Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc

Theo dõi VGT trên

Trước Giao thừa, 3 con giáp đón chào năm mới với thái độ phấn chấn, vui vẻ, cả năm Giáp Thìn nhiều tài lộc, may mắn.

Dưới đây là 3 con giáp có vận may khởi động ngay trong khoảng thời gian trước Giao thừa, hứa hẹn năm mới làm ăn phát tài phát lộc, tài sản nhảy vọt.

Cuối cùng cũng đến, hương vị năm mới càng ngày càng đậm, bước chân của đêm Giao thừa cũng càng ngày càng gần.

Lúc này, không chỉ là thời điểm đẹp đẽ để gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ hạnh phúc gia đình mà còn là thời điểm vận may của năm mới đang lặng lẽ xoay chuyển.

Một số con giáp sắp đón chào năm mới với tâm trạng hớn hở khi mà vận may của họ cũng sẽ bùng nổ. Hãy xem con giáp nào may mắn như vậy nhé!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 1

Trước thời khắc Giao thừa, con giáp t.uổi Thìn có thể được thăng tiến trong công việc, tăng lương và thu được lợi nhuận bất ngờ trong đầu tư.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng luôn là biểu tượng của sự cát tường, cao quý trong văn hóa. Vào khoảng thời gian Giao thừa, bánh xe vận may của những người t.uổi Thìn đã bắt đầu khởi động, báo hiệu một năm mới đạt đến đỉnh cao tài lộc.

Trước thời khắc Giao thừa, con giáp t.uổi Thìn có thể được thăng tiến trong công việc, tăng lương và thu được lợi nhuận bất ngờ trong đầu tư.

“Cơn mưa” lộc lá sẽ trút xuống đầu họ. Vì vậy, những người t.uổi Thìn trong đêm Giao thừa đừng quên tỏ lòng tôn kính Thần Tài, biết đâu hũ vàng đầu tiên trong năm mới đang chờ đợi bạn cách đó không xa.

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 2

Từ đêm Giao thừa trở đi, nỗ lực của con giáp t.uổi Ngọ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người t.uổi Ngọ luôn siêng năng, chăm chỉ. Họ giống như những con ngựa chạy nước rút không mệt mỏi, luôn lao về phía trước.

Từ đêm Giao thừa trở đi, nỗ lực của con giáp t.uổi Ngọ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp. Lúc này, không chỉ vận may tài chính của họ luôn có sự đột phá mà mọi việc trong cuộc sống cũng tốt đến mức đáng ghen tị.

Ngay trước Giao thừa, con giáp này có thể nhận được t.iền thưởng cuối năm gấp mấy lần dự kiến. Hoặc có thể là những người này vừa mua một bộ sưu tập phiên bản giới hạn rồi bán lại và kiếm được rất nhiều t.iền.

Tóm lại, những người t.uổi Ngọ chuẩn bị đón những ngày tốt lành. Hãy nhanh tay và sẵn sàng đón nhận làn sóng may mắn giàu có này!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 3

Vào khoảng đêm Giao thừa, vận may của con giáp t.uổi Thân tăng vọt như được ông trời giúp đỡ.

Con giáp t.uổi Thân

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khỉ rất thông minh và hóm hỉnh. Những người t.uổi Thân bẩm sinh rất thông minh và nhanh trí.

Vào khoảng đêm Giao thừa, vận may của con giáp t.uổi Thân tăng vọt như được ông trời giúp đỡ. Lúc này, họ không chỉ nắm bắt được cơ hội trong công việc và nhanh chóng được thăng chức trở thành lãnh đạo tại nơi làm việc.

Hơn nữa những khoản đầu tư của con giáp này trên thị trường chứng khoán, bất động sản và các lĩnh vực đầu tư khác cũng đều kiếm được t.iền.

