Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này

Theo dõi VGT trên

Tử vi học có nói năm Giáp Thìn 2024, 2 con giáp này có 2 hao tinh chiếu mệnh, nhưng kết quả lại có sự khác nhau.

Vậy điều này là do đâu?

Trong tử vi học có một cặp sao đi theo bộ, gọi là bộ đôi Song Hao, chính là Tiểu Hao và Đại Hao. Đặc tính của chúng chính là sự hao tán t.iền của, Tiểu Hao là hao tán ít, Đại Hao là hao tán nhiều. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng lại phụ thuộc vào nó ở vị trí đắc địa hay hãm địa. Nếu ở các t.uổi như Dần, Thân, Mão, Dậu, nó sẽ ở thế đắc địa, chủ về sự bùng phát dữ dội, tài chính sẽ lên như diều gặp gió.

Còn khi ở Tý, Sửu, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi thì sẽ là hãm địa, chủ về hao hụt, hao tan, thất thường nên gia chủ cần phải lưu ý nhiều hơn trong vấn đề đầu tư, chi tiêu, quản lý tài chính để hạn chế khả năng gặp phải điều không mong muốn.

T.uổi Dậu: Chi t.iền để kiếm ra t.iền

Dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người t.uổi Dậu sẽ chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, đặc biệt gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp do có nhiều cát tinh cùng trợ giúp.

Được cát tinh Tuế Hợp và Địa Giải độ trì, t.uổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, thu về những kết quả ngoài mong đợi.

Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này - Hình 1

T.uổi Dậu sẽ có một năm chi t.iền để kiếm ra t.iền, tài lộc phát đạt rực rỡ. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Chưa hết, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Đặc biệt, t.uổi Dậu sẽ dễ gặp được quý nhân nhờ sự có mặt của cát tinh Tử Vi, được xem là sao của Bậc quân vương nên thường mang đến sự vuông vức, bao bọc, dung dưỡng, che chở, bảo vệ, dung hoà và phá giải tai ách.

Thậm chí, dù bị hao tinh (sao xấu) là Tiểu Hao chiếu mệnh trong năm nay nhưng t.uổi Dậu cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Như đã nói ở trên, Tiểu Hao gặp Dậu thì lại là đăc địa, cho thấy t.uổi Dậu sẽ phải bỏ t.iền để đầu tư, chi tiêu trong năm Giáp Thìn, tuy nhiên đều là những việc chi đúng lúc, đúng chỗ chứ không phải tiêu pha bừa bãi nên lại thu về nguồn lợi gấp nhiều lần, khiến t.uổi này đã giàu thì lại càng giàu có hơn.

Video đang HOT

T.uổi Tuất: Cần quản lý tài chính hiệu quả

Trong khi đó, nói về bộ đôi Song Hao, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Tuất bị 1 hao tinh là Đại Hao chiếu mệnh, cho thấy con giáp này nếu không cẩn thận thì sẽ có những khoản chi lớn, khiến cho họ bị hao hụt tài sản, dù kiếm được nhiều nhưng chưa chắc để ra được nhiều.

Năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp cùng phải tiêu t.iền nhưng kết quả khác nhau: Cần lưu ý điểm này - Hình 2

T.uổi Tuất cần lưu ý hơn trong việc đầu tư, chi tiêu để tránh tiêu hao tài sản. (Ảnh minh họa)

T.uổi Tuất cũng thường là những người có tính cách hào sảng, rộng rãi, không ngại tiêu t.iền cho những người mà họ yêu quý. Đặt vào các hoàn cảnh thuận lợi, đây là điều tốt, song nếu áp dụng sai thời điểm, lại có thể khiến cho họ dễ rơi vào những tình thế khó khăn. Do đó, năm Giáp Thìn 2024, con giáp này cũng cần cân nhắc một cách lý trí hơn, ví dụ tránh cho những người không đáng tin cậy vay t.iền, đầu tư rủi ro hay sa đà vào những trò cờ bạc đỏ đen chẳng hạn.

Tất nhiên, t.uổi Tuất cũng không cần quá lo lắng. Năng lượng tích cực của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người t.uổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm hết sức tươi sáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ dễ phất lên rực rỡ.

