Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này gặp nhiều may mắn trong những ngày Tết Giáp Thìn, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ.

5 con giáp này được Thần May mắn ưu ái, đón nhiều phước lành trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn này.

Khi mùa đông dần buông xuống, Tết Nguyên đán dược chúng tá háo hức chờ đón. Trong lễ hội vui vẻ và yên bình này, mọi người luôn hy vọng những điều may mắn sẽ đồng hành cùng mình trong suốt cả năm để mọi việc thuận buồn xuôi gió.

Chúng ta hãy xem những con giáp nào có nhiều may mắn trong những ngày Tết Giáp Thìn và cảm nhận niềm vui đặc biệt của họ nhé.

Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới - Hình 1

Vào thời điểm đặc biệt này của Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Ảnh minh họa Unsplash

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng là con vật trong truyền thuyết, luôn được coi là biểu tượng của sự may mắn và quyền lực.

Vào thời điểm đặc biệt này của Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Họ không chỉ có thể đạt được những tiến bộ đột phá trong công việc, được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận mà còn có vận may tài chính dồi dào, thu được lợi nhuận hậu hĩnh từ việc đầu tư và quản lý tài chính.

Con giáp này cũng có thể gặp được tình yêu định mệnh trong dịp Tết Nguyên đán, đón nhận mùa xuân ấm áp và hạnh phúc.

Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới - Hình 2

Nhân dịp Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Ngọ sẽ mở ra một vụ mùa bội thu về sự nghiệp và tình yêu. Ảnh minh họa Unsplash

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con ngựa tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm vô tận để tiến về phía trước.

Video đang HOT

Nhân dịp Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Ngọ sẽ mở ra một vụ mùa bội thu về sự nghiệp và tình yêu. Họ có thể phát huy hết tài năng và tiềm năng của mình trong công việc và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Về tình yêu, người t.uổi Ngọ độc thân sẽ gặp được người mình thích và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp t.uổi Ngọ đã kết hôn có thể dành khoảng thời gian ngọt ngào với bạn đời và làm mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc hơn.

Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới - Hình 3

Vào Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Thân sẽ gặp được nhiều hạnh phúc và may mắn nhờ trí tuệ và tài năng của mình. Ảnh minh họa Unsplash

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khỉ luôn hóm hỉnh, linh hoạt và thông minh. Vào Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Thân sẽ gặp được nhiều hạnh phúc và may mắn nhờ trí tuệ và tài năng của mình.

Họ có thể gặp phải những cơ hội và thử thách hiếm có trong công việc, chỉ cần dũng cảm nắm bắt và làm việc chăm chỉ thì sẽ có thể đạt được những thành tựu rực rỡ.

Những người t.uổi Thân cũng sẽ được tận hưởng sự ấm áp của gia đình, tình yêu thương của bạn bè trong dịp Tết Nguyên đán, khiến họ càng cảm thấy hạnh phúc và hài lòng hơn.

Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới - Hình 4

Con giáp người t.uổi Hợi cũng có thể nhận được những khoảng thu nhập bất ngờ trong dịp Tết. Ảnh minh họa Unsplash

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con lợn tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Trong Tết Nguyên đán, con giáp t.uổi Hợi sẽ mở ra sự bùng nổ của cải, t.iền bạc chảy vào túi họ không ngừng.

Ngoài ra, con giáp người t.uổi Hợi cũng có thể nhận được những khoảng thu nhập bất ngờ trong dịp Tết, khiến cuộc sống của họ trở nên nhiều màu sắc hơn.

Về sự nghiệp, người t.uổi Hợi tuy không có đột phá lớn nhưng môi trường làm việc ổn định, mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp cũng khiến họ cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Tết Giáp Thìn, 5 con giáp được gió xuân mang may mắn, đón phước lành chưa từng có trong năm mới - Hình 5

Trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn, một lễ hội tràn đầy hy vọng và mong đợi, những con giáp t.uổi Tý sẽ gặt hái may mắn liên tục. Ảnh minh họa Unsplash

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, chuột là con vật đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, tượng trưng cho sự khởi đầu mới và khả năng vô hạn.

Trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn, một lễ hội tràn đầy hy vọng và mong đợi, những con giáp t.uổi Tý sẽ gặt hái may mắn liên tục.

Họ có thể gặp những cơ hội và không gian phát triển mới trong công việc, chỉ cần dám cố gắng và làm việc chăm chỉ thì sẽ đạt được kết quả xuất sắc.

Những người t.uổi Tý cũng sẽ gặt hái được niềm hạnh phúc bên gia đình, bạn bè trong dịp Tết, giúp họ cảm nhận được vẻ đẹp và sự ấm áp của cuộc sống.

Cho dù bạn cầm tinh con giáp nào, bạn cũng cần thừa nhận sự thật, vận may không tự nhiên mà có. Chúng đòi hỏi chúng ta phải dùng chính đôi tay của mình để tạo ra và nắm bắt được nó.

