Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia?

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM đang diễn biến phức tạp, số lượng người được triệu tập tới phiên tòa đông nên HĐXX quyết định hoãn tòa.

Bị nữ đại gia “qua mặt”

Dự kiến ngày 22/6, TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử ông Nguyễn Thành Tài (cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM) về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Video đang HOT

Liên quan tới vụ án, bà Dương Thị Bạch Diệp (giám đốc công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương ) cũng ra tòa về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia? - Hình 1

Ông Nguyễn Thành Tài.

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM diễn biến phức tạp, TP đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa do số lượng người được triệu tập vượt trên 20 người.

Thời gian mở lại được ấn định vào 13/7, dự kiến sẽ diễn ra trong một tuần.

Theo cáo buộc, bà Dương Thị Bạch Diệp đã có hành vi gian dối trong việc dùng tài sản 57 Cao Thắng để hoán đổi với tài sản 185 Hai Bà Trưng, qua đó chiếm đoạt 186 tỷ đồng tài sản của Nhà nước.

Ông Nguyễn Thành Tài không được phân công nhiệm vụ, nhưng khi nghe bị cáo Dương Thị Bạch Diệp và cấp dưới trình bày đã ủng hộ việc hoán đổi tài sản. Bị cáo đã tin tưởng cấp dưới, thiếu kiểm tra, giám sát, không biết rõ tính pháp lý của tài sản 57 Cao Thắng đang bị thế chấp.

Con gái bà Bạch Diệp không liên quan

Tháng 3 vừa qua, vụ án được đưa ra xét xử tuy nhiên xuất hiện nhiều tình mới nên tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra làm rõ.

Một trong những nội dung tòa yêu cầu công an điều tra bổ sung đó là làm rõ trách nhiệm của bà Nguyễn Thị Châu Hà – con gái bị cáo Dương Thị Bạch Diệp.

Theo tòa, bị cáo Diệp cho rằng, các tài liệu của công ty Diệp Bạch Dương do phía Agribank cung cấp là giả mạo. Để làm rõ vấn đề này, HĐXX yêu cầu giám định lại chữ ký của bà Diệp và giám định chữ ký của bà Hà tại các tài liệu mà công ty đã nộp, lưu tại ngân hàng.

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia? - Hình 2

Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp.

Trên kết quả điều tra bổ sung, tòa đề nghị cơ quan liên quan làm rõ trách nhiệm của bà Hà, nếu đủ căn cứ thì xử lý theo quy định.

Từ chối điều tra bổ sung, Viện KSND tối cao hoàn hồ sơ lại cho tòa. Theo cơ quan công tố, quá trình điều tra, Viện khoa học hình sự Bộ Công an đã xác định chữ ký đứng tên Dương Thị Bạch Diệp trong các hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp là của bị cáo Diệp. Do đó, không cần thiết phải giám định lại theo yêu cầu của HĐXX.

Đối với việc giám định chữ ký của bà Hà, Viện Kiểm sát cho rằng các tài liệu công ty Diệp Bạch Dương nộp tại Agribank không liên quan tới việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng. Hành vi bà Hà ký trên các tài liệu vay vốn của công ty với ngân hàng đã được tách ra xử lý sau.

Viện KSND tối cao xác định hành vi của bị cáo Diệp đã cấu thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự. Viện Kiểm sát giữ nguyên quan điểm truy tố theo cáo trạng trước đó.

Bên cạnh đó, cơ quan công tố cũng xác định ông Nguyễn Thành Tài cùng thuộc cấp không biết việc căn nhà số 57 Cao Thắng đang thế chấp tại ngân hàng.

Ngoài ra, sau khi trả hồ sơ, cơ quan điều tra cung cấp thêm 3 tài liệu từ bị cáo Diệp đại diện cho công ty ký gửi các cơ quan trung ương thể hiện tài sản 57 Cao Thắng đang được thế chấp tại Agribank TPHCM.

Qua đó, cơ quan điều tra tiếp tục khẳng định tài sản này là tài sản đảm bảo của công ty bà Diệp tại Agribank, từ ngày 31/12/2008 đến nay chưa được giải chấp. Những tài liệu này đã được gửi đến tòa để đánh giá trong quá trình xét xử.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho "nữ đại gia” Dương Thị Bạch Diệp

Dù có hành vi gian dối, nhưng là khách hàng lâu năm, sau khi bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank, luật sư không quên xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Diệp.

Chiều ngày 23/3, TAND TP Hồ Chí Minh tiếp tục mở phiên sơ thẩm đối với ông Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và bà Dương Thị Bạch Diệp (SN 1948, Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", liên quan đến việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Như những ngày trước, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vẫn kêu oan khi tự bào chữa. Bà đưa ra nhiều căn cứ phản bác quan điểm buộc tội của VKS.

