Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc

Theo dõi VGT trên

Tháng 2, năm mới Giáp Thìn đến, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc từ trên trời rơi xuống.

Người già dặn: “Tết bày 3 loại quả này trên bàn thờ, năm mới nhiều rắc rối”

Hãy xem những con giáp nào gặp được may mắn trong tháng 2 này nhé!

Tháng 2 là cầu nối giữa mùa đông và mùa xuân, là sứ giả giữa cái lạnh và sự ấm áp. Mặc dù vẫn còn lạnh nhưng nhiệt độ đã dần tăng lên. Đồng thời, vận may của 4 con giáp này cũng tăng theo nhiệt độ.

Tháng 2 cũng diễn ra sự kiện tuyệt vời trong năm: Tết Nguyên đán. Năm Giáp Thìn sang, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc từ trên trời rơi xuống, vận may lớn nhỏ lần lượt đến, cuộc sống sẽ diễn ra như ý muốn.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 1

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Tuất có vận may rực rỡ, ngay đầu năm có thể tiết kiệm được kha khá t.iền. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất bước vào tháng 2 với vận mệnh rất tốt. Trong tháng này, con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, tài lộc cũng như sự nghiệp của họ sẽ được cải thiện đáng kể.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp t.uổi Tuất có thể có được nhiều cơ hội và nguồn lực hơn, phát huy tối đa lợi thế và chuyên môn của bản thân, đồng thời nhận được hoa và tràng pháo tay từ những người xung quanh.

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Tuất có vận may rực rỡ, ngay đầu năm có thể tiết kiệm được kha khá t.iền. Việc “tích cốc phòng cơ” này sẽ giúp họ chuẩn bị cho những ngày mưa gió đề phòng những lúc đột xuất cần đến.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 2

Chỉ cần luôn cảnh giác và nắm bắt kịp thời những cơ hội này, con giáp t.uổi Hợi có thể kiếm được hũ vàng đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi bước vào tháng 2 sẽ gặp nhiều thuận lợi về tài chính. Họ có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua đầu tư, quản lý tài chính, làm thêm hoặc các công việc khác không phải nghề chính của mình.

Hơn nữa, con giáp này thường nhận được một số cơ hội làm giàu bất ngờ từ những quý nhân, mang lại cho họ nguồn tài chính khổng lồ.

Chỉ cần luôn cảnh giác và nắm bắt kịp thời những cơ hội này, con giáp t.uổi Hợi có thể kiếm được hũ vàng đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn và nâng cao sức mạnh kinh tế của bản thân.

Video đang HOT

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 3

Ngoài ra, năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi này còn có tin vui trong chuyện tình duyên. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi bước vào tháng 2 sẽ được nhiều quý nhân quan tâm. Các quý nhân có thể là người thầy, người lãnh đạo hoặc người lớn t.uổi trong gia đình bạn.

Nhờ có kinh nghiệm phong phú từ quý nhân, con giáp t.uổi Mùi có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng và chiến lược thực tế để thúc đẩy phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Những người này cũng có thể khám phá được những cách hay để k.iếm t.iền và cải thiện cuộc sống của chính mình.

Ngoài ra, năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Mùi này còn có tin vui trong chuyện tình duyên. Những người độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp và mong muốn của họ sẽ thành hiện thực còn những người đã có bạn đời sẽ có tình yêu sâu sắc và mối quan hệ hòa hợp.

Tháng 2, 4 con giáp được ban phước, vận may tăng theo nhiệt độ, Tết Giáp Thìn cát tường, sung túc - Hình 4

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Ngọ bắt đầu kinh doanh riêng cũng có thể điều hành công ty của mình một cách thịnh vượng. Ảnh minh họa PIxbay

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ bước vào tháng 2 rất thoải mái và sẽ mở ra những đột phá quan trọng về mọi mặt.

Sau khi trải qua thời kỳ khó khăn trước đó, con giáp t.uổi Ngọ sẽ dần thăng tiến trong tháng này, được sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp đi đúng hướng, thu nhập ngày càng tốt hơn.

Năm Giáp Thìn, con giáp t.uổi Ngọ bắt đầu kinh doanh riêng cũng có thể điều hành công ty của mình một cách thịnh vượng. Nếu nắm bắt được khoảng thời gian trước và sau Tết, con giáp này sẽ có thu nhập dồi dào hơn, tương lai tươi sáng hơn.

4 con giáp hứa hẹn tài lộc thăng hoa, quý nhân đồng hành trong năm Giáp Thìn 2024

Nhờ có cát tinh trợ giúp, năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại may mắn cho 4 con giáp với tài lộc vượng phát, quý nhân phù trợ.

