3 con giáp lên đời trước Tết Âm: Lộc lá tự đến, t.iền tăng vù vù

Theo dõi VGT trên

Ngay trước Tết Âm 2024, ba con giáp sau đây được Thần Tài sủng ái, các chòm sao tốt chiếu mệnh, công việc làm ăn vô cùng suôn sẻ, t.iền của về ngập nhà.

3 con giáp lên đời trước Tết Âm: Lộc lá tự đến, t.iền tăng vù vù - Hình 1

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ bản lĩnh, can trường, dù thất bại cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Con giáp này biết người biết ta, lúc nào cũng có sự khiêm nhường và coi trọng đối thủ. Nhờ vậy, họ có thể không phải là người chiến thắng nhưng luôn dành được điểm tuyệt đối trong mắt mọi người vì lối sống đẹp.

3 con giáp lên đời trước Tết Âm: Lộc lá tự đến, t.iền tăng vù vù - Hình 2

Người t.uổi Ngọ không lãng phí, không sử dụng t.iền bạc theo cảm hứng. Họ sống lý trí và luôn có sự tính toán kỹ càng cho từng bước đi của mình. Bản mệnh con giáp này không thích dây dưa, có nợ có trả và không thích làm phiền bất cứ ai. Họ rất yêu thương gia đình của mình, và chỉ những người thân yêu mới có thể tác động được tâm lý cũng như khiến con giáp này đứng ngồi không yên.

Trước Tết Âm, người t.uổi Ngọ tài lộc tự tìm đến tận cửa, họ đi đâu và làm gì cũng nhận về nhiều may mắn. Nhờ tài trí hơn người mà con giáp này đ.ánh đâu thắng đó, thu về t.iền của dồi dào, t.iền bạc và tài sản vì thế cũng tăng lên theo cấp số nhân. Với người làm công ăn lương, con giáp này liên tục được khen ngợi và trao tặng những p.hần t.hưởng có giá trị. T.uổi Ngọ đón một cái Tết ấm no và sung túc.

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu thẳng tính, biết cách ăn nói và không muốn mắc nợ bất kỳ ai. Họ vươn lên mạnh mẽ sau những thất bại trên thương trường cũng như trong công việc. Không gì có thể khiến con giáp này gục ngã bởi họ có thừa bản lĩnh và nghị lực.

3 con giáp lên đời trước Tết Âm: Lộc lá tự đến, t.iền tăng vù vù - Hình 3

Người t.uổi Sửu nhất quán trong suy nghĩ và hành động. Họ không nói 2 lời, không gian dối hay dìm người khác xuống để nâng mình lên. Con giáp này sống rất chân thật, điều gì cần nói sẽ nói thẳng, điều gì không nên nói sẽ giữ kín trong lòng. T.uổi Sửu là mẫu người yêu, người chồng/người vợ lý tưởng. Họ biết sẻ chia, quan tâm về tinh thần lẫn t.iền bạc với đối phương.

Trước Tết Âm, người t.uổi Sửu nhờ sự khéo léo và tài trí của mình đã nhanh chóng thu về nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc. Họ bước vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, t.iền bạc và danh vọng có đủ. Nhờ sự cẩn trọng của mình, con giáp này tránh được những mối nguy thất thoát tài sản. Đồng thời, họ kiếm được nhiều hợp đồng lớn với giá trị khủng.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ nói ít làm nhiều, tính tình phóng khoáng. Họ giao tiếp tốt, xởi lởi và không ngại chi t.iền đầu tư cho những mối quan hệ của mình. Con giáp này sôi nổi, biết khuấy động không khí và luôn là tâm điểm trong mọi cuộc vui.

Video đang HOT

3 con giáp lên đời trước Tết Âm: Lộc lá tự đến, t.iền tăng vù vù - Hình 4

Người t.uổi Tỵ sắc sảo, tinh tế nên đi đâu cũng có nhiều người khác giới mến mộ, gửi gắm tình cảm. Con giáp này thẳng thắn từ chối đối phương nếu họ cảm thấy trái tim không rung động. Họ không làm tổn thương bất kỳ ai và không cố tình gây sự hiểu nhầm trong chuyện tình cảm.

