Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia?

Theo dõi VGT trên

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM đang diễn biến phức tạp, số lượng người được triệu tập tới phiên tòa đông nên HĐXX quyết định hoãn tòa.

Bị nữ đại gia “qua mặt”

Dự kiến ngày 22/6, TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử ông Nguyễn Thành Tài (cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM) về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Liên quan tới vụ án, bà Dương Thị Bạch Diệp (giám đốc công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương) cũng ra tòa về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia? - Hình 1

Ông Nguyễn Thành Tài.

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM diễn biến phức tạp, TP đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa do số lượng người được triệu tập vượt trên 20 người.

Thời gian mở lại được ấn định vào 13/7, dự kiến sẽ diễn ra trong một tuần.

Theo cáo buộc, bà Dương Thị Bạch Diệp đã có hành vi gian dối trong việc dùng tài sản 57 Cao Thắng để hoán đổi với tài sản 185 Hai Bà Trưng, qua đó chiếm đoạt 186 tỷ đồng tài sản của Nhà nước.

Ông Nguyễn Thành Tài không được phân công nhiệm vụ, nhưng khi nghe bị cáo Dương Thị Bạch Diệp và cấp dưới trình bày đã ủng hộ việc hoán đổi tài sản. Bị cáo đã tin tưởng cấp dưới, thiếu kiểm tra, giám sát, không biết rõ tính pháp lý của tài sản 57 Cao Thắng đang bị thế chấp.

Con gái bà Bạch Diệp không liên quan

Tháng 3 vừa qua, vụ án được đưa ra xét xử tuy nhiên xuất hiện nhiều tình mới nên tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra làm rõ.

Video đang HOT

Một trong những nội dung tòa yêu cầu công an điều tra bổ sung đó là làm rõ trách nhiệm của bà Nguyễn Thị Châu Hà – con gái bị cáo Dương Thị Bạch Diệp.

Theo tòa, bị cáo Diệp cho rằng, các tài liệu của công ty Diệp Bạch Dương do phía Agribank cung cấp là giả mạo. Để làm rõ vấn đề này, HĐXX yêu cầu giám định lại chữ ký của bà Diệp và giám định chữ ký của bà Hà tại các tài liệu mà công ty đã nộp, lưu tại ngân hàng.

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia? - Hình 2

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp.

Trên kết quả điều tra bổ sung, tòa đề nghị cơ quan liên quan làm rõ trách nhiệm của bà Hà, nếu đủ căn cứ thì xử lý theo quy định.

Từ chối điều tra bổ sung, Viện KSND tối cao hoàn hồ sơ lại cho tòa. Theo cơ quan công tố, quá trình điều tra, Viện khoa học hình sự Bộ Công an đã xác định chữ ký đứng tên Dương Thị Bạch Diệp trong các hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp là của bị cáo Diệp. Do đó, không cần thiết phải giám định lại theo yêu cầu của HĐXX.

Đối với việc giám định chữ ký của bà Hà, Viện Kiểm sát cho rằng các tài liệu công ty Diệp Bạch Dương nộp tại Agribank không liên quan tới việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng. Hành vi bà Hà ký trên các tài liệu vay vốn của công ty với ngân hàng đã được tách ra xử lý sau.

Viện KSND tối cao xác định hành vi của bị cáo Diệp đã cấu thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự. Viện Kiểm sát giữ nguyên quan điểm truy tố theo cáo trạng trước đó.

Bên cạnh đó, cơ quan công tố cũng xác định ông Nguyễn Thành Tài cùng thuộc cấp không biết việc căn nhà số 57 Cao Thắng đang thế chấp tại ngân hàng.

Ngoài ra, sau khi trả hồ sơ, cơ quan điều tra cung cấp thêm 3 tài liệu từ bị cáo Diệp đại diện cho công ty ký gửi các cơ quan trung ương thể hiện tài sản 57 Cao Thắng đang được thế chấp tại Agribank TPHCM.