Tất nhiên, con giáp t.uổi Thân cũng nên nhớ đừng quá tham lam và cẩn thận lại “trèo cao ngã đau” nhé!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 4

Nếu bạn không phải là 1 trong 3 con giáp này thì cũng đừng nản lòng vì vận mệnh ai cũng sẽ thay đổi, biết đâu vận may tiếp theo sẽ đến lượt bạn.

Trên đây là 3 con giáp có vận may gia tăng từ trước và ngay sau đêm Giao thừa. Nếu bạn là một trong số họ thì hãy tận hưởng niềm vui nhé!

Trong năm mới, bạn phải nắm bắt cơ hội để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Nếu bạn không phải là 1 trong 3 con giáp này thì cũng đừng nản lòng vì vận mệnh ai cũng sẽ thay đổi, biết đâu vận may tiếp theo sẽ đến lượt bạn.

Vì vậy mọi người hãy giữ thái độ tốt để chào đón năm mới nhé. Người xưa có câu “ở hiền gặp lành”, nỗ lực hướng đến chỗ tốt thì chuyện tốt sẽ đến.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc

5 con giáp này sẽ đón niềm vui bất tận trong năm mới Giáp Thìn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tết Nguyên đán 2024 đang đến gần, 5 con giáp này sẽ đặc biệt cảm nhận được sự cải thiện về vận may một cách rõ rệt.

Khi năm mới đến gần, gió xuân lặng lẽ thổi khắp đất nước với niềm vui và sức mạnh mãnh liệt, mọi ngóc ngách đều tràn ngập hơi thở của năm mới.

Đối với 5 con giáp dưới đây, những gì họ đã làm trong năm qua đã mở đường cho họ một con đường đầy niềm vui và giàu sang trong năm mới.

Hãy khám phá xem con đường may mắn của 5 con giáp này nhé!

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 1

Trong năm mới Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi sẽ có sự thăng tiến ở nơi làm việc hoặc gặt hái được nhiều thành công khác nhau trong cuộc sống. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vì sự hiền lành và tốt bụng nên những người bạn t.uổi Mùi được rất nhiều người yêu quý, giúp đỡ trong năm qua.

Là những người hữu ích, con giáp này tích lũy được nhiều mối quan hệ tốt và tài sản vô hình này sẽ được chuyển đổi thành của cải đáng kể khi năm mới đến gần.

Khi tiếng chuông năm mới vang lên, khoản đầu tư của họ sẽ nhận được lợi nhuận hậu hĩnh và cũng sẽ có những cơ hội thăng tiến bất ngờ trong công việc.

Tất cả sự may mắn này là do những việc làm tốt nhất quán của con giáp t.uổi Mùi và sự tương tác tích cực giữa các cá nhân trong thời gian qua.

Trong dịp Tết Nguyên đán, những người bạn t.uổi Mùi sẽ được trải nghiệm sự ấm áp của gia đình và sự công nhận của xã hội, không khí lễ hội sẽ sưởi ấm lòng người như nắng xuân.

Trong năm mới Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi sẽ có sự thăng tiến ở nơi làm việc hoặc gặt hái được nhiều thành công khác nhau trong cuộc sống.

Điều này sẽ trở thành điểm khởi đầu cho một giai đoạn mới trong cuộc đời họ và con giáp này sẽ đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống với thái độ bình tĩnh hơn.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 2

Trong dịp năm mới Giáp Thìn, con giáp t.uổi Dậu sẽ nhận thấy tình yêu cuộc sống và sự cống hiến cho công việc đã mang lại nhiều lợi ích hơn những năm trước. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu có trực giác nhạy bén thể hiện sự quyết đoán chưa từng có trong năm qua.

Những lựa chọn đầu tư và sự nghiệp của con giáp này thể hiện khía cạnh quyết đoán và chu đáo của họ. Điều này giúp người t.uổi Dậu đạt được sự tăng trưởng kinh tế tốt.

