Năm Giáp Thìn 4 con giáp có cát tinh vây quanh, của cải tích tụ, nên biết tận dụng thời cơ để làm giàu

Theo dõi VGT trên

Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, một số con giáp có nhiều cát tinh vây quanh và trong số đó có những cát tinh chủ về đường tài lộc, ý chỉ đến những may mắn về t.iền bạc, của cải vật chất.

Dưới đây là 4 con giáp có những cát tinh như vậy, công việc làm ăn của họ được cho là sẽ thuận lợi hơn với nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, thậm chí là có được cuộc sống giàu sang viên mãn. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

T.uổi Tý

Tử vi học có nói, nếu như năm Quý Mão 2023, bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai, người t.uổi Tý gặp không ít khó khăn và thách thức, dù có nỗ lực nhưng kết quả không được bao nhiêu thì sang năm 2024, t.uổi Tý được cho là sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Bước vào năm cuối cùng, cũng chính là năm nhẹ nhất của hạn Tam tai, lại được thế cục tam hợp nâng đỡ, với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, t.uổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự nghiệp.

Năm Giáp Thìn 4 con giáp có cát tinh vây quanh, của cải tích tụ, nên biết tận dụng thời cơ để làm giàu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, sao Kim Quỹ chủ về những may mắn về của cải, vật chất, cho thấy năm Giáp Thìn 2024, với sự chăm chỉ và thông minh vốn có của mình, t.uổi Tý sẽ từng bước đạt được những thành công tài chính, t.iền bạc tích được ngày một nhiều. Dù công tác trong ngành nghề gì, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, đầu tư thì họ cũng sẽ dễ gặp may mắn và thăng tiến trong suốt năm 2024, cuộc sống vật chất ngày càng ổn định và dư dả.

Ngay từ tháng 3 âm đầu năm, thế cục Tam hợp sẽ giúp t.uổi Tý gặp may mắn trong công việc, t.iền bạc bắt đầu tìm đến với họ. Vận đỏ này tiếp tục được củng cổ vào tháng 6 âm. Đến tháng 12 âm, thế cục Lục hợp lại mang đến những thành tựu rực rỡ trong chuyện công việc, làm ăm cho họ. Có thể nói là vận may trải đều cả năm cho t.uổi Tý, nên biết tận dụng để làm giàu.

T.uổi Sửu

Tử vi họ có nói, năm mới Giáp Thìn 2024, t.uổi Sửu nằm trong số những con giáp gặp may mắn trong chuyện t.iền bạc, chỉ cần nỗ lực hết mình và biết tận dụng các cơ hội thì không lo thiếu t.iền tiêu.

Năm Giáp Thìn 4 con giáp có cát tinh vây quanh, của cải tích tụ, nên biết tận dụng thời cơ để làm giàu - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Được 2 phúc tinh là Thiên Đức và Phúc Đức hỗ trợ, t.uổi Sửu có thể sẽ có sự thay đổi tích cực về nghề nghiệp. Đây là thời điểm thuận lợi để họ mạnh dạn chuyển sang một công việc mới nếu cảm thấy vị trí hiện tại chưa phù hợp với năng lực và sở thích của họ.

Ngoài ra, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024 t.uổi Sửu sẽ có quý nhân giúp sức trong sự nghiệp, dẫn dắt họ vượt qua khó khăn, nâng cao danh tiếng và đi đến thành công.

Video đang HOT

Đặc biệt, với sự xuất hiện của 2 sao Ngọc Quý – Đường – 2 cát tinh chủ về sự giàu sang, phú quý, những vận đỏ trong đầu tư, làm ăn, t.uổi Sửu năm nay làm gì cũng được độ trì, thu về kết quả rực rỡ, thậm chí cuối năm có thể đổi vận, giàu sang viên mãn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

T.uổi Mùi

Nằm trong số những con giáp có vận son rực rỡ nhất năm Giáp Thìn, t.uổi Mùi có thể mạnh dạn khai phá những tiềm năng của bản thân trong năm nay. Được biết đến với sự thông minh, óc tỉ mỉ và khả năng sáng tạo tuyệt vời, người t.uổi Mùi nếu biết tận dụng các ưu điểm này thì sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật trong năm 2024.

