3 con giáp 29 Tết tài lộc vẫy gọi, đúng giao thừa 30 Tết t.iền về túi

Theo dõi VGT trên

Trong 2 ngày cuối năm Quý Mão, có 3 con giáp nhận về nhiều lộc lá, t.iền bạc đầy ắp, cuộc đời sang trang và gặp nhiều may mắn.

3 con giáp 29 Tết tài lộc vẫy gọi, đúng giao thừa 30 Tết t.iền về túi - Hình 1

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu thật thà, chăm chỉ. Họ có đầu óc nhạy bén và trí tuệ uyên thâm, tuy nhiên t.uổi trẻ của họ lại gặp phải nhiều chông chênh. Họ dù rất nỗ lực vẫn chưa thể có được thành công vì nhiều lý do khách quan. Dù vậy, con giáp này vẫn kiên định và không hề có ý định từ bỏ giấc mơ của mình.

3 con giáp 29 Tết tài lộc vẫy gọi, đúng giao thừa 30 Tết t.iền về túi - Hình 2

Người t.uổi Sửu không suy diễn, không nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực. Họ tập trung vào công việc của mình và không bận tâm đến việc người khác nói gì, bàn tán gì về mình. Con giáp này giữ thái độ trung lập trong nhiều cuộc mâu thuẫn, xung đột ở nơi làm việc. Họ khéo léo ứng xử để không biến mình thành nạn nhân của những chuyện thị phi.

Trong 2 ngày cuối năm Quý Mão, người t.uổi Sửu tài lộc tăng tiến, cuộc đời vụt chốc lên hương. Cụ thể, ngày 29 Tết (tức 8/2 Dương), con giáp này nhận về nhiều tài lộc, ngày cuối năm kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt giúp họ có doanh thu cao gấp nhiều lần ngày thường. Đến giao thừa 30 Tết (tức 9/2 Dương), người t.uổi Sửu giàu có, họ hưởng vinh hoa phú quý ngập tràn. Cuộc sống riêng tư và tình cảm cá nhân có nhiều khởi sắc, họ và nửa kia ngày càng mặn nồng và thấu hiểu nhau hơn.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân. Họ nắm bắt tốt những cơ hội đến với mình, họ sử dụng thời gian cá nhân rất tốt và rất khoa học. Con giáp này làm việc hiểu quả nhờ biết cách sắp xếp và phân bổ hợp lý các đầu việc lớn, nhỏ. Họ luôn đạt hiệu suất cao nhất và luôn thực hiện đúng deadline các nhiệm vụ được giao.

Video đang HOT

3 con giáp 29 Tết tài lộc vẫy gọi, đúng giao thừa 30 Tết t.iền về túi - Hình 3

Người t.uổi Mão nếu là nữ tính tình dễ gần dễ mến, lại khéo ăn khéo nói nên được rất nhiều người yêu mến, theo đuổi. Con giáp này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tình cảm viên mãn. Họ và nửa kia luôn thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau những điều nhỏ nhất. Về già, con giáp này hưởng nhiều phúc báu từ con cháu, cuộc sống sung túc, dư dả.

2 ngày cuối năm Quý Mão, người t.uổi Mão được ơn trên ban tặng nhiều may mắn và tài lộc. Cụ thể, ngày 29 Tết (tức 8/2 Dương), họ có cơ may trúng x.ổ s.ố bạc tỷ, cuộc đời sang trang với nhiều cơ hội làm giàu. Đến giao thừa 30 Tết (tức 9/2 Dương), người t.uổi Mão cực phất, tài khoản nhảy số liên tục với nhiều khoản mừng t.uổi cũng như đối tác đặt hàng trước Tết. Con giáp này giàu có, số tài sản gia tăng nhiều hơn trước, t.iền bạc không lúc nào thiếu.

T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất nhạy bén, có trách nhiệm và luôn làm việc theo hướng sáng tạo. Con giáp này để lại nhiều dấu ấn trong lòng người khác nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng. Họ khéo léo trong giao tiếp nên luôn duy trì và mở rộng được các mối quan hệ ngoại giao. Con giáp này luôn có quý nhân giúp đỡ, mọi việc lớn nhỏ đều diễn ra rất suôn sẻ, hanh thông.

