Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn

Theo dõi VGT trên

Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

T.uổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu điểm danh những con giáp có quý nhân che chở, giúp sức trong năm Giáp Thìn 2024 mà không nhắc đến t.uổi Sửu thì sẽ là một thiếu sót. Nhờ sự trợ giúp trong mọi mặt này, t.uổi Sửu sẽ có một năm mới với nhiều tin vui trong đó sự nghiệp sẽ là một điểm sáng. Người t.uổi Sửu sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân hơn, đồng thời cũng được cấp trên trọng dụng hơn.

Nhờ có cát tinh mang tên Phúc Đức và Ngọc Đường chiếu rọi, t.uổi Sửu sẽ gặt hái nhiều tài lộc, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, tài khoản tăng số. Chỉ có 1 lưu ý nhỏ cho t.uổi này, đó là dù thu nhập tăng nhưng t.uổi Sửu cần tránh chi tiêu hoang phí, thay vào đó nên dành ra 1 khoản để đầu tư bên cạnh việc tiết kiệm định kỳ, có như thế thì mới duy trì được sự thịnh vượng lâu dài.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024 t.uổi Sửu sẽ có quý nhân giúp sức trong sự nghiệp, dẫn dắt họ vượt qua khó khăn, nâng cao danh tiếng và đi đến thành công.

Cũng như chuyện công việc, cuộc sống, tình duyên của t.uổi Sửu cũng có những tín hiệu vô cùng tích cực. Với những người đã có gia đình, thì từ tháng 2 trở đi, những căng thẳng trong cuộc sống lứa đôi, khúc mắc trong các mối quan hệ sẽ dần được giải quyết, giúp họ có được một cuộc sống cân bằng, hạnh phúc.

Trong chuyện tình cảm, những người t.uổi Sửu độc thân cũng sẽ sớm có tin vui. Được sao Thiên Đức hỗ trợ, t.uổi Sửu sẽ cầu được ước thấy, có được cái gật đầu từ người mà họ yêu mến, thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8, nên cần chú ý nắm bắt thời cơ trong 2 tháng này.

Tuy nhiên, những người t.uổi Sửu làm kinh doanh cũng được khuyên nên cẩn trọng hơn trong mọi quyết định, không đưa ra những quyết định vội vàng để tránh gặp thất bại. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ có thể gặt hái được thành công trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9.

T.uổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, do Ngọ với Mão xung khắc, nên năm Quý Mão 2023, vận trình của người t.uổi Ngọ gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, trong năm Giáp Thìn 2024, dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực cho con giáp này, vận trình của người t.uổi Ngọ năm 2024 được dự báo là vô cùng tươi sáng, rất đáng để mong chờ nhờ sự hỗ trợ của quý nhân.

Được các cát tinh như sao Thiên Giải, Giải Thần hỗ trợ, vận may của người t.uổi Ngọ sẽ được kích hoạt, chỉ cần luôn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn khi gặp khó khăn.

Video đang HOT

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may. Vì thế trong năm Giáp Thìn 2024, khi gặp khó khăn, người t.uổi Ngọ đừng nản chí mà hãy luôn nỗ lực hết mình, tình thế sẽ được cải thiện vào lúc họ ít ngờ tới nhất.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, họ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Dự báo tháng 4 âm, t.uổi Ngọ sẽ có khả năng thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Trong khi đó, tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, chuyện tình cảm cũng sẽ có tin vui, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Tháng 9 âm, danh tiếng của họ tiếp tục được nâng cao, đón nhận nhiều cơ hội tốt trong nghề nghiệp.

T.uổi Tuất

Tử vi cho thấy năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời của những người t.uổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người t.uổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm mới tươi sáng với nhiều tin vui trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ.

Năm Giáp Thìn 2024 có 3 con giáp được quý nhân che chở, t.iền bạc dư dả, cuộc sống viên mãn - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ân, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt.

Tuy nhiên, t.uổi Tuất cũng có một hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên dù kiếm được nhiều t.iền, t.uổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu để tránh hao tán tài sản.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của t.uổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp t.uổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài

Trong dịp Tết Nguyên đán, 4 con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân và đón nhận những niềm vui bất ngờ, trong năm Giáp Thìn có cơ hội thăng tiến và làm giàu.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, các con giáp đã sẵn sàng đón năm mới với nhiều hy vọng và chờ đợi mới.

Trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, con giáp này sẽ chứng kiến sự thay đổi lớn trong năm mới.

