Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này được coi là hiện thân của nhà lãnh đạo, có thể dẫn dắt đội nhóm của mình đi tới thành công vào năm Giáp Thìn 2024.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sở hữu tinh thần linh hoạt, nhanh nhạy và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. Họ có tư duy sắc bén, đưa ra quyết định một cách khôn ngoan và nhanh nhẹn.

Con giáp t.uổi Thìn thường có khả năng sáng tạo cao. Họ thích thử nghiệm, tìm kiếm giải pháp độc đáo và sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sở hữu tinh thần linh hoạt, nhanh nhạy và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. (Ảnh Pixabay)

Con rồng từ xa xưa đã là biểu tượng của sự cao quý. Người t.uổi Thìn được biết đến là hiện thân của một nhà lãnh đạo. Người sinh năm Thìn đã bao giờ phát hiện ra rằng dù trong công việc hay cuộc sống, họ luôn có thể tự nhiên trở thành anh chị lớn dẫn đầu?

Điều này hoàn toàn có lý do. Con giáp t.uổi Thìn thường tự tin, có tầm nhìn xa và kiên quyết trong công việc. Họ sẽ dần bộc lộ tố chất lãnh đạo và trở thành người đưa đội nhóm của mình tiến tới thành công vào năm Giáp Thìn 2024.

Cũng vì hoàn thành xuất sắc mục tiêu do cấp trên đề ra, con giáp này có thể nhận được thành quả đáng mừng trước Tết Giáp Thìn. Những người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, doanh số và lợi nhuận đều tăng ầm ầm.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý xuất sắc trong tư duy sáng tạo và nhanh nhạy trong việc đưa ra giải pháp độc đáo cho các tình huống phức tạp. Sự sáng tạo giúp họ tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tính cách tự lập và quyết đoán là những điểm mạnh của con giáp t.uổi Tý. Họ có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và quyết liệt, không ngần ngại đối mặt với thách thức.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tý xuất sắc trong việc tư duy sáng tạo và nhanh nhạy trong việc đưa ra giải pháp độc đáo cho các tình huống phức tạp. (Ảnh Pixabay)

Video đang HOT

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, có vóc dáng không to lớn nhưng lại có đầu óc linh hoạt và rất hóm hỉnh.

Những con giáp t.uổi Tý thường xuyên trở thành người đưa ra đề xuất trong nhóm không? Tại sao? Vì họ biết quan sát, giỏi phân tích và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Loại năng lực này không phải người bình thường có thể có được. Hơn nữa, con giáp này thường giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và có thể đoàn kết mọi người hướng tới cùng một mục tiêu.

Với những đặc điểm như vậy, họ dễ trở thành nhà lãnh đạo, nhận được sự tin tưởng từ cấp trên trong năm Giáp Thìn 2024. Con giáp này biết cách tận dụng những thế mạnh của mình, chớp lấy thời cơ làm giàu. Bản thân họ không ngừng nỗ lực mỗi ngày, học hỏi thêm nhiều điều để cải thiện bản thân.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ được biết đến với năng lượng và nhiệt huyết sôi nổi. Họ có khả năng tạo động lực và hứng khởi cho mọi người xung quanh, tạo nên một không khí tích cực.

Tính cách tự tin và tự trọng là một phần quan trọng của con giáp t.uổi Ngọ. Họ có lòng tự tin mạnh mẽ và tỏ ra kiêu hãnh về bản thân.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Ngọ thường được xem là linh hồn trong một tập thể. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Ngọ được xem là linh hồn trong một tập thể. Vì họ mang năng lượng, có thể truyền cảm hứng cho mọi người và tạo nên bầu không khó vui vẻ, hứng khởi. Con giáp t.uổi Ngọ yêu tự do và không thích bị gò bó nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết chịu trách nhiệm.

Ngược lại, một khi đã quyết định làm điều gì đó, họ sẽ dốc toàn lực và dũng cảm tiến về phía trước. Thái độ tích cực này, cùng với các mối quan hệ và kỹ năng tổ chức sẽ giúp họ trở thành nhà lãnh đạo trong năm Giáp Thìn 2024.

