3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài

Theo dõi VGT trên

Đừng hỏi vì sao 3 con giáp này trở nên giàu có và viên mãn trong 3 mùng đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, bởi đơn giản họ luôn có thần may mắn ở bên bảo hộ.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 1

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão dù là nam hay nữ đều có bản tính hiền lành, vui vẻ và không sân si. Họ không so đo tính toán thiệt hơn với bạn bè và những người xung quanh. Con giáp này luôn gặp được may mắn nhờ làm nhiều việc tốt, sẵn sàng mở lòng giúp đỡ người khác mọi lúc mọi nơi.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 2

Advertisements

Ads end in 00

X

Người t.uổi Mão thích sự độc lập, họ không thích nhờ vả hay lệ thuộc vào bất cứ ai. Con giáp này tự chủ và tự quyết định mọi thứ trong cuộc đời mình. T.uổi Mão khi bước vào cuộc sống hôn nhân thường rất có trách nhiệm, hết mực yêu thương gia đình và nửa kia. Họ làm việc chăm chỉ để có thu nhập chăm lo cho người thân của mình. Đôi khi, họ quên mất việc chăm sóc và tự thưởng cho bản thân.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Mão nhận được rất nhiều may mắn. Từ hoạt động nhỏ nhất, họ đều dành được thắng lợi mà bao người mong ước. Sang mùng 2 Tết, con giáp này đón lộc to, đặc biệt là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc, tài khoản nhảy số tăng vọt liên tục. Đến mùng 3 Tết, họ chính thức phát tài đầu năm, vạn sự hanh thông, khởi đầu một năm mới phúc lộc dồi dào.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu tính tình vui vẻ và hiền lành. Họ không thích đôi co, không thích hơn thua với bất kỳ ai, dù là chuyện nhỏ nhất. Con giáp này thích cuộc sống ung dung tự tại, không gò bó và không bị chi phối bởi bất người nào, kể cả đấng sinh thành. Họ có trách nhiệm với người thân và chính cuộc đời mình. Khi trưởng thành, họ bản lĩnh và mạnh mẽ dối diện khó khăn và thất bại.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 3

Video đang HOT

Người t.uổi Dậu có nhiều bạn bè. Nhờ tâm tính hiền lương và sự nhiệt tình mà họ luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ khi cần. Con giáp này không che giấu những biến cố mình gặp phải, cũng không cố gắng tỏ ra hào nhoáng để mọi người hiểu nhầm mình giàu có, sang chảnh. T.uổi Dậu luôn sống đúng với bản chất và suy nghĩ thật của mình.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Dậu gặp nhiều may mắn, từ việc lớn đến việc nhỏ đều suôn sẻ, hanh thông. Sang mùng 2 Tết, con giáp này có lộc t.iền tỷ, họ chơi thử trúng thật, giá trị g.iải t.hưởng lớn giúp họ đổi đời chỉ sau một đêm. Đến mùng 3 Tết, con giáp này phát tài giàu to khi nhận thêm nhiều tin vui trong công việc. Những khởi đầu như mơ mở ra một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và sự giàu sang phú quý.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ nói ít làm nhiều. Họ là người nắm bắt vấn đề nhanh, hiểu được tâm ý của người đối diện. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh bán hàng. Con giáp này được cấp trên trọng dụng và giao phó những công việc chủ chốt. Họ luôn được khen ngợi và vinh danh nhờ sự tận tâm và cống hiến không biết mệt mỏi của mình.

3 con giáp mùng 1 Tết gặp may, mùng 2 Tết có lộc, mùng 3 Tết phát tài - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Ngọ chủ động bày tỏ và thể hiện suy nghĩ của mình. Họ biết cách để đối phương tin tưởng mình và duy trì được sự kết nối liên tục. Con giáp này có tình yêu đẹp, họ và nửa kia ít khi xảy ra mâu thuẫn, mọi vướng mắc đều được giải quyết nhanh gọn nhờ sự thấu hiểu và biết lắng nghe của đôi bên.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn, người t.uổi Ngọ may mắn tràn trề. Họ liên tục nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tinh thần của họ thoải mái và luôn vui tươi. Sang mùng 2 Tết, con giáp này thảnh thơi nhận lộc từ ơn trên ban xuống, t.iền bạc và của cải gia tăng chóng mặt. Đến mùng 3 Tết, t.uổi Ngọ phất lên không ngừng, vạn sự như ý, hầu bao rủng rỉnh không lúc nào thiếu t.iền.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc

Tháng 2, năm mới Giáp Thìn đến, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc từ trên trời rơi xuống.

Người già dặn: "Tết bày 3 loại quả này trên bàn thờ, năm mới nhiều rắc rối"

Hãy xem những con giáp nào gặp được may mắn trong tháng 2 này nhé!