Bạn bè của những con giáp này sẽ là quý nhân giúp đỡ họ vượt qua có khăn và có nhiều cơ hội mới để thăng tiến trong năm mới Giáp Thìn.

Các con giáp này sẽ vui vẻ đón năm mới, nhận tài lộc ập đến và bắt đầu hành trình phát tài. Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn không nhé!

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 1

Đối với những con giáp t.uổi Tý đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ ngày càng ổn định, hòa hợp. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý rất hóm hỉnh và linh hoạt. Lễ hội mùa xuân năm 2024 sẽ là bước ngoặt quan trọng đối với những người bạn t.uổi Tý.

Trong sự nghiệp, con giáp này sẽ gặp được quý nhân, người có thể giúp đỡ và mang đến cho họ những cơ hội mới, hướng đi mới để phát triển sự nghiệp.

Có thể một con đường sự nghiệp mới đang mở ra trước mắt con giáp t.uổi Tý hoặc họ có thể nhận được sự thăng tiến quan trọng trong lĩnh vực mà họ đang phụ trách.

Về tình yêu, những người t.uổi Tý độc thân có thể gặp được người khiến trái tim họ rung động, có thể là thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc qua giao lưu, tiếp xúc.

Đối với những con giáp t.uổi Tý đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ ngày càng ổn định, hòa hợp.

Trong cuộc sống, những người bạn t.uổi Tý sẽ trải qua một số thay đổi tích cực, chẳng hạn như đi du lịch hoặc bắt đầu những sở thích mới. Những thay đổi này sẽ mang lại cho con giáp này sự tươi mới và hạnh phúc.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 2

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập khá, có thể đến từ việc tăng lương công việc hoặc thu nhập đầu tư. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu có tính cách ổn định và đáng tin cậy. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, con giáp này sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp.

Có thể có những dự án hợp tác mới hoặc cơ hội thăng tiến. Chỉ cần họ nỗ lực và sự kiên trì thì mọi cố gắng của họ cuối cùng sẽ được đền đáp.

Về mối quan hệ, trong năm mới, những người t.uổi Sửu sẽ gặp được một đối tác có thể hỗ trợ và thấu hiểu họ.

Đối với những người t.uổi Sửu đã kết hôn hoặc có người yêu, cuộc sống tình cảm sẽ hòa thuận hơn, có thể đón tin vui sắp có con.

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập khá, có thể đến từ việc tăng lương công việc hoặc thu nhập đầu tư. Những người này hãy nhớ lập kế hoạch phù hợp để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định của cải.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 3

Những điều mới mẻ này sẽ mang lại sức sống và niềm vui cho cuộc sống của con giáp t.uổi Dần. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm tới sẽ là một năm đầy đam mê và thử thách đối với những người bạn t.uổi Dần.

Trong sự nghiệp, con giáp này sẽ phải đối mặt với những thách thức và cơ hội mới. Sự giúp đỡ của những quý nhân sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và đạt đến những tầm cao mới.

Về tình yêu, những người độc thân t.uổi Dần sẽ có cơ hội gặp được một người bạn đời phù hợp, có thể là tình cờ gặp gỡ trong một chuyến du lịch hoặc tham gia sự kiện nào đó.

Đối với những người t.uổi Dần đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ sẽ sâu sắc hơn và cuộc sống chung của các họ sẽ tràn ngập niềm vui và đam mê.

Trong cuộc sống, những người bạn t.uổi Dần sẽ có một số nỗ lực mới như đi du lịch, sở thích mới hoặc học hỏi những kỹ năng mới. Những điều mới mẻ này sẽ mang lại sức sống và niềm vui cho cuộc sống của con giáp này.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 4

Những con giáp t.uổi Mão đã kết hôn hoặc có người yêu sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào của cuộc sống gia đình. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão hiền lành và nhạy cảm. Trong Tết Nguyên đán 2024, những con giáp này sẽ mở ra những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Những nỗ lực của người t.uổi Mão cũng sẽ được ghi nhận và họ có thể có những cơ hội nghề nghiệp mới hoặc những thành tựu đáng kể trong công việc.

Về mối quan hệ, những con giáp t.uổi Mão sẽ đạt được điều gì đó trong tình yêu. Những người độc thân có thể gặp được người mình thích trong năm nay.

Còn những con giáp t.uổi Mão đã kết hôn hoặc có người yêu sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào của cuộc sống gia đình.