T.uổi Thìn

Năm Giáp Thìn 2024 là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn. Tuy nhiên, họ không cần quá lo lắng, vì mỗi một thử thách đến với họ đều kèm theo những cơ hội. Nếu biết tận dụng, nắm bắt thời cơ, đồng thời phát huy những thế mạnh của mình thì t.uổi Thìn vẫn có khả năng lật ngược tình thế, biến nguy thành cơ và gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Ngoài ra, tử vi học có nói, năm 2024, t.uổi Thìn tuy vướng hạn Thái Tuế nhưng nhờ có nhiều cát tinh vây quanh nên thế cục lại có những chuyển biến tích cực, mà một trong số đó là sao Tuế Giá, sẽ hỗ trợ khá nhiều cho họ trên con đường công danh, sự nghiệp. Được quý nhân trợ giúp nên năm 2024 sẽ là một thời điểm tuyệt vời để t.uổi Thìn xây dựng sự nghiệp và ổn định tình hình tài chính.

4 con giáp hứa hẹn tài lộc thăng hoa, quý nhân đồng hành trong năm Giáp Thìn 2024 - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là sao Đường Phù và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ được cho là cũng sẽ vô cùng tươi sáng.

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Vậy nên, có thể nói, trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thìn nằm trong số những con giáp may mắn nhất, chỉ cần bản thân họ mong muốn và nỗ lực thì nhất định có thể biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực.

T.uổi Ngọ

Nếu như năm Quý Mão 2023, t.uổi Ngọ gặp nhiều chuyện không như ý, thậm chí dính phải thị phi, bị tiểu nhân hãm hại thì năm Giáp Thìn 2024 được dự báo là vô cùng tươi sáng, rất đáng để cho họ mong chờ.

Được các cát tinh như sao Thiên Giải, Giải Thần hỗ trợ, vận may của người t.uổi Ngọ sẽ được kích hoạt, với bản tính thông minh và sắc sảo là thiên phú của họ, chỉ cần họ luôn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành công xứng đáng.

Đặc biệt, sao Thiên Giải và Giải Thần cũng chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn khi gặp khó khăn.

4 con giáp hứa hẹn tài lộc thăng hoa, quý nhân đồng hành trong năm Giáp Thìn 2024 - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ được quý nhân đồng hành trong suốt cả một năm, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may. Vì thế trong năm Giáp Thìn 2024, khi gặp khó khăn, t.uổi Ngọ đừng vội nản chí mà hãy luôn cố gắng hết mình thì rồi họ cũng sẽ kết thúc hành trình với nhiều thành quả tốt đẹp.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, t.uổi Ngọ cũng sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Dự báo tháng 4 âm, t.uổi Ngọ sẽ có khả năng thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Trong khi đó, tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình. Tháng 9 âm, danh tiếng của họ tiếp tục được nâng cao, đón nhận nhiều cơ hội tốt trong nghề nghiệp.

T.uổi Tỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành cân bằng nên sẽ có một năm ổn định, viên mãn với nhiều tin vui tích cực.

Bên cạnh đó, là một trong số những con giáp có nhiều cát tinh nhất, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong chuyện tài chính, sự nghiệp.

4 con giáp hứa hẹn tài lộc thăng hoa, quý nhân đồng hành trong năm Giáp Thìn 2024 - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh cũng giống như được mặt trời soi rọi, con đường tài lộc sẽ sáng rõ như ban ngày, từ cuộc sống đến sức khỏe đều hanh thông, dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Ngoài ra, có sao Văn Xương giúp sức, những người t.uổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, sao Thiên Trù giúp t.uổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, no ấm, không phải đau đầu chuyện t.iền nong.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm năm Giáp Thìn là thời điểm đặc biệt may mắn của t.uổi Tỵ khi có quý nhân xuất hiện, đưa đường dẫn lối dắt họ đến với thành công, cần phải biết nắm bắt và trân trọng mọi cơ hội đến với mình.

T.uổi Dậu

Cũng giống như t.uổi Ngọ gặp khó khăn trong năm Quý Mão 2023, do Dậu và Mão khắc nhau nên năm 2023 là một năm nhiều sóng gió với t.uổi Dậu. Tuy nhiên, sang năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp được quý nhân đồng hành trên mọi nẻo đường.

Tử vi học có nói, dưới ảnh hưởng tốt của nhiều yếu tố thiên thời địa lợi, người t.uổi Dậu sẽ có một năm Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí gặt hái được những thành tựu nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp nếu họ biết nắm bắt tốt những cơ hội đến với mình.