Những con giáp t.uổi Dậu chú ý đến từng chi tiết là chìa khóa thành công của họ. Đây cũng là một trong những lý do khiến họ có thể kiếm được nhiều t.iền trong năm mới.

Trong dịp năm mới Giáp Thìn, con giáp t.uổi Dậu sẽ nhận thấy tình yêu cuộc sống và sự cống hiến cho công việc đã mang lại nhiều lợi ích hơn những năm trước.

Những buổi đoàn tụ tại nhà, tụ tập bạn bè sẽ khiến họ cảm thấy vui tươi, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Trong năm tới, người t.uổi Dậu sẽ thoải mái hơn, sự nghiệp phát triển suôn sẻ và những điều may mắn luôn trong tầm tay họ.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 3

Đặc biệt về tài chính và sự nghiệp, con giáp t.uổi Tuất sẽ nhận được một số lợi nhuận tốt trong năm mới nhờ đầu tư trước đó. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, trong năm qua, người t.uổi Tuất được nhiều người tin tưởng nhờ lòng trung thành và siêng năng.

Con giáp này tận tâm trong công việc và thái độ không đòi hỏi đền đáp bất cứ điều gì đã giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và cấp trên.

Năng lượng tích cực này đã mang lại những phản hồi tích cực trong năm mới. Đặc biệt về tài chính và sự nghiệp, con giáp t.uổi Tuất sẽ nhận được một số lợi nhuận tốt trong năm mới nhờ đầu tư trước đó.

Trong dịp Tết Nguyên đán, những người bạn t.uổi Tuất có thể tận hưởng niềm vui nhân đôi khi gia đình hòa thuận, sự nghiệp thành công.

Với sự chân thành và chính trực, con giáp này sẽ có được nhiều bạn bè và cơ hội hơn trong năm mới. Trong năm Giáp Thìn, tinh thần trách nhiệm và lòng dũng cảm trong công việc sẽ giúp họ thành công ở nơi làm việc.

Mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ được giải quyết nhờ thái độ tích cực của con giáp này.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 4

Khi năm mới Giáp Thìn đến, con giáp t.uổi Thân sẽ trải qua những bước đột phá mới trong sự nghiệp cũng như nhận được niềm vui về kinh tế. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân tháo vát và linh hoạt, thể hiện ở khả năng sáng tạo và thích ứng tốt của mình trong năm qua.

Con giáp này luôn có thể tìm ra những lối thoát mới trong những môi trường không thể đoán trước và phản ứng linh hoạt trước nhiều thách thức khác nhau.

Khả năng này không chỉ giúp họ ổn định được vị thế trong năm cũ mà còn giúp họ tích lũy được nhiều tài lộc, may mắn trong năm mới.

Khi năm mới Giáp Thìn đến, con giáp t.uổi Thân sẽ trải qua những bước đột phá mới trong sự nghiệp cũng như nhận được niềm vui về kinh tế.

Cuộc sống gia đình của họ cũng sẽ tràn ngập niềm vui và sự hòa thuận. Trong năm mới, trí thông minh và tư duy đổi mới của họ sẽ được phát huy nhiều hơn ở nơi làm việc.

Dù được thuyên chuyển hay thăng chức thì con giáp này đều đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình, tài lộc không ngừng gia tăng.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 5

Khi năm mới Giáp Thìn đến, con giáp t.uổi Sửu sẽ bắt đầu mùa thu hoạch của riêng mình. Gia đình họ sẽ tràn ngập sự ấm áp, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu có tính cách ổn định và thực tế. Điều này thể hiện sự quyết tâm và sức bền không thể lay chuyển trong năm qua.

Con giáp này không ngại gian khổ, kiên trì với ý tưởng và mục tiêu của mình và sự kiên trì này cuối cùng đã mang lại kết quả rõ rệt trong năm mới.

Những nỗ lực và sự kiên trì của người t.uổi Sửu đã tạo nền tảng vững chắc cho họ trong năm mới, báo trước một khởi đầu dồi dào và đầy hứa hẹn.