Qua đó, cơ quan điều tra tiếp tục khẳng định tài sản này là tài sản đảm bảo của công ty bà Diệp tại Agribank, từ ngày 31/12/2008 đến nay chưa được giải chấp. Những tài liệu này đã được gửi đến tòa để đánh giá trong quá trình xét xử.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho "nữ đại gia" Dương Thị Bạch Diệp

Dù có hành vi gian dối, nhưng là khách hàng lâu năm, sau khi bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank, luật sư không quên xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Diệp.

Chiều ngày 23/3, TAND TP Hồ Chí Minh tiếp tục mở phiên sơ thẩm đối với ông Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và bà Dương Thị Bạch Diệp (SN 1948, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", liên quan đến việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Như những ngày trước, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vẫn kêu oan khi tự bào chữa. Bà đưa ra nhiều căn cứ phản bác quan điểm buộc tội của VKS.

Bị cáo Diệp nói, bị cáo không mong mỏi gì, chỉ xin HĐXX cho phép được trình bày, vì mức án chung thân mà VKS đề nghị đối với bị cáo quá nặng. Bị cáo cho rằng không lừa đảo và việc bị vướng lao lý vì...quá tin người.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 1

Các bị cáo tại tòa ngày 23/3

Trước đó, bị cáo Diệp một mực khẳng định không có hợp đồng thế chấp tài sản 57 Cao Thắng để vay 8.700 lượng vàng. Nghi ngờ hồ sơ vay vốn trên là giả, bị cáo Diệp đề nghị VKS cho xem bản gốc hợp đồng thế chấp... Tuy nhiên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank đã nêu quan điểm và trưng ra những bằng chứng (giấy cam kết mượn lại giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản 57 Cao Thắng đang thế chấp tại đây để làm thủ tục hoàn công) liên quan để khẳng định về sự gian dối của "nữ đại gia".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 2

Bà Diệp được dẫn giải tới tòa

Luật sư của Agribank cho rằng, các luật sự bào chữa cho bị cáo Diệp có sự nhầm lẫn, căn nhà 181 Hai Bà Trưng không liên quan gì đến căn nhà 57 Cao Thắng, đúng hơn căn nhà 181 Hai Bà Trưng thế chấp để bảo đảm cho một khoản vay khác.

Còn về căn nhà 57 Cao Thắng, luật sư khẳng định căn nhà này có sự việc thế chấp cho ngân hàng và luật sư đã cung cấp hợp đồng thế chấp căn nhà 57 Cao Thắng có công chứng. Chủ tọa cũng đã nhận hợp đồng này và sẽ chuyển cho VKS xem xét.

Luật sư trả lời thắc mắc của dư luận vì sao thế chấp cho ngân hàng rồi bị cáo Diệp lại có giấy tờ bản chính của căn nhà này. Ông cho rằng: "Hiện giấy tờ liên quan đến vụ án này do Văn phòng Công chứng số 1 lưu giữ...".

Hơn thế, nhằm khẳng định hành vi gian dối của bị cáo Diệp, cụ thể là việc căn nhà 57 Cao Thắng đang bị đem đi thế chấp ngân hàng là có thật, ông này nói: "Nếu Công ty Diệp Bạch Dương không đưa tài sản cho ngân hàng để thế chấp thì làm sao có chuyện công ty làm đơn xin mượn giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở bản chính của căn nhà 57 Cao Thắng để làm thủ tục hoàn công?". Từ đó, luật sự bảo vệ quyền lợi cho Agribank khẳng định "Chúng tôi hoàn toàn phản bác luận điểm ngân hàng không hề có hợp đồng thế chấp, ngân hàng lừa đảo".

Tuy nhiên, cuối phần bảo vệ cho Agribank, luật sư cũng xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vì là khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng ngân hàng Agribank trong suốt thời gian qua.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 3

Luật sư bảo vệ quyền lợi của ngân hàng Agribank trưng bằng chứng tại tòa

Cũng trong ngày 2/3, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, các luật sư đều cho rằng, các bị cáo đều bị oan, hoặc mức độ sai phạm không đáng để xử lý hình sự. Tại tòa các bị cáo đều thừa nhận trách nhiệm. Một số trong các bị cáo chỉ biết mình phạm tội sau khi đã... nghỉ hưu hoặc vì chủ quan mà vô ý mà phạm tội.