Bị cáo Diệp nói, bị cáo không mong mỏi gì, chỉ xin HĐXX cho phép được trình bày, vì mức án chung thân mà VKS đề nghị đối với bị cáo quá nặng. Bị cáo cho rằng không lừa đảo và việc bị vướng lao lý vì...quá tin người.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 1

Các bị cáo tại tòa ngày 23/3

Trước đó, bị cáo Diệp một mực khẳng định không có hợp đồng thế chấp tài sản 57 Cao Thắng để vay 8.700 lượng vàng. Nghi ngờ hồ sơ vay vốn trên là giả, bị cáo Diệp đề nghị VKS cho xem bản gốc hợp đồng thế chấp... Tuy nhiên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng Agribank đã nêu quan điểm và trưng ra những bằng chứng (giấy cam kết mượn lại giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản 57 Cao Thắng đang thế chấp tại đây để làm thủ tục hoàn công) liên quan để khẳng định về sự gian dối của "nữ đại gia".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 2

Bà Diệp được dẫn giải tới tòa

Luật sư của Agribank cho rằng, các luật sự bào chữa cho bị cáo Diệp có sự nhầm lẫn, căn nhà 181 Hai Bà Trưng không liên quan gì đến căn nhà 57 Cao Thắng, đúng hơn căn nhà 181 Hai Bà Trưng thế chấp để bảo đảm cho một khoản vay khác.

Còn về căn nhà 57 Cao Thắng, luật sư khẳng định căn nhà này có sự việc thế chấp cho ngân hàng và luật sư đã cung cấp hợp đồng thế chấp căn nhà 57 Cao Thắng có công chứng. Chủ tọa cũng đã nhận hợp đồng này và sẽ chuyển cho VKS xem xét.

Luật sư trả lời thắc mắc của dư luận vì sao thế chấp cho ngân hàng rồi bị cáo Diệp lại có giấy tờ bản chính của căn nhà này. Ông cho rằng: "Hiện giấy tờ liên quan đến vụ án này do Văn phòng Công chứng số 1 lưu giữ...".

Hơn thế, nhằm khẳng định hành vi gian dối của bị cáo Diệp, cụ thể là việc căn nhà 57 Cao Thắng đang bị đem đi thế chấp ngân hàng là có thật, ông này nói: "Nếu Công ty Diệp Bạch Dương không đưa tài sản cho ngân hàng để thế chấp thì làm sao có chuyện công ty làm đơn xin mượn giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở bản chính của căn nhà 57 Cao Thắng để làm thủ tục hoàn công?". Từ đó, luật sự bảo vệ quyền lợi cho Agribank khẳng định "Chúng tôi hoàn toàn phản bác luận điểm ngân hàng không hề có hợp đồng thế chấp, ngân hàng lừa đảo".

Tuy nhiên, cuối phần bảo vệ cho Agribank, luật sư cũng xin HĐXX khoan hồng cho bị cáo Dương Thị Bạch Diệp vì là khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng ngân hàng Agribank trong suốt thời gian qua.

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 3

Luật sư bảo vệ quyền lợi của ngân hàng Agribank trưng bằng chứng tại tòa

Cũng trong ngày 2/3, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, các luật sư đều cho rằng, các bị cáo đều bị oan, hoặc mức độ sai phạm không đáng để xử lý hình sự. Tại tòa các bị cáo đều thừa nhận trách nhiệm. Một số trong các bị cáo chỉ biết mình phạm tội sau khi đã... nghỉ hưu hoặc vì chủ quan mà vô ý mà phạm tội.

Chẳng hạn như bị cáo Nguyễn Thành Rum, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch (VHTT&DL) trình bày trước tòa rằng, bị cáo nhận trách nhiệm nhưng việc vi phạm của bị cáo không phải đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự như cáo trạng quy kết. Bị cáo không có trách nhiệm hình sự trong vụ án này. Đề nghị HĐXX tuyên ông Rum không phải chịu trách nhiệm hình sự...

Còn với bị cáo Lê Tôn Thanh (nguyên Phó giám đốc Sở VHTT&DL) cho rằng, bị cáo chỉ làm theo sự chỉ đạo của giám đốc. Bị cáo không có tư lợi gì trong vụ án này, bị cáo không có chuyên môn trong lĩnh vực đất đai, tài chính...