Đặc biệt, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ân, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và thu được kết quả tốt.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của t.uổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp t.uổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của

Những con giáp này được coi là hiện thân của nhà lãnh đạo, có thể dẫn dắt đội nhóm của mình đi tới thành công vào năm Giáp Thìn 2024.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sở hữu tinh thần linh hoạt, nhanh nhạy và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. Họ có tư duy sắc bén, đưa ra quyết định một cách khôn ngoan và nhanh nhẹn.

Con giáp t.uổi Thìn thường có khả năng sáng tạo cao. Họ thích thử nghiệm, tìm kiếm giải pháp độc đáo và sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sở hữu tinh thần linh hoạt, nhanh nhạy và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. (Ảnh Pixabay)

Con rồng từ xa xưa đã là biểu tượng của sự cao quý. Người t.uổi Thìn được biết đến là hiện thân của một nhà lãnh đạo. Người sinh năm Thìn đã bao giờ phát hiện ra rằng dù trong công việc hay cuộc sống, họ luôn có thể tự nhiên trở thành anh chị lớn dẫn đầu?

Điều này hoàn toàn có lý do. Con giáp t.uổi Thìn thường tự tin, có tầm nhìn xa và kiên quyết trong công việc. Họ sẽ dần bộc lộ tố chất lãnh đạo và trở thành người đưa đội nhóm của mình tiến tới thành công vào năm Giáp Thìn 2024.

Cũng vì hoàn thành xuất sắc mục tiêu do cấp trên đề ra, con giáp này có thể nhận được thành quả đáng mừng trước Tết Giáp Thìn. Những người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, doanh số và lợi nhuận đều tăng ầm ầm.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý xuất sắc trong tư duy sáng tạo và nhanh nhạy trong việc đưa ra giải pháp độc đáo cho các tình huống phức tạp. Sự sáng tạo giúp họ tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tính cách tự lập và quyết đoán là những điểm mạnh của con giáp t.uổi Tý. Họ có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và quyết liệt, không ngần ngại đối mặt với thách thức.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tý xuất sắc trong việc tư duy sáng tạo và nhanh nhạy trong việc đưa ra giải pháp độc đáo cho các tình huống phức tạp. (Ảnh Pixabay)

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, có vóc dáng không to lớn nhưng lại có đầu óc linh hoạt và rất hóm hỉnh.

Những con giáp t.uổi Tý thường xuyên trở thành người đưa ra đề xuất trong nhóm không? Tại sao? Vì họ biết quan sát, giỏi phân tích và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Loại năng lực này không phải người bình thường có thể có được. Hơn nữa, con giáp này thường giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và có thể đoàn kết mọi người hướng tới cùng một mục tiêu.

Với những đặc điểm như vậy, họ dễ trở thành nhà lãnh đạo, nhận được sự tin tưởng từ cấp trên trong năm Giáp Thìn 2024. Con giáp này biết cách tận dụng những thế mạnh của mình, chớp lấy thời cơ làm giàu. Bản thân họ không ngừng nỗ lực mỗi ngày, học hỏi thêm nhiều điều để cải thiện bản thân.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ được biết đến với năng lượng và nhiệt huyết sôi nổi. Họ có khả năng tạo động lực và hứng khởi cho mọi người xung quanh, tạo nên một không khí tích cực.

Tính cách tự tin và tự trọng là một phần quan trọng của con giáp t.uổi Ngọ. Họ có lòng tự tin mạnh mẽ và tỏ ra kiêu hãnh về bản thân.

Mưa xuân rót lộc: 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, càng gần Tết Giáp Thìn càng nhiều t.iền của - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Ngọ thường được xem là linh hồn trong một tập thể. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Ngọ được xem là linh hồn trong một tập thể. Vì họ mang năng lượng, có thể truyền cảm hứng cho mọi người và tạo nên bầu không khó vui vẻ, hứng khởi. Con giáp t.uổi Ngọ yêu tự do và không thích bị gò bó nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết chịu trách nhiệm.

Ngược lại, một khi đã quyết định làm điều gì đó, họ sẽ dốc toàn lực và dũng cảm tiến về phía trước. Thái độ tích cực này, cùng với các mối quan hệ và kỹ năng tổ chức sẽ giúp họ trở thành nhà lãnh đạo trong năm Giáp Thìn 2024.