Khi năm mới Giáp Thìn đến, con giáp t.uổi Sửu sẽ bắt đầu mùa thu hoạch của riêng mình. Gia đình họ sẽ tràn ngập sự ấm áp, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau.

Con giáp này cũng sẽ từng bước thăng tiến trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Sau một năm, họ sẽ tiếp tục tiến về phía trước với tốc độ vững chắc, liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp, tài sản cá nhân và đời sống tinh thần sẽ lên một tầm cao mới.

Năm mới mang may mắn, 5 con giáp đón niềm vui sớm, Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, tài lộc sung túc - Hình 6

Tiếng chuông đầu năm mới là p.hần t.hưởng lớn nhất cho sự chăm chỉ của những con giáp này và là sự khởi đầu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Ảnh minh họa Pixabay

Tóm lại, những người bạn thuộc con giáp Mùi, Dậu, Tuất, Thân, Sửu đã tích lũy vô số năng lượng tích cực cho năm mới đến bằng nỗ lực và thái độ tích cực của bản thân trong năm qua.

Sự siêng năng, trung thành, tháo vát, sáng tạo và kiên định sẽ mở ra một chương mới thành công trong năm mới. Họ không chỉ gặp nhiều may mắn về tài chính mà sự nghiệp cũng khởi sắc, gia đình càng yên ấm.

Tiếng chuông đầu năm mới là p.hần t.hưởng lớn nhất cho sự chăm chỉ của những con giáp này và là sự khởi đầu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp
08:49:29 18/07/2024
Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Dần thu nhập tăng đáng kể, Mão có tin vui trong tình yêu
09:27:31 17/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024

Tin đang nóng

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024

20:49:41 18/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu, ngày 19/7/2024 nói rằng: T.uổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và phiền muộn,;

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024

20:47:37 18/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024: Thìn khó khăn, Tỵ phát triển

20:14:59 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024, Thìn cần kiên nhẫn hơn, Tỵ hãy tự tin thể hiện khả năng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý sẽ đạt

Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tràn ngập những ý tưởng

20:08:19 18/07/2024
Bạch Dương hôm nay sẽ có quyết tâm để làm được các dự định mà cung hoàng đạo này đã trì hoãn từ rất lâu. Tử vi ngày 19/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7: Sư Tử khó khăn, Xử Nữ phát triển

20:04:51 18/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Sư Tử cần kiên nhẫn hơn, Xử Nữ hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.

Cự Giải có cơ hội lớn trong công việc, Song Ngư ấm áp bên người ấy ngày 19/7

20:02:28 18/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Ngày 19 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 19/7/2024

19:59:17 18/07/2024
Xem lịch âm ngày 19/7/2024 (Thứ 6), lịch vạn niên ngày 19/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 19/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, xuất hành, cải mộ

19:56:14 18/07/2024
Xem ngày 19/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 19/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/7: Kim Ngưu dễ mắc lỗi sai đáng tiếc, Cự Giải tính nóng như "kem"

19:54:23 18/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải cần kiên nhẫn hơn khi giải quyết các công việc trong

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 6 ngày 19/7/2024: Sửu may mắn, Dậu do dự

19:52:30 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 19/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 19/7/2024

19:50:19 18/07/2024
Con số may mắn hôm nay 19/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 19/7/2024

19:48:02 18/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 19/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Có thể bạn quan tâm

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4

Sao châu á

22:55:57 18/07/2024
Mới đây, ái nữ nhà Vương Phi gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh, đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn để lộ vùng mũi được băng bó.

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam

Netizen

22:24:11 18/07/2024
Thừa nhận bản thân còn thiếu sót, Đặng Trần Thủy Tiên đến Miss Grand Vietnam 2024 với tâm thế học hỏi, nỗ lực vượt qua giới hạn.