Tự bào chữa, bị cáo Đào Anh Kiệt nói: "Tôi là người ký giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất 185 Hai Bà Trưng cho Công ty Diệp Bạch Dương, chỉ vì ký Giấy chứng nhận mà phải chịu trách nhiệm cho một chuỗi trách nhiệm đối với các hành vi khác của vụ án này. Bị cáo đã làm việc thì chịu trách nhiệm nhưng xin HĐXX xem xét trách nhiệm của bị cáo đến đâu để cho bị cáo mức án nhẹ nhất!".

Luật sư của Agribank xin khoan hồng cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp - Hình 4

Hai bị cao Nguyễn Thành Tài (phải) và Đào Anh Kiệt tại tòa

Bị cáo Vy Nhật Tảo (nguyên Giám đốc Trung tâm ca nhạc nhẹ, Trung tâm này được xem là bị hại trong vụ án), bị cáo duy nhất không có luật sư. Trong phần tự bào chữa cho mình, bị cáo Tảo nói về những khó khăn mà trung tâm phải chịu, sức ép cạnh tranh các đơn vi văn hoá làm cho bị cáo bị áp lực.

"Sau khi có sự việc hoán đổi với bà Diệp, bị cáo đã làm đúng quy định, sau đó xảy ra việc hoán đổi như cáo trạng truy tố mới biết. Bị cáo nhìn nhận mình thiếu kiểm tra thường xuyên, bị cáo chỉ vì quyền lợi chung, ít quan tâm đến lãnh vực tài chính đất đai gì. Việc làm của mình là trong sáng, vì tập thể, vì sự phát triền của đơn vị, làm việc hy sinh hạnh phúc cá nhân. Chỉ nghĩ đến sự nghiệp nghệ thuật, bị cáo là nạn nhân...", bị cáo Tảo nói

Theo cáo trạng, hành vi gian dối của bị cáo Diệp với sự tắc trách, thiếu trách nhiệm của bị cáo Tài và thuộc cấp đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 186 tỉ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Nội: Xử phạt ba cô gái xuất trình "giấy thông hành" của công ty cầm đồ để ra ngoài
23:03:52 26/07/2021
Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt
18:02:13 27/07/2021
Án mạng ở TP.HCM, chồng đâm vợ và hàng xóm tử vong
13:02:42 27/07/2021
Đang thực hiện Chỉ thị 16, nhóm 13 đối tượng vẫn vô tư tụ tập đánh bài
09:27:43 27/07/2021
TPHCM xử lý nghiêm đối tượng có hành vi xuyên tạc về dịch Covid-19
10:48:39 26/07/2021
Vụ thiếu nữ bị đánh đập, làm nhục ở Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam hai bị can
12:50:40 27/07/2021
Hà Nội: Bắt Đông "Hề", trùm ma túy đất Hà Đông
10:38:38 26/07/2021
Xử lý 2 trường hợp thông tin sai sự thật về phòng, chống dịch bệnh
22:51:31 27/07/2021
Trùm ma túy Đông “hề” sa lưới
13:24:24 27/07/2021
Khởi tố 2 vợ chồng chống người thi hành công vụ
23:04:56 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021

Tin mới nhất

Quan hệ giữa công ty của vợ ông Nguyễn Đức Chung và Nhật Cường

09:15:08 28/07/2021
Công ty Nhật Cường bị cáo buộc dùng hợp đồng kinh tế khống với Công ty Minh Hoa của vợ ông Nguyễn Đức Chung để hợp thức hoá hồ sơ dự thầu.

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, lấy vật nhọn đâm đồng nghiệp trọng thương

09:14:18 28/07/2021
Tổ chức ăn nhậu trong công ty, giữa Sơn và anh K.S. xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Sơn về phòng lấy khóa vặn ốc, đũa tre chạy đến phòng, đâm đồng nghiệp trọng thương.

Bổ sung vitamin C như thế nào cho đúng?

09:10:14 28/07/2021
Bạn bè tôi khuyên uống thêm vitamin C trong thời điểm dịch bệnh để tăng đề kháng phòng bệnh, xin hỏi bác sĩ nên bổ sung như thế nào cho đúng? (Hằng, 40 tuổi, TP HCM).

Thủ đoạn đưa 4.130 bị hại "vào tròng" của Nguyễn Thái Luyện

09:05:24 28/07/2021
Với thủ đoạn bán các dự án ma, Nguyễn Thái Luyện đã lừa 4.130 người, chiếm đoạt số tiền 2.503 tỷ đồng.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Bị phạt 22,5 triệu vì tổ chức đá gà thu tiền xâu

23:06:38 27/07/2021
Phan Văn Cảnh ở Trà Vinh đứng ra tổ chức cho nhóm người tụ tập đá gà thì bị lực lượng tuần tra, bắt quả tang.