Con giáp t.uổi Ngọ sẽ lãnh đạo đội nhóm của mình hoàn thành tốt mục tiêu, từ đó đón một cái Tết Âm lịch no ấm, dư dả về t.iền của.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Khánh Thi - Thủy Tiên một tuần sau drama đòi nợ: Bà xã Công Vinh rực rỡ trên thảm đỏ, vợ Phan Hiển là "mỹ nhân" trong mắt chồng
23:23:13 27/05/2024
Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc
23:28:30 27/05/2024
Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?
23:06:36 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù
22:07:02 27/05/2024
Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý
21:40:26 27/05/2024

Tin mới nhất

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

16:03:19 27/05/2024
5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể,

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào

12:14:30 27/05/2024
Theo tử vi tuần tới, một số con giáp may mắn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra bữa tiệc tình yêu ngọt ngào, vận may tài chính cũng vô cùng ấn tượng.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Xem ngay lịch âm hôm nay 27/5 và ngày tốt tháng 5

09:30:11 27/05/2024
Xem ngay lịch âm 27/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 27/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Bạch Dương

09:23:12 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Nước ngầm tại EU nhiễm hóa chất vĩnh cửu ở mức 'đáng báo động'

Thế giới

07:51:30 28/05/2024
Báo cáo cho biết thêm rằng trong một nghiên cứu gần đây ở thỏ về việc phơi nhiễm TFA, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra dị tật bẩm sinh ở các thế hệ thỏ con. Điều đó làm dấy lên nhiều quan ngại về tác động nguy hại của hóa chất này.

Rò rỉ dàn nhân vật của Genshin Impact ở Natlan, sẽ có ba nhân vật siêu mạnh xuất hiện

Mọt game

07:50:47 28/05/2024
Dựa theo các thông tin từ dàn leaker và spoiler, vùng đất Natlan của Genshin Impact sẽ mang tới không ít những nhân vất thú vị.

Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch

Thời trang

07:50:40 28/05/2024
Quần short luôn là item chủ chốt trong vali đi du lịch. Mẫu quần này không chỉ ghi điểm ở sự thoải mái mát mẻ mà còn được đ.ánh giá cao ở tính thời trang.

Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui

Sao châu á

07:36:45 28/05/2024
Sau quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Ma Dong Seok và bà xã xinh đẹp đã có thể làm nhân vật chính trong 1 lễ cưới hoành tráng.

Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon

Phim châu á

07:33:34 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15 cũng là tập kế cuối tiếp tục xoay quanh hành trình Seon Jae (Byeon Woo Seok) từng bước tiếp cận Im Sol (Kim Hye Yoon) và có lại những ký ức mà anh tưởng mình chưa từng trải qua.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

Netizen

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Nghĩa bị đồng bọn l.ật m.ặt, ngày đi tù không còn xa?

Phim việt

07:31:55 28/05/2024
Diễn biến trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả dự đoán cặp Nghĩa và An Nhiên sắp phải nhận cái kết đắng.

Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube

Nhạc việt

07:25:48 28/05/2024
Những khán giả yêu nhạc Việt vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra kênh YouTube của Ngọt đã không còn hiển thị bất kỳ MV hay video nào của ban nhạc trước đây.

Phong cách thời trang đời thường của Triệu Lộ Tư

Phong cách sao

07:17:48 28/05/2024
Không chỉ sở hữu nhiều tác phẩm phim ảnh ăn khách, phong cách thời trang thường ngày của Triệu Lộ Tư cũng rất ấn tượng.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra

Hậu trường phim

07:17:17 28/05/2024
Mới đây, tạo hình váy đỏ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Thức uống từ loại quả này không chỉ làm trắng da mà còn dưỡng dạ dày, chị em phụ nữ nên dùng nhiều hơn

Ẩm thực

07:15:06 28/05/2024
Hãy thử tận hưởng và cảm nhận sự thay đổi tích cực mà thức uống này mang lại, không chỉ trên làn da mà còn trên cảm giác khoẻ khoắn mỗi ngày.

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.