tiền này nên cơ quan tố tụng không xem xét.

Cơ quan truy tố xác định, thông qua việc lừa đảo xin việc và "chạy" dự án, vợ chồng Hoa Hữu Long đã lừa đảo tổng cộng hơn 99 tỷ đồng, hiện mới khắc phục được hơn 4,2 tỷ đồng. Tại nhà Long, cơ quan điều tra thu giữ tài liệu thể hiện vợ chồng bị cáo đã thu hồ sơ và tiền của 951 người

Trong vụ án, nhiều bị hại do tin tưởng vợ chồng Long đã nộp tiền xin việc cho mình và sau đó giới thiệu thêm người khác nộp tiền để vào tập đoàn Đông Dương. Họ không có động cơ vụ lợi nên cơ quan điều tra không xử lý.

Quá trình giải quyết vụ án, cảnh sát thu giữ nhiều quân phục, quân hàm, quyết định phong quân hàm, văn bản liên quan Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng tham mưu...

Bộ Quốc phòng khẳng định, tập đoàn Đông Dương (S10) không có thật; các bị cáo trong vụ cũng không phải sĩ quan quân đội. Giám định cũng thể hiện nhiều văn bản liên quan quân đội được tạo ra bằng cách in màu kỹ thuật số, không do cơ quan thẩm quyền ban hành...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xét xử lại vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS sau nhiều lần hoãn
08:07:30 02/03/2021
Lừa bán chốt của công an phường giá 1,5 tỷ đồng
13:48:38 02/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021
Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng
21:18:58 03/03/2021
Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi
21:22:20 02/03/2021
"Khóa tay" 7 đối tượng mang cả hung khí đi đòi nợ
23:22:41 02/03/2021
Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone
22:56:55 03/03/2021
Người nước ngoài bị tấn công tình dục ở Hà Nội: Thực nghiệm hiện trường
21:01:03 02/03/2021
Thủ đoạn hiếm thấy của băng cướp xuyên tỉnh ở miền Tây
07:49:38 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021
Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình
20:35:33 03/03/2021

Tin mới nhất

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

Giám đốc ăn chặn tiền của người nghèo

23:24:37 03/03/2021
Lý Kim Thành, cựu Giám đốc HTX Lơ Ku, bị bắt vì cáo buộc ăn chặn gần 90 triệu đồng tiền ngân sách hỗ trợ cây giống cho người nghèo, ngày 3/3.

Cựu đại úy công an lừa thuê ôtô tự lái

23:18:54 03/03/2021
Bị can Nguyễn Văn Chiến, 36 tuổi, cựu đại úy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, bị truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khung hình phạt thấp nhất 12 năm tù.

Vụ bị can tử vong tại Chí Hòa: Công an TP.HCM thông báo kết luận giám định

20:59:05 03/03/2021
Gia đình bị can Dương Quốc Minh, người chết trong trại tạm giam Chí Hòa (Q.10, TP.HCM), nhận được thông báo kết luận giám định của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM. Nguyên nhân chết: Ngạt do hít sặc thức ăn vào đường thở; đa chấn thương phần...

Bị nhắc vì đỗ xe trước cửa nhà dân, nam thanh niên cầm súng dọa bắn

20:02:42 03/03/2021
Sau khi cự cãi với người phụ nữ vì bị nhắc nhở đã đỗ xe ô tô trước cửa nhà, Nguyễn Thanh Tùng (SN 1997) liền cầm một khẩu súng tự chế đe dọa sẽ bắn chết người này.

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

17:55:38 03/03/2021
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Bắt 2 đối tượng lợi dụng chức vụ, gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

17:53:24 03/03/2021
Các đối tượng lợi dụng chức vụ chỉ đạo lập hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định; lập khống về nguồn gốc đất và quá trình sử dụng đất, gây thiệt hại trên 1 tỷ đồng.

Khoe "chiến tích" bốc đầu xe, thanh niên bị phạt hơn 10 triệu đồng

17:43:31 03/03/2021
Một nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu với tốc độ cao trên đường phố TP Vũng Tàu rồi quay clip đăng lên mạng xã hội nhưng sau đó đã bị lực lượng chức năng phát hiện xử phạt.

Hai "quái xế" hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ

17:09:31 03/03/2021
Hai trong số 3 thanh niên bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A dương tính với ma túy. Các đối tượng khai đã hút cỏ Mỹ trước đó.