Đột nhập nhà trọ, hiếp dâm thiếu nữ lúc 3h sáng

23:02:51 27/07/2021
Công an TP Hải Dương cho biết, ngày 17/7, đơn vị nhận được đơn trình báo của chị L.T.Y (SN 1992, ở Nghệ An, hiện đang thuê trọ tại Phường Tứ Minh, TP Hải Dương) trình báo về việc: Khoảng 3h10’ ngày 16/7, chị bị một đối tượng nam giới độ...

Khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép ma túy tại Karaoke Bad Boy

22:58:58 27/07/2021
Liên quan đến vụ hơn 40 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán hát Karaoke BadBoy ở Hùng Thắng, Bình Giang, Hải Dương, ngày 27/7, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an Hải Dương đã khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chấ...

Karaoke không tên ngang nhiên đón khách và tiếp viên hát trong mùa dịch

22:55:29 27/07/2021
Đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, một chủ quán không tên vẫn ngang nhiên đón khách và nữ tiếp viên tụ tập ăn nhậu, hát karaoke

Người phụ nữ ra đường không đội MBH, chống đối tổ kiểm soát

22:54:12 27/07/2021
Ra đường với lý do không thiết thực, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ tùy thân, bị nhắc nhở…người phụ nữ đã đôi co, chống đối tổ kiểm soát.

Theo ghe vượt sông trốn chốt kiểm soát

22:47:14 27/07/2021
Do các tuyến đường bộ bị chốt chặn, nên 4 người dùng ghe (phương tiện thủy ở ĐBSCL) qua sông nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Từ Quảng Ngãi sang Quảng Nam trộm cắp thì bị bắt giữ

22:44:00 27/07/2021
Qua các biện pháp công tác nghiệp vụ, Công an xã Tam Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã điều đối tượng trộm cắp ra chốt kiểm soát dịch khu vực dốc Sỏi, Quảng Ngãi (giáp ranh với xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để bắt giữ.

Nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai tàng trữ ma túy

22:42:14 27/07/2021
Tại một nhà nghỉ ở xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), lực lượng Công an phát hiện có 4 người (2 nam, 2 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có Bùi Minh Khởi là nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai TP Bảo Lộc.

Bỏ bạn gái tại chốt kiểm soát, con nghiện “thông chốt” tháo chạy

22:21:35 27/07/2021
Chở bạn gái đi mua ma túy trong khung giờ hạn chế, đối tượng bỏ bạn gái “bơ vơ” ở chốt kiểm soát rồi “thông chốt” tháo chạy, tổ kiểm soát tổ chức vây bắt được đối tượng.

Rủ nhau lên đồi đánh bạc, dùng bộ đàm để đối phó lực lượng chức năng

17:49:13 27/07/2021
Bất chấp đang trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, nhiều con bạc ở huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) rủ nhau lên đồi để lắc tài xỉu.

Chui vào màn "dỗ dùm con" cho nữ chủ nhà rồi "thó" điện thoại

17:45:15 27/07/2021
Mộc vén màn trộm điện thoại thì đứa trẻ quấy khóc. Nữ chủ nhà đang ngủ say nên anh ta chui vào màn nằm dỗ đứa trẻ, sau đó trộm điện thoại tẩu thoát thì bị người dân bắt giữ.

Hoàn tất điều tra bổ sung vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Địa ốc Alibaba

17:42:56 27/07/2021
Ngày 27/7, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đối với vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần Địa ốc Alib...

Cả gia đình bị bắt tạm giam vì mua bán “cái chết trắng”

16:20:47 27/07/2021
Vợ chồng cùng 3 đứa con đều thực hiện hành vi mua bán ma túy, cả 5 đối tượng vừa bị Công an huyện Phú Tân (An Giang) khởi tố, bắt tạm giam.

Đua xe vi phạm giãn cách, 7 thanh niên bị đề nghị khởi tố

16:11:29 27/07/2021
Liên quan đến vụ 7 thanh niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ, ngày 26/7, Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đã chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Đưa 4 đối tượng xuất nhập cảnh trái phép đi cách ly y tế

16:03:09 27/07/2021
4 đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vừa bị lực lượng chức năng xử lý và tiến hành cho cách ly y tế theo đúng quy định.

“Núp bóng” đi giao hàng chở 5200 gói thuốc lá lậu

15:58:11 27/07/2021
Sáng 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1979, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Hai ghe gỗ không biển kiểm soát khai thác cát trái phép trên sông Tiền

15:52:25 27/07/2021
Khi phát hiện lực lượng Công an tuần tra trên sông Tiền, nhiều người trên ghe gỗ đã để lại phương tiện và bỏ trốn.