Tháng 2 là cầu nối giữa mùa đông và mùa xuân, là sứ giả giữa cái lạnh và sự ấm áp. Mặc dù vẫn còn lạnh nhưng nhiệt độ đã dần tăng lên. Đồng thời, vận may của 4 con giáp này cũng tăng theo nhiệt độ.

Tháng 2 cũng diễn ra sự kiện tuyệt vời trong năm: Tết Nguyên đán. Năm Giáp Thìn sang, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc từ trên trời rơi xuống, vận may lớn nhỏ lần lượt đến, cuộc sống sẽ diễn ra như ý muốn.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 1

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Tuất có vận may rực rỡ, ngay đầu năm có thể tiết kiệm được kha khá t.iền. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất bước vào tháng 2 với vận mệnh rất tốt. Trong tháng này, con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, tài lộc cũng như sự nghiệp của họ sẽ được cải thiện đáng kể.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp t.uổi Tuất có thể có được nhiều cơ hội và nguồn lực hơn, phát huy tối đa lợi thế và chuyên môn của bản thân, đồng thời nhận được hoa và tràng pháo tay từ những người xung quanh.

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Tuất có vận may rực rỡ, ngay đầu năm có thể tiết kiệm được kha khá t.iền. Việc "tích cốc phòng cơ" này sẽ giúp họ chuẩn bị cho những ngày mưa gió đề phòng những lúc đột xuất cần đến.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 2

Chỉ cần luôn cảnh giác và nắm bắt kịp thời những cơ hội này, con giáp t.uổi Hợi có thể kiếm được hũ vàng đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi bước vào tháng 2 sẽ gặp nhiều thuận lợi về tài chính. Họ có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua đầu tư, quản lý tài chính, làm thêm hoặc các công việc khác không phải nghề chính của mình.

Hơn nữa, con giáp này thường nhận được một số cơ hội làm giàu bất ngờ từ những quý nhân, mang lại cho họ nguồn tài chính khổng lồ.

Chỉ cần luôn cảnh giác và nắm bắt kịp thời những cơ hội này, con giáp t.uổi Hợi có thể kiếm được hũ vàng đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn và nâng cao sức mạnh kinh tế của bản thân.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 3

Ngoài ra, năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi này còn có tin vui trong chuyện tình duyên. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi bước vào tháng 2 sẽ được nhiều quý nhân quan tâm. Các quý nhân có thể là người thầy, người lãnh đạo hoặc người lớn t.uổi trong gia đình bạn.

Nhờ có kinh nghiệm phong phú từ quý nhân, con giáp t.uổi Mùi có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng và chiến lược thực tế để thúc đẩy phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Những người này cũng có thể khám phá được những cách hay để k.iếm t.iền và cải thiện cuộc sống của chính mình.

Ngoài ra, năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi này còn có tin vui trong chuyện tình duyên. Những người độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp và mong muốn của họ sẽ thành hiện thực còn những người đã có bạn đời sẽ có tình yêu sâu sắc và mối quan hệ hòa hợp.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 4

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Ngọ bắt đầu kinh doanh riêng cũng có thể điều hành công ty của mình một cách thịnh vượng. Ảnh minh họa PIxbay

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ bước vào tháng 2 rất thoải mái và sẽ mở ra những đột phá quan trọng về mọi mặt.

Sau khi trải qua thời kỳ khó khăn trước đó, con giáp t.uổi Ngọ sẽ dần thăng tiến trong tháng này, được sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp đi đúng hướng, thu nhập ngày càng tốt hơn.

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Ngọ bắt đầu kinh doanh riêng cũng có thể điều hành công ty của mình một cách thịnh vượng. Nếu nắm bắt được khoảng thời gian trước và sau Tết, con giáp này sẽ có thu nhập dồi dào hơn, tương lai tươi sáng hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp
20:53:37 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6
20:19:38 19/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024

Tin đang nóng

"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán

16:59:02 21/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 22/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/6: Kim Ngưu đừng ngại học hỏi, Cự Giải trở nên cô độc

16:54:17 21/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải bỗng cảm thấy mình là một người cô độc trong thời điểm này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/6/2024

16:51:47 21/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 7 ngày 22/6/2024: Số 3 có thêm kiến thức, số 7 sáng tạo

16:31:44 21/06/2024
ra cứu thần số học, thần số học ngày 28/11/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 7 mang năng lượng mang lại sự chuyển động và thay đổi, cho

Thông điệp Tarot ngày 22/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower ngược, Thiên Bình bốc lá Knight of Pentacles ngược

16:28:33 21/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giả

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như "kem", Ma Kết có quý nhân soi đường

16:23:29 21/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 con giáp: Dần tính tình khó ở, Tỵ bị "trà xanh" xen vào

16:17:11 21/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2024: 6 cung hoàng đạo có vận may kém

16:10:34 21/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 22/6/2024: 4 cung hoàng đạo gặp may hôm nay

16:07:49 21/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 22/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cuối tuần này (22/6-23/6), 3 con giáp sau tài lộc rực sáng, từ nay đổi đời giàu sang phú quý.