Năm Giáp Thìn 4 con giáp có cát tinh vây quanh, của cải tích tụ, nên biết tận dụng thời cơ để làm giàu - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Mùi có 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất nên làm gì cũng được độ trì, có người hỗ trợ. Đặc biệt, Sao Thái Âm là một trong các sao chiếu mạng thuộc Cửu Diệu, là Phước Tinh thuộc hành Thủy, chủ về những may mắn trong tài chính, t.iền bạc, có cuộc sống no đủ. Vì thế cả nam mạng hay nữ mạng khi gặp sao này đều may mắn, phước vận, có tài lộc, niềm vui, của cải ngày một đầy lên.

Vì thế, người t.uổi Mùi cần biết nắm bắt cơ hội để thực hiện dự định công việc trong năm này nhằm có được kết quả thành công.

T.uổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người t.uổi Dậu sẽ có một năm Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, suôn sẻ, dễ gặt hái được những thành tựu nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp nếu họ biết nỗ lực hết mình và tận dụng được những nguồn lực sẵn có của bản thân.

Đặc biệt, nhờ có nhiều cát tinh soi rọi, như Tuế Hợp, Nguyệt Đức, Đường Phù, t.uổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, sự nghiệp cũng có người cầm tay chỉ lối, việc lớn dễ thành.

Năm Giáp Thìn 4 con giáp có cát tinh vây quanh, của cải tích tụ, nên biết tận dụng thời cơ để làm giàu - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, với sự xuất hiện của cát tinh Ngọc Đường, t.uổi Dậu nhìn đâu cũng ra t.iền. Trong từ Ngọc Đường thì “Ngọc” chỉ vật chất quý hiếm được kết tinh từ đất đai; được con người khai thác và sử dụng để làm đồ trang sức hoặc các vật dụng khác, còn “Đường” nghĩa là một gian nhà rộng lớn, khang trang, lộng lẫy. Như vậy, Ngọc Đường là chỉ một ngôi nhà nạm ngọc cao rộng, chỉ sự giàu sang, phú quý, phước đức và may mắn. sao Ngọc Đường do đó chủ về những vận đỏ trong chuyện t.iền bạc, làm ăn.

Có sao Ngọc Đường chiếu rọi, t.uổi Dậu làm gì cũng có khả năng thành công cao hơn, t.iền bạc thu về đầy két. Trong năm Giáp Thìn, ngay từ tháng 1 âm, t.uổi Dậu sẽ cảm nhận được những dấu hiệu của sự thịnh vượng, nên biết nắm bắt để giành được kết quả cao.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Lộc lá chạm đỉnh: 4 con giáp năm Giáp Thìn 2024 vượt mọi khó khăn, thăng chức, tăng lương

Những con giáp này được dự đoán sẽ có sự nghiệp khởi sắc, t.iền tài dư dả trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thể hiện sự linh hoạt và khéo léo trong mọi tình huống. Họ thích đưa ra các ý tưởng mới và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường thay đổi.

Con giáp t.uổi Dần năng động, tràn đầy năng lượng và đầy đam mê. Họ yêu cuộc sống và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới để làm giàu tâm hồn.

Người t.uổi Dần được dự đoán vượt mọi khó khăn, sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp vào năm 2024. Họ được dự kiến sẽ được thăng chức lên những vị trí cao hơn và nhận được mức lương hậu hĩnh hơn.