Con giáp t.uổi Ngọ sẽ lãnh đạo đội nhóm của mình hoàn thành tốt mục tiêu, từ đó đón một cái Tết Âm lịch no ấm, dư dả về t.iền của.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn

Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

T.uổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu điểm danh những con giáp có quý nhân che chở, giúp sức trong năm Giáp Thìn 2024 mà không nhắc đến t.uổi Sửu thì sẽ là một thiếu sót. Nhờ sự trợ giúp trong mọi mặt này, t.uổi Sửu sẽ có một năm mới với nhiều tin vui trong đó sự nghiệp sẽ là một điểm sáng. Người t.uổi Sửu sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân hơn, đồng thời cũng được cấp trên trọng dụng hơn.

Nhờ có cát tinh mang tên Phúc Đức và Ngọc Đường chiếu rọi, t.uổi Sửu sẽ gặt hái nhiều tài lộc, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, tài khoản tăng số. Chỉ có 1 lưu ý nhỏ cho t.uổi này, đó là dù thu nhập tăng nhưng t.uổi Sửu cần tránh chi tiêu hoang phí, thay vào đó nên dành ra 1 khoản để đầu tư bên cạnh việc tiết kiệm định kỳ, có như thế thì mới duy trì được sự thịnh vượng lâu dài.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024 t.uổi Sửu sẽ có quý nhân giúp sức trong sự nghiệp, dẫn dắt họ vượt qua khó khăn, nâng cao danh tiếng và đi đến thành công.

Cũng như chuyện công việc, cuộc sống, tình duyên của t.uổi Sửu cũng có những tín hiệu vô cùng tích cực. Với những người đã có gia đình, thì từ tháng 2 trở đi, những căng thẳng trong cuộc sống lứa đôi, khúc mắc trong các mối quan hệ sẽ dần được giải quyết, giúp họ có được một cuộc sống cân bằng, hạnh phúc.

Trong chuyện tình cảm, những người t.uổi Sửu độc thân cũng sẽ sớm có tin vui. Được sao Thiên Đức hỗ trợ, t.uổi Sửu sẽ cầu được ước thấy, có được cái gật đầu từ người mà họ yêu mến, thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8, nên cần chú ý nắm bắt thời cơ trong 2 tháng này.

Tuy nhiên, những người t.uổi Sửu làm kinh doanh cũng được khuyên nên cẩn trọng hơn trong mọi quyết định, không đưa ra những quyết định vội vàng để tránh gặp thất bại. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ có thể gặt hái được thành công trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9.

T.uổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, do Ngọ với Mão xung khắc, nên năm Quý Mão 2023, vận trình của người t.uổi Ngọ gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, trong năm Giáp Thìn 2024, dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực cho con giáp này, vận trình của người t.uổi Ngọ năm 2024 được dự báo là vô cùng tươi sáng, rất đáng để mong chờ nhờ sự hỗ trợ của quý nhân.

Được các cát tinh như sao Thiên Giải, Giải Thần hỗ trợ, vận may của người t.uổi Ngọ sẽ được kích hoạt, chỉ cần luôn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn khi gặp khó khăn.

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may. Vì thế trong năm Giáp Thìn 2024, khi gặp khó khăn, người t.uổi Ngọ đừng nản chí mà hãy luôn nỗ lực hết mình, tình thế sẽ được cải thiện vào lúc họ ít ngờ tới nhất.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, họ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Dự báo tháng 4 âm, t.uổi Ngọ sẽ có khả năng thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Trong khi đó, tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, chuyện tình cảm cũng sẽ có tin vui, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Tháng 9 âm, danh tiếng của họ tiếp tục được nâng cao, đón nhận nhiều cơ hội tốt trong nghề nghiệp.

T.uổi Tuất

Tử vi cho thấy năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời của những người t.uổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người t.uổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm mới tươi sáng với nhiều tin vui trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ân, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt.

Tuy nhiên, t.uổi Tuất cũng có một hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên dù kiếm được nhiều t.iền, t.uổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu để tránh hao tán tài sản.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của t.uổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp t.uổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024

Tin đang nóng

Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Xoài Non rộ clip khóc nức nở với một nam nghệ sĩ, phân trần góc khuất hôn nhân
13:17:30 19/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Rùng rợn "bóng ma 5 cung nữ" xuất hiện ở Tử Cấm Thành khiến du khách sởn gai ốc
14:16:12 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Con gái Đức Tiến hồn nhiên làm một điều khi viếng thăm mộ bố, nhìn mà đau xót
13:15:05 19/06/2024

Tin mới nhất

Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi

15:16:50 19/06/2024
Luôn bình tĩnh trước cơ hội cũng như vận hạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Từ 21/6 - 21/7 là tháng khởi sắc cho sự nghiệp và sự giàu có của những người sinh năm Ngọ.