4 con giáp hứa hẹn tài lộc thăng hoa, quý nhân đồng hành trong năm Giáp Thìn 2024 - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, t.uổi Dậu dù có gặp chuyện gì thì cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn, cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 1 âm, cuộc sống của t.uổi Dậu đã có sự viên mãn đáng ngưỡng mộ, khi họ không chỉ có tài chính dồi dào mà còn có đời sống tình cảm thăng hoa, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Đến tháng 10 âm, t.uổi Dậu sẽ gặp được quý nhân. Đây sẽ là người tạo cơ hội cho họ thể hiện năng lực của mình và đến với thành công. Lúc này, những người độc thân cũng nên tận dụng cơ hội vì sẽ dễ gặp được một nửa như ý.

Tháng 12 âm, t.uổi Dậu "chốt hạ" năm Giáp Thìn bằng những may mắn khiến nhiều người ghen tị, khi họ vừa giàu có về tài chính, có một sự nghiệp ổn định, rực rỡ, vừa có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người thân.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
Cuối tháng 6/2024, TOP 3 con giáp vận xui quay gót ra đi, của cải tràn trề, giàu ơi là giàu!
10:57:11 16/06/2024
Từ 17/6 đến 30/6, 3 con giáp có sự thăng hoa, t.iền của kiếm được ngày một nhiều.
15:51:09 16/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 17/6/2024 - Tử vi hàng ngày 17/6/2024
11:46:48 16/06/2024

Tin đang nóng

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Hiện trường vụ cháy khiến 4 người t.ử v.ong tại Định Công Hạ
09:41:32 17/06/2024
Hot: Chi Pu bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông tại Anh
09:57:41 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Nhiều người leo mái cứu nạn nhân nhưng bất thành
08:45:26 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Thảm kịch báo trước khi hàng hóa bịt kín lối thoát nạn
10:14:17 17/06/2024

Tin mới nhất

Bánh xe số phận của 3 con giáp này đang chuyển động, sự nghiệp và tài lộc đều có sự cải thiện đáng kể

11:54:44 17/06/2024
3 con giáp này sẽ có sự cải thiện về công việc lẫn t.iền bạc trong thời gian tới.Như những chiếc bánh xe quay nhanh, số phận của ba con giáp này đang chuyển mình mạnh mẽ, hứa hẹn bùng nổ trong sự nghiệp và tài lộ

4 con giáp phất lên trong tuần mới, thăng hoa đường tài lộc, Thần Tài độ trì, đã giàu lại giàu thêm

11:52:09 17/06/2024
Trong khoảng thời gian từ 17-23/6, những con giáp dưới đây sẽ gặp được những may mắn hiếm có, giúp ích cho con đường sự nghiệp, tài chính.

Từ giữa tháng 6 có 5 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản tăng số, cuộc sống thăng hoa

11:49:59 17/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn từ giữa tháng 6 này không nhé.Tuổi Dần là con giáp vốn sở hữu phẩm chất của những nhà lãnh đạo tự nhiên, như dũng cảm

Tử vi ngày 17/6: 3 con giáp đột phá trong công việc, thu nhập gia tăng, thận trọng tránh sai lầm

11:12:47 17/06/2024
Trải qua thời kỳ khó khăn, 3 con giáp sẽ vượt khó thành công, hưởng trái ngọt trong thời gian tới. Xui xẻo biến mất, 3 con giáp được quý nhân chiếu cố, từ giờ đến cuối năm đếm t.iền mỏi tay

Cơ hội k.iếm t.iền sẽ tìm đến cung hoàng đạo nào trong tuần mới?

11:06:36 17/06/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo tuần mới cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải... sẽ có cơ hội phát triển, đầu tư làm giàu.

Dự đoán ngày mới 18/6/2024 cho 12 con giáp: Dần sai sót, Tỵ phát tài

10:46:49 17/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, t.iền về đầy túi.

Lịch âm 17/6 - Âm lịch hôm nay 17/6 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/6/2024

09:40:51 17/06/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 17 tháng 6; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Hai ngày 17 tháng 6 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/6 và ngày tốt tháng 6

09:39:03 17/06/2024
Xem ngay lịch âm 17/6 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/6 và lịch vạn niên tháng 6, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

7 loại cây cảnh "siêu hút lộc" năm 2024: Tạo điểm nhấn không gian sống, kéo vận may cho gia chủ, t.iền chảy đầy túi

21:07:39 16/06/2024
Bước sang năm mới, trồng những thêm cây xanh trong nhà giúp không gian thêm sức sống, đem, có thể mang tới nhiều vận may cho gia chủ

Nhà đầu tư chứng khoán mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nên chọn nhóm cổ phiếu nào để "tương sinh" trong năm Giáp Thìn?