Lộc lá chạm đỉnh: 4 con giáp năm Giáp Thìn 2024 vượt mọi khó khăn, thăng chức, tăng lương - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, t gười t.uổi Dần được dự đoán vượt mọi khó khăn, sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp vào năm 2024. (Ảnh Pixabay)

Khả năng lãnh đạo và ra quyết định của họ sẽ được phát huy tối đa để mang lại hiệu quả vượt trội cho nhóm. Ngoài ra, người t.uổi Dần cũng sẽ được Thần Tài sủng ái và được dự đoán sẽ gặp được nhiều may mắn trong lĩnh vực đầu tư, giúp họ tích lũy tài sản nhanh chóng.

Trong năm Giáp Thìn 2024, lương thưởng của người t.uổi Dần đều gia tăng. Họ duy trì sức khỏe ổn định, ít đau ốm, bệnh tật.

Tuy nhiên, đôi khi vì áp lực tinh thần mà khiến cơ thể suy nhược, cần giữ tâm thế ổn định, học cách chia sẻ để giải tỏa tinh thần.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, với khả năng thích ứng nhanh chóng, người Thìn có sự linh hoạt trong đối mặt với những thách thức. Họ thường tận dụng mọi cơ hội và không ngần ngại thay đổi khi cần thiết.

Con giáp t.uổi Thìn thường có nhiều kỹ năng và tài năng khác nhau. Họ có thể thành công ở nhiều lĩnh vực và thích thách thức bản thân để phát triển đa dạng kỹ năng.

Lộc lá chạm đỉnh: 4 con giáp năm Giáp Thìn 2024 vượt mọi khó khăn, thăng chức, tăng lương - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười sinh năm Thìn sẽ thể hiện sức hút và tài năng vô song vào năm Giáp Thìn 2024. (Ảnh Pixabay)

Người sinh năm Thìn sẽ thể hiện sức hút và tài năng vô song vào năm Giáp Thìn 2024. Tài năng của họ thu hút sự chú ý của nhiều quý nhân.

Mối quan hệ giữa các cá nhân của con giáp này sẽ được mở rộng đáng kể, mang lại nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp. Con giáp t.uổi Thìn có cơ hội tham gia vào một số dự án sinh lời cao và đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng về tài sản.

Đồng thời, họ cũng có thể nhận được một khoản thừa kế hoặc quà tặng bất ngờ, điều này sẽ đưa sự nguồn lực tài chính của họ lên một tầm cao mới.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất cẩn trọng, có xu hướng suy ngẫm trước khi ra quyết định. Họ không vội vã và thích tìm hiểu kỹ lưỡng về mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Với sự nhạy bén, con giáp này thường có khả năng nhận biết tốt và tinh tế trong đ.ánh giá văn hóa và nghệ thuật. Họ có đôi mắt tinh tường, từ đó đặt ra được những giá trị sâu sắc trong cuộc sống.

Lộc lá chạm đỉnh: 4 con giáp năm Giáp Thìn 2024 vượt mọi khó khăn, thăng chức, tăng lương - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân sẽ có đủ can đảm để thử các lĩnh vực và phương pháp đầu tư mới và thu được lợi nhuận cao. (Ảnh Pixabay)

Những người t.uổi Thân sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có trong năm Giáp Thìn 2024 bằng trí thông minh và cái nhìn sâu sắc của mình. Con giáp này sẽ có đủ can đảm để thử các lĩnh vực và phương pháp đầu tư mới và thu được lợi nhuận cao.

Ngoài ra, những người sinh năm Bính Thân có thể phát triển các sản phẩm hoặc dịch vụ mới thông qua tư duy đổi mới và phương tiện kỹ thuật, từ đó chiếm vị trí dẫn đầu trên thị trường và đạt được mức tăng trưởng về tài sản.

Về công việc làm ăn của con giáp t.uổi Thân giảm bớt khó khăn, cải tiến rõ rệt, có cơ hội mở rộng làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình thực hiện va vấp không ít trở ngại, phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để vượt qua.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thường rất năng động và sáng tạo. Họ có tinh thần khởi nghiệp, thích thách thức và tìm kiếm cơ hội mới để phát triển bản thân.