Do đó, bạn nên trân trọng những cơ hội và vẻ đẹp trước mắt, đồng thời nỗ lực theo đuổi ước mơ và hạnh phúc của mình.

Trong khi theo đuổi sự may mắn và phước lành, chúng ta cũng nên chú ý đến việc trau dồi nội tâm và theo đuổi tinh thần của bản thân, để có thể trở thành một người hoàn thiện và có ý nghĩa hơn.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ

Thần Tài hiển linh đầu năm mới Giáp Thìn, mang lại may mắn và rất nhiều lộc lá cho 3 con giáp sau đây.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 1

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân cần mẫn, chăm chỉ và đầy trách nhiệm. Họ biết mình muốn gì và cần phải làm gì. Họ luôn nhìn về phía trước và thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Con giáp này một khi đã đưa ra quyết định thường sẽ không bàn lùi, không vì bất cứ lý do gì mà thay đổi. Họ là người nhìn xa trông rộng và luôn có những quyết định phù hợp với thời thế.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 2

Advertisements

X

Người t.uổi Thân uyên bác, họ thông minh và có kiến thức sâu rộng ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn có một trái tim bao dung và nhân hậu, sẵn sàng tha thứ khi người khác nhận ra lỗi lầm của mình. Là người biết cách đối nhân xử thế và không làm mất lòng ai, t.uổi Thân nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng. Con giáp này có đời tư kín kẽ, làm chủ được cuộc đời của mình nên gần như không có thị phi, tai tiếng.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Thân được cho lộc lớn. Họ làm việc gì cũng thuận, may mắn liên tục tìm đến. Con giáp này kiếm được nhiều t.iền, có thêm nhiều mối quan hệ và gặp gỡ được nhiều quý nhân. Con đường sự nghiệp của họ thênh thang rộng mở, t.iền tài nở rộ ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Thìn.

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu hiền lành, chăm chỉ và luôn nhắc nhở bản thân làm những điều tốt đẹp. Họ may mắn khi được mọi người xung quanh giúp đỡ lúc khó khăn, con giáp này khắc cốt ghi tâm những gì mình đã nhận và luôn sống có ích, cũng như tìm kiếm cơ hội báo đáp những người từng giúp mình.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 3

Người t.uổi Sửu nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc; chung thủy và có trách nhiệm trong tình yêu. Họ là người phóng khoáng và ít khi tính toán chuyện t.iền nong. Con giáp này làm được tiêu được, họ không tiếc t.iền, không dè xẻn thái quá. Họ tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống và số t.iền mình kiếm được.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Sửu nhận được lộc to. Họ phất lên không ngừng sau quãng thời gian dài nỗ lực cố gắng. Sự nghiệp và tiếng tăm của họ vang xa cả vùng, tạo điều kiện tốt để phát triển kinh doanh. Với người làm công ăn lương, họ được thưởng thêm khoản t.iền lớn, đây là món quà bất ngờ từ công ty dành cho những nhân viên có thành tích xuất sắc.

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý nhanh nhẹn, hoạt bát và hài hước. Con giáp này có nguồn năng lượng tích cực và luôn mang đến tiếng cười cho mọi người. Họ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Bằng sự khéo léo và tinh tế của mình, họ luôn được yêu mến và kính trọng.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm: 3 con giáp chuẩn bị nhận lộc t.iền tỷ - Hình 4

Người t.uổi Tý có tinh thần trách nhiệm cao. Trong công việc họ luôn nỗ lực hết mình và cống hiến không ngừng nghỉ; trong chuyện tình cảm họ hết lòng với người mình yêu, luôn vì mục tiêu xây dựng tương lai tốt đẹp cho cả 2.

10 ngày nữa Thần Tài ghé thăm, người t.uổi Tý có lộc đầu năm mới. Họ may mắn được thừa hưởng khối tài sản lớn mà người thân trao tặng. Con giáp này đổi đời sang trang, t.iền bạc không lo thiếu. Ngoài ra, họ khai vận đầu năm với những thuận lợi không ngờ tới, công việc trong năm Giáp Thìn hứa hẹn sẽ bùng nổ và thu về nhiều lợi nhuận.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền
10:41:08 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Có thể bạn quan tâm

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"

Tv show

07:30:09 30/05/2024
Vừa qua, phần tiếp theo chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Tại chương trình, cố diễn viên chia sẻ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước

Sao việt

07:24:23 30/05/2024
Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, chờ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp về nước để có buổi làm việc trực tiếp.

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Thời trang

07:07:46 30/05/2024
Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

Phim việt

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

Netizen

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Cộng đồng lập "giả thuyết" đầy thâm sâu về Riot sau mức giá "khủng" của HoL dành cho Faker

Mọt game

06:54:24 30/05/2024
Vào rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), Riot Games đã chính thức giới thiệu nhóm trang phục vinh danh Faker có tên Di Sản Của Quỷ Vương .

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.