21:04:49 16/06/2024
Chứng khoán BSC đưa ra một số phân tích về việc lựa chọn cổ phiếu theo Ngũ hành trong năm Giáp Thìn 2024. Thuyết ngũ hành trong phong thủy từ lâu đã được ứng dụng phổ biến trong đời sống con người tại nhiều lĩnh vực

Phong thủy dưới góc nhìn kinh tế: Những ngành thuộc 2 nguyên tố này đối mặt nhiều thách thức năm Rồng

21:01:38 16/06/2024
Trong bài báo mới nhất, CNBC đã dẫn báo cáo phong thuỷ của Maybank Investment để mang đến thêm cho nhà đầu tư và doanh nhân thêm một góc nhìn

Phong thuỷ với chứng khoán: Nhà đầu tư mệnh Mộc nên mua cổ phiếu gì cho năm "tương sinh" Giáp Thìn 2024?

20:56:34 16/06/2024
Người mệnh Mộc trong năm 2024 có thể ưu tiên các ngành đang có mức tăng trưởng cao nhờ hưởng lợi từ chính sách Chính phủ (Bán lẻ, Đầu tư công) hay hưởng lợi từ viẹc mức tăng trưởng chung của nền

Có thể bạn quan tâm

'Những nẻo đường gần xa' tập 17: Vinh dọa kiện Dũng

Phim việt

14:15:16 17/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 17, Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp cho thôi việc, thậm chí bị kiện sau sự việc tranh giành khách hàng với đồng nghiệp.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ

Sao việt

14:11:03 17/06/2024
Suốt gần 70 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Ngọc Giàu sở hữu hàng trăm vai diễn trên sân khấu, phim ảnh. Đặc biệt, bà được mệnh danh là ngôi sao quyền lực nhất trong loạt phim ngàn tỷ của Trấn Thành.

Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực

Tin nổi bật

14:04:43 17/06/2024
Chị Nguyễn Thị Hạnh (người dân sống gần hiện trường vụ cháy) sợ hãi kể lại, vào khoảng 18h15, chị nghe thấy tiếng tri hô kêu cứu tại căn nhà 6 tầng. Chị chạy ra ngoài thì thấy căn nhà đang bốc cháy dữ dội.

Hội nghị Thụy Sĩ kêu gọi các bên đối thoại giải quyết xung đột Ukraine

Thế giới

14:00:37 17/06/2024
Đại diện 80 phái đoàn tham dự hội nghị về Ukraine ở Thụy Sĩ khẳng định hòa bình chỉ có thể được lập lại ở Ukraine khi có sự đối thoại giữa tất cả các bên liên quan.

Việt Nam lọt top 10 điểm đến nhất định phải ghé thăm ở Đông Á

Du lịch

13:54:46 17/06/2024
Tạp chí du lịch The Travel (Canada) đề xuất Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu nhất định phải ghé thăm ở khu vực Đông Á.

Phim của Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ vượt mốc 100 tỷ sau nhiều tháng rời rạp

Hậu trường phim

13:52:44 17/06/2024
Rời rạp Việt nhiều tháng, phim Gặp lại chị bầu của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi bất ngờ thông báo tăng doanh số, chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Hãng phát triển Black Myth: Wukong từ chối hợp tác với bên thứ ba

Mọt game

13:50:50 17/06/2024
Theo Tech4Gamers, Game Science, studio phát triển tựa game hành động nhập vai Black Myth: Wukong, đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hợp tác từ Sweet Baby Inc., công ty tư vấn nổi tiếng trong ngành game.

Mỹ nhân "Như Ý truyện" Trương Quân Ninh diện váy 15 triệu đồng của NTK Việt

Phong cách sao

13:26:57 17/06/2024
Nữ diễn viên Trương Quân Ninh vừa diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa lan của nhà thiết kế Trà Linh để tham gia sự kiện Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi

Tv show

13:03:04 17/06/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 564 với sự tham gia của nghệ sĩ Hà Linh cùng bà xã Thanh Hương. Tại đây, cặp vợ chồng có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi tổ chức đám cưới hồi tháng 7.2022.

Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi

Sao châu á

12:51:35 17/06/2024
Ngày 17/6, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã bị tóm gọn khoảnh khắc ra vào biệt thự của đại gia Mã Thanh Dương tại Hong Kong (Trung Quốc).

Giảm cân thành công chỉ với 5 bước đơn giản

Làm đẹp

12:08:10 17/06/2024
Giảm cân luôn là một hành trình gian nan và thử thách, đặc biệt là khi bạn mong muốn duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên, với kế hoạch khoa học, bài bản cùng sự kiên trì, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu của mình.