15:47:05 21/06/2024
Cuối tuần này (22/6-23/6), tử vi dự báo 3 con giáp tài lộc rực sáng, t.iền tài vô tận, giàu sang đủ đường, làm một lời mười, chuẩn bị xây nhà sắm xe, từ na

12 ngày tới, 3 con giáp gặp vận vàng son, t.iền nhiều như nước thác cao đổ về

15:42:57 21/06/2024
Trong 12 ngày tới, nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh Thìn sẽ vớ được hũ vàng, nằm trên đống t.iền. Thông minh, nhanh nhẹn và có mệnh phú quý từ khi sinh

6 cung hoàng đạo kết hôn muộn, giục mấy cũng nhất quyết không lấy sớm

15:40:09 21/06/2024
Dù không mắc Hội chứng sợ kết hôn (Gamophobia) theo y học, nhưng chỉ cần nhắc tới chuyện lập gia đình với những người thuộc 6 cung hoàng đạo này

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối mùa hè siêu thanh mát, ăn mãi không chán

Ẩm thực

17:15:44 21/06/2024
Bữa ăn vô cùng đơn giản, dễ nấu, chắc chắn cả nhà sẽ phải xuýt xoa vì quá ngon khi thưởng thức. Hãy tham khảo ngay mâm cơm này nhé!

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

Góc tâm tình

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

'Người một nhà' tập cuối: Trí tình nguyện để Khải đ.ập nát chân trước mặt mẹ ruột

Phim việt

17:12:55 21/06/2024
Trong Người một nhà tập cuối lên sóng tối nay 21/6, khi biết con trai Khải (Hà Việt Dũng) bị bắt cóc, Trí (Duy Hưng) tự nguyện đi cùng Khải tới nhà ông Đông (Quốc Trọng) để trả nợ ân oán năm xưa.

Mỹ khôi phục bến tàu nổi để chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới Gaza

Thế giới

17:11:54 21/06/2024
Trong một diễn biến khác, cùng ngày, hơn 30 chuyên gia LHQ đã kêu gọi các quốc gia và công ty chấm dứt hoạt động chuyển giao vũ khí và đạn dược cho Israel.

miHoYo tuyên bố kết hợp với một DJ nổi tiếng, hứa hẹn làm được điều khiến fan Kuro Games "chỉ biết ước"

Mọt game

17:10:41 21/06/2024
Mới đây, trên trang X chính thức củaZenless Zone Zerođã hé lộ về một màn hợp tác bùng nổ trước thời điểm tựa game ra mắt toàn cầu.

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi

Tv show

17:09:47 21/06/2024
Phạm Quỳnh Anh bật khóc nức nở khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, tội nghiệp của các em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt .

8 mẫu túi xách vừa đẹp, vừa tiện dụng cho chuyến du lịch biển

Thời trang

17:04:27 21/06/2024
Một chiếc túi cỡ lớn, rộng rãi giúp phái đẹp mang theo nhiều vật dụng cần thiết, cũng như chứa đựng vài món đồ mua được sau chuyến đi chơi.

Sao Việt 21/6: Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà, Mạnh Trường mừng sinh nhật vợ

Sao việt

16:58:03 21/06/2024
Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc xứng danh ngọc nữ , diễn viên Mạnh Trường cùng các con tổ chức sinh nhật ấm cúng cho bà xã.

Khởi tố, bắt Phó chủ tịch UBND huyện Kiến Xương

Pháp luật

16:35:13 21/06/2024
Ông Khu bị khởi tố, bắt giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại khoản 3, Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Việt Nam lên tiếng trước va chạm giữa tàu Trung Quốc và Philippines ở Bãi Cỏ Mây

Tin nổi bật

16:01:15 21/06/2024
Ngày 21-6, phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước va chạm ngày 17-6 giữa tàu Trung Quốc và tàu tiếp tế của Philippines ở Bãi Cỏ Mây

B.é t.rai giấu giúp điện thoại của tiệm bánh bỏ quên thì bị 1 người lớn lấy đi

Netizen

15:56:27 21/06/2024
B.é t.rai chừng 10 t.uổi giấu giúp điện thoại bị để quên trước tiệm bánh tiêu ở đường Rạch Bùng Binh, quận 3 nhưng lại bị một người đàn ông lấy đi.