Con giáp này tự lập và quyết đoán, có khả năng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và dứt khoát. Sự độc lập giúp họ tự tin đối mặt với mọi tình huống.

Lộc lá chạm đỉnh: 4 con giáp năm Giáp Thìn 2024 vượt mọi khó khăn, thăng chức, tăng lương - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thường rất năng động và sáng tạo. Ảnh minh họa Pixabay

Những người sinh năm Tý sẽ thể hiện kỹ năng quản lý tài chính vững vàng và nhận thức rủi ro trong năm Giáp Thìn 2024.

Con giáp này sẽ phân tích cẩn thận xu hướng thị trường và rủi ro đầu tư, chọn phương pháp đầu tư thận trọng và đảm bảo sự an toàn và giá trị gia tăng của quỹ.

Đồng thời, những con giáp t.uổi Tý cũng có thể dần dần tích lũy tài sản thông qua việc lập ngân sách cẩn thận và tiết kiệm chi tiêu. Tài sản tiếp tục tăng giúp con giáp này có cuộc sống tiện nghi, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều
10:36:46 24/06/2024
Tử vi Tài lộc 24/6 - 26/6: Bốn con giáp bước qua vận đen, gom vàng đầy tay, hốt lộc đầu tuần
08:17:03 24/06/2024
9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương
17:25:47 23/06/2024
Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại
20:40:18 23/06/2024

Tin đang nóng

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu ngày thường makeup xinh như 'ngọc nữ', đúng ngày trọng đại lại 'bất ổn'
12:35:23 24/06/2024
Lễ ăn hỏi ca sĩ Thái Trinh: Cô dâu xuất hiện xinh xắn, hé lộ chi tiết hiếm về chú rể giấu mặt
11:12:56 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Cháy nhà ở Đà Lạt, 3 cháu bé t.ử v.ong
13:44:05 24/06/2024
Nữ ca sĩ qua đời trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc
11:16:01 24/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm

15:42:38 24/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 con giáp: Dần cần giữ cái đầu lạnh, Tỵ có 1 ngày bình yên

15:39:47 24/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chTuổi Tý: Gặp một vài rắc rối nhỏ trong công vủ các vấn đề trong cuộc sống.

2 ngày tới 24/6 - 25/6: 3 t.uổi này càng nỗ lực càng giàu to, tình duyên công danh đều viên mãn.

15:35:02 24/06/2024
Tử vi trong 2 ngày tới 24/6 - 25/6 có 3 con giáp này càng nỗ lực càng giàu to, tình duyên công danh đều viên mãn.Trong 2 ngày tới 24/6 - 25/6 những người t.uổi Sửu dù phải đối diện nhiều thử thách

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 25/6/2024 - Tử vi hàng ngày 25/6/2024

15:32:32 24/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2024 qua bài viết này nhé.Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)Tử vi cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/6 - 30/6/2024 đầy đủ nhất

15:28:33 24/06/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/6 - 30/6/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử

Tử vi ngày 24/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ dàng bị tổn thương

15:25:12 24/06/2024
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/6, Bọ Cạp thiếu sự chủ động, thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp.

Hai cung hoàng đạo tài lộc dồi dào, đào hoa nở rộ trong tuần mới từ 24-30/6

15:22:46 24/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 24-30/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/06: Xử Nữ khó khăn, Bảo Bình may mắn

15:18:54 24/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 25/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Xử Nữ nên khiêm tốn hơn, Bảo Bình được quý nhân giúp đỡ.