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Mão sẽ có thu nhập tốt, có thể đến từ công việc hoặc một số khoản đầu tư nhỏ. Con giáp này cũng nên lập kế hoạch hợp lý để đảm bảo an ninh tài chính và tăng trưởng ổn định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ 24 - 30/6/2024: 3 con giáp k.iếm t.iền siêu đỉnh, giàu nhanh chóng, đổi vận thành đại gia
10:50:28 24/06/2024
Tử vi Tài lộc 24/6 - 26/6: Bốn con giáp bước qua vận đen, gom vàng đầy tay, hốt lộc đầu tuần
08:17:03 24/06/2024
Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều
10:36:46 24/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm
15:42:38 24/06/2024
Tử vi ngày 25/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều sự cố, vận hạn bất ngờ ập xuống đầu
19:04:13 24/06/2024
May mắn ngập tràn khi tháng 7 về, 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong tình yêu lẫn sự nghiệp
14:54:09 24/06/2024
Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại
20:40:18 23/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024
Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý
14:40:20 25/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Sửu an phận thủ thường, Hợi tình cảm kích thích

15:53:47 25/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 26/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình yêu bị cấm cản, Song Ngư ám ảnh quá khứ

15:50:15 25/06/2024
Những dấu hiệu chiêm tinh học của phương Đông cho thấy vào ngày thứ Tư 26/06/2024 này, Kim Ngưu cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 26/6/2024: 5 con giáp có vận may kém

15:47:22 25/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 26/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2 ngày tới từ 25/6-26/6: 3 con giáp dưới đây cuộc sống có sự chuyển biến vô cùng tích cực.

15:42:37 25/06/2024
Tử vi trong 2 ngày tới từ 25/6-26/6 dương 3 con giáp dưới đây cuộc sống có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Tử vi 2 ngày tới từ 25/6 - 26/6 cho biết t.uổi Ngọ chính là con giáp may mắn do sao Thiên

Thần số học thứ 4 ngày 26/6/2024: Số 2 sắp hoàn thành gì đó, số 5 sẽ mất mát gì đó

15:37:52 25/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 26/6/2024 cho thấy ngày hôm nay số 2 sẽ cảm thấy thôi thúc phải hoàn thành một điều gì đó có ý nghĩa trong cuộc sống.

Thông điệp Tarot ngày 26/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá King of Swords, Bọ Cạp bốc lá The Empress ngược

15:34:51 25/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 26/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 2

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/6/2024

15:31:26 25/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/6/2024 của 12 con giáp: Sửu vướng drama công sở, Thân đừng ném t.iền qua cửa sổ

15:27:57 25/06/2024
Hôm nay sẽ là một ngày thứ Tư bình yên của t.uổi Tý. T.uổi Tý đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Bí quyết dùng muối để xả vận xui, hút tài lộc, ai chưa biết thì làm ngay kẻo lỡ

15:23:16 25/06/2024
Dù bạn có xui thế nào đi nữa thì chỉ cần biết đến những cách hóa giải này chắc chắn sẽ kéo tài, thu lộc ào ào vào nhà.Muối không chỉ là loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp của m

Ngày mai thứ Tư 26/6/2024, 3 con giáp phúc sâu lộc dày, tài khoản nhảy số liên tục, sự nghiệp thăng tiến

15:18:54 25/06/2024
Thứ Tư 26/6/2024, 3 con giáp phúc sâu lộc dày, tài khoản nảy số liên tục. Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Sửu trong ngày mai sẽ hanh thông. Dễ thấy bạn từng bước bắt k

Có 3 con giáp nam "lọt" vào tầm ngắm của hội chị em khi chọn bạn đời, hóa ra đều có lý do cả

15:14:33 25/06/2024
Hôn nhân tựa như đôi giày, chỉ người mang vào chân mới biết nó vừa hay không.May mắn ngập tràn khi tháng 7 về, 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong tình yêu lẫn sự nghiệp

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2024: 4 cung hoàng đạo có vận may không tốt

15:10:53 25/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2)

Pháp luật

18:56:36 25/06/2024
Ngày 25/6, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 10 bị cáo và kháng cáo của bị đơn dân sự trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2).

Vợ, bạn gái sao tuyển Anh 'đốt' gần nửa tỷ đồng mỗi lần đến sân cổ vũ EURO 2024

Sao thể thao

18:54:19 25/06/2024
Dàn mỹ nữ hậu phương của đội tuyển Anh tiếp tục chơi trội ở giải đấu lớn khi theo chân chồng, bạn trai đến Đức dự EURO 2024.

Ông Đinh Tiến Dũng thôi làm đại biểu Quốc hội

Tin nổi bật

18:20:36 25/06/2024
Quốc hội chiều 25.6 đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, thôi làm đại biểu Quốc hội.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?