3 con giáp 29 Tết tài lộc vẫy gọi, đúng giao thừa 30 Tết t.iền về túi - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Tuất nghĩ sao nói vậy, yêu nói yêu, thương nói thương, buồn phiền hay giận hờn đều không cất giữ trong lòng. Nhờ vậy mà đối phương luôn hiểu được họ muốn gì, cần gì. Dù đôi lúc có xảy ra xích mích nhưng tình cảm của họ không hề vơi đi mà ngày càng sâu đậm .

2 ngày cuối năm Quý Mão, người t.uổi Tuất mọi điều suôn sẻ và thuận lợi. Cụ thể, ngày 29 Tết (tức 8/2 Dương), con giáp này có lộc lớn từ ơn trên, họ làm gì cũng may mắn và thành công, từ những điều nhỏ nhất đều có được kết quả tốt đẹp. Đến giao thừa 30 Tết (tức 9/2 Dương), người t.uổi Tuất chuyển mình giàu có, túi t.iền không bao giờ cạn. Các khoản đầu tư của họ trước Tết đều sinh lời sinh lãi, t.iền đẻ ra t.iền là có thật. Con giáp này trở thành đại gia, họ mua nhà, tậu xe liên tục. Cuộc đời giàu sang không phải lo nghĩ chuyện t.iền bạc.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương): Bốn con giáp nhận lộc giàu sang

Trong 3 ngày cuối cùng của năm Quý Mão 2023, có 4 con giáp may mắn đổi đời, t.iền bạc lên hương, ngồi mát hưởng vinh hoa phú quý.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương): Bốn con giáp nhận lộc giàu sang - Hình 1

T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất vui vẻ, lạc quan và luôn hướng đến những điều tích cực. Họ suy nghĩ rất thực tế và ít khi bị ảnh hưởng bởi những nhận xét, đ.ánh giá từ người khác. Con giáp này đi lên từ đôi bàn tay của mình. Họ đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp và từng bước hiện thực được ước mơ từ bé.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương): Bốn con giáp nhận lộc giàu sang - Hình 2

Người t.uổi Tuất may mắn khi có được gia đình và bạn bè hết mực yêu thương, tin tưởng. Con giáp này nhạy bén, linh hoạt xử lý được những tình huống phát sinh trong công việc. Sự giỏi giang và may mắn của họ khiến không ít kẻ tiểu nhân chú ý nhìn ngó. Dù vậy, con giáp này kiên cường và không ngại va chạm với bất cứ đối thủ nào.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương), người t.uổi Tuất bước qua bể khổ, họ chính thức bước vào thời kỳ giàu sang như ý, t.iền bạc đầy nhà nhờ công việc làm ăn thuận lợi. Con giáp này không cần bon chen, không mất quá nhiều công sức vẫn có được khối tài sản khổng lồ. Họ nhờ biết chi tiêu hợp lý mà túi t.iền lúc nào cũng rủng rỉnh. T.uổi Tuất không ỷ lại việc có t.iền mà tiêu pha phung phí, họ luôn để dành một khoản lớn phòng khi khó khăn hoặc cần đầu tư bất chợt.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần nói ít làm nhiều. Họ tỉnh táo và luôn cẩn trọng suy xét trước những tình huống khó khăn. Con giáp này luôn tự làm mới bản thân, họ không ngại thay đổi môi trường làm việc và tự đặt ra cho mình nhiều thử thách mới. Họ chậm mà chắc, họ có thể về đích muộn hơn người khác nhưng không bao giờ để xảy ra sai sót trong những nhiệm vụ được giao phó.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương): Bốn con giáp nhận lộc giàu sang - Hình 3