12h trưa thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp bạc vàng đeo đầy người, giàu lên không ngừng

15:15:06 24/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau đổi số đổi đời, tài khoản chỉ có tăng chứ không giảm.Tuổi Tuất có nguy cơ thất thoát t.iền bạc do Kiếp Tài tác động. Bản mệnh có thể

7 ngày liên tiếp (25/6-2/7), 3 con giáp cá Chép hóa Rồng, làm giàu dễ như trở bàn tay

15:12:56 24/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán thu nhập gia tăng mạnh mẽ, cuộc đời từ nay phú quý chưa từng có.Tam Hợp cục che chở, t.uổi Mùi được dự báo sẽ có nhiều tin vui khiến bạn

Từ 25 - 28/6, 3 con giáp tắm trong biển t.iền, vàng đeo đầy người, lộc nhân gấp hai gấp ba

14:57:40 24/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán ôm cơ ngơi t.iền tỷ, may mắn ngút ngàn, tha hồ mua nhà sắm xe. T.uổi Sửu gặp Tỷ Kiên nên tinh thần làm việc khá ổn định và tập trung. Bạn ít khi bị các vấn đề bên lề làm xáo trộn vì thời gian

May mắn ngập tràn khi tháng 7 về, 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong tình yêu lẫn sự nghiệp

14:54:09 24/06/2024
Tháng 7 về mang đến nhiều tin vui cho 3 con giáp này. Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều 7 ngày tới,

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng với 3 món dễ nấu

Ẩm thực

16:59:49 24/06/2024
Bữa tối ngon miệng với 3 món ngon miệng mà dễ nấu. Mỗi món ăn đem lại sức hấp dẫn riêng, ai thưởng thức cũng sẽ thích.

Thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Tin nổi bật

16:55:40 24/06/2024
Hội thi nhằm tuyên truyền, nhân rộng mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy , điểm chữa cháy công cộng, thúc đẩy phong trào Toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn.

Cá mập là "hung thần" biển cả, vì sao cứ thấy cá heo là tránh né?

Lạ vui

16:51:47 24/06/2024
Không có lý do gì để con cá mập dừng lại. Tôi đã mất hơn 2 lít m.áu và bạn chỉ có khoảng 4,5 - 5 lít m.áu trong cơ thể. Tôi biết nó đang bơi vòng quanh mình và bắt đầu muốn từ bỏ mọi thứ , Richardson nói.

Harry Lu làm rõ lý do đột ngột "biến mất" trong đám hỏi của Midu và chồng thiếu gia

Sao việt

16:49:54 24/06/2024
Harry Lu đã để lộ lý do vắng mặt trong ngày ăn hỏi của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt là do trùng với lịch trình đi công tác.

Những lợi ích sức khỏe ít được biết đến của nước dưa chuột

Sức khỏe

16:39:18 24/06/2024
Kali, một khoáng chất có trong dưa chuột, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mức huyết áp. Ngoài ra, sự hiện diện của một số hợp chất trong dưa chuột, chẳng hạn như cucurbitacin, có thể có tác dụng hạ huyết áp.

Counter-Strike bước sang t.uổi 25

Mọt game

16:21:08 24/06/2024
Nhiều trò chơi đạt được danh tiếng cực kỳ lớn khi ra mắt, nhưng không phải trò chơi nào cũng có khả năng giữ được số lượng người chơi như những gì mà Counter-Strike đang làm được.

Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm

Góc tâm tình

16:01:02 24/06/2024
Bản thân thì không giỏi hơn ai nhưng mẹ chồng tôi lại thích so sánh tôi với người khác. Mấy năm đầu sau cưới, vợ chồng tôi sống và làm việc ở thành phố.

Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình

Sao châu á

15:40:11 24/06/2024
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tài tử Quách Phú Thành đã bắt vợ trẻ phải ký hợp đồng trước khi chính thức kết hôn.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Thời trang

15:37:54 24/06/2024
Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.

Bom tấn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 76 quốc gia, nữ chính là mỹ nhân đẹp nhất thế giới một thời

Phim âu mỹ

15:33:43 24/06/2024
Theo số liệu của Flix Patrol, Trigger Warning của nữ đạo diễn người Indonesia Mouly Surya đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

Tv show

15:23:51 24/06/2024
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở Anh trai say Hi .