Từ 28 tháng Chạp, 4 con giáp có khả năng “đổi đời” nhờ cát tinh chiếu mệnh

Theo dõi VGT trên

Trong dịp cận Tết, 4 con giáp dưới đây đón may mắn ngập tràn, là dấu hiệu của 1 năm mới phát tài phát lộc.

Càng những ngày cận Tết chúng ta càng quan tâm nhiều hơn tới vận số của bản thân và mong cầu 1 năm mới bình an, hạnh phúc, thành công. Từ ngày 28 tháng Chạp, có 4 con giáp sẽ lộ rõ sự may mắn, không phải lo lắng về t.iền bạc, tài chính. Họ không sống trong áp lực tài chính mà vẫn có túi t.iền rủng rỉnh, đảm bảo năm mới sống yên bình, đầy đủ. Dưới đây là 4 con giáp “số hưởng” ấy:

1. T.uổi Sửu

Có thể nói, đặc điểm nổi bật nhất của người t.uổi Sửu chính là sự chăm chỉ. Cũng nhờ yếu tố này, những người t.uổi Sửu luôn đón nhận những kết quả tốt trong sự nghiệp riêng. Ở nơi làm việc, họ thường được trân trọng, đ.ánh giá cao vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Người cầm tinh con trâu còn vạch ra cho mình những hướng đi phù hợp, đặt mục tiêu trong tương lai nên không khó hiểu khi họ thành công viên mãn trong công việc.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của người t.uổi Sửu sẽ được đền đáp trong những ngày giáp Tết, khi chuẩn bị đón năm mới về. Đây có thể là cơ hội cho họ gặp gỡ nhiều người hơn, cải thiện các mối quan hệ và có hướng đi tốt nhất cho công việc. Bởi vậy, đây là con giáp được dự đoán sẽ ẵm trọn vận may, không phải lo t.iền bạc trong những ngày cuối năm cũng như năm mới.

2. T.uổi Mão

May mắn sẽ mang đến cho những người t.uổi Mão các cơ hội về t.iền bạc. Sau 1 năm làm việc chăm chỉ và tận tâm, con giáp này đã mang về những thành tựu nhất định. Nhưng rất có thể, bạn sẽ còn bất ngờ về những món quà xuất hiện dịp cuối năm này. Đó có thể là những dự án mới, những người bạn chân thành mới… và đều giúp cho sự nghiệp của bạn thăng hoa hơn.

Từ 28 tháng Chạp, 4 con giáp có khả năng đổi đời nhờ cát tinh chiếu mệnh - Hình 1

Tuy gặp may mắn về t.iền bạc nhưng người t.uổi Mão cũng không nên lơ là sức khỏe. Đây là dịp để bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như bản thân.

3. T.uổi Tỵ

T.uổi Tỵ được dự đoán sẽ ngập tràn năng lượng tích cực trong cuối năm và năm mới Giáp Thìn 2023. Vì được nghỉ ngơi nên người t.uổi Tỵ cũng có nhiều năng lượng hơn trong những ngày cuối năm, để đón 1 năm mới bình an và mở ra 1 năm đầy thắng lợi.

Nhờ nguồn năng lượng tuyệt vời, con giáp này lúc nào cũng tràn đầy sức sống, lan tỏa tới người xung quanh. Sức khỏe của họ cũng ở mức tốt trong những ngày này nên càng làm tinh thần phấn chấn, có thể nỗ lực để đạt nhiều thành công hơn.

Video đang HOT

Từ 28 Tết, con giáp này được cát tinh chiếu mệnh nên làm gì cũng suôn sẻ, công thành danh toại. Bởi vậy những người t.uổi Tỵ nên trân trọng cơ hội này và đón nhận những điều mới mẻ sẽ tới với mình.

4. T.uổi Dậu

Con giáp tiếp theo nhận được may mắn ngập tràn trong những ngày cuối năm là Dậu. Người t.uổi Dậu có khả năng mở rộng kết nối của mình để tìm những cơ hội mới trong tương lai. Nhờ tài ăn nói khéo léo, con giáp này không làm mất lòng những người xung quanh. Họ cũng có năng lực thực sự trong lĩnh vực mình theo đuổi nên càng được đ.ánh giá cao.

Từ 28 tháng Chạp, 4 con giáp có khả năng đổi đời nhờ cát tinh chiếu mệnh - Hình 2

Từ cuối năm Quý Mão đến đầu năm Giáp Thìn, người t.uổi Dậu sẽ có cuộc sống thăng hoa về mọi mặt. Sức khỏe ổn định, gia đình êm ấm, các mối quan hệ của người t.uổi này đều ổn định nên càng giúp họ đạt được nhiều thành tựu hơn. Năm mới, đây là con giáp không cần bận tâm quá nhiều tới tài chính nhưng vẫn không phải lo lắng hay áp lực.

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc

Trước Giao thừa, 3 con giáp đón chào năm mới với thái độ phấn chấn, vui vẻ, cả năm Giáp Thìn nhiều tài lộc, may mắn.

Dưới đây là 3 con giáp có vận may khởi động ngay trong khoảng thời gian trước Giao thừa, hứa hẹn năm mới làm ăn phát tài phát lộc, tài sản nhảy vọt.

Cuối cùng cũng đến, hương vị năm mới càng ngày càng đậm, bước chân của đêm Giao thừa cũng càng ngày càng gần.

Lúc này, không chỉ là thời điểm đẹp đẽ để gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ hạnh phúc gia đình mà còn là thời điểm vận may của năm mới đang lặng lẽ xoay chuyển.