Nam sinh bị đánh vỡ xương sọ não tổn hại 49% sức khỏe

16:53:22 03/03/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh (Thanh Hóa) bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, kết luận giám định pháp y cho thấy tỉ lệ tổn thương cơ thể lên tới 49%.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT

16:38:50 03/03/2021
Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, Tô Trọng Hải (SN 1963) đã có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng và tát vào mặt một CSGT.

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Lời khai của hai anh em ruột dùng súng cướp ngân hàng

15:58:06 03/03/2021
Hào đặt mua khẩu súng bằng kim loại cùng 50 viên đạn với ý định cướp tiệm vàng. Khi người em không đồng ý, Hào nổ súng uy hiếp. Sau đó, cả hai thay đổi, xông vào ngân hàng cướp gần 400 triệu đồng.

Túng tiền tiêu, anh nổ súng ép em trai học lớp 12 cùng đi cướp ngân hàng

15:09:51 03/03/2021
Hào túng tiền xài nên rủ đứa em tên Phú đi cướp ngân hàng nhưng em từ chối. Bất ngờ, Hào nổ súng dọa ép em cùng đi cướp ngân hàng. Được biết 2 anh em sống trong một gia đình khá giả.

Tranh cãi về nguồn gốc rượu, dùng túyp sắt đánh bạn hỏng mắt

15:04:22 03/03/2021
Trong quá trình chén chú, chén anh do tranh cãi về vấn đề nguồn gốc của 10 lít rượu đang uống, Thành đã cầm túyp sắt đánh vào mặt anh Việt, khiến mắt trái của anh này tổn thương 43%.

Mâu thuẫn tình cảm, một phụ nữ và 2 con trai bị truy sát trong đêm

14:54:29 03/03/2021
Một người phụ nữ cùng 2 người con đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị một người đàn ông dùng dao truy sát vào đêm 2/3 tại căn phòng trọ ở đường Bình Hòa 22, phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương.

Dùng ngày sinh đặt mật khẩu ATM, nhiều người bị trộm rút sạch tiền

14:51:24 03/03/2021
Công an tỉnh Bình Định cho biết, Công an TP Quy Nhơn vừa bắt đối tượng Lý Minh Tấn (35 tuổi, trú khu vực 2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) về tội trộm cắp tài sản.

Bình Phước: 5 đối tượng nhập cảnh trái phép âm tính với SARS-CoV-2

14:46:26 03/03/2021
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Phước, xác nhận 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và bị Công an Biên phòng Bình Phước bắt giữ vào đêm 24/2, đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép hơn 2.000 kíp nổ điện

14:36:55 03/03/2021
Công an tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép vật liệu nổ.

Nam thanh niên từ TP Thủ Đức lên Đồng Nai đòi nợ, đâm chết người

14:30:33 03/03/2021
Thời hạn đăng ký để có thể bay lên mặt trăng miễn phí trên tàu vũ trụ của SpaceX là vào ngày 14/3 tới.

Khởi tố vụ tham ô tiền hỗ trợ người dân tại xã nghèo

14:17:25 03/03/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) vừa khởi tố vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng Lơ Ku.

Bắt 7 đối tượng từ Bình Dương mang "hàng nóng" đến An Giang đòi nợ

14:13:08 03/03/2021
Do chị C. không trả đủ số tiền nợ 30 triệu đồng, Tài và Hoàng rủ thêm 5 đối tượng khác từ Bình Dương mang theo nhiều hung khí tự chế xuống An Giang đập phá nhà chị C. để đòi nợ.

Tạm giữ hình sự đối tượng "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép"

13:37:03 03/03/2021
Chiều 2/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự một đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Khởi tố thanh niên đoạt mạng mẹ

10:49:25 03/03/2021
Cường nhớ lại chuyện bị mẹ la mắng nên dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Nghi phạm bị bắt sau 7 ngày gây án.

Nam tiếp viên VNA làm lây lan dịch Covid-19 gây thiệt hại hơn 4,4 tỉ đồng

10:45:44 03/03/2021
CQĐT nhìn nhận vụ án còn có thiệt hại phi vật chất là việc cách ly đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 2.000 người dân trên địa bàn TP.HCM, trong đó 861 người cách ly tập trung và 1.400 người cách ly tại nhà.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.