Nhóm thanh niên tụ tập "nhậu" và "hát" khi đang giãn cách xã hội

15:47:29 27/07/2021
Lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện chủ nhà cùng 3 thanh niên đang tụ tập ăn nhậu, hát karaoke tại căn nhà ở xã Thạnh Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) nên lập biên bản vi phạm.

Bắt 11 người tụ tập đánh tài xỉu ở Cần Thơ

15:40:27 27/07/2021
Kiểm tra căn nhà của Lương Quang Tuân (SN 1978, ngụ xã Nhơn Nghĩa), Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) phát hiện 11 người đang tụ tập đánh tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Gia Lai truy tìm, xử lý đối tượng thông tin không đúng sự thật

12:57:08 27/07/2021
Ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế và Công an tỉnh Gia Lai làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai trường hợp về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạ...

Có thể bạn quan tâm

Loạt gái xinh ở nhà không bỏ bê tập tành, nhìn cơ bụng phẳng lì mà mê

Netizen

09:15:10 28/07/2021
Bên cạnh những nhân vật lo sốt vó vì chuyện tăng cân mùa dịch, không ít gái xinh vẫn khiến dân tình trầm trồ vì khoản chăm tập tành.

Nhà rộng gần 200m2 có đủ cả hồ bơi, ao cá, vườn cây ở TPHCM

Đời sống

09:14:42 28/07/2021
Nhà cao 4 tầng nằm trong khu vực Thảo Điền, TPHCM. Các khối thông gió bằng bê tông tạo cho tòa nhà một mặt tiền hết sức đặc biệt. Thiết kế như vậy giúp ánh sáng phản chiếu rất tinh tế trên các bề mặt bên trong của ngôi nhà.

Galaxy Z Flip3 và Z Fold3 lộ diện trước ngày ra mắt

Đồ 2-tek

09:12:46 28/07/2021
ZFlip3 có thiết kế phẳng hơn thế hệ đầu tiên, màn hình chính giữ nguyên kích thước nhưng màn hình phụ tăng từ 1,1 lên 1,9 inch.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" gây sốt vì "thính" Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

09:10:19 28/07/2021
Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã gây chú ý lớn.

Ba nền tảng công nghệ bắt buộc trong phòng chống Covid-19

Thế giới số

09:10:18 28/07/2021
Nền tảng khai báo y tế, xét nghiệm, quản lý tiêm chủng được bắt buộc dùng trên toàn quốc, trong việc phòng, chống Covid-19.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5

Esport

09:07:46 28/07/2021
Trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì.

SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1

Du lịch

09:07:24 28/07/2021
Dù gặp đội bét BXH nhưng SofM và Suning vẫn cần tới 3 ván để giành chiến thắng. Đáng chú ý là ván 1, V5 thua chóng vánh khi người chơi đi rừng quên mang Trừng Phạt.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

Phim việt

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Hai chú mèo đấu võ mồm, chó chạy quanh 'bơm đểu' nhiệt tình

Hài hước

09:04:46 28/07/2021
Thấy hai chú mèo đứng cà khịa hoài, chó con chạy vòng quanh cổ vũ nhiệt tình.

Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?

Sao châu á

09:01:12 28/07/2021
Tiêu Chiến và Trương Tinh nhiều lần bị chụp được những hình ảnh mặc đồ cặp, đeo trang sức đôi nên tin đồn này càng có sức thuyết phục.

Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:00:33 28/07/2021
Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin thêm 18 trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó có 4 người trong gia đình.

10 tác dụng làm đẹp của dầu tầm xuân

Làm đẹp

08:59:48 28/07/2021
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da tuyệt vời.

Sau "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng

Hậu trường phim

08:58:22 28/07/2021
Tăng 8kg để vào vài Diệp - cô em gái xấu xí của nhân vật chính Phương Nam, sau khi hoàn thành vai diễn, diễn viên Ánh Tuyết phải ép cân để trở về cuộc sống thường ngày.

Du Uyên khoe ảnh với tình mới, netizen liên tục “gọi tên Binz”

Sao việt

08:55:57 28/07/2021
Sau năm lần bảy lượt chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Hướng dẫn làm cơm chiên bí đỏ

Ẩm thực

08:39:42 28/07/2021
Cơm chiên bí đỏ là một trong những các món ăn ngon dễ làm, món ăn này là một gợi ý hấp dẫn trong thực đơn chay cho ngày rằm hay ngày đầu tháng, cùng xem hướng dẫn cách làm món cơm chiên bí đỏ dưới đây bạn nhé!