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Dần dù là nam hay nữ đều chung thủy, có số vượng phát. Họ và nửa kia tâm đầu ý hợp, tình cảm ngày càng khăng khít mặn nồng. Khi bước vào hôn nhân, con giáp này không mất quá nhiều thời gian để thích nghi, họ thể hiện được vai trò của mình với tổ ấm nhỏ và luôn chủ động san sẻ cùng nửa kia những khó khăn trong cuộc sống. Đời sống vợ chồng của con giáp này ngày càng thăng hoa và bền chặt.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương), người t.uổi Dần không cầu mà được. Họ chính thức tạm biệt nghèo khó, đón rước may mắn và giàu sang vào nhà. Con giáp này cuộc đời lên hương, công việc làm ăn hết sức thuận lợi, t.iền bạc kiếm dễ như trở bàn tay. Người t.uổi Dần tiếp tục tính toán việc làm ăn, xây dựng cơ ngơi bề thế cho bản thân và gia đình. Họ là người con có hiếu nên số t.iền kiếm được luôn trích ra để phụng dưỡng cha mẹ. Cũng nhờ thế mà con giáp duy trì được phúc báu của mình, vạn sự may mắn và trăm lần bình an.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân tử tế, biết vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt họ có nhiều tài lẻ liên quan đến nghệ thuật. Con giáp này có nhận thức và sự trưởng thành từ rất sớm, vì thế họ đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu cho bản thân mình. Nam t.uổi Thân trải qua nhiều khó khăn, vất vả trước khi bước l.ên đ.ỉnh vinh quang. Nữ t.uổi Thân có đường hôn nhân rực rỡ, tình cảm bền chặt và có số vượng phu.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương): Bốn con giáp nhận lộc giàu sang - Hình 4

Người t.uổi Thân không sân si, không bon chen hay có ý định hãm hại bất kỳ ai. Họ đi lên bằng chính thực lực của mình. Con giáp này biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người khác. Họ ngày càng hoàn thiện bản thân mình và trở thành hình mẫu lý tưởng cho người đi sau.

3 ngày cuối năm Quý Mão (7, 8, 9/2 Dương), người t.uổi Thân được nhiều chòm sao tốt soi chiếu, vận mệnh của họ đỏ rực và ngày càng thăng tiến. Con giáp này t.iền tài chạm đỉnh, cuộc sống sung túc và dư dả hơn rất nhiều người. Dù vậy, họ luôn chừng mực và nhã nhặn trong giao tiếp, họ không cố tỏ ra mình giàu sang và không cố tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Có lẽ vì thế mà con giáp này là sếp, họ được rất nhiều người yêu mến, kính nể và sẵn sàng vì họ mà cống hiến nhiều hơn cho công việc.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều
21:20:46 18/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024

Tin đang nóng

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm
12:15:16 19/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
13:30:59 19/06/2024
"Cậu cả" Subeo khoe vẻ ngoài điển trai khi chơi cùng em, Cường Đô La tiết lộ điểm giống nhau của 2 nhóc tỳ
14:50:41 19/06/2024
Quang Minh: Ly hôn 5 năm vẫn luôn dõi theo vợ cũ Hồng Đào
15:57:55 19/06/2024
Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024

Tin mới nhất

Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi

15:16:50 19/06/2024
Luôn bình tĩnh trước cơ hội cũng như vận hạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Từ 21/6 - 21/7 là tháng khởi sắc cho sự nghiệp và sự giàu có của những người sinh năm Ngọ.

Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?

11:18:56 19/06/2024
Theo phong thủy, hoa Mẫu đơn, vòng cổ Mẫu đơn... thu hút tình duyên, mang giàu sang phú quý tới nhà, còn giúp tránh xui xẻo...

Dịp nào nên dâng cúng, tặng hoa Mẫu đơn để cầu mong tốt lành và truyền thuyết đặc biệt về loài hoa này

11:15:59 19/06/2024
Khi nào nên dâng cúng hoa Mẫu đơn để cầu ước những điều tốt lành? Và ẩn sau vẻ quyến rũ, lộng lẫy là một câu chuyện đặc biệt cảm động.

Giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024

11:13:30 19/06/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ về những giờ đẹp khai trương, động thổ, xuất hành tuần từ 17/6 - 23/6/2024, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Chuyên gia phong thủy tư vấn mua đất làm nhà để đem lại tài lộc

11:07:09 19/06/2024
Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn đất mua để xây nhà thì đừng nên bỏ qua những yếu tố phong thủy mà chuyên gia tư vấn sau đây.

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua

11:03:31 19/06/2024
Nhiều người khi mua nhà chỉ tập trung vào vị trí, hướng nhà mà không biết rằng một số yếu tố khác cũng được coi trọng trong phong thủy, ảnh hưởng

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024

10:39:10 19/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 20/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Lịch âm 20/6 - Âm lịch hôm nay 20/6 chính xác nhất

10:34:21 19/06/2024
Xem lịch âm ngày 20/6/2024 (thứ 5), lịch vạn niên ngày 20/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 20/6/2024 âm lịch là ngày tốt nên làm các việc như cưới hỏi, động thổ, khai trương, giao dịch, ký hợp đồng, kiện tụng, mai táng, sửa mộ.