Dịp nào nên dâng cúng, tặng hoa Mẫu đơn để cầu mong tốt lành và truyền thuyết đặc biệt về loài hoa này

11:15:59 19/06/2024
Khi nào nên dâng cúng hoa Mẫu đơn để cầu ước những điều tốt lành? Và ẩn sau vẻ quyến rũ, lộng lẫy là một câu chuyện đặc biệt cảm động.

Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024

11:13:30 19/06/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ về những giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Chuyên gia phong thủy tư vấn mua đất làm nhà để đem lại tài lộc

11:07:09 19/06/2024
Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn đất mua để xây nhà thì đừng nên bỏ qua những yếu tố phong thủy mà chuyên gia tư vấn sau đây.

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua

11:03:31 19/06/2024
Nhiều người khi mua nhà chỉ tập trung vào vị trí, hướng nhà mà không biết rằng một số yếu tố khác cũng được coi trọng trong phong thủy, ảnh hưởng

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024

10:39:10 19/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 20/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Lịch âm 20/6 - Âm lịch hôm nay 20/6 chính xác nhất

10:34:21 19/06/2024
Xem lịch âm ngày 20/6/2024 (thứ 5), lịch vạn niên ngày 20/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 20/6/2024 âm lịch là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, động thổ, khai trương, giao dịch, ký hợp đồng, kiện tụng, mai táng, sửa mộ.

10:31:54 19/06/2024
Xem ngày 20/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Lịch âm dương ngày 20/6/2024

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024

10:28:10 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Đúng 12h trưa mai, thứ Tư 19/6/2024, 3 con giáp chớp mắt có t.iền tỷ, giàu càng giàu thêm, ngồi chơi hưởng lộc

10:22:10 19/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán t.iền bạc ngập két, giàu sang chạm đỉnh, đổi đời chỉ trong tích tắc.

Vận đỏ như son kể từ ngày 19/6/2024, 3 con giáp mỏi tay đếm t.iền, vượng đường thăng tiến.

10:18:33 19/06/2024
3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, sự nghiệp như ngựa phi nước đại . Nhờ có Thần Tài nâng đỡ, nguồn tài chính của người t.uổi Sửu được cải thiện đáng kể. Các công việc tay trái đã mang lại cho bạn

4 cung hoàng đạo tính cách lạnh lùng, dứt khoát nhưng trọng tình cảm

10:15:33 19/06/2024
Có những người có vẻ ngoài lạnh lùng chưa chắc là vô cảm. Ngược lại, những người thoạt trông tự nhiên, vui vẻ không đồng nghĩa với việc họ là người

Có thể bạn quan tâm

Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục

Góc tâm tình

18:20:24 19/06/2024
Trong suy nghĩ, tôi luôn tưởng tượng cảnh vợ mình phản bội, cắm sừng mình. Vậy nên tôi đã lén đặt camera trong nhà.

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

Sao việt

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Mạng xã hội trở thành mặt trận mới giữa Houthi và Hải quân Mỹ

Thế giới

18:03:58 19/06/2024
Ngoài những trận giao tranh căng thẳng với Houthi trên Biển Đỏ, giờ đây, Hải quân Mỹ còn phải tham gia trận chiến khác với lực lượng này, trên mạng xã hội.

Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản

Netizen

17:58:07 19/06/2024
Một chi nhánh quán cơm tấm do Xemesis cùng 2 người bạn thân là PewPew và Độ Mixi hợp tác vừa bị trộm dùng gạch để đ.ập khóa, mở cửa để vào cửa hàng lấy sạch tài sản ngay giữa đêm.

Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng

Phim châu á

17:37:27 19/06/2024
Chuyện tình cô trò của Wi Ha Joon và tình đầu Hyun Bin trong phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon, dù được đ.ánh giá cao về kịch bản lẫn diễn xuất nhưng khó gỡ gạc về mặt danh tiếng.

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

Tv show

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

Sao châu á

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!