Trước Tết Âm, người t.uổi Tỵ phất lên như diều gặp gió. Họ có thêm nhiều động lực và kế hoạch phát triển bản thân. Con giáp này tài lộc tăng tiến, sự nghiệp bứt phá với nhiều thành công vang dội. T.iền bạc không phải nghĩ, t.uổi Tỵ tập trung cho những kế hoạch lớn trong cuộc đời. Con giáp này tự tin chinh phục những thử thách tiếp theo và khẳng định được giá trị của bản thân.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Cuối tháng 1, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, làm ăn phát đạt, không còn lo nghèo khó

Cuối tháng 1 năm mới 2024, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, khả năng tích lũy tài lộc ngày càng mạnh mẽ, tương lai phía trước tràn ngập phước lành.

Ai sinh tháng Âm lịch này nhạy bén về t.iền bạc, năm 2024 có vô vàn cơ hội, phúc lộc tràn đầy

Nhà giàu thích trồng 3 cây trước cửa, an gia, chiêu lộc, thêm phúc, thêm tài

4 con giáp mà chúng ta đề cập đến hôm nay đều mang theo phước lành và may mắn trong nửa cuối tháng 1 năm mới 2024. Những khó khăn mà họ phải chịu đựng trong thời gian trước sẽ biến thành may mắn, giúp họ vượt qua khó khăn, mệt mỏi.

Hãy xem những con giáp nào nhận được may mắn như vậy nhé!

Cuối tháng 1, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, làm ăn phát đạt, không còn lo nghèo khó - Hình 1

Sau khi bước vào cuối tháng 1 năm 2024, những con giáp t.uổi Mão tạm biệt những muộn phiền, sa sút trước đây, gặp nhiều may mắn về tài lộc. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão là người siêng năng, thực tế và làm việc chăm chỉ.

Con giáp này biết mình muốn gì và sẵn sàng nỗ lực hết mình để không ngừng hoàn thiện bản thân, đồng thời tích lũy của cải.

Người t.uổi Mão vốn thông minh và nổi tiếng nên có thể nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người có năng lực, đồng thời có thể điều hành công việc kinh doanh của mình ngày càng thành công.

Sau khi bước vào cuối tháng 1 năm 2024, những con giáp t.uổi Mão tạm biệt những muộn phiền, sa sút trước đây, gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Họ được Thần Tài sủng ái, khả năng tích lũy tài lộc ngày càng mạnh mẽ, tương lai phía trước của họ tràn ngập phước lành.

Cuối tháng 1, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, làm ăn phát đạt, không còn lo nghèo khó - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu sẽ bắt đầu gặp nhiều may mắn vào cuối tháng 1. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu sẽ bắt đầu gặp nhiều may mắn vào cuối tháng 1.

Con giáp này là những người chu đáo, thông minh trong kinh doanh, thành công nhiều hơn thất bại. Họ cũng có tính kiên trì và quyết tâm làm mọi việc, khả năng thích ứng mạnh mẽ, là nền tảng của sự thành công trong sự nghiệp.

Khi người t.uổi Sửu trưởng thành trong các mối quan hệ cá nhân, họ luôn gặp gỡ được các quý nhân, nhận được nhiều sự hỗ trợ quý giá.

Nhờ đó, sự nghiệp của con giáp t.uổi Sửu sẽ có sự phát triển đa dạng, t.iền bạc chảy vào túi ào ào, không còn vất vả, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Cuối tháng 1, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, làm ăn phát đạt, không còn lo nghèo khó - Hình 3

Bắt đầu từ cuối tháng 1, những kỹ năng xã hội thành thục của những con giáp t.uổi Dần sẽ mang lại những mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần có khả năng làm chủ trước đám đông, thể hiện năng lực của mình một cách tự tin.

Chính vì vậy, họ nhanh chóng khẳng định được năng lực của bản thân, được nhiều người công nhận về khả năng xuất sắc, được đề bạt và thăng tiến nhanh hơn.