Chẳng hạn như bị cáo Nguyễn Thành Rum, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch (VHTT&DL) trình bày trước tòa rằng, bị cáo nhận trách nhiệm nhưng việc vi phạm của bị cáo không phải đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự như cáo trạng quy kết. Bị cáo không có trách nhiệm hình sự trong vụ án này. Đề nghị HĐXX tuyên ông Rum không phải chịu trách nhiệm hình sự...

Còn với bị cáo Lê Tôn Thanh (nguyên Phó giám đốc Sở VHTT&DL) cho rằng, bị cáo chỉ làm theo sự chỉ đạo của giám đốc. Bị cáo không có tư lợi gì trong vụ án này, bị cáo không có chuyên môn trong lĩnh vực đất đai, tài chính...

Tự bào chữa, bị cáo Đào Anh Kiệt nói: "Tôi là người ký giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất 185 Hai Bà Trưng cho Công ty Diệp Bạch Dương, chỉ vì ký Giấy chứng nhận mà phải chịu trách nhiệm cho một chuỗi trách nhiệm đối với các hành vi khác của vụ án này. Bị cáo đã làm việc thì chịu trách nhiệm nhưng xin HĐXX xem xét trách nhiệm của bị cáo đến đâu để cho bị cáo mức án nhẹ nhất!".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 4

Hai bị cao Nguyễn Thành Tài (phải) và Đào Anh Kiệt tại tòa

Bị cáo Vy Nhật Tảo (nguyên Giám đốc Trung tâm ca nhạc nhẹ, Trung tâm này được xem là bị hại trong vụ án), bị cáo duy nhất không có luật sư. Trong phần tự bào chữa cho mình, bị cáo Tảo nói về những khó khăn mà trung tâm phải chịu, sức ép cạnh tranh các đơn vi văn hoá làm cho bị cáo bị áp lực.

"Sau khi có sự việc hoán đổi với bà Diệp, bị cáo đã làm đúng quy định, sau đó xảy ra việc hoán đổi như cáo trạng truy tố mới biết. Bị cáo nhìn nhận mình thiếu kiểm tra thường xuyên, bị cáo chỉ vì quyền lợi chung, ít quan tâm đến lãnh vực tài chính đất đai gì. Việc làm của mình là trong sáng, vì tập thể, vì sự phát triền của đơn vị, làm việc hy sinh hạnh phúc cá nhân. Chỉ nghĩ đến sự nghiệp nghệ thuật, bị cáo là nạn nhân...", bị cáo Tảo nói

Theo cáo trạng, hành vi gian dối của bị cáo Diệp với sự tắc trách, thiếu trách nhiệm của bị cáo Tài và thuộc cấp đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 186 tỉ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
14:10:55 22/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồngTự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng
14:20:54 22/03/2025
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCMNgười phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM
15:02:17 22/03/2025
Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruộtKhởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột
14:13:54 22/03/2025
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàngHọc vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng
07:15:12 23/03/2025

Tin đang nóng

MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡngMC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
23:19:09 23/03/2025
Pháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thíchPháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thích
22:56:30 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
21:57:49 23/03/2025
IU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo GumIU tham gia "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt" vì Park Bo Gum
23:42:02 23/03/2025
Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52
23:16:12 23/03/2025
Từ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sốngTừ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sống
21:51:27 23/03/2025
Phim ngôn tình ngược tâm gây sốt MXH: Nam chính là tổng tài càng điên càng đẹp, nữ chính sang chảnh tràn màn hìnhPhim ngôn tình ngược tâm gây sốt MXH: Nam chính là tổng tài càng điên càng đẹp, nữ chính sang chảnh tràn màn hình
23:39:38 23/03/2025
'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo
23:21:56 23/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

19:39:16 23/03/2025
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

18:40:13 23/03/2025
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...
Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

18:36:12 23/03/2025
Sáng 22/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm đối với Đàm Duy Khánh (SN 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

07:10:52 23/03/2025
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

07:07:30 23/03/2025
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

07:05:42 23/03/2025
Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã khống chế, bắt H. đưa về nhà trọ để đánh đập và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