Một số con giáp sắp đón chào năm mới với tâm trạng hớn hở khi mà vận may của họ cũng sẽ bùng nổ. Hãy xem con giáp nào may mắn như vậy nhé!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 1

Trước thời khắc Giao thừa, con giáp t.uổi Thìn có thể được thăng tiến trong công việc, tăng lương và thu được lợi nhuận bất ngờ trong đầu tư.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng luôn là biểu tượng của sự cát tường, cao quý trong văn hóa. Vào khoảng thời gian Giao thừa, bánh xe vận may của những người t.uổi Thìn đã bắt đầu khởi động, báo hiệu một năm mới đạt đến đỉnh cao tài lộc.

Trước thời khắc Giao thừa, con giáp t.uổi Thìn có thể được thăng tiến trong công việc, tăng lương và thu được lợi nhuận bất ngờ trong đầu tư.

"Cơn mưa" lộc lá sẽ trút xuống đầu họ. Vì vậy, những người t.uổi Thìn trong đêm Giao thừa đừng quên tỏ lòng tôn kính Thần Tài, biết đâu hũ vàng đầu tiên trong năm mới đang chờ đợi bạn cách đó không xa.

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 2

Từ đêm Giao thừa trở đi, nỗ lực của con giáp t.uổi Ngọ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người t.uổi Ngọ luôn siêng năng, chăm chỉ. Họ giống như những con ngựa chạy nước rút không mệt mỏi, luôn lao về phía trước.

Từ đêm Giao thừa trở đi, nỗ lực của con giáp t.uổi Ngọ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp. Lúc này, không chỉ vận may tài chính của họ luôn có sự đột phá mà mọi việc trong cuộc sống cũng tốt đến mức đáng ghen tị.

Ngay trước Giao thừa, con giáp này có thể nhận được t.iền thưởng cuối năm gấp mấy lần dự kiến. Hoặc có thể là những người này vừa mua một bộ sưu tập phiên bản giới hạn rồi bán lại và kiếm được rất nhiều t.iền.

Tóm lại, những người t.uổi Ngọ chuẩn bị đón những ngày tốt lành. Hãy nhanh tay và sẵn sàng đón nhận làn sóng may mắn giàu có này!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 3

Vào khoảng đêm Giao thừa, vận may của con giáp t.uổi Thân tăng vọt như được ông trời giúp đỡ.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khỉ rất thông minh và hóm hỉnh. Những người t.uổi Thân bẩm sinh rất thông minh và nhanh trí.

Vào khoảng đêm Giao thừa, vận may của con giáp t.uổi Thân tăng vọt như được ông trời giúp đỡ. Lúc này, họ không chỉ nắm bắt được cơ hội trong công việc và nhanh chóng được thăng chức trở thành lãnh đạo tại nơi làm việc.

Hơn nữa những khoản đầu tư của con giáp này trên thị trường chứng khoán, bất động sản và các lĩnh vực đầu tư khác cũng đều kiếm được t.iền.

Tất nhiên, con giáp t.uổi Thân cũng nên nhớ đừng quá tham lam và cẩn thận lại "trèo cao ngã đau" nhé!

Trước Giao thừa, 3 con giáp tràn đầy tinh thần, gặp nhiều vận may, mở ra năm mới nhiều phúc lộc - Hình 4

Nếu bạn không phải là 1 trong 3 con giáp này thì cũng đừng nản lòng vì vận mệnh ai cũng sẽ thay đổi, biết đâu vận may tiếp theo sẽ đến lượt bạn.

Trên đây là 3 con giáp có vận may gia tăng từ trước và ngay sau đêm Giao thừa. Nếu bạn là một trong số họ thì hãy tận hưởng niềm vui nhé!

Trong năm mới, bạn phải nắm bắt cơ hội để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Nếu bạn không phải là 1 trong 3 con giáp này thì cũng đừng nản lòng vì vận mệnh ai cũng sẽ thay đổi, biết đâu vận may tiếp theo sẽ đến lượt bạn.

Vì vậy mọi người hãy giữ thái độ tốt để chào đón năm mới nhé. Người xưa có câu "ở hiền gặp lành", nỗ lực hướng đến chỗ tốt thì chuyện tốt sẽ đến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương
17:25:47 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024
11:22:48 22/06/2024
Top 3 con giáp k.iếm t.iền đỉnh nhất năm 2024, cuối năm còng lưng gánh vàng
14:57:16 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024

Tin mới nhất

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cấm kỵ phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo

20:15:34 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng

10 điều kiêng kỵ cần nhớ trong phong thủy phòng cưới

20:01:20 23/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn chỉ sống được với nhau một thời gian ngắn

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

19:56:29 23/06/2024
Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

19:49:10 23/06/2024
Trong tuần mới, 3 con giáp này có chim ác lá đền báo tin vui, làm việc thuận lợi, gặp vận may tài chính, người cô đơn sẽ có tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều vận đen, công việc tình duyên đều bế tắc

19:44:55 23/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Thân một bước lên mây, Tuất sáng tạo.

16:53:50 23/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2024 của 12 con giáp: Tuất đừng ném t.iền qua cửa sổ, Hợi cần bỏ cái tôi to trong tình yêu

16:49:14 23/06/2024
T.uổi Tý là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Thông điệp Tarot ngày 24/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Strength ngược, Bảo Bình bốc lá The Hierophant ngược

16:33:16 23/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

Sao việt

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.