Bắt đầu từ cuối tháng 1, những kỹ năng xã hội thành thục của những con giáp t.uổi Dần sẽ mang lại những mối quan hệ tốt đẹp.

Họ được lòng nhiều người, đạt được sự giàu có và cuộc sống hiếm có, đáng ghen tỵ. Trong thời gian tới, con giáp này sẽ luôn nhận được những tin tức tốt lành.

Sự khôn ngoan của người t.uổi Dần sẽ mở ra cơ hội tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp, không thiếu phúc lộc phú quý, đồng thời tạo dựng được tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình.

Cuối tháng 1, 4 con giáp được Thần Tài sủng ái, làm ăn phát đạt, không còn lo nghèo khó - Hình 4

Đặc biệt bắt đầu từ cuối tháng 1, con giáp t.uổi Tỵ sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn và được lãnh đạo, đồng nghiệp ghi nhận trong công việc. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ là những người dám nghĩ dám làm và chăm chỉ. Họ có thể thành công trong sự nghiệp nếu không ngừng nỗ lực.

Con giáp t.uổi Tỵ sẽ ngày càng gặp may mắn hơn ở nơi làm việc nhờ năng động, không ngừng làm việc và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.

Đặc biệt bắt đầu từ cuối tháng 1, con giáp t.uổi Tỵ sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn và được lãnh đạo, đồng nghiệp ghi nhận trong công việc.

Năng lực của những người này sẽ được đ.ánh giá cao, đồng thời phát huy được giá trị nhờ hiệu quả làm việc ngày càng tốt hơn, kiếm được nhiều lợi nhuận cho công ty cũng như chính bản thân mình.

Trong những ngày tới, sự nghiệp của con giáp này phát triển thuận lợi, gặp vận may, phú quý không gì cản nổi.

(Theo Toutiao)
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024
Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết
16:03:19 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024

Tin đang nóng

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
23:11:22 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?
23:00:50 28/05/2024
2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024

Tin mới nhất

Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"

10:43:49 28/05/2024
Theo người xưa, nếu có 3 thứ này chặn cửa, Thần Tài sẽ đi đường vòng, tài lộc không vào nhà. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

15:50:48 27/05/2024
Tháng 6 sẽ mang đến cho 2 con giáp này niềm vui cực lớn. Những người t.uổi Tý với bộ óc thông minh và sự nhanh nhẹn, thường là những nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí quốc dân dậy thì xuất sắc sau 20 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo?

Hậu trường phim

06:15:02 29/05/2024
Hiện tại, Dương Hiểu Lệ đang tập trung cho công việc học tập và nghiên cứu. Cô hy vọng trong tương lai sẽ có thể quay trở lại màn ảnh và cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật chất lượng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"

Phim việt

06:12:07 29/05/2024
Tập mới nhất trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim được nhiều khán giả khen ngợi khi phe nữ chính dần tìm ra cách để trừng trị kẻ phản diện đáng ghét.

Nắng nóng cực độ tăng thêm gần 30 ngày trong năm 2023

Thế giới

06:11:42 29/05/2024
Báo cáo kết luận chính biến đổi khí hậu do con người gây ra là nguyên nhân khiến số ngày nắng nóng cực độ trong năm 2023 trung bình ở tất cả các nơi trên thế giới tăng thêm 26 ngày.

Sườn xào chua ngọt cực đưa cơm nhưng ít ai biết kiểu miền Bắc và miền Nam khác nhau thế này

Ẩm thực

05:58:15 29/05/2024
Trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, sườn chua ngọt đã trở thành một món ăn truyền thống được ưa chuộng với sự hòa quyện giữa vị chua thanh và ngọt dịu của nước xốt.

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

Tv show

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Tuấn Hưng chán nản, Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai Bi Béo

Sao việt

22:31:59 28/05/2024
Sau lùm xùm MV mới nhận nhiều ý kiến trái chiều, ca sĩ Tuấn Hưng rất tâm tư, tự hỏi mình có đang đi sai lối. NSND Xuân Bắc cùng vợ dự lễ trưởng thành của con trai.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.