22:29:04 22/03/2025
Trong lúc chuyển bia để bạn nhậu uống, Thiện ném lon bia cho Nam nhưng anh này không chụp được, dẫn đến mâu thuẫn.
Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

20:33:42 22/03/2025
Giao tiếp thông qua mạng xã hội ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích, nhưng ẩn chứa trong đó là những cạm bẫy lừa đảo mà bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

14:26:14 22/03/2025
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.
Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

14:18:51 22/03/2025
Sau khi hack tài khoản Facebook để thực hiện lừa đảo, đối tượng Nguyễn Văn Đức làm 10 sổ tiết kiệm để cất giấu tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Đã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbiz

Đã có tin của mỹ nam "mất tích" suốt 3 năm qua sau khi bị tẩy chay, đuổi khỏi showbiz

Sao châu á

07:54:29 24/03/2025
Nam diễn viên bỏ ngỏ thời gian quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Công chúng cũng không rõ anh đã hết thời gian chịu phạt hay chưa.
Ông Trump tước đặc quyền an ninh của bà Harris, bà Clinton

Ông Trump tước đặc quyền an ninh của bà Harris, bà Clinton

Thế giới

07:51:19 24/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu hồi giấy phép an ninh của hai cựu đối thủ tranh cử là cựu Phó tổng thống Kamala Harris và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.
ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"

ViruSs đã reaction Sự Nghiệp Chướng: "Không rapper nữ nào làm lại Pháo, không nghĩ luỵ đến thế, chửi ra sao cũng dễ thương"

Nhạc việt

07:51:17 24/03/2025
ViruSs xem qua một lượt MV với những biểu cảm thích thú, hào hứng ra mặt, không khỏi xuýt xoa trước lối chơi chữ chặt chém xéo xắt lẫn dí dỏm.
MC Quyền Linh khen vợ bản lĩnh, dạy con gái Lọ Lem cách đối mặt áp lực

MC Quyền Linh khen vợ bản lĩnh, dạy con gái Lọ Lem cách đối mặt áp lực

Sao việt

07:29:38 24/03/2025
Quyền Linh nói bà xã Dạ Thảo luôn bình tĩnh trong mọi tình huống và là hậu phương vững chắc cho anh. Con gái Lọ Lem tuy được nhiều đạo diễn mời đóng vai chính nhưng Quyền Linh từ chối.
'Cha tôi người ở lại' tập 16: Việt nhận cái tát trời giáng từ bác ruột

'Cha tôi người ở lại' tập 16: Việt nhận cái tát trời giáng từ bác ruột

Phim việt

06:59:10 24/03/2025
Trong tập 16 Cha tôi người ở lại , khi biết Việt đã nhận Huấn là bố, bác Chiến không giữ được bình tĩnh đã cho cháu trai một cái tát trời giáng.
Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Ẩm thực

06:13:34 24/03/2025
Xôi dẻo, bùi, thơm lừng lại có chút lạ miệng nhờ loại bánh này, đúng chuẩn xôi xéo phiên bản nâng cấp đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi thưởng thức.
Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Hậu trường phim

06:05:49 24/03/2025
Amanda Seyfried từng từ chối đóng vai Gamora trong Vệ binh dải ngân hà - loạt phim siêu anh hùng Marvel thu về hơn 2,4 tỉ USD toàn cầu.
Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim châu á

06:03:16 24/03/2025
Thời điểm hiện tại, bên cạnh Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt thì màn ảnh Hàn còn có một bộ phim khác cũng rất hay, đó là Trái Tim Chôn Vùi (tựa Anh: Buried Hearts).
Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Sức khỏe

06:02:08 24/03/2025
Mọi thứ nên được thực hiện có chừng mực và nước uống cũng vậy. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống nhiều nước hơn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta uống không kiểm soát.
Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Góc tâm tình

05:20:23 24/03/2025
Tôi đã rất ân hận khi trót bóc bánh trả tiền với gái bao trong một phút yếu lòng. Tôi lo sợ nếu nói ra sự thật, nhất là khi tôi lại mắc bệnh tình dục thì vợ tôi rất sốc...
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Nhạc quốc tế

22:26:47 23/03/2025
IU là nữ thần tượng hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc gặt hái được thành công đáng nể ở mảng âm nhạc và phim ảnh.