10:31:54 19/06/2024
Xem ngày 20/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Lịch âm dương ngày 20/6/2024

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 20/6/2024 - Tử vi hàng ngày 20/6/2024

10:28:10 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Đúng 12h trưa mai, thứ Tư 19/6/2024, 3 con giáp chớp mắt có t.iền tỷ, giàu càng giàu thêm, ngồi chơi hưởng lộc

10:22:10 19/06/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán t.iền bạc ngập két, giàu sang chạm đỉnh, đổi đời chỉ trong tích tắc.

Vận đỏ như son kể từ ngày 19/6/2024, 3 con giáp mỏi tay đếm t.iền, vượng đường thăng tiến.

10:18:33 19/06/2024
3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, sự nghiệp như ngựa phi nước đại . Nhờ có Thần Tài nâng đỡ, nguồn tài chính của người t.uổi Sửu được cải thiện đáng kể. Các công việc tay trái đã mang lại cho bạn

Có thể bạn quan tâm

"Cô dâu Hà Nội" xuống phố mặc "váy cổ vũ" đẹp quyến rũ, khoe da nâu gợi cảm

Phong cách sao

16:51:33 19/06/2024
Gigi Hương Giang là một trong những nữ ca sĩ sở hữu gu âm nhạc ấn tượng, phong cách ăn mặc cuốn hút và có điểm nhấn, khác biệt hẳn với đại đa số hình tượng tiểu thư, ngọc nữ hiện nay.

Những cách mặc áo thun sang xịn mịn cho phụ nữ công sở

Thời trang

16:39:38 19/06/2024
Áo thun được xem là biểu tượng của sự phóng khoáng, thoải mái nhưng với những cách mặc áo thun sang xịn mịn này, phụ nữ hoàn toàn có thể diện áo thun tới công sở.

Justin Timberlake: Liên hoàn scandal bủa vây, sự nghiệp xuống dốc

Sao âu mỹ

16:02:12 19/06/2024
Nam ca sĩ người Mỹ Justin Timberlake đã có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong nền công nghiệp giải trí. Qua năm tháng, Timberlake từng vướng vào những vụ scandal lùm xùm.

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

Tv show

15:52:06 19/06/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của Hành trình kỳ thú mùa 2.

'Under Paris' - thảm họa cá mập Pháp

Phim âu mỹ

15:42:21 19/06/2024
Under Paris bộc lộ vô số điểm trừ khi khắc họa cá mập t.àn á.c tại kinh đô ánh sáng. Người xem rơi vào cảnh bội thực bởi phim liên tục lồng ghép thông điệp về bảo vệ môi trường.

Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới

Phim châu á

15:38:52 19/06/2024
Nữ diễn viên Kim Hee Sun xuất hiện trong phim Địa ngục ngọt đắng (Bitter Sweet Hell) với vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật hơn cả đàn em kém gần 20 t.uổi.

'Búp bê' Thanh Thảo: Chồng tôi không bao giờ nhận mình là đại gia

Sao việt

15:30:01 19/06/2024
Thanh Thảo dành những lời có cánh khi nói về chồng. Với nữ ca sĩ, người bạn đời là mảnh ghép bù trừ cho những thiếu sót của mình.

"Những nẻo đường gần xa" tập 19: Đông bị loại khỏi danh sách thi đấu

Phim việt

15:26:21 19/06/2024
Đông tự ti và cảm thấy chán nản chính bản thân khi danh sách thi đấu không có tên mình. Cô sợ bố Nam sẽ thất vọng về kết quả này nên về đến cửa cũng không dám đối diện với bố.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

Hậu trường phim

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Đức Phúc khiến Thùy Tiên "c.hết lặng" khi quyết tâm chia tay

Nhạc việt

15:20:51 19/06/2024
Đúng với tiêu đề của ca khúc, teaser MV mở ra một câu chuyện tình không có kết đẹp của Đức Phúc cùng nữ chính - Hoa hậu Thùy Tiên.

Thủy quái dài 7 m lộ diện sau 246 triệu năm tuyệt tích

Lạ vui

15:16:02 19/06/2024
H.ài c.ốt hóa thạch của con thủy quái được phát hiện vào năm 1978 từ một tảng đá rời được tìm thấy dọc theo nhánh chính của suối Balmacaan, tại chân núi Harper thuộc dãy Harper ở trung tâm Đảo Nam, New Zealand.